ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 1 – เด็กหอ

ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 1 – เด็กหอ

 • 3 ตอบ
 • 21530 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 1 – เด็กหอ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2016, 12:17:07 am »
คุยเรื่อยเปื่อย

เรื่องลูกไม้ใกล้ไฟ ความจริงก็คือเรื่องลูกไม้ใกล้ต้นที่ผมเขียนไว้ในนี้ครับ
เพียงแต่ผมเอาไปทำ E-book แล้วพบว่าชื่อนี้มีซ้ำกันเยอะมาก
ผมเลยต้องเปลี่ยนชื่อ และออกมาเป็นชื่อลูกไม้ใกล้ไฟ

ส่วนภาคสองนี้ก็จะดำเนินเรื่องต่อจากภาคแรก

ส่วนตอนเก่า ๆ สามารถหาได้ตามนี้ครับ
ลูกไม้ใกล้ต้น ภาคที่ 1 ตอนต้น -
ลูกไม้ใกล้ต้น ภาคที่ 1 ตอนกลาง -
ลูกไม้ใกล้ต้น ภาคที่ 1 ตอนปลาย -

ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 1 – เด็กหอ


    “โธ่ แม่ขา หนูแค่ย้ายมาอยู่หอพักสตรีใกล้มหาลัยแค่นี้เอง ไม่ได้จะย้ายไปอยู่ต่างประเทศเสียหน่อย ไม่ต้องเป็นห่วงขนาดนั้นหรอกค่ะ”

    โม นักศึกษาสาวสวยวัยสิบแปดหมาด ๆ ส่งเสียงประท้วงผู้เป็นมารดา เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่เธอแยกที่พักออกมานอกบ้าน แม่ของเธอจึงแสดงความห่วงใย และบอกกำชับให้ระวังเรื่องราวต่าง ๆ มากเกินไปอยู่สักหน่อย

    “แม่อุ้มพอเถอะน่า พวกเรากลับบ้านได้แล้ว พ่อว่านะ ลูกโตพอแล้ว ให้ลูกแยกมาเรียนรู้ชีวิตบ้าง แล้วย้ายมาอยู่หอสตรีใกล้มหาวิทยาลัยแบบนี้มันปลอดภัยกว่าตั้งเยอะ ให้เดินทางเทียวมาเทียวไประหว่างบ้านกับมหาลัย ต้องนั่งรถวันละสองสามชั่วโมงกลับบ้านไม่ไหวหรอก ทั้งอันตรายทั้งเหนื่อย วันไหนฝนตกน้ำท่วมทีก็ลำบากแย่ เป็นเด็กหอแบบนี้ล่ะดีแล้วคุณ”

    คุณพ่อเองก็ดูจะรับฟังคำกำชับสั่งสอนของภรรยาจนเบื่อหน่ายเช่นกัน เขาจึงออกปากเสนอความเห็นบ้าง ซึ่งความจริงสิ่งที่พูดออกมาก็ถูกทั้งหมด เพียงแต่หัวอกคนเป็นแม่นั้นจะอย่างไรก็เป็นห่วงลูกสาว เธอจึงอดไม่ได้ต้องพยายามกำชับลูกสาวแสนสวยจนปากเปียกปากแฉะ

    “ฮึ คุณนี่ขัดจังหวะเสียจริง งั้นเอาไว้ชั้นค่อยโทรศัพท์มาคุยกับลูกก็ได้ จำไว้นะลูกอย่าไปเที่ยวกับคนแปลกหน้า อย่าไปที่ไม่เหมาะไม่ควร ลูกเป็นคนสวยระวังจะโดนหนุ่ม ๆ หลอกไปทำไม่ดีเอา ถ้าจะคบแฟนก็ต้องพาไปให้แม่ดูตัวก่อนนะ อย่าเผลอรีบมีอะไรกันล่ะ”

    “โอย แม่อุ้ม โมมันไม่ใช่เด็กใจแตกเสียหน่อย การเรียนก็ดีมาตลอด ไม่เคยเที่ยวเตร่เกเรอะไรที่ไหนเสียหน่อย เอาล่ะ ไปได้แล้ว ดึกแล้ว พรุ่งนี้วันจันทร์ลูกมีเรียนตอนเช้าอีก”

    คุณพ่อพูดพลางลากแขนคุณแม่เดินไปขึ้นรถ ซึ่งความจริงแม่อุ้มก็ค่อนข้างไว้วางใจลูกสาวตนเองอยู่พอควร ในสายตาของเธอแล้วโมเป็นเด็กว่านอนสอนง่าย ขยันเรียน ไม่เคยเกเร เพียงแต่ปัญหาใหญ่ก็คือ ลูกสาวคนนี้สวยงามโดดเด่นมีเสน่ห์ร้อนแรงมากเกินไป
ตอนนี้ขนาดลูกสาวของเธอแค่เพียงใส่ชุดเสื้อยืดแขนยาวกางเกงยีนท่าทางมะมัดทะแมง หนุ่ม ๆ ที่เดินผ่านไปผ่านมาก็ยังแอบมองดูลูกสาวตัวเองตาเป็นมัน แม่อุ้มจึงอดเป็นห่วงไม่ได้ว่าโมจะโดนใครมาหลอกไปทำมิดีมิร้าย

    “ไว้วันเสาร์หนูกลับไปหานะคะแม่ รักแม่นะคะ”

