บันทึกลับอาจารย์ริน 3-4-5 (cop)

บันทึกลับอาจารย์ริน 3-4-5 (cop)

 • 2 ตอบ
 • 38351 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Veteran Member
 • ******
 • 1722
 • 13551
  • ดูรายละเอียด
บันทึกลับอาจารย์ริน 3-4-5 (cop)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2016, 04:17:25 pm »

ตอนที่ 3

“โอ๊ยๆ โอ๊ยๆ แรงๆเลยลุงช้อย เย็ดฉันเหมือน… อา ..เหมือนฉันเป็นอีตัวเลย”ฉันเปลือยกายร้องครวญครางในขณะที่ถูกลุงช้อยอุ้มเล่นท่าลิงอุ้มแตง …แค่เมื่อสิบกว่านาทีก่อนที่ลุงช้อยล๊อคประตูแล้วเข้ามากอดรัดฟัดดิฉันฉันยังรังเกียจแกที่แต่งตัวมอมแมมสกปรกอยู่เลยแต่พอโดนแกเล้าโลมในห้องปิดซึ่งไม่ได้เปิดแอร์ทำให้ทั้งฉันและแกเหงื่อออกร่างกายเหี่ยวๆแต่ยังกำยำของแกเป็นมันวาวจากคราบเหงื่อไคลส่งกลิ่นตัวอันรุนแรงออกมาแต่น่าแปลกใจที่กลิ่นตัวแกกระตุ้นความอยากลึกๆในร่างกายฉันออกมาทำให้ฉันหวนย้อนคิดไปถึงอดีตเมื่อราวๆ 15 ปีก่อนในสมัยที่ฉันยังเรียนอยู่ในมัธยมหญิงล้วน และเมื่อได้เห็นควยฝังมุกของลุงช้อยก็ทำให้ฉันรำพึงออกมาเบาๆว่า“นี่ฉันจะตกเป็นเมียภารโรงอีกแล้วหรือ….”
.
.
15 ปีก่อนสมัยฉันเรียนมัธยมที่สามในเทอมสุดท้าย ในโรงเรียนหญิงล้วนประจำจังหวัดเป็นเรื่องธรรมดามากที่เมื่อเหล่าเด็กหญิงมาอยู่ด้วยกัน ก็จะใคร่รู้เรื่องผู้ชายมีทั้งเพื่อนที่แอบไปชอบหนุ่มโรงเรียนชายล้วน เพื่อนบางคนก็เป็นเลสกันส่วนฉันชอบผู้ชายแต่ไม่มีโอกาสได้เจอเพราะแม่มารับส่งเช้าเย็นในโรงเรียนฉันก็ใช่ว่าจะไม่มีผู้ชายเลย มีคุณครูผู้ชายอยู่ 4-5 คนซึ่งสอนพละศึกษาและคณิตศาสตร์ แล้วก็ภารโรงชายอีก 2-3 คนเพื่อทำงานที่ต้องใช้แรงงาน หนึ่งในนั้นคือลุงอิฐคนสวน ชายคนแรกของฉัน
มีอยู่สัปดาห์หนึ่งที่แม่ฉันติดธุระจะมารับเย็นๆราวๆหกโมงครึ่งในขณะที่ฉันเลิกเรียนตั้งแค่สี่โมงระหว่างที่นั่งรอแม่เพื่อนๆก็ค่อยๆทยอยกลับบ้านกันฉันซึ่งชอบธรรมชาติก็มักไปเดินเตร่แถวโรงเพาะชำหลังโรงเรียนเมื่อเดินไปถึงฉันก็เห็นลุงอิฐในชุดเสื้อกล้ามกางเกงบอลนั่งหันหลังให้ฉันลุงแกกำลังพรวนดินอยู่ฉันก็ว่าจะเดินไปทักแกตามประสาคนรู้จักเพราะฉันก็ไม่ได้ถือตัวอะไรแต่พอจะเดินเข้าไป อากาศตอนนั้นคงร้อนลุงอิฐก็เลยลุกขึ้นถอดเสื้อออกฉันมองแผ่นหลังอันกำยำที่เคลือบด้วยเหงื่อของแกความเป็นหญิงในตัวเริ่มปลุกปั่นอารมณ์ฉันให้พลุ่งพล่านอยู่ภายใน รู้สึกได้ว่าจิ๋มของฉันเริ่มเปียกแต่ฉันในตอนนั้นยังเด็กเลยยังไม่เข้าใจว่าความรู้สึกในตอนนั้นคือฉันเงี่ยนฉันยืนมองแกอยู่อย่างนั้นจนแกสังเกต แล้วร้องทักฉันมา “หนูริน ยังไม่กลับหรือคุณแม่มารึยัง” ฉันหน้าแดงแป๊ดรีบตั้งสติเดินเข้าไปหาแกพลางบอกว่า“แม่หนูติดธุระสัปดาห็นึงคะ ช่วงนี้คงมาเย็นๆ” ฉันไม่กล้ามองหน้าแกแต่มองไปตามกล้ามเนื้อ รวมถึงอุยขนซึ่งลามขึ้นมาเหนือกางเกงบอลแล้วแกก็จับมือฉันแล้วจูงมานั่งที่เก้าอี้ตัวเล็ก “งั้นมาช่วยลุงผสมดินมา”ฉันเดินตามแกไปอย่างว่างาม มือหยาบๆของแกที่จับข้อมือฉันทำให้ฉันวาบหวิวมากแกนั่งตรงข้ามฉัน แล้วก็ชี้ให้ฉันหยิบกระถางเอาดินใส่จากถุงต่างๆตามสูตรของแกแต่ท่านั่งของแกในกางเกงบอลนั้นเปิดให้เห็นกางเกงในสีขาวเก่าๆซึ่งมีก้อนบางอย่างโป่งนูนอยู่ข้างในฉันผสมดินไปแอบเหลือบมองไปเป็นระยะๆ แล้วฉันก็สังเกตว่าแกก็แอบมองฉันเหมือนกันคงเพราะท่านั่งที่ต้องก้มตักดินทำให้ฉันนั่งอ้าขาโชว์กางเกงในลายการ์ตูนแต่แปลกที่พอรู้ว่าทั้งที่แกมองอยู่แต่ร่างกายฉันก็ยังนั่งอ้าขาแข็งทื่ออยู่แบบนั้นฉันอยู่กับแกแบบนั้นราวครึ่งชั่วโมงพอเห็นนาฬิกาว่าเป็นตอนหกโมงกว่า ฉันก็ลาแกไปรอแม่ที่หน้าโรงเรียนลุงอิฐก็บอกว่าถ้าพรุ่งนี้รอแม่เบื่อๆก็มาที่นี่ได้

