"ตีท้ายครัว" (ดัดแปลง(นุ้ย))...

"ตีท้ายครัว" (ดัดแปลง(นุ้ย))...

  • 0 ตอบ
  • 6797 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
"ตีท้ายครัว" (ดัดแปลง(นุ้ย))...
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2016, 06:16:05 am »
"ตีท้ายครัว" (ดัดแปลง)...สวัสดีค่ะ "นุ้ย" เองค๊ะคงจะเคยอ่านเรื่องของนุ้ยที่เคยลงในบอร์ดกันมาบ้างแล้ว วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เมื่อช่วงต้นปีนี้ ให้ได้อ่านกันค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า..วันจันทร์วันนึงตอนต้นปีผัวใหม่ (ถอดด้ามคนล่าสุดของนุ้ยที่เพิ่งจะได้กันก่อนปีใหม่ไม่นาน) วัยหนุ่มน้อยหรือจะเรียกว่าแฟนนุ้ยก็ได้ค๊ะ (ต้องเรียกหนุ่มน้อยเพราะเขาอายุห่างนุ้ยเป็นสิบปีเศษปลายและยังเรียนหนัวสืออยู่ปีสองมอดังย่านรังสิต) ชื่อเอก..ไม่ได้ไปเรียนเนื่องจากเมื่อคืนก่อนกินเหล้าแลัวเย็ดกับนุ้ยหนักไปหน่อย จึงไม่ได้ไปเรียน..ส่วนตัวนุ้ยไปทำงานตามเดิม ปกตินุ้ยเองจะเลิกงานถึงบ้านประมาณสองทุ่ม ทุกวัน...แต่วันนี้เนื่องจากออกไปพบลูกค้า (ไท่ได้มีนัดเย็ดกับลุกค้า) ทำให้ถึงบ้านเร็วกว่ากำหนด ด้วยความเป็นห่วงเอกกะว่าจะไปดูแล..หาข้าวหาปลาให้กิน..เมื่อจอดรถหน้าบ้านก็รู้สึกผิดปกติยังไงชอบกล...เมื่อเห็นประตูไม่ได้ล็อค ก็เลยย่องเข้าไปแบบเงียบๆ เข้ามาไม่พบผัวหนุ่มน้อยของนุ้ยอยู่ในห้องดูโทรทัศน์ ..จึงขึ้นไปข้างบนไปยังห้องนอน..เมื่อเดินเข้าไปใกล้ ได้ยินเสียงคนคุยกันหงุงหงิงๆ ...คิดในใจว่าไอ้เอกแม่งเอา ญ อื่นมาเย็ดแน่ๆ จึงเข้าไปห้องข้างเพื่อที่จะเปิด กระจกไปยังระเบียง เพื่อจะดูให้ชัดๆโดยไม่ให้มันรู้ตัว ..

ภาพที่ปรากฏอยู่เบื้องหน้านุ้ยคือ ไอ้เอกกำลังเล่นท่า 69 อยู่กับผู้หญิงคนนึงซึ่งในตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร เห็นแต่เอกกำลัง ลงลิ้นอย่างเมามัน น้ำลายเยิ้มหีของผู้หญิงคนนั้น....คิดในทันทีว่าจะเข้าไปด่ามัน..แต่ความรู้สึกตอนนี้รู้สึก วูปๆ เมื่อเห็นแฟนตัวเองมีอะไรกับคนอื่น..จึงตัดสินใจแอบดุต่อไปเรื่อยๆ เสร็จจากท่า 69 แล้วผู้หญิงคนนั้นก็หมุนตัวลงไป อมควยให้เอก... ในตอนนี้เราเห็นหน้า ญ คนนั้นอย่างชัดเจน ..นั้นมัน...น้องแนน..แม่บ้านทำความสะอาดบ้านเราเอง...อีเหี้ยนี่กูว่าแล้ว หาแม่บ้านหน้าตาดีๆเข้ามาทำงานในบ้านสักวันต้องเกิดเรื่องแบบนี้...เอาว่ะดูให้จบแล้วค่อยว่ากันเพราะตอนนี้...ง่ามขาเริ่มแฉะ น้องแนน อมควยของเอกอย่างเมามัน ขึ้นสุดลงสุด บางครั้งเอกกระแทกควยสวน น้องแนนทำท่าเหมือนจะอ๊วก น้ำลายน้องแนนเยิ้มเต็มควย เอกไปหมด

