เซ็กส์พิสดาร ตอนแรก

เซ็กส์พิสดาร ตอนแรก

 • 1 ตอบ
 • 12163 อ่าน
*

ออฟไลน์ momotaro59

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 113
  • ดูรายละเอียด
เซ็กส์พิสดาร ตอนแรก
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2016, 12:56:33 am »
          เซ็กส์พิสดาร ตอนแรก

          ผมเป็นคนกรุงเทพฯโดยกำเนิด แต่ด้วยหน้าที่การงานทำให้ผมต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดหลายที่ จึงเป็นเหตุให้เกิดประสบการณ์เสียวหลายรูปแบบ แต่ประสบการณ์เสียวที่ประทับใจผมกลับอยู่ที่ทำงานที่กรุงเทพฯนี้เอง  

ผมได้สมัครทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง นั้นจึงเป็นจุดเริ่มที่ทำให้ผมได้เจอเธอครับ น้ำเพชร ชื่อของเธอ น้ำเพชรเข้ามาทำงานก่อนผมที่บริษัทนี้ ด้วยหน้าที่การงานที่ต้องเกี่ยวข้องกันทำให้ผมกับน้ำเพชรสนิมสนมกันในฐานะเพื่อนร่วมงาน ผมรู้ว่าน้ำเพชรเองก็แอบชอบผมอยู่มากและผมเองก็ชอบเธอมากเช่นกัน

แต่ตอนนั้นผมมีแฟนอยู่แล้วจึงไม่สามารถแสดงอะไรออกมามากด้วยกันทั้งคู่ คงแต่เพียงสถานะเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันเท่านั้น แล้วก็มีหนุ่มมาจีบเธอเป็นคนทางเหนือแรกๆก็ก็ไม่สนใจอะไร แต่สุดท้ายก็ตกลงเป็นแฟนกับเขาคงเป็นเพราะเธออยากหนีจากผมด้วย ผมคิดในใจเช่นนั้น ระหว่างนั้นน้ำเพชรก็ทุ่มเต็มที่ให้กับรักแรกของเธอเริ่มไปเที่ยวบ้านฝ่ายชายที่ทางเหนือ

ผมคิดในใจว่าไม่นานเธอคงโดนเปิดซิงแน่ แต่เธอก็พยายามทำว่าไม่มีอะไรกัน แล้วอยู่มาวันหนึ่งหลังจากเธอลาพักร้อนไปเที่ยวกับแฟนตอนกลับมาผมเห็นเธอผิดปกติไม่ร่าเริงเหมือนเก่า ผมจึงแอบไปเปิดมือถือเธอ ผมเห็นข้อความที่เธอคุยกับแฟนจึงทำให้ผมรู้ว่าเธอโดนแล้ว และสัญญาว่าจะแต่งงานกัน

     แล้วผมก็ลาออกไปทำงานแถวหัวหิน น้ำเพชรคบกับแฟนได้อีกปีก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ เมื่อเธอพบว่าแฟนเธอไปมีผู้หญิงคนอื่น เธอเสียใจมาก เธอโทรหาผมและผมก็ไปพบเธอปลอบใจเธอ จนหลายเดือนผ่านไป เธอเริ่มหายเศร้าและกลับมาร่าเริงเหมือนเดิมเราสนิทกันมากยิ่งขึ้นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น

จนวันหนึ่งผมก็ชวนเธอมาค้างกับผมที่คอนโดในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์  เธออึงไปพักแต่ก็ตอบตกลง และแล้ววันเสาร์เช้าที่ผมรอคอยก็มาถึงผมไปรับน้ำเพชรที่ท่ารถตู้ เธอแต่งตัวได้ถูกใจผมมาก เธอนุ่งกระโปรงยีนส์สั้นและเสื้อเอวลอยนิด ผมเห็นเธอนี่แทบจะผวาเข้าไปกอดเธอเลย ผมเดินเข้าไปช่วยเธอถือกระเป๋าเดินทางและพาเธอไปที่รถเราไปเที่ยวกันหลายที่เป็นครั้งแรกที่ผมได้จูงมือเธอ

แขนของผมได้สัมผัสกับหน้าอกเธออย่างแผ่วเบา แต่ก็ให้อารมณ์ที่ซาบซ่ามากผมนึกในใจเย็นไว้ๆ รอคืนนี้ก่อน ผมเที่ยวกับน้ำเพชรจนค่ำจึงพาเธอไปทานข้าวที่คอนโดผม ซึ่งผมก็เตรียมบรรยากาศใต้แสงเทียนไว้ให้เธอประทับใจมีไวน์และเพลงคลาสิคเบาๆ เรากินกันไปคุยกันไปคุยเรื่องเก่าสมัยที่เคยทำงานด้วยกันอยู่ และเธอก็เงียบไป ผมคงไปสะกิดต่อมทำให้เธอคิดถึงแฟนเก่าเธอ

