เพราะหลานสวยเกินห้ามใจ 1 (cope)บทประพันธ์ของ loveforever2500

เพราะหลานสวยเกินห้ามใจ 1 (cope)บทประพันธ์ของ loveforever2500

 • 2 ตอบ
 • 19032 อ่าน
*

ออฟไลน์ weerawat337

 • Full Member
 • **
 • 90
 • 599
  • ดูรายละเอียด
            หัดโฟสครับถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะครับ  ( ถ้าซ้ำก็ขออภัยด้วยครับ )

          ผมอายุ 45 ปีเรียนจบเพียงแค่ ป 7.ทำงานเป็นยามรักษาความปลอดภัยกับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางนาโดยปกติแล้วผมเป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงมากชอบมองที่เป้ากางเกงผู้หญิงไม่ว่าเด็ก หรือสาวแก่แม่ม่าย และโดยเฉพาะสาวคนไหนมีสะโพกใหญ่ ๆผมจะวาดจินตนาการไปเลยว่า เธอคนนั้นจะต้องมีโคกหีที่ใหญ่ตามไปด้วยแน่ละครับ

แม้เพียงแค่จินตนาการ ควยของผมจะแข็ง และเปียกเกือบตลอดเวลาเพราะน้ำเงี่ยนของผมจะซึมเร็วมาก บางครั้งผมเห็นผู้หญิงใส่กางเกงรัด ๆซึ่งจะมองเห็นเนินหี และโคกหีนูน ๆ ผมจะชอบมากที่สุดต้องแอบหลบไปชักเว่าเอาน้ำเงี่ยนออกทุกครา ผมเคยมีเมียมาแล้ว 4 คน แต่ก็ต้องผิดหวังเลิกร้างกันไปหมด

เพราะทุกคนรู้สึกจะหีลีบ เรียว ๆ สัณฐานก็แบนราบเรียบ หมอยก็ดกดำเยอะรุงรังมากทำให้ผมเลียหีไม่ค่อยสดวก ซึ่งไม่เหมือนที่ผมเห็น
ในหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น ซึ่งโคกหีดาราแต่ละคนรู้สึกจะใหญ่และนูนมาก ดูแล้วอารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงทุกคราวสุดท้ายจบด้วยการนั่งชักเว่าจนน้ำแตกคาจอทีวีเสียทุกครั้ง แม้มันจะมันส์มากแต่ก็คงไม่สะใจเท่ากับการได้เย็ดพวกเธอจริง ๆ เป็นแน่
 
     ผมเคยลองวัดควยตัวเองเล่น ๆ ตอนที่มันแข็งเต็มที่ ขนาดควยผมก็ประมาณยาวสัก 7 นิ้วความอวบอ้วนก็เท่ากับปลากระป๋องพอดีเลยละครับ และแล้วพระเจ้าเบื้อง บนคงรู้ถึงความปารถนาในใจของผมเป็นแน่สิ่งที่ผมใฝ่ฝันอยากจะเจอมานานก็มาถึงเมื่อน้องสาวผมแท้ ๆ ส่งลูกสาวที่เพิ่งจบ ม.3 อายุย่าง 16 ปี มาเรียนหนังสือต่อในกรุงเทพฯ

แต่เนื่องจากฐานะพวกเรามันยากจน จึงจำเป็นให้หลานสาวของผมต้องเรียนหนังสือภาคค่ำำพร้อมกับทำงานในช่วงกลางวันควบคู่กันไปด้วยหลานสาวผมเป็นเด็กที่โต เกินวัยมาก ๆ แม้อายุจะยังไม่ถึง16ปี แต่เธอหุ่นดีมาก ๆ อกอวบ เป็นลูกกลม ๆยามสวมใส่เสื้อยืด มันยื่นค้ำออกมาจนน่าใจหายว่ายกทรงเก่า ๆของเธอจะพยุงมันไว้ได้หรือไม่

