ตาบัว ( cope )ไม่ทราบผู้ประพันธ์

ตาบัว ( cope )ไม่ทราบผู้ประพันธ์

 • 1 ตอบ
 • 10799 อ่าน
*

ออฟไลน์ weerawat337

 • Full Member
 • **
 • 90
 • 589
  • ดูรายละเอียด
ตาบัว ( cope )ไม่ทราบผู้ประพันธ์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2016, 12:38:08 am »
อีกซักเรื่องนะครับ อ่านกันแบบยายๆไปเลยครับ                                                                                                 ตา บัว…ชายสูงวัยเกิน 50 กว่าจูงควายเดินตามคันนาผ่าสายฝนที่ตกพรำ ๆ ไปผูกไว้ที่ชายป่าหลังจากใช้งานมันไถนาตั้งแต่เช้าจนกระทั่ง เกือบเที่ยงวัน
“กินหญ้าให้อิ่มนะอีดำ เดี๋ยวจะต้องไถอีกหลายงาน” แกหันไปสั่งอีดำซึ่งเป็นควายเหมือนกับว่ามันจะรู้ความตามที่แกบอกจากนั้นเดินไปวักน้ำตามร่องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตาที่เปื้อนโคลนดินเมื่อเห็นว่าสะอาดดีแล้วจึงเดินตรงมาที่กระท่อมริมชายป่า อีกด้านหนึ่งซึ่งมีป้าแม้น เมียรักของแกนั่งทำกับข้าวรออยู่
“เหนื่อยก็มากินข้าวก่อนนะ ตาบัว” ป้าแม้นร้องเรียกผัว ซึ่งแม้จะสูงวัยแล้วแต่ตาบัวยังมีรูปร่างบึกบึนไม่ได้ดูแกตามวัยมากนักมีเพียงผมสีเทาบางส่วนเท่านั้นที่บ่งบอกว่าตาบัวแก่แล้ว
“กับอะไรล่ะ ?”
“ก็ปลาที่ไอ้เก่งมันไปหามาเมื่อคืนนี้แหละ”
“แล้วนี่ไอ้เก่งมันยังไม่มาอีกรึ ?” ตาบัวเดินหลบสายฝนเขามาเช็ดตัวด้วยผ้าขาวม้าสีมอๆ ในชายคา ถามถึงไอ้เก่ง ผู้เป็นลูกเขย
“ยังหรอก มันพาอีนวล ไปหาหมอ…เห็นหมอบอกนัดให้ไป”
“นาคนอื่นเขาก็เสร็จกันจะหมดแล้วเหลือแต่เรานี่แหละ…สงสัยจะเสร็จหลังชาวบ้านเขาอีกตามเคย”
ตาบัวบ่นพลาง มองไปที่หน้าอีกแม้น เมียรักซึ่งมีเพียงเสื้อคอกระเช้าที่ปิดบังสองเต้าอวบ ที่แกหลงนักหนา แม้นแม้จะอายุ เกือบ 50 แล้ว แต่ก็ยังดูดีผิวพรรณยังเต่งตึง เพราะตาบัวไม่ยอมให้ตรำงานหนัก แกกลัวว่าเมียแกจะหมดสวย ใคร ๆทั้งหมู่บ้านก็รู้กันดีว่า แม้นเมียรักของแกเป็นสาวใหญ่ที่ยังสวยและทรงเสน่ห์จนหญิงวัยเดียวกันต้องพากันอิจฉา แต่อนิจจาเถิด ถึงแกจะรักหวงเมียเพียงไรแต่เจ้านั่นของแกมันก็ไม่ค่อยจะอยากทำงานนัก ในระยะหลังสองปีมานี่ซึ่งแม้นเองก็ไม่ค่อยได้ว่าอะไรนัก
แต่วันนี้แกไถนาไป มองหีของอีดำไป ทำให้ความรู้สึกแกมันคึกคักอยู่ในใจยังไงซะวันนี้ต้องไถนาให้ยายแม้นสักยก ดังนั้น แกจึงดึงแขนป้าแม้นขึ้นไปบนกระท่อมป้าแม้นมองผัวอย่างงง ๆ แต่ก็ไม่ได้ว่ากระไร เพียงแต่สงสัยว่าตาบัวจะทำอะไร
ตาบัวแกะแก้ผ้าออกจนเหลือแต่ตัวเปลือยเปล่าบอกให้ป้าแม้นทำตามบ้าง ป้าแม้นเองรู้ดีแล้วว่าผัวต้องการอะไรจึงทำตามอย่างว่าง่าย
“วันนี้ทำไมมันตื่นได้ล่ะ…ตาบัว”
“ฮื่อ…น่าอย่าถามเลย..แม้นจ๋า…ช่วยให้มันสมใจหน่อยเหอะ..ไม่ได้ลงไถมานานแล้ว”
ป้าแม้นพาร่างอวบขาว มานั่งคุกเข่าตรงหน้าผัวรักสองมือกำรูดควยตาบัวซึ่งบัดนี้ผงกหัวสีแดงอยู่หงึกหงักแกดูดจ๊วบก่อนจะอมรูดเข้าไปทั้งลำตาบัวยืนค้ำเอวปล่อยให้เมียรักบรรเลงอยู่พักหนึ่งจึงนั่งลงประคองให้ป้าแม้นนอนกับเสื่อ แกคลึงหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของเมียเบา ๆจึงใช้ปากงับดึงมือข้างหนึ่งสอดแยงเข้าที่เนินหีและร่องหลืบที่เริ่มจะเปียกฉ่ำมาบ้างแล้วหมอยป้าแม้นไม่รุงรัง แต่เรียงเป็นระเบียบบนเนินหีที่อวบใหญ่ซึ่งดำคล้ำไปบ้าง
“ซี๊ด…ด..ด..ด ตาบัวจ๋า…เมียเสียวดีจัง..”
