"สาวไซค์ไลน์" กับ "งานพิเศษ" ที่ "อาบอบนวด" ย่านงามวงศ์วาน( นุ้ย)

"สาวไซค์ไลน์" กับ "งานพิเศษ" ที่ "อาบอบนวด" ย่านงามวงศ์วาน( นุ้ย)

 • 1 ตอบ
 • 7411 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

 • Junior Member
 • ***
 • 504
 • 3039
  • ดูรายละเอียด
"สาวไซค์ไลน์" กับ "งานพิเศษ" ที่ "อาบอบนวด" ย่านงามวงศ์วาน (ของเก่าเรียบเรียงใหม่)หวัดดีครับผมชื่อ "แม็ก" ผมมีประสบการณ์สด ๆ ร้อน ๆ มาเล่าให้ฟังกัน คือเรื่องมีแบบว่าเมื่อไม่นานมานี้ผมได้ไปลงอ่างกับเพื่อน ๆ พี่ ๆ มา ล่ะ วันนั้นตอนแรกผมก็นั่งจิบเหล้าไปเรื่อยส่วนสายตาก็สอดส่ายมองหาเด็กไปเรื่อย พอผ่านไปประมาณ 15 นาที เพื่อนและพี่ ๆ ของผมเขาก็หาคู่รักเมียชั่วคราวข้ามคืนได้กันหมดทุกคนแล้ว

แต่เหลือแค่ผมที่ยังเลือกไม่ได้พอผมหันไปข้างหลัง สายตาก็ไปปิ๊งเด็กคนหนึ่ง ตรงใจเลย “อู้ยยยคนนี้ล่ะใช่เลย” เธอเดินผ่านผมไปแบบว่าผมมองตั้งแต่ขาจนหัวผมนี้ชอบมองต่ำไว้ก่อน ผมเลยเดินไปบอกพนักงานในประจำอ่าง ว่าผมเลือกได้แล้ว ผมขอคนที่เดินผ่านผมไปเมื่อตะกี่นี้ พนักงานถาม คนไหน ? หรอพี่ ผมเลยเดินไปชี้เธอ แล้วเธอก็หันมามองที่ผมแล้วเธอก็ยิ้มเธอยิ้มแบบเชิญชวน โครตมีเสน่ห์มาก ผมเห็นแค่เธอยิ้มควยผมก็เริ่ม ๆ แข็งแล้วนะ พอผมเลือกได้แล้วพวกผมกับเพื่อน ๆ พี่ ๆก็ได้เดินขึ้นห้อง "VIP" กัน แล้วพวกผมก็นั่งจิบเหล้าแล้วก็นั่งคุยกับเด็กที่ได้เลือกมา

ผมนั่งข้างเธอแบบว่าผมทนไม่ไว้แล้ว ผมถามเธอว่าชื่ออะไร ? เธอบอชื่อ "นุ้ย" ถ้าบอกว่าอายุ 40 ปีเศษแล้ว จะเชื่อมั๊ย ผมทำหน้างง  ๆ เธอสาธยายต่อ (สงสัียคงรู้ว่าผมจะต้องถาม) มาทำไซค์ไลน์ที่นี่เป็นบางครั้งจึงไม่เข้าไปนั่งในตู้ การศึกษาจบโทมา ปกติทำงานบํญชีและเป็นเซลล์อิสระ ที่ว่ามาจะถามอะไร ? อีก ผมไม่ถามแล้วและก็ไม่ได้สนใจในสิ่งที่เธอพูด

เราคุยกันสักครู่ แล้วอยู่ดีๆเธอถามผมว่าควยใหญ่หรือป่าว ผมตอบไปว่าไม่รู้สิต้องลองดูเอาเอง เธอถามมางี้เล่นส่ะผมนั่งเกรงแล้วเธอก็ใช้มือของเธอมาลูบ ๆ คลำ ๆ ที่ ควยผม ควยผมนี้ถึงกับแข็ง แล้วพี่ของผมเสือกคิดอะไรพิเรน เพราะว่าในห้อง "VIP" มันมีอ่างรวมอยู่ แต่พวกผมเรียกกันว่าหม้อรวม พี่ของผมเลยท้าผมให้ลงหม้อรวมแล้ว