คืนนั้นฉันกลับบ้านแล้วก็นอนไม่หลับนอนกระสับกระส่ายกว่าจะหลับก็ดึกดื่น ตื่นเช้ามาก็อยากให้ถึงตอนเย็นไวไว ไม่รู้ว่าทำไม ตอนแต่งตัวฉันเลือกกางเกงในสีขาวบางที่ไม่มีลายการ์ตูนเพื่อเอาใจลุงอิฐ ซึ่งตัวฉันเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงอยากทำแบบนั้น วันนั้นเป็นวันเรียนที่ฉันเรียนไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรเพราะมัวแต่อยากให้ถึงตอนเย็น ตอนเย็นพอคนเริ่มซา ฉันก็ตรงไปโรงเพาะชำเช่นเคย แต่ลุงอิฐไม่อยู่ตรงนั้น ฉันเดินหาแกแถวนั้นอยู่ครู่หนึ่ง เมื่อไม่เจอแกแนก็มานั่งรอที่เดิม แล้วฉันก็สังเกตเห็นหนังสือบางอย่างซุกอยู่หลังกระถางต้นไม้ “เรื่องเสียวนวลนาง” ฉันหยิบมาค่อยๆเปิดอ่านไล่ไป ในนั้นจะมีรูปผู้หญิงแต่งเสื้อผ้าน้อยชิ้น มีขนาดที่นั่งอ้าขาโชว์จิ๋มที่มีขนดกดำ ขณะที่ฉันขนเพิ่งเริ่มขึ้นแค่รำไร มีภาพถ่ายคู่กับชายในอิริยาบถที่ฉันเห็นแล้ววางไม่ลงก่อนที่ฉันจะอ่านเรื่องในหนังสือนั้น อ่านเพลินจนไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่ลุงอิฐมานั่งฝั่งตรงข้ามฉัน แล้วมาดึงหนังสืออกไป แล้วบอกว่า “เป็นเด็กเป็นเล็กมาอ่านอะไรของผู้ใหญ่ เอามานี่ๆ” ฉันก็แก้เขินโดยการแซวแกกลับไป “ลุงอิฐน่ะแหละ ดูหนังสือโป๊” ลุงอิฐแกก็ลงมานั่งฝั่งตรงข้ามโดยใส่แค่กางเกงบอล “ลุงโตแล้วเว้ย อ่านได้แล้ว หนูรินน่ะยังเด็ก” แกนั่งไม่ระวังเช่นเคยกางเกงบอลแกเปิดช่องกว้างมากและวันนี้แกไม่ได้ใส่กางเกงใน
ท่อนบางอย่างที่ดูขรุขระแข็งแรงกำลังชี้มาทางฉัน ฉันตอบแกกลับไปทั้งๆที่จ้องควยแกอยู่ว่า “หนูโตแล้วนะ” ลุงอิฐแกก็จ้องมาที่หว่างขาฉันซึ่งนั่งอ้าอยู่ อวดกางเกงในสีขาวที่มีคราบน้ำเงี่ยนซึมตามรอยร่อง ลุงอิฐแกกระเซ้าฉันต่อว่ายังเป็นเด็กจนฉันยืนยันว่าโตแล้ว แกเลยจับฉันไปนั่งตักแก จิ๋มฉันใต้กางเกงในบางๆกดลงบนท่อนเอ็นใต้กางเกงบอล แกเอาหน้ามากระซิบที่ริมหูฉันว่า “หนูรินโตแล้วจริงรึเปล่า” ทำเอาฉันขนลุกซุ่ ตอบแกเสียงสั่นว่า “ค่ะ” แล้วลุงอิฐก็เริ่มเอามือลูบขาอ่อนฉันพลางพูดว่า “เดี๋ยวลุงจะสอนให้ว่าเป็นผู้ใหญ่เขาต้องทำอย่างไร” และเมื่อเมื่อแกลูบไล่มาจนถึงหีฉัน แกก็กระซิบข้างหูฉันว่า “แต่นี้จะเป็นความลับของเราสองคนนะ หนูริน” แล้วฉันก็รับปากแกไปว่า “ค่ะ สอนหนูด้วยนะคะ”…
โอย อา … ฉันสะดุ้งจากภวังค์ในจังหวะที่ลุงช้อยยกตัวฉันขึ้นสูงก่อนปล่อยลงไปอัดควยแก แล้วก็กระเด้าถี่ยิบจนฉันต้องครวญครางตามจังหวะการกระแทกของลุงช้อยอย่างหมดสภาพอาจารย์ แกแข็งแรงมากทีอุ้มฉันเล่นท่าลิงอุ้มแตงได้เป็นสิบนาที ก่อนจะวางฉันลงบนโต๊ะอาจารย์ ปกติแกคงได้เอาแต่กะหรี่หรือคนงานด้วยกัน พอเจอขาวๆแบบดิฉันแกจึงดูดเลียไปซะทุกซอกมุม ซอกคอ ซอกแขน หน้าอก ร่องหีที่ยังมีคราบน้ำกามของนายกรอยู่แกก็ยังไม่เว้น แกเลียยันรูตูดที่ทำเอาฉันเสียวจนก้นลอย แล้วแกก็เอาควยฝังมุกใส่เข้าหีฉันและกระแทกราวกับอดอยากมานาน กระแทกเหมือนอีตัวราคาถูกที่ไม่ต้องถนอม แกขยำนมฉันอย่างแรง ขบหัวนมฉัน มันเป็นความเจ็บปวดที่เสียวสรรค์ทำเอาฉันได้แต่ยอมให้แกย่ำยีตามใจ ตอนนี้ขอแค่ควยแกยังกระทุ้งเข้าหีฉัน ฉันยอม … รสสวาทที่แกปรนเปรอทำเอาฉันใกล้ถึงจุดสุดยอด ฉันเอามือไปจับก้นของแกเพื่อดึงเข้าหาตัวให้แกกระแทกแรงๆ แต่แกเหมือนรู้ว่าฉันกำลังจะถึงจุดสุดยอด อาจารย์รินกำลังจะน้ำแตก ก็กลับถอยออก เสียงควยหลุดออกจากหีดัง บ๊วบ พร้อมน้ำกามที่กระฉอกออกมา ทำเอาฉันอารมณ์ค้าง “ลุง. ลุงหยุดทำไม” ฉันร้องหาควยแกอย่างหมดท่า เหมือนหญิงร่านไร้ยางอาย ที่กระสันต์กระทั่งควยคนแก่ แกมองดูฉันพลางสั่งว่า “งั้น อาจารย์ก็ช่วยตัวเองให้ลุงดูหน่อยสิ” ฉันซึ่งกำลังร่านสุดๆ ก็ชันตัวขึ้นนั่งบนโต๊ะ แล้วยกขาสองข้างชันขึ้นเป็นตัว M อวดหีซึ่งเป็นรูกลวงโบ๋ แคมในปลิ้นออกมาต่อหน้าลุงช้อยที่เริ่มเอามือไปชักควยตัวเอง แล้วฉันก็เริ่มเขี่ยติ่งสาวของตัวเอง … ซึ่งการเขี่ยติ่งสาวนั้นเป็นบทเสียวบทแรกที่ฉันรู้จัก…จากลุงอิฐ
.
