บันทึกลับอาจารย์ริน 1-2 (cop)

บันทึกลับอาจารย์ริน 1-2 (cop)

 • 2 ตอบ
 • 48608 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 12356
  • ดูรายละเอียด
บันทึกลับอาจารย์ริน 1-2 (cop)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2016, 04:08:16 pm »ตอนที่ 1


ดิฉันเป็นอาจารย์สอนเด็กมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในภาคอีสานดิฉันอายุได้เพียงแค่สามสิบปีก็ได้เป็นอาจารย์แล้วเนื่องจากฉันจบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของเมืองไทย(ตอนเรียนเป็นถึงหรีดคณะเชียวนะอิอิ) หลังจากจบมาแล้ว ฉันก็ได้ทำงานอยู่สักพักหนึ่ง ก็ได้รู้จักกับแฟนคนปัจจุบันก่อนที่ฉันจะลาออกจากงานแล้วมาเรียนปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้พร้อมสอนนักศึกษาปริญญาตรีไปด้วยขณะที่แฟนฉันก็ทำงานอยู่ที่กรุงเทพ นานๆจะได้เจอกันที

ฉันมาเรียนโทที่นี่ได้แล้วหกเดือนและเริ่มสอนที่นี่ได้สองเดือนแล้วซึ่งวันนี้ก็ดูเหมือนเป็นวันธรรมดาอีกวันหนึ่งที่กลับไม่ธรรมดาตอนเก้าโมงครึ่งฉันกำลังเตรียมเอกสารเพื่อใช้ประกอบการแนะแนวลูกศิษย์ในห้องพักครูก็มีเสียงเคาะประตูก่อนลูกศิษย์ฉันสามคนจะก้าวเข้ามา “อาจารย์ช่วยอุดหนุนหน่อยค้าหนูทำน้ำมะตูมมาขาย ขวดละ 12 บาทเองคะจารย์” อีกสาวก็อ้อนทันที “นะค้าจารย์อาจารย์อีกสองท่านในห้องพักอาจารย์ฝากนี้ไม่มีใครอยู่เลยอาจารย์ช่วยอุดหนุนหนูหน่อยนะค้า” สาวน้อยสองคนเจรจาเจื้อยแจ้วเดินนำหน้านศ.หนุ่มอีกคนซึ่งแบกกล่องน้ำไว้เข้ามา“ได้จ้า มาอาจารย์จะช่วยอุดหนุน อาจารย์อีกสองท่านไปดูงานกันน่ะ อ่อ แต่เดี๋ยวสิบโมงตรงพวกหนูต้องเข้าห้องเรียนนะอาจารย์จะแนะแนวก่อนสอบกลางภาคสักครึ่งชั่วโมง พวกหนูจะได้อานหนังสือถูกจุด”ว่าแล้วนศ.ชายข้างหลังก็วางกล่องลง แล้วเปิดขวดน้ำมะตูมแล้วใส่หลอดลงไปก่อนยื่นให้อาจารย์ “เพื่ออาจารย์คร้าบ ผมบริการเต็มที่เลย” “จ้าๆ นายกร”ฉันรับขวดพลางยื่นธนบัตรใบละยี่สิบบาทให้ “ไม่ต้องทอนอาจารย์หรอกถือว่าช่วยๆโครงการพวกเธอละกัน” นศทั้งสามคนก็ประสานเสียง “ขอบคุณครับ/ค่ะจารย์” ก่อนจะเดินออกไปจากห้องพักของฉันและได้ยินเสียงเปิดแล้วก็ปิดประตูห้องส่วนกลางที่เป็นทางเชื่อมห้องพักครูทั้งสามห้อง ริมฝีปากประกบหลอดแล้วดูน้ำมะตูมเย็นๆทำให้สดชื่นลูกศิษย์เราทำน้ำผลไม้อร่อยทีเดียว ฉันชิมพลางทำงานต่อพลางๆถึงสิบโมงก็ออกไปที่ห้องเรียนที่อีกฟากหนึ่งของตึก

ฉันใช้เวลาอธิบายแนวข้อสอบแก่นักศึกษาจึงใกล้ถึงสิบโมงครึ่ง ฉันก็นั่งรอที่โต๊ะอาจารย์หน้าห้องให้นักศึกษาอ่านชีทที่แจกดูว่ามีข้อสงสัยอะไรหรือไม่ระหว่างนั่งรอฉันก็มองไปนอกหน้าต่างซึ่งข้างล่างเป็นสนามฟุตซอลเล็กๆและสนามบาสเวลาสายๆแบบนี้ก็มีนศ.ส่วนหนึ่งที่เล่นบาสกันอยู่นศ.ชายสองสามคนในกลุ่มคนเล่นบาสไม่ได้ใส่เสื้อ ใส่แต่กางเกงบอลตัวเล็กๆ กำลังกล้ามเนื้อเป็นมัดๆที่ถูกเคลือบด้วยคราบเหงื่อเป็นมันเริ่มทำให้ร่องหลืบของฉันเริ่มแฉะโดยไม่รู้ตัวยิ่งจังหวะที่นศ.ชายเหล่านั้นโยนลูกไม่ลงห่วงแล้วล้มตัวลงแสดงท่าทีผิดหวังขากางเกงตัวเล็กๆที่บานๆก็เปิดช่องให้ฉันมองเห็นถึงลำเอ็นให้กางเกงในสีเข้มจนฉันต้องรีบดึงสติกลับมา แล้วบอกนศ.ในห้องว่า” ถ้าพวกหนุไม่มีอะไรสงสัยอาจารย์ก็ขออวยพรให้พวกเราทำข้อสอบกลางภาคให้ได้คะแนนดีๆทุกคนนะจ้า”ร่ำลานศ.เสร็จฉันก็อดไม่ได้ที่จะหันไปมองกลุ่มนศ.ชายที่กำลังเล่นบาสข้างล่างอีกแวบหนึ่งก่อนจะเดินกลับห้องพักอาจารย์ ระหว่างเดินร่องหลืบของฉันก็ยังคงปล่อยน้ำหวานออกมาอย่างต่อเนื่องและอารมณ์ก็เริ่มพลุกพล่านขึ้นมาเล็กๆนี่ก็คงเพราะฉันไม่ได้เจอแฟนมานานกว่าสามเดือนแล้วสินะ … เอ๊ะหรือประจำเดือนจะมาแนก็รีบจ้ำอ้าวไปห้องพักอาจารย์โดยฉับพลันเพราะผ้าอนามัยฉันเก็บใส่ไว้ในลิ้นชักเผื่อมีเหตุฉุกเฉินแบบหญิงๆเช่นนี้