   ลูกสาวคนสวยยืนยิ้มส่งเสียงล่ำลาและโบกมือให้อยู่หน้าหอพักสตรี ขณะที่รถเก๋งขยับเคลื่อนห่างออกไปทีละน้อยจนกระทั่งลับสายตา
โมยืนนิ่งมองดูอีกครู่หนึ่ง หากทว่านั่นไม่ใช่สายตาอาลัยอาวรณ์ของเด็กน้อยที่พึงมีต่อผู้ปกครอง หากแต่เป็นสายตาระยิบระยับยินดีต่ออิสระและเสรีภาพที่เพิ่งได้รับมา

   เธอยืนรออีกครู่ใหญ่จนแน่ใจว่าพ่อและแม่ออกไปแล้วจริง ๆ จากนั้นจึงค่อยเดินเยื้องย่างฝ่าสายตาของหนุ่มน้อยใหญ่ พวกเขากำลังจ้องมองความสวยน่ารักของเธออยู่ด้วยดวงตาวาววับหื่นกระหาย

   นอกจากใบหน้าที่สวยหวานโดดเด่นแล้ว จุดสนใจที่ทำให้หนุ่ม ๆ น้ำลายสอเกิดความตื่นตัวจนเป้ากางเกงแข็งปั๋งก็คือหุ่นเพรียวสมส่วนเหมือนนางแบบ รวมไปถึงทรวงอกขนาดใหญ่ล้นมือที่พุ่งชูชันล้ำหน้าจากร่างบอบบางออกมาเป็นก้อนกลม

   น่าเสียดายที่บุรุษทั้งหนุ่มและแก่ที่ลอบมองอยู่นานแล้วต้องพากันส่งเสียงบ่นอุบด้วยความเสียดายแกมอิจฉา เพราะสาวสวยที่งดงามเหมือนนางฟ้าคนนี้เดินไปเปิดประตูรถยุโรปคันหรูราคาหลายสิบล้าน แล้วมุดหายเข้าไปในนั้น ก่อนที่รถคันงามจะเริ่มขยับพุ่งตัวหายไปในท้องถนนยามราตรี
    
   “ขอโทษที่ให้รอนานนะคะพี่เอก พอดีคุณแม่เป็นห่วงโมมากไปหน่อย แม่เป็นห่วงว่าจะโดนคนไม่ดีหลอกไปทำมิดีมิร้าย”
    
   โมแลบลิ้นพูดขอโทษพร้อมกับยื่นมือไปจับกุมมือของชายหนุ่มเจ้าของรถเอาไว้ เพียงแค่สายตาเป็นประกายที่เธอมองดูก็สื่อสารออกมาได้ชัดเจนยิ่งว่าเธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายหนุ่มคนนี้ถึงเพียงไหน

    “ไม่เป็นอะไรหรอก เรื่องปกติ ว่าแต่จะดีเหรอ แม่เพิ่งกำชับให้ระวังโดนคนไม่ดีหลอก แล้วนี่แม่เพิ่งกลับก็มาขึ้นรถออดอ้อนกับผู้ชายเสียแล้ว เดี๋ยวก็โดนหลอกไปทำมิดีมิร้ายจนท้องป่องในวัยเรียนหรอก”

    เอกหนุ่มหล่อวัยยี่สิบห้ากุมมือขาวเนียนของโม แล้วหันไปพูดจาหัวเราะหลอกล้อกับแฟนสาว เธอจึงมองค้อนเขาแวบหนึ่ง ก่อนจะพูดออดอ้อนด้วยท่าทีของหญิงสาวที่หลงใหลชายหนุ่มจนหัวปักหัวปำ

    “หลอกก็หลอกซิคะ โมไม่เห็นจะกลัวพี่เอกเลยซักนิด พี่เอกก็ระวังเถอะ เดี๋ยวโมจะยั่วจนพี่เอกหลงโมคนเดียวให้ดู”

    เธอพูดพลางหัวเราะคิกคัก พอเห็นว่าตอนนี้เป็นช่วงรถจอดติดไฟแดง เธอก็ถอดเข็มขัดนิรภัยออก แล้วขยับมือจับชายเสื้อยืดแขนยาวรูดออกไปด้านบน ที่แท้ภายใต้เสื้อยืดที่แลดูทะมัดทะแมงหลอกตาพ่อและแม่นั้นกลับเป็นเสื้อสายเดี่ยวบางเฉียบสีขาว
เสื้อสายเดี่ยวตัวนี้เนื้อผ้าส่วนบนเปิดเว้าลึกจนเห็นร่องนมอวบอิ่มรวมไปถึงขอบยกทรงสีดำ ในขณะที่ชายเสื้อด้านล่างนั้นลอยสูงเหนือสะดือจนเห็นขอบล่างของยกทรงสีดำอยู่รำไร และหากมีใครมองขึ้นมาจากมุมต่ำก็จะสามารถมองลอดทะลุร่องนมขึ้นมาจนเห็นใบหน้าเธอได้

    โมหันมายิ้มยั่วยวนก่อนจะโยนเสื้อยืดแขนยาวที่ยังมีกลิ่นไอหอมกรุ่นของเนื้อสาวใส่หน้าเขา เธอขยับตัวยกสะโพกค่อย ๆ ใช้มือปลดถอดเอากางเกงยีนขายาวออก ท่อนขาขาวเพรียวจึงปรากฏออกมาท้าทายสายตาจนชายหนุ่มรู้สึกตื่นเต้น เขาจับเอาเสื้อยืดแขนยาวที่เธอถอดออกมาดอมดมความหอม ในขณะที่สายตานั้นกวาดมองสำรวจความงดงามของเรือนร่างไปพร้อมกัน