.
.
หลังจากลุงอิฐเริ่มลูบคลำมาถึงกางเกงในฉันที่นั่งอยู่บนตัก เขาก็เอามือขวาของเขามาจับมือขวาของฉันแล้วพามันสอดเข้าไปในกางเกงใน “หนูรินเคยช่วยตัวเองไหม” ฉันส่ายหน้า “งั้นหนูรินลองเอานิ้วชี้นะ ลากผ่านร่องหีขึ้นลงดู” ฉันทำตามแกอย่างว่าง่ายแล้วก็เผยอปากร้องครางเบาๆในความรู้สึกนั้น แล้วแกก็บอกให้ฉันลองเอานิ้วคลึงหีด้านบนบริเวณที่ขนเริ่มขึ้นบางๆ ฉันคลำไปเรื่อยๆเริ่มเคลิ้มแล้วก็ต้องร้องครางออกมาเมื่อนิ้วฉันสัมผัสกับปุ่มเล็กๆซึ่งแข็งเป็นไต ในจังหวะที่นิ้วฉันสัมผัสมัน เหมือนมีอะไรบางอย่างแล่นผ่านตัวฉันจนต้องครางออกมา “อา.. หนูเสียวจังค่ะ ลุงอิฐ” แล้วจู่ๆลุงอิฐก็จับตัวฉันยกขึ้นให้ยืน “งั้นหนูรินก็กลับไปทำแบบนี้ที่บ้านนะ” ฉันมองแกแบบงงๆ ทั้งที่แกว่าจะสอนฉัน แต่ก็หยุดเอาดื้อๆ แกลุกขึ้นยืน ควยของแกก็ยังเด่พุ่งชี้จนจนกางเกงบอลโป่งชัดเจน “แล้วแบบในหนังสือ ลุงจะไม่สอนหนูเหรอ” ฉันกลั้นใจพูดออกไปเพราะคิดว่าแกจะสอนฉัน จะทำกับฉันเหมือนในหนังสือนวลนาง แกมองหน้าฉันอยู่แปปหนึ่งก่อนเอ่ยมาว่า “หนูรินคิดดีแล้วหรือ ทำแบบนั้นลุงจะกลายเป็นผัวหนูนะ” ฉันได้แต่นิ่งเงียบ แก็ยังคงสอนฉันต่อไป “มันไม่แค่เรื่องของผู้ใหญ่นะ บางทีมันก็เป็นเรื่องของความรักด้วย หนูรินรักลุงหรือ หนูรินจะยอมเสียความบริสุทธิ์ให้ลุงหรือ” ฉันยังคงนิ่งต่อไป ลุงแกเอามือมาลูบหัวฉัน “กลับบ้านเถอะ ใกล้เวลาแม่มารับแล้ว” “หนูยอม” ฉันพุดโพล่งออกไป “หนูยอมเป็นเมียลุง” ตอนนั้นฉันเองก็ไม่ได้ประสีประสาอะไรมาก แต่พอเห็นแกแล้วหีมันแฉะ ร่างกายของฉันมันก็ยินยอมจะเป็นของแกตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แกนิ่งไปครู่หนึ่ง เรานิ่งกันอยู่แบบนั้นสักพัก ก่อนที่แกจะพูดว่า “หนูรินยังเด็กนัก ไปคิดดูให้ดีๆก่อน” แล้วแกก็จงุมือฉันพาเดินมาส่งที่ปากประตูทางเข้าเรือนเพาะชำ “ไปกลับไปได้แล้ว” ฉันรู้สึกเหมือนโดนแกไล่เมื่อแกพูดออกมาเช่นนี้ ฉันก็หันไปคว้ากระเป๋าที่วางไว้บนโต๊ะข้างประตู แล้วในจังหวะที่ฉันกำลังจะก้าวออกไป แกก็พูดออกมาว่า “ถ้าคิดดีแล้ว แต่ก็ยังอยากให้ลุงสอน พรุ่งนี้เลิกเรียนสี่โมงครึ่งก็มาหาลุงที่บ้านคนงานด้านหลังโรงเพาะชำแล้วกัน”

อ๊า..อา..อ๊า… ฉันร้องครวญครางขณะที่กำลังเอานิ้วสองนิ้วแยงหีเข้าออกอย่างรวดเร็วต่อหน้าลุงช้อยที่รูดลำควยแกเร็วขึ้นเรื่อยๆ “โอ๊ยๆ ฉันจะถึงแล้วลุงอิฐ” ฉันเรียกชื่อแกผิดเป็นลุงอิฐ ลุงช้อยทำหน้าแปลกใจเล็กน้อยก่อนที่จะพุ่งเข้ามาดึงมือฉันออกจากหี กดฉันนอนลงบนโต๊ะแล้วขึ้นคร่อมฉัน แล้วยัดควยแกเข้ามากระแทกอย่างสุดแรง แล้วการกระเด้าหนักๆแปดเก้าครั้งก็ส่งเราสองคนสู่แดนสวรรค์ของอาจารย์สาวและภารโรงแก่ที่นอนซบกัน เรานอนกันอยู่อย่างนั้นราวสองนาที ฉันซึ่งเริ่มมีสติ ความอยากเริ่มหมดไป จึงผลักตัวแกออก แล้วรีบลุกขึ้นเอาสูทมาคลุมตัว “ลุง ฉันถือว่าเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้นนะ” ลุงแกก็ลุกขึ้นทำท่าแบบไปไม่ถูก ฉันจึงรีบสำทับต่อ “ลุงขืนใจฉัน ถ้าลุงเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ฉันจะแจ้งความ” ลุงแกก็พูดออกมาเสียงอ่อยๆ “แต่ตะกี้อาจารย์ยังแยงหีตัวเองให..” “พอแล้วลุง ลุงขืนใจฉันจนฉันมีอารมณ์บ้างเผลอไป แต่ถ้าฉันแจ้งความ ยังไงๆตำรวจก็ต้องเชื่อฉัน ฉันเป็นอาจารย์นะ แล้วลุงเป็นใคร” ฉันพูดพลางหยิบกระโปรงขาวบางมาใส่แล้วก็เก็บบราที่ตกพื้นใส่กระเป๋า หลังจากอารมณ์เงี่ยนของลุงช้อยหายไป แกก็ดูเจี๊ยมเจี๋ยมไปถนัดตา “ครับอาจารย์ริน” แกพูดออกมาเสียงอ่อน “เข้าใจตามนี้นะคะลุง ฉันขอตัวล่ะ” แล้วฉันก็หยิบข้าวของแล้วเดินออกมาจากห้องทันที โชคดีที่ลุงช้อยเป็นภารโรงโง่ๆธรรมดาๆคนนึง เรื่องจึงไม่ยุ่งยากเหมือนกรณีของนายกรจอมหัวหมอนั่น แต่บทรักกับลุงช้อยได้ระลึกความหลังของบทเรียนเสียวของฉันกับลุงอิฐ ..