สาวมอญซ่อนรัก.. ( ตอนที่ 3)

สาวมอญซ่อนรัก.. ( ตอนที่ 3)

 • 1 ตอบ
 • 7918 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 729
  • ดูรายละเอียด
สาวมอญซ่อนรัก.. ( ตอนที่ 3)
« เมื่อ: มีนาคม 09, 2016, 08:29:11 pm »
 

สายแล้ววิชิตขอตัวกลับบ้าน อิงอรตื่นขึ้นมายังมึนหัวแฮ้งค์เหล้า แต่ก็รู้สึกอารมณ์ตัวเองช่างวาบหวาม เธอนั่งนึกเมื่อคืนยังอุตส่าฝันว่าพี่ศักของเธอเข้านัวเนียกันอย่างมีความสุข แม้ในฝันเธอเองยังสุขสมไปตั้งหลายครั้งแนะ นี่ดูซิขนาดในร่องรักยังเหนอะหนะ.นี่ถึงขนาดเจ็บหน่วงๆที่ปากร่องรัก เธอแบะขาออก เผลอลูบคลำร่องรักของตัวเอง เอ๊ะ..ทำไมมันชุ่มโชกขนาดนี้ หรือว่าพี่ศักของเธอแอบลักหลับเราอย่างที่เขาพูดๆกัน เซี๊ยวจังเลยพี่ศักนี่ เธอคิดแล้วยิ้มในใจไม่ทักหรอกเดี๋ยวพี่ศักจะอายถ้ารู้ว่าเราจับได้..อิอิ..หญิงสาวนึกขำผัวเองแต่ก็อดเสียวสยิวในร่องไม่ได้

บ่ายของวันหยุดนอกจากนอนดูหนังแผ่นทำกับข้าวให้ผัวกินแล้วอิงอรยังสนใจค้นหาข้อมูล ระยะตกไข่และระยะมีเพศสัมพันธ์เพื่อตั้งครรภ์จากหน้าอินเตอร์เน็ต ..

.....วันแรกที่มีประจำเดือน แล้วนับย้อนหลังไปอีก 14 วัน นั่นคือวันที่ไข่ตกในรอบเดือนนั้น หรือง่ายๆก็คือ เกิดการตกไข่ 14 วันก่อนที่จะมีประจำเดือน...

อิงอรนั่งนับนิ้ว เอาปฎิทินมาตั้ง นั่งนับวันตามอินเตอร์เน็ตบอก
"ดูอะไรอยู่จ๊ะเมียจ๋า.."ศักดานั่งกินขนมดูทีวีหันมาเห็นเธอนั่งนับนิ้งพรางดูจอคอม..
"อุ๊ย..ไม่บอกเธอหรอก..อิอิ"
อิงอรรู้ว่าเธอนับได้เมื่อคืนคือวันที่14 ของเดือน เธอยิ่งวาบหวามเมื่อนึกถึงคราบน้ำรักที่เกลื่อนร่องเสียวเธอเมื่อเช้า..ตาบ้า..แอบมาทำเค๊าจนแฉะเต็มเลย..ท้องรึป่าวก็ไม่รุ๊..อิอิ..อิงอรแอบดีใจ ถ้าติดลูกก็ดีเพราะเธอกับศักดาก็อยู่กินกันมาก็เกือบปีแล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะมีลูก แต่แล้วเธอก็ทำจมูกย่นเมื่ออ่านข้อมูลต่อ ...

.....ตกไข่วันที่ 14 ควรมีเพศสัมพันธ์วันที่ 13 ,15, 17 ของรอบประจำเดือน ...

