ซิมปริศนา 1 [hikaru]

ซิมปริศนา 1 [hikaru]

 • 2 ตอบ
 • 10811 อ่าน
*

ออฟไลน์ rahmzer

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 847
  • ดูรายละเอียด
ซิมปริศนา 1 [hikaru]
« เมื่อ: มีนาคม 06, 2016, 04:01:48 pm »
ซิมปริศนา 1 [hikaru]
      ที่ห้างสรรพสินค้าใหญ่ใจกลางเมืองกรุงซึ่งถือว่าเป็นแหล่งค้าขายโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งมักจะมีผู้คนที่เดินทางมาดูมือถือตามร้านใหญ่ๆมีชื่อเสียง หรือตามร้านตู้ร้านเล็กร้านน้อย เดี่ยว นักศึกษาหนุ่มปี2 ก็หาเวลาว่างจากการเรียนมาเดินหามือถือให้ตัวเองเหมือนกัน แต่เขาไม่มีเงินพอที่จะซื้อเครื่องใหม่แพงๆได้เนื่องจากฐานะที่บ้านก็ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เดี่ยวจึงต้องมองหามือถือมือ 2 ตามร้านตู้ที่มีอยู่อย่างมากมาย แต่หลังจากที่เดินหามาเกือบทั้งวันก็ยังไม่เจอเครื่องที่ถูกใจ จนกระทั่งเดินมาเจอร้านเล็กๆที่แอบหลบตัวอยู่ที่มุมหนึ่ง คนขายที่เป็นชายหนุ่มร้องทักเดี่ยวทันทีที่เดินมาดูมือถือที่อยู่ในตู้กระจก

“สอบถามได้นะครับพี่...เลือกดูรุ่นอะไรครับ” คนขายพูดอย่างไม่กระตือรือร้นนักคงเป็นเพราะว่าทั้งวันเขาคงพูดแต่ประโยคนี้ซ้ำไปซ้ำมาไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ
เดี่ยวไม่ตอบแต่มองดูมือถือในตู้จนมาเจอมือถือรุ่นหนึ่งที่เขาอยากได้แต่ถามมาหลายร้านแล้วก็ยังไม่ได้ราคาที่ถูกใจ
“รุ่นนี้เท่าไหร่” เดี่ยวชี้นิ้วไปที่มือถือรุ่นนั้นให้คนขายดู
“เครื่องนี้เป็นมือ 2 นะครับ ถ้าพี่จะเอาผมให้ 3500 ละกัน” คนขายตอบแล้วยื่นมือถือเครื่องนั้นให้เดี่ยวกดลองเครื่อง
“น้องลดให้พี่ได้อีกมั๊ย พี่เดินหามาทั้งวันละยังไม่ได้เลย ลดให้พี่หน่อยได้มั๊ย”
“งั้นผมให้ 3200 ละกันนะครับให้ได้แค่นี้จริงๆ”
“งั้นพี่เอาเครื่องนี้ละกัน”
เดี่ยวก้มหยิบเงินในกระเป๋าในขณะที่คนขายก็จัดการใส่กล่องใส่ถุงและบอกเรื่องการรับประกัน พอเดี่ยวกลับมาถึงห้องพักก็หยิบมือถือที่เพิ่งซื้อมาใหม่เพื่อที่จะเปลี่ยนซิมจากเครื่องเก่าที่พังแล้วมาใส่อันใหม่ แต่แล้วเขาก็รู้สึกแปลกใจเพราะว่าในเครื่องที่เพิ่งซื้อมากลับมีซิมติดกับเครื่องมาด้วย ตอนที่เขาลองเครื่องก็ลืมสังเกต เดี่ยวชาร์จแบตและเปิดเครื่องเพื่อดูข้อมูลในซิม
“เบอร์โทรอะไรก็ไม่มีนี่หว่า ไหนลองเช็คตังค์ดูดิเผื่อเป็นแบบเติมเงิน”
เขากดเช็คเงินตามค่ายมือถือที่ชื่อปรากฏอยู่บนซิม แล้วเขาก็ต้องประหลาดใจรอบ 2 เมื่อยอดเงินในมือถือโชว์ว่า 9999 มันคงเป็นความผิดพลาดของระบบมากกว่าชายหนุ่มคิดในใจ ก่อนที่จะลองกดเบอร์เพื่อนเพื่อลองโทรออก เสียงสายว่างดังขึ้นมาทำให้เขารู้สึกดีใจที่จู่ก็ได้โทรฟรีตั้งหลายบาท ดังอยู่ไม่กี่ครั้งก็มีคนรับสาย
“เฮ้ยไอ้กิจ นี่กูเดี่ยวนะโว้ย”
“อ้าวไอ้เดี่ยว มึงเอาเบอร์ใครโทรมาวะ”
“ไม่รู้ว่ะ มันติดมากับเครื่องที่กูเพิ่งซื้อ ก็เลยลองโทรมาหามึงดู”
“ซื้อมือถือใหม่ซะด้วย รวยจังนะมึง”
“รวยบ้านมึงดิ มึงก็รู้ว่ามือถือกูมันพัง...ตอนนี้กูจนละมึงเลี้ยงเหล้าปั่นหน่อยดิ”เดี่ยวพูดแหย่เล่นๆ เพราะรู้ว่าเพื่อนคนนี้มันไม่ยอมเลี้ยงใครง่ายๆหรอก
“เออ...กูเลี้ยงมึงก็ได้” กิจพูดกลับมาตามสายเล่นเอาเดี่ยวแปลกใจอีกรอบ
“อ้าว...เลี้ยงจริงดิ แปลกว่ะ ทำไมวันนี้จะเลี้ยงกูวะ”
“ก็มึงบอกให้กูเลี้ยง จู่ๆก็ก็อยากเลี้ยงมึงขึ้นมา เอาเป็นว่าเย็นๆกูไปหามึงที่หอละกัน”
“เออๆ...เดี๋ยวกูนอนก่อน...เหนื่อยว่ะ”
เดี่ยววางสายแบบงงๆ พอกดเช็คยอดเงินอีกที ภาพที่จอมือถือก็ยังคงบอกว่ายอดเงินคงเหลือคือ 9999
พอแสงจากดวงอาทิตย์ที่มืดดับลงถูกแทนที่ด้วยความสว่างแจกแสงไฟหลากสีสันที่ร้านเหล้าปั่นใกล้ๆกับมหาลัย กิจและเดี่ยวนั่งมองสาวๆมหาลัยเดินผ่านไปผ่านมา ตรงหน้าของทั้งคู่คือเหยือกเหล้าปั่นที่พร่องลงไปเกือบครึ่งเหยือกแล้ว สายตาของเดี่ยวมองยังจ้องมองโต๊ะเหล้าปั่นที่อยู่ตรงหน้าร้านซึ่งมีกลุ่มนักศึกษากลุ่มใหญ่กำลังนั่งกินดื่มกันอย่างสนุกสนาน ในกลุ่มนั้นมีนักศึกษาสาวหน้าตาน่ารักอยู่หลายคน เดี่ยวนั่งจ้องจนเพื่อนที่นั่งข้างๆสังเกตเห็น
“ชอบสาวที่โต๊ะนั้นล่ะสิมึง” กิจพูดก่อนที่จะกระดกเหล้าในแก้วเข้าปาก
“เออดิ....แม่งขาวอวบทุกคนเลยว่ะ โดนเฉพาะคนที่นั่งข้างๆคนผมหยิกอ่ะ...แม่งน่ารักโครต”
“อ๋อ...คนนั้นกูรู้จัก...เค้าชื่อโบว์ เรียนอยู่คณะเดียวกะกู”
“อย่างมึงเนี่ยนะ...จะไปรู้จักเค้า”เดี่ยวถามด้วยความไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่กิจพูด
“อย่าว่าแต่รู้จักเลย....เบอร์โทรกูก็มี”
“มึงไปมีเบอร์เค้าได้ไงวะ....อย่าบอกนะว่ามึงไปขอเบอร์เค้ามาแล้วเค้าให้น่ะ”
“ก็กูทำงานอยู่กลุ่มเดียวกับเค้านี่หว่า ในกลุ่มก็มีการแลกเบอร์กัน กูก็เลยมีเบอร์เค้าไง แต่กูไม่เคยโทรไปหรอกขนาดทำงานด้วยกันในกลุ่มเค้ายังไม่ค่อยจะพูดกับกูเลย ก็ตามประสาคุณหนูนั่นแหละ เค้าจะมาสนใจอะไรคนอย่างมึงกะกูว๊า” กิจบ่นแต่เหมือนกับว่าระบายความในใจออกมามากกว่า
“งั้นกูขอเบอร์เค้าได้มั๊ยวะ...อยากได้ยินเสียงว่ะ”
“จะโทรไปโรคจิตใส่เค้าเหรอมึง” กิจแซวแบบเล่นๆแต่เดี่ยวนั้นทำหน้าเหมือนเพิ่งถูกหวยมาหยกๆ
“เออใช่....กูเพิ่งมีเบอร์ใหม่นี่หว่า เดี๋ยวกูเอาเบอร์ใหม่นี่แหละโทรไป เค้าไม่รู้หรอกว่าได้เบอร์มาจากใคร” เดี่ยวสร้างความมั่นใจให้กับเพื่อน
“มึงจะเอาจริงเหรอวะ....”
“เออดิวะ...มึงก็รู้ว่ากูไม่มีเบอร์สาวๆเลย...อย่างน้อยก็อยากมีเบอร์คนสวยๆไว้ติดเครื่องบ้างก็ดี”
“ได้....เรื่องแค่นี้เอง เดี๋ยวกูกดดูเบอร์ในมือถือก่อน รอเม็มละกัน”
แล้วในที่สุดเบอร์โทรศัพท์ของสาวหน้าตาน่ารักคนนั้นก็เข้ามาอยู่ในเครื่องของเดี่ยว นึกๆแล้วก็สมเพชตัวเองหน่อยๆที่ไม่มีปัญญาไปจีบได้แต่โทรไปฟังเสียงอย่างเดียว เอาวะ....ไม่มีใครรู้นี่หว่า เดี่ยวนึกในใจก่อนที่จะกระดกเหล้าที่อยู่ในแก้วของตัวเองเข้าปากจนหมด