ฉันรีบสลัดความคิดฟุ้งซ่านออกไปแล้วรีบเดินทางกลับบ้าน ระหว่างเดินออกจากคณะไปที่รถฉันก็ต้องมองซ้ายมองขวาระวังผู้คนคนก่อนเดินไปที่รถเพราะชุดที่แนแต่งมันช่างหวิวมาก มีสูทคลุมกับกระโปรงขาวบางยาวคืบเดียวและไม่ได้ใส่ชั้นในเลย โชคดีที่เป็นช่วงสอบกลางภาคจึงไม่ค่อยมีนักศึกษาเหลือมากนักในช่วงเย็นและเวลาก็ปาเข้าไปจะหนึ่งทุ่มแล้ว จะผ่านก็แต่กลุ่มช่างซ่อมไฟที่มาเปลี่ยนหลอดไฟที่ต้องมาทำงานกลางคืนเพื่อไม่ให้กระทบการทำงานของครูอาจารย์ผู้สอนสองคนที่มองฉันราวกับจะกลืนกิน เมื่อมาถึลานจอดรถงรถฉันก็รีบพุ่งเข้าไปที่รถตัวเองทันทีไม่กล้าจะหันไปมองยามที่มองฉันในชุดสูทกระโปรงปิดแค่ก้นเดินผ่าน แล้วฉันก็รีบขับรถมุ่งหน้ากลับคอนโด

ตอนที่ 4


ห่างกันแค่ชั่วโมงเดียวร่องรักของฉันก็ได้ผ่านท่อนเอ็นของชายถึงสองคนความอ่อนล้าจากศึกสวาทสองน้ำกามก็ทำให้ดิฉันอ่อนล้าฉันทานแค่ขนมปังที่ซื้อทิ้งไว้ในตู้เย็น หยิบยาคุมฉุกเฉินเม็ดหนึ่งมากินแล้วก็เข้าห้องน้ำล้างร่องสวาทที่เปรอะด้วยคราบแห้งเกรอะกรังของน้ำกามนายกรและลุงช้อยก่อนจะล้มตัวลงบนเตียงนุ่มๆ แล้วเข้าสู่ภวังค์โดยไม่ได้อาบน้ำ
.
.
.
ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองกลับไปอายุ 15อีกครั้งความรู้สึกตื่นเต้นตอนที่เดินไปบ้านพักนักกการของลุงอิฐยังคงอยู่ในความทรงจำของฉันภาพร่วมรักของชายหญิงในหนังสือนวลนางยังตราตรึงและเมื่อคืนฉันก็ทำการบ้านตามที่ลุงอิฐสอนมาเมื่อวานความสุขสมจากการได้รู้จักกับการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองของนักเรียนหญิงตัวเล็กๆอย่างฉันทำให้ระเริงกับร่องหลืบตัวเองไปหลายคราจนเพลียผลอยหลับไปและเมื่อฉันเดินทะลุเรือนเพาะชำไปด้านหลัง ฉันก็เห็นเพิงที่ถูกสร้างด้วยคอนกรีตเป็นห้องๆติดกัน5-6 ห้อง โดยลุงอิฐนั่งอยู่ที่แคร่ไผ่สานด้านหน้าเพิงนั้นฉันเดินถือกระเป๋านักเรียนใบบางๆเข้าไปหาแกที่แต่งตัวในชุดเสื้อยืดกับกางเกงสามส่วนเมื่อแกหันมาเห็นฉัน ฉันก็สวัสดีแก “ลุงยังคิดอยู่เลยว่าหนูรินจะมาไหม”ฉันก็ตอบแกแบบเขินๆว่า “ก็หนูตกลงให้ลุงสอนแล้วนิคะ”ลุงแกยืนขึ้นแล้วก็จูงมือฉันพาไปที่มอเตอร์ไซค์ของแกที่จอดอยู่ข้างๆเพิง“ตอนนี้ห้องข้างๆลุงมีป้าแดงนอนอยู่ เดี๋ยวลุงพาหนูรินไปสอนที่อื่นดีกว่า”ฉันเดินตามแกไปก็กังวลนิดๆ จนแกบอกว่า “เอาน่า เดี๋ยวลุงพากลับมาส่งที่นี่ก่อนหกโมงครึ่งแน่นอนตอนนี้ก้เพิ่งจะสี่โมงห้าสิบเอง”แล้วแกก็ขับพาฉันออกไปจากรั้วโรงเรียนทางด้านหลังซึ่งเป็นป่า
ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ราวๆห้านาทีแกก็ขับมาจอดที่กระท่อมเล็กๆในสวนหลังโรงเรียนแกขับมอเตอร์ไซค์เข้าไปจอดในกระท่อมเลย ภายในกระท่อมดูสะอาดใช้ได้ มีเตียงไม้ไผ่แต่ข้างบนก็มีเบาะที่นอนวางอยู่มีโต๊ะไม้แล้วก็เก้าอี้สามสี่ตัว มีขวดน้ำอยู่บนโต๊ะสภาพใหม่ๆสองขวด“นี่เป็นกระต๊อบเก่าของพรรคพวกลุงเอง สมัยก่อนก็มากินเหล้ากันที่นี่ล่ะ”ฉันยังคงเดินสำรวจภายในกระท่อมเล็กๆ เก่าๆสถานที่ซึ่งจะอยู่ในความทรงจำอันลบไม่ได้ของฉันตลอดชีวิตสถานที่ที่ฉันโดนเปิดบริสุทธิ์ “วันนี้ลุงเลยแวะมาทำความสะอาดตอนสายๆก่อนเผื่อหนูรินจะมาหาลุงจริง