ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 3 – แม่เสือสาว

ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 3 – แม่เสือสาว

 • 2 ตอบ
 • 18307 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 3 – แม่เสือสาว
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2016, 11:21:19 am »
คุยเรื่อยเปื่อย

มีคนถามว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับรักยมหรือไม่
ผมขอตอบว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ไม่ใช่แกนหลักครับ
เพียงแค่นำตัวละครบางตัวมาใช้งานเพื่อดำเนินเรื่องราวจากอีกด้านหนึ่ง

แนวหลักของเรื่องจะไม่ใช่ไสยศาสตร์ พระเอกจะไม่ได้แสดงพลังโดยตรงมากมาย
แต่อาจจะมีบ้างแบบอ้อมค้อมให้สงสัย และจะเน้นไปทางโรมานซ์ 18+
เรื่องนี้จะไม่ได้เป็นแนวสุขนิยม ไม่ใช่แนวพระเอกฟาดคนเดียวหมด
แต่จะโฟกัสไปที่ตัวนางเอกชื่อโม ที่จะใช้ชีวิตผ่านประสบการวาบหวามตื่นเต้นกับใครหลายคน
ซึ่งหากอ่านมาตั้งแต่ภาคแรก ก็คงจะรู้กันอยู่แล้ว หากใครไม่นิยมแนวนี้เชิญผ่านนะครับ
หวังว่าจะไม่มีเสียงบ่นว่าทำไมปล่อยให้นางเอกโดน

ข้อมูลหลายอย่าง ผมมักจะใส่เอาไว้ในส่วน คุยเรื่อยเปื่อย อยู่แล้ว เช่นลิงค์กลับไปอ่านตอนเก่า ๆ
สำหรับคนที่ไม่อ่าน แล้วถามคำถามซ้ำไปซ้ำมา ขออภัยที่ไม่ตอบนะครับ ขี้เกียจ


ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 3 – แม่เสือสาว
....................................
Assasin008 2016-02-22    สาวสวยในชุดสายเดี่ยวตัวเล็กจิ๋วเดินจูงมือแฟนหนุ่มลัดเลาะไปตามช่องว่างของผู้คนที่กำลังเต้นสะบัดไปตามจังหวะเพลง ความสวยโดดเด่นทำให้ผู้คนลอบมองสำรวจเนื้อตัวของเธอด้วยสายตาหื่นกระหายตลอดเวลา และนั่นก็ยิ่งกระตุ้นให้อารมณ์ของเธอปั่นป่วนพลุ่งพล่านยิ่งกว่าเดิม ไม่มีเวลาไหนที่เธอจะรู้สึกต้องการมีเซ็กไปมากกว่านี้ เธอต้องการมันที่นี่และเดี๋ยวนี้

    “โมจะไปไหน นี่มันห้องน้ำชายนะ”

    ชายหนุ่มเอ่ยถามด้วยความรู้สึกตื่นเต้น เพราะพอจะคาดเดาออกว่าแฟนสาวของเขากำลังจะทำอะไร เพียงแต่เขายังไม่นึกว่าเธอจะกล้าหาญชาญชัยถึงเพียงนี้ เธอเล่นไม่พูดไม่จาเธอเอาแต่มองเขาด้วยดวงตาหวานฉ่ำ แล้วพาเขาเดินเข้ามาในห้องชายของผับ ท่าทางแบบนี้หากจะบอกว่าเธอโดนยาปลุกสวาทเขาก็ยังเชื่อ

    โมไม่สนใจจะตอบคำถามของเขา อารมณ์ที่ใกล้ระเบิดทำให้เธอสอดส่ายสายตามองหาสถานที่อันเหมาะสม และเวลานี้ห้องน้ำชายซึ่งไม่ค่อนข้างโล่งนั้นน่าจะเหมาะสมที่สุดแล้ว สาวสวยที่กลายสภาพเป็นสาวร่านจึงพาชายหนุ่มเดินเข้าไปในห้องท่ามกลางสายตาของผู้ชายที่มองมาเหมือนรู้ทันว่าหนุ่มสาวจะเข้ามาทำอะไรกันในห้องน้ำ เพียงแต่ผู้มองอาจจะรู้สึกแปลกใจอยู่บ้างที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายจูงผู้ชายเข้ามาเอง

    นักศึกษาสาวดาวเด่นแปรสภาพกลายเป็นกะหรี่ร่านสวาท เมื่อทั้งคู่เข้าไปในห้องน้ำอันคับแคบ ประตูห้องก็โดนปิดใส่กลอนอย่างรวดเร็ว โมซึ่งใบหน้าแดงก่ำผลักเขาไปพิงหลังกับผนังห้องน้ำ จากนั้นรีบทรุดร่างลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้นแล้วปลดตะขอรูดกางเกงของเขาจนหลุดลุ่ย

    “อูยยสสส โม ซี้ดดสสสส ดีจังโม”

    สรวงสวรรค์เป็นของชายหนุ่มทันที เมื่อสาวสวยคว้าท่อนเอ็นยาวใหญ่มาดูดเลียราวกับตายอดตายอยาก ลีลาเร่าร้อนที่ถูกฝึกฝนมาจนชำนาญปลุกปั่นจนเขาเสียวซ่านถึงใจ ริมฝีปากบางอ้างับกลืนกินสลับกับผงกหัวดูดเสียงดังบ๊วบไม่หยุดยั้ง

    โมเงยหน้ามองดูใบหน้าเสียวซ่านของเอกด้วยความรู้สึกเร่าร้อนในอารมณ์ เธอเม้มปากรูดเข้ารูดออกถี่ยิบ แต่ละครั้งนั้นกลืนกินของเขาเข้าไปจนแทบถึงคอหอย และมีบ้างบางครั้งที่เธอเอียงใบหน้าให้ของเขาสัมผัสกับกระพุ้งแก้มจนแก้มสวยนูนออกมาด้านนอก

    ยิ่งได้ยินเสียงของเขาครางออกมาอารมณ์ของเธอก็ยิ่งพลุ่งพล่าน โมถอนปากออกมาครู่หนึ่ง เพื่อปลดถอดเสื้อสายเดี่ยวจนหลุดลุ่ยออกจากร่าง เพียงพริบตาเดียวปทุมถันอวบใหญ่ขาวเนียนก็ปรากฎต่อหน้าของชายหนุ่มจนเขารู้สึกตื่นเต้นกระสันกว่าเดิม

