ลักหลับแม่ จนแม่ติดใจ

ลักหลับแม่ จนแม่ติดใจ

 • 2 ตอบ
 • 11084 อ่าน
*

ออฟไลน์ katoon5555

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 60
 • 245
  • ดูรายละเอียด
ลักหลับแม่ จนแม่ติดใจ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2016, 12:18:32 am »
          ตอนนั้นพ่อกับแม่ผมของผมยังเช่าห้องพักเล็กๆอยู่ในชุมชนแห่งหนึ่ง ในกทมฯ. พ่อผมทำงาน รปภ.ส่วนแม่ผมทำงานแม่บ้าน ตอนนั้นผมอายุหนุ่ม 18-19 ปี แต่ยังไม่ได้ทำงานอะไรเป็นที่เป็นทางอย่างคนอื่นๆ เพราะผมยังไม่ผ่านการเกณต์ทหาร

พ่อเลยพาผมเลยไปสมัครฝึกงานที่ศูนย์ฝึกอาชีพแห่งหนึ่ง เพราะเห็นว่า ถ้าผมฝึกอาชีพจากศูนย์ฝึกจบแล้ว จะได้หางานได้หรือสมัครไปเป็นลูกมือคนอื่นได้ตามงานที่ฝึกฝนมา ผมกับพ่อ-แม่ ก็สนิทสนมกันดี มีอะไรผมกับพ่อแม่ก็จะมากินร่วมกันตลอด เมื่อก่อนนี้ผมก็นอนมุ้งเดียวกันกับพ่อ-แม่เหมือนลูกของคนอื่นนั่นแหละคับ

จนผมโตเป็นหนุ่มมากขึ้น พ่อ-แม่ก็ให้ผมแยกมุ้งไปนอนต่างหาก เพราะแม่รู้ว่าผมแอบเห็นผมนอนหรี่ตาดูตอนที่พ่อเอากันกับแม่หลายครั้งแล้ว แต่พ่อคิดว่าผมนอนหลับไปแล้ว เลยเอากันกับแม่อย่างเต็มที่ ทำให้ผมนอนตัวแข็งทื่อมาแล้วหลายครั้งเพราะเกร็งจัดที่เห็นพ่อ-แม่เอากันแบบนั้น บางทีพ่อกับแม่ก็เข้าไปอาบน้ำด้วยกันในห้องน้ำ

     สักพักหนึ่งก็ได้ยินเสียงแม่ผมพูดว่า
" พ่อนี่อะไรก็ไม่รู้นะ อยู่ในห้องน้ำยังจะทำแบบนี้อีก " จากนั้นครู่หนึ่งก็จะได้ยินพ่อกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูของแม่เสียงดัง ผับๆๆ เสียงแม่ผมคราง

" ซี๊ดๆฮือๆ " ผมก็รู้ว่าพ่อกับแม่กำลังเอากันอยู่ในห้องน้ำแน่

     ทำให้ผมต้องลุกมาแอบที่รูฝาห้องน้ำ ก็เห็นแม่ผมยืนหันหลังเอามือทั้ง 2 ข้างจับขอบอ่างน้ำไว้ ส่วนพ่อผมยืนเอามือจับเอวแม่ผมไว้ แล้วกระเด้าท่อนเอ็นกระทุ้งใส่ในร่องรูของแม่ทางด้านหลังอย่างเมามัน จนแม่ผมหัวสั่นหัวคลอนตามแรงกระเด้าของพ่อ พ่อผมกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูของแม่ได้ประมาน 3 นาที ก็ร้อง

" อู้วๆซี๊ด " แล้วดันท่อนเอ็นเข้าในร่องรูของแม่จนสุดกลั่น ยืนขาสั่นคราง

" ซี๊ดๆ " กระฉูดน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องรูของแม่นั่นเอง แม่ผมก็คราง

" ซี๊ด " เบาๆเหมือนกัน ครู่หนึ่งก็เห็นพ่อผมชักท่อนเอ็นออกจากร่องรูของแม่ ทำให้เห็นน้ำเมือกเงี่ยนของพ่อไหลย้อยลงมาที่ต้นขาของแม่เยอะพอสมควร แม่ผมก็หันมาล้างท่อนเอ็นให้พ่อจนสะอาด เสร็จแล้วแม่ผมก็นั่งหยองๆก้มลงล้างร่องรูของตัวเอง

     ผมเห็นร่องรูของแม่แดงอ้าแดงกล่ำ เพราะถูกท่อนเอ็นของพ่อกระแทกร่องรูใหม่ๆแบบนั้น ทำให้ผมรูดชักท่อนเอ็นอย่างเร็ว จนน้ำเงี่ยนของผมพุ่งกระฉูดออกมาเลยคับ..

มีอยู่ครั้งหนึ่งหลังจากที่แม่ผมอาบน้ำเสร็จ แม่ผมจะนุ่งผ้าถุงกระโจมอกออกมายืนทาโลชั่นกลิ่นหอมๆที่หน้ากระจก ผมเห็นแม่เอาโลชั่นเทใส่ฝ่ามือ แล้วลูบไล้ไปตามเนื้อตัวครู่หนึ่ง แม่ผมก็ก้มลงลูบไล้โลชั่นไปตามต้นขาขาวๆทั้งด้านนอกและด้านในขาหนีบ ทำให้ผมใจสั่นบอกไม่ถูกเลยคับตอนนั้น ต้นขาขาวๆของแม่และเนินหว่างขาที่เห็นอยู่ลิบๆทำให้ผมใจสั่นระทึกเต้นตึ๊กๆอยู่ตลอดเวลา

ทำให้ผมคอยชำเลืองตามองตามมือของแม่ที่ลูบไล้โลชั่น เพราะมันดันชายผ้าถุงขึ้นจนสูง บางครั้งทำให้มองเห็นเนินนูนหว่างขาของแม่อย่างชัดเจน ทำให้ผมจ้องมองอย่างลืมตัว เป็นจังหวะที่แม่หันมาเห็นเข้าพอดี