     ผมจึงเดินเข้าไปโอบกอดด้านหลังเธอ และบอกว่า
" ผมขอโทษที่ทำให้ น้ำคิดถึงเรื่องในอดีต " น้ำเพชรบอก
" ไม่เป็นไร น้ำลืมไปหมดแล้ว " ตอนนั้นเพลงเบาๆคลาสิคขึ้นมาพอดี ผมจึงดึงเธอลุกขึ้นจากเก้าอี้ มาเต้นรำกับผม

    เป็นครั้งแรกที่เนื้อตัวเราแนบชิดกันน้ำเพชรหน้าแดงนิดๆ ไม่รู้ว่าเริ่มเมาไวน์หรืออายกันแน่ เธอชบลงมาที่อกผมผมก็กอดเธอแน่ขึ้นโยกย้ายไปตามจังหวะเพลงเบาๆ แต่หนักแน่ในอารมณ์ผมเริ่มช้อนคางเธอขึ้นและบรรจงจูบลงไปที่ริมฝีปากเธอ น้ำเพชรมีอาการสะดุ้งเล็กน้อย สักพักเราก็เริ่มบดริมฝีปากกัน มือผมเริ่มลูบไปตามลอนสะโพกของเธอบีบเบาที่แก้มก้นเธอ

น้ำเพชรมีอาการสั่นสะท้านขึ้นและบดริมฝีปากเข้าหาผมแรงขึ้น ผมเริ่มดันเธอไปที่โซฟาจนเราทั้งคู่ล้มลงไปนอนที่โซฟา แต่ก่อนที่อะไรจะดำเนินต่อไปน้ำเพชรก็ผลักหน้าผมออกและบอกว่า

" หยุดเถอะ ก่อนที่เราจะมีอะไรกันไปมากกว่านี้ " เธอมีอะไรจะบอกผมๆก็บอกว่า
" เรายินดีรับฟังและฟังได้ทุกเรื่อง " เธอก็บอกว่า
" น้ำไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ น้ำเคยมีอะไรกับแฟนเก่ามาแล้ว "
" เรารับได้ " และเธอก็บอกต่อว่า
" ขณะที่น้ำมีเซ็กส์กับแฟนเก่า มันเป็นเซ็กส์ที่ไม่ปกติ " ผมชัก งง และสงสัยเลยถาม
" ไม่ปกติยังไง "
" แฟนเก่าน้ำเป็นพวกเสือไบ มีเซ็กส์ได้ทั้งชายและหญิง " และเธอเงียบไปพัก ผมเลยบอก
" เล่าต่อเถอะ เราฟังอยู่ เรารับได้ " น้ำเพชรก็เลยบอกว่า
" ในขณะที่น้ำมีเซ็กส์กับแฟนเก่า แฟนเก่าน้ำจะให้น้ำเอาดิลโด้( ควยปลอม ) เสียบตูดแฟนเก่าน้ำไปด้วย แฟนเก่าน้ำถึงจะแข็งตัวและทำให้น้ำจนเสร็จ " ผมฟังแล้วผมอึ่งไปพักหนึ่ง เลยถามเธอ
" แล้วไงต่อ "
" แรกๆน้ำก็ไม่ชอบ แต่หลังน้ำชอบ ..ชอบที่จะเอาก้นผู้ชายด้วย "

     ผมนี้สตันท์ไป 5 วิ แล้วน้ำเพชรก็พูดต่อ
" ถ้าคุณจะเอาน้ำ ก็ต้องให้น้ำเอาคุณด้วย.. " ด้วยความที่ผมอยากจะเย็ดน้ำเพชรมานานหลายปี ผมจึงตอบตกลง

     น้ำเพชรดีใจมากกระโดดเข้ากอดและจูบปากผมอย่างแรง ผมถาม
" จะทำยังไง " น้ำเพชรยิ้มๆและถือกระเป๋าเดินทางเดินเข้าห้องน้ำไป ระหว่างที่รอเธอผมคิดอยู่ว่าคุ้มไหมวะ คุ้มนะ ผมอยากเย็ดน้ำเพชรมานานแล้ว ถ้ายังไงผมจะเล่นทั้งรูบนรูล่างเลย สักพักน้ำเพชรก็ออกมาจากห้องน้ำ