    โมเงยหน้ามองเขาแล้วยิ้มแวบหนึ่ง ก่อนจะขยับโน้มร่างก้มลงไปใช้ลิ้นนุ่มนิ่มเลียลิ้มรสน้ำที่เอ่อเยิ้มออกมาจากส่วนปลายหัวบาน พร้อมกันนั้นเธอได้จับประคองของเขามาพาดเอาไว้ในร่องนมอวบอิ่ม ความนุ่มแน่นเต่งตึงของทรวงเต้าที่หนีบแน่นใส่ดุ้นเอ็นทำให้ชายหนุ่มสูดปากซี้ดครางออกมาดังลั่นห้องน้ำ

    ร่างงามขยับโยกขึ้นลงถี่ยิบ สองมือประคองจับสองเต้าหนีบดุ้นเอ็นของเขาให้เสียดสีสัมผัสกับเนื้อเต้าเนียนเต่ง ในขณะที่ปากเรียวสวยนั้นอ้าอมดูดเลียที่ส่วนปลายหัวบานร่าไม่ได้หยุด

    ชายหนุ่มส่งเสียงครางด้วยความเสียวกระสันตลอดเวลา เขาเด้งสะโพกสู้กับลีลาปากของโมถี่ยิบ สองมือแกร่งจิกกดลงไปที่ผมสีดำสลวยด้วยความมันสะใจในอารมณ์อย่างเห็นได้ชัด

    โมดูรู้สึกชื่นชอบสะใจในอารมณ์อย่างที่สุด เธอชอบที่ทำให้เขาครางมีความสุข ริมฝีปากบางจึงยิ่งเร่งเร้า อ้าอมแล้วดูดจนแก้มตอบด้วยลีลาที่โดนเขาฝึกปรือมาให้เป็นอย่างดี

    เสียงดังจ๊วบ จ๊วบ และเสียงครางของชายหนุ่มดังแว่วอยู่ในห้องน้ำ โมได้ยินเสียงผู้ชายคุยกันที่ด้านนอกห้อง แต่ว่านั่นมีแต่ยิ่งทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นกว่าเดิม เร่าร้อนกว่าเดิม เร่าร้อนจนไม่อาจทานทนได้อีกต่อไป

    โมอ้าปากปลดปล่อยดุ้นเอ็นที่เปียกชุ่มเป็นมันปลาบออกมา น้ำลายและน้ำหล่อลื่นที่ผสมผสานกันยืดยาวออกมาเป็นเส้นบาง ๆ เชื่อมต่อระหว่างปากของเธอและดุ้นเอ็นของเขา กลางเต้านมของเธอลื่นเลอะไปด้วยคราบน้ำเช่นเดียวกัน

    สาวสวยขยับลุกขึ้นมองเขาด้วยดวงตาร้อนแรง เธอทราบว่าเขาไม่อยากให้เธอหยุด และเธอเองก็ไม่ได้อยากจะหยุด หากทว่าเธอเองก็กำลังต้องการหาอะไรสอดใส่เข้ามาในร่างไม่แพ้กับอารมณ์อยากปลดปล่อยของเขาเท่าไหร่นัก

    โมขยับถอดกางเกงและกางเกงในออกจนหลุดลุ่ย เธอยืนอวดร่างงามที่เปลือยเปล่าให้เขามองแวบหนึ่ง ก่อนจะจับแขนดึงให้เขานั่งลงบนชักโครก จากนั้นก็ขยับนั่งคร่อมลงไปบนสะโพกหนาของชายหนุ่ม โดยมีเป้าหมายอยู่ตรงที่ดุ้นเอ็นซึ่งตั้งแข็งราวกับจรวดที่พร้อมยิง

     เธอนั่งถ่างขาออกแล้วค่อย ๆ หย่อนสะโพกลงไปพร้อมกับแอ่นหน้าเริดส่งเสียงสูดปากครางและเลียลิ้นไปรอบริมฝีปากบาง เธอขยับกดสะโพกยุกยิกอยู่ครู่หนึ่ง ความชุ่มฉ่ำของเนื้อสาวที่ฟิตแน่นก็กลืนกินส่วนปลายหัวบานร่าของชายหนุ่มเข้าได้สำเร็จ จากนั้นเมื่อขยับกดอีกหนึ่งครั้งเขาและเธอก็ส่งเสียงสูดปากครางออกมาพร้อมกัน เพราะเธอเพิ่งกลืนกินของเขาเข้าไปจนสุดลำ    

    โมผวาร่างกอดเขาแน่นขณะที่สะโพกผึ่งผายยกขึ้นแล้วขย่มลงถี่ยิบโดยไม่ต้องเสียเวลาอุ่นเครื่อง เพราะว่าอารมณ์ของเธอและเขานั้นร้อนเกินจุดนั้นไปไกลโขแล้ว

    “ซี้ดดดสสสส พี่เอก อูยยสสสส พี่เอก … เสียว … ซี้ดดดส”

    สาวสวยครางเสียงดัง สองมือของเธอจับที่ไหล่ผึ่งผายของเขาเอาไว้ ในขณะที่สองขานั้นออกแรงดันตัวขึ้นแล้วขย่มสะโพกลงมาเป็นจังหวะถี่เร็วใกล้เคียงกับจังหวะของเพลงในผับ

    เอกช่วยกระตุ้นอารมณ์สาวสวยด้วยการบีบขยี้เคล้นคลึงจนเต้าอวบเต่งบิดเบี้ยว เขาบีบขยี้รุนแรงจนเธอทั้งเจ็บทั้งเสียวซ่าน ทั้งยังอ้าปากงับฝากรอยกัดเบา ๆ ไว้รอบปลายถันอีกหลายรอย

    สองหนุ่มสาวขยับร่างดิ้นพล่านเสพกามหฤหรรษ์ราวกับสัตว์ป่า โมกลายร่างเป็นแม่เสือสาวในฤดูผสมพันธุ์ และเขาเองก็กลายร่างเป็นเสือหนุ่มที่เต็มไปด้วยพละกำลังไม่แพ้กัน

