เพราะหลานสวยเกินห้ามใจ 3 ( cope )บทประพันธ์ของ loveforever2500

เพราะหลานสวยเกินห้ามใจ 3 ( cope )บทประพันธ์ของ loveforever2500

 • 2 ตอบ
 • 19966 อ่าน
*

ออฟไลน์ weerawat337

 • Full Member
 • **
 • 90
 • 599
  • ดูรายละเอียด
               ตอนสุดท้ายนะครับ เดียวจะเอาเรื่องใหม่มาลงให้อ่านอีกนะครับ  

          ผมหัวเราฮ่า ๆ ชอบใจที่เห็นหลานดาวจีบปากจีบคอเรียกผมว่า ผัวอย่างงั้นอย่างงี้ ผมเลยเสยกระเด้าหีเร็วๆ ถี่ ไปอีกหลายชุด หลานดาวอ้าปากค้างเลยภายในโพรงหี็บีบตัวตอดรัดอย่างรุนแรง ถี่ ๆ

” ให้ผัวเลียหี และเย็ดหีของเมียทุกวันนะเมียจ๋า ” หลานดาวค้อนขวับ ๆ แล้วกระซิบตอบ อย่างอาย ๆ
” ตามใจซิคะผัวขาแต่ห้ามไปเย็ดหี และห้ามไปเลียหี เลียแตดให้คนอื่นนะคะผัวขา ”ผมยิ้มพอใจที่หลานดาวหึงหวงขนาดนี้
” สัญญาจ้าเมียจ๋าผัวจะเย็ดหีและเลียเม็ดแตดให้เมียของผัวคนเดียวจะเลียจนน้ำเงี่ยนน้ำหีแตกเลย....เมียชอบมั๊ย ”
” ชอบค่ะผัวขาาาาา...เมียหลงควยผัวแล้วน๊าาาา....โอ๊ยยยยผัวขา..เมียเสียวหี...อย่าทรมานเมียอีกเลยนะคะผัวจ๋า เย็ด..ต่อ เลยค่ะ ”

     ผมรู้เลยว่าบัดนี้ความเงี่ยน ความเสียวเริ่มคืนกลับมาแล้วอีกครั้ง พอหลานดาวพูดจบผมก็ชักควยเกือบหลุดจากรูหีและก็เสยควยเข้าทีเดียวมิดด้ามยันโคนเลยเสียงกระทบโหนกหีดั่งพลั่ก ๆ ๆ

     ผมขยับเข้าออกจากช้าเป็นเร็ว และแรงขึ้นเรื่อย ๆ หลานดาวถึงกับเพ้อว่า
” ซี้ดส์ ซี้ดส์เสียวจังเลยค่ะผัวขา เย็ดหีเมียแรง ๆ เย็ดหนัก ๆ เย็ดลึก ๆ ค่ะผัวขาวเมียเสียวเหลือเกิน ช่วยด้วย ๆ ผัวขาช่วยเมียให้หายเงี่ยนให้หายเสียวทีนะคะผัวขาคนดีของเมีย ซี้ดส์ ซี้ดส์เสียว โอ๊ย ๆ เสียวจังเลย วีาย ๆๆๆๆๆ..” พอเพ้อจบหลานดาวก็กระตุกร่างเกร็ง มือสองข้างขยุ้มผ้าปูที่นอนจนแทบจะขาดติดมือออกมา

     ภายในโพรงสวาทตอดหัวถอกผมตุ๊บ ๆ ๆ ถี่ ๆพร้อมหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมล้างหัวถอกบานใหญ่ของผมอีกครั้ง กล้ามเนื้อรอบ ๆปากรูหีของเธอสั่นระริก เหงื่อเม็ดโป้ง ๆ ผุดพราวเต็มใบหน้าแต่ดวงตาของเธอหยาดเยิ้มยิ่งนัก มีรอยยิ้มอาย ๆ ฉาบฉายให้เห็น

" ผัว ขาาาา..เย็ดเก่งจังเลย...เมียเสร็จอีกแล้ว..." หลานดาวพูดอาย ๆหน้าแดงกล่ำไปด้วยเลือดสาว แม้ใบหน้าจะดูอิโรย แต่ดวงตาของเธอเป็นประกายระยิบ ระยับหลานดาวตอนนี้ถือได้ว่าเป็นเมียผมเต็มตัวแล้วผมจึงเย็ดได้เธอได้ตามใจอยากและตามสบาย

     สองมือที่ว่างอยู่เอื้อมไปบีบคลึงขยำนมด้วยความรัก จากเบาเป็นแรงขึ้นๆ ตอนนี้นมของเธอแข็งเป็นก้อนด้วยความเสียวแรงบีบขยำจากมือผมทำให้นมอวบขาวของหลานดาวแดงเป็นจ้ำำ ๆ หลานดาวกลับแอ่นอกส่ายยั่วเหมือนไม่รู้สึกเจ็บปวด ท่อนล่างของผมยังบดส่ายเบา ๆ สลับกับการกระเด้าเย็ดช้า ๆ แต่หนักแน่น

