ตำนานนักรัก ตอนที่ 5

ตำนานนักรัก ตอนที่ 5

  • 1 ตอบ
  • 13689 อ่าน
*

ออฟไลน์ suckzeed

  • Junior Member
  • ***
  • 472
  • 37339
    • ดูรายละเอียด
ตำนานนักรัก ตอนที่ 5
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2016, 10:46:54 pm »
ผมเลือกรูปคุณกานดาได้แล้วครับ ขอบคุณท่านผู้เอารูปนี้มาโพสให้ผมด้วย และถ้าเป็นไปได้
อยากได้รูปคุณกานดาคนนี้ แบบที่เซ้กซี่ในชุดว่ายน้ำด้วยน่ะครับกานดา= ผู้หญิงสวยอ่อนหวาน ภายนอกดูเยือกเย็นสง่างาม แต่ภายในกลับซุกซ่อนไว้ด้วยความเร่าร้อน ในกามราคะ

"ฟังสิครับลุง..." ทันทีที่ทรุดตัวนังลงบนเก้าอี้ ผมก็รีบตอบรับทันทีด้วยความอยากรู้เรื่องราว และผมก็ไม่รู้สึกแปลกใจเลยที่คราวนี้ลุงเสงี่ยมไม่ย้อนถามผมเลยว่าครั้งสุดท้ายแกเล่าถึงตอนไหน คงเพราะมันเป็นอาการขี้หลงขี้ลืมไปบ้างเป็นครั้งคราวของคนวัยชราเช่นลุงเสงี่ยมเป็นแน่

"พอลุงกับแม่สมคิดมุดเข้าไปแอบอยู่ใต้ถุนท่าน้ำได้แล้วนะ..แม่สมคิดก็เข้ามากอดลุง มือก็ล้วงลงไปลูบที่ไอ้หนูของลุงจนมันแข็ง ส่วนลุงก็ก้มหน้าลงไปจูบดูดนมของแม่สมคิดตอบแทน....พร้อมกับเอื้อมมือลงไปล้วงหอยให้แม่สมคิดเค้า แต่หอยของพี่สาวทั้งสองของลุงแตกต่างกันเล็กน้อยตรงที่ขนน่ะแหละ..."

"มันต่างยังไงครับลุง..." ผมซักถามขัดจังหวะเป็นบางครั้ง แม้จะรุ้แล้วว่าลุงเสงี่ยมแกเล่าย้อนเรื่องไปบ้างเล็กน้อยก็ตาม

"ก็ของแม่สมคะเนเส้นมันแข็งๆ เป็นตอสั้นๆ เต็มหว่างขาสิวะ..แต่แม่สมคิดของเขานุ่มมือ.แล้วมีเป็นกระจุกเล็กๆ ตรงเนินหอยแค่นั้น" ลุงเสงี่ยมเล่นบรรยายจนผมแทบมองเห็นภาพหอยของพี่สาวของแกได้ชัดเจนเลย

"ตอนนั้นลุงเพิ่ง7ขวบ แล้วพี่สาวของลุงทั้งสองคนล่ะครับอายุเท่าไหร่กันแล้ว..." ผมเริ่มสงสัยว่าป้าสมคิดเป็นพี่สาวคนถัดขึ้นไปเพียงคนเดียวอายุก็ไม่น่าจะเกิน10ขวบ ทำไมถึงได้มีอารมณ์อย่างว่าได้แล้ว

"อืมม.." ลุงเสงี่ยมทำท่านึกก่อนจะพูดต่อมาว่า

"ลุงน่ะเป็นลูกหลง...เพราะพ่อแม่ลุงมีแต่ลูกสาวมาตั้ง5คนแล้ว จนไม่คิดว่าจะมีลุงเป็นลูกชายคนสุดท้อง อายุมันก็เลยห่างจากพี่ๆไป
หลายปี..ถ้าจำไม่ผิดนะ ก่อนจะมีลุง พ่อแม่เคยเอาพี่โชติ ลูกของน้าวันมาเลี้ยงเป็นลูกชาย..สักพักจึงมีลุง พ่อแม่พี่โชติก็เลยเอาลูกชายแกกลับไป แต่พี่โชติก็ยังเรียกพ่อแม่ลุงว่าพ่อแม่เหมือนเดิมนะ..." ลุงเสงี่ยมแกยังไม่ทันตอบคำถามของผมเลย กลับวนไปเล่าเรื่องลุงโชติเสียแทน ทำให้ผมรับรู้เรื่องมากขึ้นกว่าเดิมว่านอกจากลุงแกจะมีพี่สาว5คนแล้ว ยังมีพี่โชติเป็นพี่บุญธรรมอีกคน