อื้ม....แนน..จ้า...เอกเสียว เสียงออกจากปากสามี... ...แนนอมควยอยู่นานมาก.....แนนจ๋า....ขอแตกใส่ปากได้ไหม.น้องแนนไม่ตอบได้แต่พยักหน้า พร้อมกับเร่งสปีด..อมควยอย่างรวดเร็วสักพัก ร่างของเอกก็กระตุก...พร้อมปล่อยน้ำรักเข้าปาก น้องแนน...น้องแนนกลืนกินจนไม่เหลือแถมทำความสะอาด ให้จนหัวควยของเอก มันแผล๊บ..ตอนนี้ทั้งสองก็นอนกอดกัน มือน้องแนนยังรูดขึ้นรูดลงอยู่ที่ควยเอกอยู่ ไม่นานไม่ก็ตื่นมาอีกครั้ง คราวนี้เอก..เป็นฝ่ายทำเอง

( เราคิดในใจ แม่งทีกะกูแม่งรอบเดียวแม่งหลับและ แต่นี่เบิ้ลสอง ) เอกเอาหมอนข้างมาหนุนตูด น้องแนนให้สูงขึ้น แล้วกดควยลงรูหี ทีเดียวมิดด้าม โอ้วววววววว....ซี๊ดดดดดดดดดดดด..... อ้าว..............น้องแนนร้องคราง เอกเริ่มโยกบั้นเอว จากช้าไปหาเร็ว...โอ้ว....ที่รัก...หีแนนฟิตดีมาก...โอ้ว...เอกซอยถี่ยิบ แบบนับไม่ทัน เสียงร้องระงมลั่นห้อง....เอกจับน้องแนนให้อยู่ในท่าโก้งโค้ง โดยหันหลังมาทางเราด้วย

เราได้เห็นรูหีของน้องแนนชัดเจนมาก หีสวย..ไม่ช้ำ มีหมอยปกคลุมพอเป็นพิธี...เอกก้มหน้าไปเลียหี น้องแนนซึ่งอยู่ในท่าโก้งโค้ง...เอกเลียหี บางครั้งก็ไปวนบริเวณรูตูด ซึ่งทุกครั้งที่น้องแนนถูกเลีรูตูดจะครางมากว่าปกติ พอลงลิ้นเสร็จ เอกก็ไปเปิดลิ้นชัก หยิบเอา KY ที่เอาไว้ใช้บรรเลงเพลงรักทวารหนักกับเรา เอามาถาที่รูตูด และลำควยของเอก.. เอกกำลังจะกดหัวลงในรูตูด...น้องแนนเอ่ยขึ้นว่า..พี่ๆ เบาๆก่อนนะแนนไม่เคย...สิ้นเสียง เอกกดหัวควยลงไป..โอ้ว....เจ็บๆ..เสียวๆ..ดีพี่ ค่อนยๆก่อนนะ...เอกได้ยินเช่นนั้น ก็เอา KY บีบเพิ่มลงไปอีก..แล้วเริ่ม..แทงเข้า.อย่างช้าๆ ไม่เจ็บแล้วพี่ กระแทกเลย... เอกสาวเข้าออกในรูตูด.น้องแนนค่อนข้างจะลำบาก เพราะของน้องแนนน่าจะยังไม่เคย..สังเกตุได้จาก ผนังรูตูดที่ติดตามลำควยถุกครั้งที่เอก ถอนลำควย.. เอกเริ่มซอยถี่ขึ้นๆ น้องแนนร้องเสียงหลง...อ้าววววว....เอกจับน้องแนนนอนหงาย..จับขาชิดกัน แล้วยัดควยเข้ารูตูดน้องแนนเช่นเคย..เอกซอยๆๆๆ แทงไม่ยั้ง...สักพักก้อน้ำแตกใส่นรูตูดน้องแนน ช่วงตอนที่ เอก ถอนควยออกจากรูตูดน้องแนน เราเห็นน้ำเงียนของเอกไหลย้อยออกพร้อมกับเลือดของน้องแนน.... เอกนอนแผ่หลาบนที่นอนที่เย็ดกับนุ้ยทุกวัน น้องแนนพุดว่า พี่เอก หนูยังไม่เสร็จเลยพี่ พี่เอาตูดหนู หนูไม่เสร็จ ขอข้างได้ได้รึป่าว...