เมื่อถึงห้องพักครูของฉัน ฉันก็รีบถลกกระโปรงรัดรูปที่สูงเหนือเข่าเล็กน้อยขึ้นแล้วรูดกางเกงในตัวน้อยสีชมพูอ่อนๆลงมา ฉันถอดมันออกมามองดูอย่างชัดเจน มันชุ่มไปด้วยน้ำกระสันต์ของฉัน กลิ่นของมันโชยออกมาอย่างชัดเจนทีเดียว อารมณ์ปราถนายังคงถาโถมเข้ามาในความรู้สึกฉันอยู่เรื่อยๆ ฉันยังคงยืนอยู่ในขณะที่มือขวาของฉันที่ยังคงมีกางเกงในตัวน้อยคาอยู่ก็เริ่มเค้นคลึงปนปทุมถันขนาดไม่ใหญ่นัก มือซ้ายก็เริ่มแหวกพงไพรผืนน้อยแล้วใช้นิ้วชี้กรีดลากปากช่องหลืบ มือขวาที่เค้นคลึงเต้านมภายนอกเสื้อก็เริ่มพาลไปให้ปลดกระดุมเสื้อออก หนึ่งเม็ด สองเม็ด .. ทันใดนั้นก็มีเสียงเคาะประตูหนึ่งครั้งแล้วประตูก็ถูกผลักเข้ามาเลย ฉันอารามตกใจรีบนั่งลงบนเก้าอี้หลังโต๊ะซึ่งหันหน้าให้ประตู มือขาวยังคงกำกกน.สีชมพูชุ่มน้ำเงี่ยนไว้แน่น และกระโปรงรัดรูปที่ถลกขึ้นมายังรั้งอยู่ที่สะโพกฉัน

คนที่เข้ามาคือ นาย กร นั่นเอง นศ.เมื่อคนเมื่อเช้า “อาจารย์ครับ ผมมีข้อสงสัยครับ แต่ไม่กล้าถามในห้อง แหะๆ กลัวเพื่อนหาว่าโง่” ฉันซึ่งกระดุมเสื้อถูกปลดไปสองเม็ดนั้นก็เป็นที่แน่แท้ว่านายกร ไม่ต้องพยายามอะไรเลยก็ได้เห็นบราสีชมพูที่ปิดบังเต้าเล็กๆ ระหว่างคอเสื้อที่ถูกแหวกออก นายกรออกอาการนิดๆแต่ก็ยังจ้องมองแบบไม่เกรงใจ ส่วนฉันใจหนึ่งก็อยากรีบปิดกระดุม แต่ก็จะยิ่งส่อพิรุธจึงตั้งสติ เชิญให้นายกรที่กำลังปทุมถันของดิฉันส่องจากมุมสูงนั่งลงก่อน นายกรนั่งลง ฉันรีบเอ่ยปากถาม “เธอสงสัยตรงไหนล่ะ” แต่สายตาฉันก็มิวายมองไปที่กล้ามอกของนายกร ที่แต่งตัวตามแฟชั่นนศ.ชายทั่วไป ที่ไม่ติดกระดุมเม็ดบน หีของดิฉันก็เริ่มขมิบเองอย่างควบคุมไม่ได้ รู้สึกได้เลยว่าน้ำในร่องชุ่มชื้นเหลือประมาณ ฉันรีบพยายามตั้งสติเต็มที่ นายกรก็นำชีทมาวางบนโต๊ะ แล้วชี้ว่าสงสัยตรงบรรทัดนี้ แต่สายตาเขาไม่ได้มองหน้าฉันเลย มองแต่หน้าอก ฉันก็รีบยกมือมาเลื่อนชีทเข้าหาตัวเพื่อจะรีบอ่านรีบตอบ จะได้รีบำบัดความใคร่ของตนเอง แต่ความรีบร้อนก็ทำให้เหตุพลิกผันเมื่อฉันเผลอนำมือขวามาเลื่อนชีททั้งๆที่กางเกงในตัวน้อยสีชมพูยังคาอยู่ในมือแท้ๆ แล้วตอนนั้นนายกรก็เอื้อมมือมาจับมือฉัน น้ำเสียงเขาดูเปลี่ยนไป “นี่กางเกงในของอาจารย์หรือครับ ?” ตอนนั้นฉันรู้สึกหวิวมากเมื่อนายกรจับมือ เขาดึงกกน.ออกจากมือฉันแล้วลุกเดินมายังอีกฝั่งของโต๊ะ ข้างเดียวกับที่ฉันนั่งอยู่ “ยังชื้นๆอยู่เลยนะครับอาจารย์ งี้แสดงว่าอาจารย์ก็ไม่ได้ใส่…” คำพูดเขาค้างอยู่แค่นั้นเพราะตอนเขาเดินมาฝั่งนี้เขาก็เห็นแล้วว่าฉันไม่ได้ใส่กางเกงใน ขนปุยดกดำเป็นที่เห็นได้ชัดเจนเพราะกระโปรงรัดรูปยังคงรั้งอยู่ที่เอวฉัน ตอนนั้นฉันอายมากแทบอยากจะหายตัวไป แต่ร่างกายของฉันมันก็ช่างทำตัวร่านนัก น้ำหวานยิ่งไหลซึมออกจากซอกหลือเมื่อมีความรู้สึกว่าตนถูกจับจ้องด้วยสายตาอันปราถนาจากผู้ชาย ตอนนี้นายกรไม่รอท่าแล้ว รีบโถมใส่ฉันในทันที

