จะให้เรียกแต่ละคนว่า "ชู้หรือผัว" ดี ... ล๊ะ ...(นุ้ย)

จะให้เรียกแต่ละคนว่า "ชู้หรือผัว" ดี ... ล๊ะ ...(นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 5529 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
จะให้ "นุ้ย" เรียกแต่ละคนว่า "ชู้หรือผัว" ดี ... ล๊ะ ... (ดัดแปลง)

สวัสดีค่ะ "นุ้ย" เองนะคะ นุ้ยมีเรื่องควาลับของตัวเองอยากเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังอีกเรื่อง อาจจะยาวหน่อยนะคะ แต่อยากให้อ่านแล้วช่วยคิดหน่อยว่านุ้ยควรจะทำยังไงดี คือว่าช่วงนี้นุ้ยก็มีผู้ชายที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับนุ้ยเป็นประจำจะว่าคนที่มาเย็ดนุ้ยนั่นแหละค่ะอยู่สามคน คนแรกเป็นผัวใหม่เพิ่งมาอยู่ด้วยกันไม่นานเป็นเด็กรุ่นน้องยังเรียนหนังสืออยู่เลยอายุห่างกันสิบปีขึ้นแต่ที่บ้านมีฐานะเค้าให้รถคันเล็ก ๆ มาให้นุ้ยใช้คันหนึ่ง แต่ขณะเดียวกันนุ้ยก็มีผัวเป็นรุ่นพี่ซึ่งเคยเป็นผู้อุปถัมภ์นุ้ยมาก่อนพักหนึ่งแล้วเหินห่างกันไปชื่อพี่ชาญชัย แล้วนุ้ยก็ยังมีชู้อยู่คนนึง ชื่อพี่พงษ์ ชื่อนี่ไม่ใช่ชื่อจริงหรอกนะ แต่ก็ใกล้เคียงค่ะ จริง ๆ แล้วนุ้ยเสียตัวให้พี่พงษ์ก่อนพี่ชาญชัยนะ เอาเป็นว่าเดี๋ยวจะเล่าเรื่องก่อนหน้านี้ให้เพื่อน ๆ ฟังนี่แหละตอนสมัยที่นุ้ยเพิ่งเรียนจบปอตรีใหม่ ๆ แล้วไปทำงาน (ไม่บอกละกันนะว่าที่ไหน) ก็ได้รู้จักกับพี่พงษ์ นุ้ยจบจาก ม.เอกชนน๊ะ เกรดไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ได้พี่พงษ์มาช่วยสอนงาน ได้เจอพี่พงษ์แล้วแบบ โห เสป็คเลยล่ะ ทำงานเก่ง หล่อตี๋ ๆ ตัวสูง ขาวมากเลยด้วย นุ้ยไม่ค่อยขาวเท่าไหร่น่ะ แต่หุ่นดีนะเออ พี่พงษ์เป็นคนสอนงานนุ้ย พอได้ใกล้ชิดกันนุ้ยก็เลยชอบเขาอ่ะ พี่เขาก็ชอบมาชวนคุยบ่อยๆนะ แต่ก็ไม่ได้คิดไรมาก แค่แอบส่งสายตาว่าปลื้มไรงี้ก็พอใจละ ไม่เคยคิดเลยว่าพี่เขาจะคิดอะไรกับเรารึเปล่า

จนมีวันนึงที่บริษัทเขาพาไปเลี้ยงกัน แล้วนุ้ยเมา พี่พงษ์เลยพากลับก่อน ตอนนั่งในรถนุ้ยก็แบบว่าหลับคอพับเลย แต่อยู่ๆพี่เขาก็มาจูบอ่ะ จูบแบบเอาลิ้นดันเข้ามาในปากนุ้ยเลย ตอนนั้นนุ้ยตกใจมากอ่ะ แต่ว่าเมาหมดแรง บวกกับก็ชอบๆพี่เขาอยู่เลยปล่อยให้เขาจูบ แต่อยากบอกว่าอ่อนระทวยเลย มันหวิวๆ พี่พงษ์จูบนุ้ยนานมากๆ แล้วเขาก็ล้วงเข้ามาในเสื้อ นุ้ยตกใจทำอะไรไม่ถูกอะ ไม่รู้จะขัดขืนดีมั้ย กลัวพี่เขาไม่พอใจ เลยได้แต่นั่งนิ่งๆให้พี่พงษ์บีบล้วงเข้ามาในเสื้อใน เขาจับนมเราลูบไปมาแล้วก็บีบอ่ะ แม้นุ้ยจะมีประสบการณ์ไปนอนกับผู้ชายเพื่อหารายได้เสรืมตั้งแต่สมัยเรียนแล้วก็ตาม แต่ก็วูบวาบได้เหมือนกัน

พี่พงษ์บีบนมไปปากก็จูบไป นุ้ยหายใจแทบไม่ทันน่ะ พี่เขาจูบเก่งมากเลย นุ้ยแข้งขาอ่อนเลย แล้วเขาก็ถอนปากออก แล้วเลิกเสื้อกับเสื้อในนุ้ยขึ้น ทำอย่างไวอะท่าทางชำนาญ เขาเอาปากมาดูดนมนุ้ย เลียหัวนมด้วย เสียวมากๆเลย อีกข้างนึงที่พี่พงษ์ไม่ได้ดูดก็โดนบีบ นุ้ยทำอะรไม่ถูกเลย หวิวมากๆ ได้แต่ปล่อยให้เขาทำ สักพักพี่เขาก็หยุด แล้วขับรถต่อไปอีกหน่อยก็เลี้ยวเข้าโรงแรมม่านรูดเลย ระหว่างทางเขาไม่พูดอะไรสักคำเลย นุ้ยก็ไม่ได้พูดเหมือนกัน ยังงงตัวเองอยู่เลยว่าทำไมยอมให้เขาพาเข้าโรงแรมง่ายๆ สงสัยเพราะเมาด้วย จริงๆจำไม่ค่อยได้เหมือนกันว่าอะไรเป็นอะไร แบบว่ามึนหัวสุดๆ