เอวก็คอดกิ่ว รับกับสะโพกกลม ๆ ใหญ่ ๆยามที่เธอใส่กางเกงยีนส์ฟิต ๆ เป้ากางเกงของเธอจะรัดจนหีขึ้นมาเป็นพูทีเดียว เชียวรวมทั้งผิวขาว ๆ ดูไปไม่คล้ายเด็กสาวที่มาจากบ้านนอกซะเลยรูปร่างเธอสูงสมส่วนและผมยาวสีดำขลับสวยงามมาก แถมด้วยหน้าตาดีอีกต่างหากแรก ๆที่เธอมาอยู่ใหม่ ๆ ยังไม่ชินที่ทางในกรุงเทพนัก จึงติดผมแจแต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น
 
     พออยู่มาได้เกือบปีผมสังเกตว่าเริ่มมีทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่มาติดพันแต่ก็ยังไม่มีอะไรเกินเลยมากไปนัก ผมเรียกเธอมาคุยกำชับหนักแน่นว่าถ้าเธอทำตัวไม่ดี จะส่งกลับไปอยู่กับแม่ของเธอก็คือน้องสาวของผมทันที ดูเหมือนเธอจะเชื่อฟังพอสมควรทีเดียวแต่แล้วในเช้าวันหนึ่งหลังจากที่ผมเลิกงานกะกลางคืนกลับมาบ้านหลานสาวของผมได้มาขออนุญาตไปงานวันเกิดเพื่อนที่โรงเรียน

ผมก็ให้ไปแต่ก็กำชับให้ระวังตัวอย่าไปดื่มเหล้าเด็ดขาดและต้องรีบกลับบ้านอย่าให้เกินเที่ยงคืนมิฉนั้นจะโดนลงโทษ คืนนั้นผมก็ไปเข้าเวรยามตามปรกติพอเที่ยงคืน ก็ลองโทรศัพท์ไปหาหลาน เพื่อเช็คดูว่าเธอกลับบ้านมาแล้วหรือยัง แต่โทรเท่าไหร่ ๆ หลานสาวผมก็ไม่ยอมรับสาย ใจผมเริ่มร้อนรุ่มกระวนกระวาย จนไม่เป็นอันทำงาน จึงขอลาหัวหน้ากะเพื่อกลับบ้านอ้างว่าไม่สบายปวดท้องอย่างหนัก
 
ผมรีบกลับมาถึงบ้านก็ร่วม ๆ ตีสอง ทันทีที่เปิดประตูห้องเช่าเข้ามาก็เห็นหลานสาวหลับอยู่ในท่านอนหงายอ้าซ่าปมผ้าถุงที่กระโจมอกอยู่หลุดมากองที่ตรงช่วงเอวเต้านมอวบขาวก้อนกลม ๆ อวดท้าสายตายิ่งนัก ยิ่งชายผ้าถุงช่วงล่างเลิกขึ้นมาจนเกือบจะเห็นเนินสามเหลี่ยมของเธออยู่แล้ว ผมเดินใกล้เข้าไปก็ได้กลิ่นแอลกอฮอล์โชยมาจากปากของเธออ่อน ๆ นั่นแสดงว่าเธอขัดคำสั่งของผมเป็นแน่
 
     ผมมองดูร่างเกือบเปลือยของ หลานสาวด้วยหัวใจเต้นโครมคราม เพราะสิ่งที่ผมเห็นคือสัณฐานของเนินโคกหีที่ดันตัวขึ้นมาเป็นรูปร่างอย่างชัดเจน มันใหญ่มากลาน เนินหีแผ่กว้างจนผมไม่แน่ใจว่ามือหยาบใหญ่ของผมนั้นจะปิดมันมิดหรือไม่ ผมค่อย ๆ ทรุดนั่งยอง ๆข้าง ๆร่างอันไร้สติของหลานสาว เอื้อมมือที่สั่นน้อย ๆ เลิกชายผ้าถุงขึ้นเนินหีขนาดใหญ่ก็ค่อย ๆ เผยโฉมของมันออกมา