“อา… นายกร .. อย่าทำอาจารย์ … อา หยุด” เสียงครวญครางออกจากปากฉันในขณะที่ตอนนี้นั่งแหกหีจนกว้าง ขาของฉันพาดอยู่บนที่วางแขนฝั่งละข้าง มือก็เอื่อมมายึพนักพิงไว้ไม่ให้ไหลตกเก้าอีก ลิ้นของนายกรแหวกว่ายชอนไช จนฉันนั่งก้นแทบไม่ติด ดูท่าเขายิ่งได้ในลากลิ้นเลียมาถึงรูตูด ทำเอาฉันต้องครางออกมาอย่างลืมอาย มือสองข้างของเขาก็เริ่มขึ้นมาลูบคลำสะเปะสะปะก่อนจะเริ่มต้นภารกิจปลดกระดุมฉันออกทีละเม็ดๆ ขณะที่ลิ้นของเขายังคงโจมตีอย่างช่ำชองเข้าจุดสำคัญ มือเขาพลางปลดบราของฉันออก ก่อนจะเอื้อมมือทั้งสองข้างมาขยำนมขนาดกะเปาะเล็กๆของดิฉันอย่างมันมือ แล้วก็เริ่มบี้หัวนมสีน้ำตาลเม็ดใหญ่ของฉัน ฉันเลิกออกปากห้ามเขาแล้ว ได้แต่ส่งเสียงครวญครางอย่างเสียวกระสันต์ แล้วจู่ๆนายกรก็เลิกเลียแล้วลุกขึ้นยืน ฉันยังคงนั่งอ้าอยู่ท่าเดิมพร้อมอารมณ์อันพลุ่งพล่าน เขามองไปที่โต๊ะฉันซึ่งมีรูปคู่กับแฟนอยู่แล้วก็ถามว่า “นั่นแฟนอาจารย์สินะ” ฉันนิ่งเงียบไม่ตอบ ความรู้สึกผิดต่อแฟนแวบขึ้นมาในบัดดล แต่แรงปราถนาแห่งความต้องการยังคงทำให้น้ำเงี่ยนฉันไหลออกมาเรื่อยๆ นายกรก็เริ่มถอดเสื้อออก เริ่มถอดเข็มขัด ฉันซึ่งนั่งถ่างขาอยู่ท่าเดิมมองร่างกายอันกำยำของเขาด้วยอารมณ์อยาก แล้วเมื่อกางเกงของนายกรถูกถอดออก ฉันก็ต้องกลืนน้ำลายเมื่อเห็นขนาดท่อนเอ็นใต้กางเกงในตัวจิ๋วสีดำของเขา เขาจับฉันลุกขึ้น ดึงเสื้อผ้ากับบราที่ติดตัวฉันอยู่ออก แล้วก็ผลักฉันไปติดหน้าต่าง ซึ่งโชคยังดีที่มีผ้าม่านปิดไว้อยู่ เขาดึงสะโพกฉันเข้าไปหาในสภาพโก่งโค้งหันตูดให้เขา “อาจารย์เป็นแฟนมัน แต่อาจารย์เป็นกะหรี่ของผม” เขาพูดอย่างใส่อารมณ์แล้วก็ยัดท่อนเอ็นเข้ามาในร่องของดิฉัน

การห่างกับแฟนมาสามเดือนกว่าทำให้สภาพร่องหลืบคืนตัวไประดับหนึ่ง การรับท่อนเอ็นของเขาทำเอาฉันจุกไปทีเดียว โชคดีที่นายกรเล้าโลมดิฉันไว้แล้วความเสียวจึงมากกว่าความเจ็บ ตอนนั้นใจนึงก็อยากหยุดเพราะรู้ว่าเขาไม่ได้ใส่ถุงยาง ปกติเวลาฉันมีอะไรกับแฟนทุกครั้ง เขาจะใส่ถุงยางตลอด แต่ตอนนี้ฉันเงี่ยนมาก ฉันกำลังเป็นอาจารย์ร่านสวาทและฉันไม่อยากจะให้มีอะไรมาหยุดฉันจากความเสียวนี้ ฉันยอมให้นายกรกระแทกหีฉันอย่างเมามัน เสียงดังพั่บๆ โชคดีแท้ที่อาจารย์ห้องใกล้ๆไปดูงานกันหมด คำพูดของเขาเร้าอารมณ์ฉันมากเมื่อเขาบอกว่า “ผมเย็ดหีกะหรี่มาหลายสิบแล้ว อา.. แต่นานๆจะได้เย็ดหีที่รัดๆแบบนี้” ฉันส่งเสียงครางอย่างลืมอายแล้ว ลืมแฟนไปแล้ว ตอนนี้เพื่อให้ท่อนเอ็นของนายกรยังคงเข้าออกรูหีของฉัน ฉันยอมทุกอย่างได้แต่ร้องครวญครางเอามือจับขอบหน้าต่างในท่าก้มหน้าเป็นอาจารย์ยืนโก่งตูดให้ลูกศิษย์กระแทก นายกรก็เริ่มโชว์ทีเด็ดโดยการถอนควยออกจากร่องหีฉันจนเกือบสุดแล้วกระแทกเข้ามาอย่างแรงทำเอาฉันเสียวจนต้องสะบัดเงยหน้าร้องครางอย่างหมดอาย ตอนนั้นเองที่แสงแดดแยงตาฉัน ผ้าม่านถูกเปิดออก

มุมจากหน้าต่างห้องพักของดิฉันชั้นสามนี้จะตรงกับบริเวณหลังคณะซึ่งเป็นที่ทิ้งขยะและมีตรอกเล็กๆที่นักศึกษาใช้เป็นทางลัดขี่จักรยานยนต์มาเรียน ฉันเห็นมีนักศึกษาขับมอเตอร์ไซค์ผ่านมาพอดี ฉันจะรีบเอื้อมมือไปดึงม่าน แต่นายกรเอื้อมมือมาคว้าขอมือฉันไว้แล้วก็ผลักฉันจนติดกระจก หัวนมสีน้ำตาลเข้มแนบกับกระจกในห้องแอร์เย็นๆทำให้ฉันเสียวขึ้นมาวูบหนึ่ง “ถ้าอาจารย์ปิดม่าน ผมจะหยุดเย็ดอาจารย์” นายกรพูดออกมาอย่างผู้กำชัย ตอนนี้ฉันเงี่ยนมากแทบจะลืมทุกอย่าง จึงยอมให้เขากระแทกต่อไปอย่างไม่ขัดขืน ข้างนอกหน้าต่างมีรถจักรยานยนต์ผ่านไปมาหลายคัน ทำเอาความเสียวเพิ่มทวีจากการลุ้นว่าจะมีใครเห็นหรือไม่ แล้วไม่นานฉันก็กรีดร้องเมื่อถึงจุดสุดยอด นายกรก็รีบเร่งกระแทกเร็วขึ้น ฉันซึ่งถึงจุดสุดยอดแล้วสติเริ่มคืนมาเล็กน้อย ก็เอ่ยปากปนเสียงครางว่า “ อา.. ปล่อย.. โอ๊ย ปล่อยข้าง…” แต่ไม่ทันซะแล้วจังหวะสุดท้ายที่นายกรกระแทก เขาฉีดน้ำอุ่นเข้ามาในโพรงดิฉันจนดิฉันเสียวถึงจุดสุดยอดน้ำแตกอีกครั้ง เขาดึงท่อนควยออกจากหีฉัน ฉันทรุดลงกับพื้นนอนแผ่หราอย่างเหนื่อยหอบน้ำกามของเขาไหลย้อยออกจากรูหลืบของฉัน ฉันอยากนอนหลับไปเสียตรงนั้นเลยจากความเสียวอันสุขสรรค์ที่เพิ่งได้รับมา เมื่อฉันลืมตาขึ้นก็พบว่า นายกรยืนถือมือถือและกำลังถ่ายรูปดิฉันอยู่

