คุณหมอคนสวย 2 (copy)

คุณหมอคนสวย 2 (copy)

 • 5 ตอบ
 • 38941 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 12356
  • ดูรายละเอียด
คุณหมอคนสวย 2 (copy)
« เมื่อ: มีนาคม 07, 2016, 11:42:12 pm »

นับว่าเป็นโชคดีของหมอบุษบาก็ได้ที่ไม่ต้องว้าวุ่นกับปัญหาหัวใจอันกระอัก กระอ่วนจากคืนวาบหวิวกับตาคำนักการเฒ่า เพราะตาคำจอมลามกถูกหมอใหญ่สั่งย้ายกะทันหันไปอยู่โรงพยาบาลอื่น เนื่องจากแกเหม่อลอยเวลาขับรถ เพราะใจมัวไปคิดถึงฉากร่วมรักกับหมอสาว จนขับรถประจำตำแหน่งคันใหม่ของหมอใหญ่ตกข้างทาง ทำให้รถต้องเข้าโรงซ่อมเป็นเดือน ตัวแกก็ได้รับบาดเจ็บด้วย แต่โชคดีที่แข้งขาไม่หัก เพียงแต่ต้องนอนโรงพยาบาลหลายวัน ทำให้เกิดความโกลาหนในโรงพยาบาลเล็กๆแห่งนี้ จนไม่มีใครสนใจกับหมอสาวที่นอนซมเพราะพิษไข้เช่นกัน
พอหมอเมย์หายออกมาทำ งานได้ ตาคำก็เก็บข้าวเก็บของไปอยู่ที่ใหม่เรียบร้อยแล้ว ไม่ได้เจอกันอีกเลย ความจริงหมอใหญ่จะไล่แกออก แต่หลายคนในโรงพยาบาลขอไว้ เนื่องจากเห็นความเป็นคนเก่าแก่และมีน้ำใจของแก จึงถูกลดโทษเหลือแค่ย้ายไปอยู่โรงพยาบาลอื่นไกลออกไป
ส่วนคุณภาคภูมิก็ ไม่ได้พบหมอเมย์อีกเหมือนกัน เพราะต้องเดินทางไปดูงานต่างประเทศกะทันหันกับคณะข้าราชการกรมปศุสัตว์ เลยถือโอกาสแวะซื้อแม่พันธุ์วัวจากงานประมูลประจำปีที่ออสเตรเลีย กว่าจะดูแลทุกอย่างจนเรียบร้อยจนส่งแม่พันธุ์วัวลงเรือ ก็เป็นเวลาร่วมเดือน
ระหว่าง นี้ไม่มีใครมากวนใจหมอสาว แถมงานตรวจรักษาคนไข้ก็มากขึ้น เพราะชาวบ้านเริ่มติดใจในความอ่อนหวานและคำพูดที่ไพเราะของหญิงสาวที่ให้ บริการอย่างเป็นกันเองและไม่ถือตัว ทำให้หญิงสาวมีงานยุ่งทั้งวันไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องอื่น
ส่วนตัวหมอเองก็ สวยขึ้นทุกวัน ร่องรอยความบอบช้ำจากน้ำมือตาเฒ่าหายไปหมดแล้ว เธอเปล่งปลั่งอวบอัดขึ้นถนัดตา อาจเป็นเพราะเธอถูกกับอาหารและสภาพอากาศ หรือเป็นเพราะเธอได้ฮอร์โมนเพศชายอย่างเข้มข้นจากตาคำก็เป็นได้
เธอกลับมาคิดถึงภาคภูมิเหมือนเดิม เพราะความห่างเหินกับเกมสังวาสและตาคำไม่อยู่ให้กวนใจ
น้ำหนัก เธอขึ้นมาสองกิโล นมอวบและใหญ่ขึ้นจนต้องแอบฝากแม่บ้านซื้อยกทรงให้ใหม่ สะโพกก็ไม่กลมกลึงเท่าเก่า ผึ่งผายขยายขึ้นจนเธอต้องให้ช่างเสื้อแก้ให้ใหญ่ขึ้นทั้งเสื้อและกระโปรง
แต่ ที่น่าอายที่สุดคือกางเกงในถึงแม้จะซื้อใหม่ให้ใหญ่ขึ้นก็ดูจะไม่พอกับการ รับมือกับสะโพกผายและโคกโหนกที่นูนเอาๆ จนเธอใส่กางเกงรัดรูปโดยไม่ระวังตัวไม่ได้ เพราะคนที่เห็นจะคิดว่าเธอมีรอบเดือนทุกที