มือสาก เพราะกร้านงานของตาบัว ลูบคลึงเคล้นบี้ติ่งแตดแม้นเมียรักอย่างเมามัน สมกับความอยากที่ไม่ได้ทำมาช้านานแล้วจากนั้นตาบัวเลื่อนหน้าไล้เลียตามหน้าท้องอวบเป็นลอนขาวสวยลงมาที่เนินหมอยหีโคกใหญ่ ก่อนจะแยงลิ้นเข้าไปดูดเลียร่องเนื้อ เนินเสียวดังจ๊วบ…
“อูว…อี๋….อาววววว”
แม้นสายสะโพกโยกหนีเพราะความเสียวตาบัวยังคงฝังหน้าไปเข้าไปอย่างไม่ลดละ จนใบหน้าเลอะไปด้วยน้ำรักจากหีฉ่ำของเมียตาบัวกลัวว่าควยที่ผึ่งผงาดของแกจะต้องล้มพับไปซะก่อนจะได้สำเร็จการใหญ่จึงถอนหน้าออก แล้วประคองให้เมียนอนหงายพอเหมาะ ยกขาอวบพาดแขนสองข้าง สอดแทงควยหัวถอกบานใหญ่ที่มีน้ำย้อยฉ่ำออกจากปลายเพียงสัมผัส แม้นก็หน้าเหยเก ด้วยความเสียว หัวบักถอกใหญ่ผ่านเข้าไปได้ครึ่งลำอย่างนิ่มนวล ตาบัวดันพรวดส่วนที่เหลือเข้าไปอย่างรุนแรง
“โอ๊ย….ตาบัว…”
ป้าแม้นร้องลั่น…ผลักอกผัวไว้…แต่ตาบัวไม่สนใจ เร่งแทงจนเนื้อกระทบกันดังผั่บๆแม้นเองก็เพียงตกใจในตอนแรกเท่านั้นเองแต่ตอนนี้ความเสียวมันรุกเร้าจนต้องคร่ำครางซี๊ดซ้าด…แบะขาให้ผัวรักแทงได้ ถนัดถนี่มากขึ้นนมอวบใหญ่ไหวยวบยาบตามจังหวะการทิ่มแทงควยของตาบัว พื้นกระท่อมลั่นออดแอดเสียดสีได้ยินไปถึงเจ้าเก่งซึ่งเดินอย่างเงียบเข้ามาใต้ถุนกระท่อมมันเช็ดหน้าตาที่เปียกโชกด้วยผ้าขาวม้าพันเอวส่องสายตาขึ้นมองไปตามร่องที่พอจะมองเห็นได้
จากประสบการณ์ชีวิตที่โชกโชนมันรู้ได้ทันทีว่าพ่อตากับแม่ยายมันกำลังทำอะไรกันอยู่ มันจึงย่องเงียบกริบเข้าไปมองตามช่องฝาขัดแตะของกระท่อม
มันเห็นลำควยที่อวบใหญ่ของตาบัวซึ่งกำลังเข้าออกหีใหญ่ของแม่ยายมันด้วยหัวใจเต้นระส่ำอยากเข้าไปร่วมด้วยใจจะขาดแต่มันยังมีสำนึกดีอยู่บ้าง คิดว่ายังไงซะหีแม่ยายนี้ต้องมีโอกาสให้มันฟันบ้างหรอก
ตาบัวบรรจงแทงอยู่พักใหญ่ก็กระตุกปล่อยน้ำกามออกมาจนเอ่อล้นแกพยายามจะแทงต่อเพื่อให้แม้นเมียรักถึงฝั่งด้วย แต่ดูเหมือนมันจะไม่ยอมเป็นใจควยที่อวบใหญ่ผงาดผึ่งผาย หดลีบลงอย่างรวดเร็วปล่อยให้แม้นคั่งค้างอยู่อย่างเสียงอารมณ์ไปบ้าง แต่ก็ต้องแกล้งทำว่าตัวเองถึงแล้วเพื่อเอาใจผัว
ตาบัวนอนทาบทับเมียอยู่พักหนึ่งหลังจากสุขสมไปแล้ว จากนั้นจึงถอนตัวออก จูบแก้มเมียจ๊วบหนึ่งขยำนมใหญ่อีกพักหนึ่งอย่างสุขใจ
แม้นถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะลุกไปเอาเสื้อผ้ามาใส่ แล้วเดินลงไปใต้ถุนกระท่อมปล่อยให้ตาบัวนอนเอาแรงอยู่ตามลำพัง
เจ้าเก่งมันแอบหลบไปตั้งแต่เห็นแม่ยายลุกแล้วมันกลัวว่าแม่ยายจะอายจึงเดินตากฝนไปดูนาที่พ่อตาคราดไถไว้จากนั้นแวะไปแก้เชือกพาอีดำไปผูกไว้ที่หลักอื่นที่มีหญ้างามกว่า
อารมณ์ที่มันยังค้างเพราะเห็นหนังดีมามันมองอีดำอย่างมีความหมาย เจ้าเก่ง เดินไปด้านหลัง ลูบคคลำหีอีดำไปมามันหันรีหันขวางอยู่พักหนึ่ง จึงแก้เชือกอีดำ จูงเข้าไปที่ใต้ซุ้มกอไผ่มันแหงนหน้ามองสายฝนอยู่พักหนึ่ง พรางคิดในใจ
“ฟ้าจะผ่ากูหรือเปล่าวะ “
แต่อารมณ์อยากมันไม่ได้ลดน้อยลงเลย จึงมองรอบตัวอย่างระวังอีกรอบเมื่อเห็นว่าปลอดภัยแน่ มันจึงแหกหีอีดำออก แล้วแยงจมูกเข้าไปดมเต็มรักกลิ่นหีอีดำรุนแรงฉุนกึก แต่ก็ทำให้ควยเจ้าเก่งแข็งปั๋งขึ้นมาจนปวดหนึบทันตาเห็นกางเกงขาก๊วยตุงออกมาทันที อีดำเพียงแต่หันหัวมามองเล็กน้อย จากนั้นก็เล็มหญ้าต่อเจ้าเก่งตัดสินใจแก้กางเกงออก แล้วจูงอีดำมาที่ต่อไม้พอให้มันยืนได้ถนัดอีดำก็ช่างกระไรเป็นควายที่ว่าง่ายเหลือเกิน ยืนนิ่งเมื่อเจ้าเก่งเกาที่โคนหางเจ้าเก่งแหกหีอีดำดมสูดกลิ่นอีกรอบ จากนั้นจึงจับควยซึ่งแข็งเป็นแทงกำยำแทงเข้าไปในร่องหีอีดำมันเข้าไม่ยากนัก เพราะหีอีดำมันไม่ใช่เล็ก แต่ความแน่นหนีบมีมากเหมือนกันเจ้าเก่งแหงนหน้าครางซี๊ด…เพราะความเสียวมันสาวเข้าออกกับหีอีดำอยู่นาน จนกระทั่งสัมผัสถึงภายในของอีดำที่กระตุกตอดอยู่ยึกๆ และแล้วเจ้าเก่งก็ปล่อยน้ำรักออกมาจนท่วมท้น ล้นหีอีดำออกมาย้อยเป็นทาง
เพียงถอดควยออกจากหีอีดำเท่านั้นหีอีดำกลวงโบ๋เป็นรู เพราะฤทธิ์ควยใหญ่ของเจ้าเก่ง มันชะเง้อหน้ามามองเจ้าของแล้วหันไปเล็มหญ้าต่อ
สำเร็จความเสียวกับอีดำไปแล้วเจ้าเก่งก็เหมือนเบาตัวไป มันจัดแจงพาอีดำออกไปผูกไว้ที่ป่าหญ้าอ่อนต่อจากนั้นเดินกลับมาที่กระท่อมสายฝนยังคงตกพรำ ไม่เลิกลดละ จังหวะสายฝนยังสม่ำเสมอไม่มีท่าทีว่าจะซาหาย เจ้าเก่งหนุ่มวัยฉกรรจ์ ลูกเขยตาบัวกับป้าแม้น เดินตากฝนกลับมาที่กระท่อมหลังจากปลดปล่อยไอกระสันจนหมดกระสุนให้อีดำควายตัวเมียไปหมดแล้ว มันผิวปากเดินสบายใจมาพบป้าแม้น แม่ยายของมันกำลังนั่งมองสายฝนอยู่คนเดียวใต้ถุนกระท่อม มันรู้ดีว่าตาบัวนอนหมดแรงอยู่ด้านบนแต่ก็ยังแสร้งถาม
“แม่..พ่อไปไหนเสียล่ะ ?”