ฉันรีบลุกขึ้นมาจะคว้าเอามือถือของนายกร แต่เขาถอยออกพลางบอกว่า “ผมจะแค่เก็บไว้ดูเล่นเป็นที่ระลึกนะจารย์” น้ำเสียงเขาดูเย้ยหยันราวกับมองอีตัวคนหนึ่ง “แต่ถ้าอาจารย์เข้ามาใกล้กว่านี้ รูปนี้แชร์ในกรุ๊ปไลน์ได้ไวมากนะครับ” เขาขู่พลางใช้มืออีกข้างใส่กางเกงใน “คืนอาจารย์มาเถอะนะ ลบรูปเถอะ” ตอนนี้ฉันเริ่มอยากร้องไห้แล้ว พลาดท่าเสียตัวให้ลูกศิษย์ไม่พอ ยังโดนถ่ายรูปไว้แบล็คเมล์อีก” นายกรใส่กางเกงพลางพูดต่อ “อาจารย์ไม่เอะใจเลยหรือครับว่าทำไมถึงเงี่ยนนัก” ฉันเริ่มคิดตาม … น้ำมะตูมที่นายกรเปิดให้ฉัน เขาคงแอบใส่ยาลงไปด้วยแน่ ฉันถึงได้อยากจนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ นายกรใส่กางเกงเสร็จแล้วก็ก้มลงหยิบเสื้อตนเองที่พื้นแล้วเปิดประตูเดินออกไป ก่อนหันกลับมายิ้มเยาะพลางพูดว่า “นี่มันแค่การเริ่มต้นครับอาจารย์” ทิ้งฉันซึ่งยืนเปลือยพร้อมน้ำกามของเขาในรูหีที่ยังไหลลงมาอาบขาทั้งสองข้างไว้ในพ้องพักอาจารย์

ตอนที่ 2


หลังจากเมื่อสี่วันก่อนที่ได้พลาดท่าโดนวางยาปลุกกระสันต์จนเผลอตัวเผลอใจได้ลูกศิษย์เป็นผัวในห้องพักอาจารย์ของตนเองแถมยังโดนถ่ายรูปในสภาพเปลือยกายน้ำรักเจิ่งนองหลังกามกิจอีกหนำซ้ำยังโดนแตกในจนต้องบากหน้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินที่ร้านขายยาอีกตลอดสี่วันที่ผ่านมาฉันนี้ว้าวุ่นกังวลใจมากว่านายกรได้นำรูปของฉันไปทำส่งต่อให้ใครหรือไม่ แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรดี จะโทรหานายกรก็ใช่ทีเป็นความกังวลที่พาลทำให้การใช้ชีวิตต่างๆ การโทรศัพท์พูดคุยกับแฟนฉันจืดจางลงไปด้วยและแล้ววันนี้ซึ่งเป็นวันที่มีการสอบกลางภาคในวิชาของฉันก็มาถึง เนื่องจากการสอบมีในช่วงบ่ายตั้งแต่บ่ายโมงถึงสี่โมงเย็นฉันจึงไม่เร่งรีบนัก ฉันทานข้าวตอนสายแล้วอาบน้ำแต่งตัวออกจากคอนโดแล้วขับรถไปมหาลัยซึ่งอยู่ห่างไปแค่ไม่กี่กิโลแต่ท่าจะโชคไม่ดีแต่เช้าออกจากบ้านมาก็เดินชนผู้ชายคนนึงทำแก้วกาแฟเขาหกต้องเสียเงินแต่เช้าเมื่อฉันไปถึงมหาวิทยาลัยแล้วก็รีบตรงดิ่งไปยังห้องพักครูในหัวฉันยังคงว้าวุ่นอยู่ยังตั้งสติไม่ค่อยได้แต่ฉันก็ตั้งใจไว้ว่าต้องเรียกนายกรมาคุยหลังสอบเพื่อขอให้เขาลบรูปที่ถ่ายไปแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะคุยอย่างไรดี คิดไปคิดมาก็อีกสิบนาทีจะบ่ายโมงแล้วฉันก็รีบหยิบซองข้อสอบแล้วจะรีบเดินไปยังห้องสอบแต่พอเปิดประตูก็พบนายกรยืนอยู่หน้าห้อง

วิชาของฉันให้เวลาสอบถึงสามชั่วโมงแต่เอาเข้าจริงๆแค่ชั่วโมงครึ่งสองชั่วโมงนักศึกษาก็ทำข้อสอบเสร็จหมดเกือบทุกคนเหลือจนตอนนี้ปาเข้าไปจะบ่ายสามโมงครึ่ง เหลือนักศึกษาชายยังทำข้อสอบอยู่สองคนและหนึ่งในนั้นคือนายกร ซึ่งหันมามองยิ้มให้ฉันเป็นระยะๆตลอดเวลาการสอบ แล้วนักศึกษาชายอีกก้ลุกขึ้นมาส่งกระดาษคำตอบให้ฉันแล้วออกจากห้องสอบไปเหลือแค่ฉันกับนายกร ราวสองนาทีถัดมานายกรก็ลุกเดินถือกระดาษคำตอบมาหาฉันที่โต๊ะหน้าห้อง เขายื่นกระดาษคำตอบให้ฉัน ซึ่งฉันก็รับแล้วเก็บกระดาษคำตอบชุดสุดท้ายใส่ถุงผ้าใต้โต๊ะแล้วเตรียมจะเผชิญหน้ากับเขาเพื่อพูดเรื่องรูป แต่พอฉันเงยหน้าขึ้นมาก็เห็นนายกรที่เดินอ้อมโต๊ะกำลังปรี่มาที่ฉัน