ไม่รู้พี่เขามอมเหล้านุ้ยรึเปล่า แบบว่ารู้สึกตัวอีกทีก็มาอยู่บนเตียงโดนพี่พงษ์คล่อมตัวไว้ เสื้อผ้าไม่รู้โดนถอดเมื่อไหร่ นมนุ้ยโดนเขาทั้งบีบทั้งเลียจนเสียวไปหมด แล้วที่เด็ดคือเขาเอามือมาลูบๆขาไล่ไปเรื่อยจนมาถึงเนินหีแล้วเขาก็แยงนิ้วเข้ามา นุ้ยเสียวจนต้องหนีบขาเข้าหากันอะ ยิ่งทำให้โดนนิ้วพี่พงษ์มากขึ้นอีก แล้วเขาก็จับขานุ้ยแยกออกจากกันแล้วชักนิ้วเข้าๆออกๆช้าๆ เสียวมากเลยน้ำตรงเนินหีนุ้ยแฉะไปหมด แล้วพี่พงษ์ก็ชักนิ้วเร็วขึ้นๆ พอเกือบจะสุดแล้วก็หยุดแล้วลงไปเอาลิ้นเลียแทน ตอนโดนลิ้นครั้งแรกนุ้ยสะดุ้งเลย ถึงจะเมาแต่ก็รู้สึกอายๆยังไงไม่รู้ จะดิ้นหนีพี่เขาก็จับตรงก้นไว้ทั้งสองข้าง ดิ้นไปไหนไม่ได้เลย เสียวจนตัวเกร็งอะ ยิ่งพี่เขาแหย่ลิ้นเข้ามานะ โอ๊ย จะตายให้ได้เลย บางทีก็ลากลิ้นขึ้นๆลงๆ ลิ้นพี่เขาอย่างสากเลย เสียวจนรู้ตัวว่าน้ำแฉะไปหมดทีนี้พอมาถึงตอนเขาจะใส่ของเขาเข้ามาดิ โห รู้สึกมันใหญ่มากเลย จะเข้ามาได้เหรอ ของพี่เขาขนาดประมาณขวดโรลออนน่ะ ยาวด้วย ขาวเหมือนตัวพี่พงษ์ แต่ตรงหัวมันแดงแจ๋เลยมีน้ำยืดๆด้วย เห็นแล้วกลัวอะแต่ก็ไม่กล้าถาม พี่เขาจับขาเราอ้าออกแล้วเอาไอนั่นมาจ่อแล้วถูๆกับร่องเรา เสียวมากอ่ะ พอเราเผลอก็ดันเข้ามาเลย นุ้ยกรี๊ดเลย เจ็บมากอ่ะ เหมือนตัวจะฉีกเลย เลยร้องให้เขาเอาออกไป พอได้ยินนุ้ยร้องพี่พงษ์ทำหน้างงเลย ถามว่านุ้ยยังไม่เคยโดนเหรอ นุ้ยส่ายหน้า เขาบอก "งั้นพี่จะทำเบาๆนะ"

แล้วเขาก็ค่อยๆดันเข้าอีกทีละนิดๆ นุ้ยร้องไม่ออกเลย มันอึดอัดหายใจไม่ออก สุดๆอ่ะความรู้สึกเหมือนตอนโดนเปิดซิงครั้งแรกใครเคยโดนคงนึกออก พอเข้าได้หมดเขาก็กดแช่คาไว้ แล้วมาจูบนุ้ยเอาลิ้นแยงเข้ามาอีก มือก็บีบนม แต่รอบนี้นุ้ยแทบไม่รู้สึกอะไรแล้วเพราะมันชาไปหมด แต่รู้สึกนะว่าของเขาเสียบอยู่ในตัวเรา มันแน่นๆตึงตรงนั้น

แล้วพี่พงษ์ก็เริ่มขยับดันควยของเขาเข้าๆออกๆ จากที่เจ็บๆมันก็ค่อยๆชิน แล้วก็เริ่มเสียว จนนุ้ยต้องครางออกมาอ่ะ พี่พงษ์เลยบอก "อ้าขาออกกว้างๆสิ" นุ้ยก็ทำตามแล้วพี่เขาก็แทงควยเข้าหีนุ้ยมาลึกมากๆ นุ้ยสะดุ้งตัวเกร็งเลย เหมือนเขาชอบใจ เลยดึงออกเกือบสุดแล้วแทงเข้ามาอีก นุ้ยน้ำตาเล็ดเลย เขากระซิบบอกนุ้ย "

"หีนุ้ยฟิตมากเลย เสียวดีจัง" ได้ยินแล้วเสียวเลย แล้วก็แอบดีใจนะที่พี่พงษ์ชอบ แบบว่าชอบเขาอะนะ แล้วเขาก็เริ่มทำแรงและเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนนุ้ยครางเลย ไม่รู้ความเจ็บมันหายไปไหนหมดตอนนี้รู้แต่ว่าเสียวมากๆ สักพักพี่เขาก็ตัวเกร็งแล้วก็กระตุกอยู่ข้างในตรงนั้นของนุ้ย เเล้วเขาก็ดึงออก มีน้ำสีขุ่นๆกับเลือดนิดหน่อยไหลตามออกมาด้วย แต่หีของนุ้ยสิ ทั้งบวมทั้งแดงเลย พี่พงษ์บอกเขาดีใจที่ได้เปิดซิงนุ้ย แต่ขอให้อย่าเพิ่งบอกใครว่าเราเป็นแฟนกันเพราะที่ทำงานห้ามพนักงานคบกัน นุ้ยก็โอเค ยังไงก็ชอบเขาอยู่แล้วถึงจะเสียตัวให้เขาตอนเมาแต่ก็รู้สึกดีอยู่เหมือนกัน เสียวดีแหละจะว่าไป พอกลับมาถึงบ้าน นุ้ยหลับเป็นตายเลย เพลียสุดๆ ดีที่เป็นวันหยุดนะ แต่ขอบอกว่ายังรู้สึกเหมือนมีอะไรคาอยู่ตรงนั้นอยู่เลย แถมนึกถึงตอนที่โดนพี่พงษ์เอาทีไรก็ยังเสียวจนแฉะไปหมดเลย ขนาดตอนนี้พิมไปยังแฉะไปเลย

หลังจากคราวนั้นพี่พงษ์ก็พานุ้ยไปเย็ดอยู่เรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะหลังเขาพาไปเที่ยวไปกินข้าวกันแล้วพี่พงษ์พาไปที่ห้องเขาต่อ นุ้ยก็จะโดนเอาทุกวัน แต่เวลาอยู่ที่ทำงานพี่พงษ์จะทำเป็นเฉยๆกับนุ้ย แต่เขาก็ไม่ได้ปิดไรมากนะแค่ไม่ประเจิดประเจ้อ ทีนี้พอมาวันหนึ่งพี่ชาญชัยที่เป็นหัวหน้านุ้ยกับพี่พงษ์เรียกนุ้ยไปคุย นุ้ยก็งงๆ เพราะนุ้ยเป็นเด็กใหม่