ร่องหียังปิดสนิทเป็นเส้นตรง ขนหมอยอ่อนๆแทบจะนับเส้นได้ ลานหีของเธอแผ่กว้างเท่่ากับฝ่ามือผมกางพอดิบพอดีเธอนอนหลับสนิทคงเพราะฤทธิ์ของเหล้าที่ดื่มเข้าไป หายใจสม่ำเสมอทรวงอกขนาดใหญ่ไหวกระเพื่อมขึ้นลง หัวนมเม็ดเล็ก ๆ สีชมพูเข้มมันช่างน่าดูดเลียยิ่งนัก
 
ผมตลึงมองจ้องจนควยผมแข็งโด่ส่ายหัวหงึก ๆ ในกางเกงความเงี่ยนเข้าครอบงำจนขาดสติสำนักไปแล้วว่า ร่างสาวงามคนนี้มันคือหลานสาวแท้ ๆของตัวเองหัวใจผมเต้นระรัวและถี่มากขึ้น ๆ เพราะที่สิ่งอยู่ตรงหน้าผมคือ”โคตรหี”ที่ผมเสาะแสวงหามานานโคกหีของหลานสาวผมทั้งใหญ่ทั้งสวย และนูนขึ้นมาจากง่ามขาเป็นกระเปาะ
 
     ผมลุกขึ้นเดินไปห้องน้ำ ตักน้ำขันใหญ่ ๆสาดโครมเข้าที่ใบหน้าอันหยาบกระด้างของตัวเอง เพื่อเรียกสติสัมปชัญญะให้กลับคืนแม้น้ำจะเย็นเฉียบ แต่ภายในร่างของผมกลับร้อนรุ่มใจเต้นระส่ำจนเหมือนมันจะกระดอนออกมานอกอก ท่อนลำควยแข็งโปนยังแข็งกระดกตัวงึก ๆจนเริ่มปวดหน่วง ๆ ที่พวงไข่
 
ผมเดินตรงกลับมายังร่างเกือบเปลือยของหลานสาวอีกครั้ง ลองเรียกชื่อเธอเบา ๆว่าจะรู้ตัวหรือไม่ แต่เธอก็ยังนอนนิ่งเงียบ อยากเย้ดก็อยาก กลัวว่าจะเสียผู้ใหญ่เสียความไว้เนื้อเชื่อใจจากทางบ้านก็กลัว

" ดาว.. ดาว..ตื่นเถอะลูก " ผมทั้งเรียกทั้งจับนมเธอเขย่าเบา ๆ ก็แล้วเธอก็หาได้รู้สึกตัวตื่นไม่ เมื่อรู้ว่าหลานสาวหลับสนิทแบบไม่รู้ตัวเช่นนี้ ผมค่อยใจชื้นขึ้นคิดเพียงแค่ขอจับขอจูบเล่นสักพัก ให้พอเงี่ยนจัด ๆ แล้วไปชักเว่าเอาน้ำออกน่าจะได้
 
    พอคิดเช่นนี้ได้ใจก็เลยกล้า มือที่เขย่าเบา ๆ ที่เต้านมอวบสวย เริ่มออกแรงบีบคลึงไปมานมเธอทั้งสวย ทั้งขาว มันเนียนมันแน่นมือยิ่งนักหัวนมก็ยังเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ผมก้มหน้าอ้าปากออกขบเลียไปเบา ๆ ที่หัวนมหลานสาวผมก็ยังนอนนิ่งเฉย คราวนี้เลยก้มลงฟัดหนัก ๆ ให้สมใจอยาก จนนมอวบงาม กระเด้งกระดอนไปมาเสียงลมหายใจของหลานสาวผมเริ่มแรงขึ้น

จนบางคราวเสมือนกับเสียงถอนหายใจเฮือก ๆถึงกับทำให้ผมชะงักเป็นครั้งคราว แต่เพียงครู่ก็สงบราบเรียบเช่นเดิมอีก หลังจากจับจูบฟอนเฟ้นอกอวบคู่งามจนหนำใจอยาก จิตใจผมก็ี้จดจ่อไปที่โคตรหีของเธอแทนผมเอามือจับขาหลานสาวแยกออกช้า ๆ อย่างใจเย็น ผมแยกขาหลานดาวจนอ้าสุด ๆกลีบหีที่ปิดสนิทเริ่มแยกตัวออก แคมหีสีชมพูเข้ม ดูฉ่ำ ๆแฉะ ๆ อย่างประหลาดร่องแคมเรียวยาว