 เฮ้อ..เธอนั่งพิงพนักเก้าอี้ถอนใจ..โหตั้ง 5 วัน..บานกันพอดี..แล้วเธอก็อ่านต่อ

.....เมื่อทราบระยะตกไข่แล้ว ก็ควรมีเพศสัมพันธ์กันให้บ่อยขึ้น เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์  เพราะปกติแล้ว ไข่ที่ตกแล้วจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกินหนึ่งวันหากไม่มีการปฎิสนธิ ขณะที่อสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ถึง 2 - 3 วัน การมีสัมพันธ์รักบ่อยๆจึงมีโอกาสที่จะช่วยให้อสุจิปฎิสนธิกับไข่ได้ทันเวลา

เธอนั่งคิด ว่าต้องให้พี่ศักทำทุกวันเลยตั้งแต่คืนนี้จะได้ติดลูก..โห..มีโอกาสแค่วันเดียว..วันไหนละเนี้ย..เธอจดจ่อกับข้อมูลที่เหลือ..

..... สังเกตุมูกที่ปากช่องคลอด ปกติแล้วช่วงวันที่ไข่จะตก ตกขาวของคุณผู้หญิงจะมีลักษณะเป็นมูกใสๆ เหนียวๆ คล้ายไข่ขาว ยิ่งถ้าช่วงเวลาที่เราคำนวณได้จากขั้นตอนแรกนั้น คุณผู้หญิงมีมูกใสๆออกมาด้วยแล้ว ยิ่งสร้างความมั่นใจได้ว่าน่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์มากยิ่งขึ้น.....

อิงอรอ่านเสร็จพรางจะล้วงมือเข้าไปดูร่องเสียว หันไปมองหน้าผัวก็นึกอายคิดได้ว่านั่งอยู่กลางบ้าน เธอจึงเดินเลี่ยงเข้าห้องไปถอดกางเกงนั่งลงคว้านควักร่องรัก คราบเมือกขาวขุ่นเป็นมูกติดปลายนิ้วเธออกมาไม่น้อยเธอยิ่งสับสน..นี่มันมูกเมือกอย่างที่เขาบอกในอินเตอร์เน็ตหรือว่าน้ำเชื้อของผัวที่ลักหลับเมื่อคืนกันแน่นะ..อีตาบ้า..อิงอรได้นั่งคิดคำนึงอยู่คนเดียว..โดยไม่รู้ว่านั่นเป็นน้ำเชื้อของเพื่อนรักของผัวตัวเอง........อิงอรออกมานั่งเหม่อดูทีวีไปเรื่อยเปื่อยข้างผัวรัก อยู่ๆเสียงโทรศัพท์ของศักดาก็ดังขึ้น...

" ครับๆ.....ครับๆ....ครับๆ...ได้ครับ...พร้อมครับ...."

ศักดาหันมาบอกเธอว่ามีงานด่วนต้องรีบไป..อย่างเร็วก็เสร็จพรุ่งนี้เย็นอย่างช้าก็สามวัน..อิงอรก็ทำหน้าเซ็งๆ แต่ก็เป็นงานของผัวเธอแม้จะไม่เกิดขึ้นบ่อยแต่มีปัญหา ผัวเธอก็ต้องไป

แต่เธอยังหวังว่าผัวรักจะกลับมาทันระยะผสมพันธ์ในช่วงตกไข่กับวันที่เหลืออีก 4 วัน.. หากนับจากเมื่อคืนเป็นวันที่ 14 ของรอบเดือน

"ฝากดูแล..พ่อใหญ่..ด้วยนะจ๊ะ แล้วพี่จะรีบกลับ.." ผัวรักยังมีใจเป็นห่วงพ่อใหญ่ ..พ่อผัวก็เหมือนพ่อเธอนั่นแหละ เธอคิด

บ่ายสองกว่าเมื่อผัวรักเดินทางไปปฎิบัติงานด่วน อิงอรก็นั่งเหงาอยู่ภายบ้าน บ้านดูเงียบ ใช่ รัชนีน้องสาวเธอไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนๆในก๊วนซิ่ง.ห้าวันถึงจะกลับ พ่อใหญ่ ปกติแกก็นั่งๆนอนๆคงจะเบื่อนี่เดินหายไปแกคงเหงา คงไปเดินเล่นแถวละแวกบ้านมั๊ง เธอคิดในใจ จึงเดินเข้าครัวเตรียมอาหารเย็นแก้เซ็ง..