แม้นสะดุ้งเพราะมัวแต่คิดอะไรเพลินหันไปมองเมื่อเห็นเป็นเจ้าลูกเขยที่แกกำลังคิดจะให้ช่วยบรรเทาไฟกามในอารมณ์ของแกถ้าเป็นไปได้
“อ้าว…เก่งรึ..มาตั้งแต่เมื่อไหร่ ?”
“เมื่อกี้เองแม่”
“กินข้าวกินปลามารึยังล่ะ ?”
“เรียบร้อยแล้วครับ…กินกับนวลที่อำเภอ ก่อนจะมานี่แหละ”
ป้าแม้นรีบเดินขึ้นไปบนกระท่อมเพราะกลัวว่าเจ้าลูกเขยจะไปเห็นพ่อตาที่นอนแก้ผ้าหมดแรงอยู่แต่ดูเหมือนตาบัวจะรู้สึกตัวแล้ว…แกจึงถอนหายใจเมื่อเห็นผัวลุกเดินสวนออกมาด้วยเสื้อผ้าที่เรียบร้อย
“เก่งมันมาแล้ว…จะให้ทำอะไรต่อล่ะ..จะไห้คราดต่ออีกไหม ?”
“ไม่ต้องแล้ว…เหลือแต่ดำก็พอ…พ่อคราดไว้เรียบร้อยแล้ว” ประโยคหลังแกยื่นหน้าไปบอกลูกเขยเจ้าเก่งมันไม่เคยเกี่ยงงาน ขยันเป็นที่หนึ่ง และว่าง่ายเสมอมันหันไปคว้าเอางอบมาสวมหัวก่อนจะเดินลงไปลุยดำนาเพียงคนเดียวลำพัง
ตกเย็นตาบัวกับป้าแม้นเตรียมตัวกลับเข้าบ้าน ปล่อยให้เจ้าเก่งอยู่เฝ้านาเพียงลำพังป้าแม้นยืนมองเจ้าลูกเขยอย่างมีเป้าหมายในใจอยู่พักหนึ่ง จึงเดินตามตาบัวผู้ผัวซึ่งกวักมือเรียกให้รีบกลับเพราะจะมืดค่ำ
เดินมาได้ครึ่งทางป้าแม้นก็นึกอะไรออกได้ จึงรีบบอกตาบัว
“ตาบัว…ฉันลืมของน่ะ…เดินกลับไปก่อนนะเดี๋ยวจะกลับไปเอา”
“อะไรของแกวะ…”
“ตังค์…ฉันเหน็บไว้ที่ชายคา พรุ่งนี้ต้องซื้อกับข้าวมาด้วย”
ป้าแม้นหันมาบอกพลางเดินกลับไม่ต้องการอธิบายอะไรมากกว่านี้ แกเดินมาไกลนิดหนึ่งก็หันชะเง้อไปมองตาบัวผู้ผัวเมื่อเห็นว่าตาบัวเดินไปลับตาแล้ว จึงตรงดิ่งกลับมาที่กระท่อม
เจ้าเก่งกำลังจูงอีดำและควายตัวอื่นเข้ามามัดที่คอกมันมองแม่ยายมันอย่างสงสัย
“แม่มาเอาอะไร ?”
“ลืมของน่ะ..มาช่วยแม่หาหน่อย…ไม่รู้เอาวางไว้ไหน ?”
“อะไรล่ะ แม่” เจ้าเก่งเดินขึ้นมาบนกระท่อม มองแม่ยายซึ่งกำลังทำท่าค้นหาอะไรตามชายคา
“ตังค์..แม่เหน็บไว้ตรงนี้ไม่รู้ไปไหน ? อ้าว…โน้นแน่ะ…ไม่รู้ใครย้ายไปไว้สูงขนาดนั้น”
แม้นชี้ให้ลูกเขยดูเงินซึ่งเหน็บบนชายคาที่สูงเกินเอื้อมของแกเอง เจ้าเก่งเดินไปเขย่งเท้าเพื้อเอื้อมดึงเอา แต่ก็สุดมือไม่รู้ใครอุตริเอาไปไว้สูงขนาดนั้น เจ้าเก่งจึงกระโดดยื้อเอา แต่เจ้ากรรมกางเกงขาก๊วยที่เหน็บไว้พอหลวม ๆ มันหลุดผลั๊วะออกมากองกับพื้น
“เฮ้ย…”
“ว๊าย…”
ทั้งคู่ร้องตกใจเจ้าเก่ง รีบก้มลงไปดึงกางเกงขึ้นมาปิด แต่แม่ยายมันตาค้าง กับสิ่งที่เห็นเพราะใจมันถวิลอยากเห็นมานาน เจ้าเก่งหน้าแดงก่ำเพราะเขินอายแต่มันก็อายหนักเข้าไปกว่าเดิมเมื่อมองหน้าแม่ยายแล้วเห็นแกมองที่เป้าตัวเองตาค้างแบบนั้น
“แม่มองอะไรเล่า ?”
“ก็มองของเก่งนะสิ” แม้นหายจากตื่นเต้น ตอบไปเบา ๆ ไม่พูดเปล่าดึงมือเจ้าลูกเขยที่กุมชายผ้าไว้ แต่ยังมองเห็นก้นปอดยอดขุนพลของมันอยู่ไร ๆเพราะกางเกงปิดไม่มิด
“แม่จะทำอะไรหรือ ?”