     แม่มองตาขวางๆใส่ผมทันที แล้วพูดเสียงดุๆว่า
" มองอะไร.! " แล้วเดินมาหยิกและทุบที่หลังของผมซะหลายที ทำให้ผมรู้สึกอายจิงๆที่แม่รู้ว่าผมจ้องดูตรงนั้นของแม่แบบนั้น พ่อผมนั่งกินเบียร์และดูทีวีอยู่ใกล้ๆได้ยินแม่พูดดุใส่ผมแบบนั้น พ่อผมพูดขึ้น
" แม่จะว่ามันทำไมกัน เพราะมันก็ออกมาจากตรงนั้นของแม่อยู่แล้วนี้. แม่น่าจะภูมิใจนะ ที่ลูกชายของตัวเองยังจ้องมองของแม่ตัวเองแบบนั้น แสดงว่า รูปร่างของแม่ยังสาวและสวยอยู่เหมือนสาว " แม่ผมมองตาค้อนๆใส่พ่อแล้วพูด
" เข้าข้างกันเลยเชียวนะ.แทนที่จะดุลูกที่มองแม่แบบนี้.! " พ่อผมหันไปยกเบียร์ขึ้นกินจนหมดแล้ว แล้วหันไปดูทีวีไม่พูดอะไรกับแม่ผมอีก
     หลังจากนั้นครู่หนึ่ง แม่ผมก็เข้านอนดูละครทีวีข้างๆผม ส่วนพ่อผมนั่งกินเบียร์และดูทีวีอยู่อีกข้างหนึ่ง พอละครมีฉากกอดจูบกัน ผมสังเกตุเห็นแม่นอนขยับตัวนอนกระสับกระส่ายไป-มา ยกเข่าชันขึ้น บางทีก็เหยียดปลายแข้งเกร็งไปมา ปล่อยให้ผ้าถุงถลกขึ้นมาจนถึงต้นขาที่ขาวๆอวบๆ ทำให้ผมมองเห็นเนินนูนที่อวบอูมเต็มหว่างขาของแม่อย่างใกล้ชิด

ผมอยากเอามือลูบคลำบีบคลึงเนินหว่างขาแม่จิงๆเลยคับตอนนั้น แม่ก็ชำเลืองตามองค้อนใส่ผมเหมือนกัน ที่เห็นผมจ้องมองตรงนั้นของแม่อีก คืนต่อๆมาหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว แม่ก็มานอนเบียดข้างๆผมทุกคืน บางครั้งแม่จะนอนตะแคงเอาขาข้างหนึ่งพาดทับต้นขาของผมไว้ เวลาในทีวีมีฉากกอดจูบกัน แม่จะเอาปลายขาถูไถที่ขาของผมไป-มาอย่างมีอารมณ์

ส่วนพ่อผมนั้นกินเบียร์ไปดูทีวีไปไม่ได้สนใจอะไร หลังจากที่ผมได้เห็นตรงนั้นของแม่บ่อยๆแบบนั้น ทำให้ผมเริ่มมีความรู้สึกอยากมีอะไรกับแม่ตัวเองขึ้นมาในใจตลอดเวลา ผมเก็บเอาภาพโหนกนูนหว่างขาของแม่ไปจินตนาการว่า ได้เอากันกับแม่ทุกครั้งเวลาที่ผมชักว่าว อันนี้ผมพูดจิงๆนะคับ ตอนนั้นแม่ของผมอายุ 42 ปี ส่วนพ่อผมอายุห้าสิบปีแล้ว

     เดือนหนึ่งๆผมเห็นพ่อเอากันกับแม่ไม่เกิน 3-4 ครั้งเท่านั้น นอนกลางคืนผมสังเกตุเห็นแม่นอนหงุดหงิดกระสับกระส่ายพลิกตัวไป-มา ที่เห็นพ่อนอนหันหลังให้ แล้วกรนอยู่ คร่อกๆ..อีกหลายคืนต่อมา คืนหนึ่งหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว พ่อก็ใช้ให้ผมออกไปซื้อเบียร์ช้างมาให้3 ขวด แล้วพ่อกับแม่ผมก็มานั่งกินเบียร์กันและดูทีวีไปด้วย

พ่อเทเบียร์ใส่แก้วยื่นให้ผมกินด้วยแก้วหนึ่ง หลังจากนั้นครู่หนึ่งผมก็เข้าไปนอนในมุ้งของผม พ่อกับแม่นั่งคุยกันและกินเบียร์ด้วยกันอย่างมีความสุข พอเบียร์ทั้ง 3 ขวดแล้ว พ่อกับแม่ผมก็พากันปิดไฟเข้านอน มีเพียงไฟหน้าห้องเท่านั้นที่เปิดทิ้งไว้ทั้งคืน แสงไฟหน้าห้องก็ลอดช่องลมเข้ามาทำให้มองเห็นภายได้ชัดเจนพอสมควร

ผมนอนตะแคงหันหน้ามาทางมุ้งของพ่อแม่ที่อยู่ใกล้ๆกัน เห็นพ่อผมนอนตะแคงหันหน้าไปทางแม่ แล้วเอามือลูบคลำตรงเนินหว่างขาของแม่ไปด้วย เสียงพ่อพูดกับแม่เบาๆว่า

" คืนนี้พ่อคิดถึงตอนที่เรา 2 คนทำงานเป็น รปภ.ใหม่ๆ เช่าห้องอยู่ที่ชุมชน ซอยพิพัฒน์ 2 สีลม ตอนที่เราแอบดูผัวเมียข้างห้องเอากัน ตอนหลังพ่อได้เล่าเรื่องแอบดูคนข้างห้องเอากันให้เพื่อน รปภ.ด้วยกันฟัง เขาเลยขอมาแอบดูกับเราด้วย พอคนข้างห้องเอากัน เราก็ปิดไฟในห้อง เพื่อแอบดูเขาเอากัน นึกไม่ถึงเลยว่า จะถูกเพื่อนคนนั้นสวมรอยเป็นพ่อเอากันกับแม่ในครั้งนั้น " แม่เอามือหยิกหลังของพ่ออย่างแรง จนพ่อผมร้อง
" โอ๊ย " ออกมาเลยคับ เสียงแม่ผมพูดขึ้นว่า
" แล้วใครจะไปคิดเพื่อนพ่อจะกล้าทำแบบนั้น อีกอย่าง ภายในห้องก็มืดตึ๊ดตื๋อแบบนั้นด้วย แม่เลยไม่รู้ว่าเป็นใคร " พ่อผมพูดเบาๆว่า
" แม่เลยปล่อยให้เขาเอาจนเสร็จใช่มั้ย " แม่ผมพูดว่า
" ก็เพราะพ่อนั่นแหละที่พาเพื่อนมาเอง เลยโดนเขาสวมรอยเอาเมียตัวเองแบบนั้น " เสียงพ่อผมพูดว่า
" แต่พ่อก็ไม่ได้ว่าอะไรแม่นี่นา พ่อยังให้แม่ไปเอากับเพื่อนของพ่อที่ห้องพักของเขาอีกหลายครั้ง " แม่ผมพูดเบาๆว่า
" ก็พ่ออยากให้แม่ไปเอากับเพื่อนเองนี่.! " สรุปว่า พ่อผมเคยให้แม่เอากันกับเพื่อนของเขามาแล้วนั้นเอง