" ตะเอ๋..พี่สะใภ้สุดที่ร๊ากกกกกกก...."
"ว๊าย..ใครนะ..ปล่อยชั้นนะ.."

 อิงอรตกใจยิ่งนักที่อยู่ๆก็มีคนเข้ามกอดเอวจากทางด้านหลังขณะที่เธอยืนล้างผักที่อ่างน้ำ พอเธอหันไปเห็นเป็นไอ้หน้าปรุคู่รักน้องสาวเธอก็ยิ่งฉุนเฉียว นี่มันถือวิสาษะอะไรมาทำรุ่มร่ามกับเรา อิงอรเกลียดขี้หน้ามันนักเพียงแต่เห็นว่ารักชอบพอกันกับน้องสาวหรอกจึงพอจะทำใจพูดคุยกับมันได้บ้าง เธอเกลียดหุ่นขี้ยา ผอมราวกับผีตายซากยิ่งมันใส่กางเกงขาลีบด้วยแล้วละก็ มองดูยังกับแย้กับกระปอม เวลาเดินเหินผ่านกลิ่นตัวผสมกลิ่นเยี่ยวยิ่งทำให้เธอขยะแขยง เธอจึงหันไปด่ามัน

" นี่แกเองเองหรอกรึ..ใจกล้ามากนะที่กล้ามาทำอย่างนี้..แกเตรียมตัวเฉดหัวออกจากบ้านชั้นเลย..ไอ้เลว..."
" ฮาๆๆๆ..แน่ใจรึ..พี่เมียคนสวย..ผมว่าพี่ดูนี่ก่อน..แล้วค่อย..คิดเรื่องไล่ผมออกจากบ้าน..ฮาๆๆๆ..." มันหัวเราะอย่างเป็นต่อพลางยื่นแท็ปเล็ตที่หน้าจอค้างภาพวิดิโอเปิดอยู่..
" แกจะให้ชั้นดูอะไร..ยังไงแกก็เตรียมตัวหาที่อยู่ใหม่ได้เลย.." อิงอรก่นด่ามันด้วยอารมณ์โมโห พลางก้มลงมองภาพในคลิป..

ภาพในคลิปเคลื่อนไหวเมื่อไอ้กฤษกดปุ่มเพลย์ เธอดูด้วยความงุนงงในคลิปเป็นภาพหญิงชายนอนประกบกันในท่าตะแคง อิงอรตกใจยิ่งนัก นี่มันในห้องนอนของเธอเอง เธอยิ่งตะลึงงันเมื่อพิจารณาชายตัวสูงที่กำลังเคลื่อนไหวท่อนล่างใส่ร่องก้นผู้หญิง นั่นมันวิชิตเพื่อนรักของผัว หัวใจเธอหล่นไปอยู่ตาตุ่มเมื่อจำได้ว่าผู้หญิงที่กำลังโดนทอยก้นยิกๆจากเพื่อนรักของผัวนั้นนั่นคือเธอ ร่างเธอหนักอึ้งราวกับแบกโลก น้ำตาเอ่อคลอเบ้านึกเสียใจยิ่ง ร่องรักที่เก็บไว้ให้ผัวคนดีได้เชยชม บัดนี้กลับมาโดนเพื่อนผัวสอดใส่