     ผมตะลึงเลยเธอใส่ชุดนอนซีทรูสีแดงสด ชั้นในสองชิ้นสีแดงด้วย ปล่อยผมสยายเซ็กซี่มากผมแทบจะเดินเข้าไปจับเธอเย็ดหน้าห้องน้ำนั้นเลย เธอเดินเข้ามาหาผม โอบกอดคอผมไว้พูดว่า

" ตกลงตามสัญญานะ "
" โอเค " น้ำเพชรเริ่มถอดเสื้อผ้าผมออก เหลือแต่กางเกงบ๊อกเซอร์เอาไว้เธอให้ผมเล้าโลมให้เธอ ผมก็จูบแบบปูพรมไปทั่วทุกตารางนิ้วบนตัวเธอ

" พอแล้ว น้ำอยากจะเริ่มแล้วนะ "
" ทำไง " เธอเดินไปหยิบสายคาดเอวแบบหนังสีเนื้อมาคาดเอวไว้แล้วล้วงเข้าไปในกระเป๋าเดินทาง หยิบดิลโด้ออกมาสองอันอันแรกสีขาวยาวประมาณ 5 นิ้ว อันสองสีดำยาว 8 นิ้ว แล้วมองหน้าผมบอกว่า

" ครั้งแรกของคุณ เอาอันขาวก็พอ " แล้วเธอก็เอาดิลโด้สีขาวใส่เข้าไปที่เข็มขัดคาดเอวหมุนจนเข้าที่ เธอเดินมาหาผมผลักผมลงไปที่โซฟา แล้วเริ่มเล้าโลมผม

     น้ำเพชรค่อยๆรูดบ๊อกเซอร์ผมออก  ขาผมสัมผัสโดนเจ้าดิลโด้สีขาวรู้สึกมันนิ่มๆเหมือนซิลีโคน น้ำเพชรเริ่มเอามือมาจับที่ควยผมและพูดว่า

" ใช้ได้ขนาดพอดี ..เดี่ยวน้ำจะดูดควยคุณให้ออกก่อนและจะเย็ดตูดคุณต่อ หลังจากนั้นคุณค่อยเย็ดหีน้ำนะ  " เธอพูดได้บ้านๆมากไม่นึกว่าตอนเธอมีอารมณ์จะเปลี่ยนไปได้ขนาดนี่ น้ำเพชรเริ่มใช้ลิ้นตวัดที่ปลายหัวบานผมก่อน

     แค่ลิ้นแรกผมก็เสียวร้อนวาบไปทั้งตัวแล้วและเธอก็ตวัดลิ้นไปรอบๆลำผม จนลงมาที่ไข่และเลยลงมาที่ตูดผมผมนี้เย็นวาบทั้งตัวเลย ทำไมมันเสียวแบบนี้ เธอตวัดลิ้นซักพักก็เริ่มใช้ปากอมหัวบานผมเข้าไปผมเห็นเธอค่อยๆอมเข้าไปทีละเซ็นต์ๆ ตาเธอก็มองผมด้วยยิ้มนิดจนควยผมเข้าไปในปากเธอจนหมด

น้ำเพชรห่อปากแล้วค่อยๆรูดออกทำอยู่สอง-สามรอบผมนี้แทบทะลักเลย แล้วเธอก็มาอมไข่ผมต่อทีละใบดูด บ๊วบๆ แล้วเลยลงมาที่รูตูดผม เธอเอาลิ้นแยงเข้าและวนรอบๆ เสียวเหมือนกันแหะและเธอก็ใช้ลิ้นตวัดรอบลำผมใหม่ ผมนี้จี๊ดขึ้นสมองเลยผมไม่นึกเลยว่าคนท่าทางเรียบร้อยหวานๆอย่างน้ำเพชร บทจะเผ็ดขึ้นมาก็ซี๊ดมาก เธอเริ่มดูดควยผมใหม่

     ดูดเข้าไปจนสุดแล้วค่อยกระชับริมฝีปากรูดออก เธอเริ่มทำเร็วขึ้นเรื่อยๆผมบอกเธอว่า
" เราทนไม่ไหวแล้วนะ น้ำ " น้ำเพชรบอกว่า
" ปล่อยออกมาเลย เดี่ยวน้ำจะกินให้หมด " พอน้ำเพชรดูดควยผมอีกสองรอบผมก็เอามือจับหัวเธอแน่และปล่อยน้ำว่าวเข้าคอหอยเธอเต็มที่ น้ำเพชรก็กลืน เอื๊อกๆ เข้าไปหมดและเอาลิ้นเลียทำความสะอาดให้อีก ผมนี้โล่งเลยฉับพลัน