     หลังจากนั้นครู่หนึ่ง ก็เห็นเงาตะคุ่มๆของพ่อกำลังจะเอากันกับแม่ แต่ได้ยินเสียงแม่ผมพูดเบาๆขึ้นว่า
" นกเขาไม่ค่อยขัน แล้วยังจะเอาอีก " จากนั้นเห็นพ่อขยับตัวเลื่องลงไปซุกหน้าอยู่ตรงหว่างขาของแม่ ครู่หนึ่งก็ได้ยินเสียงแม่ผมคราง
" ซี๊ด " เบาๆ แล้วอ้าขาออกให้พ่อดูดเลียร่องรูอยู่อย่างมีอารมณ์

     พ่อก้มหน้าดูดเลียร่องรูของแม่อยู่ครู่หนึ่ง ก็เห็นพ่อผมลุกออกมาจากมุ้ง แล้วไปหยิบเอามะเขือยาวขนาดใหญ่ลูกหนึ่งที่วางไว้ตะกร้าล้างผักที่ชั้นวางของหน้าห้องน้ำ จากนั้นพ่อกลับเข้าในมุ้ง แล้วนอนตะแคงข้างๆแม่ แล้วเอามะเขือยาวลูกนั้นถูไถกับร่องรูของแม่ไป-มาเบาๆครู่หนึ่ง ก็เห็นพ่อค่อยๆดันมามะเขือยาวเข้าไปในของแม่อย่างช้าๆ จนเกือบถึงขั้วมะเขือยาวเลยคับ

     จากนั้นก็เห็นพ่อผมค่อยๆชักมะเขือยาวเข้าๆ ออกๆในของแม่อย่างช้าๆเบาๆอยู่ครู่หนึ่ง จนแม่ผมคราง
" ซี๊ดๆ " อ้าขาออกจนกว้าง พ่อของผมก็ชักมะเขือยาวลูกนั้นเข้าออกในร่องรูของแม่เร็วขึ้นๆ เสียงพ่อกระซิบถามแม่ว่า
" ให้เพื่อนพ่อเอาครั้งนั้นแม่เสียวมากมั้ย ท่อนเอ็นของเขาเข้าลึกมั้ย เขากระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูของแม่หนักหน่วงถึงใจมั้ย " แม่ผมคราง
" ซี๊ดๆ " พยักหงึกๆพูดเบาๆว่า

" เสียวซิๆ แม่ถึงยอมให้เขาเอาแบบนั้น. " พ่อผมชักมะเขือยาวเข้าออกในร่องรูของแม่อย่างเร็วอยู่พักหนึ่ง ก็ได้ยินเสียงแม่ผมคราง

" อูยๆ " เสียงเบาๆร่างกายกระตุกๆยะเยือกหลายๆครั้ง เสียงพ่อกระซิบถามแม่ผมว่า
" ถึงแล้วใช่มั้ย " เสียงแม่ผมตอบเบาๆว่า
" อืมๆถึงแล้วๆ " พ่อผมชักมะเขือยาวเข้าออกในร่องรูของแม่อีก 4-5 ครั้ง ก็ค่อยๆชักมะเขือยาวออกจากร่องรูของแม่ จนมีเสียงดัง โบ๊ก เลยคับตอนที่มะเขือยาวหลุดพ้นปากรู

     พ่อดึงชายผ้าถุงของแม่ลงมาปิดที่เนินหว่างขา แล้วขยับตัวขึ้นไปนอนกอดแม่ไว้อย่างถนุถนอมครู่หนึ่ง พ่อนอนตะแตงหันหลังให้แม่เหมือนเช่นทุกคืน แล้วก็มีเสียงกรนดังขึ้น คร่อกๆ ทำให้ผมรู้ว่าพ่อผมนอนหลับไปแล้ว ส่วนแม่ผมก็คงนอนหลับเช่นกัน เพราะมองเห็นแม่หงายอ้าขา ชายผ้าถุงถลกขึ้นมาจนเกือบถึงเนินอวบอูมหว่างขา เห็นแบบนั้นแล้วทำให้ผมรู้สึกมีอารมณ์เงี่ยนพุ่งขึ้นอย่างมากจิงๆคับ

ผมเลยตัดสินใจว่า คืนนี้ขอชักว่าวเอาน้ำเงี่ยนราดเนินหว่างขาของแม่สักทีเถอะ จะแม่ด่าหรือทุบตีก็ยอมล่ะคืนนี้ ผมค่อยๆเปิดมุ้งของตัวเองคลานออกไปที่มุ้งของแม่ทันที ผมค่อยๆเปิดมุ้งของแม่ขึ้นแล้วมุดเข้าไปหมอบอยู่ใกล้ๆกับปลายขาของแม่ แล้วเอื้อมมือที่สั่นๆของผมไปกุมตรงเนินหว่างขาของแม่ไว้อย่างแผ่วเบา แต่แม่ของผมยังคงนอนนิ่งอยู่และหายใจยาวๆลึกๆเหมือนคนนอนหลับทั่วๆไป