อิงอรก้มลงมองภาพในคลิปต่อ อยากให้มันไม่ใช่เธอ ในภาพ วิชิตซอยกระเด้าสั้นๆแต่รวดเร็วนัก มองเห็นแค่หน้าขาของเขาประกบติดลอนก้นผายของเธอ เธอนั่งมองตัวสั่นเทา คงเข้าไปจนมิดด้าม ร่างของเธอในคลิปเหมือนหลับแต่ก็แอ่นก้นรับท่อนเอ็นเพื่อนผัวไม่ถอย วิชิตเองก็กอดเธอหลวมๆกึ่งจะค้ำร่างไม่ให้ตัวมันเบียดทับร่างเธอ ยิ่งดูยิ่งแค้นจุกอกเมื่อเห็นเธอเองเอามือจับแขนเพื่อนผัวเหมือนหาหลักยึดเหนี่ยว กำมือบีบแขนเพื่อนผัวแน่นราวกับว่าร่านเสียวไปกับการโดนเย็ด

จนวิชิตแอ่นหน้าขาเกร็งกะตุก มือมันรั้งสะโพกเธอ เธอยังมีใจแดะเอวแอ่นก้นรับน้ำเชื้อของเพื่อนผัว..นั่นคือวินาทีที่เพื่อนผัวทำหน้าที่แทนผัวเธออย่างสมบูรณ์แบบ น้ำตาเธอหล่นแมะลงหน้าจอแท็ปเล็ต นึกแค้นใจเกลียดชังเพื่อนผัวจับใจ

"ไม่นึกเลย..พี่อรนี่ก็..เซ็กซ์จัดเนาะ..แอบกินกระทั่งเพื่อนผัว..นี่แอบเย็ดกันมานานรึยัง..ผมอยากรู้..ฮ่าๆๆๆๆๆ..."เธอหันไปตะคอกใส่ไอ้กฤษด้วยใบหน้าเศร้าหมองน้ำตานองหน้า
"..นี่..แก..ต้องการ..อะไร.." อิงอรมองไอ้กฤษตาขวาง มันไม่ได้กริ่งเกรงอะไรยังไงไพ่ในมือก็เหนือกว่าเธอแล้ว
" หึ หึ..ผม..ก็อยาก..แอบกิน..เหมือนเพื่อนผัวของพี่อร..มั่ง..ฮ่าๆๆๆๆ... มันหัวเราะอย่างผู้มีชัย อิงอรคับแค้นใจนักมองหน้ามันราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ
" แล้วแต่..ถ้าหากพี่อรอยากให้คลิปนี้ถึงผัวพี่..ไปคิดดู..ผมให้เวลาพี่อรคิด..ไม่ได้รีบ..แต่ขอคำตอบเย็นนี้..ฮ่าๆๆๆ..."

แล้วมันก็แย่งแท็ปเล็ดเดินจากไป อิงอรหมดหนทางได้แต่นั่งจมอยู่กับความสิ้นหวัง คิดอะไรไม่ออก ตาเหลือบมองเห็นเหล้าในขวดเหลือเกินครึ่ง เธอรินใส่แก้วกินเพรียวๆใบหน้าเหยเกร้อนท้องวาบ พอทำให้จิตใจนิ่งขึ้นบ้างนั่งจมอยู่กับความทุกข์ข้างกองของที่เตรียมทำกับข้าวเย็น เธอนั่งนิ่งราวกับรูปปั้นเนิ่นนาน จนกระทั้งแว่วเสียงคนเดินเข้ามาเธอรีบเช็ดน้ำตาจัดอาหารต่อ..