แต่ละดอกที่กระเด้าเข้าไป จะสุดมิดโคนควยเสมอสะโพกหลานดาวค่อย ๆ ส่ายรับ ยกแอ่นสูงขึ้นทีหน่อย ๆ จนไม่ติดที่นอนเสียงซู๊ดปากด้วยความเสียว เริ่มดังขึ้น ทีละนิด ๆ พอผมกระเด้าถี่ ๆเธอก็ร้องลั่น

” โอ๊ยยยยเสียวหีอีกแล้ว ผัวขาาาา เย็ดแรง ๆ นะคะผัวขา เย็ดแรง ๆเลยไม่ต้องกลัวเมียเจ็บหีนะคะ บีบนมให้เมียด้วยนะคะผัวขา อย่างนั้น ๆ ผัวขา เอาอีกๆ เสียวจังผัวขาเมียมีความสุขและเสียวที่สุดในโลกเลยค่ะผัวขา ซี้ดส์ ซี้ดส์ เสียวจังเลย ผัวขา ”

     ผมกระเด้าและเสยควยเข้าไปในหีหลาน ดาวอย่างรุนแรงและหนักหน่วง เธอดิ้นพราด ๆเหมือนปลาถูกทุบ ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเก เหมือนกับได้รับความเจ็บปวดทรมานแต่ผมรู้ดีว่า เธอกำลังเสียวจนน้ำ้จะแตกอีกหน

    ผมมีความสุขสุด ๆ เสียวสุด ๆภูมิใจตัวเองมากที่เย็ดเธอจนน้ำแตกไปหลายรอบแล้ว
” เรา เปลี่ยนท่าเย็ดกันเถอะเมียจ๋า ผัวอยากปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าหีในท่าโก้งโค้งนะเมียจ๋า ”ผมพูดพร้อมกับชักควยออก จากรูหีหลานดาว พอควยหลุดจากรูหีก็มีเสียง ดัง..พล๊อก หลานดาวถึงกับแอ่นสะโพกตามขึ้นมาทันที

     ผมมองที่รูหีเธอยิ่งเพิ่มความเงี่ยนเข้าไปอีกรูหีหลานดาวกลวงโบ๋น้ำเมือกน้ำเงี่ยนใส ๆ ไหลเป็นทางยางยืดติดปลายควยผมออกมา มีเลือดสีแดงสด ๆ ปนอยู่ บางส่วนแห้งกรังติดตรงแคมหีทั้งสองข้าง และลำควยของผม

     หลานดาวยกตัวขึ้นมามองโคกหีของตัวเองหน้าเธอเสียด้วยความตกใจ
ว๊าย...หีดาวแหกหมดเลย...ฮือ ๆ ๆ ลุงเปิดบริสุทธิ์หนูแล้ว ต้องรักหนูมาก ๆนะคะและต้องรักหนูคนเดียวด้วย...” ผมยิ้มพร้อมกับจับเธอพลิกร่างโก้งโค้งขึ้น
” ผัวสัญญา.....อย่าลืมสิจ๊ะเราเป็นผัวเมียกันแล้วนะ ” หลานดาวยิ้มอย่างพอใจเมื่อได้ยินคำตอบผมจับก้นอันขาวนวลผ่องอวบใหญ่ของเธอ อ้าแบะออกเต็มที่ แคมหีทั้งสองพูย้อยมาด้านหลังเป็นก้อน ใหญ่และสวยงามมาก

     เนินหีเธอขาวสะอาดมีเพียงขนหมอยอ่อน ๆบาง จนแทบจะนับเส้นได้ ปกคลุมอยู่ ผมใช้นิ้วถ่างแคมหีแล้วก้มลงมองเข้าไปข้างในมันเต้นตุบ ๆ ยวบยาบ ๆ มองเห็นได้ชัด ผมอดใจไม่ไหว จึงก้มลงเลียด้านหลังอีกครั้งห่อลิ้นให้แข็งยัดและดุนเข้าไปในหีลึก ๆน้ำเงี่ยนก็ยิ่งไหลทะลักออกมาเต็มหน้าไปหมด

ผมพยายามดูดและเลียหนัก ๆ ตวัดลิ้นดูดน้ำเมือกใส ๆ ในรูหีของหลานดาว ออกมากลืน ยิ่งดูดยิ่งเลียมันก็ยิ่งหลั่งออกมามากมายเหมือนเขื่อนแตกหลานดาวส่ายก้นยวนยั่ว พร้อมกับสูดปากหงายหน้าครางด้วยความซ่านเสียว