ผมเอามือลูบไล้เนินหว่างขาอวบอูมของแม่ครู่หนึ่ง ก็ค่อยถอดกางเกงขาสั้นที่ผมใส่ออกไป แล้วแทรกตัวเข้าไปตรงกลางหว่างขาทั้ง 2 ข้างของแม่ แล้วก้มลงเอามือข้างหนึ่งยันพื้นฟูกไว้ มืออีกข้างหนึ่งของผมก็จับท่อนเอ็นจ่อติดกับปากรู แล้วรูดชักท่อนเอ็นทันที ตอนนั้นผมรู้สึกตื่นเต้นมากจิงๆคับ ทั้งเงี่ยน ทั้งกลัวพ่อจะตื่นมาเห็น กลัวแม่จะตื่นขึ้นมาโวยวายด้วยและทุบตีผมด้วย

     ผมก้มมองดูเนินหว่างขาที่อวบอูมของแม่อย่างมีอารมณ์มาก แล้วเร่งรูดชักท่อนเอ็นอย่างเร็วๆ ครู่เดียว หัวบานของผมก็รู้สึกเสียวขึ้นอย่างเต็มที่ เพราะน้ำเงี่ยนของผมใกล้จะพุ่งออกมาแล้ว ผมจับหัวบานจ่อติดกับปากร่องรูของแม่ ทำให้หัวบานแดงของผมผลุบเข้าไปข้างใน แม่ผมก็ยังนิ่งเงียบอยู่เช่นเดิม ผมคิดว่าไหนก็จะทำแบบนี้กับแม่อยู่แล้ว เอาน้ำเงี่ยนเข้าในมดลูกของแม่เลยดีกว่า

ผมเลยตัดสินใจดันท่อนเอ็นผลุบเข้าไปในร่องรูของแม่จนสุดกลั่น ผมกระเด้าท่อนเอ็นเบาๆอีกแค่ 4-5 ครั้งน้ำเงี่ยนของผมที่กักเก็บไว้ตอนหัวค่ำ ก็พุ่งทะลักกระฉูด ปรี๊ดๆๆๆ เข้าไปในร่องรูของแม่อย่างมากมายจนล้นปากรูออกมาเลยคับ เสียงแม่ผมคราง

" ซี๊ด " เบาๆในลำคอ ตรงร่องรูของแม่ก็บีบรัดท่อนเอ็นของผมอยู่หนึบๆหลายครั้ง แต่แม่ผมยังคงนอนหลับอยู่เช่นเดิม

     พอน้ำเงี่ยนของผมหลั่งออกมาจนหมด ผมก็ค่อยๆชักท่อนเอ็นออกจากร่องรูของแม่ แล้วรีบคลานออกไปจากมุ้งของแม่ทันที ผมไปนอนใจสั่นระทึกเหมือนคนทำความผิดแล้วกลัวเขาจะรับได้อยู่ในมุ้งตัวเองนานเป็นชั่วโมงๆ ก็ไม่เห็นแม่ผมตื่นขึ้นมาแต่อย่างใด ส่วนพ่อผมนั้นก็ยังนอนกรน คร่อกๆ อยู่แบบเดิม ผมเลยตัดสินใจเข้าลักหลับแม่อีกครั้งหนึ่ง

ครั้งนี้พอผมดันท่อนเอ็นเข้าในร่องรู แม่ผมขยับเอวเด้งรับเบาๆด้วยคับ ผมกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูของแม่อย่างเร็ว แต่ไม่ให้หน้าท้องน้อยกระทบกับหน้าท้องของแม่แรงๆ แค่ท่อนเอ็นของผมได้ชักเข้าชักออกในร่องรูของแม่แบบนี้ พักเดียวน้ำเสียวของผมก็พุ่งทะลักออกทันที ผมดันท่อนเอ็นเข้าในร่องรูของแม่จนสุดกลั่นเวลาที่น้ำเงี่ยนของผมแตกพุ่งออกมา ทำให้แม่ผมคราง

" ซี๊ด " เบาๆและขยับเอวกระเด้าเบาๆด้วย หลังจากนั้นผมก็กลับมานอนในมุ้งตัวเองและนอนหลับใหลไปจนถึงตอนเช้าเลยคับ

     ตอนเช้าผมเห็นแม่ลุกขึ้นนั่งอยู่ในมุ้ง แล้วเอามือล้วงๆเข้าไปในร่องรูครู่หนึ่ง แม่ก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ ได้ยินเสียงแม่ตักน้ำล้างทำความสะอาดร่องรูอยู่ครู่หนึ่ง ก็กลับเข้าไปนอนในมุ้งต่อจนถึง 7 โมงครึ่ง พ่อกับแม่ผมก็ลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัวพากันออกไปทำงานตามปกติ.ตอนนั้นผมไม่แน่ใจว่า แม่จะรู้มั้ยว่าผมลักหลับแม่ 2 ครั้งเมื่อคืนนี้.เพราะเมื่อคืนนี้แม่ผมคงเมาเบียร์ด้วย..

หลังจาก 2-3 วัน ตอนที่พ่อกับแม่ออกไปทำงานกันแล้ว ผมลองเอากางเกงในของแม่ 2-3 ตัวที่แม่ยังไม่ได้ซัก แม่เอาวางไว้ในตู้เสื้อผ้าพลาสติกมาดู ผมเห็นรอยน้ำเมือกขาวๆที่ติดอยู่ตรงเป้ากางเกงใน ผมเลยลองดมๆดู ก็ได้กลิ่นหอมๆเนินหว่างขาของแม่ที่ติดอยู่กับเป้ากางเกงใน ทำให้มีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาทันที

ท่อนเอ็นของผมแข็งโด่ลุกโชนขึ้นมาจนตุงกางเกงเลยคับ ผมรูดกางเกงขาสั้นลง แล้วล้วงกำท่อนเอ็นออกมารูดชักไปด้วยทันที มือข้างหนึ่งของผมก็สูดดมกลิ่นเนินหว่างขาตรงเป้ากางเกงในของแม่ไปด้วยอย่าง มีอารมณ์จิง ผมรูดชักท่อนเอ็นได้ครู่เดียว ผมก็เสียวในท่อนเอ็นเต็มที่ ผมรีบเอากางเกงในของแม่มาลองรับที่หัวบานแดง แล้วรูดชักท่อนเอ็นเร็วๆจนน้ำเงี่ยนของผมพุ่งกระฉูด ปรี๊ดๆๆ ออกมาจนเลอะเป้า กางเกงในของแม่เลยคับ