" โฮ่ๆๆๆ... เตรียมทำกับข้าวหรือ..ลูกสะใภ้พ่อ..วันนี้ทำอะไรกินนะ.." พ่อใหญ่เดินเข้าบ้านมา แกคงกลับจากเดินเล่น แกเห็นอิงอรนั่งอยู่ในครัวก็ทักทาย
" เอ่อ..หนู..เอ่อ..ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ..พ่อใหญ่ ได้แต่เตรียมไว้.พ่ออยากกินอะไรเป็นพิเศษไม๊ค๊ะ..หนูจะได้ทำให้.." อิงอรพยายามบิดบังความเศร้านั่งพูดคุยกับพ่อใหญ่ แกก็ชวนคุยไปเรื่อยเปื่อยจนอิงอรก็คลายเศร้าและเริ่มพูดคุยสนุกเมื่อกินเหล้าเพรียวอีกแก้ว..
" ..อ๋อ..กินเหล้ารึ..แหม..ไม่ชวนพ่อ..กำลังหาเพื่อนกินเลย..พ่อกินเป็นเพื่อนเนาะ..จะได้กินกันไปคุยกันไป..พ่อมีเรื่องเล่าเยอะแยะ..โฮ่ๆๆๆ.." พ่อใหญ่ยิ้มแย้มอารมณ์ดี พูดคุยไม่หยุด แกคงเหงาเหมือนกัน
" โอ้ยย..หนูกินไม่เก่งหรอกค่ะ..ไม่เท่าไหร่ก็เมาแล๊ววว.." อิงอรก็เพลิดเพลินไปกับแก พูดคุยไม่หยุดปาก
" เออนี่ลูก..อย่าว่างั้นว่างี้เลย..พ่อก็ว่าหนูสองคนก็แต่งกันมาตั้งนานกินยาคุมเหรอ..ไม่เห็นท้องซักที.."พ่อใหญ่ซักถามด้วยความสนใจ
" โอ้ย..พี่ศักนะ..อยากจะมีจะตาย..หนูก็ไม่ได้คุมหรอกจ๊ะ..แฮะๆ..มันก็ไม่มาซักที.."
" อ๋อ..โอ๊...งั้นเหรอ..พ่อก็นึกว่ากินคุม..ที่แท้ไอ้ลูกชายน้ำยาไม่ดี..ฮาฮะๆๆๆ..."
"พ่อก็..พูดไป๊..เดวลูกชายพ่อได้ยินก็น้อยใจตายเลย..เค๊าก็ขยัน..แต่มันอาจจะไม่ตรงวัน..พ่อก้อ..ถามไรก็ไม่รู๊ ..หนูอายนะ.. อิงอรหน้าแดง แต่ก็เล่าเรื่องราวไม่เหลือหลอ
" เอางี้ๆ..พ่อมียาดี..พอเจียดให้ผู้หญิงแถวบ้าน..พวกที่มีลูกยาก..กินแล้วไม่นานก็สมหวัง..ได้อุ้มลูกทู๊กคน..แต่ไม่รู้ลูกจะสนใจไม๊..เพราะมันเป็นสมุนไพร ลูกอาจไม่ชอบ มันไม่เหมือนยาสมัยใหม่เป็นเม็ดๆ กินง่าย.." พ่อใหญ่ร่ายยาว

อิงอรก็มีท่าทีสนใจไม่น้อย อย่างน้อยได้ลองดูเพื่อมีลูก พี่ศักของเธอจะได้สมหวัง เธอจึงขอลอง พ่อใหญ่เดินไปหยิบในกระเป๋าส่วนตัวของแก อิงอรนึกสงสัย แกพกยาลูกดกทำไม เมียก็ไม่มี

"มันมีสองขนาน..กินคู่กัน..อะลูกกินอันแรกก่อน.ผสมน้ำก็ได้ ผสมเหล้ายิ่งออกฤทธ์ดี..พ่อใส่ในแก้วเหล้าเลยนะ.."