“แม่อยากดูของเก่งเหลือเกิน..ไม่ต้องอาย..ขอแม่ดูหน่อยเถอะลูก”
ป้าแม้นบอกลูกเขยแล้วดึงมือมันออก จนกางเกงหลุดไปกองกับพื้นตามเดิม
แม้จะยังไม่แข็งตัวแต่ควยของเจ้าเก่งกลับดูใหญ่โตมู่ทู่ดำสนิท แม้นเอื้อมมืออันสั่นเทาเข้าไปประคองเจ้าเก่งยืนจังงังปล่อยให้แม่ยายลูบไล้พวงของมันเล่น เพียงสัมผัสมืออุ่นมันก็ผงกหัวขึ้นสู้มือทันทีชั่วไม่ถึงอึดใจมันผงาดล้ำตรงหน้าแม้นซึ่งคุกเข่าลงจ้องมองพลางลิ้นเลียริม ฝีปาก
ไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรกันอีกในเมื่อธรรมชาติมันต้องการอย่างนั้น แม้นจูบฟอดกับปลายควยหัวบานแดงก่ำก่อนจะแลบลิ้นออกมาเลียตามลำโคนและอมเข้าไปในปากเจ้าเก่งไม่นึกว่าสิ่งที่มันคิดหวังไว้จะสำเร็จง่ายอย่างไม่นึกฝันเพียงนี้มันยืนให้แม่ยายโลมเลียหัวถอกบานให้สมใจ ส่วนมือมันเอื้อมไปคลึงหัวแม้นและลูบไล้ไปทั่วส่วนที่มือมันเอื้อมถึงในท่านั้น มันขมิบก้นเพียงใดควยล่ำมันก็ผงกหัวสู้กับปากลิ้นแม่ยายเพียงนั้นเมื่อปล่อยให้แม่ยายเล่นจนหนำใจแล้ว มันจึงอยากเป็นฝ่ายทำให้บ้างเจ้าเก่งถอนควยออกจากปากแม้น และคุกเข่าลงประคองให้แม่ยายนอนราบกับพื้น
มันจูบปากแม้นด้วยลีลาใหม่ที่ตาบัวไม่เคยมีให้ทำเอาแม้นสยิวทั้งกาย ครางฮือมือสากของเจ้าเก่งลูบไล้บีบคลึงสองเต้าที่พอหลุดจากปราการก็เด้งสู้มือทันทีมือเคล้นบีบปากจูบไล้เลีย จนไม่รู้ว่าผ้าผ่อนหลุดหายไปจากตัวตั้งแต่เมื่อใดแม้นนอนเปลือยเปล่า ให้เจ้าเก่งลูกเขยเลียทุกหย่อมผิวพรรณมันดูดดึงเต้าจนหนำใจแล้วถอยหน้าลงต่ำ เจ้าเก่งจับขาแม้นแหกกว้างลูบไล้เนินหีพักหนึ่งจึงแยงนิ้วและลิ้นเข้าไปพร้อมกัน กลิ่นเยี่ยวมีบ้างนิดหน่อยแต่มันสร้างความกระสันให้เจ้าเก่งจนสุดประมาณ
“อูย..เก่ง..จ๋า..เลียเข้าไปลูก แม่เสียวดีเหลือเกิน..ซี๊ดดดดดดดดด”
“หีแม่สวยเหลือเกิน…อายุขนาดนี้แล้ว..ยังสวยไม่มีใครเปรียบได้เลย...กลีบงี้น่าเลีย…แง่มมม”
เก่งพูดแค่นนั้นก็เลียต่อน้ำรักของแม้นพรูพรั่งออกมาจนเปียกเลอะไหลย้อยลงรูตูดที่ไหวเยิบยายเบื่อยามหีโดนปลายลิ้นตวัดไปมา ควยถอกของเจ้าเก่งปวดหนึบ เพราะมันปั้นแข็งจนแทบระเบิด
“พอเถอะเก่งจ๋า…ใช้ควยเถอะ..แม่อยากชิมเหลือเกิน…”แม้นร้องบอกด้วยเสียงกระเส่าเสียวซ่าน
เก่งประคองสองขาแม่ยายกับท่อนแขนดึงตัวเข้าประชิดให้ถนัด จากนั้นถูกปลายควยเข้ากับติ่งแตดฉ่ำแฉะที่แข็งชี้เด่เพราะความเงี่ยนเต็มที่ จากนั้นค่อย ๆ สอดมุดหัวเข้าไปในรูหีแม่ยายหมอยลู่ตามเข้าไปกับแตดที่ย่นยู่เข้าไป
“อูย….คับแน่น..หีแม่ตึงไปหมดเลยเก่งจ๋า..เบา ลูกเบา “
“หีแม่ก็ฟิตดีเหลือเกิน..อูวววว…เสียวมันตอดปลายผมตุบ ๆ เลย”
แม้นขมิบตูดเพื่อให้รูหีขมิบรัดควยลูกเขยเมื่อมันเข้าไปสุดลำอย่างยากเย็นเก่งปล่อยขาแม่ยายลง หันไปตะโบมบีบสองเต้าบนทรวงอก ที่ขาวผ่องอวบใหญ่ยอดหัวนมสีน้ำตาลนิด ๆ แข็งชี้โด่เด่ ชวนให้มันบีบบี้อย่างมันเขี้ยวมันมือเมื่อมันหยุดควยไว้ไม่ยอมกระเด้าต่อ แม้นจึงขยับตูดบังคับให้มันทำต่อปากก็บอกว่าอย่าหยุด
ภายในหีที่ตอดรัดบวกกับเสียงครางเสียวเสียงกระเส่า ทำให้เจ้าเก่งมันส์ในอารมณ์สุดขีดในชีวิตของมันใจก็คิดว่ากูน่าจะหาทางฟันแม่ยายให้เร็วกว่านี้หน่อยไม่น่าปล่อยให้เวลาเนิ่นนานมาเพียงนี้
เจ้าเก่งถอนตัวออกพลิกนอนหงายแม้นลุกตามขึ้นมาทันที สวมหีเข้ากับควยที่ชี้โด่เด่เป็นตอรอยู่อยู่