"แล้วตกลงว่าพี่สมคิดแก่กว่าลุงกี่ปีครับ..." ผมถามย้ำอีกครั้งเพื่อดึงแกกลับมาเข้าเรื่องที่อยากรู้ ลุงเสงี่ยมฟังคำถามผมจบแกก็หัวเราะหึๆ เหมือนรู้ว่าผมอยากฟังเรื่องพี่สมคิดมากกว่าเรื่องของลุงโชติ ที่แกดึงเข้าเกี่ยวข้อง

"ใจเย็นๆสิวะ...ไอ้ทองดี..ฮ่าๆๆๆ..แม่สมคิดน่ะอายุแก่กว่าลุง7ปี ส่วนแม่สมคะเนแก่กว่าแม่สมคิด2ปี..." กว่าที่ผมจะรู้เรื่องได้ เล่นเอาเสียเวลาไปหลายนาที

"แล้วตกลงวันนั้น ลุงได้ทำอะไรป้าสมคิดหรือเปล่าครับ...." ผมถามให้ตรงประเด็นที่อยากรู้เลย เพราะขืนให้ลุงเสงี่ยมเล่าเอง เดี๋ยวก็วกวนจนออกทะเลหาฝั่งกลับไม่เจอเป็นแน่

"เปล่าว่ะ..ลุงเจ็บกระเจี๊ยวเสียก่อน..."

"อ้าว..ไหนว่าไม่ได้ทำอะไรป้าสมคิดไงครับ แล้วทำไมลุงถึงเจ็บกระเจี๊ยวได้..." ผมชักแปลกใจบวกกับสับสนในเรื่องที่ลุงเสงี่ยมเล่าให้ฟัง บอกไม่ได้ทำอะไร แต่ดันมาเจ็บกระเจี๊ยว นี่มันหมายความว่ายังไงกันแน่

"ก็พอลุงดูดนมจับหอยแม่สมคิดเล่นๆอยู่น่ะ แม่สมคิดเขาไม่รู้คิดยังไง ดันมาจับกระเจี๊ยวลุงรูดถอก...มันก็เจ็บสิวะ...หนังกระเจี๊ยวลุงเป็นพวงเหมือนหางกระรอก ดันมาถอกรูดแรงๆ มันก็เลยเจ็บ ลุงเลยปัดมือแม่เค้าออก ไม่ให้จับอีก แม่สมคิดก็เลยให้ลุงจับหอยเล่นอย่างเดียวไม่ให้ดูดนม จนสักพักหอยแม่สมคิดก็ลื่นๆ บอกให้ลุงเอานิ้วทิ่มเข้าไปในรู แล้วแทงเข้าๆออกๆให้แก จนตัวแกสั่นร้องอิ๊ๆๆๆเสียงดังๆ ลุงก็กลัวว่าใครๆจะได้ยินเสียงร้องของแม่สมคิด เลยรีบมุดน้ำว่ายออกมาจากใต้ถุนท่าน้ำเลย....ฮ่าๆๆๆๆ.." ลุงเสงี่ยมจบการเล่าเรื่องด้วยเสียงหัวเราะชอบใจของแกไปพักใหญ่จนหยุด ผมก็รีบซักถามต่อ

"แล้วหลังจากนั้นลุงกับป้าสมคิดยังทำแบบนั้นกันอีกมั๊ยครับ.."

"ก็อีกสามสี่ครั้งในมุ้ง..ตอนแม่สมคิดตื่นมาเห็นลุงดูดนมแม่สมคะเนน่ะสิ..พอแกเห็นแม่ก็ให้ลุงดูดนมแม่ด้วย พร้อมกับเล่นหอยแต่ลุงเข็ดแล้วกลัวเจ็บ เลยไม่ยอมให้แม่จับกระเจี๊ยว..จนอีกไม่กี่เดือนหลังจากนั้น แม่สมคิดก็ได้ผัวเป็นคนขับเรือกลไฟที่ขับล่องไปมาตามแม่น้ำนั่นแหละ แล้วก็เลยไปอยู่ในเรือกะผัวล่องไปโน่นนี่เรื่อยๆอยู่ไม่ค่อยเป็นที่เป็นทาง นานๆจึงกลับมาเยี่ยมบ้านสักที เห้อ...แต่แม่สมคิดก็ดีนะ มีผัวคนเดียวอยู่กันจนแก่เฒ่าก่อนจะตายจากกันไป.." ลุงเสงี่ยมเล่าถึงตอนนี้ เสียงแกก็เศร้าซึม มีหยาดน้ำตาใสๆคลออยู่ในเบ้าตา ผมว่าแกคงคิดถึงพี่สาวของแกเป็นแน่ จึงเร่งถามไม่อยากให้ลุงแกซึมเศร้าไปกับอารมณ์อาลัยอาวรณ์ไปนานนัก

"แล้วกับป้าสมคะเนล่ะครับ..ลุงทำป้าแกเพียงดูดนมเล่นหอย..แค่นั้นหรือครับ..."