เวลาเธอเปลือยกายในห้องน้ำ เธออดแปลกใจไม่ได้ที่รูปร่างเธอเปลี่ยนแปลงจากสาวน้อยแบบบางซ่อนรูป มาเป็นสาวอวบอัด นมเธอที่เคยดูว่าเล็กตอนนี้ทั้งอวบทั้งขาวใหญ่ขึ้น แต่ที่เธอภูมิใจมากๆตอนหมุนตัวดูในกระจกคือมันยังกลมดิกเหมือนเดิม เพียงแต่ใหญ่ขึ้นจนปทุมถันทั้งคู่เบียดชิดกันเป็นร่องขาวเนียน หัวนมที่อยู่เหนือจุดกลางเต้าเต่งยังคงสีชมพูพุ่งชี้ชูชันเหมือนจะชวนให้ชาย มาเชยชม ขนาดยกทรงบอกว่านมเธอโตขึ้นประมาณไซส์ครึ่ง ...เฮ้อ...เป็นผลงานตาคำหรือเปล่านะ...ที่ทั้งลูบคลำทั้งดูดจับและทั้งบีบ คลึงอย่างหนักทุกครั้งที่ร่วมรักกัน....เอาเถอะ..ไม่รู้ล่ะ...ตอนนี้ฉันไม่ ใช่คนนมเล็กแล้ว....
ส่วนช่วงล่างของเธอขยายใหญ่ขึ้นรับกับหน้าอกทรงโต เช่นกัน สะโพกใหญ่ขึ้นนิ้วเศษ ดีที่เอวเธอยังคอดกิ่วเหมือนเดิม – เทปวัดเสื้อบอกไว้ ไม่งั้นน้ำหนักเธอต้องขึ้นมากกว่านี้อีก ไขมันส่วนเกินที่ท้องน้อย ต้นขาหรือแก้มก้นก็ไม่มี มีแต่เนื้อที่เจ้าโคกโหนกนี่สิ....ทำไมมันใหญ่เอาๆ....หรือเป็นเพราะตาคำอีก นั่นแหละ...คงใช่มั้ง...เพราะแกเอาแรงจะตาย...นี่เราโดนแกเอามากี่ทีนะ... สี่หรือห้าทีก็ไม่รู้....คนอะไร...เห็นแก่ๆอย่างนี้...แรงเยอะจริงๆ...เอาที ไรเราหัวสั่นหัวคลอนทุกที...มิน่าเล่า...น้องสาวเราถึงโตวันโตคืน...
ช่วง ขาหมอบุษบายังเรียวสวยเหมือนเดิม แต่ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น เพราะเธอต้องเดินตรวจคนไข้ทุกวันทำให้ช่วงขาแข็งแรงกล้ามเนื้อช่วง ล่างกระชับไปทุกส่วน แถมเธอฝึกขมิบช่องคลอดทุกวันๆละนับพันครั้ง เพราะเธอกลัวว่าภาคภูมิจะรู้ว่าเธอแอบไปเอากับตาคำมา ควยตาคำก็ใหญ่ด้วย เธอคะเนว่าไม่น่าจะต่ำกว่าหกนิ้ว แต่ที่เธอเป็นห่วงคือขนาดของมัน...มือเธอกำไม่รอบแน่ แม้ตอนนี้แคมหีเธอกลับมาปิดสนิทเหมือนเดิม แต่เธอกลัวว่ามันจะหลวม ยิ่งถ้าภาคภูมิควยเล็กกว่าตาคำ...เขาอาจสังเกตออกว่าเธอเคยผ่านผู้ชายมา แล้ว...
ส่วนปัญหาเยื่อพรหมจารีที่ถูกควยตาคำทะลวงขาดไปนั้น เธอไม่ห่วงเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นหมอ เธอรู้ดีว่ามีสาวบริสุทธิ์ตั้งเยอะที่เยื่อพรหมจารีขาดก่อนร่วมเพศครั้งแรก ดังนั้นเธอแน่ใจว่าถ้าเธอฝึกขมิบหีให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรง และตราบใดที่ภาคภูมิควยไม่เล็ก ภาคภูมิไม่มีวันรู้เด็ดขาดว่าเธอเคยเอากับผู้ชายมา หญิงสาวคิดแล้วก็สยิวสยอง ภาวนาในใจเงียบๆ....ภาคภูมิขา...อย่าควยเล็กนะ...เดี๋ยวเอาเมย์ไม่มัน...
สำหรับ ตาคำเรอะ...ไม่อยู่ก็ดีแล้ว...ถ้าเจอกันอีกที เธอจะขมิบให้ควยขาดคารูหีเลย...มาหลอกเย็ดเธอตั้งหลายที...แล้วยังมาชมเธอ อีกว่าหีฟิตดีแท้...
พูดง่ายๆ...เดี่ยวนี้หมอบุษบาเป็นสาวสวยที่รูปร่าง ภายนอกดูบอบบางเหมือนเดิม จะมีแต่ตาเฒ่าคำคนเดียวเท่านั้นที่จะรู้ว่าแก้ผ้ามาแล้ว หมอเมย์เปลี่ยนไป...เธอกลายเป็นสาวหน้าหวานเอวบางที่อวบอัด นมใหญ่ หีใหญ่ไปแล้ว ส่วนร่องหีที่เคยโดนตาคำเย็ดแต่ละทีร่วมชั่วโมง...ก็โชคดีอีกที่กลับมาแนบ ชิดไม่เผยออ้า แม้เธอจะลองแหกขากว้างๆแล้วส่องกระจกดู...แคมหีสองข้างก็ยังปิดอยู่...อาจ เป็นเพราะมันอวบอูมขึ้นมากจนปิดรูหีได้สนิทเหมือนเดิมก็เป็นได้...