เนินหีขาวสะอาดตา มีขนหมอยเส้นอ่อน ๆบางเบาจนแทบจะนับเส้นได้ เหนือแคมหีเป็นเม็ดแตดใหญ่เท่าถั่วเขียว สีชมพูเข้มผมกลืนน้ำลายเอื๊อก ๆ ยื่นมืออันสั่นเทาลงไปแตะ บดคลึงเบา ๆ สองสามทีก่อนใช้ปลายนิ้วถ่างแคมหีของหลานดาวออกช้า ๆ
 
     พอปากแคมหีถูกถ่างออกเป็นรูเท่าปลายนิ้วชี้ ผมก้มหน้าลงไปมองจนชิด กลิ่นหีหอมอ่อน ๆระเหย ขึ้นมา ควยผมกระดกงึก ๆ ในกางเกงยีนส์ตัวหนาจนเจ็บไปทั้งลำมองเข้าไปดูด้านในลึก ๆ พบเยื่อบาง ๆ ขวางกั้น ผมลองเอานิ้วชี้แหย่ดูมันเข้าได้นิดเดียวก็พบเยื่อที่มองเห็นขวางกั้นไว้ ผมจึงดึงนิ้วออกมา น้ำเงี่ยนของหลานดาวติดปลายนิ้วจนเป็นยางยืดผมกดปลายนิ้วที่เม็ดแตด คลึงเล่นเบา ๆ

เสียงลมหายใจของหลานสาวระบายออกมาดังพรืดเล่นเอาผมตกใจจนหยุดชะงักนั่งนิ่ง แต่เพียงชั่วครู่หลานดาวก็เริ่มหายใจสม่ำเสมอเช่นเดิม ผมจึงก้มลงดมที่หีได้กลิ่นหอมรัญจวนใจผมใช้มือข้างที่ว่างปลดขอกางเกง แล้วรูดซิปลงมาพรืด ก่อนล้วงควักท่อนลำยาวใหญ่ที่แข็งโปนออกมากระทอกถอกเล่น

จากนั้นก็ค่อยเอาลิ้นเลียและดุนตรงเม็ดแตดเบา ๆ และลากวนไปมา ลากลิ้นยาว ๆรูดไปตามกลีบแคมที่น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาจนปลายลิ้นรู้รสมือหนึ่งก็กระทอกถอกควยเล่น อีกมือก็ขยำคลึงบีบเบา ๆ ที่หัวนมปลายลิ้นก็แระเล็มซอกซอนไปตามแคมหี บางคราวก็ใช้ฟันขบเบา ๆที่เนินโหนก ตาคอยเหลือบมองหน้าหลานสาวบ่อยครั้งเพื่อดูปฎิกิริยาตอบสนองหลานดาวยังคงหลับตาพริ้ม

มีแค่บางครั้งคราวที่ถอนหายใจหนัก ๆ ผมเลียได้ซักพักน้ำเงี่ยนและน้ำเมือกหลานสาวผมก็เริ่มไหลซึมมากขึ้นผมตวัดปลายลิ้นวิดมันออกมาชิมอย่างหลงไหล ก้นหลานดาวขยับเบา ๆ ทำให้ผมยิ่งได้ใจทั้งเลียแตดดูดเม็ดแตด เป็นระวิง แคมหีง่ามหีและง่ามก้น ก็ไม่พ้นปลายลิ้นของผมเสียงหลานดาวเริ่มครางเบา ๆ ก้นเริ่มยกขึ้นส่ายสู้ปลายลิ้นของผม แต่ตาของเธอยังคงปิดสนิท