“เธอจะทำอะไรน่ะ” ฉันพูดพลางดิ้นสู้นายกรที่พยายามกอดจูบฉันที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ “อาจารย์ไม่อยากลองหรือไง เย้ดกันในห้องเรียนน่ะ ตื่นเต้นดีนะจารย์” เขาพูดในขณะที่ยังไม่ละความพยายามที่จะถอดเครื่องแต่งกายฉันที่ค่อนข้างรัดกุม เป็นสูทคลุมเสื้อกล้ามขาวและกางเกงผ้า “ไอ้บ้า ใครจะไปคิดวิปริตแบบเธอ ปล่อยอาจารย์นะ” ฉันยังคงดิ้นต่อ จนนายกรเริ่มอ่อนลง เขาถอยหลังไปยืนมองฉันซึ่งยังนั่งอยู่บนเก้าอี้ เราจ้องตากันอยู่สักพัก นายกรก็เอ่ยปากมาก่อนว่า “ก็อาจารย์อยากเจอผมหลังสอบไม่ใช..” ฉันรีบพูดแทรกขึ้นมา “ฉันจะคุยเรื่องรูต่างหาก” .. “ลบมันออกไปซะ ไม่งั้นฉันจะแจ้งความ” ฉันพูดออกไปโดยไม่คิดแล้วตอนนั้น อารมณ์โกรธมันพลุ่งพล่าน ฉันเป็นผู้หญิงดีมีการศึกษา เป็นครูบาอาจารย์ ไม่ใช่กะหรี่รองรับความต้องการของใคร แล้วตอนนั้นก็เพราะฉันโดนวางยาถึงได้พลาดท่าให้นายกรต่างหาก

นายกรล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบมือถือขึ้นมา แล้วก็กดเข้าโหมดดูรูปภาพ แล้วก็หันมาให้ฉันดู “ไอ้รูปพวกนี้น่ะหรือ” ฉันมองเห็นไม่ชัดนักแต่ก็พอเห็นว่าเป็นฉันนอนเปลือยในพื้นที่เหมือนพื้นของห้องพักอาจารย์ “ผมจะไลน์ให้พวกเพื่อนที่คณะวิศวะแม่งเลย” เขาพูดแล้วก็ดึงมือถือกลับไปกด ฉันรีบพุ่งไปจะแย่งมือถือจากเขา นายกรเอี้ยวตัวหลบเล็กน้อยทำให้ฉันเสียหลักก็เขาจะเหวี่ยงฉันไปชนกระดานหน้าห้อง นายกรยิ้มเยาะก่อนจะพูดว่า “อย่ามาขู่ผม อาจารย์น่ะไม่กล้าแจ้งความหรอก หลักฐานอะไรก็ไม่มี ไม่มีร่องรอยการทำร้ายอะไรเลย นี่ก็ผ่านมาหลายวันแล้ว เอาฉี่ไปตรวจก็หาสารอะไรไม่เจอหรอกครับ ใครจะเชื่อว่าโดนวางยา” เขาพูดพลางเดินแล้วยื่นหน้ามาชิดหน้าดิฉัน “หนำซ้ำถ้าเรื่องถึงตำรวจ อาจารย์จะทำยังไงต่อครับ ทุกคนรู้กันหมดแน่ ว่าอาจารย์มีอะไรกับผมโดยสมยอมให้พ้องพักครู แฟนอาจารย์จะว่ายังไง” นายกรขู่สำทับฉันต่อ ฉันได้แต่เบือนหน้าหนี นิ่งเงียบไม่อาจจโต้แย้งอะไรได้ “เรียบร้อยแบบนี้ค่อยดีหน่อย” เขาพูดเมื่อเห็นฉันเริ่มนิ่งแล้วก็เอามือซ้ายมาจับคลึงที่หน้าอกดิฉัน นายกรยื่นหน้ามากระซิบที่หูดิฉัน “เอางี้แล้วกันนะจารย์ ถ้าจารย์ทำให้ผมถูกใจ ผมจะลบรูปให้” ฉันรีบหันหน้ามาถาม “จริงนะ?” “จริงครับ”นายกรตอบ พลางสำทับซ้ำว่า “สัญญาด้วยเกียรติของลูกผู้ชายเลย” เขาพูดพลางยื่นหน้ามาจูปปากฉัน ฉันปิดปากแน่นขืนลิ้นของเขาที่พยายามสอดเข้ามา นายกรหยุดอยู่แปปนึงก่อนพูดว่า “ถ้าอาจารย์ทำให้ผมไม่ถูกใจ ผมจะไม่ลบรูปนะ” ฉันได้แต่จำนนต่อนายกรที่เข้ามาจูบฉันต่ออีกครั้ง

“สวัสดีครับจารย์”นายกรพูดโดยไม่ได้ยกมือไหว้ฉันไอ้ครั้งฉันจะมาคุยเรื่องรูปถ่ายตอนนี้ก้ใช่ที่เนื่องจากต้องรีบไปคุมสอบ“เย็นนี้สอบเสร็จ รออยู่หน้าห้องสอบก่อนนะ อาจารย์มีเรื่องจะคุยด้วย”ฉันบอกพลางก้าวเดินหลบนายกรเพื่อจะเปิดประตูห้องพักรวมอาจารย์อีกขั้นหนึ่งแต่แล้วนายกรก็เข้ามาสวมกอดฉันจากข้างหลัง มือของเขาข้างซ้ายก็สอดจะมาขยำหน้าอกฉันเคราะห์ดีที่ฉันใส่สูทอยู่ ฉันตกใจร้องว้ายออกมาเบาๆแต่แล้วก็รีบนิ่งเพราะนึกได้ว่าห้องพักอาจารย์ในนี้อีกสองห้องอาจจะมีอาจารย์อยู่“ปล่อย” ฉันเอี้ยวตัวไปบอกนายกรซึ่งยังคงกอดฉันไว้แน่นแต่มือเขาเริ่มเบี่ยงเสื้อสูทฉันออกแล้วมาบีบนมฉันในเสื้อกล้ามขาว “ปล่อย”ฉันย้ำอีกครั้ง นายกรเริ่มปล่อยตัวฉันช้าๆพลางบอกว่า “ไม่คิดถึงผัวเลยหรือจ๊ะตอนนั้นยังครางซะลั่นเลย” ฉันหน้าแดงด้วยความอายสุดขีดแต่บังเอิญอาจารย์สวิงกิ้งอีกท่านเดินออกมาจากห้องพักอาจารย์ด้านในพอดีฉันและนายกรยกมือไว้อาจารย์ท่านนั้น “ไปคุมสอบหรอ อาจารย์ริน” “ค่ะ”ฉันตอบพลางเปิดประตูห้องพักอาจารย์รวมให้ท่าน แล้วฉันก็รีบเดินออกมานายกรก็รีบเดินตามฉันมาตลอดทางจนถึงห้องสอบที่เริ่มมีนักศึกษามารอหน้าห้องแล้วฉันหยุดก่อนถึงห้องสอบเล็กน้อยก่อนหันมาบอกนายกรว่า “อย่าลืมนะสอบเสร็จรออาจารย์หน้าห้องก่อน เรามีเรื่องต้องคุยกัน”