ภาคภูมิ กลับจากต่างประเทศแล้ว แต่คลาดที่จะเจอกับหมอบุษบาทุกที ไม่เขาก็เธอต้องติดธุระด่วนทุกครั้งที่นัดมาเจอกัน ทำให้หมอสาวยิ่งคิดถึงใหญ่และโหยหาที่จะได้เจอหน้าคนรัก อาทิตย์ถัดไปนั่นแหละทั้งสองจึงได้พบกัน
วันนั้นหมอเมย์ออกเวรพอดี ภาคภูมิมารับเธอไปกินข้าวเที่ยง เสร็จแล้วพาเธอขับรถเที่ยว แวะไปดูจุดที่ทั้งสองพบกันครั้งแรก ก่อนจะชวนหมอสาวไปที่บ้าน บอกว่าจะมีอะไรให้ชม
เขาพาเธอตรงรี่ไปที่ห้องนอนพร้อมบอกว่ามีอะไรจะคุย เป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครได้ยิน หมอสาวเขินอายจนหน้าแดงไม่ยอมเดินตาม จนภาคภูมิต้องบอกว่าเขาเก็บสิ่งของสำคัญจะให้หมอ และไม่อยากให้ใครเห็น เธอจึงเดินตามอย่างไม่เต็มใจ
ภาคภูมิจูงเธอไปนั่งขอบเตียงนอนชายโสดที่กว้างใหญ่ คุกเข่าลงจับสองมือเธอไว้ เอ่ยคำที่เธอไม่คาดฝันว่าเขาจะจริงจังเพียงนี้
“หมอเมย์ครับ...ผมรักคุณ...แต่งงานกับผมนะ...”
“ ภาคภูมิขา...แน่ใจหรือคะว่ารักเมย์...อยากแต่งกับเมย์....”
“แน่ใจที่สุดในโลกเลย...ผมรักคุณตั้งแต่แรกเห็น...ยิ่งจากคุณไปเป็นเดือนยิ่งคิดถึงจนแทบจะคลั่งตาย....”
“ไม่เร็วไปหรือคะ...เราเพิ่งรู้จักกันไม่นาน.....
“ใจผมร้อนดังไฟรุม...เห็นคุณแล้วอยากแต่งกับคุณพรุ่งนี้ด้วยซ้ำ....
“อุ๊ย...ทำไมถึงเร็วอย่างนั้น...”
“ก็คุณสวยขึ้นทุกวันจนผมกลัวคนอื่นจะแย่งคุณไปครองนี่ครับ...”
“เมย์ไม่ไปไหนกับใครหรอก...เมย์ก็รักคุณสุดหัวใจเหมือนกันคะ....” หญิงสาวสารภาพ...
“ถ้าอย่างนั้นวันนี้ผมหมั้นเมย์ก่อน...แล้วปลายปีเราค่อยแต่งงานกันนะ...”
ชาย หนุ่มเอ่ยขึ้นด้วยความดีใจที่หญิงสาวรับรัก ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงหยิบตลับกำมะหยี่ที่เตรียมไว้ออกมา ภาคภูมิเปิดตลับ หยิบแหวนเพชรเม็ดงามมาบรรจงสวมที่นิ้วนางมือซ้ายของเธอ...มันเข้ากันพอดี...
ภาคภูมิ ยกมือที่สวมแหวนขึ้นมาจูบ แล้วมองหมอสาวอย่างไหลหลงก่อนจะลุกขึ้นดึงตัวเธอเข้ามากอดบรรจงจูบแก้มซ้าย ขวาอย่างลิงโลดใจ เขาตั้งใจจะล่วงเกินเธอเพียงเท่านี้ แต่เห็นหมอสาวไม่ว่าอะไรเอาแต่หลับตาพริ้มก็อดใจไม่ได้ ประทับจูบลงบนริมฝีปากอิ่มสด ค่อยๆละเลียดลิ้นเข้าไปในปากหอมควานหาลิ้นสาวสวยพัวพันกันไปมา...อืม...จูบ เก่งจัง...มีรสชาติกว่าตาคำอีก...หรือเพราะเป็นคนที่เรารัก...หมอสาวรำพึง อยู่ในใจ....
ทั้งคู่ยืนจูบกันอยู่นานจนร่างหมอสาวอ่อนระทวยลงด้วยฤทธิ์ จูบและความพลุ่งพล่านในใจ เธอมีความสุขที่เขาบอกปากฝากรักและเอาจริงถึงกับหมั้นหมายด้วยแหวนเพชรราคา แพง...แต่รสจูบของภาคภูมิน่ะสิ...มันให้เธอรู้สึกวาบหวิวดีจริงๆ...
ภาคภูมิ ประคองกอดเธอมานอนข้างเตียงใหญ่โดยปากยังประกบจูบไม่ปล่อย เอนตัวทาบไปบนตัวหญิงสาว บรรเลงเพลงจูบต่อเนื่องยาวนาน แรกๆเขาทำตัวเรียบร้อย ล่วงเกินคนรักแค่ริมฝีปาก แต่ความอวบนูนที่สัมผัสกับอกกำยำของเขา บอกให้รู้ว่าหญิงรักมีของดีที่เขาไม่สังเกตมาก่อน...นมเธอช่างอวบใหญ่ผิดกับ รูปร่างที่ดูบอบบาง...หรือว่าเสื้อชั้นในเธอใส่ฟองน้ำเสริม...ไม่น่าเป็นไป ได้...เสื้อชั้นในเธอเป็นแบบทรงอ่อนใส่ฟองน้ำหรือดันทรงไม่ได้...
มือไวเท่าความคิด ชายหนุ่มละเลงมือไปบนทรวงอกหมอสาว ลูบคลำไปมาเพื่อตัดสินว่ามันเป็นอะไรกันแน่...
หมอ บุษบาตั้งตัวไม่ติดตั้งแต่ภาคภูมิแอบจูบเธอ พอเขาเริ่มคลำนมเธอยิ่งรู้สึกสยิว ความทรงจำเก่าๆอันวาบหวามเริ่มผุดขึ้น...ตาคำเริ่มบทรักด้วยการจูบต่อมาก็ จับนมเธอก่อนจะลามไปยังจุดอื่น...แล้วปิดฉากด้วยเกมสังวาสอันดุดัน... ภาคภูมิขา...คุณจะพาเมย์ไปทางนั้นจริงๆเหรอ...ทำไมไม่รอจนถึงวันแต่งงาน...
ภาคภูมิ รู้แล้วว่าไม่ใช่ฟองน้ำหรือดันทรง...มันเป็นเนื้อแท้ๆที่กลมใหญ่และนุ่ม มือ...แต่จะใหญ่แค่ไหนล่ะ...คิดเสร็จมือก็เริ่มเปะปะใหญ่ ยิ่งเห็นหญิงสาวไม่ว่าอะไรเอาแต่นอนหลับตาครางเบาๆก็ยิ่งได้ใจ ทยอยปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ดจนหมด แล้วซ้อนมือไปข้างหลังปลดตะขอเสื้อชั้นใน เท่านั้นเองเต้านมอวบใหญ่ก็หลุดออกมาอวดตาชายหนุ่มที่มองอย่างตะลึง ลาน...เมย์ของผมนมสวยจัง...ทั้งใหญ่ทั้งกลมทั้งเต่งตึง...
ชายหนุ่มยิ่ง อยากเห็นว่าหมอสาวมีของสงวนส่วนอื่นที่คาดไม่ถึงอีกหรือไม่...อารมณ์อยากรู้ ปนกับความกระสันระคนตื่นเต้นโหมกระหน่ำชายหนุ่มจนกลายเป็นกระทิงเปลี่ยว โถมใส่ทุกอย่างที่ขวางหน้า แม้หญิงสาวจะแสดงอาการขัดขืนไม่ยินยอมด้วยความขวยอายที่ชายคนรักไม่ตอบกับ เธออย่างนุ่มนวล ทั้งๆที่รู้ว่าเธอก็รักและมีใจให้แล้ว
พริบตาเดียวหมอ สาวคนสวยก็ถูกภาคภูมิจับแก้ผ้าอยู่กลางเตียง เปลือยไปทั้งร่างจนเหมือนทารกแรกเกิด อา...หมอเมย์ช่างขาวและอวบอัดเสียนี่กระไร...ปทุมถันอวบใหญ่ชูสล้างประดับ ด้วยป้านหัวนมนูนและมณีเม็ดเล็กสีชมพู หน้าท้องแบนเรียบ สะดือบุ๋มสวย เอวคอดกิ่ว สะโพกผายอวบโค้งลาดมาหาโคกโยนีที่โหนกนูนไม่ผิดอะไรกับกระดองเต่า เส้นไหมสีดำละเอียดปกคลุมแต่พองาม ไล่ลงมาถึงท่อนขายาวเรียวไปหาปลีน่องที่ขาวผ่องกลมกลึงเหมือนงาช้าง...
หมอ สาวอายชายคนรักจนหลับตาแน่น ไม่ยอมรับรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น...เตรียมตัวเตรียมใจรอรับสิ่งที่เธอฝันถึง ว่าจะเกิดกับชายคนรัก แต่ไม่คิดว่าจะเร็วอย่างนี้...ภาคภูมิขา...วันนี้เมย์ยอมให้คุณครอบครองทั้ง กายทั้งใจ...แต่เมย์จะไม่ให้คุณรู้ว่าเมย์ผ่านอะไรมาแล้ว...