     ยามที่ผมยกหน้าขึ้นมอง ใจผมเริ่มไขว่เขวที่แรกคิดเพียงแค่กอดจูบลูบเลียให้หนำใจก่อนจะไประบายชักเว่าออกในห้องน้ำแต่บัดนี้ กลิ่นหีที่หอมหวลเนินหีที่น่าหลงไหล และอาการหลับนิ่งสนิทไม่คิดขัดขืนของเธอ ทำให้ใจผมเริมเปลี่ยนอยากจะลองเอาควยแยงแหย่เล่นที่ปากทางเข้าเท่าปลายนิ้วชี้ดูบ้างแม้ไม่ได้เย็ด แต่ถ้าชักเว่าให้น้ำแตกคาปากรูหี มันน่าจะเสียวมากกว่าเป็นไหน ๆ
 
ผมเริ่มเลียหนัก ๆไปที่ปลายเม็ดแตดที่เปลี่ยนเป็นสีแดงเข้ม มันสั่นระริกพร้อมบวมเป่งขึ้นมากกว่าเดิมหรือว่าหลานดาวจะเริ่มเสียว เริ่มเงี่ยน ผมใช้ปลายลิ้นดุนยอดแตดหนัก ๆจนมันลู่ไปลู่มา ก้นหลานดาวก็เริ่มยกส่ายเบา ๆ เสียงคราง อืม ๆๆๆ ดังชัดขึ้นผมเหลือบตาขึ้นมองใบหน้าคมเข้มของหลานสาว ที่บัดนี้มันแดงเปล่งปลั่งดั่งลูกตำลึงสุก

น้ำเงี่ยนผสมน้ำลายของผมไหลเป็นทางยาวไปถึงง่ามก้นผมเห็นเช่นนี้แล้ว มันได้อารมณ์เงี่ยนสุด ๆ ผมใช้ลิ้นลากยาว ๆ จากเม็ดแตดผ่านรูหีเพื่อช้อนเลียน้ำเงี่ยนของหลานดาวกลืนกินอย่างเอร็ดอร่อย

     น้ำหีของสาวบริสุทธิ์มันทั้งหวานและมีกลิ่นหอมอย่างประหลาด ผมมองดูควยตัวเองแล้วสงสารมันมาก มันคงอยากเย็ดเสียจนน้ำเงี่ยนเต็มไปหมดปลายควยมีน้ำเงี่ยนไหลซึมปุด ๆ ออกมาใส ๆ เป็นมันวาว ยิ่งผมกระแทกถอกมัน แรง ๆเส้นเลือดรอบ ๆ ควย ยิ่งขยายปูดโปนขึ้นมาดั่งลายแทงมหาสมบัติปลายบานหยักของผมขยายตัวเพยิบพยาบ แดงกล่ำ ดังผลลิ้นจี่ ใบโต ๆ

ผมขยับตัวลุก ขึ้นสลัดกางเกงยีนส์ออกไปพ้นขา รูดกางเกงในลงมาพรืด นังยอง ๆ ลงกลางหว่างขาหลานสาวลองกดทาบปลายบานหยักลงไปที่ปากรูหีหลานสาว ปลายบานหยักของผมก็บังรูหีของหลานดาวจนมิดเปรียบเสมือนเอาทัพพีตักข้าวไปทาบกับปากขวดยังไงยังงั้น ขืนเย็ดลงไปหีหลานดาวคงฉีกแน่


*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2819
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: เพราะหลานสวยเกินห้ามใจ 1 (cope)บทประพันธ์ของ loveforever2500
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2018, 12:36:49 am »
ใส่เข้าไปสงสัยจะฉีกยาวแน่....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ yourbuddy

 • Junior Member
 • ***
 • 469
 • 278
  • ดูรายละเอียด
Re: เพราะหลานสวยเกินห้ามใจ 1 (cope)บทประพันธ์ของ loveforever2500
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 30, 2020, 09:07:10 am »
เมาหมดสภาพมาดีไม่โดนเอาไปรุม กลับมาถึงบ้านได้ก็แสดงว่ายังมีเพื่อนดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