วิชาของฉันให้เวลาสอบถึงสามชั่วโมงแต่เอาเข้าจริงๆแค่ชั่วโมงครึ่งสองชั่วโมงนักศึกษาก็ทำข้อสอบเสร็จหมดเกือบทุกคนเหลือจนตอนนี้ปาเข้าไปจะบ่ายสามโมงครึ่ง เหลือนักศึกษาชายยังทำข้อสอบอยู่สองคนและหนึ่งในนั้นคือนายกร ซึ่งหันมามองยิ้มให้ฉันเป็นระยะๆตลอดเวลาการสอบ แล้วนักศึกษาชายอีกก้ลุกขึ้นมาส่งกระดาษคำตอบให้ฉันแล้วออกจากห้องสอบไปเหลือแค่ฉันกับนายกร ราวสองนาทีถัดมานายกรก็ลุกเดินถือกระดาษคำตอบมาหาฉันที่โต๊ะหน้าห้อง เขายื่นกระดาษคำตอบให้ฉัน ซึ่งฉันก็รับแล้วเก็บกระดาษคำตอบชุดสุดท้ายใส่ถุงผ้าใต้โต๊ะแล้วเตรียมจะเผชิญหน้ากับเขาเพื่อพูดเรื่องรูป แต่พอฉันเงยหน้าขึ้นมาก็เห็นนายกรที่เดินอ้อมโต๊ะกำลังปรี่มาที่ฉัน
“เธอจะทำอะไรน่ะ” ฉันพูดพลางดิ้นสู้นายกรที่พยายามกอดจูบฉันที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ “อาจารย์ไม่อยากลองหรือไง เย้ดกันในห้องเรียนน่ะ ตื่นเต้นดีนะจารย์” เขาพูดในขณะที่ยังไม่ละความพยายามที่จะถอดเครื่องแต่งกายฉันที่ค่อนข้างรัดกุม เป็นสูทคลุมเสื้อกล้ามขาวและกางเกงผ้า “ไอ้บ้า ใครจะไปคิดวิปริตแบบเธอ ปล่อยอาจารย์นะ” ฉันยังคงดิ้นต่อ จนนายกรเริ่มอ่อนลง เขาถอยหลังไปยืนมองฉันซึ่งยังนั่งอยู่บนเก้าอี้ เราจ้องตากันอยู่สักพัก นายกรก็เอ่ยปากมาก่อนว่า “ก็อาจารย์อยากเจอผมหลังสอบไม่ใช..” ฉันรีบพูดแทรกขึ้นมา “ฉันจะคุยเรื่องรูต่างหาก” .. “ลบมันออกไปซะ ไม่งั้นฉันจะแจ้งความ” ฉันพูดออกไปโดยไม่คิดแล้วตอนนั้น อารมณ์โกรธมันพลุ่งพล่าน ฉันเป็นผู้หญิงดีมีการศึกษา เป็นครูบาอาจารย์ ไม่ใช่กะหรี่รองรับความต้องการของใคร แล้วตอนนั้นก็เพราะฉันโดนวางยาถึงได้พลาดท่าให้นายกรต่างหาก

นายกรล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบมือถือขึ้นมา แล้วก็กดเข้าโหมดดูรูปภาพ แล้วก็หันมาให้ฉันดู “ไอ้รูปพวกนี้น่ะหรือ” ฉันมองเห็นไม่ชัดนักแต่ก็พอเห็นว่าเป็นฉันนอนเปลือยในพื้นที่เหมือนพื้นของห้องพักอาจารย์ “ผมจะไลน์ให้พวกเพื่อนที่คณะวิศวะแม่งเลย” เขาพูดแล้วก็ดึงมือถือกลับไปกด ฉันรีบพุ่งไปจะแย่งมือถือจากเขา นายกรเอี้ยวตัวหลบเล็กน้อยทำให้ฉันเสียหลักก็เขาจะเหวี่ยงฉันไปชนกระดานหน้าห้อง นายกรยิ้มเยาะก่อนจะพูดว่า “อย่ามาขู่ผม อาจารย์น่ะไม่กล้าแจ้งความหรอก หลักฐานอะไรก็ไม่มี ไม่มีร่องรอยการทำร้ายอะไรเลย นี่ก็ผ่านมาหลายวันแล้ว เอาฉี่ไปตรวจก็หาสารอะไรไม่เจอหรอกครับ ใครจะเชื่อว่าโดนวางยา” เขาพูดพลางเดินแล้วยื่นหน้ามาชิดหน้าดิฉัน “หนำซ้ำถ้าเรื่องถึงตำรวจ อาจารย์จะทำยังไงต่อครับ ทุกคนรู้กันหมดแน่ ว่าอาจารย์มีอะไรกับผมโดยสมยอมให้พ้องพักครู แฟนอาจารย์จะว่ายังไง” นายกรขู่สำทับฉันต่อ ฉันได้แต่เบือนหน้าหนี นิ่งเงียบไม่อาจจโต้แย้งอะไรได้ “เรียบร้อยแบบนี้ค่อยดีหน่อย” เขาพูดเมื่อเห็นฉันเริ่มนิ่งแล้วก็เอามือซ้ายมาจับคลึงที่หน้าอกดิฉัน นายกรยื่นหน้ามากระซิบที่หูดิฉัน “เอางี้แล้วกันนะจารย์ ถ้าจารย์ทำให้ผมถูกใจ ผมจะลบรูปให้” ฉันรีบหันหน้ามาถาม “จริงนะ?” “จริงครับ”นายกรตอบ พลางสำทับซ้ำว่า “สัญญาด้วยเกียรติของลูกผู้ชายเลย” เขาพูดพลางยื่นหน้ามาจูปปากฉัน ฉันปิดปากแน่นขืนลิ้นของเขาที่พยายามสอดเข้ามา นายกรหยุดอยู่แปปนึงก่อนพูดว่า “ถ้าอาจารย์ทำให้ผมไม่ถูกใจ ผมจะไม่ลบรูปนะ” ฉันได้แต่จำนนต่อนายกรที่เข้ามาจูบฉันต่ออีกครั้ง