ตั้งแต่ทำงานมาไม่ค่อยได้เจอพี่ชาญชัยตัวต่อตัวเท่าไหร่ ตอนแรกเลยนึกในใจว่าเราคงทำงานอะไรพลาดไปล่ะมั้งเลยโดนเรียก ก็คนกำลังอินเลิฟนี่นะ ใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว ก็ไปหาพี่ชาญชัยว่าเราจะโดนดุเรื่องอะไร ที่ไหนได้พี่ชาญชัยถามว่านุ้ยกับพี่พงษ์เป็นแฟนกันเหรอ นุ้ยก็ตกใจเลยไม่รู้จะตอบยังไงเพราะพี่พงษ์เคยบอกไม่ให้บอก ก็เลยบอกไปว่าเปล่าค่ะ แต่พี่ชาญชัยท่าทางไม่เชื่อ พี่ชาญชัยพูดกับนุ้ยว่า "รู้รึเปล่าว่าพี่พงษ์จะมีความผิด นุ้ยน่ะไม่เท่าไหร่หรอกเพระเป็นเด็กใหม่ แต่พงษ์อยู่มานานแล้วอาจจะโดนลงโทษได้"

นุ้ยได้ยินก็ใจเสียเลย พี่พงษ์จะซวยเพราะนุ้ยรึเปล่าเลยขอร้องพี่ชาญชัยว่าอย่าให้พี่พงษ์โดนลงโทษเลย พี่ชาญชัยบอกว่า "นี่พี่ยังไม่ได้คุยกับมัน แต่ถ้านุ้ยอยากช่วยมันก็มาคุยกันหลังเลิกงาน ไม่งั้นเดี๋ยวมีคนมาได้ยินที่เราคุยกันก่อน" นุ้ยก็เลยไปหาพี่ชาญชัยที่ห้องตามที่พี่ชาญชัยบอกเพราะไม่อยากให้พี่พงษ์เดือดร้อนเพราะนุ้ย คนมันรักน่ะนะ แต่นุ้ยไม่ได้รู้ตัวเลยว่ากำลังจะโดนเล่นงานซะแล้ว โทษคนอื่นไม่ได้ด้วยนุ้ยมันโง่เอง คือพอนุ้ยไปหาพี่ชาญชัยที่ห้องเพื่อคุยเรื่องทำยังไงพี่พงษ์จะไม่โดนลงโทษแต่พี่ชาญชัยไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย พี่ชาญชัยถามแต่เรื่องนุ้ยกับพี่พงษ์ว่าคบกันนานรึยัง พี่พงษ์จีบนุ้ยยังไง แล้วยังถามอีกว่านุ้ยกับพี่พงษ์มีอะไรกันรึยัง นุ้ยก็เลยโมโหพูดไปว่า "เรื่องนั้นมันไม่เกี่ยวกับพี่ชาญชัย ถ้าพี่ไม่คุยเรื่องจะช่วยพี่พงษ์นุ้ยก็จะกลับ"

แต่กลายเป็นนุ้ยไปทำให้พี่ชาญชัยโมโห พี่ชาญชัยคว้าตัวนุ้ยกดลงบนที่นอนเลย ตอนแรกคุยกันที่โต๊ะกินข้าว พี่ชาญชัยกอดนุ้ยอย่างแรงจนเจ็บเลย นุ้ยก็ดิ้นๆๆแต่ก็ไม่หลุด พี่ชาญชัยเป็นคนตัวใหญ่มาก แรงเยอะสุดๆ แล้วพี่ชาญชัยก็โถมตัวเข้ามาจะจูบนุ้ย นุ้ยก็ส่ายหน้าหนีไปมาเลยโดนจับหน้าขืนไว้แล้วพี่ชาญชัยก็บดปากลงมาเลย ดันลิ้นเข้ามาด้วย รุนแรงมาก ต่างจากพี่พงษ์เลย แต่นุ้ยกลับรู้สึกหวิวๆแปลกๆ แต่ยังนึกถึงพี่พงษ์เลยพยายามดิ้น พี่ชาญชัยเลยยิ่งออกแรงกันุ้ย แขนนุ้ยสองข้างแค่มือพี่ชาญชัยข้างเดียวก็จับอยู่

แล้ว พี่ชาญชัยเค้นนมนุ้ยอย่างแรง ปากก็ไซ้ที่คอ นุ้ยขนลุกเกรียวเลย แล้วพี่ชาญชัยก็กระชากเสื้อนุ้ยออกทีเดียวไปทั้งเสื้อนงเสื้อในไปหมดเลย แล้วเอาปากมาเม้มหัวนม แถมทั้งดูดทั้งเลียอย่างแรงอีก นุ้ยหมดเรี่ยวหมดแรงจะขัดขืนเลย แต่ถึงคิดจะขัดขืนก็คงไม่ไหวหรอก พี่ชาญชัยแรงโคตเยอะ สูงตั้ง 180 กว่าๆ ตัวก็ใหญ่ ผิวออกคล้ำๆ ไม่เหมือนพี่พงษ์เลยสักอย่าง แล้วยังมาจับนุ้ยปล้ำซะดื้อๆอีก โคตเถื่อนอ่ะ แล้วเขาก็ถลกกระโปรงลูบก้นนุ้ย ลูบทั้งก้นทั้งหอยด้วยความรุนแรง แล้วยังเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงในนุ้ย เอานิ้วยัดร่องนุ้ยอีก

นุ้ยรู้สึกว่าตัวเองแฉะไปหมดแล้ว แต่ยังร้องห้ามอยู่ แอบร้องไห้ด้วย เพราะถึงจะเริ่มเสียวแต่พี่ชาญชัยก็เป็นน่ากลัวมากอ่า พี่ชาญชัยถอนปากจากนมมากระซิบที่หูนุ้ยว่า "หุ่นนุ้ยโคตรยั่วพี่เลย ขอเย็ดหน่อยนะ อยากจับเย็ดตั้งแต่เห็นครั้งแรกแล้ว" นุ้ยได้ยินแล้วขนลุกเกรียวเลย พี่ชาญชัยพูดตรงๆอย่างเถื่อนเลย แต่ไม่รู้ทำไมฟังแล้วมันเสียวกว่าเดิม