เช้าวันต่อมาเดี่ยวตื่นอย่างงัวเงีย เมื่อคืนหลังจากที่กินเหล้าไปหลายเหยือกเดี่ยวก็หลับเป็นตายตอนที่กลับมาถึงห้อง พอมองดูเวลาก็ 8โมงครึ่งแล้วมันสายเกินกว่าที่จะตื่นไปเรียนรอบเช้า เขาเลยตัดสินใจที่จะโดดเรียนนอนต่อแต่ยังไม่ทันจะหลับตา ความคิดบ้าๆของเมื่อคืนก็แวบเข้ามาในหัว เดี่ยวหยิบมือถือที่วางอยู่ข้างเตียงขึ้นมาดูเบอร์สาวสวยที่เม็มไว้เมื่อคืน ในใจก็คิดว่าโทรไปจะพูดว่าอะไรดี แต่นึกยังไงก็นึกไม่ออก แต่ว่านิ้วมือกลับกดโทรออกไปแล้ว
“สวัสดีค่ะ” เสียงใสๆหวานๆพูดออกมาทางโทรศัพท์
“เอ่อ...ครับ...โบว์ใช่มั๊ยครับ”พอตั้งตัวได้เดี่ยวก็รับตอบกลับเสียงนั้นไป
“ใช่ค่ะ....แล้วนี่ใครคะ” สาวเสียงหวานถามกลับ
“ไม่บอกหรอกครับ...เอาเป็นว่าผมเคยเห็นโบว์ละกัน”
“เหรอคะ....แล้วคุณได้เบอร์โบว์มาได้ยังไง”
“เบอร์คนน่ารักๆแบบโบว์น่ะ หาไม่ยากหรอกครับ” เดี่ยวเริ่มที่จะกล้าคุยมากขึ้น เพราะถึงยังไงเธอก็ไม่รู้ว่าเค้าเป็นใครอยู่ดี
“ที่โทรมาหาโบว์นี่มีธุระอะไรหรือเปล่าคะ โบว์กำลังรีบไปเรียน”หญิงสาวพูดเหมือนจะตัดบท ทำให้เดี่ยวรู้สึกเสียดายขึ้นมาเพราะว่าเพิ่งจะคุยกับเธอได้แค่แป๊ปเดียวเอง
“เหรอครับ....ว๊า...น่าเสียดายจัง...ไม่อยากให้โบว์ไปเรียนเลยอยากให้อยู่บ้านคุยกับผมมากกว่า”
“งั้นโบว์อยู่บ้านคุยกับคุณก็ได้ค่ะ” คำตอบของหญิงสาวเล่นเอาเดี่ยวถึงกับอึ้งพูดไม่ออก นี่สาวคนนี้กำลังให้ท่าเขาอยู่หรือเปล่าเนี่ย
“ทำไมจู่ๆถึงอยากอยู่บ้านคุญกับผมล่ะ...เห็นเมื่อกี๊ยังบอกว่าจะไปเรียนอยู่เลย” เดี่ยวถามเพื่อหาเหตุผลที่แท้จริงที่จู่ๆหญิงสาวก็เปลี่ยนท่าทีแบบนี้
“ไม่รู้สิคะ...คุณบอกว่าอยากให้โบว์อยู่บ้าน จู่ๆโบว์ก็อยากอยู่บ้านขึ้นมาจริงๆ”
เป็นไปได้ยังไง นี่เค้าบอกอะไรไปคนคุยโทรศัพท์อยู่ด้วยก็จะทำตามงั้นเหรอ บ้าไปแล้ว เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้ยังไงไม่มีทางเป็นไปได้หรอก แต่...จะว่าไปแล้ว เมื่อวานเขาก็บอกให้กิจเลี้ยงเหล้ามันก็เลี้ยงจริงๆตามที่ขอไป หรือว่าทั้งหมดจะเป็นเรื่องบังเอิญ เดี่ยวนึกในใจ
“งั้นโบว์ไปนั่งคุยโทรศัพท์กับผมที่ห้องนอนของโบว์ดีกว่า” เดี่ยวพูดเป็นเชิงสั่ง เพื่อดูว่าเธอจะทำตามที่เค้าพูดหรือเปล่า
“ค่ะ....โบว์กำลังเดินไปที่ห้องนอนของโบ์อยู่ รอซักครู่นะคะ” พอเดี่ยวได้ยินถึงกับดีใจสุดๆเมื่อรู้ว่าโทรศัพท์เครื่องนี้ ไม่สิ น่าจะเป็นที่ซิมมากกว่า ว่ามันทำอะไรได้ ถึงจะไม่ค่อยมั่นใจนัก แต่กับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง จากคนที่กำลังจะไปเรียนถูกสั้งให้อยู่ก็อยู่ บอกให้ขึ้นห้องนอนก็ขึ้นทั้งๆที่เป็นใครก็ไม่รู้มาสั่ง ตอนนี้เดี่ยวไม่คิดหาสาเหตุของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ปวดหัวอีกต่อไปแล้ว ขอสนุกกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นตอนนี้กับเขาดีกว่า
“ตอนนี้โบว์อยู่บ้านคนเดียวเหรอ”
“ค่ะ...พ่อกับแม่ไปทำงานกันหมด ส่วนน้องก็ไปโรงเรียนตั้งแต่เช้าแล้ว”
ถามอะไรก็ตอบสั่งอะไรก็ทำสนุกล่ะงานนี้ เดี่ยวยิ้มกับตัวเอง
“โบว์มีแฟนรึยัง” เดี่ยวเริ่มถามคำถามแบบส่วนตัวมากขึ้น
“ยังค่ะ......โบว์ยังไม่อยากปวดหัวกับเรื่องแบบนี้ตอนนี้”
“ถ้าโบว์ไปถึงห้องนอนแล้วก็ไปที่หน้ากระจกนะ....ผมว่าในห้องนอนโบว์น่าจะมีนะ”
“ถึงแล้วค่ะ....มีค่ะ...ตอนนี้โบว์ยืนอยู่ที่หน้ากระจกแล้ว”
เดี่ยวรีบถอดกางเกงนอนของมันออก แล้วนอนสาวควยคุยโทรศัพท์กับหญิงสาวต่อ แค่นึกถึงสิ่งที่อยากจะทำขึ้นมาในหัวควยของเดี่ยวก็แข็งจนหัวบานร่าออกยังกะดอกเห็ด
“ไหนบอกสิว่าโบว์เห็นอะไรในกระจก”เดี่ยวพูดอย่างตื่นเต้น
“เห็นตัวของโบว์กำลังยืนคุยโทรศัพท์ในชุดนักศึกษาค่ะ”
“นมของโบว์ใหญ่มั๊ย...ดันเสื้อนักศึกษาออกมาเยอะมั๊ย บอกผมหน่อยสิ”
“เอ่อ...ก็...น่าจะ...ใหญ่..ใหญ่พอประมาณค่ะ..แล้วก็ดันเสื้อนักศึกษาออกมาเยอะนิดนึงค่ะ...ทำไมโบ์ถึงบอกเรื่องแบบนี้กับคุณนะ..น่าอายจังเลย”
“แล้วทำไมโบว์บอกผมล่ะ”
“ไม่รู้สิคะ...มันอยากบอก อยากทำตามที่คุณพูดในโทรศัพท์ไปหมดเลย แม้ว่ามันจะน่าอาย..แต่โบว์ก็รู้สึกอยากทำค่ะ...แปลกใจตัวเองเหมือนกันที่ต้องทำแบบนี้” เดี่ยวไม่สนใจที่จะร่วมหาสาเหตุ เขากำลังสนุกกับการเล่นกับตัวของเธออยู่
“ทีนี้ บอกผมหน่อยสิว่ากระโปรงนักศึกษาสั้นแค่ไหน”
“ก็...เลยจากเข่าสูงขึ้นมาเกือบ 2 คืบค่ะ”
“แล้วเวลาเดินไม่กลัวคนเห็นกางเกงในเหรอ”
“กลัวสิคะ...แต่โบว์อยากใส่แล้วให้พวกผู้ชายดูว่าโบ์เซ็กซี่ก็เลยต้องใส่ เวลาเดินค่อยระวังเอา”