"เปล่าหรอก...พอแม่สมคิดเขาออกเรือนไปแล้ว ก็เหลือลุงนอนมุ้งเดียวกับแม่สมคะเนตามลำพัง ลุงนอนอยู่แบบนั้นอีกเป็นปีๆ ก่อนที่จะแยกไปนอนตามลำพัง ระหว่างนั้นถ้าลุงตกใจตื่นมาตอนดึก แล้วเห็นแม่สมคะเนนอนโป๊ ลุงกจะแอบคลานไปทำเหมือนเดิม แต่ถ้าไม่ตื่นก็ไม่ได้ทำ ตอนนั้นลุงยังเด็กทำแบบนั้นไปก็เพราะตกใจตื่น ไม่ได้ทำเพราะติดใจอยากทำสักหน่อย...จนกระทั่งลุงอายุได้9ขวบนั่นแหละ..ตอนนั้นแม่สมคะเนเริ่มมีผู้ชายมาจีบแล้ว..ทั้งพ่อค้า ทั้งข้าราชการในอำเภอ เรียกว่าหัวกะไดบ้านลุงไม่แห้งเลยเพราะแม่สมคะเนนี่แหละ..ฮ่าๆๆๆ คงเพราะแม่นี่เขาสวยกว่าพี่สาวทุกคนมั้ง.." ผมพยายามไม่ขัด เพราะอยากรู้ที่ลุงเสงี่ยมตอบว่าเปล่านั้น มันเปล่ายังไง พอลุงแกหยุดเล่าจิบน้ำชาแก้คอแห้งก็เริ่มเล่าต่อ

"มีอยู่คืนหนึ่งตอนนั้นลุง9ขวบแระ..ไอ้กระเจี๋ยวลุงมันก็เริ่มใหญ่ขึ้นจน ต้องเปลี่ยนมาเรียกกระจู๋...ขณะที่ลุงนอนดุดนมแม่สมคะเนเพลินๆจนจะหลับไปอีกครั้ง แม่สมคะเนดันรู้สึกตัว...เอื้อมมือมากอดหัวลุง แล้วแอ่นนมให้ดูดพร้อมกับร้องครางอิ๊ๆ...แล้วแม่ก็ถามลุงว่าทำอะไรพี่น่ะ..ทำไมมันเสียวแบบนี้....ลุงก็อึกอักไม่รุ้จะตอบแม่ไปยังไงดี ก็เลยเงี่ยบแต่เน้นปากดูดนมแรงขึ้นๆ อีกมือก็จับนมอีกข้างบีบ พร้อมกับสอดมือไปจับหอยอูมๆของแม่สมคะเนรูดเล่น จนน้ำเหนี่ยวๆลื่นๆออกมาเปลื้อนนิ้ว...แม่สมคะเนก็ยิ่งร้องอิ๊ๆๆดังขึ้น พร้อมเอามือมาคลำตามตัวลุง จนมาถึงกระจู๋..แม่สมคะเนก็ทำแบบแม่สมคิดเลย คือรูดหนังกระจู๋ลุงถอก แต่คราวนี้ไม่ยักจะเจ็บ มันกลับรู้สึกหวิวๆขึ้นมาแทน..." คราวนี้ผมเองกลับเป็นฝ่ายกลืนน้ำลายเหนียวๆลงคอดังเอื๊อก ด้วยความตื่นเต้น เมื่อลุงเสงี่ยมเล่าต่อไปเรื่อยๆว่า