ลุงจะได้พามาที่นี่”แกพูดพลางถอดเสื้อออกแล้วไปนั่งบนเตียงแล้วแกก็ตบเตียงส่งสัญญาณให้ฉันไปนั่งข้างแก ฉันก็เดินไปนั่งข้างแกอย่างว่าง่ายลุงอิฐเริ่มเอามือมาลูบขาอ่อนฉันแล้วถามซ้ำว่า “หนูรินยังแน่ใจอยู่ไหมสิ่งที่เรากำลังจะทำกันเนี่ย” ฉันพยักหน้าแล้วก้มหน้าเขินไม่กล้าสบสายตาแกลุงอิฐก็เอามือมาเชยคางฉันขึ้นแล้วก็บรรจงจูบฉันที่ริมฝีปากฉันตัวแข็งทื่อได้แต่เผยอปากปล่อยให้ลิ้นลุงอิฐชอนไชเข้ามา “หนูรินจะเป็นเมียลุงแล้วนะ”แกพูดขณะที่มือแกก็เริ่มมาคลึงเต้านอกเสื้อนักเรียนของฉันกระตุ้นให้ฉันรู้สึกหวิวที่โดนมือชายลูบคลำเช่นนี้แล้วภาพผู้หญิงที่ทำหน้าบูดเบี้ยวแต่ดูมีความสุขในหนังสือนวลนางโดยมีผู้ชายคร่อมทับอยู่นั้นก็ทำให้ฉันเดาได้ว่าอีกไม่นานฉันคงจะได้มีประสบการณ์แบบนั้น

ลุงอิฐเริ่มถอนโบว์ฉันออกก่อนจะถอดเสื้อนักเรียนแขนยาวของฉันออก เผยให้เห็นยกทรงผ้าสีขาวแบบที่เด็กทั่วๆไปใส่กันกับหน้าอกเล็กๆของฉันที่เป็นเพียงเนินนิดๆเท่านั้น แต่เห็นได้ชัดเจนว่าหัวนมของฉันแข็งดันยกทรงผ้าออกมาเป็นปุ่มชัดเจน แกก้มมาเม้มหัวนมฉันนอกผ้าทำเอาตัวฉันสั่นสะท้านร้องครางออกมาเบาๆ แกดันตัวฉันลงนอนบนเตียงแคร่ในขณะที่ยังดูดเม้มหัวนมฉันไปด้วย มืแกเริ่มล้วงเข้ามาใต้กระโปรงแล้วลูบคลำที่ขาฉันขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงแก้มก้น แล้วมือแกก็มากรีดลากตามแนวร่องหลืบฉันนอกกางเกงใน นี่ขนาดแกถูนอกกางเกงในยังทำฉันเสียวมากกว่าการช่วยตัวเองตอนเมื่อคืนซะอีก แล้วแกก็ลุกนั่งแล้วถอดกระโปรงฉันออก ฉันก็ยกก้นช่วยให้แกถอดได้ถนัดขึ้นอวดกางเกงในสีขาวแบบที่บางที่สุดที่ฉันมีในตู้เสื้อผ้าก่อนจะนอนหน้าแดงตัวแข็งเป็นท่อนไม้รอการสอนบทเรียนต่อไปของลุงอิฐภารโรงเฒ่า แกยืนขึ้นแล้วสั่งให้ฉันถอดกางเกงของแก ฉันลุกขึ้นมานั่งบนเตียงแล้วก็เริ่มปลดตะขอกางเกง รูดซิบลงแล้วดึงกางเกงลงไปที่พื้น กางเกงในลุงอิฐที่มีท่อนภายในชี้โด่ออกมาที่หน้าฉันทำเอาฉันต้องกลืนน้ำลายด้วยความเขิน แม้ว่านี่จะเป็นครั้งที่สองแล้วที่เห็น มือของฉันก็เอื้อมไปลูบท่อนเอ็นของลุงอิฐที่มีกางากงในกั้นอยู่เองโดยไม่รู้ตัว“ถอดกางเกงในให้ผัวด้วย” แกสั่งฉันต่อ ฉันถกกางเกงในแกลง ลำควยแกชี้มาที่หน้าฉัน เป็นลำควยขนาดอวบและมีปุ่มขรุขระอยู่บนลำควยเป็นลูกกลมๆหลายปุ่ม เมื่อหวนคิดดูถึงได้รู้ว่า ขนาดตอนฉันโดนเปิดซิง ฉันก็โดนแบบฝังเม็ดซะแล้ว
แกบอกให้ฉันเอาลิ้นเลียไปตามท่อนเอ็นของแก กลิ่นมันเหม็นฉุนมาก แต่กลิ่นนี้กลับกระตุ้นบางสิ่งบางอย่างในตัวฉันให้ตื่นขึ้นมา ฉันเอาลิ้นเลียไปตามท่อนเอ็นของแกตามคำสั่ง ก่อนที่แกจะบอกว่า “หนูรินอมควยลุงต่อนะ ระวังอย่าให้โดนฟันนะ” ฉันพยายามอมท่อนเอ็นของแกแบบอมไอติมแต่ก็อมได้แค่เพียงหัวถอกสีแดงของแกเท่านั้น ฉันอมให้แกอยู่สักพัก แกก็ดึงหัวฉันออกจากควยแก แกถอดบราฉันแล้วก็ตามด้วยกางเกงใน แล้วแกก็คุกเข้าลงจัดท่าให้หน้าแกอยุ่ระดับร่องหลืบที่ถูกปกคลุมด้วยไรขนอ่อนๆก่อนจะเริ่มลงลิ้นอย่างเมามั่นให้ฉันยืนแอ่นหีขาสั่น จับหัวแกกดร่องสวาทพร้อมครางเสียงดังอย่างลืมตัว ลิ้นแกลากเลียชอนไชฉันอยู่อย่างนั้นได้ไม่กี่นาที ฉันก้ต้องตกใจแล้วพยายามผลักหัวแกออก ขณะที่ลุงอิฐก็ฝืนใช้ชิวหาโจมตีฉันต่อ “ลุง หนูจะฉี่ราด .. อา… ราดแล้ว” แกลุกขึ้นยืน ปากเป็นเงาที่เคลือบด้วยน้ำหวานของฉันก่อนตอบว่า “หนูรินไม่ได้ฉี่หรอก หนูรินน้ำแตกต่างหาก มันเป็นอาการเวลาที่ถึงจุดสุดยอดน่ะหนู” ฉันหมดแรงล้มตัวนอนลงบนเตียงอย่างเหนื่อยหอบ ฉันเห็นลุงอิฐก้มลงหยิบกล่องกระดาษในกระเป๋าเกงเกงที่อยู่ที่พื้น ก่อนหบิยซองฟรอยสี่เหลี่ยมมาฉีก แล้วก็ใส่ถุงยางครอบควยของแก
