เรืองจาก Timeline

เรืองจาก Timeline

  • 0 ตอบ
  • 3824 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 702
  • 2424
    • ดูรายละเอียด
เรืองจาก Timeline
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2016, 11:17:52 pm »
++++ให้อ่านอย่าเชื่อนะ+++++
เสืองลือเสียวเล่าอ้างอันใดพี่เอย


อายูมิ


22.30 สาวน้อยรูปร่างกระทัดรัดเดินขึ้นบันไดมา พร้อมเสียงสวัสดีทักทาย ก่อนหายตัวไปทำธุระชั่วครู่ เมื่อกลับการสนทนาเบื้องต้นก็เกิดขึ้น ก่อนจะชักชวนกันขึ้นไปยัง..ห้องลูกกรง...
ห้องลูกกรงคืนนีแตกต่างจากทุกวัน แสงไฟจากโคมใหญ่ถูกนำมาติดตั้งเพิ่ม ทำให้ห้องสว่างไสว ไม่มืดเหมือนที่ผ่านมา
บทสนทนาเกิดขึ้นอีกครั้ง...แต่ครั้งนี้ได้อัพเลเวลขึ้นมาอีกหน่อย จนสามารถสร้างความคุ้นเคยกันได้อย่างดี ก่อนที่น้องบอกว่า...อาบน้ำกันดีกว่าพี่
ภาพแรกที่เห็นน้องถอดเสื้อผ้าออก ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่ดูแลรูปร่างได้ดีมาก หน้าท้องมีความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ นมแม้จะโมมาแต่ก็เป็นทรงสวยงาม จุดสีน้ำตาลอ่อนช่างเชิญชวนให้สัมผัสอย่างมาก
สายน้ำจากฝักบัวราดรดทั้ง 2 ร่าง สบู่เหลวถูกบีบมาทำความสะอาดกาจู๋ และเมื่อถูกล้างออกจนเกลี้ยงแล้ว สิ่งที่ไม่ได้คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเธอนั่งคุกเข่าแล้วจับกาจู๋ที่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นกาดอยัดเข้าปาก...
เรียวลิ้นและลีลาการใช้ปากบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในตองอูทีเดียว เข้าใจแล้วว่าการอมแบบสุดลำเป็นอย่างไร น้องดูดไปสัดพักก็ชำเลืองสายตาขึ้นมาพร้อมถามว่า...
พี่เคยแตกใส่ปากไหมคะ...
นี่แค่การอุ่นเครื่องระหว่างอาบน้ำเท่านั้น...ศึกหนักอยู่หลังจากนั้น...