พี่ชาญชัยเลียปากเลียหน้านุ้ยลงไปจนถึงนมแล้วก็เลียหัวนมวนไปวนมาแล้วเลียขึ้นมาที่ปากอีกเปียกไปหมด แล้วมาพูดที่หูนุ้ยตลอด "นมโคตใหญ่เลยเห็นแล้วเงี่ยน" บ้าง "ตูดงอนน่าเอาน่ากระแทก" บ้าง นิ้วก็แยงรูแฉะจนไม่รู้จะแฉะยังไงแล้ว แต่นุ้ยก็ยังร้องว่าอย่าๆอยู่ แต่ท่าทางพี่ชาญชัยจะไม่สนใจฟังอะไรทั้งนั้น ทั้งบีบทั้งขยำทั้งเลียทั้งดูดนมนุ้ยจนช้ำไปหมด เท่านั้นยังไม่พอ พี่ชาญชัยดึงนิ้วออกแล้วกระชากกระโปรงนุ้ยออกจับกางเกงในรั้งไปทางนึง ไม่ถอดออกนะ แล้วก็เลียเม็ดแตดนุ้ย ตอนนี้นุ้ยบอกตรงๆว่าเงี่ยนสุดๆเลย กางเกงในก็รัด พี่ชาญชัยก็เลียโคตเก่ง นุ้ยเสียวจนตัวบิดเลย ต้องเกร็งตัวแอ่นก้นให้พี่ชาญชัยเลียอ่ะ น้ำนุ้ยกับน้ำลายพี่ชาญชัยรวมกันไหลย้อยลงร่องก้นเปียกชุ่มกางเกงในนุ้ยเลย พี่ชาญชัยเห็นนุ้ยเงียบแล้วมั้งเลยถอดกางเกงตัวเองออก แต่พอนุ้ยเห็นของพี่ชาญชัยเท่านั้นแหละ โหยจะเป็นลม อย่างใหญ่อ่ะ อ้วนๆดำๆ เห็นเส้นเลือดพองอย่างชัด น่าเกลียดน่ากลัวสุดๆ นุ้ยเด้งขึ้นจากที่นอนเลย ถึงจะเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวก็พยายามตะกายไปที่ประตู แต่พี่ชาญชัยก็คว้าไว้ได้ทั้งที่ยังไม่พ้นจากเตียงเลย พี่ชาญชัยโยนนุ้ยลงบนที่นอนแล้วโถมลงมาดึงผมนุ้ยลงให้หน้านุ้ยเงยแล้วประกบปาก นุ้ยไม่ทันร้องเลยสักคำ โดนพี่ชาญชัยดูดปากอย่างแรงได้แต่อู้อี้ในคอ พยายามถอยหนีพี่เขาก็ตามประกบจนติดหัวเตียง เขาเอามือข้างนึงดันสะโพกนุ้ยออกมา

ตอนนี้อยู่ท่านั่งกันน่ะ นุ้ยพยายามออกแรงทั้งหมดที่มีผลักเขาออกแต่เขาไม่สะเทือนเลยสักนิดเลยเปลี่ยนเป็นทุบแทน แต่พี่ชาญชัยไม่สนใจด้วยซ้ำว่านุ้ยตีเขาอยู่ เขารั้งกางเกงในนุ้ยออกอีกแล้วจับท่อนเอ็นเขาดันพรวดเข้ามาอย่างแรงเลย นุ้ยสะบัดหน้ากรี๊ดเลย แน่นมาก แน่นสุดๆ น้ำตาไหลเลย หัวหมุนติ้วคิดอะไรไม่ออก รู้แต่แน่นมาก คับมาก กางเกงในก็ยังคาอยู่ แล้วพี่ชาญชัยก็เริ่มซอย พี่ชาญชัยจับตัวนุ้ยไว้แน่น มือข้างนึงอยู่ในกางเกงในที่ก้นนุ้ยคอยดันตามจังหวะ ปากก็ครางไปด้วย "ซี้ดดด" "อ้าาาาาส์" ครางใส่หูนุ้ยนะโคตเถื่อนเลย แต่นุ้ยสิได้แต่อ้าปากแต่ร้องไม่ออก มันคับมันแน่นไปหมด ยิ่งจังหวะที่พี่ชาญชัยแทงสวนเข้ามานะมันเข้าไปอย่างลึกเลย เตียงก็โยกอย่างแรงตามจังหวะเลย พี่ชาญชัยเด้าไปก็ชมไป "รูโคตฟิตเลยเย็ดโคตมันเลยน้องนุ้ย" แล้วก็ร้องอ้าส์ๆตลอด บางทีก็จับนมเค้นอย่างแรง เสียวสุดๆเลย ในที่สุดนุ้ยก็ทนไม่ไหว ตะกายคว้าตัวพี่ชาญชัยแล้วกระตุกตัวโยนคาเอ็นพี่ชาญชัยเลย พี่ชาญชัยเห็นนุ้ยเสร็จก็ยิ้มแบบคนชนะ จับตัวนุ้ยนอนลงแล้วจับเอวนุ้ยกระแทกตามเลย นุ้ยเพิ่งเสร็จมาหมาดๆพอโดนต่ออีกยิ่งเสียวหนักเลยทีนี้ ทนไม่ไหวแล้วเลยครางออกมาเลย พี่ชาญชัยบอกให้นุ้ยร้องดังๆ แต่นุ้ยกลัวห้องข้างๆได้ยินเลยไม่ร้อง พี่ชาญชัยก็ยิ่งกระแทกแรงขึ้นจะเอาให้นุ้ยร้องให้ได้ นุ้ยก็ไม่ไหวแล้วเลยร้องลั่นห้องเลย แล้วพี่ชาญชัยก็จับขานุ้ยดันขึ้นแล้วเด้าหีนุ้ยแบบเอาเป็นเอาตาย

ท่านี้ไม่ไหวอ่ะควยพีเขาเขาลึกมากลึกมากๆ นุ้ยก็เลยเสร็จไปอีกรอบ หอบเลยทีนี้พี่ชาญชัยเลยหยุดให้ เขาจ้องนุ้ยใหญ่ทำหนน้าตาหื่นด้วย นุ้ยหายใจหอบนมมันก็กระเพื่อมตาม แต่พี่ชาญชัยจ้องได้โรคจิตมากอ่ะ แต่ไม่รู้ทำไมนุ้ยยิ่งรู้สึกสยิว แล้วจู่ๆเขาก็ถอนท่อนเนื้อของเขาออก นุ้ยนึกว่าเขาจะเลิกทำแล้วแต่ก็งงว่าพี่ชาญชัยยังไม่ออกเลยไม่ใช่เหรอ ปรากฏว่าเขารูดกางเกงในนุ้ยออกแล้วจับนุ้ยโก้งโค้ง ให้นุ้ยยึดหัวเตียงไว้ แล้วแทงเข้ามาจากข้างหลัง อย่างจุกเลย พี่พงษ์ไม่เคยเอานุ้ยท่านี้มาก่อนด้วย มันเป็นอะไรที่เข้ามาแน่นมากๆ น้ำตานุ้ยเล็ดอีกรอบเลย พี่ชาญชัยจับก้นนุ้ยกระเด้าใหญ่ เตียงลั่นดังเอี๊ยดอ๊าดแบบไม่เกรงใจชาวบ้าน ในที่สุดพี่ชาญชัยก็น้ำแตกจนได้ นุ้ยรู้เพราะพี่ชาญชัยกระตุกแรงมาก น้ำเชื้อพุ่งปรี๊ดๆเข้ามาในช่องคลอดจนเข้าไปเต็มมดลูกนุ้ยเลย พอเขาถอนออกเท่านั้นแหละไหลย้อยลงมาเป็นสาย นุ้ยขยับตัวไม่ไหวเลยยังค้างอยู่ท่านั้น แต่ขางี้สั่นพั่บๆๆ แต่อยู่ๆก็ได้ยินเสียงชัตเตอร์ พี่ชาญชัยไปเอากล้องมาถ่ายนุ้ยไว้ในสภาพน้ำคารูเลย นุ้ยน้ำตาไหลเลยร้องไห้ไม่เข้าใจทำไมถึงโดนแบบนี้ พี่ชาญชัยเข้ามาปลอบว่าเขาไม่ได้จะเอารูปไปให้ใครดู