ภาคภูมิ มองร่างเปลือยของสาวคนรักอย่างไหลหลง เขารู้ว่าเธอหุ่นดีแต่ไม่เคยคิดว่าหมอเมย์จะบึ้บบั้บขนาดนี้...เขาไปเรียน นอกมา ย่อมใฝ่ฝันที่จะมีเมียไทยหุ่นแบบฝรั่ง แต่ไม่เคยคิดว่าหมอสาวร่างดูบอบบางจะอวบอัดแบบเนื้อนมไข่จนสาวฝรั่งต้อง อาย...แล้วตัวเขาล่ะ..มีหุ่นเท่าฝรั่งหรือไม่...
ไม่มีปัญหา เขาสูงใหญ่ร่างกายกำยำไม่แพ้ฝรั่ง แต่ถ้าแก้ผ้าหมด เขายังคิดว่าเสมอ...ควยเขาเล็กกว่าฝรั่งมาก อาจจะเล็กกว่ามาตรฐานคนไทยเสียด้วยซ้ำ มาได้เปรียบที่แข็งเหมือนท่อนไม้ไม่อ่อนปวกเปียกแบบฝรั่ง แต่ถ้าพูดถึงความยาวแล้ว...ควยเขายาวไม่แพ้ใคร...ถ้ากำมือก็สองกำโผล่...แต่ ถ้ากางนิ้วก็คืบกว่าๆ
หมอสาวตกใจพอสมควรเมื่อลืมตาอีกทีก็เห็นเขาเปลือย กายควยโด่ต่อหน้า กึ่งผิดหวังกึ่งสมหวัง...เธอผิดหวังที่ภาคภูมิควยเล็กกว่าตาคำเยอะ...เล็ก กว่าอลงกตอีก...แต่สมหวังที่เขาควยยาวกว่าตาคำ...อย่างน้อยก็นิ้ว เศษๆ....ภาคภูมิขา...ควยคุณเสมอกับตาคำแล้ว...แต่คุณทำเก่งสู้ตาคำได้หรือ เปล่า....
อารมณ์กำหนัดของภาคภูมิเกินกว่าที่ใครจะหยุดยั้ง เขาพลิกร่างขึ้นคร่อมทับสาวสวย เกลือกกลิ้งจูบไซร้ไปมาทั่วเต้านมอันขาวผ่องชูสล้างเต็มอกอย่างเมามัน ไล่เรื่อยลงมาถึงหน้าท้อง กระทั่งถึงโคกหีอันนูนโหนกของหมอสาว
“อุ๊ย...ภาคภูมิขา.…อย่าค่ะ…อย่าจูบตรงนั้น....” หล่อนร้องอย่างเอียงอาย
ภาคภูมิ ไม่ฟังเสียง เขาฝังหน้าลงจูบโคกหีอันโหนกนูนอย่างหลงใหล กดจมูกลงไปหว่างร่องแคมหีที่เริ่มเปียกชุ่ม ปาดลิ้นขึ้นลงไปมา เล่นเอาสาวสวยครางซี้ด...ยกสะโพกขึ้นรับอย่างไม่รู้ตัวด้วยความเสียว พอเขาควานลิ้นไปพบติ่งแตดที่แย้มออกมาเหนือแคมก็ดูดเอาๆสลับกับการเลีย แคมนอกแคมในไปมาอย่างเอร็ดอร่อย
เทคนิคการเลียหีสาวของภาคภูมิเหนือกว่า ตาคำอีก เขาเลียค่อยบ้างแรงบ้างสลับกันไป ที่สำคัญคือก้มหน้าก้มตาเลียเรื่อยๆอย่างมีความสุขและเอาจริงเอาจังนานมากๆ จนหญิงสาวทนไม่ไหว เธอเสียวกระสันจนบรรลุจุดสุดยอดไปหลายครั้ง แต่ไม่กล้าครางออกมาดังๆอย่างที่เคยทำกับตาคำ
“อูย…ภาคภูมิขา..อย่าดูดตรงนั้น...อูย...ซี้ด..เมย์ทนไม่ไหวแล้ว…มันเสียว...อูย...”
ภาคภูมิ เงยหน้าเลอะไปด้วยน้ำเมือกขึ้นมองดูโคกสวรรค์หมอสาวให้เต็มตา ครั้นเห็นเข้าก็ต้องตลึงงัน ...โคกหีหมอเมย์ใหญ่เต็มหน้าขา แคมสองข้างอวบอูมแบบที่เรียกว่าอลึ่งฉึ่งแต่ปิดสนิท เนินโหนกโคกง้ำเหมือนกระดองเต่า ประดับด้วยเส้นไหมสีดำที่ปกคลุมอยู่พองาม เปรอะไปด้วยน้ำเมือกสาวและน้ำลายหนุ่ม...เมื่อเขาแหกแคมหีออกดู ก็เห็นรูหีแดงที่ไม่มีรอยชอกช้ำบุบสลาย มีแต่ตาเฒ่าคำเท่านั้นที่รู้ว่ามันไม่แดงแจ๋เหมือนเดิม และแคมในสีซีดลง...ภาคภูมิคิดในใจ...อูย..หีทั้งสวยทั้งใหญ่ทั้งโหนกกว่าทุก คนที่เราเคยเห็นมา...เมย์ครับ...ของคุณดีจริงๆ...
“อุ๊ย…” หมอสาวร้องอย่างเอียงอายปรือตาขึ้นมอง “อย่า…อย่าแหก…ภาคภูมิขา…อุ๊ย…อะไรก็ไม่รู้....”
“หมอเมย์ครับ...ผมทนไม่ไหวแล้ว...เป็นของผมนะ....”
“อย่า ค่ะ...อย่าเพิ่ง...มันเร็วเกินไป...รอให้เราแต่งงานกันก่อนดีกว่า...” หญิงสาวกล่าวอย่างไม่ตรงกันใจ ทั้งที่เธอกระสันจนตัวสั่นไปหมด
“ขอผมเถอะ...รูปร่างคุณสวยอย่างนี้ทำผมแทบคลั่งแล้ว...”
“อูย...อย่าทำเมย์เลย...เมย์ยังไม่เคย...ไว้วันหลังเถิด...ให้เมย์พร้อมกว่านี้....”
เธอ พูดด้วยมารยาหญิงทั้งที่รอวันนี้มานาน...เธอรู้ว่าลองภาคภูมิได้เห็นเธอ เปลือยทั้งตัวแบบนี้...ไม่มีวันที่เขาจะเปลี่ยนใจหรือหยุดยั้งได้...แต่เธอ ต้องทำให้ภาคภูมิคิดว่าเธอยังเป็นหญิงบริสุทธิ์และเขาเป็นชายคนแรก... เพื่อกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายหลัง....