    เวลานี้ท่อนล่างของโมเหลือแค่เพียงกางเกงผ้าขาสั้นกุดจนเกือบเห็นขอบกางเกงใน และหากว่าพ่อแม่ของเธอเห็นสาวสวยในสภาพนี้ พวกท่านอาจจะต้องอกแตกตายกันบ้าง

    “หอมจัง นึกว่าจะใส่ชุดเมื่อกี้ไปเที่ยวเสียอีก ที่แท้ก็แอบซ่อนชุดผิดระเบียบเอาไว้ข้างใน ร้ายจริงนะคนสวย แต่ยั่วกันแบบนี้สงสัยว่าคืนนี้จะไม่ได้ไปฉลองที่ย้ายมาอยู่หอพักแล้วมั้ง”

    เอกพูดพลางโยนเสื้อยืดของสาวสวยไปด้านหลังรถ แล้วขยับมือซ้ายไปลูบแตะสัมผัสที่ความขาวเนียนของท่อนขาขาวเพรียว เพียงครู่เดียวสัมผัสวูบวาบของมือที่แผ่วพลิ้วมากลีลาก็ทำให้โมเริ่มส่งเสียงหอบครางหนักหน่วงออกมา

    “พี่เอกอ่ะ มือซนอีกแล้ว อย่าแกล้งกันซิคะ อึ๋ยยย ตอนนี้ไฟเขียวแล้วนะคะ”

    โมร้องห้ามเสียงหวานฉ่ำ แต่ในขณะที่ปากพูดอย่างหนึ่ง มือของเธอกลับบีบกำฝ่ามือแข็งแรงของเขา แล้วจับขยับสูงขึ้นไปวางตรงตำแหน่งสัดส่วนอ่อนไหวของผู้หญิง และความขาวเนียนเรียบลื่นของผิวพรรณก็ทำให้ชายหนุ่มคึกคักจนโดนรถคันหลังบีบแตรไล่ใส่

    เอกส่งเสียงพ่นลมออกมาด้วยความขัดใจ แต่ก็ต้องยอมปล่อยมือซ้ายออกจากท่อนขาขาวเพรียวเพื่อขยับมาเปลี่ยนเกียร์ แล้วเหยียบคันเร่งนำพารถคันงามพุ่งทะยานไปตามท้องถนนอย่างที่ควรจะเป็น

    “พี่เอกขับรถไปนะคะ เดี๋ยวโมทำให้เอง ขับระวังล่ะ ถ้าเผลอเบรกแรงเหมือนคราวก่อนจนโมหัวชนพวงมาลัยอีกโมจะโกรธด้วย”

    สาวสวยกล่าวด้วยใบหน้าแดงก่ำ ลีลาเล้าโลมของเขาแม้จะเป็นเวลาเพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งนาที แต่ว่าอารมณ์รักร้อนแรงที่เก็บกดไว้หลายวันนั้นเปรียบได้กับถังน้ำมันไวไฟ และเขาก็ได้จุดเพลิงไฟใส่จนอารมณ์ของเธอระเบิดพลุ่งพล่านฉ่ำแฉะเรียบร้อยแล้ว

    โมขยับตัวรวบผมยาวสลวยแล้วหยิบเอายางมัดผมออกมารัดเอาไว้เป็นทรงหางม้า ก่อนจะโน้มตัวก้มหน้ามุดลอดแขนลงไปที่เป้ากางเกงของเขา เธอจูบความแข็งกระด้างทีหนึ่ง ก่อนจะขยับมือไปเกาะกุมบีบขยำใส่จนชายหนุ่มส่งเสียงสูดปากครางออกมา

     เธอใช้มือลูบคลำด้วยความหลงใหลอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนจะเริ่มรูดซิปกางเกงของเขา แล้วปลดตะขอปลดปล่อยความเป็นชายที่อวบใหญ่กว่ามาตรฐานชายไทยไปไกลโขออกมา มันผงกหัวหงึกหงักขณะที่เธอใช้มือน้อย ๆ เกาะกุมแล้วรูดถอกเข้าออกเป็นจังหวะเชื่องช้า ลีลาของเธอทำให้ทราบว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอทำเรื่องแบบนี้

    “ซี้ดดดสสส อูยสสสส เก่งขึ้นอีกแล้วนะโม”

    “คิก คิก ก็พี่เอกนั่นแหละที่สอนจนโมเก่งแบบนี้”

    สาวสวยเอียงหน้าเงยขึ้นมองชายหนุ่มแล้วยิ้มหวาน ก่อนจะขยับโน้มศีรษะอ้าปากอมความเป็นชายที่ขยายตัวจนแข็งดั่งท่อนไม้เข้า ริมฝีปากบางสวยกลืนกินของเขาเข้าไปราวครึ่งลำ ก่อนที่แก้มสวยจะลีบตอบเพราะออกแรงดูดดังจ๊วบ

     หลังจากการดูด ลิ้นสีชมพูอ่อนก็ตวัดฉวัดเฉวียนโลมเลียไปทั่วส่วนปลายหัวที่บานร่า แล้วสลับมาเน้นเลียระรัวที่รูฉี่ เธอทำเช่นนี้สลับกับโลมเลียลงไปถึงปลายโคนซ้ำไปซ้ำมา ในขณะที่มือทั้งสองข้างก็ขยับรูดถอกยุกยิกไม่หยุดนิ่ง