    โมขยับโยกและสูดปากครางด้วยความเมามันหฤหรรษ์ สติของเธอขาวโพลนหมุนติ้ว สิ่งที่รับรู้ได้ในเวลานี้มีแต่เพียงสัมผัสอันร้อนผ่าวบนร่างกาย โดยเฉพาะตรงส่วนเชื่อมต่อที่เต็มไปด้วยสัมผัสวาบหวามเร้าใจ ยิ่งเธอขย่มแรงขึ้นสัมผัสที่ครูดคราดไปตามผนังร่องก็ยิ่งถาโถมเข้าใส่

    “พี่เอก … อูย … ซี้ดดดสสส … ไม่ไหวแล้วพี่เอก … อ๊อยย อ๊ายยยยยยยย”

    เกมกามอันเร่าร้อนในห้องน้ำผ่านไปเกือบสิบนาที สาวสวยก็เริ่มมองเห็นสรวงสวรรค์รำไร เธอโหมรีดเร้นเรี่ยวแรงขย่มสะโพกถี่ยิบอีกไม่กี่ครั้ง ร่างงามก็กระตุกสะท้านส่งเสียงร้องครางออกมาดังลั่น

    โมกอดรัดร่างของเขาเอาสุดแรง และอ้าปากงับที่หัวไหล่ของเขาเพื่อระบายความเสียวที่สุดกลั้น เธอสัมผัสได้ว่าเขาก็เพิ่งถึงสวรรค์ไปพร้อมกัน ตรงจุดเชื่อมต่อนั้นเธอกำลังตอดดูดเอาน้ำกามคาวข้นเข้าไปในร่าง นี่คือช่วงเวลาแห่งความสุขหฤหรรษ์ที่เธอหลงใหลจนหัวปักหัวปำ    เมื่ออาการกระตุกเกร็งหายไป โมก็หุบหน้าหอบหายใจหนักหน่วงบนหัวไหล่ของเขา สองร่างที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อกอดกันแนบแน่นจนแทบจะกลายเป็นเนื้อเดียวกัน สองร่างต่างหลับตาพริ้มดื่มด่ำไปกับสัมผัสตอดรัดตรงจุดเชื่อมต่อ

    ภายหลังจากพายุสวาทสงบลง โมเริ่มกระพริบตาปริบ ๆ มองดูสภาพของห้องน้ำชายอันคับแคบ และสกปรกเต็มไปด้วยกลิ่นไม่พึงประสงค์ เธอขยับร่างมองหน้าชายหนุ่มแล้วแลบลิ้นให้ด้วยความขวยเขิน เธอเพิ่งจะเข้าใจคำว่าหน้ามืดตามัวก็ตอนนี้นี่เอง เธอกำลังอายจนแทบอยากมุดหนีลงไปใต้ดิน ตอนนี้เธอแทบไม่เชื่อว่าตนเองเป็นคนจูงมือพี่เอกมาร่วมรักกันในห้องน้ำด้วยตัวเธอเอง

    “ทำกันอีกรอบมั้ย”

    เอกคล้ายจะรู้ว่าเธอคิดอะไร เขาจึงยิ้มและกล่าวหยอกด้วยน้ำเสียงทะลึ่งทะเล้น โมซึ่งเขินอายจนหน้าแดงจึงก้มหน้าลงไปกัดงับใส่หัวไหล่ของเขาจนร่างแกร่งกำยำสะดุ้งโหยง

    “ไม่เอาแล้ว เพราะพี่เอกคนเดียวเลย ทำให้โมเป็นแบบนี้”

    พอฝากรอยกัดบนหัวไหล่ของเขา เธอก็ส่งเสียงกระเง้ากระงอดโยนความผิดใส่เขาหน้าตาเฉย เอกจึงได้แต่หัวเราะร่วนปล่อยให้เธอขยับลุกขึ้น แล้วสวมใส่เสื้อผ้าด้วยความเร่งร้อน

    ขาเข้ามาในห้องน้ำนั้นโมเดินเข้ามาด้วยท่วงท่าราวกับแม่เสือสาวที่ไม่เกรงกลัวใคร หากทว่าตอนเดินออกจากห้องน้ำนั้นเธอกลับกลายร่างเป็นแม่สาวน้อยขี้อายเดินเกาะซบหน้ากับแผ่นหลังของชายหนุ่มเพื่อไม่ให้ใครมองเห็นหน้า ใบหน้าของเธอแดงแป๊ดจนถึงใบหูเมื่อได้ยินเสียงเป่าปากของหนุ่ม ๆ ที่แอบฟังเสียงเกมกามอยู่ด้านนอกห้องน้ำ

    เมื่อสองร่างเดินพ้นออกมาจากห้องน้ำได้สำเร็จ โมก็รีบขยับไปคล้องแขนของชายหนุ่ม แล้วพาเขาเดินจ้ำอ้าวออกมาจากผับด้วยความเร็วเท่าที่จะสามารถกระทำได้ และคราวนี้จุดหมายปลายทางของสองหนุ่มสาวก็คือเตียงนุ่มผืนใหญ่ในห้องพักของโรงแรมสุดหรู

…………………………………….

    ฝ่ามือขาวเนียนผุดผ่องไขว่คว้าเปะปะไปมาอยู่ในความมืดสลัว ไออุ่นจากร่างแกร่งกำยำที่หายไป ทำให้ดวงตาคู่สวยฝืนความง่วงหรี่ปรือมองหา และเมื่อพบว่าเวลานี้มีเธอเพียงผู้เดียวที่นอนซุกผ้าห่มอยู่บนเตียงผืนใหญ่ เธอจึงค่อย ๆ ขยับร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนลุกขึ้นมานั่ง

    โมพบว่าตนเองยังอยู่ในห้องพักของโรงแรมสุดหรูริมหาดพัทยา เธอก้มลงมองสภาพของเตียงนอนและผ้าห่มที่ยับย่นยุ่งเหยิงแล้วอมยิ้มน้อย ๆ อย่างมีความสุข เสื้อผ้าของเธอและเขาวางกองอยู่บนพื้นข้างเตียง และหลักฐานแห่งความสุขยังคงที่เขามอบให้ยังคงคั่งค้างเอ่อล้นอยู่ในร่าง