     หลังจากคืนนั้นมาผมไม่ค่อยกล้าสบตาของแม่เท่าไหร่ เพราะในใจของผมรู้สึกหวั่นๆกลัวแม่จะรู้ว่าผมลักหลับแม่ในคืนนั้น แต่ก็ไม่เห็นแม่พูดอะไรในเรื่องนี้ พ่อแม่ก็ยังพูดคุยหยอกล้อเล่นกับผมตามปกติ ตอนที่ผมนอนดูทีวี แม่ของผมก็ยังมานอนตะแคงกอดผม เอาปลายขาถูไถที่ขาของผมทุกครั้งที่ในทีวีมีฉากกอดจูบกันอย่างเร้าร้อน ทำให้ผมรู้สึกโล่งใจขึ้นมากและมีความต้องการอยากเอากันกับแม่อีก

พอตอนดึกๆหลังแม่กับพ่อผมนอนหลับกันแล้ว ผมมุดมุ้งเข้าไปลักหลับแม่ตัวเองอีกเช่นเคย แม่ผมนอนหลับอ้าขาออกให้ผมกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรู จนน้ำเงี่ยนของผมพุ่งออกใส่ในของแม่เหมือนเช่นครั้งก่อนนี้ ..ตอนเช้ามาแม่ก็ยังพูดคุยกับผมตามปกติ บางครั้งแม่ก็เข้ามากอดผมต่อหน้าพ่อด้วยใบหน้าของแม่ผมสดชื่นขึ้นมากเลยคับ ..

หลังจากคืนนั้นมาผมก็เข้าไปลักหลับแม่ตัวเองแทบทุกคืน บางครั้งดูแม่ผมเต็มใจให้ทำแบบนี้ บางครั้งก็เหมือนแม่ผมนอนหลับจิงๆ แต่ก็ส่งเสียงครางเบาๆในลำคอ และขยับเองกระเด้าเบาๆด้วยทุกครั้ง ทำให้ผมเผลอตัวกระเด้าท่อนเอ็นทิ่มตำใส่ร่องรูของแม่อย่างหนักหน่วงอยู่หลายครั้งตอนที่น้ำเงี่ยนของผมใกล้จะออกต่อ

     อีกครั้งหนึ่งเป็นวันอาทิตย์ที่เป็นวันหยุดของแม่ผม ส่วนพ่อผมนั้นยังคงต้องไปทำงานตามปกติ เพราะทาง รปภ.เขาขาดคน เขาเลยให้พ่อไปทำงานทดแทนตำแหน่งที่ขาดคน แต่เขาให้ค่าแรงเพิ่มขึ้น แม่ผมก็เอาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วทั้งหมดออกเข้าไปซักในห้องน้ำ แม่เปิดประตูห้องน้ำไว้ แล้วนั่งอ้าขาซักผ้าตรงกาลามังแต่หันหน้ามาทางผมที่นอนดูทีวีอยู่

ผ้าถุงของแม่ถูกถลกขึ้นมาไว้ที่ต้นขา เพราะกลัวเปียกน้ำเวลาซักผ้า ทำให้ผมรู้สึกเสียววูบวาบๆขึ้นมาทันทีที่ได้เห็นเนินหว่างขาของแม่แบบนั้น แม้ว่าผมจะได้ลักหลับแม่มาแล้วเกือบทุกคืนอยู่แล้วก็ตาม แต่พอได้เห็นเนินหว่างขาของแม่ทีไร ทำให้ท่อนเอ็นของผมแข็งโด่ขึ้นมาทันที เพราะมันอยากเข้าไปเอาท่อนเอ็นเข้าทิ่มตำในร่องรูของแม่ผมนั้นเอง

หลังจากแม่ผมซักเสื้อผ้าและกางเกงในเสร็จแล้ว แม่ก็เรียกผมมาช่วยเอาเสื้อผ้าไปตากที่ราว ผมเดินเข้ามาใกล้ๆแล้วจ้องมองไปที่เนินหว่างขา แม่ของผมก็รีบหนีบขาเข้าหากันไว้ แล้วบอกให้ผมรีบๆเอาผ้าไปตาก แต่สายตาของแม่ก็ชำเลืองมองดูท่อนเอ็นที่แข็งตุงกางเกงเหมือนกัน จากนั้นแม่ผมก็ไปกวาดห้องทำความสะอาดห้องต่อ

     หลังจากแม่เก็บกวาดห้องเสร็จแล้ว แม่ผมก็เอาผ้าขี้ริ้วมาชุบน้ำ แล้วคลานถูห้องไปเรื่อยๆ ผมยืนตากผ้าอยู่หลังห้องพัก ชำเลืองตาดูตรงสะโพกของแม่ ที่กำลังคลานเช็ดถูกบ้านอยู่ในห้องและหันหลังมาที่ผมพอดี ผ้าถุงที่แม่ผมใส่อยู่ถลกขึ้นมาทางด้านหลัง เพราะแม่แยกขาถ่างออกจากกันพอสมควร ทำให้ผมมองเห็นต้นขาขาวๆทั้ง 2 ข้างและมองเห็นกลีบเนินหว่างขาที่อวบอูมของแม่

ที่ขนหมอยดำปกคลุมไม่มากนัก โผล่ออกมาทางด้านหลังอย่างชัดเจน เพราะแม่ผมไม่ได้ใส่กางเกงในนั่นเอง ยิ่งทำให้ท่อนเอ็นของผมแข็งโด่ขึ้นมาจนแทบระเบิดออกมาเลยคับ แม่อ้าหัวเข่าออกจากกัน แล้วก้มลงเช็ดถูพื้นห้อง ทำให้ผมมองเห็นกลีบอวบอูมหว่างขาของแม่โผล่ออกมาเป็นพลูทุเรียนหมอนทองเลยคับ

