ฟาด "ออรี่" ข้างบ้าน ...( นุ้ย)

ฟาด "ออรี่" ข้างบ้าน ...( นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 4736 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
ฟาด "ออรี่" ข้างบ้าน ...( นุ้ย)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2016, 11:25:29 pm »
"เย็ด" ... "นุ้ย" กระหรี่ไซค์ไลน์ ข้างบ้าน ...

ข้างบ้านของผมเป็นทาวน์เฮาส์ติดกันหลายคูหา และหลังที่ติดกับผมมีสาวใหญ่คนหนึ่งมีอาชีพอิสระ และ ผมรู้มาว่าเธอเป็น "กระหรี่" ไซค์ไลน์ ในวงการเฉพาะกลุ่มด้วย

เพื่อนบ้านของผมคนนี้เธอเป็นผู้หญิงชื่อนุ้ย นุ้ยเป็นสาวใหญ่หน้าตาดี อายุประมาณ 40 ปี เศษ แต่ถ้าคนไม่รู้เรื่องของเธอจะคิดว่าหน้าตาเธอคงจะราว ๆ 20 ปี ต้น ๆ เท่านั้นเอง ตอนรู้จักเธอใหม่ ๆ ผมยังดูไม่ออกเลยเพราะดูเธอเด็กกว่าอายุที่แท้จริงมาก มากจนไม่น่าเชื่อ

แต่ละอาทิตย์ผมสังเกตุเห็นจะมีผู้ชายเข้าออกบ้านเธอไม่ซ้ำหน้ากัน และไม่เคยขาด บางคนก็มาไม่นาน 2-3 ชั่วโมงก็กลับ (ผมเดาเอาประมาณ "เย็ด" เธอเสร็จกก็กลับ) บางคนก็อยู่ค้างกับเธอจนถึงรุ่งเช้าของอีกวันหนึ่ง ช่วงดึกยางคืนผมยังเคยได้ยินเสียงร้องครวญครงของเธอขณะถูกเย็ดเลย แต่ที่มาประจำเห็นอยู่คนหนึ่งเป็นหนุ่มน้อยนักศึกษา เสาร์อาทิตย์ถึงจะเห็นมาขลุกอยู่กับเธอ แต่ก็ไม่ทุกอาทิตย์หรอกนะ

ความจริงปกติผมกับนุ้ยไม่ค่อยได้พูดจากันเท่าไหร่ เพราะผมชอบอยู่ส่วนตัวไม่ค่อยอยากไปยุ่งกับเพื่อนบ้านเท่าไหร่ เราเจอกัน ก็แค่ยิ้มทักทายกันเท่านั้นเอง หรือทักทายกันตอนไปทำงานตอนเช้า ...

บังเอิญวันที่ผมได้เย็ดเธอแบบไม่ตั้งใจนั้น วันนั้นย่านปทุมธานีฝนตกหนักมาก ทำให้น้ำไหลเข้ามายังบ้านของเรา ผมกลับไปบ้านต้องรีบกั้นประตูเพื่อไม่ให้น้ำเข้าบ้านได้ ส่วนที่มันไหลเข้าไปแล้วต้องทำการวิดน้ำออก เช่นเดียวกับบ้านของนุ้ยที่น้ำไหลเข้าเหมือนกัน จึงเป็นช่วงที่ทำให้เราได้คุยกันถึงสถานที่ของบ้านที่เราอยู่

เมื่อ ทำการวิดน้ำเสร็จ นุ้ยเอ่ยถามผมว่า ...........พงษ์ชอบกินเบียร์หรือเปล่า......ผมตอบว่า.ก็ชอบครับ แต่นานๆกินทีหนึ่ง.......นุ้ย จึงชวนผมขับรถออกไปข้างนอกเพื่อหาเบียร์กิน....วันนั้นเรากินด้วยกัน หลายกระป่องเลย.จึงเริ่มเมา.....รู้สึกว่าเราจะคุยกันถุกคอมาก....
เรา กลับเข้าบ้านประมาณ 3 ทุ่ม ฝนก็ตกอีกน้ำก็ไหลเข้าบ้านอีก. แต่บ้านของผมปิดกั้นน้ำอย่างดีแล้ว น้ำจึงไหลเข้าไม่มาก ผิดกับบ้านนุ้ยที่ปิดแบบไม่ดี น้ำจึงเจิ่งนองอีกครั้ง