    โมมองหาชายหนุ่มไปรอบห้องที่ไม่ได้เปิดไฟ ความหรูหราของห้องนอนราคาแพงไม่ได้ดึงดูดความสนใจของเธอนัก เนื่องจากนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาพาเธอมาเสพสมร่วมรักในสถานที่หรูหราราคาแพงเช่นนี้

    ความจริงแล้วนี่เป็นคืนแรกที่เธอสมควรจะนอนในหอพักซึ่งเพิ่งย้ายเข้าไป หากทว่าแทนที่จะเป็นเช่นนั้น เธอกลับทำตัวเหมือนเด็กใจแตก ออกมาเที่ยวเตร่กับชายหนุ่มที่เธอหลงใหล เธอร่วมรักกับเขาในรถยนต์บนท้องถนน เธอเกือบโดนชายอื่นข่มขืนในผับ เธอจูงมือพี่เอกไปร่วมรักกันในห้องน้ำชาย ก่อนจะมาสานต่อเกมกามที่โรงแรมสุดหรูริมหาดพัทยาจนเหน็ดเหนื่อยหมดเรี่ยวแรงสลบเหมือดไปทั้งคู่

    ร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนขยับลุกขึ้นยืนโซเซในความมืดสลัวด้วยความเหนื่อยอ่อน ร่างงามประหนึ่งสวรรค์สร้างนั้นขาวผุดผ่องราวกับหยกสีขาวเนื้อดี มีเพียงแค่เส้นผม และปอยขนหย่อมเล็ก ๆ ตรงสามเหลี่ยมโหนกนูนเท่านั้นที่เป็นสีดำกลืนไปกับความมืด

    ถึงแม้จะเพิ่งผ่านเกมกามมาอย่างหักโหมจนเรือนร่างงามเปรอะเปื้อนริ้วรอยแห่งราคะ หากทว่าร่างนั้นก็ยังงดงามเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์จนบุรุษทุกคนต่างต้องการเป็นผู้โชคดีได้ลิ้มลองเสพสมรสสวาทหวานลิ้น

    สาวสวยมองหาอยู่เนิ่นนานก็ยังคงไม่เห็นเขาแม้แต่เงา เธอจึงเริ่มรู้สึกใจหายวาบ เธอเหลือบตามองดูนาฬิกาสีทองบนฝาผนังก่อนจะพบว่านี่เพิ่งเป็นเวลาสี่นาฬิกาของเช้าวันจันทร์ เวลานี้ยังเร็วเกินไปที่เขาจะออกไปข้างนอก

    โมรู้สึกคล้ายกับเด็กน้อยที่ไม่อาจขาดไออุ่นของพ่อแม่ หากทว่าสำหรับกรณีนี้แล้วเธอต้องการไออุ่นจากร่างแกร่งกำยำของเขา เมื่อไม่มีส่วนหนึ่งของเขาสัมผัสกับร่างกาย เธอจะรู้สึกโหวงเหวงหวั่นไหวเหมือนมีสิ่งใดขาดหายไป

    เงามืดที่ขยับวูบไหวตรงระเบียงของห้องพักสุดหรูทำให้เธอถอนหายใจโล่งอก สาวสวยรีบเดินไปหยิบฉวยเอาผ้าขนหนูมารัดพันเรือนร่างอย่างลวก ๆ ก่อนจะเปิดประตูระเบียงห้องแล้วเดินเยื้องย่างลมทะเลกลางคืน เธอส่งสายตาระยิบระยับให้เขาเมื่อเห็นเขานอนเล่นรบลมอยู่บนเตียงนอนริมระเบียง ก่อนจะโผเข้าไปนอนกอดซุกอ้อมกอดอุ่นของเขาราวกับลูกแมวน้อยที่เชื่องเชื่อ

    “พี่เอกตื่นนานหรือยังคะ”

    โมพูดพลางแนบกายเบียดโอบกอดร่างแกร่งกำยำในแสงสลัว เวลานี้ด้านนอกมืดสนิทเห็นแต่เพียงสีดำของท้องทะเลที่ไร้ผู้คน ไฟตรงระเบียงก็ไม่ได้ถูกเปิดเอาไว้ มองออกไปด้านนอกก็มีเพียงทะเลจึงวางใจได้ว่าจะไม่มีใครมองเห็นเรื่องราวบนนี้

โมใช้จมูกของเธอซุกที่แผงอกแล้วสูดกลิ่นบุรุษน่าหลงใหลเข้าไปจนเต็มปอด ก่อนจะพรมจูบไปที่แก้มและเลียใส่ใบหูของเขาเพื่อออดอ้อน สำหรับเธอแล้วเขาคล้ายกับอาหารเลิศรสเผ็ดมันที่กลืนได้โดยไม่รู้เบื่อ

    “ตื่นซักพักแล้วล่ะ โมไปนอนต่อเถอะ ไม่ต้องฝืน เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ตื่นไปเที่ยวกันไม่ไหวหรอก”

    เอกตอบด้วยเสียงทุ้มอบอุ่น พร้อมกับใช้แขนกอดรัดร่างงามที่บดเบียดด้วยความทะนุถนอม

    “พี่เอกอ่ะ โมบอกแล้วไงคะว่าโมรับไหว ของพี่เอกยังแข็งอยู่เลย”

    โมส่งเสียงบ่นอุบอิบขณะล้วงมือลงไปนวดคลึงที่ความเป็นชายของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะหักโหมผ่านเกมกามกับเธอมาแล้วหลายครั้งในค่ำคืนนี้ แต่ของเขากลับยังคงเปี่ยมด้วยความคึกคักมากเรี่ยวแรงเหมือนไม่รู้จักความเหน็ดเหนื่อย เพียงแค่เธอลูบสัมผัสกระตุ้นเล็กน้อย ส่วนนั้นก็พองตัวแข็งเป็นท่อนลำใหญ่ได้อย่างง่ายดาย