     ผมกำลังจ้องดูเนินอวบอูมที่โผล่มาทางด้านหลังหว่างขาของแม่ครู่หนึ่ง แม่ผมก็หันมาพูดว่า
" ตากผ้าเสร็จแล้ว มาช่วยแม่ถูห้องหน่อยนะ. " แล้วเอามือดึงชายผ้าถึงลงมาปิดสะโพกไว้นิดหนึ่ง หันไปก้มหน้าเช็ดถูกพื้นห้องต่อไป ผมพูดเสียงสั่นๆกับแม่
" คับแม่.. ผมจะมาช่วย " ผมรูดกางเกงขาสั้นลงไปกับพื้น แล้วเดินเข้าทางด้านใกล้ๆกับสะโพกของแม่ ที่ยังอ้าเข่าแยกออกจากกันแล้วก้มถูพื้นห้องอยู่ ผมมองเห็นข้างในร่องรูของแม่ยังแดงแจ๋อยู่เลยคับ

     ผมคลุกเข่าลงกับพื้นด้านหลังติดกับสะโพกของแม่ พร้อมกับจับท่อนเอ็นจ่อตรงปากรู แม่ผมร้อง
" อุ๊ยๆ " ท่าทางตกใจ ผมดันหัวบานเข้าตรงปากรูที่อ้าเยิ้มเบาๆ ท่อนเอ็นของผมลื่นพรวดเข้าไปในร่องรูของแม่ผมอย่างสุดกลั่นทันที แม่ผมคราง
" ซี๊ดอูยๆ " ก้มหน้าคุเข่าคลานลงกับพื้นทันที

     ผมก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูที่อยู่กลางกลีบอวบอูมของแม่ทางด้านหลังอย่างลืมตัว เสียงดัง ผับๆๆๆ ไม่ ถึง 5 นาที น้ำเงี่ยนของผมก็แตกพุ่งกระฉูด ปรี๊ดๆๆๆ ไหลพร่างพรูเข้าไปในของแม่อย่างมากมายจิง แม่ผมคราง

" ซี๊ดอูยๆ " ขาสั่นระริกกางแขนขานอนลงกับพื้นห้องเลยคับ ผมบดท่อนเอ็นกับสะโพกอวบขาวของแม่ไปมาอย่างลืมตัว ทำให้แม่ผมก้มหน้าคราง

" ซี๊ดๆ " แอ่นสะโพกขึ้นให้ผมบดท่อนเอ็นใส่อยู่ครู่หนึ่ง แล้วหยุดแช่ท่อนเอ็นคาร่องรูของแม่ไว้

     จากนั้นสักพัก ผมก็เริ่มกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูของแม่อีก แม่ผมพูดอย่างอายๆว่า
" ไปตรงที่นอนเถอะ " ผมกับแม่ก็ลุกไปนอนตรงฟูกที่นอน แม่ผมนอนลงอ้าขาออก แต่เบนหน้าไปทางอื่น แม่บอกผมว่า

" ดันเข้ามาซิ จะรออะไรอีกล่ะ " ผมก็ดันท่อนเอ็นทิ่มพรวดเข้าไปในของแม่จนสุดกลั่นอีกครั้งหนึ่ง

     จากนั้นผมก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูของแม่ จนน้ำเงี่ยนของผมพุ่งเข้าไปในของแม่อีกเป็นครั้งที่ 2 แม่ก็ชวนผมลุกไปกินข้าวด้วยก่อน หลังจากนั้นผมกับแม่ก็มานอนกอดกันอยู่บนฟูกที่นอน พอตอนบ่าย 2 ผมก็เอากันกับแม่เป็นครั้งที่ 3 แล้วเพลียหลับนอนกอดกันกับแม่ไปถึง 5 โมงเย็นกว่า ผมก็เอากันกับแม่อีกครั้งหนึ่งเป็นครั้งที่ 4

ตอนนั้นผมกำลังกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูของแม่อยู่ ผับๆๆ พ่อของผมก็กลับมาถึงห้องพอดี เสียงพ่อผมเคาะประตูเรียก ก๊อกๆ แม่กระซิบบอกผมว่า

" พ่อกลับมา เร็วๆเข้า " ผมรีบรัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่กับร่องรูของแม่อย่างเต็มที่ ผับๆๆ ครู่เดียวน้ำเงี่ยนครั้งที่ 4 ของผมพุ่งกระฉูด ปรี๊ดๆๆ ออกใส่ในของแม่ทันที แม่ผมคราง

" ซี๊ดๆ " คงทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นที่พ่อผมกลับมาตอนที่กำลังเล่นเสียวกับผมอยู่พอดี

     เสียงพ่อผมถามคนข้างห้องว่า
" เห็นผมกับแม่ออกไปไหนมั้ยวันนี้ " เสียงคนข้างห้องบอก
" ไม่เห็นเขาออกไปไหนกันนะ เห็นปิดประตูห้องอยู่แบบนี้ทั้งวัน " หลังจากผมกับแม่เอากันเสร็จแล้ว ก็ลุกแยกออกจากกันทันที แม่ผมคว้าผ้าถุงมานุ่งกระโจมอก เดินไปเปิดประตูห้องให้พ่อ ส่วนผมทำเป็นนอนหลับอยู่ที่หน้าจอทีวี พอแม่ผมเปิดประตู พ่อถามแม่
" ทำอะไรอยู่ถึงเปิดประตูช้าจัง " แม่ผมพูดเสียงประชดๆว่า
" เอากันอยู่มั้ง.! " พ่อผมหน้าม่านไปเลย และไม่ถามอะไรแม่อีก.

     ผมรู้ว่าแม่อยากให้ผมเอากันกับแม่ตั้งนานแล้ว แต่แม่ไม่รู้จะเริ่มต้นกับผมยังไงดี เพราะเราเป็นแม่ลูกกัน คงไม่มีใครพูดคุยกันเรื่องแบบนี้กับคนในครอบครัวตัวเองหรอกคับคนอื่นๆ นอกจากปล่อยไปตามอารมณ์และความต้องการของเราเท่านั้น แม่เลยลองยั่วอารมณ์ของผมดูว่า ผมอยากทำแบบนั้นกับแม่ตัวเองบ้างมั้ย