“อู๊ววววว…” แม้นร้องเมื่อรู้สึกว่าควยมันชนเข้ากับมดลูกจนรู้สึกอึดอัด แต่ก็เสียวแม้นขยับตัวเนิบนาบทำตัวเป็นคนขี่ควายเวลามันเดินอย่างมันในอารมณ์และเสียว ในรูหี
สองเต้าที่ลอยไหวเยิบยาบตรงหน้าชวนให้เจ้าเก่งเข้าไปจัดการ แม้นเล่นควบควายอยู่พักใหญ่จึงหันหน้าไปทางเท้าเจ้าเก่ง โดยที่ไม่ยอมให้หีหลุดจากควยซึ่งแข็งเป็นท่อนลำทิ่มแทงเข้าไปในหีของแก
เก่งดันตัวลุกขึ้นและผลักให้แม้นคลานจากนั้นมันจึงยกขาด้านหนึงของแม้นพาดกับแขน ในท่าไถนามันสอยทะยอยแทงเข้าไปอย่างรุนแรง จนแม้นหัวฟัดหัวเหวี่ยง แต่ก็ไม่ร้องเพียงแต่กัดฟันกรอดครางเสียวกระเส๋าเท่านั้น น้ำรักไหลเยิ้มเป็นทางยาวลงไปตามงามขาทั่งคู่ตอนนี้เหงื่อท่วมกาย เพราะทุ่มเทใช้พลังงานไปมาก
“อูว….โอว…เร่งอีกลูก…เร่งอีก…แม่จะถึงแล้ว…….อูววววววว…เก่งจ๋าแม่ถึงแล้ว ..แม่ถึงแล้วแม่เสียวเหลือเกิน…เสียวเหลือเกินผัวจ๋า”
แม้นร้องบอกฟุบหน้าอย่างหมดแรง เจ้าเก่งเร่งฟัดจนหน้าขากับสะโพกตีกันดังผั่บ ๆกระท่อมสะเทือนโยกดังออดแอด
“อ้าว………….วววววว”
เจ้าเก่งร้องเป็นเสือดาว..เมื่อความเสียวสุดยอดมาถึงมันปล่อยน้ำกามที่คั่งค้างหลงเหลือจากให้อีดำเข้าไปในหีแม่ยายมันจดหมดสิ้นมันกดตูดแช่แน่นกับควยไว้อย่างนั้นจนแม้นรู้สึกว่าน้ำรักอันอุ่นร้อนของเจ้าลูกเขามันพุ่งเข้าไปในโพรงมดลูกแกอย่างมากมาย
น้ำกามเอ่อล้นไหลออกมาเป็นทางยาวย้อยหยดติ๋งเก่งฟุบกับแผ่นหลังขาวผ่องของแม่ยายอย่างหมดแรงเสียวแล้วก็ฟุบนอนราบไปทั้งคู่อย่างสุขสมอารมณ์หมายด้วยกันหลังจากว่าวเสร็จผมก็คิดเรื่องต่ออีกว่ะ สงสัยในหัวจะมีแต่เรื่องนี้
นอนกอดก่ายกันอยู่พักหนึ่งแม้นก็นึกได้ ขืนมัวแต่ปล่อยให้เจ้าเก่งดูดนมเล่นอยู่แบบนี้มีหวังโดนตาบัวผัวรักสงสัย จึงรีบแต่งตัวและเดินกลับเข้าหมู่บ้านอย่างเร่งด่วนแม้เจ้าเก่งจะขอต่ออีกสักรอบก็ไม่ยอม
“วันหลังยังมี…ใจเย็นไว้ลูก…แม่จะล้างหีให้เลียให้สะใจเลย”
แม้นบอกแค่นั้นก็จากไปทิ้งให้เจ้าเก่งอยู่กับควายทั้งฝูงเพียงลำพังมันถือชุดสบู่อาบน้ำตรงไปที่สระน้ำกลางทุ่ง ริมทุ่ง ซึ่งเป็นสระฝายกั้นตามธรรมชาติแต่มีน้ำเอ่อล้นเพราะเป็นหน้าฝน เจ้าเก่งเปลือยกายล่อนจ้อนโดดลงไปแช่น้ำมันดำน้ำเล่นอยู่พักหนึ่ง พอโผล่ขึ้นมาก็ได้ยินเสียงหัวเราะของคนมันจึงหันไปมองตามหาเจ้าของเสียงนั้น
“พี่เก่ง…ทำอะไรอยู่ ?”
“อ้าว…ปิ๋ว…มาทำอะไรน่ะ ?”
อีปิ๋ว…เป็นลูกสาวน้าแป๋วน้องสาวป้าแม้น แม่ยายของมันเอง ปิ๋วเด็กสาววัย 13 ยืนอยู่ตรงชานที่ยื่นเข้ามาในสระ มองเจ้าเก่งพร้อมทั้งหัวเราะในมือปิ๋วมีผ้าขาวม้าของเก่งโบกไปมา
“พี่เก่งแก้ผ้าอาบน้ำเหรอ ?”
ปิ๋วถามอย่างไร้เดียงสาไม่ได้คิดเลยว่าเจ้าเก่งจะอาย
“เฮ้ย..ปิ๋ว…จะทำอะไร ?”
เพียงคำถามนั้นก็เปิดทางให้เด็กจอมซนคิดหาเรื่องแกล้งเจ้าเก่งทันทีปิ๋วพาร่างอวบใหญ่เกินวัย เดินกลับมาที่กระท่อมโดยมีผ้าขาวม้าของเก่งติดมือไปด้วย
เก่งร้องเหวอบอกไม่ให้เด็กสาวทำเช่นนั้น แต่ปิ๋วเห็นเป็นเรื่องสนุกมากกว่าร้องท้าให้เจ้าเก่งตามขึ้นไปเอา เจ้าเก่งคิดว่าขืนขึ้นตามไปมีหวังมันเอาไปพูดให้ได้อายแน่ จึงว่ายกลับมาที่ชานอาบน้ำเกาะเงียบอยู่ตรงนั้น
ฝ่ายปิ๋วเมื่อเห็นเจ้าเก่งไม่ตามไปจึงเดินย้อนกลับมา มองหาในสระน้ำก็ไม่ยักเห็น
“พี่เก่ง…พี่เก่ง..”