ไม่ทันได้ยินเสียงตอบ..เราก็เดินกลับไปยังหน้าต่างข้างห้องที่เราเข้ามากะว่าจะไปเปิดประตูเข้าไปเลย แต่ตอนนี้ตรงหว่างขารู้สึกแปล๊บๆ อยากร่วมเพศมากเมื่อได้เห็นภาพเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ในใจยังเจ็บลึกๆที่ผัวไปเย็ดกับคนอื่น..นึกแล้วแค้นจะทำยังไงดี..จึงตัดสินใจเดินไปที่ห้องนอนและเปิดประตูเข้าไปเพื่อไม่ให้ทั้งสองคนนั้นรู้ตัว...ภาพที่ปรากฏ..เอกกำลังกระแทกใส่รูหีน้องแนนอย่างเมามันส์ เมื่อประตูเปิดทั้งสองก็ผละออกจากกันไปคนละทิศทาง เรายืนมองโดยไม่พูดไร..น้องแนนเริ่มร้องไห้แล้วยกมือไว้ บอกพี่นุ้ย แนนขอโทษ..ยกโทษให้ด้วย...แนนจะไม่ทำอีกแล้ว ส่วนไอ้เอกสามีตัวแสบ...ก็ได้แต่นั่งก้มหน้าไม่พูดไม่จาอะไร...เราเดินเข้าไปหาเอก..ทันทีทีเข้าใกล้ระยะ เอกจับตัวเราเหวี่ยงลงนอนบนเตียง.แล้วมันก็จับแขนทั้งสองกางออกพร้อมพุดว่า มาก็ดีแล้ว..มามะเด๋วจะทำให้มีความสุข..เมื่อเช้ายังไม่โดนเย็ดไม่ใช่หรอ..สิ้นเสียง..เอกไซร้ซอกคอ ติ่งหูพรมจูบไปทั่ว .อารมณ์ตอนนี้เตลิดเปิดเปิง..ไปหมดไหนจะได้ดูหนังสดไปรอบแล้ว..มีหรือจะขัดขืน..

แต่แกล้งทำเป็นไม่มีอารมร์ร่วมไปอย่างนั้นเอง..น้องแนนมาช่วยพี่ค่อยหน่อย..จะได้มีความสุขกัน เอกบอกกับน้องแนน เอกประกบปากเรา แหย่ลิ้นเข้ามาในปาก แต่เราทำเป็นไม่เล่นด้วย เอกก้อไม่ยอมลดความพยายาม ส่วนด้านล่างตอนนี้น้องแนนกำลังถกกระโปรงออฟฟิตตัวสั้นจู๋พร้อมรูดกางเกงใน จีสตริงสีดำออก อย่าแนน พี่ยังไม่ได้ล้างเลย...สิ้นเสียงน้องแนนก้อเอาลิ้นอันนิ่มนวลฉกเม็ดสวาททันที พร้อมบอกว่า..อืม..พี่หอมอยู่เลย..หีพี่สวยจัง สะอาดหอมด้วย...(ดีนะก่อนกลับบ้านเข้าห้องน้ำล้างแลคตาซิสมาแล้ว)...ลิ้นน้องออกเลียเม็ด บางครั้งแหย่เข้าไปในรูด้วยทำให้อารมณ์ตอนนี้พุ่งพรวด...ลิ้นเริ่มแลกกับเอกพร้อมเสียงครางในลำคอ...เอกขยับเอาควยมาจ่อตรงหน้า เราได้กลิ่นน้ำจากรูหีของน้องแนนยังอยู่ได้อารมณ์มาก อ้าปากรับการจู่โจมทางปาก..เอกจับควยยัดปาก...แทงเข้าสุดยันคอหอย เราถึงกับสำลักแต่ไม่เป็นไรรับได้อยู่แล้ว..รูหีก็เสียวมากโดนน้องออยเกี่ยวเบ็ดให้...พร้อมขยี้เม็ดไปด้วย ..เกือบเสร็จแนะ..อืม.อูมๆ เสียงร้องขณะควยเอกอยู่ในปาก....เอกซอยในปากเราเหมือนเย้ดหียังไงยังงั้น... เริ่มถี่ขึ้นๆ ....เหมือนเอกจะใกล้เสร็จ...เอกถอนควยออกพร้อมเอามือบีบ แนนๆๆ แตกใส่ปากแนนหน่อย แนนพละจากรูขึ้นมารับน้ำเงี่ยนจากควยเอกทันที ...เมื่อน้ำแตกใส่ปากเรียบร้อย น้องแนนยังไม่ยอมกลืนน้ำ อมน้ำเงี่ยนผัวเรามาดูดปากกับเราทั้งๆที่น้ำเงี่ยนบวกน้ำลายเต็มปาก...อืม..ได้อารมณ์ไปอีกแบบ..แลกลิ้น แลกน้ำลายพร้อมน้ำเงี่ยนกับแนนอยู่พักนึง..เอกซึ่งตอนนี้..นอนหงายควยตั้งโด่ นุ้ยเองก็ยังไม่เสร็จเลยจัดการขึ้น ขย่มตอ เอกอย่างไม่ปราณี น้องแนนก้อเข้ามาช่วยดูดนมเราสลับกันสองข้าง โอ้ว....อูย....เกิดมาไม่เคยเสียวสุดๆขนาดนี้มาก่อน.....