ฉันยืนพิงกระดานไวท์บอร์ดจูบกับนายกรอย่างดูดดื่ม มือของนายกรก็เลิกเสื้อกล้ามฉันขึ้นจากด้านล่าง สอดเข้ามาเค้นคลึงหน้าอกของฉันภายใต้บราสีขาว เมื่อโดนเล้าโลมเช่นนี้ร่องหลืบของฉันก็เริ่มมีน้ำซึมออกมา นายกรดึงตัวฉันออกมาแล้วพาไปที่โต๊ะสอบแถวที่สาม ซึ่งเป็นโต๊ะยาวมีแผ่นกั้นด้านหน้าที่นั่งได้สามถึงสี่คน โต๊ะถูกเรียงเป็นแถวละสองโต๊ะ แล้วไล่ระดับขึ้นไปหกแถวจนถึงหลังห้องคล้ายอัฒจรรย์ เขาจับฉันนั่งบนโต๊ะแล้วถอดสูทฉันออกแล้วปาไปที่พื้นพร้อมพูดว่า “อย่าลืมนะจารย์ ทำตัวเป็นเมียที่ดี ให้ผัวถูกใจนะ” ภาพแฟนฉันโผล่มาในหัวแวบนึง ก่อนที่ฉันต้องสลัดออกไปเพราะกำลังจะทำหน้าที่เมียให้กับชายอีกคนหนึ่ง แล้วนายกรก็เอามือมาคลึงหน้าอกฉันก่อนกระชากเสื้อกล้ามฉันจนขาดหลุดออกจากตัว ฉันกลัวว่าเขาจะกระชากบราฉันจนขาดด้วย ฉันจึงบอกว่า “เดี๋ยวครูถอดเอง” ขณะที่ฉันกำลังถอดบรา ขาก็จับฉันยืนขึ้น ปลดตะขอและรูดซิบกางเกงฉันลงพร้อมกางเกงในในคราวเดียว เปิดเผยขนหมอยอันดกดำที่ปกคลุมร่องสวาทที่เปียกแฉะ เสร็จแล้วนายกรก็ปลดเข็มขัดของเขาออก ก่อนรูดซิบแล้วถลกกางเกงพร้อมกางเกงในลงมาโชว์ท่อนเอ็นซึ่งชี้มาทางฉัน

นายกรประคองฉันลงไปที่ใต้โต๊ะแล้วเราสองคนก็เริ่มจูบกันอย่างดูดดื่ม นายกรลดตัวลงไปดูดเลียหัวนมสีนำตาลเข้มอันชูชันของฉันจนฉันต้องกัดริมฝีปากทนไม่ให้ครางเสียงดังออกมา แล้วเขาก็นอนหงายแล้วให้ฉันขึ้นคร่อม ฉันท้วงขึ้นมาเล็กน้อย “มีถุงยางไหม” นายกรยิ้มเยาะแล้วพูดมาง่ายๆว่า ถ้าใส่ถุงยางแล้วผมจะไม่ถูกใจนะครับ” ฉันทำอะไรไม่ได้ ได้แต่ค่อยๆนั่งยองๆลงไป หีของฉันค่อยๆกลืนท่อนเอ็นของนายกรไปทีละนิดๆ ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าตอนนั้นฉันทำหน้าตาบิดเบี้ยวด้วยความเสียว แต่ด้วยพื้นที่แคบทำให้ฉันไม่ถนัดจึงเผลอปล่อยตัวลงมาอย่างเร็ว ควยนายกรอัดเข้าหีฉันจนฉันต้องครางออกมา “อา…” ความเสียวกระสันต์ที่ถาโถมเข้ามาทำให้ร่างกายฉันทำงานโดยอัติโนมัติ ฉันเริ่มโยกบดหีลงบนแท่งของนายกรอย่างเมามันส์ “อาจารย์อยากได้รูปคืนมาก ถึงบริการดี๊ดี กะหรี่ยังอายแบบนี้เลยหรือครับ” ฉันอายหน้าแดงขึ้นมาทันที ฉันได้แต่รำพึงในใจ ..ก็มันเงี่ยนนิ.. สะโพกฉันก็ยังคงส่ายร่อนบดควยนายกรอย่างต่อเนื่อง มันช่างเสียวเหลือเกิน ฉันได้แต่เงยหน้าหลับตาพริ้มแล้วควบนายกรอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้

ฉันก้มหน้ามาดูอีกทีตอนไหนไม่รู้ที่นายกรเอามือถือมาถ่ายอีกแล้ว และคราวนี้น่าจะถ่ายวีดีโอ ฉันรีบเอื้อมมือขวาจะไปคว้าโทรศัพท์เขาแต่นายกรไวกว่า เขาเอามือขวาเขาลากแขนขวาฉันไปทางซ้ายทำให้ฉันขยับตัวแย่งมือถือไม่ได้ “ถ่ายนิดเดียวเองนะจารย์” เขาพูดพลางยังคงถ่ายต่อไป “เนี่ยขนาดตอนนี้ผมถ่ายอยู่นะ ถ้าอาจารย์ไม่อยากโดนถ่ายทำไมอาจารย์ยังโยกผมอยู่เลยล่ะ” จริงด้วย ขณะที่ฉันพยายามแย่งมือถือแต่สะโพกฉันก็ยังเด้าควยนายกรอย่างไม่หยุด ความร่านเข้าครอบงำจนฉันควบคุมตนเองไม่ได้ หีฉันยังคงบีบตอดควยนายกร ฉันควบคุมตนเองไม่ได้แล้ว ได้แต่ปล่อยให้นายกรถ่ายคลิปฉันที่กำลังเร่งเครื่องโยกควยนายกรเร็วขึ้นอีก แล้วจู่ๆก็มีเสียงเคาะประตูหนึ่งครั้ง แล้วประตูก็ถูกเปิดออกมาพร้อมเสียงลุงช้อยภารโรง “มีใครอยู่ในห้องไหมคร้าบบ”