     น้ำเพชรก็จับผมพลิกคุกเข่าโก้งโค้ง เอา เค-วาย เจลทาที่ดิลโด้สีขาวและทาที่รูตูดผม เอานิ้วจิ้มเข้าไปในรูตูดเพื่อให้เจลเข้าไปชะโลม ผมรู้สึกเจ็บนิดผมหันมามองหน้าเธอ แล้วน้ำเพชรก็พูดว่า

" น้ำจะเย็ดคุณแล้วนะ  " ผมตอบกลับไป
" ระ เรา..พร้อมแล้ว แต่เดี๋ยวน้ำต้องให้เราเย็ดหีน้ำด้วยนะ " น้ำเพชรตอบยิ้มๆ
" ได้เลยจ๊ะที่รัก เดี๋ยวน้ำจะให้คุณเย็ดน้ำได้หมดเลยจ้า " ว่าแล้วน้ำเพชรก็เริ่มเอาดิลโด้ยัดตูดผม ผมรู้สึกว่ามันค่อยๆเข้าไปทีละนิดเจ็บนิดๆไม่มาก คงเป็นเพราะเธอโป๊ะเจลไว้เยอะ น้ำเพชรบอก

" เข้าไปครึ่งแล้วค่ะ เจ็บไหม "
" นิดๆ พอทนได้ "
" งั้นเอาเข้าหมดเลยนะ เดี๋ยวจะเปิดระบบสั่นด้วย คุณต้องชอบแน่ " หามีระบบสั่นด้วย แล้วน้ำเพชรก็ดันดิลโด้เข้าไปจนมิด ผมร้อง
" โอ้ยเบาๆ " น้ำเพชรเปิดระบบสั่นตามที่เธอบอกแล้วคาไว้

     สักครู่ผมเริ่มหายเจ็บแล้วรู้สึกเสียววาบในรูตูดเพราะระบบสั่นของเธอน้ำเพชรเองก็เริ่มครางออกมา
" อูย ซี๊ดๆ รูตูดคุณฟิตดีจังเพิ่งโดนเย็ดตูดเป็นครั้งแรกใช่ไหม " แล้วเธอก็เริ่มซอยเจ้าดิลโด้เข้ารูตูดผมเป็นการใหญ่ ผมเริ่มครางเพราะเจ้าระบบสั่นทำผมเสียวซ่านไปทั่วเหมือนกัน น้ำเพชรถาม

" น้ำเย็ดตูดคุณเสียวไหม ดีไหม "
" ดีจ้า เสียวจ้าที่รัก" น้ำเพชรเย็ดตูดผมในท่าโก้งโค้งอยู่ 5 นาที เธอก็ให้ผมนอนหงาย ผมรู้สึกว่าควยผมเริ่มแข็งขึ้นมาอีกแล้ว แล้วเธอก็จับขาผมแยกออก เอาเจลทาเข้าไปอีกแล้วน้ำเพชรก็เย็ดผมในท่าจระเข้กบดาน กระซิบข้างหูผม
" ควยคุณเริ่มแข็งแล้ว เดี๋ยวคุณเย็ดน้ำต่อเลยนะ " ผมเลยถามเธอ
" ต้องใส่ถุงไหม " น้ำเพชรบอก
" ไม่ต้องหรอก ช่วงนี้ปลอดภัยแล้ว " เธอก็ซอยตูดผมเป็นการใหญ่ จนเธอเริ่มหอบ ผมดันเธอออกแล้วจับเธอโก้งโค้งค่อยๆสอดควยเข้าไปในหีของเธอที่ผมใผ่ฝันมานาน น้ำเพชรร้องครางเบาบอก

" ควยคุณใหญ่คับหีน้ำหมดแล้ว เบาๆค่ะ " ใช่ครับของเธอคับพอสมควร แต่ผมไม่ฟังแล้วผมซอยควยอัดหีเธอเต็มที่ ควยผมเข้าไปในหีเธอมิดท่อน น้ำเพชรร้อง กรี๊ด เบาๆ  ตามองผมอย่างเยิ้มแล้วพูดต่อ