เพียงแต่อยากให้นุ้ยรับปากว่าจะเลิกกับพี่พงษ์ พี่ชาญชัยบอกว่าชอบนุ้ยตั้งแต่รับเข้ามาทำงานแล้ว บอกว่าถูกใจเห็นแล้วมีอารมณ์สุดๆ แต่นุ้ยดันไปเป็นแฟนกับพี่พงษ์ที่เป็นลูกองของเขาเองเขารับไม่ได้ ที่สำคัญพี่พงษ์กำลังจะออกไปทำงานที่อื่น กำหนดมาตั้งนานแล้วตั้งแต่ก่อนนุ้ยเข้ามาอีก นุ้ยได้ยินแล้วช็อกมากพี่ชาญชัยพูดอะไรอีกนุ้ยไม่รับรู้แล้ว จำได้อีกอย่างคือ "นุ้ยเป็นเมียพี่แล้วห้ามยุ่งกับไอ้พงษ์อีก"

นุ้ยกลับหอมาอย่างสับสนสุดๆ แถมยังเดินถ่างหุบขาได้ไม่สนิท งงกับชีวิตตัวเองมากว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงโดนผู้ชายจับเย็ดเอาตามใจง่ายขนาดนี้ พี่พงษ์น่ะยังพอว่าเพราะเป็นคนที่นุ้ยชอบ แต่พี่ชาญชัยสินุ้ยไม่เคยคิดอะไรด้วยออกจะกลัวด้วยซ้ำแถมยังโดนใช้กำลังแต่นุ้ยกลับมีอารมณ์ร่วมจนเสร็จไปตั้งหลายที ไหนจะเรื่องที่พี่พงษ์จะย้ายงานอีก ไหนจะเรื่องที่โดนพี่ชาญชัยบังคับให้เลิกกับพี่พงษ์อีก โอย คิดจนปวดหัวในที่สุดก็หลับด้วยความเหนื่อยจากการรับมือพี่ชาญชัย วันต่อมานุ้ยก็ไม่สบายเลยโทรไปลางานแต่พอวันรุ่งขึ้นสิที่คนในที่ทำงานเข้ามาถามเรื่องนุ้ยเป็นแฟนพี่ชาญชัยกันใหญ่เลยนุ้ยก็งงดิว่าไปเอามาจากไหนกัน เขาก็บอกว่าพี่ชาญชัยเป็นคนพูดเองเลย นุ้ยเครียดเลยไม่รู้พี่พงษ์ได้ยินเข้าบ้างรึเปล่า นุ้ยอยากจะคุยกับพี่พงษ์แต่แปลกที่ไม่เจอหน้ากันเลย พอตอนเย็นใกล้เลิกงานนุ้ยกำลังเอาแฟ้มงานไปเก็บจู่ๆก็โดนดึงตัวเข้าไปที่บันไดหนีไฟ พี่พงษ์ถามนุ้ยว่าเรื่องที่เขาพูดกันมันเป็นไงมาไง นุ้ยก็อึกอัก พี่พงษ์เลยต่อว่านุ้ยว่าทำไมถึงทำแบบนี้ นุ้ยเลยยอมพูดว่าเพราะถูกพี่ชาญชัยขู่ว่าพี่จะถูกลงโทษ นุ้ยอยากช่วยพี่ พี่พงษ์ก็โมโหบอกว่าทำไมไม่ถามกันก่อน กฎน่ะมันก็มีไปอย่างนั้นแหละ ใครๆก็รู้ นุ้ยได้ยินแล้วงงเลย ไหนตอนแรกพี่พงษ์บอกไม่ให้บอกใครไง ไม่ใช่เพราะบริษัทห้ามเหรอ

คราวนี้พี่พงษ์อึกอักบ้าง นุ้ยเลยเข้าใจ เพราะว่าพี่พงษ์จะไม่อยู่ที่นี่แล้ว พี่พงษ์ถามว่าไปได้ยินมาจากไหนพี่ชาญชัยเหรอนุ้ยก็ไม่ตอบเพราะน้อยใจว่าพี่พงษ์คงจะมาคบกับนุ้ยเล่นๆฆ่าเวลา พี่พงษ์กลับพูดว่านุ้ยเชื่อคำพูดพี่ชาญชัยไปซะทุกอย่างเลย แล้วเดินหนีไป นุ้ยก็เศร้าเลยถูกทิ้งเข้าจริงๆด้วย

นุ้ยหดหู่สุดๆ ไม่อยากเชื่อว่าพี่พงษ์ไม่จะจริงจังกับนุ้ยจริงๆ ทั้งๆที่นุ้ยรักเขามาก ให้เขาทุกอย่าง ยอมกระทั่งเสียตัวให้ แล้วที่ต้องเสียตัวให้พี่ชาญชัยก็เพราะอยากช่วยพี่พงษ์ นุ้ยไม่มีเรี่ยวแรงจะทำอะไรเลยตอนนั้นพี่ชาญชัยจะพูดอะไรก็ปล่อยพี่ชาญชัยเลย ไม่แก้ข่าวไม่อะไรทั้งสิ้น จิตตกมากอะค่ะ หลังเลิกงานพี่ชาญชัยจะบังคับให้กลับกับเขาตลอด

พอไปส่งนุ้ยที่บ้านก็จะตามเข้ามาในห้องจับนุ้ยเอาตลอด บางวันเสื้อผ้าไม่ได้ถอดเลยด้วยซ้ำจนนุ้ยเริ่มจะชินกับการใช้กำลังห่ามๆของพี่ชาญชัยแล้ว แต่นุ้ยก็แอบคิดถึงพี่พงษ์