"แม่สมคะเนก็ถามลุงว่าทำเป็นมั๊ย...ลุงก็งงว่าทำอะไรเป็น ลุงเลยย้อนถาม ถึงได้รู้ว่าแม่หมายถึงว่าลุงทำแบบผัวเมียเป็นมั๊ย..พอลุงตอบว่าไม่เป็น แล้วถามกลับว่าแม่ล่ะทำเป็นมั๊ย แม่สมคะเนก็ส่ายหัว บอกไม่รู้ว่าเค้าทำกันยังไง แต่น่าจะนอนทับกัน เพราะแม่เคยเห็นคนพูดๆกันแบบนี้ ลุงก็เลยให้แม่สมคะเนสอนด้วยการขึ้นไปนอนทับแม่นั่นทั้งๆที่ยังไม่ได้ถอดเสื้อผ้ากันเลย ได้แต่ถลกเสื้อแม่สมคะเนมาดูด มาจับมือนึง อีกมือล้วงลงไปจับหอยแม่เล่นแบบเดิม คราวนี้แม่สมคะเนครางอิ๊ๆๆๆดังขึ้นถี่ขึ้น แล้วมีอาการเหมือนแม่สมคิดคือตัวสั่นๆ พักใหญ่ก็ผลักตัวลุงลงมา แล้วนอนหันหลังให้ พอลุงจะเอื้อมมือไปจับนมแม่อีก ก็โดนตีโดนดุ..ลุงเลยไม่กล้า พอวันรุ่งขึ้นแม่สมคะเนก็ไม่ยอมนอนห้องเดียวกับลุงอีกเลยว่ะฮ่าๆๆๆๆ..จนอีกสองสามเดือนก็แต่งงานไปกับปลัดอำเภอ..ย้ายตามสามีไปหลายที่...จนที่สุดก็ตายจากกันไป เรื่องของแม่สมคะเนกับลุงก็เลยไม่มีใครรู้นอกจากแม่สมคิดคนเดียว แต่แม่ก็คงไม่กล้าพูด เพราะแม่ก็เคยให้ลุงดูดนมล้วงหอยมาแล้วเช่นกัน....." ลุงเสงี่ยมทำท่าจะจบเรื่องเล่าในวันนั้น แต่ผมกลับซักถามต่อด้วยความอยากรู้อีก

"แล้วลุงได้เอาหลานสาวตอนไหนล่ะครับ...."

[post]"อีกสองปีว่ะ...ตอนนั้นแม่สมรักมีลูกชายฝาแฝด ก็เลยเอาแม่จำเรียงลูกสาวคนโตมาฝากพ่อแม่ลุงเลี้ยง แต่ตอนนั้นแม่จำเรียงยังเป็นเด็กแค่4ขวบ แกไม่กล้านอนคนเดียว พ่อแม่ลุงก็เลยให้มานอนกับลุงในห้องเดียวกันมุ้งเดียวกัน....ความที่แม่จำเรียงเป็นเด็กช่างพูดยิ้มเก่งไม่งอแง ไม่ดื้อ ทำให้ลุงรักหลานสาวคนนี้มาก โอ๋ตามใจแม่ตลอด และแม่จำเรียงก็ติดลุงมาก ไปยิงนกตกปลา ก็ขอตามลุงไปทุกที จนเหมือนลุงมีน้องสาวตัวเล็กๆอีกคน อ้อลืมเล่าไปว่า พอแม่สมคะเนไม่ได้นอนกับลุงแล้วน่ะ..ตอนดึกๆเมื่อลุงตกใจตื่นก็จะคิดถึงแม่ คิดถึงความรู้สึกที่ได้จับนมล้วงหอยแม่สมคะเน จนไอ้กระจู๋มันแข็ง ลุงก็ไม่รู้ว่าคิดอะไรยังไง จึงจับมันมาถอกรูดเหมือนที่แม่สมคะเนทำให้ พอยิ่งทำมันก็ยิ่งให้ความรู้สึกเสียวๆหวิวๆ จนทำไปเรื่อยๆ ลุงก็มีความสุขจนถึงจุดุสุดยอด แต่ครั้งแรกตอน9ขวบน่ะลุงยังไม่มีน้ำไหลออกมาหรอกนะ..ต้องหลังจากนั้นอีกสามสี่ครั้ง ลุงถึงได้รู้ว่าพอถึงจุดสุดยอดมันจะมีน้ำขาวๆไหลออกมา...และมีความสุข เมื่อลุงค้นพบสิ่งนี้ ลุงก็ติดใจ ทำบ่อยๆ เกือบทุกคืน จนกระทั่งแม่จำเรียงมานอนด้วยนั่นแหละลุงเลยไม่กล้าทำตอนนอน ได้แต่ลอบทำตอนไปว่ายน้าอาบน้ำตอนกลางคืนแทน" ลุงเสงี่ยมหยุดเล่าจิบน้ำชาแก้คอแห้งอีกครั้ง พร้อมทำนัยตืตาปรือๆ หาวดังหวอดเสียงดัง