เธอคาดไม่ผิด...เพราะภาคภูมิไม่ ยอมฟังเสียง เขาจับแคมหีอวบอูมเธอแหกอ้าออก จนเห็นหลีบในย่นเป็นชั้น ๆ ปากรูหีแย้มอ้าแดงก่ำ น้ำเมือกเอ่อปริ่มปากรู แสดงว่าสาวสวยเต็มไปด้วยความกำหนัดเช่นกัน ชายหนุ่มปราดขึ้นนั่งยองๆตรงหว่างขา ท่อนควยยาวลุกผึงอย่างคึกคะนอง ชายหนุ่มจับท่อนขาขาวของหมอสาวอ้าแล้วโย้ขึ้นสูง พลันโคกโยนีก็ลอยเด่นแบะกลีบอวดรูแดงอย่างท้าทาย ภาคภูมิจับหัวถอกจ่อให้ตรงร่องหีกดก้นดันควยไปในรูอย่างรวดเร็ว
อา….มัน ทั้งฝืดทั้งคับอย่างบอกไม่ถูก เพราะหมอสาวขมิบหีแน่นไม่ยอมให้ควยชายหนุ่มเข้าไปง่ายๆ หมอเมย์เป็นสาวที่รูหีฟิตอยู่แล้ว ยิ่งเธอฝึกขมิบจนมีกล้ามเนื้อช่องคลอดที่แข็งแรง ทั้งห่างเหินจากการร่วมเพศเป็นเวลาเดือนเศษ ทำให้ควยของภาคภูมิดันไม่เข้า...อูย...หีใหม่เอี่ยมจริงๆ...ดันไม่เข้า เลย...ภาคภูมิคิดในใจ...
เขาพยายามอีกครั้ง แหกแคมหีให้กว้างออกอีก กดตูดห่มควยเข้าไปแรงๆ คราวนี้มันเข้าไปได้แค่หัวเงี่ยง แต่ยังคับแน่นไปหมดทั้งที่ควยเขาไม่ใหญ่มากนัก เขาค่อยๆชักเข้าชักออกไปเรื่อยๆจนรู้สึกรูหีเริ่มลื่นขึ้นจากน้ำเมือกที่หมอ สาวขับออกมาเรื่อยๆจนเธอต้องเพลาการขมิบลงเพราะเริ่มสนุกกับเกมสังวาสที่ ห่างเหินไปนาน
เมื่อภาคภูมิรู้สึกควยเริ่มมีอิสระจากการตอดรัดของรูหี หญิงสาวอันแสนคับ เขาก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆจนควยยาวเข้าไปในรูโยนีของหมอสาวเกือบครึ่ง ด้าม พอหมอสาวครางฮือด้วยความเสียว เขาก็ยกตูดสาวควยขึ้นมาเกือบพ้นปากแคมแล้วตะบันควยพรวดลงไป
“อุ๊ย…พอก่อน….ภาคภูมิขา…มันเจ็บ...มันแสบ....”
หมอ สาวร้องเสียงเครือเอามือยันอกเขาไว้ แคมโคกขมิบรัดท่อนควยแน่น แต่ควยภาคภูมิยังเข้าไม่หมด มันไปได้ลึกเท่าที่รูหีสาวเคยรับได้ เหลือคาปากแคมอยู่นิ้วเศษ ซึ่งเป็นส่วนที่ควยภาคภูมิยาวกว่าของตาคำ ภาคภูมิโน้มร่างลงจูบแก้มหอมอย่างเอาใจ แล้วลดต่ำลงมาจูบไซร้เต้านมที่ชูสล้างอยู่เต็มอก ปากอ้าออกงับหัวนมไว้แล้วดูดเน้นเสียงจ๊วบๆมือหนึ่งก็ป่ายขึ้นไปคว้าเต้านม บีบบี้เล่นอย่างมันมือ
“อูย…ภาคภูมิขา…ซีด…อย่าทำแรง...อูย....”
หล่อน ครางกระเส่า เธอเริ่มเสียวขึ้นมาสุดๆจากควยยาวที่เข้าไปชนปากมดลูกจนเธอคิดว่าควยภาคภูมิ เข้าไปสุดแล้ว หญิงสาวจึงตั้งอกตั้งใจคอยเพลงสังวาสของชายคนรักว่าจะดุเดือดเผ็ดมันอย่างไร สู้ของตาคำได้หรือไม่...
เธอจึงเริ่มขยับสะโพกไปมา ขับน้ำเมือกออกมาไม่หยุดด้วยความเสียวกระสัน ทำให้คลายความฝืดคับลงไปได้ไม่น้อย ภาคภูมิเห็นโอกาสเปิดให้ก็ไม่รอช้า ชายหนุ่มรู้ว่าควยยังเข้าไปไม่สุด ความมันยังไม่เต็มร้อย เขาขยับเอวดึงท่อนควยยาวออกมาจนเกือบพ้นปากแคม หญิงสาวเผลอตัวแอ่นก้นตาม ชายหนุ่มก็ห่มตอตะบันควยลงไปสุดแรง
“โอ๊ย....เจ็บ...ภาคภูมิขา…เมย์เจ็บ...อูย....”
คราว นี้หมอเมย์เจ็บจริงๆจนน้ำตาไหลพราก เพราะควยภาคภูมิทิ่มพรวดเข้าไปมิดด้าม ดันมดลูกถอยหลังและช่องคลอดสาวต้องช่วยขยายตัวยืดออก เพื่อรับรองท่อนควยอีกนิ้วเศษที่เหลือจนหนอกควยชนโหนกหี ควยยาวแน่นตื้ออยู่ในท้องน้อย ตึงเปรี๊ยะแทบจะขยับไม่ได้
ภาคภูมิจูบซับ น้ำตาสาวสวยอย่างเอาใจ เขานึกว่าเธอเสียดายความสาวที่ต้องเสียให้ชายคนรักอย่างไม่คาดคิด และอิ่มอกอิ่มใจที่ได้เป็นชายคนแรกของเธอ ภาคภูมิผิดหวังนิดๆที่ไม่เห็นเลือดสาว แต่เขาคิดว่ามันคงฉีกขาดระหว่างการเล่นกีฬาหรือกิจกรรมอย่างอื่น ไม่สงสัยเลยว่าเธอเคยเสียตัวมาก่อน...เพราะหีทั้งคับทั้งฟิตอย่างนี้ ...ต้องเป็นหีซิงๆ...ใหม่เอี่ยมถอดด้ามอย่างเดียว....
“เป็นไงมั่ง...หมอเมย์ของผม...หายเจ็บหรือยัง...เมย์เป็นเมียผมแล้วนะ...”