ผมจึงต้องไปช่วย บ้านนุ้ยวิดน้ำออกจากบ้านก่อน ยิ่งด้วยความเมาไปด้วย ทำให้นุ้ยลื่นล้มในห้องตัวจุ่มลงไปในน้ำทันที ทำให้เสื้อผ้าเปียกหมด เสื้อที่นุ้ยนุ่งมาบางมากประกอบกับกางรัดรูปขาสั้นที่เปียกน้ำ ทำให้เห็นกางเกงในสีดำที่ซ่อนอยู่ข้างในตัว ผมตกใจรับจะอุ้มนุ้ยขึ้น แต่ด้วยความมึนเมาไม่ค่อยมีแรงจึงเซลื่นล้มไปด้วยกันทั้งคู่

ไปๆมาเราสอง คนมานั่งหัวเราะด้วยกันด้วยสภาพเปียกปอนทั้งคู่ เราจำต้องออกจากบ้านพัก เลยต้องพากันไปค้างกันที่โรงแรมแผ่วหนึ้งใกล้หมู่บ้าน ผมถามว่านุ้ยเอาไง นุ้ยก้บอกว่าแล้วแต่ผม...

เราสองคนเช่าห้องพักนอนด้วยกันเป็นเตียงใหญ่ ผมกับนุ้ยเปลี่ยนกันเข้าไปอาบน้ำ แล้วเข้ามานอนโดยเราไม่พุดจากันเลยแต่ เราก้เอาหมอนมาคั่นตัวเราสองคนเอาไว้ ผมนอนไม่หลับเลยเมื่อมีผู้หญิงมานอนด้วยข้างๆกาย ผมหันไปมองเห็นนุ้ยหลับตาไปแล้ว จึงเอื้อมมือไปกอดนุ้ยเอาไว้ นุ้ยไม่ได้ว่าอะไร ผมจึงเริ่มขยับตัวเข้าไปหา หน้าเราสองคนใกล้กัน ผมหายใจรดต้นคอนุ้ย แล้วบรรจงหอมแก้มนุ้ยช้าเบาๆ เธอทำท่าอิดออด นุ้ยบอกว่า...อย่า....มันไม่ดี...นุ้ยมีผัวแล้วนะ หลายคนด้วย ...

ผมหยุดแค่นั้น จึงบอกไปว่า ผมนอนแบบนี้มันทรมานจัง นอนไม่หลับ ผมจึงขอกอดนุ้ยได้ไหม...นุ้ยพูดทั้งที่ยังหลับตาว่า.แค่กอดนะ....
ว่าแล้ว ผมเอื้อมมือไปกอดตัวนุ้ยไว้ แต่ผมไม่กอดเปล่าเอามือลูบตรงท้องนุ้ยเบาๆ ปากผมก็แอบหอมแก้มไปด้วย (เรียกว่าต้องค้ากำไรแล้ว) ผมเอาปากไต่ขึ้นไป ตามพวกแก้ม ปากเราเกือบจะชนกันอยู่แล้ว ผมเริ่มดูดปากนุ้ยเบาๆ นุ้ยดูดตอบทันที เราดูดปากกันนาน มือผมเริ่มล้วงเข้าไปในเสื้อนุ้ยทันที ...อุ้ย .อย่าพงษ์......มือผมสัมผัสหน้าอกที่ปราศจากยกทรงของนุ้ยแล้ว

หน้าอกกลมเต่งตึง ขนาดประมาณสักสามสิบสองนิ้ว ถูกมือผมสัมผัสอย่างแผ่วเบา.อย่าจ๊ะ.....พอก่อนนะ นุ้ยบอกผม. ผมจึงเปลี่ยนเป้าหมายเลื่อนมือลงไปข้างล่างควานเข้าหาเป้าหมายเนินหีเธอทันที แทบสะดุ้งเมื่อมือโดนเข้ากับขนอุยนุ้ยอย่างจัง เพราะนุ้ยนุ่งผ้าเซ็ดตัวนอน.พงษ์ อย่า.....

อย่าทำมากไปกว่านี้เลย.นุ้ยร้องห้ามผมบอกว่านุ้ยผมทนไม่ไหวแล้ว ผมขอแค่จูบได้ไหม นุ้ยบอกว่า.แค่จูบนะอย่าเย็ดนุ้ยนะ......ผมรับปากว่าได้ ........แต่ผมไม่ได้จูบปากนะ ผมมุดลงไปด้านล่างตรงหว่างขานุ้ยทันทีแล้วก้มลงไปจูบเนินหีที่มีขนหมอยปกคลุมเาบาง นุ้ยสะดุ้งอุ้ย.อย่า.....จูบตรงนั้น....... ก็บอกให้จูบไง.นุ้ยไม่ได้หมายความจูบตรงนั้น............ไม่เอา