“ ผัว ขา ดูดหี เลียหีเลียแตด แบบนี้ เมียเสียวเหลือเกิน ผัวต้องทำให้เมียทุกวันนะคะ...” ผมเลียหีและแตดจนสมใจอยากแล้ว ก็นั่งคุกเข่าประกบด้านหลังโดยเอาหัวหยักบานใหญ่เขี่ยไปเขี่ยมาที่เม็ดแตด พอได้ที่แล้วก็เสยควยเข้าหีเธอทีเดียวมิดด้าม

     หลานดาวถึงกับสะดุ้งร้อง
" โอ๊ยยยย " ร่างเธอสะท้าน กล้ามเนื้อรอบ ๆ ปากแคมหีสั่นระริก

” ซี๊ดดด...เบาหน่อยซิจ๊ะผัวขา หีเมียแสบหมดแล้ว โอ๊ย เสียว ซี้ดส์ เสียว...” ผมลอบอมยิ้มแบบสะใจแล้วเริ่มกระเด้าควยชักเข้า ๆ ออก ๆ เร็วขึ้น แรงขึ้น-หนักขึ้นเราสองลุงหลานร้องครางกันระงมลั่นไปหมด ไม่สนใจแล้วว่าผู้พักห้องเช่าข้างๆจะตกใจตื่นขึ้นมาหรือไม่

” เสียวจังเลยผัวจ๋าแรงอีกนิดค่ะ...กดควยหนัก ๆ ผัวขา เมียเสียวหีจังเลย เสียวแตดจังเลยผัวขาบีบนมให้เมียหน่อยผัวขา เร่งเข้า ๆ แรงเข้า ๆผัวขา เมียทนไม่ไหวแล้วววววววววซี้ดส์เสียว โอ๊ย....” ภายในหีหลานดาวตอดรัดถี่ ๆ พลังดูดรุนแรงมากผมเสียวหัวควยจนน้ำเงี่ยนจะแตกอยู่รอมร่อ ทั้งกระเด้าหี ทั้งเสยหีทั้งเอววนให้ควยยาวใหญ่คว้านในโพรงหีของเธอหนัก ๆ

” เมีย ไม่ไหวแล้วผัวขาเมียน้ำเงี่ยนจะแตกแล้ว ช่วยด้วยยยยยยยยยยยยผัวขา โอ๊ย ๆๆๆๆผัวขา น้ำเงี่ยนเมียแตกแล้ววววววววววผัวขา ” หลานดาวชิงไปแดนสวรรค์ ชั้น 7 ก่อนผมอีกครั้ง

     แต่คราวนี้ผมก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้วเช่นกันจึงเร่งกระเด้าควยเข้ารูหีเธอสุดแรงเกิดเสียงกระแทกดัง ปั๊ก ๆ ๆ ๆ ห้าหกครั้งจนท้ายที่สุดผมอัดควยยาว 7 นิ้วเข้าไปในโพรงหีของหลานดาวจนสุดโคนพร้อมระเบิดน้ำเงี่ยนแตกเข้าในรูหีหลานดาวอย่างมากมาย และรุนแรง หลานดาวก็แอ่นส่ายอัดก้นเข้ามาแนบชิด

กล้ามเนื้อสะโพกสั่นสะท้านพร้อมเอี้ยวตัวมารั้งเอวผมไว้แนบแน่นกับรูหีเหมือนไม่อยากให้ควยผมหลุดออกมาจากรูหีเธอ ภายในโพรงหีก็็บีบตัวดูดน้ำเงี่ยนเข้าไปจนหยดสุดท้าย ร่างเราทั้งคู่สั่นกระตุกด้วยความเสียวสุดขีดก่อนจะค่อย ๆ ทรุดตัวลงพับตามกันไปบนที่นอนหนานุ่มที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำสวาทของสองลุงหลาน เป็นหย่อม ๆ

ผมไม่ต้องคิดอะไรอีกแล้ว ว่าภายเบื้องหน้าจะเกิดสิ่งใดขึ้น ใครจะว่าผมหยาบช้าลามกที่เอาหลานสาวมาเป็นเมียก็ตามใจ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น มีเพียงผมเท่านั้นที่รู้ว่า.เพราะหีเธอใหญ่เกินห้ามใจนี่ครับ*

ออฟไลน์ topttt

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เพราะหลานสวยเกินห้ามใจ 3 ( cope )บทประพันธ์ของ loveforever2500
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 21, 2018, 02:41:12 pm »
อ่านทุกครั้งก็สนุกทุกครั้ง

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2819
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: เพราะหลานสวยเกินห้ามใจ 3 ( cope )บทประพันธ์ของ loveforever2500
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2018, 12:52:11 am »
งานนี้สวรรค์ส่งนางฟ้าตัวน้อยๆมาเลย...ขอบใจมากนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