“อูย…คับจัง…ภาคภูมิขา…ซีด…อูย…ทำไมทำเมย์แรง ๆ ยังงี้คะ…ไหนว่ารักเมย์....”
“ก็รักน่ะซิ……ไม่รักจะทำยังงี้เหรอ...” เขาตอบพร้อมกับชะโงกหน้าเข้าไปจูบแก้มแดงปลั่งของเธออย่างหลงใหล “เมย์จ๋า…รูเมย์ดีจริงๆ....”
“เป็นไงคะ...” สาวสวยปรือตาถามอย่างเอียงอาย “เมย์ดียังไงคะ....”
“มันทั้งคับทั้งฟิตทั้งดูดจนผมแทบจะทนไม่ไหว... เมย์จ๋า... ทำไมรูเมย์มันถึงได้คับอย่างนี้....”
“อุ๊ย... ก็เมย์ไม่เคยให้ใครทำอย่างภาคภูมินี่คะ…แหม…ของคุณทั้งยาวทั้งใหญ่... เมย์แสบรูไปหมดแล้ว.…”
หญิง สาวตอแหลอย่างน่ารัก... ทำให้ชายหนุ่มต้องแถมจูบให้อีกครั้งหนึ่ง แล้วโหย่งก้นสาวควยออกมาจากโพรงหีอันตีบคับ…แทบจะชักไม่ออก แล้วกดก้นห่มควยพรืดลงไปอีกครั้ง สาวออกสาวเข้าเพียงสองสามครั้ง หมอบุษบาก็สูดปากเร่า ยกก้นผายงามขึ้นรับการกระเด้าของเขาด้วยความเต็มใจ ความเจ็บปวดหายหมดแล้ว เหลือแต่ความเอร็ดอร่อยอย่างเดียว
ภาคภูมิอัดควย พรวดเข้าไปเต็มเหนี่ยว สาวครางซีด….แอ่นโคกหีรับ ชายหนุ่มเร่งตะบันรูหีอย่างหนักหน่วงรุนแรงยิ่งขึ้นเป็นลำดับ แอ่นเอวส่งท่อนควยให้บุกทะลวงรูหีอันแสนคับอย่างไม่หยุดหย่อน เสียงหนอกควยปะทะโหนกหีดังพั่บ ๆ
“มันเสียวค่ะ... ภาคภูมิขา... ซีด…อูย…ใจเมย์จะขาด แล้ว... …ซีด…อูย…ทำไม มันเสียวอย่างนี้... ภาคภูมิขา…ของคุณยาวจัง....”
เสียง สาวสวยออเซาะมองเขาอย่างหวานฉ่ำ ชายหนุ่มยิ่งย่ามใจ กอดกระเด้าเป็นจักรผัน เสียงท่อนควยทะลวงรูหีสวบๆ ไม่ขาดระยะ พร้อมๆกับเสียงหนอกควยปะทะหนอกหีพั่บๆ ดังสนั่นลั่นห้องนอนอันโอ่โถง
หญิง สาวประทับใจในพลังเย็ดของคนรักหนุ่มมาก ภาคภูมิมีความทนทานและมีบทรักที่ร้อนแรงไม่น้อยไปกว่าเฒ่าคำ เสียแต่ที่ควยยาวไปหน่อย ทำให้หมอสาวเสียวแปลบเข้าไปในมดลูกทุกครั้งที่เขากระเด้ายาว เธอต้องแก้เกมด้วยวิธีตอดรัดไม่ให้ควยเข้ามาลึก มีผลให้ภาคภูมิครางไม่หยุดเหมือนกันเวลาโดนหีสาวรักขมิบตอด ทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับในเกมใต้สะดือเป็นเวลานาน จนหญิงสาวทั้งเสียวทั้งสนุกจนสั่นเร่าไปทั้งร่างนอนหงายส่ายหีให้เขาเย็ด อย่างลืมตัวลืมอาย
“อูย…ดีจริง…ภาคภูมิขา…ซีด…เมย์เสียวจัง…อูย…เสียวที่สุดเลย...ซี้ด....”
“เมย์น้ำจะออกแล้วหรือจ๊ะ”
“น้ำ อะไรคะ... เมย์ไม่รู้นี่…มันเสียวข้างในเวลาคุณทำแรงๆ...อูย…เมย์เสียวอีกแล้ว...น้ำ อะไรเมย์จะออกคะ…ซี้ด.…” หญิงสาวทำเป็นไม่รู้ ทั้งๆที่โดนตาคำเย็ดน้ำแตกไม่รู้กี่ที
“น้ำรัก…น้ำเงี่ยน…” ภาคภูมิครางกระเส่า ซอยควยกระเด้าหีสาวสวยอย่างไม่นับ “น้ำเงี่ยนเมย์จะออกหรือยังจ๊ะ... ของผมจะออกแล้ว…อูย…หีเมย์ดูดสุดยอด... ผมจะออกแล้ว... ซีด…ไม่ไหวแล้ว... เราออกพร้อมๆกันนะ...เมียจ๋า...”
“ค่ะ...ภาคภูมิขา…อูย.... โอ๊ย...ออกแล้ว…ซี้ด....”
สาว ครางกระเส่า ร่างสั่นสะท้านร่อน โคกหีรับการเย็ดตะบันควยอย่างถี่ยิบ ขับน้ำเมือกออกรดหัวถอก แล้วขมิบหีแน่นสุดแบบตั้งใจไม่ยอมให้ควยไปไหน เพื่อสร้างความประทับใจให้ผัวใหม่ติดอกติดใจรูหี... ภาคภูมิขา...เมย์จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดเลย...รักเมย์นานๆนะ...ให้สมกับ ที่เมย์รักคุณ...คิดถึงคุณ...
ชายหนุ่มครางอู้... ควยยาวเหมือนถูกหีหมอสาวรัดด้วยคีมจนขยับไม่ได้...โอย..หีคับสุดยอด...หมอ เมย์เย็ดมันจริงๆ... ท่อนควยพองยาวสุดรูหี ไปไหนไม่ได้นอกจากพุ่งน้ำเงี่ยนปรี๊ดๆออกมารดปากมดลูก ซึ่งอ้าบานออกดูดน้ำรักของภาคภูมิไว้จนหมด พร้อม ๆ กับน้ำสวาทของสาวสวยก็ชโลมออกมาปะทะหัวถอกเช่นกัน ร่างหนุ่มสาวสั่นเร่าฉีดน้ำกามออกมาโต้กันจนหยดสุดท้ายแล้วก็หยุดนิ่งนอนกอด กันอย่างอ่อนเพลียหลับไปถึงเย็น