บอกกับผมว่าถ้าผมลงไปทุกคนจะลงตามกันหมด ตอนแรกผมก็ไม่กล้างลงอ่างรวมเพราะผมกลัวพวกพี่ของมันไม่ลงตามผมอ่ะดิ ผมโดนท้าแบบว่าผมทนไม่ไว้แล้ว ผมบอกว่าได้ แล้ว "นุ้ย" เด็กที่ผมออฟมาบอกกับผมว่า ป่ะไปเปลี่ยนชุดกัน ผมก็เลยเดินไปเปลี่ยนชุดในห้องกันเธอตอนแรกผมก็ไม่กล้าเปลี่ยนเพราะว่าเธอมองดูผมอยู่ ผมเลยบอกกับเธอว่าถอดก่อนสิ เธอตอบกับมาว่าได้ พอเธอถอดเท่านั้นล่ะ ผมนี้ถึงกับกลืนน้ำลาย หุ่นเธอโครตดีแบบว่าเซ็กส์สุดๆ นมของเธอนี้ก็น่าบีบน่าดูดสุดๆผิวเธอกำลังดูดี เธอผิวสองสีครับ นมนี้ใหญ่กำลังดี ผมนี้ไม่รีรอผมรีบจับนมเธอ นมเธอนี้เต็มไม้เต็มมือ ผมก้มลงเอาปากดูดหัวนมของนุ้ยเธออย่างเมามันแล้วมือเธอก็มาลูบๆคลำๆควยของผม

แล้วเธอยังบอกอีกว่าไหนบอกว่าควยไม่ใหญ่ไง ผมเลยตอบเธอว่าบอกตอนไหนหรอว่าควยผมเล็กอ่ะ ผมนี้กำลังนัวเยียกับเธออยู่ดีๆ ดัดมีเสียงตะโกงว่าไอ้แม็กมึงจะลงอ่างรวมป่ะเนี้ย ผมนี้ลืมเรื่องนี้เห็นนมทีนี้ลืมทุกอย่าง พอผมเดินออกจากห้องผมก็เห็นเพื่อนๆพี่ๆลงกันไปก่อนแล้ว แล้วยังเห็นเด็กๆ ที่พวกพี่ๆเพื่อนๆออฟมาลงมาด้วย หุ่นเธอแต่ล่ะคนเซ็กส์ๆกันทั้งนั้น ลงนี้รีบลงอ่าน จะหันไปทางไหนก็เห็นแต่นม พอผมลงเสร็จนุ้ยเด็กๆที่พวกผมออฟมา อยู่ดี ๆ ก็มาเล่นควยผมเฉย เล่นส่ะผมทนไม่ไว้แล้วผมเลยบอกกับเพื่อนผมว่า กูเข้าห้องก่อนนะเพื่อน

พอเข้าห้องเธอก็บอกว่าลงไปรอที่อ่างอาบน้ำก่อนนะ ผมก็ลงไปรอที่อ่างอาบน้ำ แล้วเธอก็เดินลงตามมาที่อ่างอาบน้ำแบบว่าเธอใช้ตัวเธอลูบตัวผมแบบว่าได้อารมณ์มากๆ แล้วเธอก็อาบน้ำให้ผมเธอใช้สบู่ถูหัวควยของผม แบบว่าลูบๆชักๆให้ผม พอเธอล้างสบู่ออกจากควยเท่านั้นล่ะ เธอก็ทำการโม๊กให้ผม แบบว่าโม๊กสดด้วยนะ เธอเล่นส่ะผมเกร็งไปหมดทั้งตัว นุ้ยเธอดูดหัวควยผม ดัง จ๊วบ จ๊วบ เธอโม๊กได้แบบว่าสุดๆ โดยเฉพาะจังหวะที่เธอดูดเข้าไปแบบสุดคอหอย เล่นซะจนน้ำเงี่ยนของผมแทบพุ่งออกมา