“เดี๋ยวหนูรินก็จะเป็นเมียของลุงแล้วนะ” แกพูดแล้วก็ขึ้นคร่อมฉัน ฉันรู้สึกได้ว่ามีท่อนแข็งๆกำลังกรีดลากผ่านร่องของฉันแล้วพยายามจะมุดเข้ามา มันอึดอัดแน่นและความเจ็บปวดก็เริ่มๆถาโถมมา “ลุงอิฐหนูเจ็บ” “อดทนหน่อยนะหนูริน อดทนหน่อย” มันค่อยๆฝ่าเข้ามาในร่องหีฉันทีละนิด ฉันกัดปากแน่นจิกเล้บลงบนหลังลุงอิฐเพื่อระบายความเจ็บปวด ท่อนเอ็นอวบอัดเป็นตะปุ่มตะป่ำค่อยๆชอนไชเข้ามา ความทรมานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและฉันก็พยายามฝืนสู้อย่างสุดฤทธิ์ “เก่งมากหนูริน เก่งมาก” แกชมฉันเมื่อมันเข้ามาทั้งแท่ง มันเป็นความรุ้สึกแปลก ความเจ็บปวดยังคงอยู่แต่เริ่มลดลง มันรู้สึกอัดแน่นแล้วก็เสียวมาก แกแช่ท่อนค้างไว้ครู่หนึ่งคงเพื่อให้ฉันปรับตัวก่อนจะเริ่มขยับเข้าออกช้าๆ ความเจ็บปวดเริ่มจางไปความเสียวขนานใหม่ก็แทนที่เข้ามา ฉันครางกระเส่าตามจังหวะการเคลื่อนตัวของแกแกจูบพรมบนใบหน้าซอกคอฉันตลอดการกระเด้าของแก แล้วราวๆสิบนาทีต่อมาเกมรักก็จบลงที่แนถึงจุดสุดยอดไปนับครั้งไม่ได้ แกนอนทับฉันนิ่งอยู่แบบนั้น ตัวเราสองคนชุ่มไปด้วยเหงื่อจากเกมกามของนักเรียนมัธยมต้นกับภารโรง
หลังจากพักจนหายเหนื่อย แกก็พาฉันเดินออกไปหลังกระท่อมซึ่งเห็นแต่ป่ากับแม่น้ำสายเล็กๆซึ่งไหลผ่านห่างจากกระท่อมไปไม่กี่สิบเมตร หลังกระท่อมมีตุ่มน้ำอยู่ เราอาบน้ำเปลือยกายหลังกระท่อมก่อนจะกลับมาแต่งตัว แล้วฉันก็ซ้อนมอเตอร์ไซค์แกกลับไปที่โรงเรียน ฉันกอดแกแน่นตลอดทางเพราะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วจะจบลงวันนี้ แต่สิ่งที่จะติดตัวฉันตลอดไปคือความเป็นผัวที่แกมอบให้ ผู้ชายคนแรกของฉัน ภารโรงอิฐ

แม้จะผ่านมาแล้วสามวันแต่หีของฉันก็ยังระบบจากบทเรียนเสียวที่ลุงอิฐได้สอนให้ แกเป็นคนดีมากเพราะเมื่อฉันเจอแกที่โรงเรียนแกก็ทำตัวเหมือนปกติ แล้วไม่เคยมาเรียกร้องขอมีอะไรกับฉันอีกเลย แต่เป็นฉันเองซะอีกที่ยังต้องแบกรับความจริงต่อไปว่าฉันเคยเป็นเมียลุงอิฐแล้ว และในช่วงสุดท้ายที่เรียนจบชั้นมัธยมสาม นักเรียนทุกคนก็ต้องย้ายไปเรียนต่อกันที่อื่นๆเนื่องจากโรงเรียนที่ฉันเคยเรียนอยู่นี้สอนถึงแค่มัธยมสามในสมัยนั้น เป็นธรรมดาของโรงเรียนหญิงล้วนเอกชนที่จะจัดงานราตรีพรอมไนท์ที่โรงแรมในตัวเมืองเพื่อร่ำลากัน ฉันอ้อนวอนขอแม่อยู่หลายวันเพื่อที่จะได้ค้างกับเพื่อนต่อหลังเลิกงาน แล้วเพื่อนจะไปส่งฉันที่บ้านวันถัดไป ฉันไปในชุดเดรสสีฟ้าพร้อมแต่งหน้าเพื่อให้ดูสวยที่สุด ทำให้ฉันเป็นดาวเด่นดวงหนึ่งของงานคืนนั้น มันเป็นคืนที่สนุกมากเคล้ากับบรรยากาศความเศร้าที่ต้องจากลากับเพื่อนที่รู้จักร่ำเรียนด้วยกันมาสามปี แต่ก็มีบางคนที่จะย้ายไปเรียนโรงเรียนสหที่เดียวกับฉันด้วยเหมือนกัน แล้วเมื่อนาฬิกาส่งสัญญาณว่าเป็นเวลายี่สิบสิงนาฬิกาอันเป็นเวลาที่งานเลี้ยงเลิกลา ฉันก็แอบปลีกตัวจากเพื่อนๆขึ้นไปที่ชั้นห้าของโรงแรม ฉันเดินไปเคาะประตูห้อง 50 อะไรซักอย่างแล้วรอสักครู่ ลุงอิฐก็เปิดประตูออกมา ความจริงคือฉันได้นัดแนะกับลุงอิฐแล้วเกือบเดือนหนึ่ง ซึ่งแกก็เอาเงินเก็บมาเปิดห้องโรงแรมเพื่อที่จะได้เจอฉันหลังงาน แกมองฉันที่วันนี้แต่งหน้าและอยู่ในชุดเดรสสีฟ้า ซึ่งเป็นภาพที่แกไม่เคยเห็นมาก่อน“หนูรินสวยมากเลยคืนนี้” ฉันยิ้มแก้มแดงเมื่อผู้ชายที่แม้จะเป็นภารโรงแต่เขาก็เป็นคนที่ได้ความบริสุทธิ์ของฉันไปชมฉันว่าสวย