    นอกจากลีลาเล้าโลมอันช่ำชองแล้ว น้ำอดน้ำทนของเขายังเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนชื่นชอบ เขาสามารถส่งเธอขึ้นสวรรค์ได้นับครั้งไม่ถ้วนจนหมดแรงสลบไสล หากทว่าในเวลาเดียวกันนั้นก็ทำให้เธอรู้สึกเป็นกังวล เพราะรู้สึกว่าไม่สามารถตอบสนองอารมณ์ของเขาได้ด้วยตัวคนเดียว เมื่อครู่เธอจึงใจหายเกรงว่าเขาจะทิ้งให้เธอนอนคนเดียว แล้วออกไปหาที่ระบายอารมณ์กับผู้หญิงคนอื่น

    “ไม่แข็งได้ไงล่ะ ก็มีนางฟ้ามาออดอ้อนขนาดนี้”

    เอกคล้ายจะรับทราบความกังวลที่ถ่ายทอดออกมาทางสายตา เขาจึงจูบที่หน้าผากของเธอแทนการปลอบประโลม หากทว่านั่นดูเหมือนจะยังไม่เพียงพอที่จะทำให้สาวสวยสบายใจได้

    “พี่เอกเสียดายมั้ยที่มากับโมแค่สองคน พี่เอกน่าจะพาสาว ๆ คนอื่นมาด้วยนะคะ”  

    โมซบหน้ากับแผงอกกว้างแล้วส่งเสียงกระเง้ากระงอดออดอ้อน ความสัมพันธ์ระหว่างเขาและเธอนั้นประหลาดพิลึก เธอทราบว่าเขาและเธอนั้นเข้ากันได้ดีอย่างยิ่งในเรื่องเซ็ก เธอหลงใหลเขาจนหัวปักหัวปำ เขาเองก็แสดงท่าทีชื่นชอบเธอไม่น้อย หากทว่าความสัมพันธ์ของเธอและเขากลับคลุมเครือไม่ได้เป็นคู่รัก ทั้งยังไม่ถูกนับว่าเป็นแฟนกัน นิยามที่เหมาะสมและใกล้เคียงที่สุดอาจจะเป็นคำว่าคู่นอน หรือหากจะพูดให้น่าเกลียดสักหน่อยเธออาจจะคล้ายกับสาวขายบริการก็ยังได้

    “งอนอีกแล้ว ไม่ได้เสียดายหรอก ถ้าพาคนอื่นมาด้วย ก็คงไม่ได้เห็นโมนอนออดอ้อนแบบนี้ซิ หยุดคิดมากได้แล้วคนดี”

    เขาพูดง้อพร้อมกับจูบพรมไปทั่วปรางแก้มนุ่มนิ่มหอมกรุ่น ความอบอุ่นที่แผ่ผ่านสัมผัสทำให้โมรู้สึกวาบหวามอบอุ่นจนเผยรอยยิ้มน้อย ๆ ออกมา

    “ไม่งอนก็ได้ค่ะ แต่ว่าพี่เอกต้องเล่าเรื่องตัวเองให้โมฟังด้วย”

    “เล่าเรื่องตัวเองนี่นะ อยากฟังเรื่องอะไรล่ะ”

    “เรื่องอะไรก็ได้ค่ะ โมอยากรู้เรื่องพี่เอกทุกเรื่องเลย ปกติเราไม่ค่อยได้มีเวลาคุยกันเท่าไหร่ เจอกันก็ต้องรีบ ๆ ทุกที”

    “ฮ่า ฮ่า จะได้คุยกันได้ไงล่ะ เจอหน้ากันปุ๊บโมก็เครื่องร้อนปั๊บจนต้องจับโยนไปปลอบบนเตียงทุกที เจอกันแปดครั้งก็เป็นแบบนี้ทุกครั้ง ยกเว้นครั้งแรกที่คุยกันเยอะหน่อย”

    “พี่เอกอ่ะ หยุดหัวเราะเลยนะ”

    โมส่งเสียงประท้วงพลางอ้าปากงับหัวไหล่ และใช้มือน้อย ๆ ทุบลงบนแผงอกของเขาแผ่วเบา เพื่อแสดงอาการแง่งอน หากทว่าใบหน้ากลับยิ่งยิ้มกว้างออกมา เพราะไม่ได้คาดคิดว่าจะจดจำว่าเขาและเธอพบเจอกันมากี่ครั้งแล้วได้ และในใจก็ยังยอมรับว่าสิ่งที่เขาพูดออกมานั้นเป็นจริงทุกประการ

    เนื่องจากก่อนหน้านี้เงื่อนไขทางเวลามีจำกัด นอกจากต้องระวังไม่ให้พ่อแม่รู้แล้ว เธอยังต้องหลบซ่อนการกระทำจากมานิตย์แฟนอย่างเป็นทางการของเธอด้วยอีกทางหนึ่ง

นอกจากนี้เธอยังต้องรีบกลับบ้านหรือไม่ก็ต้องไปมหาวิทยาลัย การพบกันแต่ละครั้งจึงแทบไม่ได้พูดคุยกันมากนัก กิจกรรมประจำของเธอและพี่เอกก็คือ เธอขึ้นรถไปกับเขา เข้าไปในโรงแรม ร่วมรักกันจนอิ่มหนำ จากนั้นเขาก็ส่งเธอกลับพร้อมกับยัดเยียดเงินก้อนใหญ่ให้เธอเก็บไว้ใช้ รูปแบบความสัมพันธ์เช่นนี้ทำให้เธอรู้สึกคล้ายกับเป็นผู้หญิงขายบริการอยู่บ้าง

    “ไม่หัวเราะก็ได้ งั้นเอาแบบนี้ เราสลับกันถามว่าอยากรู้อะไร โมเริ่มถามก่อนได้เลย”

    เอกส่งเสียงหัวเราะร่วนถูกใจในท่าทีน่ารักแง่งอนของสาวสวย เขาพูดเสนอก่อนจะจูบปากจนเธอตัวอ่อนระทวย เสียงกระเง้ากระงอดจึงค่อยเลือนหายไป กลายเป็นเสียงหอบหายใจหนักหน่วงเข้ามาแทนที่

    พอมีโอกาสให้พูดถามโมกลับนึกไม่ออกว่าอยากรู้อะไรก่อนกันแน่ เพราะหากให้พูดกันตามตรงแล้ว เธอแทบจะไม่รู้เรื่องราวอะไรเกี่ยวกับผู้ชายคนที่เธอหลงใหลจนหัวปักหัวปำคนนี้เลยแม้แต่น้อย