อิงอรมองผงสีเขียวเข้มที่พ่อใหญ่ตักออกจากถุงพลาสติดจนพูนข้อนใส่ในแก้วเหล้า ยื่นให้เธอ อิงอรลังเลเล็กน้อยแต่ก็รับมากระดกจนหมดแก้ว เธอรู้สึกร้อนวาบในช่องท้อง ความร้อนแผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย แล้วค่อยๆย้อนกลับมาที่ท้องน้อย เธอรู้สึกตึงๆในช่องท้องน้อย ที่หน้าอกก็คันยุบยิบรู้สึกคัดแข็งเป็นไต

" อันที่ลูกกิน..มันเป็นยาขยายมดลูก..สำหรับพวกมีลูกยาก..มันช่วยขยายปากมดลูกเอาไว้รับน้ำเชื้อ..เดี๋ยวพอไอ้ทิดลูกข้ากลับมาเอ็งก็เอาน้ำเชื้อเข้ามดลูกซะนะ.." พ่อใหญ่พูด

สาธยาย ขณะเตรียมยาอีกอันให้ลูกสะใภ้ อิงอรหน้าแดงซ่านเมื่อพ่อใหญ่พูดซะเห็นภาพ สองคนต่างวัยนั่งคุยกันเรื่อยเปื่อยรอเวลากินยาที่เหลือ จนอิงอรก็ลืมๆเรื่องร้ายที่ไอ้กฤษมันคิดจะเคลมเธอ เธอคัดนม ปวดมวนในท้องนิดหน่อยเหมือนปวดฉิ้งฉ่องจึงขอตัวพ่อใหญ่เดินเข้าห้องน้ำเธอนั่งลงฉี่บนโถส้วม เบ่งอยู่นาน น้ำเยี่ยวก็ออกมานิดหน่อย แต่เธอรู้สึกว่ามันไหลออกมาเยอะแยะ เธอจึงก้มลงมองที่ง่ามขาเธอมองเห็นปากร่องเสียวของเธอกำลังขับมูกใสๆผสมกับสีขาวขุ่นไม่เข้ากันไหลยืดลงไปในโถส้วม รึนี่จะเป็นน้ำเมือกที่มดลูกขับออกมาตามที่อินเตอร์เน็ตเขียน เธอนั่งนึกก็ดีใจ

ยาของพ่อใหญ่นี่ดีจริงๆ ตามตำราเป๊ะ เธอคว้ากระจกบานเล็กเอามาส่องมองร่องรักของตัวเอง เธอวูบวาบร้อนไปทั้งร่อง เธอมองเห็นร่องรักบวมนูนผิวหนังรอบๆสีอมชมพู สองแคมเบียดกันออกมาจนปลิ้นบวม ปากร่องแดงกล่ำเพราะร่างกายขับเลือดมาคั่งเยอะ คราบน้ำเมือกคลอจนยืดหยดลงบนกระจก ถ้าเปรียบกับสุนัขตัวเมียก็คงเป็นลักษณะการติดสัดของมันที่จิ๋มมันจะบวมเป่งยังไงยังงั้น อิงอรนั่งเพ่งมองร่องเสียวของตัวเองหยิบผ้าอนามัยมารองซับน้ำเมือกที่ไหลเยิ้มออกมาไม่หยุด สวมกางเกงแล้วเดินออกจาห้องน้ำ

" ของเราบวมยังกะของหมาตัวเมียตอนติดสัดเลย.." อิงอรรำพึงในใจ ภาวนาให้พี่ศักของเธอกลับมาเร็วไว จะได้เอาน้ำเชื้อเข้ามดลูก เอาแบบเข้าไปส่งถึงที่..