    “อูยยสสส โมจ๋า ดูดเก่งจัง ซี้ดดดสสส อูววววว”

    เอกส่งเสียงครางออกมาแข่งกับเสียงดูดดังบ๊วบ ลีลาของสาวสวยที่นับวันมีแต่จะพัฒนาขึ้นนั้นทำให้เขารู้สึกเสียวซาบซ่านขนลุกชัน หากยังดีที่พอจะควบคุมสติขับรถได้ รวมไปถึงท้องถนนในเวลาค่ำคืนวันอาทิตย์เช่นนี้ยังมีรถไม่มากนัก จึงไม่ได้เกิดอุบัติเหตุอันตรายแต่อย่างใด

    เสียงครางสะท้านและปฏิกิริยาตอบรับของชายหนุ่มยิ่งทำให้สาวสวยคึกคักขึ้นมาอีกส่วนหนึ่ง เธอเร่งเร้าผงกศีรษะสวยได้รูปขึ้นลงเป็นระวิง และลีลาชิวหาอันเร่าร้อนของสาวสวยก็ทำให้ชายหนุ่มต้องผ่อนคันเร่งลดความเร็วของรถลงจนต่ำกว่าห้าสิบกิโลเมตร เพราะไม่มั่นใจว่าจะสามารถควบคุมรถได้ดีพอ

    เมื่อรถขยับช้าลง ชายหนุ่มจึงสามารถแบ่งสมาธิได้มากขึ้น เขาปล่อยมือซ้ายออกจากพวงมาลัยลงไปลูบที่ผมสลวยครู่หนึ่ง ก่อนจะขยับถลกรั้งชายเสื้อสายเดี่ยวขึ้นมาด้านบนจนมองเห็นยกทรงลายลูกไม้สีดำ

    เขาแตะนิ้วลงไปที่ตะขอยกทรงด้านหลังแล้วขยับเบา ๆ ตะขอก็แยกหลุดออกจากกัน จากนั้นเขาก็ขยับดึงยกทรงที่แสนจะเกะกะโยนทิ้งไปด้านหลังรถ เพื่อปลดปล่อยให้ก้อนเนื้ออวบหยุ่นขาวสะล้างออกมา

    มือซ้ายขยับลูบไล้แผ่นหลังเรียบเนียนด้วยความรักใคร่รอบหนึ่ง ก่อนจะขยับวูบสอดลอดเข้าไปบีบขยำใส่ทรวงเต้าอวบใหญ่จนสาวสวยชะงักตัวกระตุกด้วยความเสียวซาบซ่าน

    ฝ่ามือหยาบกระด้างบีบขยำสองเต้าสลับไปมาอย่างเมามัน ความนุ่มนิ่มอวบหยุ่นเด้งสะท้อนของเรือนกายปลุกปั่นจนอารมณ์ของเขาพลุ่งพล่าน และรสสัมผัสอันร้อนแรงนี้ก็ทำให้สาวสวยตัวกระตุกส่งเสียงครางซี้ดซ้าดเป็นระยะ เธอเองก็รับรู้ได้ถึงความฉ่ำแฉะตรงกลางร่องจนอยากจะหาอะไรใส่เข้าไปดับร้อน

     ชายหนุ่มคล้ายจะรับรู้ได้ถึงความต้องการของหญิงสาว เขาละมือจากสองเต้าที่โดนขยำจนเป็นรอยจ้ำแดง กางเกงผ้าขาสั้นโดนรูดออกไปพร้อมกับกางเกงใน สะโพกเปลือยเปล่าขาวโพลนจึงสะท้อนกับแสงวูบวาบจากหลอดไฟข้างถนน และจังหวะนั้นเองที่ชายหนุ่มใช้นิ้วสะกิดเขี่ยที่จุดอ่อนไหวจนโมกระตุกสะท้านเผลออ้าปากปลดปล่อยความเป็นชายที่วาววับเปียกชุ่มออกมาภายนอก

    “อูยยสสส อึ๋ยยยย พี่เอก อ๊อยยยย เสียว ซี้ดดดสสสส”

    โมสูดปากครางเสียงดังด้วยความเสียวซ่าน ก่อนจะพยายามรวบรวมเรี่ยวแรงก้มหน้าลงไปอ้าปากผงกศีรษะดูดอมสุดฝีมือ แต่เมื่อเขาสอดปลายนิ้วสะกิดเขี่ยระรัวใส่ การเคลื่อนไหวของเธอก็ต้องหยุดชะงักซ้ำไปซ้ำมา

    ขณะที่รถยนต์คันหรูวิ่งแล่นไปบนท้องถนน สองหนุ่มสาวต่างพยายามทุ่มเทเรี่ยวแรงเล้าโลมปลุกความกระสันของอีกฝ่ายสุดชีวิต เพียงแต่สาวสวยดูจะได้เปรียบอยู่บ้างเพราะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ชายหนุ่มที่ใกล้จะถึงสรวงสวรรค์จึงหักพวงมาลัยจอดรถข้างทางตรงบริเวณเปลี่ยวร้างไร้ผู้คน

    “ซี้ดดสสส โม พี่เกือบเสร็จแล้ว อูยยยยสสส โมจ๋า”