“พวกผู้ชายมันไม่ค่อยสนหรอกว่าเซ็กซี่ไหม...มันคงจ้องแต่จะเย็ดอย่างเดียว...รู้มั๊ยว่าใส่แบบนี้มีแต่คนจ้องเย็ด”
“เอ่อ...รู้...รู้ค่ะ...”
“แล้วใส่ไปให้คนอยากเย็ดทำไม...หรือโบว์เป็นคนชอบโชว์”
“เปล่าค่ะ...แค่โบว์เห็นพวกผู้ชายมองโบว์แล้วมันทำให้โบว์รู้ว่าพวกนั้นต้องการโบว์ มันต้องการสิ่งที่ซ่อนอยู่ข้างในเสื้อนักศึกษาของโบว์...มัน...มันทำให้โบว์รู้สึกเสียวๆค่ะ”
“แสดงว่าคนน่ารักๆอย่างโบว์ก็เงี่ยนเป็นสิ”
“ค่ะ....”เสียงที่พูดออกมานั้นเดี่ยวฟังก็พอจะรู้ว่าเธออายแต่ในน้ำเสียงก็ซ่อนอารมณ์ความรู้สึกที่อยู่ข้างในไว้ไม่มิด มันคืออารมณ์เสียวของนักศึกษาสาวที่กำลังโดนชายหนุ่มซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้ถามเรื่องที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนยอมบอกแน่นอน
“ตอนนี้โบว์เงี่ยนมั๊ย”
“งะ...เงี่ยนค่ะ...ยิ่งคุณถามอะไรแบบนี้โบว์ก็ยิ่งรู้สึก”
“เงี่ยนงั้นก็ไปนอนบนเตียงสิ แล้วช่วยตัวเองให้ผมฟังหน่อย บอกผมทุกขั้นตอนเลยนะ”
“ค่ะ....ตอนนี้โบว์กำลังเดินไปที่เตียงนอนแล้วค่ะ...โบว์นอนราบไปบนเตียง...กำลังปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออกค่ะ...เม็ดที่1 เม็ดที่ 2 โบว์ใช้มือลูบต่ำลงไปค่ะ...ตอนนี้โบว์ใช้มือคลึงตรงนั้นนอกกระโปรงนักศึกษาอยู่ค่ะ”
“พูดตรงๆสิคะโบว์ จับหีก็บอกจับหี เข้าใจมั๊ย ไหนพูดใหม่สิ”
“ค่ะ...เข้าใจค่ะ...ตอนนี้โบว์กำลังลูบหีตัวเองอยู่...โบว์ถลกกระโปรงนักศึกษามาไว้ที่เอวอ่ะ ชันเข่าขึ้นแล้วถ่างขา เอานิ้วกลางถูร่องหีตรงกางเกงในค่ะ...ซี๊ดดดด...โบว์เสียวจังเลยค่ะคุณคนแปลกหน้าขาาา.....กางเกงในโบว์เปียกไปหมดแล้ว....โบว์หนีบโทรศัพท์ไว้ที่ซอกคอค่ะ กำลังเอาอีกมือบีบนมตัวเองอยู่...อืมมมม...เสียวที่หัวนมจังเลยค่ะ...โบว์จะล้วงมือเข้าไปในกางเกงในแล้วนะคะ...อืมมมม....มือโดนขนหมอยแล้วค่ะ..มันเปียกไปหมดเลย...ลูบลงไปที่ร่องค่ะ...ซี๊ดดดด...กำลังเอานิ้วคลึงที่แตดค่ะ...อาาาาา...ยิ่งถูยิ่งเงี่ยน”
หัวสมองของนักศึกษาสาวว่างเปล่าตอนนี้เธอไม่คิดอะไรแล้ว ได้แต่บรรยายการกระทำอันแสนน่าอายของตัวเองให้กับคนแปลกหน้าทางโทรศัพท์ฟัง ยิ่งพูดก็ยิ่งเงี่ยน น้ำเงี่ยนก็ไหลออกมาชโลมหีจนเปียกชื้น ส่วนเดี่ยวก็นอนสาวควยแล้วนึกถึงภาพอันสุดเสียวในห้องนอนของนักศึกษาสาวอย่างเมามัน
“โบว์อยากรู้มั๊ยตอนนี้ผมกำลังทำอะไรอยู่”
“อยากรู้ค่ะ...บอกโบว์หน่อยสิคะ...ซี๊ดดดดด”
“ผมกำลังชักว่าว...สาวควยขึ้นลงๆพยายามจินตนาการตามสื่งที่โบว์พูดออกมา....ซี๊ดดดด....”
“ควย....อาาาา....โบว์เพิ่งเคยพูดคำนี้เลยนะคะ...อาาาา...ควย....ควย.....พูดแล้วสนุกปากจัง”
“คนสวยๆก็ชอบพูดคำว่าควยเหมือนกันเหรอ....”
“ก็โบว์ไม่มีโอกาสได้พูดนี่คะ...ซี๊ดดดด...ตอนนอนช่วยตัวเองคนเดียวก็ไม่ได้พูดแค่นึกถึงอย่างเดียว....วันนี้ได้พูด ได้รู้ว่ามีคนกำลังชักว่าวเพราะโบว์....อาาา....ยิ่งคิดโบว์ก็ยิ่งเสียวไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ”
“โบ์จ๋า...เย็นนี้มาหาผมที่ห้องนะ....ผมจะได้จับโบว์เย็ดให้มันควยผม”
“ซี๊ดดด...ให้โบว์ไปให้เย็ดเหรอคะ...อาาาา...ได้ค่ะ....ตอนเย็นโบว์จะไปให้เย็ดนะคะ...ซี๊ดดดด...อืมมมมม....แต่โบว์อยากรู้จักชื่อคุณได้มั๊ยคะ....อย่างน้อยก็ให้โบว์รู้ชื่อคนที่จะเย็ดโบว์หน่อยนะคะ...ซี๊ดดดดดดดด”
“ถ้ารู้แล้ว...ยังจะให้ผมเย็ดโบว์อยู่มั๊ย”
“ให้สิคะ....อาาาา...ยังไงคืนนี้หีโบว์ก็คงไม่พ้นโดนควยคุณเย็ดอยู่ดี...นะคะ...บอกชื่อโบว์หน่อยนะคะ..อาาา....”
“ผมชื่อเดี่ยวครับ....เดี่ยวที่กำลังจะเป็นผัวโบว์เย็นนี้”
“ซี๊ดดดด....อาาา....โบว์จะมีผัว....โบว์จะโดนเย็ด...เย็นนี้...อาาาา...อยากให้ถึงตอนเย็นเร็วๆจังเลยค่ะเดี่ยวขาาาา...ตอนนี้โบว์อยากเป็นเมียเดี่ยวใจจะขาดแล้ว....อาาาา...อยากให้ควยของเดี่ยวมาแทนนิ้วของโบว์จัง...อืมมมมม....”
“งั้นโบว์ก็ขอควยจากผมสิ....แล้วผมจะเย็ดให้”
“ค่ะ....เดี่ยวขาาา....ขอควยเดี่ยวให้โบว์นะคะ.....โบว์อยากให้ควยเดี่ยวมาเย็ดหีโบว์เป็นท่อนแรก...ซี๊ดดดดด...ก่อนที่โบว์จะโดนท่อนควยคนอื่นเย็ดไปก่อน....ห
ีของโบว์....อาาา...ที่ยังซิงมาตลอด 20 ปี...โบว์ยกให้เดี่ยวค่ะ....เดี๋ยวขาาาา...ได้ยินมั๊ยคะ....โบว์ยกหีโบว์ให้เดี่ยวเย็ดแล้ว...เดี่ยวเย็ดโบว์นะคะ...อาาาาา...ไม่ไหวแล้วค่ะ....น้ำหีมาแล้ว...
...”
“อูยยยยย...ได้สิจ๊ะโบว์.....เดี่ยวจะเย็ดให้โบว์หีบานเลย.....อืมม.....น้ำควยเดี่ยวจะออกแล้วโบว์จ๋าาาาา...ออก...แล้ว..”