ตะโกนเรียกพร้อมทั้งอาการหันรีหันขวางเพราะไม่เห็นเจ้าเก่ง จะเห็นได้อย่างไรในเมื่อเก่งดำน้ำมุดเข้าไปใต้ชานน้ำมองลอดช่องขึ้นมาคอยโอกาสแก้เผ็ดอยู่ ปิ๋วเดินมาที่ชานน้ำยืนเรียกอยู่เช่นนั้นเจ้าเก่งค่อย โผล่ขึ้นมา คว้าหมับเข้าที่ชายผ้าถุงเด็กปิ๋ว ดึงพรวดเดียว
“ว๊าย…ตูมมมมม”
น้ำแตกกระจายเมื่อปิ๋วเสียหลักตกลงไปในน้ำ อารามตกใจทำให้สำลักน้ำไปหลายอึกหันมาคว้าคอเจ้าเก่งไว้แน่น ปากก็ด่าโฉงเฉงทั้งร้องไห้เพราะตกใจเจ้าเก่งหัวเราะชอบใจ
ปิ๋วยังตกใจไม่หายจึงกอดเจ้าเก่งไว้แน่น ฝ่ายเจ้าเก่งสิ มันสัมผัสถึง อกเป็นกระเปาะน้อย ๆของปิ๋วที่แนบอยู่ด้านหลัง มันพาปิ๋วไปส่งให้นั่งหย่อนขาที่ชานน้ำปากก็ปลอบใจไม่ให้ร้อง
“แหมแค่นี้เอง…ปิ๋วก็…”
“ก็ปิ๋วตกใจนี่ สำลักน้ำไปตั้งหลายอึก”
ปิ๋วว่าทั้งน้ำตามันจึงเอื้อมมือไปเช็ดน้ำตาให้ ปิ๋วปัดออก แต่มันก็เช็ดให้จนได้ทั้งยั้งไล้มือมาตามริมฝีปากเด็กสาวที่ตัวโตเกินวัยคนนี้ หัวนมน้อย ๆเพิ่งจะตั้งเต้าเป็นกระเปาะ ดันเสื้อเป็นรอยนูนเด่นชัดเพราะเปียกน้ำแผนการเลววาดขึ้นในใจอย่างรวดเร็ว จะหาวิธีใดหว่าจะได้เย็ดอีปิ๋วนี่
“ว่าแต่มีเรื่องอะไรหรือ…ถึงมาทีนี่”
“พี่นวลให้มาตาม” ปิ๋วบอก
“ตามทำไม…?” มันเลิกคิ้วมองสงสัย
“ไม่รู้…แต่พี่นวลให้มาตามก็มา ไม่นึกว่ามาให้โดนแกล้งได้”
“โถ ๆๆๆ…ปิ๋วจ๋า...แค่นี้เองก็ปิ๋วแกล้งพี่ก่อนทำไม่ล่ะ..แค่นี้เองหายกันนะ”
“ก็ได้….ว๊าย…พี่เก่งแก้ผ้านี่นา”
ปิ๋วรีบยกมือปิดหน้าเมื่อหายงอนและรู้ตัวว่ากำลังคุยกับเจ้าเก่งซึ่งเปลือยล่อนจ้อนอยู่เพียงแต่จมอยูในน้ำเท่านั้นเอง
“ปิ๋วนมขึ้นแล้วหรือนี่ ?”
มันถามปิ๋วตรง ๆ เด็กสาวยังเดียงสานัก หัวเราะชอบใจแถมเลิกเสื้อออกเปิดให้มันดูเต็มตาอย่างไม่อาย “ขึ้นแล้วจ้ะ….ของอีหนิงยังไม่ใหญ่เท่าของปิ๋วเลย”
ปิ๋วพูดอวดของตัวเอง
“ขอพี่จับดูได้ป่ะ ?”
“ฮื่อ…พี่เก่ง…จะจับของเขาได้ไง”
เด็ก สาวรีบยกมือป้อง…แต่เจ้าเก่งดึงมือออกบอกขอจับดูนิดเดียว แรงเด็กน้อยหรือจะสู้แรงมือเจ้าเก่งได้มันแหย่นั่นแหย่นี่ให้จั๊กจี๋ จนต้องเปิดทางให้มันจับจนได้
ปิ๋วขนลุกชนทั้งตัวเมื่ออกน้อย ๆสัมผัสกับมือสากของเก่งเด็กสาวหลับตาพริ้มเมื่อเก่งไล้มือหว่านล้อมปลุกอารมณ์เด็กสาวนให้ตื่นมันได้ผลไม่น้อย เก่งปีนขึ้นชานน้ำไปนั่งเคียงปิ๋ว มือก็ล้วงคลึงปีบปากก็พร่ำพรรณณาพูดอ่อย จนเด็กน้อยเคลิ้มตาม รู้ตัวอีกทีก็เสื้อหลุดจากตัวไปแล้ว
เก่งประคองปิ๋วให้นอนราบกับพื้นชาน จากนั้นประกบจูบที่ริมฝีปากปิ๋วปิดปากแน่นหลับตาปี๋…ปากก็บอกว่าพี่เก่งอย่ารังแกหนู
ถึงขนาดนี้มีรึใครจะยอมเก่งไซ้สอดลิ้นเข้าไปในปากปิ๋วจนได้เด็กสาวสัมผัสรสจูบรสลิ้นเป็นครั้งแรกถึงกับตัวสั่น หายใจแรงดังฟูดฟาด
เก่งคลึงสองเต้าเป็นกระเป๋าน้อยจนชูชันสู้มืออีกข้างก็สอดเลิกผ้าถึงปิ๋วเข้าไปคลึงกับหีน้อย ๆ ของเด็กสาวมันไม่น้อยอย่างที่คิด มือคลึงติ่งแตดที่โผล่ออกมาน้อย ๆปิ๋วอ้าขาออกอย่างไม่รู้ตัว เผยหีที่บริสุทธิ์ผุดผ่องให้เจ้าเก่งคลึงเล่นเก่งวกลิ้นฉกเข้าที่เนินหีของปิ๋วอย่างกระหาย
“อูย…พี่เก่ง..ปิ๋วเสียว…เสียวจัง”
“อ้าขาออกกว้าง ๆ ปิ๋ว..แล้วปิ๋วจะเสียว มีความสุขมากว่านี้”
มันบอกพร้อมทั้งดูดกลืนน้ำรักของปิ๋วที่หลั่งออกมาเป็นระยะ มันดึงผ้าถุงที่เกะกะตัวออกจากนั้นค่อย ใช้นิ้วกลางแยงเข้าไปในรูหีนั้น ปิ๋วกระตุกยึก
“พี่เก่ง..ปิ๋วเจ็บ”
เด็กสาวร้อง..เมื่อเก่งแยงนิ้วลึกเข้าไปมันจึงหยุดไว้และบีบบี้แตดแดงน้อยๆที่ชี้ชันระริกเพราะความเสียวจากฤทธิ์มือของเจ้าเก่งเมื่อปิ๋วหายตกใจหายเจ็บมันจึงเริ่มต่อจากนิ้วเดียวเป็นสองนิ้วเพื่อพยามจะเปิดทางให้ได้ มีเลือดติดออกมานิด ๆคงเพราะเยื่อพรหมจารีขาด