จาก วันนั้นเป็นต้นมา ข่าวการหมั้นหมายระหว่างหมอบุษบากับภาคภูมิก็แพร่สะพัดไปทั่วโรงพยาบาลเล็กๆ แห่งนี้ ยิ่งทั้งสองประกาศว่าจะแต่งงานในอีกสามเดือนข้างหน้า ยิ่งทำให้ใครๆต่างอิจฉาภาคภูมิ ที่จะได้ครอบครองเรือนร่างอันงดงามของหมอเมย์ที่สุดสวยคนนี้ โดยไม่รู้ว่าทั้งสองแอบเสพสังวาสกันมาหลายครั้งแล้ว
ตาคำรู้ข่าวช้ากว่า คนอื่นเพราะแกอยู่ไกล แกตกตะลึงกับข่าวแต่งงานจนทำอะไรแทบไม่ถูก ทั้งเสียดายทั้งหวงแหนเมื่อรู้ว่าของรักกำลังหลุดมือ หมอเมย์เป็นหญิงที่สวยที่สุดที่ผ่านมือแก ยิ่งแกได้เป็นคนเปิดบริสุทธิ์หญิงสาวในคืนนั้นและได้ร่วมสัมพันธ์สวาทในเช้า วันต่อมาแกยิ่งประทับใจ ตาคำได้แต่โทษโชคชะตาที่ทำให้แกต้องอยู่ไกล ไม่ได้เห็นหน้าหมออีก แกพยายามตัดใจด้วยคิดว่าแกไม่เหมาะสมกับหมอเลย และสู้ภาคภูมิไม่ได้ในทุกด้าน
แต่เมื่อหวนคิดถึงคืนอันวาบหวิว ตาคำก็ทำใจไม่ได้...แกต้องพบหมอสาวให้ได้...
ตา คำลาพักร้อนหลายวัน แอบมาโรงพยาบาลเก่าวางแผนพบหมอสาวโดยไม่ให้ใครรู้ แกเลือกวันที่หมอสาวออกเวรตอนหกโมงเช้าวันหยุดในช่วงที่ภาคภูมิไปรับแม่ พันธุ์วัวที่กรุงเทพ เพราะรู้ว่าไม่มีใครมากวนหมอจนถึงเย็น แกคอยให้หมออาบน้ำขึ้นนอนพักใหญ่แล้วค่อยใช้กุญแจที่แกทำปลอมไว้ไขประตูห้อง นอนเข้าไป ปกติหมอจะต้องลงกลอนประตูไว้ด้วย แต่แกแอบถอดออกและหมอสาวไม่ได้สงสัยอะไร นึกแต่จะนอนท่าเดียวด้วยความเพลียและง่วงจากการเข้าเวรดึกมาทั้งคืน
พอตา คำเข้ามาในห้องได้ แกก็ล็อกประตูใส่กลอนที่แอบถอดกลับเข้าไปใหม่ แล้วทรุดตัวลงนั่งข้างเตียงมองหน้าหมอสาวที่แกคิดถึงอยู่มิวาย แสงแดดอ่อนๆตอนเช้าส่องช่องกระจกเหนือหน้าต่าง เข้ามาในห้องที่ภาคภูมิติดเครื่องปรับอากาศให้คู่หมั้นสาวได้นอนสบาย ยิ่งทำให้ห้องเงียบสนิท จนได้ยินเสียงแอร์ฮัมเบาๆและเสียงหัวใจตาคำที่เต้นตูมตามอยู่ในอก
ตาคำ มองครั้งแรกก็ตกใจนึกว่าเข้าห้องผิด เพราะหมอเมย์ที่นอนหงายหลับตาพริ้มหลับสนิทด้วยความเหนื่อยอ่อนเปลี่ยนไปจาก ภาพที่แกเห็นเมื่อสองเดือนก่อนมาก หญิงสาวอวบอัดขึ้นจนจำไม่ได้ ยิ่งใส่ชุดนอนบางๆที่ภาคภูมิซื้อให้จากเมืองนอก ยิ่งอวดผิวขาวผ่องและทรวดทรงที่อวบอิ่มไปทั่วทุกส่วน หมอสาวไม่ใส่เสื้อชั้นในนอนเพราะหน้าอกเธอโตขึ้นอีก หลังจากถูกภาคภูมิเชยชมบ่อยๆ จนเธอใส่เสื้อชั้นในที่ซื้อมาใหม่ตอนนอนไม่ได้เพราะมันอึดอัด ทำให้เห็นเต้านมขาวจั๊วะวับๆแวมๆ
ส่วนเจ้าชุดนอนก็เป็นเหมือนเสื้อคนท้อง เบาๆบางๆแบบเซ็กซี่สั้นเลยเข่า ถูกหมอสาวนอนดิ้นตลบขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าท้อง เผยให้เห็นสะดือสวยและกางเกงในบางเบาแบบเดียวกัน ที่แทบจะปิดโคกโหนกไม่มิด แรกๆแกคิดว่าเธอใส่ผ้าประจำเดือน แต่พอมองอีกที...ไม่ใช่นี่...มีแต่เนื้อล้วนๆ...โอ้โห...หมอเมย์เปลี่ยนไป เยอะเลย...ทั้งนมทั้งหีใหญ่ขึ้นพะเรอเกวียน...
ตาคำวางแผนในใจอย่างรวด เร็วเมื่อเห็นหมอนอนยั่ว... ความคิดที่จะมาปรับความเข้าใจกับหมอก่อนเปลี่ยนไป... แกไม่คุยแล้ว...แกจะเย็ดก่อน...แล้วค่อยคุยทีหลัง...
ว่าแล้วแกก็แก้ผ้า ออกจนหมด ควยใหญ่ดีดผึงๆด้วยจำรูที่เคยเข้าไปเที่ยวเล่นได้ แกย่องมานั่งข้างเตียงแล้วค่อยๆเขี่ยชุดนอนบางเบาให้เลยทรวงอก...โอ...นมหมอ ยังสวยเหมือนเก่า..แต่มันใหญ่ขึ้นจนจำแทบไม่ได้...จากที่เคยกลมกระเปาะเหลาะ เล็กกว่าของเยาวเรศเยอะ...มาเป็นกลมดิกใหญ่เกือบเท่าแล้ว...ดูเผินๆเหมือน หมอเมย์ไปทำนมมา...แต่แกรู้ว่านี่แหละนมตามธรรมชาติที่ไม่เคยเจอมีดหมอที่ สวยที่สุด...หัวนมก็ยังเป็นสีชมพูน่าดูด... ตั้งชูชันชี้หน้าแกด้วย...
ตา คำทนไม่ได้ต้องใช้มือลูบแผ่วๆไปบนปทุมถันทั้งคู่...โอ...มันยังนุ่มนิ่ม เหมือนเดิม หญิงสาวครางเบาๆแม้ยังหลับอยู่ด้วยความเสียวที่ถูกลูบคลำของสงวน ขยับร่างไปมาอย่างไม่รู้ตัว
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์เห็นโอกาสทอง มือหนึ่งลูบนมไปเรื่อย อีกมือค่อยๆดึงกางเกงในหญิงสาวลงช้าๆ อาศัยจังหวะที่หมอสาวส่ายตัวไปมาจากความเสียวดึงจนกางเกงในตัวบางหลุดจาก แก้มสะโพก เท่านี้โคกโหนกใหญ่ของหญิงสาวก็โผล่ออกมาสร้างความตะลึงพรึงเพริดแก่ชายแก่ อีกครั้ง...โอ้โห...หีหมอทำไมใหญ่ขึ้นอย่างนี้...แคมก็อูมขึ้นจนบวมเปล่ง... แน่ะ..มีน้ำเมือกซึมออกมาด้วย...คงเสียวล่ะสิ...