ผมไม่ฟัง เสียงร้องห้าม ดันหน้าเข้าไป เอาลิ้นแหย่หีนุ้ยทันที นุ้ยรีบจับหัวผมไว้แน่น.พงษ์อย่ามันไม่ดี..อย่า..ผมแหย่ลิ้นเข้าไปสัมผัส กับร้องหอยนุ้ยเข้าไปแล้ว เรื่องอะไรจะถอย ผมปาดลิ้นเข้าซ้ายขวาทันที ใช้ลิ้นสะกิดเม็ดติ่งอย่างจัง ป้ายลิ้นกระดกไปมานุ้ยบิดตัวไปมาด้วยความ เสียว........

อูย.พงษ์นุ้ยเสียว....พอเถอะหยุดก่อน.นุ้ยเสียวมาก......ผม ไม่หยุดรีบใช้มือช่วยอีกแรงเขี่ยตรงรองหที่มีน้ำเยิ้มออกมาทันที นุ้ยถึงกับบิดไปมา ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปช้าๆ.อ่าส์ๆๆๆๆ พงษ์......นุ้ยเสียวมาก...เบื้องล่างผมรีบปลดปมผ้าเช็ดตัวเหมือนกัน ท่อนดุ้นผมเป็นอิสระทันที มันผงาดพร้อมที่จะเสียบเข้าไปแล้ว ผมจึงเลื่อนตัวเข้าแทรกตรงระหว่างขานุ้ยทันที มือผมเริ่มรุกเร้าเข้าไปเคล้นสองเต้าของนุ้ยทันที

นุ้ยร้องบอก พอก่อนนะ.....อย่าจ๊ะ......หยุดก่อน......ผมเลื่อนตัวเข้าไปประกบตัวนุ้ยเอา ไว้ ผมดูดปากนุ้ยทันทีแล้วกระซิบว่าผมขอแค่เอาควยถูร่องหีนะถูนะ มันเสียวมาก

ดุ้นของผมถู เข้ากับร่องหอยนุ้ยไปมา มันแยงเข้าไปซ้ายทีขวาที ผมยังไม่ยอมให้มันมุดเข้าไป เสียงนุ้ยร้อง...ซี๊ด....ๆๆๆอูย.........อย่างไม่ขาดสาย ผมจึงถามว่านุ้ย ผมขอเอาเข้าไปได้ไหม.......ขอนะ......นุ้ยไม่ตอบแล้วผมจึงใช้ควย แซะเข้ากับร่องหอยนุ้ยทันทีช้าๆๆ น้ำหอยนุ้ยเปียกเยิ้มลื่นชโลมเข้ากับหัวดุ้นของผมอย่างที่รู้สึกได้ผมกด ดุ้นเข้าไปช้าๆ หีนุ้ยฟิตมาก มันค่อยๆมุดเข้าไปทีละนิด นุ้ย.ร้อง ซี๊ดออกมา เป็นระยะๆ

ดุ้นควยผมเข้าไปแล้วจนมิดลำ ภายในหีนุ้ยก็ตอดควยผมตุ๊บ ๆ ตลอดลำควย ยังกับปากปลาตอดเหยื่อยังไงยังงั้น จากนั้นผมเริ่มสาวควยเข้าออกหีนุ้ยอย่างช้าๆ นุ้ยส่ายก้นรับได้อย่างถูกจังหวะ ผมเด้งก้นสวนเข้าไป....อูย....เสียวเหลือเกินนุ้ยร้องออกมาทุกครั้งเมื่อผม กระเด้งสวนเข้าออก

เราสองคนบรรเลงเพลงเย็ดอย่างช้าๆ เป็นไปตามจังหวะ นุ้ยหลับตาพริ้มใบหน้าบิดไปบิดไปบิดมา แล้วก็บอกกับผมว่า พงษ์..เร่งให้นุ้ยหน่อย.นุ้ยทนไม่ไหวแล้วผมกระแทกดุ้นเข้าออกเร็วขึ้นตามคำ เรียกร้อง นุ้ยส่ายหอยรับทันที ปากก็ร้องบอก......ไม่ไหวแล้วนะ...นุ้ยจะแตกแล้ว...........อูยๆๆๆ.........