2 หนุ่มสาวผลัดกันพูดปลุกอารมณ์ให้กันจนทั้งคู่ปล่อยน้ำแห่งความเสียวออกมาพร้อมๆกัน น้ำควยของเดี่ยวพุ่งออกมาจนเลอะเต็มมือ ส่วนน้ำหีของโบว์นั้นไหลออกมาอย่างมากมายจนเปียกที่นอนเป็นดวงใหญ่ นักศึกสาสาวน้ำแตกจนรู้สึกเพลียแล้วผล็อยหลับไป รู้สึกตัวตื่นมาอีกทีก็ตอนบ่าย เธอรุ้สึกงงๆกับ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อตอนเช้าว่าทำไมเธอถึงได้ปล่อยตัวปล่อยใจให้กับใครไม่รู้ทำถึงขนาดนี้ โบว์หยิบมือถือขึ้นมาดูเพื่อดูเบอร์ที่โทรเข้าเมื่อเช้า แต่กลับกลายเป็นว่ามันไม่มีเบอร์ที่โทรเข้ามาเลย เป็นไปได้ยังไงก็เมื่อเช้ายังใช้คุยอยู่เลยนี่นา หรือว่าเธอเผลอลบออกไป ยังไม่ทันจะได้คิดทบทวนอะไร เสียงมือถือก็ดังขึ้นอีก เธอพอจำได้ลางๆว่าน่าจะเป็นเบอร์ที่โทรมาเมื่อเช้า หญิงสาวกดรับสายอย่างไม่รีรอ
“ว่าไงครับโบว์ นี่เดี่ยวนะ ไหนบอกว่าจะมาให้เดี่ยวเย็ดไง”
โบว์หน้าแดงขึ้นมาทันที เธอจำได้แล้วว่าเมื่อเช้าเธอสัญญาอะไรไว้ เธอนิ่งอยู่ไม่กี่อึดใจก่อนที่จะตอบว่า
“แล้วเดี่ยวอยู่ไหนล่ะคะ...โบว์ไปหาไม่ถูก เดี่ยวบอกที่อยู่เดี่ยวมาสิคะเดี๋ยวโบว์ไปหา”
“ได้สิ...เอาไว้โบว์ขับรถออกมาก่อนละกัน ค่อยบอกทาง ที่สำคัญให้ใส่ชุดนักศึกษามานะเดี่ยวอยากจะเย็ดโบว์ในชุดนี้มากเลย”
“แหม....ผู้ชายนี่ก็ไม่ต่างกันเลยนะคะ...แพ้ชุดนักศึกษากันทั้งนั้น ตกลงค่ะ..โบว์จะใส่ไปแถมจะเลือกกระโปรงนักศึกษาตัวที่สั้นที่สุดของโบว์ใส่ไปด้วยนะคะ....”
“ครับ...แล้วเดี่ยวจะรอนะจ๊ะ....”
....................................................
พอใกล้ค่ำโบว์นักศึกษาสาวของมหาลัยชื่อดังก็ขับรถของเธอไปตามถนนตามที่เดี่ยวว่าที่ผัวของเธอคอยบอกทางให้ ทางโทรศัพท์ ไม่นานโบว์ก็มาถึงหอพักที่ดูแออัด พอเธอก้าวลงจากรถก็เล่นเอาหนุ่มๆแถวนั้นมองกันตาเป็นมัน เพราะความขาวอวดอัดไปทุกส่วนยิ่งอยู่ในชุดนักศึกษาที่รัดติ้วแล้วก็ทำให้จินตนาการของคนที่มองนั้นคิดไปถึงเรือนร่างที่ไร้เสื้อผ้าปกปิดแล้ว