พี่...ชอบรุกหรือรับคะ...
อยากให้พี่รุกหรือรับดีละ...
เสียดายไม่มีเชือก...เนอะ..ไม่งั้นหนูจะจับพี่มัด...
ไม่เป็นไร..เด่วพี่ทำมือเหมือนถูกมัดก็ได้
ว่าแล้วผมก็นอนลงบนฟูก ก่อนเอามือทั้ง 2 ยกขึ้นไปด้านบนเหนือหัวเหมือนกับคนถูกมัด แล้วสวยน้อยตัวเล็กก็เริ่มใช้ลิ้นกับหัวนมผมสลับไปมาทั้ง 2 ข้าง...ก่อนที่จะเลื่อนตัวลงไปยังส่วนล่าง
กล้วยเล็บมือนางเริ่มกลายเป็นกล้วยน้ำว้า เมื่อถูกเรียวปากและลิ้นอันอ่อนนุ่นสัมผัส ไม่เว้นแม้แต่ไข่ทั้ง 2 ใบ ที่โดนทั้งเลียทั้งดูด...สลับไปมา...จนตูดลอยไม่ติดฟูกด้วยความเสียว...พอผมจะเอื้อมมาไปจับจิมิของเธอ...ก็ถูกบอกว่า...
พี่ถูกมัดอยู่นะคะ...
ทำให้ผมต้องดิ้นอย่างทรมานอยู่อีกหลายนาที แต่แล้วเวลาของผมก็มาถึง...
พี่ทำให้หน่อย...
ผมพลิกร่างกลับมาทับร่างบอบบางก่อนละเลงลิ้นไปทั่วร่าง...โดยเฉพาะจุดอ่อนของเธอ...ตามที่ได้รับการบอกกล่าวมา...เสียงครางดังออกมาไม่หยุด...นิ้วที่เข้าไปสำรวจถ้ำน้อย ๆ สัมผัสได้กับความแฉะที่ฉ่ำเยิ้ม....
พี่ใส่เถอะ...หนูเสียวจะไม่ไหวแล้ว...
น้องจับผมนอนลงแล้วใส่อุปกรณ์ชนิดบางเฉียบที่เตรียมมาเองให้ แล้วจับกล้วยน้ำว้าที่พยายามจะเป็นกล้วยหอมใส่เข้าไปในช่องแคบที่มีน้ำเยิ้มออกมา
พอแท่งเนื้อเข้าไปได้น้องทั้งโยกทั้งบดทั้งคลึง พร้อมเสียงครางลั่นห้องเลยทีเดียว มือผมก็บีบนมที่กลมกลึงอย่างเมามัน
พี่...เสียวหรือเกิน..น้ำจะแตกแล้ว...
ผมเลยลุกขึ้นมานั่งกอดกับเธอแล้วช่วยกันกระแทก เสียงครางยิ่งดังออกมาเรื่อย ๆ พร้อมกับประโยคว่า...พี่หนูเสียวนำจะแตกอยู่แล้ว...
ผมเลยจับเธอนอนลง...ขา 2 ข้างของเธอถูกถ่างออก เผยให้เห็นเนินเนื้อที่ไม่ใหญ่มากนัก มีแท่งเนื้อคาอยู่ แล้วแท่งเนื้อนั้นก็ผลุบเข้าผลุบออกอย่างรวดเร็วท่ามกลางเสียงครางลั่นห้อง...
ตับ ตับ ตับ....เสียงเนื้อกระแทกกันอย่างเน้น ๆ ตามที่น้องต้องการ ยิ่งแรงเท่าไหร่น้องยิ่งร้องดังมากขึ้น...
พี่แรง ๆ หนูเสียวน้ำจะแตกแล้ว...
ผมหยุดซอยแล้วช้อนใต้ขาน้องขึ้นมา สองมือของน้องโอบคอผม แล้วน้องก็ถูกอุ้มลงมาจากฝูก ผมเดินอุ้มน้องมาที่ลูกกรงพร้อมกับขยับร่างเล็กบ้างขึ้นลง...คราวนี้เสียงร้องยิ่งดังกล่าวเดิม...
พี่...หนูเสียวจะไม่ไหมแล้ว...โอ๊ย...น้ำแตกแล้ว...
ผมเลยจับเธอนอนลงบนฟูกอีกครั้ง แล้วให้เธอคุกเข่า ก้นกลม ๆ ลอยเด้น รอรับแท่งเนื้ออีกครั้ง พอแท่งเนื้อเข้าไปก็เริ่มซอยแบบเน้น ๆ หนัก ๆ อีกครั้ง เพราะรู้แล้วว่าน้องต้องการแบบไหน เสียงร้องดังออกมาไม่หยุดหย่อน ยิ่งผมจับมือเธอทั้ง 2 ข้้างแล้วดึงมาด้านหลังโดยที่หัวเธอทาบไปกับฟูก ทำให้สะโพกเธอแอ่นลอยชวนกระแทกอย่างยิ่ง
ตับ ตับ ตับ...โอ๊ย..เสียวมากเลยพี่...น้ำจะแตกแล้ว..แรง ๆ เลยพี่...
ผมเองก็ใกล้จะถึงจุดหมายอยู่แล้ว ก็ยิ่งเร่งสปีทเข้าไปใหญ่ คราวนี้เสียงร้องก็ระงมลั่นห้อง แล้วผมก็จับน้องนอนหงายอีกครั้ง...คราวนี้ไม่รู้ว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร..เพราะผมเร่งเครื่องจนสามารถปลดปล่อยความหฤหรรษ์ออกมาอย่างชุ่มฉ่ำ...
พี่...อย่าพึ่งเอาออกนะ...ช่วงนี้มันเซ็นซิทีฟมาก....
สาวน้อยร่างเล็กบอกกับผมอย่างนั้น...ทำให้ผมต้องปล่อยให้แท่งเนื้ออยู่ในร่างเธออีกพักหนึ่ง...แล้วเรานอนจูบกันอย่างดูดดื่ม
จบตอนที่ 1


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