เมื่อเห็นว่าปิ๋วเสียวสุกงอมเต็มที่แล้วมันจึงคลานขึ้นไปทาบทับ ประคองให้ควยอันผงาดล้ำจ่อเข้ากับรูหีของเด็กสาวมันเองก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเข้าไปได้ไงเหมือนกันเพราะดูขนาดแล้วมันต่างกันเหลือเกิน แต่ยังไงก็ต้องลองกันล่ะ มันค่อย ๆให้หัวบานถูไถเข้ากับกลีบเนื้อกลีบแตดฉ่ำน้ำรักและน้ำลาย
เก่งค่อย ๆ ประคองและดันเข้าไปอย่างยากเย็นเด็กสาวร้องบอกว่าเจ็บเพราะขนาดของเจ้าเก่งมันเท่ากับข้อแขนของปิ๋วเลยที เดียวจะไม่ให้ร้องยังไงไหว….แต่ธรรมชาติมันสร้างสรรค์รูหีมาให้รองรับเรื่องนี้อยู่แล้ว มีหรือมันจะเข้าไม่ได้ เจ้าเก่งดันเข้าไปทีละนิดปากก็ประกบจูบปากเด็กน้อย ไว้สร้างความเสียวให้หลงลืมความเจ็บ ครึ่งลำก็สุดจะไหวปิ๋วร้องบอกให้เก่งเอาออก เพราะความเจ็บ
“อีกนิดเดียว…ปิ๋วจ๋า…อีกนิดเดียวปิ๋วก็จะเห็นสวรรค์มีความสุขออย่างที่ไม่เหยเห็นมาก่อน”
มันปลอบแค่นั้นและชะงักไว้พักหนึ่งจึงดันเข้าออกต่อ ปิ๋วอ้าขาออกสุด ๆรู้สึกถึงความแน่นที่อัดแน่นในรูหีตัวเหมือนกับว่ามันจะฉีกขาดให้ได้เก่งค่อยดันค่อยถอย จนมันเข้าไปสุดลำ สะดุดกับมดลุกน้อย ๆ ของเด็กสาวปิ๋วครางทั้งเจ็บทั้งเสียว เจ้าเก่งก็ทั้งเสียวทั้งมันส์ทั้งกลัวว่าเด็กปิ๋วจะร้องเจ็บไม่เลิก แต่มันก็ประคองจนสำเร็จ จากนั้นมันจึงโยกเข้าออกแผ่วเบา
“อูย…พี่เก่ง…ปิ๋วเสียว…ปิ๋ว…ปวดฉี่…”
“ไม่เป็นไร..แล้วปิ๋วจะมีความสุขที่สุด..พี่สัญญา”
มันปลอบทั้งถอดแทงอย่างทะนุถนอมภายในของปิ๋วตอดรัดหัวควยมันถี่ยิบ ปิ๋วนั้นเสียวจนถึงสวรรค์ไปหลายครั้งอ้าขารับการแทงของเก่งสุดกว้างเก่งพลิกตัวลุกพร้อมทั้งอุ้มเด็กสาวให้นั่งกับหน้าขา โดยที่ยังไม่ยอมถอนตัวออกปิ๋วโยกตัวไปมาด้วยสัญชาติญาณการเสพสุข สัมผัสถึงหัวบานของเก่งที่เข้าไปชนสัมผัสกับมดลูกครูดไปมาเก่งเองก็เสียวแทบขาดใจ
ไม่นานนักทั้งสองก็กอดกันกลมเก่งปล่อยไอรักที่หลงเหลือจากแม่ยายมันเข้าไปในโพรงมดลูกของปิ๋วจนเกลี้ยงลำเด็กสาวก็กอดเจ้าเก่งไว้แน่นเพราะความเสียวสุดจะบรรยาย
มันกอดเด็กสาวปลอบประโลมไว้พักหนึ่ง จึงถอดควยออก หีปิ๋วเป็นรูกลวงโบ๋…เมื่อมันถอดออก มีเลือดไหลซึมติดมาออกมา
ปิ๋วร้องตกใจแต่มันก็ปลอบจนเด็กสาวนเบาใจ อยากจะเอาต่อให้หนำใจกว่านี้ แต่เห็นว่าค่ำมืดแล้วจึงประคองปิ๋วกลับขึ้นไปที่กระท่อม ตากกางเกงกับเสื้อของปิ๋วด้วยการอังไฟจนแห้งจึงพากันกับเข้าบ้านอีปิ๋วเดินขาถ่างกลับเข้าหมู่บ้านพร้อมกับเจ้าเก่งมันไม่ลืมกำชับให้เด็กสาวปิดปากให้สนิท ซึ่งปิ๋วเองก็รับปากอย่างว่าง่ายเพราะมันถือว่า ไอ้เก่งเป็นผัวของมันแล้ว เก่งสัญญาว่าจะไปซื้อยาคุมมาให้มันกินป้องกันไว้ก่อน ถึงบ้าน นวล เมียรักของเจ้าเก่งปวดท้องทำท่าจะคลอดก่อนกำหนดมันจึงต้องพาเมียกลับไปโรงพยาบาลอำเภออีกครั้ง
สองวันต่อมาเจ้าเก่งก็ได้ลูกชายมาเชยชมก่อนกำหนดไปเดือนหนึ่ง แต่เด็กก็แข็งแรงดีแต่ยังต้องเข้าห้องอบในโรงพยาบาลต่อสักระยะ เจ้าเก่งต้องกลับมาทำนาเพียงลำพังปล่อยให้แม่ยายมันกับตาบัวเป็นคนไปเฝ้าเมียให้น้าแป๋วแม่ของอีปิ๋วก็อาสามาช่วยมันอีกแรง เพราะนาของแกเสร็จไปก่อนหน้านั้นแล้ว
แป๋ว เป็นสาวใหญ่ วัย 40 กว่า ๆ ไล่เลี่ยกับแม้นผู้พี่สาว แต่ผิวคล้ำกว่านิดหน่อยรูปร่างหน้าตาก็ออกคล้ายคลึงไปในทางเดียวกัน หน้าอกหน้าใจ และสะโพกไม่ต้องพูดถึงใครเห็นเป็นต้องแอบจ้องน้ำลายหก ไม่รู้ตัว วันนี้น้าแป๋ว นุ่งกางเกงวอร์มยืดแนบเนื้อสะโพกใหญ่และลำขาที่ได้รูปแข็งแรง มาก้ม ๆ เงย ๆช่วยเข้าเก่งดำนาแปลงสุดท้าย ท่ามกลางสายฝนที่พรำ ๆ ตลอดเวลา