"นุ้ย" ขย่มเอกผัวรัก อยู่พักนึง ไม่ไหวแล้ว....โอ้ว...ร่างกระตุกพร้อม เด้งเร็วแรงใส่ควยเอก..จนนุ้ยน้ำแตกพลั๊ก ๆ หีขมิบบีบรัดสั่นระริก .. แต่เอกยังไม่เสร็จ เรารู้หน้าที่ดีว่าต้องทำไรต่อ เพราะว่าของมันเคยๆกัน...หยิบ เควาย ทา หันหน้าไปยังปลายเท้าเอก เอามือแหกรูตุด..งับหัวควยซึ่งเยิ้มไปด้วยเควายของเอก ...เริ่มบรรเลง บทร่วมรักทางทวารหนักที่ช่ำชอง โยกขึ้นโยกลงพร้อม ขยิบบีบรัดลำควย...เริ่มจากช้าไปเร็ว....แต่เอ๊ะ เสียงน้องแนนครางแข่งกับเรา..หันกลับไปดู..... น้องแนนนั่งค่อมอยู่ที่หน้าเอก..เอกเองตั้งลิ้นไว้ เป็นน้องแนนที่เอาหีที่เปียกชุ่ม ถูกับปากลามถึงใบหน้าเอก..จนหน้าเอกเปียกเลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของน้องแนน เราพลิกตัวหันหน้ามาหา เอกซึงตอนนี้บนหน้ามีแต่ก้นอูมๆของน้องแนนอยู่ เราเองก็โยก..ลำควยของเอกเข้าออกรูตูด จนเสียวสะท้านไปหมดพลันเห็นรูตูดน้องแนนขมิบๆยุบยิบๆ อยู่ตรงหน้าช้าอยู่ใย สองนิ้วทะลวงเข้ารูตูดน้องแนนทันที น้องแนนสะดุ้งหนีในครั้งแรก แล้วก็เด้งสวนนิ้วพร้อมบดโคกหีบนหน้าของเอก...เราเริ่มโยกเร็วขึ้น...จนเอกเด้งสวน ..แล้วสะดุ้ง..รู้สึกได้ถึงน้ำเงี่ยนอุ่นๆ ที่ระเบิดเข้าไปในรูตูด...โอ้ว...เราโยกอีก สองสามทีก้อเสร็จพร้อมเอก...น้องแนนยังไม่เสร็จแต่เริ่มบดโคกกับปากเอกเร็วมาก ไม่นานนัก.....โอ้ว.................แนนมมม ..เสร็จแล้ว.....

จากนั้นเราสามคนฟุบลงบนที่นอน กลับการที่เสียแรง..ไปมาก..น้องแนน..เก่งจังพี่นุ้ยมีความสุขมากเลยไว้วันหลัง..เรามาร่วมเย็ดกันแบบสามคนอีกนะ...ได้ค่ะพี่ ..ไอ้เอกยิ้มแล้วมาหอมแก้มเราทั้งสองคน...จากความแค้นกลายเป็นความสุขที่ไม่อาจลืมได้....

หลังจากนั้น...น้องแนนกับเอกก็ไม่เคยเย็ดกันอีกเลยนอกเสียจากจะมี "นุ้ย" ร่วมวงด้วย เป็นคำสั่งที่นายจ้างอย่างเราสั่งกำชับน้องแนนเอาไว้... ..

จากวันนั้นจนถึงวันนี้เราสามคนร่วมเสพกามกันอยู่เกือบหลายครั้งจนทุกวันนี้...มันกลายเป็นกามที่เสพติดไปแล้ว..เพราะถ้าจะมีไรกันแค่สองคน..จะไม่รู้สึกสนุกเท่าสามคน เรื่องครั้งนี้ก็มีอยู่เท่านี้ ยังมีอีกหลายประสบการณ์ของนุ้ยแล้ว "นุ้ย" จะมาเล่าให้ฟังอีกนะค่ะ..

หมายเหตุ

ใคร ? อยาก "ติดต่อ" กับ "นุ้ย" เพื่อจะขอใช้บริการ ให้ฝากช่องทางที่จะให้ "นุ้ย" ติดต่อ
กลับเอาไว้บน "บอร์ด" นะค๊ะ ... บ๊าย บาย ค๊ะ ...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