"..อ่ะ..มาพอดี..พ่อกำลังจัดขนานสองให้.." พ่อใหญ่ถือถุงยาผงสีดำบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสอีกใบ บรรจงตักขึ้นมาพูนช้อนก่อนจะเทใส่แก้วเหล้าที่เพิ่งจะรินแล้วคนให้เข้ากันยื่นให้เธอ
" มันออกจะคาวๆขมๆหน่อยนะ..ต้องกลั้นใจกิน.." พ่อใหญ่แนะนำเธอ อิงอรก็ทำตามเธอเอามือบีบจมูกกระดกแก้วกลืนพรวดเดียวหมด แต่กระนั้นเธอก็แทบจะอ้วก เพราะความเหม็นคาวชวนคลื่นเหียน
" มันทำมาจากอะไรค๊ะ..พ่อใหญ่..ทำไมมันทั้งคาวทั้งขม.." อิงอรยังเบ้หน้าไม่หาย กับรสชาติที่เฝื่อนคอนัก แต่ครู่เดียวเธอก็รู้สึกสบายไปทั้งตัว แต่อาการคัดหน้าอก กับเสียววูบวาบในท้องน้อยบริเวณมดลูกกลับทวีคูณขึ้นช้าๆ
" อ๋อ..เขาเรียกยาขนานนี้ว่ายาเปิดทวาร มันจะส่งเสริมยาที่หนูกินไปก่อนหน้านี้ ยิ่งทำให้เราเกิดกำหนัด จะได้ติดลูกง่าย มันทำมาจากผงหมามุ่ย สมุนไพรป่า จ๊ะลูก.."
" โถ..ลูก..นี่มันสูตรยาโบราณ .เขาทำมากินกันเป็นร้อยเป็นพันปีแล้ว..ไม่ต้องห่วงหรอกจ๊ะ..ไม่มีอันตราย .พ่อเองก็เห็นผู้หญิงกินมาหลายคนแล้วก็สบายดี แถมได้ลูกอุ้ม เอ็งไม่อยากอุ้มลูกหรอกหรือ.." พ่อใหญ่อธิบายให้เธอคลายกังวล แต่กระนั้นกลิ่นมันก็ยังขื่นคอไม่หาย

สองวัยนั่งกินเหล้าไปทำกับข้าวไป จนค่ำมืด กับข้าวกลายเป็นกับแกล้ม แม้เหล้าหมดอิงอรก็ยังอยากกินต่อ พ่อใหญ่อาสาเดินออกไปซื้อให้แม้สองทุ่มแล้ว อิงอรเทียวเข้าออกห้องน้ำเพราะปวดหน่วงๆเหมือนเดิม เธอต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยอีกสองชิ้นเพราะซับเมือกลื่นที่หลังไหลออกมาไม่หยุด สองแก้มเธอแดงปลั่งเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ เธอก้มลงมองร่องเสียวที่มันอ้าบวมขึ้นไปอีก แคมสองข้างปลิ้นอ้า ในร่องเสียวแดงกล่ำ จิตใจกระสันต์อยากไม่รู้ตัว เอามือลูบไล้ร่องเสียวที่บวมเปล่งและเเฉะเยิ้ม

เธอนั่งคิดถึงผัวรัก ป่านนี้พี่ศักของเธอคงกำลังวุ่นวายกับงาน คิดถึงรสสวาทของผัวรัก ยามเมื่อมันสาวท่อนอ้วนเข้าออก ยามที่ผัวรักกระฉูดน้ำเชื้อเข้าร่องรักของเธอ แว๊บนั้น เธอนึกถึงภาพคลิปเพื่อนผัวนอนทำรักเธอในท่าตะแคงข้าง ท่อนเนื้อเขาจะใหญ่ไม๊นะ คงน่าใหญ่จนทำให้ของเราเจ็บ อารมณ์เกลียดชังเหือดหายไปไม่รู้สึก มีแต่จิดคิดกระสันต์ อยากรู้ใคร่กามรสสวาทเพื่อนผัวที่เธอไม่ได้สัมผัส อยากลองดูซักครั้ง ไม่วายนั่งคิดถึงไอ้แย้ตะกวดหน้าปรุแฟนน้องสาว ความขยะแขยงหายไป ใคร่รู้ว่าไอ้หุ่นยาวเหมือนเปรต ท่อนเนื้อมันจะยาวอย่างพวกผู้หญิงกร้านชีวิตนั่งนินทากันหรือไม่ จนความคิดวนเวียนกลับมาที่ผัวรัก มือยังลูบไล้ร่องเสียวที่บวมเปล่ง