พอตาคำจะดึงต่ำกว่านี้ ก็ติดต้นขาเนียนกลมกลึงที่หมอสาวหนีบแน่นจากอารมณ์สยิว...ครั้นจะดึงแรงกว่า นี้ก็กลัวหมอจะตื่น แกเลยตัดสินใจลุกไปที่กระเป๋ายา หยิบกรรไกรทำแผลปลายแหลมกลับมาที่เตียง หมอสาวยังนอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่ในท่าเก่า ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ค่อยๆดึงขอบกางเกงลิงส่วนแคบที่สุดขึ้นมา แล้วใช้กรรไกรเล็กตัดออกไม่ให้โดนเนื้อ กรรไกรหมอคมมากตัดทีเดียวกางเกงชั้นในก็ขาดผึงให้ตาคำเขี่ยหลุดมาข้างตัว เท่านี้หมอสาวก็เปลือยทั้งตัวจากบริเวณเหนือทรวงอกที่มีชุดนอนบางตลบอยู่ รอบๆขาวโพลนมาถึงปลายเท้า...
ตาคำมองร่างเปลือยที่ขาวผ่องของหญิงสาว เหมือนจะบันทึกในความทรงจำให้ยาวนานที่สุด ร่างงามของอดีตนางนพมาศสวยเหมือนภาพวาดนางฟ้าที่แกเคยเห็น ใบหน้าหวานแบบไทยๆ คิ้วโก่งเรียวสวย จมูกโด่งรับกับหน้ารูปไข่ ริมฝีปากอิ่มสวยยื่นน้อยๆเหมือนชวนให้จูบ หัวไหล่บอบบางแต่อวบอิ่ม ปทุมถันทั้งคู่ใหญ่กลมกลึง ขึ้นเบียดชิดกันจนแทบจะทัดดอกจำปีได้โดยไม่หลุด ป้านนมนูนสวยรับกับหัวนมสีชมพูเม็ดน้อยที่พุ่งชี้หาเพดานห้อง ท้องน้อยลาดเนียน เวลาหญิงสาวหายใจแรงๆทรวงอกอันอวบอัดขยับขึ้นลงตามไปด้วย ทำให้ยิ่งน่าดูขึ้นอีก หน้าท้องราบเรียบไม่ปรากฏไขมันส่วนเกิน ทำให้ดูเอวยิ่งคอดกิ่วรับกับสะโพกที่ผายลาดไปสู่ช่วงล่าง น่าดูที่สุดคือเนินโคกที่นูนใหญ่เต็มหว่างขา เส้นไหมสีดำละเอียดพองามปกคลุมไปทั่วเนิน ลาดไปสู่แคมหีและร่องเสียวที่ถูกต้นขาสวยสองข้างหนีบอยู่ ไล่ไปหาเข่าที่กลมกลึงไม่เห็นกระดูกรับกับน่องยาวข้อเท้าเล็กและปลายเท้า เรียว
ตาคำยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยนง่าน ลำลึงค์ที่หดลงจากการเดินขึ้นลงจากเตียงกลับมาลุกโด่ แกใช้มือกระถอกท่อนเนื้ออวบขึ้นลงสองสามครั้งเพื่อตอบสนองความกระสัน และเพิ่มความเข้มแข็ง ให้มันเตรียมพร้อมรับมือกับคู่ประลองศึกใต้สะดือที่นอนอยู่ตรงหน้า ควยใหญ่ตอบสนองพองตัวขึ้นอย่างกราดเกรี้ยว เส้นเลือดโปนรอบท่อนควยจากพลังกามที่ขาดการปลดปล่อยแรมเดือน ส่งสัญญาณถึงความพร้อมลงสนามสวาท
จากนั้นตาเฒ่าโย่งโย่งโยงโหย่งขึ้นมา คร่อมข้างหญิงสาวโดยไม่ให้ถูกตัว แกกลับมาลูบบริเวณท้องน้อยขาวเนียนไปถึงโคกโหนกที่แกสังเกตว่าเส้นไหมสีดำ ละเอียดอ่อนดกและยาวขึ้น หญิงสาวเริ่มครางฮือๆเมื่อถูกลูบหี ขาเรียวอวบที่บีบแนบสนิทเริ่มถ่างออกและส่ายน้อยๆ พอเฒ่าเจ้าเล่ห์เริ่มคลึงหนักขึ้น ก้มตัวลงเลียเต้านมอวบอัด ดูดหัวนมสีชมพูเบาๆโดยไม่ให้หน้าโดนนม ตาคำใช้มือที่ว่างลูบไปตามแคมหี รู้สึกได้ถึงความนูนแน่นยิ่งกว่าท

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ harzard

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 388
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหมอคนสวย 2 (copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 02:01:20 am »
อยากจัดเต็ม ๆ บ้างจัง  ::DayDream::

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหมอคนสวย 2 (copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 14, 2016, 08:35:18 pm »
หมอก็เงี่ยนเป็นเนาะ ::Sweat::

*

ออฟไลน์ yasa_ud

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหมอคนสวย 2 (copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 11:09:50 pm »
จัดหนักหมอสาว ความฝันของหนุ่มไทย

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหมอคนสวย 2 (copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2018, 04:18:38 pm »
มี rewrite แล้วนะครับ
หากันดู

*

ออฟไลน์ pichet2021

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณหมอคนสวย 2 (copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 19, 2019, 05:31:18 pm »
รอตอนต่อไปครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