สัก พักก็แน่นิ่งไปตวัดขามารัดเอวผมไว้แน่น แน่นอนหล่ะที่ผมยังไม่แตกแต่ก็หยุดก่อนเพื่อดูท่าทีของนุ้ยอีกครั้งนุ้ย ซบหน้าเข้ากับอกผมแล้วพูดว่า....นุ้ยผิดอ่ะที่ยุ่งกับพงษ์..นุ้ยมีผัวแล้ว ........แต่ผัวแต่ละคนไม่เคยทำนุ้ยเสียวแบบนี้เลย........ผมจึงปลอบไปว่า เรารู้กันแค่สองคนนะ......นุ้ยสบายใจได้...ผมไม่วุ่นวายกับนุ้ยหรอก.....ผม นอนกอดนุ้ยอีกครั้งแต่มือก็ล้วงลูบตรงเนินหอยนุ้ยอย่างช้าๆแผ่วเบา สักพัก นุ้ยโผเข้าดูดปากผมอีกครั้ง

แล้วเลื่อนตัวลงไปคราวนี้นุ้ยอ้าปากอมท่อนดุ้น ของผมทันที ผมเสียวหัวดุ้นวาบ มันยังไม่น้ำแตกจึงแข็งตัวขึ้นอย่างรวดเร็วเหมือน นุ้ยจะรู้ นุ้ยใช้ลิ้นเลียตรงปลายหัวดุ้นผมช้าๆมันเสียววูบ ....ผมร้องบอกนุ้ยจ๋าเสียวจัง....เย็ดกันอีกทีเถอะแต่นุ้ยไม่ยอมให้ผมทำ แล้ว รีบลุกขึ้นคร่อมตัวผมไว้ เอาท่อนดุ้นผมถูไปมาตรงร่องแล้วกดลำตัวลงไปทันที ผมเด้งสวนเข้าไปนุ้ยขึ้นควบผมอย่างเมามันส์ หลับตาแหงนหน้า

ผมเด้งรับอย่างมีจังหวะ เอื้อมมือไปขยำนมนุ้ยอย่างเต็มมือ นุ้ยร้องอีก... ...นุ้ยจะออกอีกแล้ว...ผมรีบจับนุ้ยลงมาจากตัว จับนุ้ยให้อยู่ในท่าโก่งโค้ง เข้าประกบทางด้านหลังทันที เสือกหัวดุ้นเข้ากับร่องหอยทางด้านหลัง

ผมกด เข้าไปพรืดเดียว กระแทกด้วยความเร็วและหนักหน่วง.นุ้ยร้องเสียงหลง....โอ้ยผัวจ๋า กระแทกเร็ว......เมียจะแตกแล้ว...เร็วเข้า...ผมก็สุดกลั้นแล้วจึงกระแทกใส่ รูหอยนุ้ยไม่ยั้ง พร้อมปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปทันที น้ำเชื้อของผมอุ่นๆพุ่งกระทบรูหีผ่านเข้าสู่มดลูกนุ้ยอย่างไม่ขาดสายพร้อมร่างเราสองคนฟุบลงไปกับที่นอน ผมนอนประกบด้านหลังนุ้ยแบบนั้นเรานอนกอดกันยันเช้า

นุ้ยจึงพูดว่า พงษ์เป็นผัวนุ้ยอีกคนแล้วนะ...นุ้ยมีผัวหลายคนก็ดีเหมือนกันจะได้สลับกันเย้ดนุ้ยเวลานุ้ย เบื่อ ๆ ...ผมจึงขอโทษนะ ที่ทำให้รู้สึกแบบนี้.นุ้ยจึงบอกว่าแอบชอบผมมาตั้งนานแล้วหล่ะ.ไม่เคยได้มี โอกาสคุยกันสักที.พอได้คุยกันเลยกลายเป็นเมียไปเลย คืนนั้นผมวนเวียนตักตวงความสุขจากการเย็นุ้ยทั้งคืยจนฟ้าสางจึงค่อยเผลอหลับไปด้วยความเพลีย

เราจึงพากันออกโรงแรม ตอนสายอีกวัน...หลังจากวันนั้นเป็นต้นมากิจกามการเย็ดกันระหว่าผมกับนุ้ยก็เป็นไปตามปกติแทบจะเกิดทุกวันและทุกครั้งที่มีโอกาส หลายครั้งที่เราได้ข้ามบ้านมาเย็ดกัน....เย็ดกันในห้องนอนนุ้ยบ้างในห้องนอนผม บ้าง....ยกเว้นวันที่ผัวนักศึกษาหนุ่มน้อยของนุ้ยมาเราถึงไม่ค่อยได้เจอกันเพราะผมก็ไปบ้านเพื่อน ไปจีบสาวๆของผมบ้าง... เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงก็เรียบเรียงมาเล่าให้เพื่อน ๆ ลองอ่านดู ถึงตอนนี้ก็ จบแล้วครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