“มาหาใครวะ...แม่งโครตน่าเย็ดเลย...ใส่กระโปรงสั้นอีก...แค่เห็นก็ควยแข็งแล้วกู” วินมอร์ไซค์รับจ้างแถวนั้นพูดกับตัวเอง

     ไม่นานโบว์ก็มาหยุดอยู่ที่ห้องพักตามที่เดี่ยวบอก โบว์เคาะประตู 2-3 ครั้งก่อนที่จะเปิดเข้าไป ในห้องนั้นเธอเห็นผู้ชายตัวดำเมี่ยมผมหยิกหน้าตาไม่ได้ใกล้เคียงกับสเป๊กเธอเลย เขายืนนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่กลางห้อง ถึงแม้โบว์จะมีอายุ 20 ปีแล้วก็ตามแต่เธอก็ไม่เคยอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องอยู่กับผู้ชายในสภาพเกือบเปลือย 2ต่อ2 เธอเป็นคนสวยน่ารัก มีหนุ่มๆที่คณะแวะเวียนมาจีบประจำแต่เธอก็ไม่สนใจใครเนื่องจากคิดว่ายังไม่มีใครที่เหมาะสมกับเธอ แต่ตอนนี้เธอต้องมานอนให้คนตัวดำผมหยิกหน้าตาน่าเกลียดเย็ดถึงที่ แม้ว่าโบว์จะไม่เคยโดนเย็ดมาก่อนแต่ก็พอรู้ว่ามันต้องทำยังไงเนื่องจากเธอก็เคยดูหนัง av มาบ้าง ในใจส่วนลึกของโบว์นั้นก็อยากจะรู้อยากลองในเรื่องพวกนี้เหมือนกันแต่ต้องทนเก็บความรู้สึกนั้นไว้ไม่ให้ใครได้รู้
“พอได้มาดูโบว์ใกล้ๆแบบนี้ถึงรู้ว่าโบว์สวยมากขนาดไหน ตอนอยู่บนรถโบว์บอกเดี่ยวว่าไงจำได้มั๊ย”
“จำได้ค่ะเดี่ยว...โบว์บอกว่าจะให้เดี่ยวทำอะไรกับโบว์ก็ได้ตามที่เดี่ยวต้องการ”
เดี่ยวยิ้มออกมาก่อนที่จะค่อยๆเดินไปหานักศึกษาสาวแสนสวยที่ยังคงยืนอยู่ที่เดิม โบว์หายใจแรงขึ้นจนหน้าอกดันเสื้อนักศึกษาออกมา เดี่ยวกอดรัดร่างงามนั้นอย่างแรงแล้วก้มลงจูบที่ริมฝีปากอันอวบอิ่มของโบว์ สูดดมความหอมจากแก้มสาว แล้วไซ้ต่ำลงมาที่ซอกคอ ส่วนมือทั้งสองข้างก็ไม่อยู่นิ่ง มันกำลังจับบีบเคล้นง้นงอนงามได้รูปของเธออย่างสนุกมือแล้วก็พยายามดันให้ควยของเขาเสียดสีกับหีของเธอ โบว์หลับตาปี๋ใช้ฟันขบริมฝีปากตัวเองเบาๆด้วยความเสียวซ่านเมื่อยามที่ควยของชายหนุ่มมันเสือกไสขึ้นมาโดนกับหีของเธอเต็มๆ มือเรียวงามค่อยๆกอดรัดร่างดำมะเมี่ยมนั้นอย่างเต็มใจ เอาหน้าอกของตัวเองแนบชิดกับร่างชายหนุ่มอย่างแนบแน่นพยายามให้เขาได้สัมผัสเรือนร่างสาวของเธอทุกซอกทุกมุม
“โบว์อยากเห็นควยเดี่ยวมั๊ย”
“อยากค่ะเดี่ยว...โบว์ยังไม่เคยเห็นของใครเลย”
“งั้นไปนั่งที่เตียงสิ”
โบว์เดินไปนั่งที่ขอบเตียงอย่างว่าง่าย ในขณะที่เดี่ยวก็ปลดผ้าเช็ดตัวออก ควยหัวบานๆก็โผล่ออกมาชี้โด่ใส่หน้านักศึกษาสาว โบว์ถึงกับกลืนน้ำลายอย่างยากลำบาก มันใหญ่กว่าที่เธอคิดไว้ซะอีก ขนหมอยยิกขึ้นเต็มลำลามมาจนถึงหน้าท้อง มันเป็นภาพที่ทำให้อารมณ์สาวของโบว์กระเจิดกระเจิง เดี่ยวรู้ว่าหญิงสาวเงี่ยนและอยากจับควยเขาเต็มทีแต่เขาไม่ยอมให้เธอจับง่ายๆหรอก เขาอยากจะให้เธอทำตามที่เขาอยากให้ทำซะก่อน
“บอกสิว่าเห็นควยผมแล้วรู้สึกยังัง”
“รู้สึกตกใจค่ะเดี่ยว...มันใหญ่มากเลย..แต่โบว์ก็รู้สึกเงี่ยนด้วย...ดูสิคะเดี่ยว...หัวมันชี้มาที่หน้าโบว์...โบว์โดนควยชี้หน้าอย่างนี้มันรู้สึกเสียวๆที่หีมากเลยค่ะ...อยากจับอยากอมเหมือนในหนังโป๊ที่โบว์เคยดูจังเลย” เธอพูดออกมาอย่างไร้ซึ่งความเป็นกุลสตรีอีกต่อไป

“งั้นก่อนจะจับ โบว์ปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออกซัก 2 เม็ดสิ แล้วก็นั่งถ่างขาให้ดูหน่อย”
ตาของโบว์ยังคงมองอยู่ที่ควยแต่มือนั้นเอื้อมมาปลดกระดุมเสื้อของตัวเอง 2 เฒ้ดตามที่ชายหนุ่มบอก ทำให้เขาสามารถมองเข้าไปเห็นชุดชั้นในสีขาวที่ห่อหุ้มอกอวบได้อยากชัดเจน โบว์เป็นคนหน้าอกใหญ่อยู่แล้วทำให้เห็นร่องนมจนเดี่ยวอยากจะเอาควยเข้าไปเย็ดทันที แต่ก็ต้องอดใจเอาไว้ก่อนเพราะยังไงๆวันนี้สาวนักศึกษาคนนี้ก็ไม่มีวันรอดจากควยเขาไปได้แน่นอน หลังจากที่ปลดกระดุมเสื้อเสร็จ โบว์ก็ค่อยๆเอนหลังโดยเอามือค้ำกับที่นอนไว้ แล้วถ่างขาออก ภาพที่เดี่ยวเห็นในตอนนี้คือนักศึกษาสาวแสนสวยผมยาวดำขลับกำลังกึ่งนั่งกึ่งนอนบนเตียงนอนเสื้อนักศึกษาเปิดออกจนเห็นผม ในขณะด้านล่างก็มองเห็นกางเกงในของนักศึกษาสาวที่ปกปิดสิ่งพึงหวงแหนของผู้หญิงไว้ เดี่ยวเดินไปหาโบว์อย่างใจเย็น
“ห้ามจับควยจนกว่าเดี่ยวจะบอกนะ”
โบว์พยักหน้าแทนคำตอบ เดี่ยวให้โบว์ลุกขึ้นมานั่งตรงๆแล้วเอาควยดำเมี่ยมค่อยๆถูที่ใบหน้าสวยหวานของโบว์อย่างมันส์ในอารมณ์ โบว์รู้สึกเสียวซ่านไปทั้งตัวเมื่อโดนชายหนุ่มเอาควยมาถูหน้า หัวบานของควยถูไถที่แก้มขาวเนียน แล้วผ่านไปตรงซอกคอแกล้งเอาควยเย็ดเข้าไปในหู แล้วก็กลับเอามากูที่เปลือกตา เดี่ยวจับหน้าของโบว์มาตางโคนควยให้โบว์สูดกลิ่นหมอยของเขาเข้าไป แรกๆดูเหมือนว่าหญิงสาวจะเคอะเขิน แต่ไม่นานก็เอาหน้าตัวเองถูไถกับสันควยเหมือนผู้หญิงร่านๆ

“แลบลิ้นออกมาสิครับโบว์”
หญิงสาวไม่ตอบอะไรแต่ทำตามในทันที เธอแลบลิ้นออกมาแล้วเดี่ยวก็รีดน้ำเงี่ยนออกจากควยมาเป็นหยดน้ำเงี่ยนใสๆที่หัวควยก่อนที่จะหยดลงบนลิ้นของสาวสวยที่อยู่เบื้องล่าง แม้จะไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนแต่โบว์ก็ตอบสนองไปตามอารมณ์ดิบของตัวเอง เธอใช้ปลายลิ้นเลียไปที่หัวควย เลียจนหัวควยเต็มไปที่น้ำลาย
“เอาสิจ๊ะโบว์....อยากทำอะไรกับควยพี่ก็ทำ”