ผมเลยถามนุ้ยว่าเธอว่าชอบโม๊กหรอ เธอตอบกับมาว่าชอบมาก และชอบกินน้ำควยด้วย ผมเลยให้เธอโม๊กต่อแบบว่าเสียวสุดๆ พอเธอโม๊กให้จนผมเสร็จน้ำแตกรอบแรก พร้อมกับที่นุ้ยเธอกินน้ำควยผมอึกใหญ่ไปจนหมดแล้ว เธอก็ให้ผมไปนอนรอที่บนที่นอน ผมก็นอนรอแล้วเธอก็เดินมาโม๊กให้ผมต่ออีกรอบ คราวนี้มีการเลียไข่ดูดไข่ด้วยเล่นส่ะผมทนเกือบเสร็จผมเลยบอกเธอว่าพอก่อนยังดีนะที่เธอยอมฟังผมถามไม่ฟังนะผมคงเสร็จใส่ปากของเธอแน่ๆ เธอถามผมว่าชอบแบบไหน ? สด ๆ หรือใส่ถุง ผมถามเธอว่าแล้วนุ้ยล๊ะ เธอบอกสด ๆ ซีจ๊ะ มันส์ดีออก กินกล้วยทั้งเปลือกมันจะไปอร่อย อะไร ? จ๊ะ ถ้าไม่กลัวติดโรคนุ้ยจะขึ้นสดให้ ผมไม่ทันพูดอะไร ? เธอก็ขึ้นให้ผมแบบสด ๆ ถุงไม่ต้อง ผมนึกในใจ "กูจะติดโรคมั๊ยเนี๊ยะ" หีนุ้ยเธอโครตฟินและฟิตมากครับ ไม่อยากเชื่อว่าเธอจะอายุมากแล้วเพราะเธอดูรวสัก 20 ต้น ๆ เท่านั้นเอง

เอวเธอนี้โครตดี ทั้งส่ายทั้งร่อนกระเด้ากับควยผมได้ทุกท่วงท่า แล้วเธอยังคราง ว่า “อุ้ยยยยยเสียวหีสุดๆเลย ผะ ผัว ควยใหญ่จังเลย คะ คับหะ หี นะ นุ้ย ไปหมด จะรีดน้ำให้หมดตัวเล๊ย” หลังจากเธิควบผมไปได้พักใหญ่ ผมปล้ำจับเธอนอนหงานลงที่เตียง คราวนี้ผมขึ้นคร่อมเธอมั้ง เธอบอกกับผมว่าทำเบาๆนะ ผมตอบกลับว่าได้ ตอนแรกผมก็ทำเบาล่ะพอเครื่องเดินและรอบติดเท่านั้นล่ะ ผมกระแทกหีนุ้ยเธอ หนัก ๆ เน้น ๆ แบบไม่กลัวพัง จนนุ้ยเธอต้องร้องแบบว่า เจ็บ โอ้ยเจ็บ เบา ๆ หน่อย ผัวขาแล้วนุ้ยเธอก็ถามผมว่าใกล้จะเสร็จยัง ผมบอกว่ายัง แล้วผมถามเธอกลับไปแล้วนุ้ยล๊ะใกล้เสร็จยังอ่ะ เธอบอกกลับมาว่า นุ้ยเสร็จไป 2-3 น้ำแล้ว ผมเลยจับเธอเย็ดท่าหมาต่อผมซอยหีนุ้ยแบบว่าเสียวหัวควยสุด ๆ แต่ละครั้งที่ผมกระเด้าซอยหีเธอหัวควยผมจะชนเช้ากับปากมดลูกของนุ้ยทุกที เธอยังบอกว่าจะเสร็จใส่บอกนะ ผมบอกว่าได้ๆ แล้วผมถามว่าทำไม หรอเธอบอกว่า เออน่ะผมนี้รีบตะบันกระเด้าเย้ดหีนุ้ยให้เสร็จ แล้วก็ถึงเวลา ผมบอกเธอว่าจะเสร็จแล้ว เธอก็รีบเอาปากมาดูดหัวควยผมอย่างแรง ผมเงี๊ยะโครตเสียว น้ำเงี่ยนผมนี้แตกเต็มปากและนุ้ยก็กลืนกินลงคอเธอไปจากนั้นผมเย็ดเธอต่ออีกรอบเพราะเวลาใกล้หมดแต่รอบหลังเน๊ียะผมแตกในหีเธอเลย ยอมรับว่ามันส์สุด ๆ ...


เมื่ออกจากห้องเราก็แลกเบอร์ติดต่อกันจนทุกวันนี้เราสนิทกันมากขึ้นผมจะมีนัดเย็ดนุ้ยเธอที่บ้านเธอหรือที่ห้องผมอย่างน้อยเดือนละหนึ่งหรือสองสามครั้ง ...เหมือนกับวันนี้ ... "นุ้ย" ที่รัก "กระหรี่" ในใจผม ...*

ออฟไลน์ saturn

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 529
 • 155
  • ดูรายละเอียด
ยสตน  ระวังเน้อ  เป็นแล้วไม่คุ้ม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