เพราะพี่ชาญชัยชอบทำรุนแรง บางทีนุ้ยก็ไม่ทันตั้งตัวก็ซอยเอาๆแล้ว เอาก็รุนแรง ชอบส่งเสียงตลอดแถมยังเอานานเอาอึดด้วย ไม่เหมือนพี่พงษ์ที่เล้าโลมเก่ง ไม่ค่อยพูดจาบรรเลงอย่างเดียว หรือบางทีอาจเพราะนุ้ยเสียให้พี่พงษ์เป็นคนแรกก็ได้เลยอาลัยเป็นพิเศษ อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่กี่วันต่อมาพี่พงษ์ก็โดนโยกออกไปตำแหน่งอื่น คนย้ายก็คือพี่ชาญชัยเองนั่นแหละ จริงๆไม่ต้องย้ายนุ้ยก็แทบไม่ได้คุยกับพี่พงษ์อยู่แล้วเพราะพี่ชาญชัยมาคอยกันท่าตลอดโดยที่ไม่มีใครเอะใจอะไรเลยด้วย เพราะเรื่องที่นุ้ยเคยเป็นแฟนพี่พงษ์ไม่มีใครรู้อยู่แล้ว คนอื่นเขาก็เห็นขำๆ ไม่ได้รู้เลยว่านุ้ยน่ะขำไม่ออก

แต่ว่าวันหนึ่งพี่พงษ์มาดักนุ้ยตอนบ่ายที่คนในแผนกส่วนใหญ่เข้าประชุม นุ้ยตกใจมากเลยจู่ๆพี่พงษ์ก็โผล่มาอยู่ตรงหน้า เพราะหลายวันมานี้แทบไม่ได้เจอเลย ได้เจอก็ไม่ได้คุยเพราะงานคนละส่วนกันแล้ว พี่พงษ์ดึงตัวเข้าไปในห้องเก็บของ โดนเอามืออุดปากด้วย พี่พงษ์กระซิบว่าให้อยู่เฉยๆ นุ้ยใจเต้นตึกตักเลยว่าพี่พงษ์จะทำอะไร ปรากฏว่าพี่พงษ์กอดแล้วจูบนุ้ยจากด้านหลัง นุ้ยไม่ได้สัมผัสพี่พงษ์มานานแล้วพอพี่พงษ์จูบเข้ามาก็ร้อนผ่าวขึ้นมาเลย จูบกันไปจูบกันมาก็เริ่มมีอารมณ์ พี่พงษ์เริ่มเอื้อมมือมาข้างหน้าลูบขาบีบนมนุ้ยใหญ่ แล้วถามว่า "หน้าอกใหญ่ขึ้นนะ" ซะอีกแน่ะ นุ้ยก็ไม่รู้จะตอบว่ายังไง ไม่ได้เจอกันนาน ระหว่างนั้นก็มีเรื่องเกิดขึ้นเต็มไปหมด สุดท้ายก็แค่ปล่อยให้พี่เขาทำตามอำเภอใจไป พี่พงษ์ล้วงมือสองข้างเข้าในเสื้อแล้วขยำเต้านุ้ย พอโดนกระตุ้นหัวนมนุ้ยก็ตั้งใหญ่เลย พี่พงษ์จับบีบเล่นนุ้ยก็หยิวจนยืนแทบไม่อยู่ต้องเซไปพิงตัวพี่พงษ์ข้างหลัง ตรงก้นนุ้ยเอ็นพี่เขาก็โด่งมาสู้ใหญ่ แล้วพี่พงษ์ก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงนุ้ย นุ้ยแฉะสุดๆเลย โดนล้วงจากด้านหลังอ่ะอย่างเสียว เหมือนโดนลวนลามเลย มือพี่พงษ์ข้างนึงก็บีบนมข้างนึงก็ล้วงหอยนุ้ย แล้วยังเอาน้องชายมาถูไถที่ร่องก้นนุ้ยอีก สักพักนึงพี่พงษ์ก็ถลกกระโปรวนุ้ยขึ้นไว้ตรงเอว แล้วนุ้ยก็ได้ยินเสียงรูดซิป พี่พงษ์ถอดกางเกงกองไว้ที่เข่าแล้วเอาท่อนเอ็นแยงเข้ามาตรงหว่างขา ของพี่พงษ์ค่อนข้างยาวหัวมันเลยทะลุมาโผล่ข้างหน้าให้นุ้ยเห็นเลย พี่พงษ์จับเอวนุ้ยดึงเข้าๆออกๆ ทั้งๆที่มีกางเกงในกั้นแต่มันโคตรเสียวเลย เหมือนใส่เข้าไปเอากันจริงๆ นุ้ยอยากร้องก็ร้องไม่ได้กลัวคนผ่านมาได้ยิน ถ้าเปิดเข้ามารับรองต้องเห็นนุ้ยในสภาพโดนถลกกระโปรงเย็ดแน่ๆ แต่พี่พงษ์อยู่ข้างหลังคงไม่ทันเห็น แต่คนจะรู้ว่าไม่ใช่พี่ชาญชัยแน่ๆเพราะพี่ชาญชัยกำลังอยู่ในห้องประชุม นุ้ยเลยหันไปบอกพี่พงษ์ว่า "เราไปโรงแรมกันเถอะค่ะ นุ้ยกลัวคนมาเห็น"

พี่พงษ์ก็พยักหน้าไม่ว่าอะไร แล้วเราก็แอบหลบไปเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง วันนั้นเราเอากันนานมาก ต่างคนต่างไม่พูดอะไรเอากันอย่างเดียวเลย เสร็จแล้วต่อเสร็จแล้วต่อ จนหมดแรงเลยนอนด้วยกันจนเช้า ก่อนออกไปพี่พงษ์บอกนุ้ยว่า "แล้วพี่จะโทรหา" นุ้ยก็ยังไม่ค่อยเข้าใจความหมาย พอไปที่ทำงานถึงได้รู้ว่าเมื่อวานพี่พงษ์ยื่นใบลาออกจากบริษัท คนอื่นตกใจกันมากนุ้ยก็งงว่าไหนว่ารู้กันอยู่แล้วว่าพี่พงษ์จะออก ถามพี่คนนึงถึงรู้ว่าพี่พงษ์มีโปรเจ็คต้องดูแลอีกสองปี แต่ไม่พอใจที่โดนย้ายงานเลยลาออกก่อน นุ้ยเลยถึงบางอ้อเลยว่าโดนพี่ชาญชัยหลอกเข้าแล้ว นุ้ยเข่าอ่อนเลย พี่พงษ์ไม่อยู่แล้ว เท่านั้นยังไม่พอมีพี่คนนึงพูดว่า "สงสัยพงษ์ออกไปอยู่กับแฟนมั้ง" คนอื่นก็พากันพูดว่า "อือ นั่นสิ บริษัทนั้นก็ใหญ่นี่" นุ้ยรู้สึกเหมือนมีสายฟ้ามาฟาดกลางตัวเลย พี่พงษ์มีแฟนแล้วเหรอ ทุกคนก็รู้กันหมดเลยด้วย