    “งั้นคำถามแรก พี่เอกอายุเท่าไหร่ ทำงานอะไร ทำที่ไหนคะ”

    “เดี๋ยว ๆ นี่มันตั้งสามคำถามนะ”

    “ไม่รู้ล่ะ ถือเป็นการลงโทษพี่เอกที่พาโมเข้าไปในห้องน้ำชาย งั้นถามใหม่ก็ได้ อายุพอจะเดาได้ โมว่าพี่เอกน่าจะอายุยี่สิบต้น ๆ งั้นถามว่าพี่เอกทำงานอะไรคะ”

    โมส่งเสียงดื้อดึงทั้งยังยัดเยียดความผิดเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ให้ห้องน้ำชายให้กลายเป็นความผิดของเอกไปเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มจึงส่งเสียงหัวเราะอย่างอับจนปัญญาและยอมตอบแต่โดยดี

    “เคยบอกไปแล้วไงล่ะ พี่ทำงานเป็นนักลงทุนทางด้านการเงิน เล่นหุ้นอะไรแนวนั้น”

    “โกงอ่ะ พี่เอกตอบสั้นไป”

    “ให้ตอบอะไรล่ะ ก็หาเงินด้วยการเล็งซื้อหุ้นราคาต่ำ พอราคาสูงก็ขาย กำไรก็เอามาใช้จ่ายไง”

    “แล้วพี่เอกทำงานที่ไหนคะ”

    “ทำงานที่ไหนก็ได้ ขอแค่มีอินเทอร์เน็ตไว้ดูข่าวสาร กับสั่งซื้อขายหุ้น เอาไว้ตอนเช้าจะทำให้ดูล่ะกัน ตอนนี้ขอถามกลับบ้างล่ะนะ”

    เอกตอบพลางสอดมือลอดขอบผ้าขนหนูเข้าไปบีบเคล้นคลึงทรวงเต้าอวบหยุ่นจนสาวสวยครางอืมบิดกายไหวไปมาอยู่ในอ้อมกอด

    “คำถามแรก เซ็กครั้งแรกของโมเป็นยังไง เล่าให้ฟังหน่อย”

    “ไม่เอา โมไม่อยากเล่า อ๊ะ … อืมมม อูยยสสส”

    โมเงยใบหน้าอันแดงก่ำขึ้นมองเขาวูบหนึ่ง เธอรู้สึกลังเลที่จะเล่าเรื่องราวในอดีตให้ผู้ชายคนอื่นฟัง โดยเฉพาะกับผู้ชายที่เธอรู้สึกลึกซึ้งเป็นพิเศษคนนี้

    “เล่าเถอะ ไม่เป็นอะไรหรอก เราจะได้เรียนรู้กันไง พี่ก็แค่อยากรู้ว่าโมผ่านเรื่องราวมาแบบไหนบ้าง อย่างน้อยก็ถือว่าโมได้ระบายออกมา”

    เขาพยายามพูดหว่านล้อมพร้อมกับล้วงมือบีบเคล้นไปตามเนื้อตัวจนร่างของเธอเริ่มร้อนผ่าวขึ้นมา เมื่อเจอการหว่านล้อมแบบถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้ รวมไปถึงความรู้สึกลึก ๆ ที่อยากให้ใครสักคนรับรู้เรื่องราวของตนเอง โมจึงเปิดปากเล่าเรื่องราวออกมา

    “เรื่องมันยาวนะคะ โมเล่าให้ฟังก็ได้ แต่ว่าเสาร์หน้าพี่เอกต้องพาโมมาเที่ยวทะเลอีก แล้วก็ห้ามเล่าให้ใครฟังต่อนะคะ เรื่องนี้สำคัญมาก”

    “เสาร์หน้าไม่ว่างนะ ขอผลัดไปอีกเสาร์ล่ะกัน”

    “ก็ได้ค่ะ เรื่องราวเริ่มตั้งแต่สิบปีที่แล้ว”

“หา สิบปีที่แล้ว เดี๋ยว ๆ ตอนนี้โมอายุสิบแปด สิบปีที่แล้วก็เพิ่งแปดขวบเองนะ”

“ค่ะ ฟังก่อนซิคะ ตอนนั้นโมอยู่ชั้นประถมอยู่เลย โมแอบเห็นแม่ของโมมีเซ็กกับคุณลุงข้างบ้าน ทีแรกโมคิดว่าแม่โดนรังแก ลุงสักแกตัวดำปี๋น่าเกลียดน่ากลัว แต่ว่าแม่ร้องครางมีความสุขจนโมแปลกใจ แล้วภาพนั้นก็ติดตาโมมาตลอดตั้งแต่เด็ก”

    “ที่แท้เด็กสาวโมก็กลายเป็นสาวร้อนเพราะแบบนี้นี่เอง ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ”

    “ฮึ เดี๋ยวก็ไม่เล่าต่อหรอก”

    “ฮ่า ฮ่า ขอโทษคร้าบ เล่าต่อเลย ไม่ขัดแล้ว”

    “หลังจากนั้น โมก็คอยแอบสังเกตแม่ ทีแรกโมก็ไม่รู้ว่าแม่ทำอะไรกับลุงสัก รู้แค่ว่าดูแล้วโมรู้สึกปวดฉี่แปลก ๆ ทุกที โมแอบดูแม่มีอะไรกับลุงสักหลายครั้ง แอบมองแม่มีอะไรกับพ่อก็ด้วย บางครั้งแม่ก็แอบช่วยตัวเองในห้องนอนให้หนูเห็น พอโตขึ้นโมเริ่มรู้ว่ามันคืออะไร แต่พยายามเก็บกดอารมณ์เอาไว้ โมฝันถึงเรื่องนี้เกือบทุกคืนจนเริ่มทนไม่ไหว”

    “แล้วทุกวันนี้ยังฝันอีกมั้ย”

    “ก็ยังฝันอยู่ค่ะแถมยังแรงกว่าเดิมอีก แต่ว่าเปลี่ยนไปฝันถึงคนอื่นแทนแล้ว”