    เมื่อรถจอดสนิท เขาก็ขยับพิงกายลงไปบนเบาะ สองมือขยับมาเกาะกุมที่ศีรษะสวยได้รูปพร้อมกับกระแดะเอวเข้าหาโพรงปากอุ่นนุ่ม

    โมเห็นเช่นนั้นก็เริ่มเร่งจังหวะ เธอเร่งผงกศีรษะดูดอมสุดฝีมือ ในขณะที่มือทั้งสองนั้นก็เร่งรูดขยำกระตุ้นเป็นจังหวะ และเพียงครู่เดียวความพยายามของสาวสวยก็ประสบผลสำเร็จ

    เอกส่งเสียงสูดปากออกมาด้วยความสุดเสียวขณะที่เขาใช้สองมือกดศีรษะของโมเข้าหาตัวเอง เขาแอ่นเอวเด้งสวนเข้าปากบางแล้วตัวเกร็งปลดปล่อยน้ำเชื้อคาวข้นทะลักออกมาอย่างสุดกลั้น

    โมรู้สึกยินดีราวกับได้พบขุมทรัพย์สักแห่ง ในความรุนแรงดิบเถื่อนทีเขากระทำนั้น เธอออกแรงดูดเม้มรีดเอาสิ่งที่เขาปลดปล่อยเข้าไปในปากจนแก้มลีบตอบ ถึงแม้ว่ามันจะมีประมาณไม่น้อย แต่ความเอร็ดอร่อยทำให้เธอพยายามทั้งดุดทั้งเลียกลืนกินเอาความรักของเขาลงคอจนครบทุกหยาดหยด

    เสียงดูดบ๊วบหนัก ๆ ดังขึ้นเป็นการปิดท้าย เธอขยับยกตัวขึ้นมานั่งหอบพร้อมกับใบหน้าที่แดงก่ำ ลิ้นเรียวเล็กยังคงเลียวนไปรอบริมฝีปากราวกับจะบอกว่ายังลิ้มรสชาติโอชะของเขาไม่เพียงพอ

    “โมเก่งใช่มั้ยล่ะพี่เอก พี่เอกเสร็จเร็วเลย คิก คิก พี่เอกอ่อนจัง”

    โมพูดหยอกล้อพร้อมกับหัวเราะคิกคักด้วยความต้องการท้าทาย ซึ่งความจริงแล้วครั้งนี้เธอลงมือก่อน ทั้งยังอยู่ในท่วงท่าที่ได้เปรียบกว่ามากมาย แต่กว่าจะทำให้เขาปลดปล่อยออกมาได้ก็ยังใช้เวลาปาเข้าไปราวสิบห้านาทีแล้ว

    “เดี๋ยวเถอะ จับปล้ำข้างถนนเลยดีมั้ยเนี่ย”

    เอกพูดขู่ด้วยรอยยิ้ม เขาหันมองสำรวจความมืดโดยรอบด้วยความลังเล ก่อนจะหันมาหยุดมองดูเรือนร่างงามด้วยดวงตาเป็นประกายร้อนแรง ตอนนี้สาวสวยแลบลิ้นให้เขา พร้อมกับขยับดึงเอาชายเสื้อสายเดี่ยวลงมาปิดบังทรวงเต้าขาวอวบตามจริตของสตรี

    “จะปล้ำ ก็ปล้ำซิ ไม่เห็นกลัวซักหน่อย คิก คิก”

    โมหัวเราะคิกคักในสภาพใบหน้าแดงก่ำ เพียงมองก็ทราบได้ว่าเธอกำลังอยู่ในอารมณ์ฉ่ำรักพร้อมรับการกระทำทุกอย่าง และเอกเองก็ไม่มีเหตุผลที่จะหยุดลง เขาจึงมองสำรวจอีกรอบหนึ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีบุคคลที่สามนอกจากรถที่วิ่งผ่านไปผ่านมา เพียงแต่ว่านั่นดูจะชักช้าไม่ทันใจสาวสวยร้อนร่านอยู่บ้าง

    โมคล้ายจะอดทนรอไม่ไหว พอเห็นเขามองสำรวจเหมือนลังเล เธอก็ขยับวูบขึ้นมานั่งคร่อมเขาเอาไว้ สองแขนตวัดรัดไปที่รอบคอ เธอมองเขาด้วยสายตาร้อนแรงหวานซึ้ง ลมหายใจของเธอยิ่งมายิ่งหนักหน่วงเร่าร้อน ตอนนี้เธอทราบว่าดีว่าเธอต้องการเขาอย่างที่สุด

    สาวสวยไม่พูดอะไรให้เสียเวลาอีก เธอเป็นฝ่ายก้มหน้าลงไปประกบปากจูบกับชายหนุ่ม อารมณ์ร้อนรักทำให้เธอเป็นฝ่ายรุกขบเม้มไปทั่วริมฝีปากของเขา ก่อนจะแหย่แยงลิ้นเรียวเล็กเข้าไปตวัดพัวพันกับลิ้นที่ปราดเปรียวว่องไวด้วยอารมณ์ดูดดื่ม

    เสียงจ๊วบของการแลกลิ้นดังกระเส่าไปพร้อมกับเสียงคราง สะโพกของเธอขยับร่อนบดแอ่นเนินสาวเบียดเข้าหาแก่นกายที่แข็งตระหง่านด้วยความร้อนร่าน และขณะเดียวกันนั้นเขาก็ช่วยปลดดึงเสื้อสายเดี่ยวตัวเล็กจิ๋วที่เกะกะขวางเส้นทางสวรรค์