" เย็ดน้ำต่อสิค่ะผัวขา เย็ดสิค่ะ น้ำเสียวรูหีหมดแล้ว ควยผัวใหญ่จัง " ผมก็เริ่มซอยออกช้าๆแล้วกระแทกกลับเข้าไปอย่างแรง ทำอย่างงี้อยู่สี่-ห้าครั้งผมรู้สึกว่าภายในของเธอตอดควยผมตุ๊บๆ เธอเสร็จอีกแล้ว

     ผมจับเธอพลิกนอนหงาย แต่แหมเจ้าดิลโด้เธอมันเกาะกะซะมัด เหมือนเธอจะรู้เธอจับดิลโด้เอียงนาบกับตัวเธอแล้วแยกขาออก พอผมเห็นรู ผมก็จับเจ้าดิลโด้คู่กายผมยัดเข้าไปทันทีเธอร้อง ซี๊ด เบาๆ ผมแนบตัวทับตัวเธอจูบปากกันอย่างเร้าร้อน

     แล้วน้ำเพชรก็กระซิบข้างหูผมว่า
" ผัวขา น้ำอยากโดนสองรูพร้อมกัน  " สุดๆเลยครับแฟนผม ผมบอก
" ได้เลยที่รัก จัดให้แต่ขอกระเด้าอีกหน่อยนะ " ว่าแล้วผมก็จับน้ำเพชรยกล้อตูดลอย อัดกระเด้าหีเธออย่างมัน สักพักน้ำเพชรก็เอาขาหนีบผมแน่ไม่ยอมให้กระเด้าต่อบอกว่า
" พอแล้ว เดี๋ยวคุณออกก่อน " ผมเลยหยุด น้ำเพชรถอดดิลโด้สีขาวที่เอวออกเปิดระสั่นใหม่ให้ผมนอนลงเธอจะขึ้นค่อม แล้วให้ผมคอยเอาดิลโด้เสียบตูดเธอด้วย แล้วเธอก็ค่อยหย่อยหีกลืนควยผมจนมิด

     เธอนอนราบกับตัวผมแล้วให้ผมเอาดิลโด้ยัดตูดเธอด้วย ผมกระเด้าควยขึ้น น้ำเพชรกดหีลง  ผมกดดิลโด้เข้าไปในตูดเธอไปด้วย น้ำเพชรร้อง กรี๊ดๆ หลายครั้ง น้ำเพชรเริ่มขย่มควยผมเร็วขึ้นแรงขึ้นผมก็เสยควยรับหีเธออย่างเข้าจังหวะ ซอยดิลโด้เข้าตูดเธอไปด้วยพร้อมๆกัน ผมบอกเธอ

" เราทนไม่ไหวแล้ว "
" ผัวขาเย็ดให้น้ำแตกคาหีเลยค่ะ " ผมซอยควยและกดดิลโด้ไม่ยั้ง น้ำเพชรเองก็ขมิบหีแน่มาก

     เธอบดโหนกหีเข้าหาควยผมอย่างแรง ตัวเธอเริ่มสั่นเทิ้มตาลอย จนในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำว่าวของผมเข้าหีเธอเต็มๆ  ปี๊ด แรกที่ฉีดน้ำควยเข้าไป เธอสะดุ้งเล็กน้อย ผมชักดิลโด้ออกมาแล้วกดเข้าไปจนมิดตูดเธอ แล้วฉีดน้ำควยเป็นครั้งที่สอง-สาม จนน้ำควยผมเกลี้ยงแท็งค์เลย น้ำเพชรชักกระตุกอย่างเห็นได้ชัดเงยขึ้นมามองหน้าผม แล้วบอก

" สุดยอดเลยผัวขา เดี๋ยวเย็ดกันอีกนะค่ะ "
" ได้เลยที่รักขอพักเดี๋ยวนะ แต่ครั้งนี้ขอผมเย็ดตูดน้ำคืนบ้างนะ " น้ำเพชรมองหน้าผมแล้วค้อนนิดๆ พูดว่า
" ได้เลยค่ะ ผัวขา "

      เรื่องราวของผมกับเธอยังไม่จบแค่นี้ยังมีพิศดารกว่านี้อีก แล้วผมจะค่อยเล่าต่อให้ฟัง นั้นได้ยินเสียงเธอเรียกอีกแล้ว
" ผัวขา.า.าาาา.าาา.าา.า...า.."

                                                                   จบตอนแรก


*

ออฟไลน์ pacheannoom

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เซ็กส์พิสดาร ตอนแรก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 17, 2016, 03:41:40 pm »
 ::Sobad::ขอบตุณครับ ตามเก็บครับ ::JubuJubu::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