     พอสิ้นเสียงโบว์ก็ใช้มือลูบคำควยอันใหญ่อย่างที่เธอต้องการมานาน เธอลูบไล้ไปทุกส่วนเหมือนกับว่ามันเป็นสิ่งที่เธอหลงใหล แล้วภาพตอนที่ดูหนังโป๊ก็ผลุบขึ้นมาในหัว เธอเลยลองเลียนแบบตามที่เคยดูมา โบว์ค่อยๆบ้วนน้ำลายลงบนควยแล้วใช้ลิ้นเสียไปตามความยาวแล้วก็อมเข้าในในปาก แต่ด้วยความใหญ่โตทำให้โบว์ต้องพยายามที่จะอ้าปากให้กว้างทำให้น้ำลายไหลย้อยออกมาทางมุมปาก แต่เธอก็ยังตั้งหน้าตั้งตาดูดควยอย่างสุดความสามารถ เมื่อเดี่ยวเห็นภาพนักศึกษาสาวแสนสวยกำลังดูดควยตัวเองอย่างสนุกปากก็เล่นเอาน้ำควยเกือบทะลัก เขาใช้สองมือจับหัวเธอโยกเข้าโยกออกจนควยเข้าไปมิดลำ โบว์ถึงกับคับปากเมื่ออมเข้าไปจนสุด เดี่ยวค่อยๆถอนควยออกมาจากปาก มันเต็มไปด้วยน้ำลายจนดูเป็นมัน
“โบว์จะยอมเป็นเมียผมใช่มั๊ย”
“ค่ะ...โบว์ให้เดี่ยวทำให้เดี่ยวเห็นโบว์ขนาดนี้ เดี่ยวยังไม่เชื่ออีกเหรอคะ...งั้นตอนนี้โบว์จะนอนให้เดี่ยวทำอะไรก็ได้กับตัวโบว์ดีมั๊ยคะ...จะจับจะจูบจะดูตรงไหนของโบว์ก็ได้....โบว์ก็ยอมเดี่ยวทั้งนั้น”

     โบว์นักศึกษาสาวแสนสวย ผู้เก็บความสาวสะพรั่งมาตลอด 20 ปีนอนรอบไปบนที่นอนอันเหม็นหื่นหลับตาพริ้มเพื่อรองรับอารมณ์ตัณหาของชายหนุ่มที่อยากจะกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัว หนุ่มนอนลงข้างๆตัวของเธอ ริมฝีปากหนาๆของเขาก็ประกบปากอันจิ้มลิ้มของโบว์อีกครั้ง โบว์ตอบรับอย่างดูดดื่ม เมืออันหยาบกร้านของเดี่ยวตะปบลงบนโคกหีอวบนูนแม้ว่าจะเป็นนอกกระโปรงนักศึกษาแต่ก็ทำให้โบว์เสียวจี๊ดจนถึงกับสะดุ้ง โตมาจน 20 ปีก็เพิ้งจะโดนผู้ชายจับหีเป็นครั้งแรก
“ซี๊ดดดดด....เดี่ยวขา....โบว์เสียวจังเลยค่ะ......อย่าคลึงตรงนั้นแรงสิคะ...โบว์เสียวนะ”
“เดี่ยวคลึงตรงไหนของโบว์เหรอ ถึงทำให้โบว์เสียวน่ะ”เดี่ยวถาม แต่มือยังคงคลึงโคกอย่างสนุก
“ก็ตรง...ตรงหีของโบว์สิคะ...เดี่ยวน่ะ...ให้โบว์พูดอะไรก็ไม่รู้...อยากให้โบว์พูดนักเหรอคะ..คำหยาบๆตรงๆน่ะ”
“ก็อยากน่ะสิครับ....แค่เห็นได้ยอนคำว่าหีหลุดออกมาจากปาหของโบว์ ก็เล่นเอาเดี่ยวเงี่ยนขึ้นไปอีกไม่รู้กี่เท่าแล้ว”
“ถ้าอยากฟัง โบว์จะพูดบ่อยๆเลยดีมั๊ยคะ....พูดให้เดี่ยวฟังคนเดียว...อูยยยยยยยย”
“ดีครับ...พูดเยอะๆเลย...เดี่ยวชอบ....โบว์หีใหญ่จังเลยนะครับ ขนาดยังไม่เห็นหีจริงๆแค่จับตรงกระโปรงก็รู้แล้วว่าใหญ่”
โบว์อายจนแก้มแดง แต่ก็ไม่วายตอบเขากลับไปว่า
“ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้ชายหีใหญ่คะ....โบว์ไม่ค่อยชอบเลย เวลาใส่กางเกงขาสั้นฟิตๆมันนูนออกมาจนมีแต่คนมองจนโบว์อายเลยค่ะ”
“จะต้องอายทำไมล่ะครับโบว์ หีใหญ่ๆแบบโบว์นี่แหละครับเซ็กซี่จะตาย...วันหลังใส่ขาสั้นมานะครับ จะพาเดินไปอวดหีที่ห้าง”
“บ้า.....อยากให้คนอื่นมามองหีโบว์นักรึงัยคะ.....”