"ลุงอยากนอนพักมั๊ยครับ..เล่าเรื่องมาตั้งนานแล้ว คงเหนื่อย..." แม้ผมจะอยากฟังจุดสำคัญที่ลุงเสงี่ยมจะเล่าต่อ แต่ก็ต้องอดใจไว้ก่อนเมื่อแลเห็นว่าท่าทางลุงแกคงจะเหนื่อยจริงๆ

"เออ..เอางั้นก็ได้...ลุงขอเอนหลังสักครู่แล้วกัน..." ผมปล่อยให้ลุงเสงี่ยมเอนหลังดูทีวีภาคบันเทิงไปได้สักพัก ก็เห็นว่าแกเงียบเสียง จึงหันไปมอง เห็นแกนอนหลับไปแล้ว จึงเดินออกมาจากห้องของแก ก็สวนกับคุณกานดาแบบกระชั้นชิดตรงหน้าประตูห้องพอ

"อุ๊ย..ทองดี..ดาตกใจหมดเลย..." คุณกานดาคงตกใจจริงๆ เมื่อผมเปิดประตูเดินสวนออกมา จังหวะพอดีกับที่คุณกานดากำลังยื่นมือมาเคาะ จนเธอถึงกับเซผงะถอยหลังไปก้าวหนึ่ง

"ขอโทษครับ..ผมไม่ได้ตั้งใจ.." ผมรีบกล่าวขอโทษ แล้วยื่นมือไปฉุดรั้งแขนคุณกานดาอย่างว่องไว เมื่อเห็นเธอผงะเซถอยหลัง

"ไม่เป็นไรแล้วจ๊ะ..ขอบใจนะ..." คุณกานดารีบตอบกลับ ในขณะที่ผมก็ปล่อยมืออกจากแขนนุ่มนิ่มของเธอทันที เมื่อเห็นว่าคุณกานดาตั้งหลักได้แล้ว

"คุณลุงหลับไปอีกแล้วครับ..." ผมรีบบอกก่อนที่คุณกานดาจะถามเสียด้วยซ้ำ

"หรือคะ..ทำไมคุณพ่อหลับบ่อยจัง...ท่านเพิ่งตืนไม่ใช่หรือคะ..." คุณกานดาเลิกคิ้วรับฟังด้วยความแปลกใจ

"ไม่ทราบสิครับ คงเหนือ่ยที่ผมชวนคุยมั้งครับ..."

"อ้าวหรอ..จริงสิ..ดาก็แปลกใจนะคะ..ปรกติตั้งแต่ท่านเดินเหินไม่สดวกนี่ คนในบ้านไม่คอ่ยมีใครเข้าหน้าท่านติดเลย...แต่แปลกที่ทองดีกับคุยกับท่านได้คราวละนานๆ คุณพ่อคุยเรื่องอะไรให้ฟังบ้างคะ...." คุณกานดาเล่นถามมาเป็นชุดจนผมไม่รุ้จะตอบเรื่องใดก่อนดี ครั้นจะเล่าว่าคุณลุงเล่าเรื่องอะไรให้ฟัง ก็ไม่ใช่แน่ เรื่องแบบนี้ผมคิดว่าคุณลุงเสงี่ยมคงอยากให้เป็นความลับระหว่างแกกับผมเป็นแน่

"ก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับ คุณลุงก็เล่าถึงชีวิตวัยหนุ่มของท่าน เท่านั้นเอง..." ผมตอบเลี่ยงๆออกไป

"หรอคะ...เล่าเรื่องเกี่ยวกับดาหรือเปล่า..." คราวนี้คุณกานดารีบซักถาม หน้าขาวๆเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อด้วยความอาย ทำให้ผมพอเดาได้ว่า ต่อไปไม่แน่ลุงเสงี่ยมอาจเล่าเรื่องลึกๆเกี่ยวกับลูกสาวของแกบ้างก็ได้ เพราะเท่าที่ทราบในตอนนี้จากปากลุงเสงี่ยมก็คือคุณดาเป็นลูกสาวที่เกิดจากการผิดพลาดของตัวลุงแกเอง เรียกว่า ไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดก็ว่าได้

"ก็นิดหน่อยครับ..." ผมบอกไปตามจริงที่ได้ยินมาแค่นั้น

"ตายจริง..!..คุณพ่อเล่าเรื่องของดาให้ทองดีฟังด้วยหรือคะ.." คราวนี้คุณกานดาตกใจและอายจนหน้าแดงอย่างเห็นได้ชัด[[/post]


Re: ตำนานนักรัก ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 04, 2019, 10:27:39 am »
สนุกมากเลย คุณลุงคือไอดิลเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