ฉันเข้าไปในห้องแล้วกอดแก “นี่อาจเป็นครั้งสุดท้ายที่หนูกับลุงจะได้อยู่ด้วยกันแบบนี้” แกดึงฉันออกมาก่อนสอนว่า “หนูรินต้องมีอนาคตดีๆต่อไป ลุงเป็นจุดหนึ่งของชีวิตที่หนูมาเจอ แล้วก็ต้องเดินต่อไปนะ” “งั้นคืนนี้หนูจะบริการลุงอิฐอย่างสุดความสามารถเลยนะคะ ลุงอยากทำอะไรกับหนู…ลุงทำได้หมดเลยค่ะ”…. ค่ำคืนนั้นแกลงทุนสั่งไวน์ราคาถูกๆมาขวดนึงมาฉลองที่ฉันเรียนจบ แอลกฮอล์ได้ปลุกอารมณ์ของฉันขึ้นมาอย่างเท่าทวี เราร่วมรักกันตั้งแต่ราวห้าทุ่มถึงตีสอง โดยแกขอไม่ใส่ถุงยาง และแกเตรียมยาคุมมาให้ฉันด้วย คืนนั้นหีฉันถูกควยแกยัดจากสารพัดท่วงท่าลีลา และฉากสุดท้ายของค่ำคืนนั้นคือบทเรียนความเสียวในประสบการณ์ใหม่ๆ ที่แกพาฉันไปเย็ดที่ระเบียงโรงแรมซึ่งความตื่นเต้นจากการกลัวว่าจะมีคนเห็นได้แปรเปลี่ยนเป็นความเสียวอันทวีคูณอันเป็นการจบฉากอย่างสุขสมบูรณ์แบบ ก่อนที่เราทั้งคู่จะผลอยหลับไปแล้วตื่นมาระเริงกามต่อในตอนสายของอีกวันเริ่มจากบนเตียง ก่อนไปต่อในอ่างอาบน้ำ แล้วแกก็ไปส่งฉันที่ปากซอยบ้านเกือบๆเที่ยงก่อนแกจะขับมอเตอร์ไซค์จากไป แล้วนั่นก็เป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันได้เจอลุงอิฐ ผัวคนแรกของฉัน (ได้ข่าวว่าแกเพิ่งเสียไปเมื่อ 4 ปีก่อน)
.
.
.
“ปัง” เสียงเคาะประตูเสียงดัง ตามมาด้วยเสียงตะโกน “มีใครอยู่ไหมครับ” ทำเอาฉันสะดุ้งตื่น ด้วยเสียงเคาะอันดังขนาดนี้ เสียงคุ้นๆคล้ายคนข้างห้อง แต่ไม่ว่าเขาจะเป็นใครเขาคงมายืนเคาะหน้าห้องอยู่พักนึงแล้ว ฉันรีบดีดตัวลุกขึ้นจากเตียงไปเปิดประตู “อยู่ค่ะ โทษทีนะคะบังเอิญหลังอยู่” ฉันเปิดประตูโดยลืมเช็คสภาพของตัวเองไปเลยว่าอยู่ในสภาพใส่ชุดสูท ข้างในไม่ได้ใส่ยกทรงกับกระโปรงสีขาวบางสั้นแค่คืบ แต่ตอนนี้เหลือไม่ถึงสองเซ็นติเมตรแล้วเพราะมันร่นขึ้นตอนที่ฉันนอน แล้วที่หน้าห้องก็ไม่ได้มีแค่คนข้างห้อง แต่มีคนส่งพัสดุยืนอยู่ด้วย (ฉันเดาว่านายคนส่งพัสดุคงมาเคาะห้องฉันนานแล้ว พอฉันไม่เปิดเขาก็คงไปเคาะห้องข้างๆเพื่อจะฝากของให้ฉัน คนข้างห้องชื่อพี่เจตน์ก็เลยพาเขามาเคาะที่ห้องฉันอีกรอบ) ทั้งสองคนจ้องฉันเขม็ง ทั้งหัวนมที่แลบออกจากสูทหลวม และขนหมอยดกที่คลุมเนินด้านล่าง ถูกนำมาอวดโชว์โดยฉันไม่รู้ตัวเลย “มีอะไรคะ” ฉันถาม นายคนส่งพัสดุสะดุ้งแล้วรีบกระวีกระวาดหยิบเอกสารที่จ่าหน้าถึงฉันมาให้พร้อมใบเซ็นรับ ฉันเซ็นใบรับแล้วส่งกลับคืนให้เขา แต่นายคนส่งพัสดุก็ยังอ้อยอิ่งอยู่อย่างนั้นจนพี่เจตน์ต้องไล่ให้กลับไปอบ่างสุภาพ เมื่อคนส่งของไปแล้วฉันก็ขอบคุณพี่เจตน์และขอโทษที่รบกวนเขา เขาว่าช่วยได้ก็ช่วยกัน ก่อนจะถามแปลกๆออกมาว่า “แล้วน้องรินเปลี่ยวหรือจ๊ะ” ตอนนั้นเองที่ฉันเพิ่งรู้ว่าตัวเองกำลังโชว์ของสงวนอยู่โดยไม่รู้ตัว ฉันรีบปิดประตูใส่เขาแล้วตะโกนข้ามไปว่า “ขอโทษนะคะ หนูขอตัวพักผ่อนต่อนะคะ” ครู่หนึ่งก็มีเสียงตอบมาจากพี่เจตน์แบบมีเลสนัย “พักผ่อนมากๆนะครับ สักวันพี่อาจจะได้เข้าไปช่วยดูแลน้องรินถึงข้างในก็ได้นะครับ”


ตอนที่ 5