     เดี่ยวใช้มือล้วงเข้าไปในกระโปรงนักศึกษาสีดำแล้วรูดเอากางเกงในที่ตอนนี้มันฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนจากหีของสาวสวยออกมา พอกางเกงในหลุดออกมาจากตัว โบว์เองก็อดจะอายไม่ได้ แม้ว่าจะเต็มใจมาให้เขาเย็ดก็เถอะ แต่นี่เป็นครั้งแรกของโบว์ที่จะมีผู้ชายได้เห็นในสิ่งที่เธอหวงแหน เอาใช้มือมาปิดที่หีแต่ก็ไม่ได้จริงจังอะไรมากนักเยังไงหีของเธอมันก็ใหญ่เกินหกว่าเธอจะปิดได้มิดแถมยังมีเส้นหมอยโผล่ขึ้นมาตามซอกนิ้วอีก
“ปิดหีทำไมล่ะครับโบว์....หีสวยๆแบบนี้ต้องโชว์ต้องอวดรู้มั๊ย”
“ก็โบว์อายนี่คะ...ดูแล้วห้ามวิจารณ์หีโบว์นะคะ...”
เดี่ยวจับมือของโบว์ออก แล้วหีของนักศึกษาสาววัย 20 ก็ปรากฏอยู่ต่อหน้าเขา หีขาวจั๊วตัดกับขนหมอยสีดำที่ขึ้นพองามรูหีปิดสนิทบอกให้รู้ว่าไม่เคยมีอะไรล่วงล้ำเข้าไป เดี่ยวก้มลงไปจูบที่ขาอ่อนขาวอวบของโบว์ ก่อนที่จะไต่สูงขึ้นไปๆ เขาจูบเบาๆที่เนินหี โบว์เสียวจนต้องกดหัวเขาไว้ที่ตรงนั้น เดี่ยวแลบลิ้นออกมาชิมน้ำเงี่ยนของหญิงสาวที่ไหลอาบหีลงมาตามร่อง โบว์ครางกระเส่าเมื่อหีโดนเลียหีเป็นครั้งแรก เธอรู้สึกเสียวจนบอกไม่ถูก มันเสียวกว่าที่เธอช่วยตัวเองไม่รู้กี่เท่า ลิ้นสากๆของเดี่ยวเลียไปตามร่องหีและดูดแตดของเธอเสียงดังลั่นห้อง
“โอ้ย....ซี๊ดดดด....เดี่ยวขา.....เสียวค่ะ....”
“ไหนบอกว่าจะพูดคำหยาบๆบ่อยๆไง”
“ค่ะ...โอวววว.....โบว์เสียวที่หี...ค่ะ...ซี๊ดดดด...ได้ยินมั๊ยคะเดี่ยว...โบว์เสียวที่หีของโบร์...อ๊าาาาาาา”
“อืมมมม...หีโบว์เลียอร่อยจัง...หีก็หอม...”
“เหรอคะ....อืมมมม........ชอบมั๊ยคะ...หีที่ทั้งใหญ่ทั้งอวบทั้งหอม”
“ชอบสิครับ....เคยเลยแต่หีกระหรี่....ไม่เคยเลียหีคุณหนูๆแบบโบว์เลย”
“ซี๊ดดดด....จะเอาหีกระกรี่มาเทียบกับหีของโบว์ได้ไงคะ....55555555หีโบว์น่ะโบว์ดูแลอย่างดี...ซี๊ดดดดดด....ไม่เคยเอาอะไรมายัดเข้าไปเลย....อูยยยยย”
หลังจากที่เลียหีจนชุ่มปอดเดี่ยวก็แกะกระดุมเสื้อนักศึกษาที่เหลือ แล้วกระชากเอาชุดชั้นในจนหลุดติดมือมา เดี่ยวอดใจไม่ไหวเมื่อเห็นอกขาวอวบอัดอยู่ต่อไหน เขาซุกเข้าไปฟอนเฟ้นเอาหน้าเกลือกกลิ้งไปบนนมทั้งสองเต้า โบว์เองก็ตอบสนองด้วยการแอ่นอกขึ้นรับปล่อยให้ชายหนุ่มที่เพิ่งได้คุยกันเมื่อเช้าบีบจับทุกส่วนสัดได้ตามใจชอบ กลิ่นกายของเดี่ยวที่เต็มไปด้วยเหงื่อกลับทำให้โบว์เกิดอารมณ์อย่างประหลาด มันเป็นความเงี่ยนที่เธอยากที่จะดับได้ด้วยตัวของเธอเองอีกต่อไปแล้ว
“เดี่ยวขา....ควยของเดี่ยวมันมาโดนที่ขาอ่อนของโบว์ค่ะ....เดี่ญวไม่อยากเอามันเข้าหีของโบว์เหรอคะ”
“โบว์อยากให้ควยเข้าไปอยู่ในหีแล้วเหรอ”
“อยากค่ะ...โบว์อยากตั้งแต่เมื่อเช้าแล้ว...ซี๊ดดดด...ทำให้ฝันของโบว์เป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เดี่ยวขา”
“โบว์ฝันว่าอะไรล่ะครับ”
“โบว์....โบว์อยากโดนเย็ดค่ะเดี่ยว....ซี๊ดดดด.....โบว์ชอบจินตนาการว่ามีควยใหญ่ๆกำลังเข้าๆออกๆหีของโบว์ โบว์ต้องนอนช่วยตัวเองทุกคืน...ต้องทำให้คนอื่นเห็นว่าโบว์เรียบร้อยทั้งๆที่จริงๆโบว์ขี้เงี่ยนมากเลยค่ะเดี่ยว....ถึงขนาดอยากเดินแก้ผ้าเข้าไปเรียนในมหาลัย
เลยค่ะ...ซี๊ดดดดด...เดี่ยวขา....เย็ดโบว์เถอะค่ะ....โบว์รอควยต่อไปไม่ไหวแล้ว...อ๊าาาาา”
โบว์พูดออกมาอย่างหมดอาย มันไม่มีความจำเป็นอีกแล้วที่เดี่ยวจะต้องอดทนเหมือนกัน ในเมื่อมีหีสาวสวยๆมานานแผ่ให้เย็ดถึงที่ใครจะไม่เอา
“โบว์ครับ....ผมจะเย็ดหีสวยๆของโบว์แล้วนะครับ” เดี่ยวพูดพร้อมกับจ่อหัวบานใหญ่ตรงปากรู
“เชิญเลยค่ะเดี่ยว โบว์พร้อมแล้ว....โบว์พร้อมโดนเย็ดแล้ว”

     หญิงสาวถ่างขาออกเป็นการเชื้อเชิญให้ชายหนุ่มให้เข้ามาสนุกกับหีของเธอเองอย่างเต็มที่ แถมยังแอ่นสะโพกจนทำให้หีดูโหนกนูนน่าเย็ดเข้าไปอีก ตอนที่ยังไม่เงี่ยนโบว์ก็เป็นเด็กสาวใฝ่เรียนเรียบร้อย แต่พอโดนความเงี่ยนเข้าครอบงำเธอก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน จะให้พูดอะไรหยาบๆหรือทำอะไรน่าอายๆในตอนนี้เธอก็ทำได้แล้วทั้งนั้น โด่งจับควยถูไถตามร่องหีของนักศึกษาสาววัย 20 ปีแล้วค่อยๆดันเข้าไปในรูหี จนหัวบานของควยจมหายเข้าไป แม้จะโดนแค่เพียงหัวควยแต่ด้วยความใหญ่โตของมันก็ทำให้โบว์เสียวจนต้องอ้าปากค้าง เดี่ยวค่อยๆใช้ควยดันลึกขึ้นๆเข้าไปเรื่อยฝ่าความคับแน่นของรูหีที่ไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน เลือดสาวบริสุทธิ์ของโบว์ต้องไหลอาบสังเวยควยท่อนแรกในชีวิต เธอกัดฟันแน่น ทั้งร่างสั่นเทา เพราะมันทั้งเจ็บทั้งเสียวจนแยกไม่ออกว่ารู้สึกแบบไหนมากกว่ากัน เดี่ยวก้มลงมาจูบปากของโบว์เพื่อให้เธอคลายความเจ็บที่หีแต่ก็ยังดันเข้าไปและในที่สุดควยของเขาก็เข้าไปจนมิดยันโคน
“ซี๊ดดด....เดี่ยวขา....มันแน่นไปหมดเลย...ซี๊ดดดดดด”
“ก็หีโบว์ยังซิงนี่ครับ...อืมมมม....ดูสิครับ..ควยผมเข้าไปในหีโบว์จนมิดเลย”
“จริงด้วยค่ะ...ซี๊ดดดด....อย่าส่ายควยสิคะ...ขนหมอยมันสีแตดโบว์จนเสียวไปหมดแล้ว”
“โบว์ครับ...เดี่ยวเป็นผัวโบว์แล้วนะ...เรียกเดี่ยวว่าผัวให้ชื่นใจหน่อยเร็ว”
“ค่ะ....เดี่ยวคะ....เดี่ยวเป็นผัวโบว์แล้วนะคะ...ซี๊ดดดด..แล้วโบว์ก็เป็นเมียเดี่ยวแล้ว”
“ขี้เหร่อย่างผัวนี่เมียไม่อายเหรอที่ได้เป็นผัว”
“เรื่องหน้าตาเมียไม่ถือค่ะ...ขอแค่มีควยใหญ่ๆของผัวไว้คอยเย็ดเมีย...เมียก็พอใจแล้ว”
เดี่ยวเย็ดรูหีของโบว์ช้าๆจากนั้นก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ โบว์เองก็เด้งสะโพกรับการกระเด้าควยของเดี่ยวอย่างเข้าจังหวะ ควยที่กำลังเข้าๆออกๆในหีของสาวสวยสร้างความเสียวให้กับหญิงสาวจนต้องใช้มือจิกผ้าปูที่นอนไว้แน่น
“อาาาา.....ผัวขาาา...สมใจเมียเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...สิ่งที่เมียฝันไว้เป็นจริงแล้ว..อาาา....เมียกำลังโดนเย็ด...มีควยกำลังเย็ดหีเมียอยู่...ซี๊ดดดดด...อาาาาาาา”
“ใช่จ่ะ....ตอนนี้ควยผัวกำลังเย็ดหีเมียอยู่....ดูสิ....แคมหีก็ปลิ้นตามควยผัวเลย เห็นมั๊ย”
“ไหนคะ...ขอเมียดูหน่อยว่าหีเมียปลิ้นยังไง...อาาา...เห็นแล้วค่ะ...ซี๊ดดดด...หีสวยๆของเมียตอนนี้ไม่สวยแล้วล่ะค่ะ...อาาาา...แต่ไม่เป็นไรค่ะ....มีหีสวยๆแต
่ไม่โดนเย็ดก็ไม่รู้จะมีไว้ทำไม...อาาาา...สู้เอาหีมาโดนควยดีกว่า.....อาาาาาา”
“ชอบโดนควยเย็ดใช่มั๊ย...งั้นผัวขอสั่งเลยว่า...อืมมมม...ถ้าผัวเงี่ยน..เมียต้องมาให้ผัวเย็ดนะ”
“ค่ะ...เมียมานอนให้เย็ดแน่ค่ะ...ก็เดี่ยวเป็นผัวโบว์นี่คะ...ไม่ให้เย็ดแล้วจะเรียกว่าเป็นเมียได้เหรอคะ...อืมมมม...หน้าที่เมียคือต้องแบหีให้ผัวเย็ดทุกเวลาที่ผัวต้องการใช่มั๊ยคะ”
“ใช่จ่ะ....ถ้าเมียเป็นอย่างนี้ผัวรักตายเลย...อืมมมมม”
“ค่ะ....อืมมมมม...ผัวขา.....น้ำหีเมียใกล้จะแตกแล้วนะคะ....กระแทกควยเข้ามาแรงๆเลยค่ะ...อาาาา...กระแทกให้น้ำหีเมียแตกเลยค่ะ.....”
“มาแตกพร้อมกันเลยเมียจ๋า...ผัวจะเอาน้ำควยผัวฝากไว้ในรูหีเมียเป็นคนแรกเลยนะ....”
“ค่ะผัวขา...แตกมาเลยค่ะ....น้ำหีเมียมาแล้ว....จะออก...ผัวขา...เมียทนไม่ไหวแล้ว.......”
ไม่ทันขาดคำทั้งสองก็สาดน้ำเสียวใส่ของกันและกันอย่างไม่ยั้ง เดี่ยวเกร็งไปทั้งตัวตรงสะโพกก็กระตุก 2-3 ครั้งเอาน้ำควยขาวข้นใส่รูหีของสาววัย 20 ส่วนโบว์ก็แนนแผ่หลาหมดแรงเพราะน้ำแตกออกมาอย่างสุดๆ
......................................................
     คืนนั้นเดี่ยวนอนกระหยิ่มยิ้มย่องในใจ เขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูหลายรอบ สายตาที่เขามองมันเหมือนกับว่าตอนนี้ตัวเขามีของบางอย่างที่มีค่ามากมายมหาศาล จากคนที่สาวๆไม่เคยแม้แต่จะเหลียวหันมอง แต่วันนี้มันก็ได้ขึ้นชื่อว่าได้นักศึกษาสาวแสนสวยที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆหลายคนมาครอบครอง ถ้ามันเป็นอย่างที่เขาคิดจริง เขาจะใช้โทรศัพท์เครื่องนี้ทำให้สาวๆที่เคยหมางเมินในตัวเขากลับมายอมร้องขอให้เขาเป็นผัวเหมือนกับที่โบว์เคยโดนมาแล้ว และก่อนที่โบว์จะกลับบ้านในสภาพที่อ่อนระโหยโรยแรง เดี่ยวได้บอกให้โบว์ให้เบอร์โทรเพื่อนสาวของโบว์ที่หน้าตาสะสวยให้เขา แม้โบว์จะอิอออดเพราะไม่อยากให้คนอื่นมาเอาความรักจากเขาไป แต่ในเมื่อเขาสั่ง สุดท้ายโบว์ก็ต้องให้เบอร์เหล่านั้นไป