    โมถอนปากออกมาเพื่อให้เขารูดเอาเสื้อสายเดี่ยวออกไปจากร่างงาม ก่อนจะขยับร่างกายส่วนล่างอำนวยความสะดวกให้เขารูดถอดกางเกงขาสั้นรวมไปถึงกางเกงในจนหลุดลุ่ยลงไปกองบนพื้นแถวคันเร่ง เวลานี้ร่างกายของเธอเปลือยเปล่าอวดเสน่ห์อันเย้ายวนออกมาอย่างเต็มที่

    สาวสวยขยับร่างลงไปบดจูบแลกลิ้นอย่างดูดดื่มอีกครั้ง และขณะเดียวกันนั้นเธอก็เอื้อมมือลงไปจัดแจงความเป็นชายของเขาให้ตั้งตรง ก่อนจะขยับหย่อนสะโพกทิ้งน้ำหนักกลืนกินความยาวใหญ่แข็งแกร่งของเขาเข้าไปในร่างด้วยความเสียวสยิวซาบซ่าน

    เอกปล่อยให้โมทำหน้าที่ของเธอไป ส่วนเขานั้นรับหน้าที่ตะปบมือข้างหนึ่งลงไปขย้ำที่สะโพกงามงอน ส่วนอีกข้างนั้นขยับมาบีบเคล้นขยี้ใส่ทรวงเต้าคัพใหญ่ล้นมือจนบิดเบี้ยวเหมือนลูกโป่งที่ใกล้แตก

    “พี่เอกขา ซี้ดดดสสส พี่เอก … อูยยสส โมรักพี่เอกค่ะ ซี้ดดส”

    โมส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่านเมื่อกลืนกินของเขาเข้าไปได้จนสุดลำ เธอถอนปากออกมาจากปากชายหนุ่ม แล้วสุดปากซี้ดซ้าดพร้อมกับเริ่มยกสะโพกขย่มขึ้นและลงด้วยอารมณ์แรดร่าน ความคับแน่นและสัมผัสครูดคราดที่เบียดเสียดไปตามผนังร่องกำลังทำให้สมองของเธอขาวโพลน

    แรงตอดรัดหนุบหนับไปทั่วลำทำให้ชายหนุ่มสูดปากครางออกมาเช่นกัน หากทว่าเขาไม่ยอมเป็นฝ่ายรับแต่ฝ่ายเดียว เขาขยับสองมือขึ้นมาบีบขยี้ทรวงเต้าอวบอิ่มเต่งตึงอย่างเมามัน ในขณะเดียวกันก็ซุกหน้าลงไปฟอนเฟ้นดูดดื่มความอวบหยุ่นแน่นเด้งที่ใหญ่ทะลักล้น

    ทรวงอกสวยได้รูปโดนขยี้จนบิดเบี้ยวราวกับว่าเขาจะบีบให้แหลกเหลวคามือ ปลายถันสีชมพูสวยโดนดูดดุนโลมเลียจนเปียกชุ่ม ทุกครั้งที่เขาอ้าปากงับขบกัดใส่ปลายถัน อารมณ์เสียวของเธอก็พลุ่งพล่านจนตัวกระตุกสะท้าน ตอนนี้ใบหน้าของสาวสวยกำลังแดงก่ำ เธอกอดรัดศีรษะของชายหนุ่มกดเข้าหาทรวงเต้าด้วยความกระสันรัญจวน และในขณะเดียวกันนั้นสะโพกงามงอนก็ส่ายร่อนหย่อนกระแทกหนักหน่วงถี่ยิบ

    โมโหมเร่งขย่มจนรถคันหรูสั่นยวบยาบอยู่บนริมถนน หากยังดีที่ตำแหน่งนี้มืดร้างไร้ผู้คน รถยนต์ที่ขับผ่านไปผ่านมาก็แทบไม่ได้สนใจมองดูนักว่าเกิดอะไรขึ้นในรถคันนี้

    “ซี้ดดสสส พี่เอก โอย ซี้ดดสส พี่เอก โอ๊ยย พี่เอก อ๊ะ อ๊ายยยยยย”

    สาวสวยส่งเสียงหวีดร้องพร้อมกับใบหน้าที่บิดเบี้ยวเหยเก อารมณ์เสียวสะท้านพุ่งพรวดพราดจนถึงจุดสุดยอด เธอโหมขย่มกระแทกใส่เขาสุดแรงเป็นการปิดท้าย ก่อนที่ร่างงามจะกระตุกเร่าสะท้านด้วยถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง

    ความสุขหฤหรรษ์ที่เธอโหยหาเล่นงานจนร่างกายบิดเกร็งไปทั้งร่าง เธอส่งเสียงหวีดกระเส่าดังลั่น และแรงตอดรัดอันหนักหน่วงนี้ก็ทำให้ชายหนุ่มทานทนไม่ไหว เขาตะปบขย้ำใส่ทรวงเต้าพร้อมกับกระดกเอวซอยจากด้านล่างอีกเพียงครู่เดียว ความเป็นชายก็กระตุกฉีดพ่นน้ำเชื้อขาวข้นหลั่งไหลเข้าไปในโพรงสวาทของสาวสวยจนทะลักล้น