แล้วที่ผ่านมาล่ะ นุ้ยอึ้งไปเลย พูดอะไรไม่ออกทั้งวัน แต่วันซวยของนุ้ยยังไม่จบ ตอนเที่ยงปกตินุ้ยจะออกไปกินข้าวกับพวกพี่เขา แต่วันนี้นุ้ยไม่อยากออกไป อยากแอบไปร้องไห้คนเดียวเลยฝากพี่เค้าซื้อข้าวเข้ามา พอเค้าออกไปกันนุ้ยก็กะจะไปห้องน้ำ ไปแอบร้องไห้ในนั้น ปรากฎว่าพี่ชาญชัยยืนดักอยู่หน้าห้องน้ำ หน้าตาน่ากลัวมาก พอเห็นหน้านุ้ยก็ตรงเข้ามา นุ้ยกำลังใจเสียอยู่เลยจะวิ่งก็วิ่งไม่ออก แล้วตอนเที่ยงคนก็ออกไปกินข้าวกันหมด พี่ชาญชัยจับแขนนุ้ยลากเข้าห้องน้ำชายแล้วล็อกประตูเลย "เมื่อวานไปไหนมา"

เมื่อเช้านุ้ยมัวแต่คิดเรื่องพี่พงษ์ยังไม่ทันคิดคำแก้ตัวเลย "โทรไปก็ไม่ติด นุ้ยอยู่ไหน ตอบพี่มาสิ" มือข้างที่ไม่โดนจับนุ้ยพยายามเอื้อมไปที่ลูกบิด "พี่ชาญชัยนุ้ยเจ็บ ปล่อยนุ้ยก่อน" แต่พี่ชาญชัยจับมือนุ้ยสองข้างรวบไว้เลยทีนี้ "นุ้ยไม่ได้ไปไหน แค่ลืมชาร์จแบต" นุ้ยร้องบอกเพราะพี่ชาญชัยตอนนี้น่ากลัวสุดๆเลย จับมือนุ้ยแน่นเจ็บไปหมด "ทำไมกลับไปก่อนไม่ยอมบอกพี่ แล้วไปไหนทำไมไม่บอก" พี่ชาญชัยถามเบาๆแต่เสียงแบบขบฟันพูดเลย นุ้ยกลัวจนสั่นเลย ไม่กล้าบอกว่าไปกับพี่พงษ์เด็ดขาด "ไปกับเพื่อน เพื่อนโทรมานัดไปเที่ยว พี่ชาญชัยประชุมอยู่เลยไม่ทันบอกค่ะ" "แล้วไปนอนที่ไหนไม่กลับบ้าน" โหย นี่รู้ด้วยอะว่าไม่ได้กลับ "นอนกับเพื่อนค่ะ" ขืนบอกไปว่านอนกับพี่พงษ์มีหวังโดนเอาตายแน่ๆ พี่ชาญชัยเงียบไป นุ้ยนึกว่ารอดแล้วแต่ที่ไหนได้พี่ชาญชัยกระชากนุ้ยล็อกติดผนังเลย "พี่ไม่เชื่อ นุ้ยไปกับไอ้พงษ์มาแน่ๆ" นุ้ยจะปฏิเสธพี่ชาญชัยก็ก้มลงมาประกบปากเลย จากที่ชอบทำรุนแรงอยู่แล้ว รอบนี้หนักกว่าเดิมอีก นุ้ยรู้เลยว่าพี่ชาญชัยโกรธมาก ดูดปากนุ้ยระบมไปหมด มือก็บีบขยำนมนุ้ยอย่างแรง มีล้วงเข้าไปในเสื้อจับนมนุ้ยบีบแล้วเอาปากกัดที่หัวนมจากข้างนอกด้วย นุ้ยทั้งเสียวทั้งเจ็บ แต่ก็ปล่อยให้พี่ชาญชัยทำ ขืนไปขัดตอนนี้ตายแน่ๆกำลังโกรธขนาดนี้ พี่ชาญชัยทั้งจูบทั้งไซ้ทั้งดูดทั้งเลียอย่างแรงเลย นุ้ยก็เริ่มมีอารมณ์เริ่มลืมเรื่องพี่พงษ์ไปหน่อย จนพี่ชาญชัยถอดกางเกงในนุ้ยออก จับนุ้ยหันหลัง ถลกกระโปรงไปไว้ที่เอว แล้วผลักนุ้ยให้ก้มลงไปยันกับผนังแล้วเสียบท่อนเนื้อเข้ามาอย่างแรง นุ้ยเกือบร้องกรี๊ด

ยังดีที่คิดได้ว่าอยู่ในห้องน้ำบริษัท แต่พี่ชาญชัยไม่รออะไรเลย เด้าเย็ดนุ้ยอย่างแรงอ่ะ ตอนแรกก็เจ็บนะแต่สักพักมันก็เสียวจนนุ้ยคราง