อดใจคิดถึงพี่ศักของเธอไม่ไหวจึงได้กดโทรศัพท์ไปหาผัวรัก...ถามไถ่เรื่องงาน ผัวรักก็บอกว่าเพิ่งเสร็จงานออกมานั่งกินข้าวเลยนั่งดื่มกับเพื่อนอีกเดี๋ยวคงเข้าที่พักแล้ว

" รู้ไม๊..อรน้อยนะ..มันคิดถึงศักดาน้อย..." เมียสาวปลุกกระสันต์ผัวรัก
" ยังงี้..อรน้อย..ก็แฉะซิจ๊ะ.เมียจ๋า.."
" แฉะซิ..บวมด้วย..ยังกะของหมาติดสัด.."
" อูย..อยากเย็ดเมียจัง.." ศักดาก็กระสันต์สวาทคิดถึงเมียไม่น้อยจึงพูดนำปลุกอารมณ์เมีย
" จิงหรอ..อยาก.. เอ่อ.. เย็ด..ก็รีบกลับมาซิ.." เมียสาวกล้าเอ่ยคำที่เธอคิดว่าหยาบโลนให้ผัวได้ฟัง เขาเองก็แปลกใจ แต่คิดว่าเพราะเมียรักโหยหาเขาเป็นแน่
" เดว..กลับไป..เย็ด.ให้.หีบวม.เลย.."
" อื๋ยยย...ตอนนี้..ก็บวม..บวมยังกะหีหมาแน๊ะ.."
" จริงหรอจ๊ะ..แล้วทำไมหีหมามันถึงบวมรู้ไม๊...เมียจ๋า.."
" อือ..นั่นซิ..ทำไมหีหมา..ตัว..มันถึง..บวม..ละจ๊ะ.."
" ก็..ก็..มันโดนเย็ด..จาก..เอ่อ..ตัวผู้..หลายตัวไงจ๊ะ... หีมันเลยบวม..พี่ชอบหีบวมๆน๊า..."
" อูยยย..พี่ศักอ่ะ..หีอร..ไม่ใช่หีหมานะ..พี่จะให้อร..ไป..เย็ด..กับใคร..หี..อร..ถึงจะ..ได้บวม..เหมือน..หีหมา..อุ๊ย..ไม่เอาแระ..คุยกะพี่..เซี๊ยวใหญ่.."
" อรอยากเย็ดกับใคร..พี่ก็ให้เย็ด..หีอรจะได้..บวมๆ..อรอยากเย็ดกับใครล่ะจ๊ะ..
" อื๋ยยย..พี่อะ..คุยอะไรก็ไม่รู้..เดว..อรโดนเย็ดหีบวมมา..อย่ามาว่ากันนะ...พี่อยากให้อร..เย็ดกับเพื่อนพี่..หรอ.."
" จริงนะ..พี่ให้เย็ดนะ..อยากดูเมียบวม..."
" อยากให้เมีย..โดนเย็ด..เหมือนหมาตัวเมีย..หรอจ๊ะ..เมียจะได้หีบวมๆ..."
" อยากซิ..อยากเห็นเมีย..เป็นเหมือน..หมาตัวเมีย..โดนเย็ดจากตัวผู้หลายๆตัว..เอาให้หีบวมเลยเมียจ๋า...."

การสนทนาก็จบลงเมื่อมีเพื่อนเดินมาตามผัวรักกลับไปนั่งกินต่อ..ปล่อยให้เมียสาวยิ่งเสียวกระสันต์กามมากยิ่งนัก.....

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 2
ตอนที่ 1
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]
*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4217
 • 2871
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวมอญซ่อนรัก.. ( ตอนที่ 3)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2017, 08:54:18 am »
น้องอิงอรอยากขนาดนี้ ใครจะเป็นจผู้โคดีที่ได้คลายเงี่ยนให้น้องอิงอรกันนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