    ภายหลังพายุรักอันเร่าร้อน สองหนุ่มสาวกอดกันแนบแน่นเพื่อซึมซับความสุขที่แผ่กระจายฟุ้งไปทั่วร่าง เขาและเธอต่างพากันหอบหายใจหนักหน่วง สองร่างที่กอดแนบแน่นชุ่มฉ่ำไปด้วยเม็ดเหงื่อเหมือนกับเพิ่งไปวิ่งออกกำลังมาอย่างหนักหน่วง

    เป็นเวลาเนิ่นนานพอดูที่ทั้งคู่กอดกันอย่างเงียบงัน ก่อนที่จะมีเสียงอะไรบางอย่างแว่วดังขึ้นมาจนโมตื่นจากภวังค์แห่งความสุข เธอมองหาต้นเสียงด้วยความงุนงงวูบหนึ่ง ก่อนจะสะดุ้งโหยงเพราะนึกได้ว่านั่นคือเสียงโทรศัพท์มือถือของเธอเอง และหากจะมีใครสักคนที่โทรมาหาเธอยามดึกดื่นขนาดนี้ก็คงจะมีแค่เพียงแม่ของเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น

    ในความมืดสลัวนั้น โมรีบยื่นมือไขว่คว้าควานหากางเกงยีนที่สวมใส่มาทีแรก เพราะว่าโทรศัพท์ถูกซุกอยู่ในกระเป๋ากางเกง เพียงแต่การควานหาครั้งนี้ออกจะยากลำบากอยู่สักหน่อย เพราะว่าร่างกายของเธอยังเชื่อมต่อกับเขาอยู่ กว่าจะหยิบโทรศัพท์ออกมาจากกางเกงได้ เสียงโทรศัพท์ก็เงียบไป แล้วดังขึ้นมาใหม่อีกรอบแล้ว

    “ฮัลโหล แม่คะ ... พอดีหนูเพิ่งเต้นแอโรบิกค่ะ หนูเลยไม่ได้ยินเสียงโทรศัพท์ ตอนนี้กำลังเหนื่อยหอบเลย”

    โมพูดตอบใส่โทรศัพท์ด้วยความเร่งร้อนจนลืมไปว่าตนเองกำลังเหนื่อยหอบอยู่ แม่ของเธอจึงถามว่าเกิดอะไรขึ้น และยังดีที่เธอยังพอมีไหวพริบคิดหาทางออกได้ทัน จึงโกหกไปว่าเพิ่งออกกำลังจนเหนื่อย

    “ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะแม่ แม่นอนเถอะ หนูดูแลตัวเองได้ เดี๋ยวหนูก็จะอาบน้ำนอนแล้วค่ะ พรุ่งนี้มีเรียนเช้าด้วย”

    สาวสวยตอบด้วยน้ำเสียงสำนึกผิดอยู่บ้าง เพราะเธอเพิ่งสุขสมอารมณ์หมายถึงจุดสุดยอดไปหมาด ๆ ความต้องการตามประสาวัยเจริญพันธ์จึงไม่รุนแรงเท่าก่อนหน้านี้ ตอนนี้เธอกำลังรู้สึกผิดที่ตัวเองหาเรื่องออกมาอยู่หอใกล้มหาวิทยาลัยจนแม่ต้องเป็นห่วงขนาดนี้

    “พี่เอก อย่าแกล้งกันซิคะ”

    โมรีบยกโทรศัพท์ออกห่างแล้วส่งสายตาดุใส่เอก เพราะว่าเขากำลังก้มหน้าลงไปฟอนเฟ้นดูดเลียทรวงเต้าของเธอจนเธอสยิวซ่านเกือบหลุดเสียงครางออกมา

    ชายหนุ่มยิ้มให้แต่ไม่สนใจ เขายังคงก้มหน้าฟอนเฟ้นกับทรวงเต้าคู่งามต่อไปไม่ยอมหยุด เธอจึงไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรดี เพราะความเสียวซ่านกำลังทำให้อารมณ์ของเธอปั่นป่วนจนแทบฟังคำพูดของแม่ไม่รู้เรื่อง ลีลารักของเขาสามารถทำให้สมองของเธอขาวโพลนได้เสมอ

    โมหลับตาปี๋เม้มปากแน่นเพื่อปิดกลั้นเสียงครางไม่ให้หลุดออกมา ซึ่งยังดีที่แม่อุ้มของเธอเป็นคนพูดเก่ง ส่วนใหญ่แล้วเธอจึงเป็นฝ่ายรับฟังเสียมากกว่าโต้ตอบ ไม่เช่นนั้นแล้วเธอคงจะต้องหลุดเสียงครางออกไปอย่างแน่นอน

    เพียงแค่โดนฟอนเฟ้นสองเต้าอารมณ์ของเธอก็ปั่นป่วนจนแทบไร้สติสนทนาแล้ว แต่ชายหนุ่มดูจะยังไม่พอใจที่โดนขัดจังหวะ เขาขยับมือปรับพนักพิงลงไปอยู่ในท่าเอนนอน ก่อนจะจับพลิกร่างงามนุ่มนิ่มของเธอลงไปอยู่ด้านล่าง

    โมลืมตาโพลงด้วยความแตกตื่น เพราะทราบดีว่าเขากำลังจะทำอะไร แต่เนื่องจากไม่สามารถพูดห้ามได้ เธอจึงส่งสายตาบอกให้เขาหยุด พร้อมกับพยายามหุบขา และใช้มืออีกข้างที่เหลืออยู่ผลักยันร่างกำยำของเขาเอาไว้ หากทว่านั่นไม่ได้ต่างอะไรกับการเอาไม้ซีกไปงัดกับไม้ซุง