ช่วงหนึ่งทั้งคู่ต่างคนต่างดำหันหลังให้กัน และต่างถอยหลังไปเรื่อยจนกระทั่งสะโพกชนกันอย่างไม่ทันรู้ตัว ทำเอาแป๋ว หัวคะมำเซล้มไปด้านหน้า
“ว้าย….เถรควยถอก…”
คำอุทานอะไรช่างคิดจัง….แป๋วก้มโค้งเสียหหลักเพราะกลัวว่าจะล้มไปทับต้นข้าวที่ดำเสร็จแล้ว แต่ก็ลุกไม่ได้ เพราะไม่ถนัดเก่งจึงหันมาดึงแขนให้โน้มตัวขึ้น แต่น้ำหนักของแป๋วไม่ใช่น้อยหรืออาจจะเป็นเพราะเจตนาของใครสักคนก็เป็นได้ทั้งคู่ล้มทับกันลงไปคลุกกับโคลนในน้ำนาดำนั้นเปียกปอนทั้งตัวเจ้าเก่งทับอยู่บนตัวของแป๋วซึ่งจมโคลนไปครึ่งตัว มันตะลึงนิดหน่อยจ้องหน้าแป๋วที่งอบหลุดไปจากหัว ทำให้สายฝนพรำลงมาถูกใบหน้าดูแล้วชวนพิสมัย
แป๋วรู้ตัวอีกทีก็โดนเข้าเก่งจูบริมฝีปากเข้าไปแล้ว(ดูรึ มันช่างกล้าจริง) แป๋วผลักอกมันออก แต่เจ้าเก่งมันแผนสูงมานานแล้ว มีรึจะยอมมันทิ้งทุกอย่างในมือ มากอดร่างอวบคลุกโคลนของแป๋วเอาไว้ปากก็ตามดูดสอดลิ้นเข้าไปหยอกเอินหาลิ้นของแป๋วไม่เลิก ไฟรักที่คุกรุ่นในหัวใจตลอดเวลาหาคนดับไม่ได้ของแป๋วมันคุโชนขึ้นมาอย่างไม่ต้องเล้าโลมอะไรอีก แป๋วกอดจูบเข้าเก่งอย่างกระหายเช่นกัน
“เก่งจ๋า…เก่งจ๋า….อืมมมม”
แป๋วสัมผัสถึงลำควยของเก่งที่ดันอยู่ตรงหีของตนพอดีหล่อนกำเข้าไปเต็มลำมันช่างใหญ่โตเหลือเกินกระหายอยากให้มันมุดเข้าไปในร่องหีตนเหลือเกิน
“เก่งจ๋า…เราไปที่อื่นดีกว่า…ในโคลนแบบนี้คงไม่ไหว “
ทั้งคู่จูงมือกันเดินอย่างรีบเร่งไปที่สระน้ำซึ่งเคยเป็นลานประลองให้เจ้าเก่งอีปิ๋วลูกสาวแป๋วมาแล้วยกหนึ่ง เจ้าเก่งกับแป๋วเปลือยกายโดดลงไปล้างโคลนในสระน้ำให้หมดจดจากนั้นโผเข้ากอดรัดกันเหมือนมีแม่เหล็กดูดดึง ปากประกบจูบแน่นน้ำลึกเพียงอกทำให้ยืนได้สะดวก มือเจ้าเก่งลูบคลึ่งสองเต้าของแป๋วในน้ำบีบบี้จะงอยที่แข็งในขณะที่ส่วนอื่นนุ่มนิ่มเกินบรรยายแป๋วตวัดขารัดรอบเอวกอดคอเก่งไว้หลวม ๆ
“เก่งจ๋า…อา…อา….เสียวดีจัง น้าเสียว…ดูดแรง ๆ สิ น้าชอบ”
แป๋วเอ่ยปากขอด้วยเสียงกระเส่าเมื่อเจ้าเก่งดูดหัวนมสองเต้าอย่ากระหาย ง่ามตูดของแป๋วนั่งค้างอยู่บนลำควยของเก่งซึ่งตั้งลำโด่เด่ใต้น้ำ ผละจากหัวนม มันลูบคลึงลงไปที่เนินหีอวบ ซึ่งมีหมอยรุงรังแต่สัมผัสอ่อนนุ่ม มันแยงนิ้วเข้าไปภายในร่องหลืบหีของแป๋ว ทำเอาแป๋วต้องแหงนหน้าครางสูดปากเป็นกินพริก
สายฝนเริ่มกระหน่ำแรงกว่าเดิมอีกหลายเท่าแต่ไม่อาจดับไฟกระสันสวาทของเก่งกับแป๋วลงได้มันกลับเพิ่มความคุโชนยิ่งกว่าน้ำมันเสียอีก
“เก่งจ๋า….ผัวจ๋า…เอาควยใส่ทีเถอะ..เอามันในน้ำนี่และ...”
เก่งจัดแจงท่าให้สะดวก โดยพาแป๋วไปยืนเกาะชานน้ำจากนั้นมันยกขาแป๋วขึ้นพาดแขนด้านหนึ่ง ประคองลำควยให้ตรงเข้ากับช่องเนินหีท่อนลำควยค่อย ๆมุดเข้าไปในหลืบหีที่อบอุ่นแม้จะอยู่ใต้น้ำก็ตาม มันฝืดเอาเรื่องเพราะน้ำล้างชำระสิ่งหล่อลื่นไปหมด แป๋วหน้าเบี้ยวเหยเก…ไม่ใช่เจ็บ แต่เสียวสมใจอยากสัมผัสถึงความแน่นจุกทั้งรูหี…เหมือนกับว่าโดนยัดเข้าไป ด้วยท่อนแขนทั้งดุ้นแต่ประสบการณ์ก็สอนให้แป๋วรู้จักผ่อนคลายเพื่อสร้างความเสียวแทน
เก่งเองก็หน้าบิดเบี้ยวเพราะความเสียวเมื่อยามขยับถอนออกเสียบเข้าอยู่เช่นนั้น น้ำช่วยชะลอแรงปะทะทำให้ไม่สะใจเท่าใดนัก มันจึงชวนแป๋วชึ้นไปบนชานน้ำ
แป๋วเสียดายนิดหน่อยที่ต้องจากควยแต่ก็เริ่มเสียวอีกครั้ง เมื่อเจ้าเก่งเริ่มตะบันต่อ เมื่อแป๋วนอนราบกับ


*

ออฟไลน์ scratt69

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ตาบัว ( cope )ไม่ทราบผู้ประพันธ์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2017, 09:16:36 pm »
หืมมม อยากลองเอาคนแก่บ้างอะ ชอบๆ ขอบคุณจ้าา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