บ่ายสามโมงวันเสาร์ฉันแต่งตัวอย่างรัดกุมใส่เสื้อเชิ๊ตแขนสั้นกางเกงยีนขับรถไปถึงบ้านนายกรตามแผนที่ที่เขาเอาไปวางบนโต๊ะทำงานฉันบ้านนายกรอยู่ในหมู่บ้านเปิดใหม่ติดถนนใหญ่ซึ่งหมู่บ้านนี้เขาลือกันว่าบ้านหลังหนึ่งราคาหลายสิบล้าน ซึ่งก็ท่าจะจริงเพราะทางเข้าโครงการสวยมากขับผ่านมาก็มีอาคารฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามบอล สนามแบดมินตัน สนามเทนนิสเพื่อให้บริการผู้พักอาศัย แต่พื้นที่ว่างในโครงการก็ยังเยอะเป็นที่ดินเปล่ารอการปลูกสร้างตามแบบตามใจของเศรษฐีผู้เป็นเจ้าของฉันขับเข้ามาลึกเกือบท้ายโครงการน่าจะมีบ้านปลูกเสร็จแล้วแค่สิบห้ายี่สิบหลังเอง แล้วฉันก็สังเกตเห็นบ้านหลังใหญ่น่าจะกินพื้นที่สักไร่นึงได้ตั้งอยู่โดดเดี่ยวที่ดูแวบเดียวก็รู้ว่าเจ้าของต้องการความเป็นส่วนตัวสูงฉันขับรถไปจอดที่หน้าบ้าน ชื่อบ้านตรงกับที่ระบุไว้ในกระดาษของนายกรแต่เป็นคนละนามสกุลกับนามสกุลของนายกรฉันลงจากรถเดินเข้าไปกดกริ่ง บ้านหลังนี้ทาสีขาวสวยและยังใหม่มากมีสนามหญ้าอยู่หน้าบ้าน มีรถเบนซ์จอดอยู่สองคัน กับรถวีออสอีกหนึ่งคันฉันสังเกตเห็นชายผมสีดอกเลานั่งหันหลังให้หน้าต่างอยู่ที่ฉันสองเขาหันมาดูที่หน้าต่างมองมาที่ฉันแวบบนึงแล้วก็หันกลับไปแล้วสักครู่ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งน่าจะมีอายุหน่อยเดินมามองฉันที่กระจกก่อนจะทำท่าหันไปคุยกับใครแล้วเดินจากไปฉันยืนตากแดดอยู่สักัพกหนึ่งนายกรก็เดินมาเปิดประตูให้ฉัน“ไม่ต้องพาอาจารย์เข้าไปข้างในหรอก เอาฮารท์ดิสมาก็พอ” นายกรก็กระเซ้าฉันกลับมา“อาจารย์จะไม่อยากลบมันเองกับมือหรือครับ จะได้มั่นใจคอมอยู่ที่ห้องนอนผมชั้นสองใกล้ๆนี้เอง” ฉันนิ่งคิดอยู่ครู่หนึ่งถ้าพ่อแม่นายกรอยู่ด้วย เขาก็ไม่น่าจะกล้าทำอะไรฉัน “ก็ได้ งั้นพาอาจารย์ไปซิ”แล้วฉันก็ก้าวผ่านรั้วบ้านเข้ามาในตัวบ้าน
ข้างในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สลักหลากหลายสวยงามสะท้อนถึงทรัพย์สินอันมหาศาลที่เจ้าของบ้านมีระหว่างทางเดินขึ้นฉันสองตรงบันได้จะมีกระจอกมองออกไปทางหลังบ้าน ฉันก็เห็นคนงานสองคนกำลังใช้ไม้คราดยาวๆเก็บใบไม้ที่ตกลงในสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่อยู่หลังบ้านพ่อ แม่ก็รวยขนาดนี้ แต่อบรมลูกเทียบไม่ได้แม้แต่น้อยกับเงินที่มีเลยแล้วความคิดฉันก็สะดุดลงเมื่อนายกรทักขึ้นมาว่า“งั้นอาจารย์ไปสวัสดีผู้หลักผู้ใหญ่ก่อนแล้วกันนะครับ” “ไปสิ” ดีเหมือนกันยิ่งถ้าพ่อ แม่นายกรรู้ว่าฉันเป็นอาจารย์มาที่นี่นายกรก็จะยิ่งไม่กล้าทำอะไรรุ่มร่ามกับฉัน นายกรก็เปิดประตูไม้บานใหญ่แล้วให้ฉันก้าวเข้าไปในห้องก่อนนายกรเดินตามหลังมาพร้อมปิดประตู ในห้องมีชายแก่นั่งอยู่หลังโต๊ะซึ่งมีกองเอกสารตั้งอยู่ปึกหนึ่งกับโน๊ตบุ๊คหนึ่งตัวแสงจากหน้าต่างสาดเข้ามาทำให้ฉันมองเห็นไม่ถนัดนักแต่พอเห็นได้ว่าชายคนนี้น่าจะอายุ 50 กว่ารูปร่างอ้วนนั่งอยู่บนโต๊ะขวามือของเขามีผู้หญิงน่าจะอายุราวๆสี่สิบเศษๆแต่งหน้าเข้มและดูรู้เลยว่าสมัยสาวๆคงสวยมากแต่ที่ขัดตาฉันคือทางซ้ายมือของพ่อนายการมีชายหนุ่มคนหนึ่งน่าจะอายุรุ่นราวคราวเดียวกับฉันใส่เสื้อแจ๊คเก็ตแถมยังสวมแว่นตาดำดูเหมือนบอดีการ์ดเจ้าพ่อในหนังไทยเปี๊ยบเลย ฉันเดินเข้าไปใกล้ๆ แล้วยกมือสวัสดี“สวัสดีค่ะ” แล้วเสียงนายกรก็ดั

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ passim

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกลับอาจารย์ริน 3-4-5 (cop)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 11:55:49 pm »
ขอบคุณครับ. ติดตามต่อครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 8076
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกลับอาจารย์ริน 3-4-5 (cop)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 20, 2018, 04:33:42 am »
แล้วตกลงบ้านใครกันแน่นะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