พี่ชาญชัยก็เอามือมาปิดปากนุ้ยจากข้างหลัง อีกข้างก็จับแขนดึงไว้ นุ้ยโดนซอยจากข้างหลังแบบนี้อย่างเสียวเลย ยังกับโดนพี่ชาญชัยข่มขืน จริงๆก็ใช่แหละ แต่นุ้ยก็ยอมเขาด้วย พี่ชาญชัยขย่มจนนุ้ยน้ำแตกขาอ่อนทรุดไปกองกับพื้น แต่พี่ชาญชัยยังไม่เสร็จเลยจับนุ้ยหงายแล้วแทงอีกรอบ อยู่ท่าลิงอุ้มแตงอ่ะ ถ้าผู้ชายแข็งแรงแล้วทำม่านี้นะสุดๆ นุ้ยได้แต่ตะกายจับพี่ชาญชัย พี่ชาญชัยก็จับเอวนุ้ยดึงขึ้นดึงลงเสียบกับเอ็นของเขา ท่านี้ลึกมากเลย พี่ชาญชัยคงเสียวเหมือนกันครางลอดฟันมาตลอด ปกติเวลาเย็ดกันเขาร้องดังนะ แต่วันนี้อยู่ข้างนอกอะนะ คิดๆไปก็ตื่นเต้นดี นุ้ยงี้น้ำออกเต็มเลย แล้วพี่ชาญชัยก็จับนุ้ยพิงผนังห้องน้ำ ปล่อยขานุ้ยลงข้างนึง แล้วซออยรัวๆๆๆเลย โอ๊ย เสียวสุดๆ แล้วพี่ชาญชัยยังมากระซิบข้างหูนุ้ยตลอด กระซิบแบบกัดฟันนะ "นุ้ยเป็นเมียพี่ นุ้ยเป็นเมียพี่ ให้พี่เย็ดได้คนเดียวเท่านั้น" ตลอดอ่ะ จนนุ้ยน้ำแตกพร้อมพี่ชาญชัยอีกรอบ พี่ชาญชัยแตกในเข้ามาเต็มๆเลย น้ำเยอะมากไหลเต็มหน้าขานุ้ยเลย กับพี่พงษ์นี่ใส่ถุงยางตลอดนะยกเว้นตอนมีอะไรกันครั้งแรก แต่พี่ชาญชัยจะแตกข้างในตลอด ยังกับอยากให้นุ้ยท้อง วันนั้นแทนที่นุ้ยจะได้ไปร้องไห้ในห้องน้ำกลายเป็นไปยืนให้พี่ชาญชัยเด้าไปซะงั้น แต่พอเสร็จจากโดนเอานุ้ยก็กลับมาคิดเรื่องพี่พงษ์นะ แต่พอคิดเรื่องพี่พงษ์ได้ไม่เท่าไรก็จะโดนพี่ชาญชัยหาโอกาสเย็ดทุกทีหลังวันนั้นพี่ชาญชัยบังคับให้นุ้ยย้ายออกจากบ้านไปอยู่กับเขาแทน พี่ชาญชัยบอกว่าเป็นห่วงนุ้ย จะได้ดูแลได้ตลอด แต่นุ้ยว่าพี่ชาญชัยจะได้เย็ดนุ้ยได้ทุกรั้งที่อยากมากกว่า แต่คิดอีกแง่ก็ดีเหมือนกันเพราะพี่ชาญชัยก็เงินเดือนสูงอยู่ เลี้ยงนุ้ยได้สบาย จะว่าไปพี่ชาญชัยก็ตามใจนุ้ยเกือบทุกอย่างไม่ว่าอยากได้อะไรยกเว้นแต่เรื่องเซ็กสเท่านั้นที่เขาชอบบังคับสุดๆ ชอบบังคับให้ใส่เสื้อผ้ารัดๆ สั้นๆ บางทีเอาชุดนักศึกษามาให้ใส่แล้วก็เอาคาชุด แถมถ้ามีอารมณ์ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็สามารถถกกระโปรงนุ้ยเย็ดได้ทันทีเลย วันหยุดบางวันนุ้ยโดนจนขาอ่อนไปหมดแทบเดินไม่ไหว น้ำเต็มที่นอน ต้องเปลี่ยนผ้าปูอย่างบ่อยอ่ะ พี่ชาญชัยเอาอึดมาก นุ้ยมักจะเสร็จไปหลายทีก่อนเขา บางทีเขาก็เอาแบบแผลงๆ เช่น เอาท่อนเขามาเด้าที่นมนุ้ยบ้าง หรือกำลังจะเสร็จก็ดึงท่อนออกมาให้นุ้ยอมแล้วปล่อยน้ำใส่ปากนุ้ยบ้าง จะว่าไปนุ้ยเองก็เริ่มติดใจความเถื่อนของพี่ชาญชัยบ้างเหมือนกัน

แล้วพี่ชาญชัยยังขี้หึงสุดๆ ถ้าวันไหนคุยกับผู้ชายให้เขาเห็น กลับบ้านไปจะโดนจับกระแทกอย่างแรงอ่ะ บางทีนุ้ยก็แกล้งยั่วเขาเล่น แต่บางทีนุ้ยก็เหนื่อยกับความเซ็กส์จัดของเขา ต้องขัดขืนเขาบ้าง แต่พอขัดขืนเขาก็ยิ่งใช้กำลัง พอพี่ชาญชัยทำแรงๆนุ้ยก็เริ่มมีอารมณ์อ่า เซ็งเหมือนกันเป็นแบบนี้ ส่วนพี่พงษ์เองก็โทรมาหานุ้ยบ้างเหมือนกัน ถ้าพี่ชาญชัยติดงานนุ้ยก็จะแว้บออกไปหาพี่พงษ์ ตอนแรกที่รู้ว่าพี่พงษ์มีแฟนแล้วก็เสียใจมากนะ แต่เขาบอกว่าพอได้เปิดซิงเราแล้วเขารู้สึกว่าเขาเป็นเจ้าของเรา ลืมเราไม่ได้ นุ้ยก็ลืมเขาไม่ได้เหมือนกัน ถึงจะรู้สึกว่าพี่พงษ์เห็นแก่ตัวก็เถอะ แต่เวลาเจอเขาทีไรก็ไม่พ้นไปโรงแรมกันทุกที เพราะแค่เห็นหน้าพี่พงษ์นุ้ยก็อยากขึ้นเตียงกับเขาแล้ว เฮ้อ ตอนนั้นก็กลุ้มเหมือนกัน กลัวพี่ชาญชัยจับได้ แต่ก็ลืมพี่พงษ์ไม่ได้ จะเลิกกับพี่ชาญชัยไปอยู่กับพี่พงษ์พี่พงษ์ก็มีแฟนแล้ว ไม่ได้มีเราคนเดียว แล้วอย่างกับพี่ชาญชัยจะยอมเลิก อยู่กับพี่ชาญชัยก็คิดถึงพี่พงษ์ จะไปหาพี่พงษ์ก็รู้สึกผิดกับพี่ชาญชัย ตอนนี้ก็เลยเรียกว่าพี่ชาญชัยเป็นผัว พี่พงษ์เป็นชู้น่ะค่ะ เฮ้อ ตอนนั้นถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำยังไงดีคะ

ตอนนั้นนุ้ยก็คบหาทั้งสองคนไปพร้อม ๆ กัน จนเบื่อก็ห่างและร้างรากันไป จนอยู่มาวันหนึ่งเมื่อไม่นานหลังจากห่างกันไปหลายปี เราพบกันในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งพร้อม ๆกัน ถ่านไฟเก่ามันก็กลับคุอีก นุ้ยจึงต้องมีคนแวะเวียนสลับกันมาเย็ดนุ้ยถึงสามคนในเวลาเดียวกันตอนนี้ถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำยังไงดีคะ รักพี่เสียดายน้องจริง ๆ "นุ้ย" ค่ะ ...

หมายเหตุ

ใคร ? อยาก "ติดต่อ" กับ "นุ้ย" เพื่อจะขอใช้บริการ ให้ฝากช่องทางที่จะให้ "นุ้ย" ติดต่อ
กลับเอาไว้บน "บอร์ด" นะค๊ะ ... บ๊าย บาย ค๊ะ ... 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