ฉันก้มลงซบนายกรแอบอยู่หลังโต๊ะ ตอนนี้เวลาคงจะราวๆสี่โมงครึ่งแล้วนักการถึงได้มาตรวจตึกเพื่อจะปิดห้อง หวังว่าลุงช้อยจะไม่เดินมาดูนะ ฉันได้แต่ลุ้นในใจ แต่เสียงลุงช้อยก็ดังเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ “พวกอาจารย์ นักเรียนสมัยนี้นี่แย่กันจริง ใช้ห้องเสร้จก็ไม่ปิดไฟ ปิดแอร์” แล้วเสียงฝีเท้าลุงช้อยก็หยุดลงแล้วก็ได้ยินเสียงลุงช้อยกดสวิตท์ปิดไฟและแอร์ ฉันหันมาดูนายกร เขากำลังทำหน้าเสียวมาก ซึ่งกลายเป็นว่าจริงๆแล้วฉันไม่รู้ตัวเลยว่าฉันยังคงโยกก้นขึ้นลงเบาๆบดควยนายกรตลอดเวลาที่ลุงช้อยเข้ามาในห้อง การได้ลุ้นเพราะมีบุคคลที่สามอยู่ด้วยในห้องทำให้ความร่านฉันเพิ่มขึ้นอีก จนกระทั่งได้ยินเสียงฝีเท้าลุงช้อยเดินออกไปตามด้วยเสียงปิดประตู ฉันก็รีบยกตัวขึ้น แล้วก็ยกหีขึ้นมาถึงหัวควยนายกรแล้วก็กระแทกลงอย่างสุดแรง ขึ้นให้สุดลงให้มิด ฉันทำได้อีกเจ็ดแปดทีฉันก็ถึงจุดสุดยอดน้ำแตกนอนฟุบลงบนอกนายกรที่โดนร่องฉันบีบรัดในจุดไคลแมกซ์จนทนไม่ได้หลัง่น้ำควยแตกในหีดิฉัน ฉันพูดขึ้นมาอย่างแผ่วเบาในสภาพเหนื่อยหอบ “เป็นไงล่ะ ถูกใจพอไหม”

แล้วนายกรก็ลุกขึ้นไปแต่งตัว เขาโยนมือถือมาให้ฉัน ฉันก็รีบเข้าไปลบรูปลบคลิปออก เมื่อเงยหน้าขึ้นเขาก็แต่งตัวเสร็จแล้ว “ขอมือถือผมคืนด้วยจารย์” ฉันยื่นมือถือคืนให้เขา เขารับไปแล้วก็พูดว่า “ลบแล้วใช่ไหมครับ ผมมีสำเนาอยู่ที่บ้านด้วยอีกชุด” ฉันก็คาดไว้แล้วว่าเรื่องอาจเป็นแบบนี้ แต่มันก็ไม่มีทางเลือกมากนัก และลึกๆฉันก็มีความสุขกับความเสียวกับคนที่ไม่เคยคิดว่าจะมาเย็ดฉัน คนที่เป็นลูกศิษย์ของฉันเอง นายกรหยิบกางเกงของฉันซึ่งติดกางเกงในไปด้วยแล้วเดินไปทางหน้าห้องพลางพูดว่า “ผมจะลบอีกสำเนาให้ก็ได้” ฉันรีบหันไปมองเขา “แต่อาจารย์ต้องมาหาผมที่บ้านเสาร์นี้นะ … หึหึ ถ้ามาไหวนะครับ” แล้วเขาพูดทิ้งท้ายให้ฉันงงแล้วก็เดินไปยังประตู เขาก้มหยิบเป้แล้วล้วงไปหยิบผ้าขาวขึ้นมาผืนหนึ่งแล้ววางไว้บนโต๊ะ “นี่ของขวัญจากผมครับ” แล้วเขาก็เปิดประตูเดินออกไปโดยไม่ได้ปิด ฉันพยุงตัวลุกขึ้นหยิบบรามาสวม … นายกรเอากางเกงฉันพร้อมกางเกงในไปด้วย แล้วฉันจะออกจากห้องยังไงล่ะนิ .. แล้วตอนนั้นฉันก็ได้ยินเสียงมาจากนอกห้องไกลออกไป เป็นเสียงนายกรคุยกับลุงช้อย “ลุงไปปิดห้อง 5 อีกทีนะลุง อาจารย์รินแกลืมของ ผมเพิ่งไปช่วยแกหามา” เสียงลุงช้อยแกก็ดังโพล่งมา “ตะกี้ลุงไปดู ไม่ยักกะเห็นใครนี่หว่า” แล้วการสนทนาก็จบลง แล้วก็ได้ยินเสียงฝีเท้าลุงช้อยที่ลากรองเท้าแตะกำลังก้าวเข้ามา

แย่แล้ว จะทำยังไงดีล่ะเนี่ย อีกแปปเดียวลุงช้อยคงมาถึงห้องนี้ ฉันรีบใส่สูทคลุมทับตัวไว้ก่อนซึ่งสูทปืดถึงแต่ก้นดิฉันเท่านั้น แล้วฉันก็รีบหยิบบรากับเสื้อกล้ามที่ขาดแล้วไปที่หน้าห้องพลางคิดหาทางออก พอถึงโต๊ะอาจารย์ก็พบว่านายกรทิ้งกระโปรงขาวบางสั้นแค่คืบ แต่เมื่อเสียงฝีเท้าลุงช้อยเร่งเร้า ฉันก็ต้องรีบใส่กระโปรงตัวนั้น

ประตูถูกเปิดออก ลุงช้อยเข้ามาเห็นฉันด้านข้างในชุดสูทใส่กระโปรงสั้นสีขาวรัดติ้ว มือกำผ้ายับๆสีขาวซึ่งห่ออะไรบางอย่างอยู่ ฉันหันไปมองแกพร้อมเอ่ยว่า “ขอโทษจ๊ะลุง ฉันลืมของเลยมาหา” ลุงช้อยแกถาม”แล้วอาจารย์หาเจอรึยังครับ” แกถามทั้งที่สายตาแกมองมาที่แก้มก้นฉันที่ออกมาเล็กน้อยภายใต้กระโปรงรัดๆ “อ๋อ เจอแล้วจ๊ะ” ฉันรีบพูดแล้วก็รีบอ้อมไปหลังโต๊ะอาจารย์ “เดี๋ยวลุงปิดห้องได้เลยจ๊ะ”

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ passim

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกลับอาจารย์ริน 1-2 (cop)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 11:54:37 pm »
ขอบคุณครับ. สุดๆครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกลับอาจารย์ริน 1-2 (cop)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 20, 2018, 04:04:26 am »
ตื่นเต้นแทนอาจารย์เลยนะลูกศิษย์ตัวแสบทำ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