สำหรับผมแล้ว แค่เห็นกลีบเนินอันอวบอูมของแม่โผล่ทะลักออกมาเป็นพลูทุเรียนทางด้านหลังแบบนี้ ผมก็แทบอดใจไม่ไหวแล้วคับ เรื่องผมเอากันกับแม่ตัวเองนี้ พ่อผมไม่รู้เลยนะคับ เพราะนานๆพ่อถึงจะเอากันกับแม่สักครั้งหนึ่ง ส่วนผมเอากันกับแม่แทบทุกคืนหลังจากพ่อนอนหลับไปแล้ว ตอนผมกับแม่เอากันอยู่ แม่จะหันไปมองพ่อผมบ่อยๆ แม่คงกลัวพ่อตื่นมาเห็นเหมือนกัน

ท่าทางแม่ของจะตื่นเต้นมากด้วยที่นอนอ้าขาให้ผมกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูทั้งๆที่ผัวตัวเองก็นอนอยู่ข้างๆแบบนี้.แต่ผมกับแม่ก็ไม่เคยพูดคุยอะไรในเรื่องนี้นะคับ เวลาผมเงี่ยนขึ้นมาก็เข้าไปเอากันกับแม่ในมุ้งทุกครั้งหลังจากพ่อผมนอนหลับไปแล้ว พอเอากันเสร็จแล้ว ผมก็กลับมานอนในมุ้งของตัวเองทุกครั้ง

     เวลาอื่นๆผมกับแม่ก็ยังพูดคุยกันตามปกติเหมือนแม่ลูกคนอื่นๆทั่วไป. แต่ตอนนี้ผัว-เมียที่อยู่ห้องเช่าติดกันกับห้องพ่อแม่ผม เขาเริ่มสงสัยว่าผมกับแม่เอากัน เพราะเขาเห็นผมกับแม่ปิดประตูอยู่ในห้องกัน 2 คนทั้งวัน เวลาที่พ่อไม่อยู่ห้อง.! ผมเคยเห็นเขาเดินมาด้อมๆมองๆที่ริมหน้าต่างหน้าห้องของผมหลายครั้ง เวลาที่ผมกับแม่อยู่ในห้องด้วยกัน

แต่ผมไม่รู้ว่า เขาเคยเห็นผมเอากันกับแม่บ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้.? เวลาเขาเจอกันกับแม่ผมที่หน้าห้องทีไร เขาแสดงท่าทีกระลิ้มกระเหลี่ยอยากเอากันกับแม่ผมเป็นอย่างมาก แต่แม่ผมทำเฉยๆพูดคุยกับเขาแบบธรรมดาๆ ครั้งตอนหลังๆมานี้ผมเห็นผัวคนข้างห้องมาพูดคุยทักทายกับพ่อผมบ่อยมาก บางครั้งเขาก็ซื้อเหล้ามากินกับพ่อผมที่ห้องด้วย ทำให้เขากับพ่อผมสนิทกันมากขึ้นทุกวัน

มีครั้งหนึ่งตอนเลิกงานที่เขาแวะมากินเหล้ากับพ่อผม แม่ผมก็กินเหล้ากับเขาไป 2-3 แก้ว แล้วก็ขอตัวเข้านอนก่อน ส่วนผมนั้นเข้านอนตั้งแต่เขาแวะมาหาพ่อผมแล้วล่ะ หลังจากเขากินเหล้ากับพ่อผมได้พักหนึ่ง ผมเห็นเขาก็เอาหนังสือไทยเพล์บอยออกมาให้พ่อผมดู

     ในหนังสือเล่มนี้ เป็นหนังสือที่มีเรื่องในครอบครัวและเรื่องสวิงกิ้งแลกคู่ เรื่องผัวให้เมียเอากันกับคนอื่น เขาถามพ่อผมว่า
" เคยอ่านหนังสือนี้บ้างมั้ย " พ่อผมพูดว่า
" เคยอ่านมาบ้างเหมือนกัน เพราะหาซื้อยากมาก " ผมเห็นพ่อเปิดดูหนังสือนั้นอย่างสนใจ แล้วเปิดอ่านเรื่องเสียวไปหลายสิบหน้า แล้วพูด

 " อ่านหนังสือแบบนี้แล้ว ได้อารมณ์เงี่ยนจิงว่ะ " คนข้างห้องกระซิบถามพ่อผมเบาๆว่า
" พี่เคยลองอย่างในหนังสือมาบ้างหรือยัง " พ่อผมพูดว่า
" เคยได้แต่คิดและจินตนาการเวลาเอากันกับเมียเท่านั้นแหละ ยังไม่เคยได้ลองจิงๆอย่างในหนังสือสักที " คนข้างห้องกระซิบถามพ่อผมต่ออีกว่า
" พี่ทำใจได้เหรอถ้าเห็นเมียเอากับคนอื่นจิงๆ " พ่อผมก้มหน้าที่แดงกล่ำตอบเขาไป
" ทำได้ซิ่. " เขาถามพ่อผมต่ออีก
" พี่ทำใจได้จิงๆเหรอที่เห็นคนอื่นเอาท่อนเอ็นกระเด้าในร่องรูเมียตัวเองแบบนั้น " พ่อผมพยักหน้า หงึกๆ เขาพูดต่อไปอีก

" พี่ทำใจได้จิงเหรอ ถ้าเห็นคนอื่นหลั่งน้ำเงี่ยนเข้าไปในของเมียพี่แบบนั้น " พ่อผมนั่งกระสับกระส่ายด้วยอาการงุ่นง่านตอบไป
" ได้ซี่ๆ " ตอนแม่นี้ผมคงได้ยินเสียงพ่อกับคนข้างห้องนั่งคุยในเรื่องนี้ ผมเห็นแม่นอนกระสับกระส่าย พลิกตัวกลับไปกลับมาหลายครั้ง ก็เห็นแม่ผมนอนหงายหลับตาอ้าขาถ่างออกจากกันอยู่ในมุ้ง ผ้าถุงที่ใส่อยู่ก็ถลกขึ้นมาจนถึงโหนกนูนหว่างที่อวบอูมอย่างชัดเจน

     คนข้างห้องกลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกใหญ่แล้วยกเหล้าขึ้นกินจนหมดแล้ว แล้วพูดกับพ่อผมเบาๆ
" ขอชักว่าวเอาน้ำเงี่ยนราดร่องรูเมียพี่ได้มั้ย.! " พ่อผมมีใบหน้าแดงกล่ำตอบเขาไป
" ก็เอาซี่.พี่ก็อยากให้ทำแบบนั้นเหมือนนั้น " พอพูดจบ เขาก็ลุกขึ้นถอดกางเกงออก แล้วคลานเข้าไปที่มุ้งของแม่ผม แล้วซุกหน้าลงกับเนินนูนหว่าง ดูดเลียร่องรูของแแม่ผมทันที