“อันนี้เบอร์ของแอมนะคะ แอมก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับโบว์ค่ะ ที่บ้านทำธุรกิจรับเหมา ยังไม่มีแฟนเหมือนกับโบว์ และโบว์ว่าแอมก็น่าจะซิงเหมือนโบว์นะคะ อันนี้เป็นเบอร์ของเฟิร์น ก็ตามรูปค่ะ น่ารักเหมือนกัน”
“แล้วนักเรียนคนนี้ใครเหรอ น่ารักดรจัง หุ่นอวบอัดเกินเด็กมากเลย”
“เอ่อ....คนนี้น้องสาวโบว์ค่ะ เรียนอยู่ ม.5 ชื่อบีค่ะ อย่าบอกนะคะว่าเดี่ยวสนใจน้องสาวโบว์น่ะ”
“ทำไมจะไม่สนล่ะ...หุ่นน่าซะขนาดนั้น”
“แต่น้องสาวโบว์ยังเด็กอยู่เลยนะคะ...เพิ่งจะอยู่ ม.5 เอง”
“ม.5ก็เย็ดได้แล้วแหละโบว์”
“งั้นก็ตามใจเดี่ยวก็แล้วกัน ยังไงโบว์ก็ห้ามเดี่ยวไม่ได้อยู่แล้ว จะใหเโบว์ทำอะไรให้อีกก็บอกโบว์นะคะ” โบว์พูดแบบเศร้าๆ
“อย่าเศร้าสิจ๊ะเมียจ๋า ยังไงโบว์ก็ยังเป็นเมียเดี่ยวอยู่นะ เดี่ยวไม่มีทางรักใครมากกว่าโบว์หรอก”
“เดี่ยวสัญญาแล้วนะ ถ้าอย่างนั้นโบว์ก็สบายใจแล้ว งั้นโบว์กลับบ้านก่อนนะคะ เย็นมากแล้ว อย่าลืมโทรมาหาโบว์บ้างนะคะ ไม่ใช่ได้โบว์แล้วก็ทิ้งโบว์นะคะ”
“ไม่ทิ้งหรอกจ่ะ มีแต่จะเรียกมาเติมความรักด้วยควยน่ะสิ”
“บ้า...เดี่ยวอ่ะ...ยังไงๆก็ไม่พ้นเรื่องนี้เลยนะคะ.....”
หญิงสาวยิ้มให้เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเดินออกจากห้องของเดี่ยวไป
...
.............................
     คืนนั้นหลังจากที่เดี่ยวอาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อเลือกว่าเขาจะเย็ดใครเป็นคนต่อไป นักศึกษาเย็ดแล้วหันมาเย็ดเด็กนักเรียนมั่งดีกว่า เดี่ยวนั่งคิดในใจ เขาเลือกไปที่เบอร์โทรศัพม์ของบีน้องสาวของโบว์แล้วกดโทรออกทันที
“สวัสดีค่ะ....นี่ใครคะ”เสียงเล็กๆน่ารักๆพูดกลับมา
“พี่ชื่อเดี่ยวครับ”
“แล้วพี่เดี่ยวได้เบอร์ของหนูมาจากไหนคะ”
“อย่าถามพี่เลยว่าได้เบอร์มาจากไหนหรือรู้ชื่อหนูได้ยังไง นะจ๊ะน้องบี”
ปลายสายเงียบไปซักพักแล้วก็มีเสียงตอบกลับมาว่า
“ค่ะพี่เดี่ยว....บีจะไม่ถามเรื่องนี้อีก”
สั่งได้อย่างใจแบบนี้ เดี่ยวก็รู้สึกคึกคักเป็นพิเศษและคิดว่าจะหาวิธีอะไรมาสนุกกับน้องเมียคนนี้ดี


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 11, 2017, 03:21:07 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ hilo_36

 • Tiny Member
 • *
 • 3
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซิมปริศนา 1 (copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2016, 01:19:16 am »
ขอบคุณมากนะครับ :)

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 766
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซิมปริศนา 1 (copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2016, 11:35:16 pm »
อยู่ ๆ ขาดตอนเฉย เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