    โมตอบพลางขยับร่างนุ่มนิ่มอวบอิ่มขึ้นมาจนจมูกแนบชิดกัน เธอมองเขาด้วยดวงตาหวานฉ่ำ แล้วก้มหน้าลงมาจูบปากแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม ท่าทีของเธอคล้ายจะเฉลยให้เขาทราบด้วยการกระทำว่าเธอฝันถึงใคร

     “ครั้งแรกของโม ก็เพราะเรื่องนี้แหละค่ะ วันหนึ่งโมลืมของเลยกลับบ้านมาก่อนเวลา แล้วโมก็เจอแม่แอบย่องเข้าไปร้านยาข้างบ้าน โมเลยตามเข้าไปเห็นแม่ของโมมีอะไรกับลุงสัก แถมแม่ยังโดนพี่ชาญเจ้าของบ้านมีอะไรด้วยอีก โชคไม่ดีที่โมแอบเข้าไปหลบในห้องน้ำ แล้วพี่ชาญมาเข้าห้องน้ำพอดี โมก็เลยโดนพี่ชาญปล้ำคาห้องน้ำ”

    โมตอบด้วยใบหน้าที่แดงเรื่อขึ้นมาเล็กน้อย นั่นแสดงให้เห็นว่าเหตุการณ์ในวันนั้นยังคงประทับตราตรึงอยู่ในใจของเธออย่างชัดเจน ซึ่งนั่นก็ไม่แปลกเพราะครั้งแรกของผู้หญิงนั้นยากจะลืมเลือนได้

    “หลังจากนั้นโมกับพี่ชาญก็แอบมีอะไรกันอีกห้าครั้ง แล้วเมียของพี่ชาญก็เริ่มรู้ข่าวว่าพี่ชาญมีชู้ เธอมาร้องห่มร้องไห้ระบายกับโม โมเลยทำตัวไม่ถูก ได้แต่ฟังเงียบ ๆ แล้วรีบเลิกกับพี่ชาญ”

    “ตอนที่โมโสด อารมณ์มันก็มาอีก แถมยังแรงกว่าเก่า และโมก็ไม่มีที่ระบาย วันนั้นโมโดนลุงสักขู่ว่าจะเอาเรื่องโมกับพี่ชาญไปบอกแม่ โมเลยต้องยืนทนให้ลุงสักล้วงลวนลามบนรถเมล์ ยังดีที่มานิตย์ เพื่อนสมัยเด็กเห็นพอดี เขาเลยถ่ายคลิปของลุงสักเอาไว้ขู่ว่าจะฟ้องตำรวจ ลุงสักเลยกลัวหัวหด แต่โมก็โดนมานิตย์ใช้คลิปขู่ให้มีอะไรด้วย ตอนนั้นโมมีอารมณ์มากก็เลยเผลอ รู้ตัวอีกทีก็เป็นแฟนกับมานิตย์แล้ว”

    “โมมีอะไรกับมานิตย์อีกเกือบสิบครั้ง มานิตย์พาโมมาเที่ยวทะเล แล้ว ... โมก็เผลอไปมีอะไรกับเพื่อนมานิตย์อีกสองคน คนแรกชื่ออ้วน อีกคนชื่อโน้ต หลังจากนั้นมานิตย์ก็พาโมไปหาเปลี่ยนคู่กันที่ชายหาด จนได้เจอกับพี่เอก ... โมผ่านผู้ชายมาแล้วตั้งห้าคน พี่เอกรังเกียจโมมั้ยคะ”

    แรกสุดนั้นโมลังเลที่จะเล่าเรื่องราวเหล่านี้ออกมา เพราะมันเกี่ยวพันไปถึงแม่ของเธอ ทั้งยังรวมไปถึงการเปิดเผยเรื้องอื้อฉาวที่เธอเคยผ่านมา ด้วยอายุเพียงแค่สิบแปดแต่กลับเคยมีสัมพันธ์สวาทกับผู้ชายถึงห้าคน ต่อให้มีเหตุผลอย่างไรก็คงต้องใช้คำว่าสาวร่านมาเรียกหา

    กระนั้นเมื่อเล่าออกมาแล้วทุกอย่างก็พรั่งพรูออกมาทั้งหมด เพราะนั่นคือสิ่งที่เธอไม่อยากปกปิดต่อผู้ชายที่เธอรู้สึกพิเศษ อย่างน้อยเธอก็รู้สึกว่าหากบอกเขาตั้งแต่ตอนนี้แล้วเขาแสดงท่าทีรังเกียจออกมา ก็ยังดีกว่าปล่อยให้เวลาผ่านจนความรู้สึกลึกล้ำถอนตัวไม่ได้แล้วค่อยบอกเขา

    ดวงตาคู่สวยนั้นจับจ้องตัดพ้อรอคำตัดสิน หัวใจของเธอเต้นแรงด้วยความเคร่งเครียด เธอนึกไม่ออกด้วยซ้ำว่าหากพี่เอกแสดงท่าทีรังเกียจออกมาให้เห็น หัวใจของเธอจะแตกสลายย่ำแย่ถึงเพียงไหน

    “เรื่องแค่นี้เอง ไม่เห็นมีอะไรเลย”

    ชายหนุ่มตอบด้วยรอบยิ้ม พลางโอบกอดรัดรั้งเรือนร่างอวบอิ่มของเธอแนบแน่น แล้วจูบพรมที่แก้มบางคล้ายจะปลอบโยนด้วยความเข้าอกเข้าใจ ไม่มีท่าทีรังเกียจหรืออะไรให้เห็นออกมาเลยแม้แต่น้อย

    คำตอบสั้นกระชับรวมไปถึงท่าทีของเขาทำให้เรื่องค้างคาใจของโมหายวับไปทันที สิ่งนี้เป็นเรื่องที่สร้างความรู้สึกคับข้องใจให้เธอมาตั้งแต่แรก เมื่อได้ปลดปล่อยออกไป ร่างบางจึงสั่นสะท้านสะอื้นไห้จนน้ำตาหลั่งริน หากทว่านั่นไม่ใช่น้ำตาแห่งความโศกเศร้า มันคือน้ำตาแห่งความปลอดโปร่งโล่งใจ

    โมรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่ส่งผ่านเข้ามา ฝ่ามือของเขากำลังลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียน และนั่นทำให้การสั่นสะท้านสะอื้นของร่างงามลดลงไปอย่างรวดเร็วจนเกือบเป็นปกติ หลงเหลือไว้แต่เพียงคราบน้ำตาใบหน้าสวยหวานปานเทพธิดา

    “โมรู้จักเรื่องวิบากกรรม กับพรหมลิขิตมั้ย”

    เขาเอ่ยพูดด้วยน้ำเสียงแปลกออกไปเล็กน้อย จนโมต้องยันร่างขึ้นมามองสบตากับเขาเพื่อค้นหาความหมาย และตอนนี้เธอก็ได้พบว่าดวงตาของพี่เอกกำลังทอประกายลึกลับแปลกประหลาด

    ประกายเหล่านี้คล้ายกับความรู้สึกที่เธอได้พบกับพี่เอกครั้งแรก มันดูมีมนต์ขลัง เปี่ยมไปด้วยความรู้สึกลึกลับ หากทว่ามากด้วยเสน่ห์จนเธอไม่อาจถอนสายตามองไปทางอื่นได้

    “ตอนนี้โมอาจจะไม่เข้าใจ แต่อีกไม่นานโมจะเข้าใจด้วยตัวเอง คนเราวนเวียนอยู่ในลิขิตบางอย่างที่ฝ่าฝืนได้ยาก เราต่างมีบ่วงกรรมจากชาติปางก่อนที่ต้องชดใช้ด้วยตนเอง คนอื่นไม่อาจเข้าไปเกี่ยวข้องได้ การกระทำบางอย่างนั้นเป็นไปตามวิบากกรรมที่ควบคุมได้ยาก แต่สิ่งสำคัญก็คือเราต้องคอยรักษาจิตใจให้แผ้วผ่องใสไม่ให้เกิดจิตประทุษร้ายต่อผู้อื่นให้ถึงที่สุด จากนั้นในบั้นปลายทุกอย่างก็จะกลายเป็นดีเอง”

    น้ำเสียงของพี่เอกในเวลานี้กลายเป็นเคร่งขรึมลึกลับคล้ายบทสวดมนตร์ หลายคำหลายประโยคในนั้นเธอไม่เข้าใจแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคำว่าวิบากกรรมหรือพรหมลิขิต หากทว่าที่น่าแปลกก็คือสมองของเธอกลับคล้ายจะสามารถจดจำทุกคำทุกประโยคของเขาเอาไว้ได้จนหมดสิ้น

    “ไปนอนกันเถอะ พรุ่งนี้เช้าโมนอนพักไปนะ ผมขอออกไปธุระสักสามชั่วโมง กลับมาอีกทีตอนสาย ๆ ส่วนตอนนี้ขอกินโมอีกสักรอบก่อนนอนนะ”

    ท่ามกลางความงุนงงนั้น เขากลับพูดเปลี่ยนเรื่องจนเธอปรับอารมณ์ไม่ทัน จากใบหน้าเคร่งขรึมสำรวมลึกลับกลับกลายเป็นใบหน้ายิ้มกริ่มเจ้าเล่ห์บ้ากาม เขาขยับตัวอุ้มร่างที่มีผ้าขนหนูพันไว้ลวก ๆ เข้าไปในห้องนอนได้ราวกับไม่รู้สึกถึงน้ำหนักตัว

    โมพยายามจะส่งเสียงประท้วง หากทว่าเขาไม่เปิดโอกาสให้เธอเปิดปาก เขาโยนร่างของเธอลงไปบนเตียงขนาดใหญ่ ก่อนจะขยับไปคร่อมแล้วประกบปากจูบอย่างดูดดื่มจนสติของเธอหลุดลอย จากนั้นลิ้นสากหนาก็ขยับลากเลียไปทั่วทุกตารางนิ้วบนผิวกายขาวโพลน

    ความเสียวซ่านแผ่ซ่านไปทั่วร่างจนโมตัวบิดเกร็ง หากทว่าความรู้สึกนั้นไม่เท่ากับความอบอุ่นที่ส่งผ่านมา การกระทำของเขาคล้ายกับจะยืนยันหลักฐานให้เห็นว่าเขาไม่ได้รู้สึกรังเกียจแม้แต่น้อย ไม่เช่นนั้นคงไม่กล้าที่จะลงลิ้นโลมเลียรสสาวไปทั่วทุกตารางนิ้วของผิวกาย

    “ซี้ดดดสสสสส พี่เอก ... อูยยสสสสส เสียว ... พี่เอก ซี้ดดดสสสส โมเสียว พี่เอกขา อูววววววว”

    เรียวลิ้นที่ลากผ่านส่งผ่านความเสียวจนสาวสวยตัวงอ ความเสียวกระสันแล่นพล่านไปถึงก้านสมอง ใบหน้าสวยหวานบิดเบี้ยวเหยเก ขนอ่อนลุกชูชันไปทั่วทั้งร่าง ทรวงอกอวบอิ่มเด้งสะท้านขึ้นลงหนักหน่วงราวกับบังเกิดแผ่นดินไหว และเมื่อลิ้นของเขาบรรจงละเลงระวังใส่จุดอ่อนไหว ร่างกายของเธอก็บิดเกร็งส่งเสียงหวีดร้องด้วยความสุขสมออกมาจนสุดเสียง

    โมนอนตัวอ่อนระทดระทวย ปลดปล่อยให้เขาลูบคลำเล้าโลมเรือนร่างงาม และจับสองขาของเธอถ่างอ้าออกเพื่อเสพสม เพียงครู่เดียวหลังจากนั้นเสียงร่ำร้องสุขสมของสองหนุ่มสาวก็ดังแว่วหวานแข่งกับเสียงของสายลมแห่งท้องทะเล

……………………………….*

ออฟไลน์ thmaysa2016

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 3 – แม่เสือสาว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 05:30:52 pm »
 โมนอนตัวอ่อนระทดระทวย ปลดปล่อยให้เขาลูบคลำเล้าโลมเรือนร่างงาม

อ่านแล้ว หื่นเลย ครับ

*

ออฟไลน์ ananchiza

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: ลูกไม้ใกล้ไฟ ภาคสอง ตอนที่ 3 – แม่เสือสาว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 04:04:39 pm »
ได้อารมมากเลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