     แม่ผมนอนอ้าขาปล่อยให้คนข้างห้องเลียร่องรูอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็ลุกขึ้นแล้วจับท่อนเอ็นจ่อลงไปใกล้ๆกับร่องรู พร้อมชักรูดชักท่อนเอ็นอย่างเมามัน พ่อผมจ้องมองดูอย่างตื่นเต้น ครู่หนึ่งเขาก็คราง

" ซี๊ด ออกแล้วๆน้ำผมออกแล้วพี่ " เขาจับท่อนเอ็นจ่อชิดติดกับปากร่องรูที่อ้าแดงของแม่ผมทันที

     ผมมองเห็นร่างกายเขาเกร็งกระตุกอยู่หลายครั้ง ผมก็รู้ว่าเขาเอาน้ำเสียวราดปากร่องรูของแม่ผมแล้วแน่ แม่ผมคว้าผ้าห่มมาปิดหน้าตัวเองไว้อย่างเขินอาย ที่นอนอ้าให้คนข้างห้องชักว่าวเอาน้ำเสียวราดรูหีแบบนั้น จากนั้นเขาก็ขยับตัวออกมาจากหว่างขาแม่ผม พ่อผมก็รีบถอดกางเกงออก แล้วเข้าไปตรงหว่างขาของแม่

แล้วจับท่อนเอ็นเกลือกกลิ้งกับน้ำเงี่ยนของคนข้างห้องไปมาอย่างมีอารมณ์มากจิง ผมเห็นพ่อเอามือปาดน้ำเงี่ยนของเขาขึ้นใส่ตรงปากรู แล้วดันท่อนเอ็นเข้าไปจนสุดกลั่นทันที พ่อกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูแม่ผมอย่างหนักหน่วง เสียงพ่อผมพูดว่า

" ร่องรูลื่นหลวมๆแบบนี้เย็ดเสียวควยจิงๆว่ะ " ครู่เดียวพ่อผมก็คราง

" ซี๊ดๆ ออกแล้วๆโอ๊วซี๊ด " ผมเห็นพ่อดันท่อนเอ็นเข้าในของแม่จนสุดกลั่น ร่างกายเกร็งกระตุก 4-5 ครั้งผมก็รู้ว่าพ่อหลั่งน้ำเงี่ยนใส่ในของแม่ผมแล้ว

      หลังจากพ่อผมกับคนข้างห้องก็ออกมานั่งกินเหล้ากันต่อด้วยท่าทางเขินอายๆต่อกันอยู่ เพราะหลังจากน้ำเงี่ยนหลั่งออกไปแล้ว ไม่รู้ว่าจะเริ่มคุยกันเรื่องอะไรเป็นการแก้เขินอายนั่นเอง ครู่หนึ่งก็ได้ยินเสียงเมียผมข้างห้องกลับมาถึงห้อง เขาก็ขอตัวกลับไปทันที พ่อผมก็ลุกขึ้นดับไฟในห้อง แล้วเอากันกับแม่ผมต่ออีกครั้งทันที ผมได้ยินเสียงพ่อผมกระซิบถามแม่เบาๆว่า

" ทำแบบนี้ตื่นเต้นดีมั้ย " แม่ผมตอบเสียงสั่น
" ตื่นเต้นซี่..." พ่อถามแม่ต่อไป
" ครั้งต่อไปให้เขาเอากับแม่เลยนะ " แม่ผมพยักหงึกพูดว่า
" พ่อก็บอกเขาเองซี่." จากนั้นพ่อผมก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องของแม่อย่างเต็มที่ ครู่เดียวแม่กับพ่อผมก็ผวาขึ้นกอดกันอย่างเสียวซ่าน เพราะพ่อผมได้หลั่งน้ำเข้าในของแม่นั่นเอง

     คืนนั้นหลังจากพ่อผมนอนหลับไปด้วยความเพลียและความเมา ผมก็เข้าไปเอากันกับแม่ต่ออีกทันที วันต่อมาที่แม่ผมออกไปทำความสะอาดที่หน้าห้อง แล้วคนข้างห้องก็ออกมาเจอแม่ผมเข้าพอดี แม่ผมมีอาการขวยเขินยืนหันหลังให้เขาทันที ไม่กล้าหันไปพูดหรือสบตาเขาเลย ผมเห็นเขาเดินเข้าใกล้ๆแล้วเอามือกอดเอวแม่ผมไว้เบาๆแล้วพูดว่า

" ไม่ต้องอายผมหรอกพี่ ผมเห็นของพี่หมดแล้ว " แม่ผมคงรู้สึกเขินอายเป้นอย่างมาก เอามือไปหยิกแขนของเขาหลายครั้ง แล้วพูดว่า
" พูดอะไรก็ไม่รู้นะ เดี๋ยวลูกชายของพี่ก็ยินเข้าหรอก " เขาพูดกระซิบกับแม่ผมเบาๆอีกครั้ง
" ผมเห็นเขาเอากับพี่หลายครั้งแล้ว จะอายทำไมล่ะ. " แม่ผมอายจนใบหน้าแดงกล่ำเลยคับ

     หลังจากนั้นมา พ่อให้คนข้างห้องเอากันกับแม่เป็นประจำนานหลายเดือน จนคนอื่นๆในบ้านพักรู้กันไปทั่ว เพราะพวกเขาเคยเห็นแม่ผมกับคนห้องเดินกอดเอวกันเวลาไปซื้อของที่ตลาดนัดบ่อย ตอนกลางคืนดึกๆเขาก็เคยเห็นคนข้างห้องเข้าๆออกๆในห้องพักของพ่อแม่ผมเป็นประจำแทบทุกคืน...


*

ออฟไลน์ doorman11

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 308
  • ดูรายละเอียด
Re: ลักหลับแม่ จนแม่ติดใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2016, 11:01:06 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Gto Gto

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลักหลับแม่ จนแม่ติดใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 27, 2016, 07:59:19 pm »
 ::YehYeh::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