    เขาออกแรงเพียงเล็กน้อยก็สามารถถอนกายออกมา แล้วกระแทกกดสวนกลับเข้าไปอย่างหนักหน่วงจนรถสั่นยวบ เพียงครั้งแรกก็ทำให้สาวสวยหลับตาปี๋ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเกเกือบหลุดเสียงครางออกไปเสียแล้ว ยิ่งโดนเขาขย่มกระเด้าถี่ยิบความเสียวแปลบก็ยิ่งแล่นพล่านจนสติเธอแทบหลุดลอย

    ยังดีที่แม่ของเธอพูดจบและวางสายเสียก่อน เสียงครางที่สุดจะเก็บกลั้นไหวจึงไม่ได้หลุดไปถึงหูแม่ของเธอ ตอนนี้แม่ของเธอยังเข้าใจว่าลูกสาวอยู่ในหอ เธอไม่รู้ตัวเลยว่าที่แท้แล้วลูกสาวสุดที่รักกำลังทำอะไรอยู่

    ความเสียวซาบซ่านทำให้โมหลับตาพริ้มจิกเล็บลงไปที่แผ่นหลังของเขา สติของเธอกลายเป็นพร่าเลือนรับรู้ได้แต่ความสุขหฤหรรษ์ที่กระหน่ำสาดซัดเข้าใส่ ลีลารักอันร้อนแรงของเขาที่ทำให้เธอหลงใหลจนหัวปักหัวปำกำลังเล่นงานจนเธอสติแทบหลุดลอยไปอีกครั้งแล้ว

    “พี่เอก อื๊ออออ พี่เอก ... โมจะเสร็จแล้ว อย่าหยุดนะ ซี้ดดดสสส อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยยย”

    เมื่อเขาเดินหน้าใส่เกียร์ห้าอัดคันเร่งเต็มที่ โมก็ไม่เคยที่จะต้านทานได้ไหว ครั้งนี้ก็เช่นกัน เธอกอดเขาแน่นเพียงไม่ถึงสองนาที ความเสียวที่หนักหน่วงก็รุกเร้าจนทนไหวต้องเสร็จสมไปอีกหนึ่งรอบ

    เธอพบว่าความเสียวในครั้งนี้ยังรุนแรงซาบซ่านกว่าครั้งก่อนหน้าเสียอีก ร่างของเธอจึงกระตุกถี่ยิบหนักหน่วงกว่าครั้งแรก อาการบิดเกร็งสะท้านทำให้เธอผวากอดเขาแน่น สองขาอ้าแอ่นสะโพกเข้าหาสุดแรง ในขณะที่สองมือนั้นตะปบลงไปบนสะโพกหนาแล้วกดเข้าหาร่างของเธอไปพร้อมกัน ตอนนี้เธอเพียงแค่อยากให้เขาแทรกเข้ามาในร่างให้ลึกที่สุด

    เอกหยุดพักส่งเสียงครางอูวปล่อยให้ของเธอตอดรัด รถที่เพิ่งสั่นยวบรุนแรงจึงค่อยหยุดลงได้ หากทว่าเพียงครู่เดียวเขาก็ขยับควงบั้นเอวกระแทกใส่อีกครั้ง ความเสียวที่ต่อเนื่องจึงทำให้สาวสวยตัวงอ เสียวจี๊ดไปถึงก้านสมอง เธอสูดปากร้องครางรอบแล้วรอบเล่า ก่อนจะส่งเสียงหวีดร้องออกมาสุดเสียงเพราะถึงจุดสุดยอดเป็นรอบที่สี่เมื่อเขาปลดปล่อยน้ำคาวข้นเข้ามาในร่างของเธอ

    ความสุขหฤหรรษ์และความเหนื่อยล้าทำให้โมสติหลุดลอยสลบเหมือด เธอรู้สึกแค่ว่าเขาอุ้มยกเธอมานั่งบนเบาะแล้วสวมเสื้อผ้าให้แบบลวก ๆ ก่อนที่รถคันงามจะวิ่งแล่นไปตามท้องถนนอีกครั้ง

    ความหฤหรรษ์ที่แล่นพล่านไปทั่วสรรพางกายทำให้โมรู้สึกคุ้มค่าที่ผันตนเองมาเป็นเด็กหอพัก เพราะการเป็นเด็กหอทำให้เธอมีอิสระเรื่องเวลา หากเธอยังอยู่บ้านก็คงไม่สามารถมามีความสุขกับผู้ชายที่เธอรักแบบนี้ได้ และภาพสุดท้ายที่เธอเห็นก่อนจะสลบหลับใหลไปจริง ๆ ก็คือป้ายจราจรที่เขียนบอกว่าอีกสิบสามกิโลจะถึงพัทยา

    ชีวิตเด็กหอในค่ำคืนแรกนี้ช่างมีความสุขอย่างที่เธอคาดคิดไม่ถึง*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2797
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 1 – เด็กหอ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2016, 01:37:21 am »
ออกขากบ้านได้เจอจัดหนักชะแล้ว.....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ thmaysa2016

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 1 – เด็กหอ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 05:29:03 pm »
ขอบคุณครับ ติดตามท่าน อยู่เสมอ

Re: ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 1 – เด็กหอ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 07:30:26 pm »
ชอบฉากรับโทรศัพท์ พร้อมถูกกระหน่ำ ลุ้นดีครับ จะหลุดซีดหรือป่าว 555 ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