"น้ำแตก" ตลอดกาล ทำได้ไง ? ...

"น้ำแตก" ตลอดกาล ทำได้ไง ? ...

  • 0 ตอบ
  • 1639 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 519
  • 3069
    • ดูรายละเอียด
"น้ำแตก" ตลอดกาล ทำได้ไง ? ...
« เมื่อ: มีนาคม 13, 2016, 08:45:48 am »
"เทคนิค" การ "เย็ด" กัน ที่ "นุ้ย" ใช้ เป็นประจำและมีประโยชน์ ในการทำให้ "น้ำแตก"
ตลอดกาล วิธีเด็ดทั้งชายหญิง ! รับรอง ได้เสียวขั้นสุดได้หลายครั้งตอน "ผสมพันธ์" กัน ...ในการถกเถียงเรื่องที่ว่าเพศไหนจะมีเซ็กซ์ได้ดีกว่ากัน ผู้หญิงก็จะบอกว่าผู้ชายสามารถ น้ำแตก ได้อย่างง่ายดาย ส่วนผู้ชายจะตอบว่าผู้หญิงสามารถน้ำแตกได้หลายครั้ง มันก็จริงอยู่ ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะน้ำแตกหลายครั้งได้มากกว่า
      
แต่ข่าวดีก็คือ ผู้ชายสามารถมีประสบการณ์เช่นนี้(หรืออะไรที่ใกล้เคียง)ได้ด้วย โดยใช้การฝึกเล็กน้อย เมแกน สตับบ์ส [backcolor=#ffffff]"นักเย็ดวิทยาหรือผู้ชำนาญการเรื่องการเย็ด" [/backcolor][/font]จะให้รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการพยายามน้ำแตกอีกครั้ง และมันได้ผลสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงด้วย
      
ของเล่นช่วยได้
      
บรรดาของเล่นทางเพศที่คุณมีอยู่สามารถให้ความช่วยเหลือในความพยายามน้ำแตกหลายครั้งได้เป็นอย่างมาก สำหรับผู้หญิง ควยปลอมสามารถให้ความกดดันและความเสียวซ่านได้อย่างต่อเนื่อง
      
สำหรับทั้งสองเพศ ของเล่นสามารถเพิ่มความหลากหลายที่จะทำให้สิ่งต่างๆ ดำเนินไปเกินเลยจากการน้ำแตกครั้งแรกได้ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรมองข้ามของเล่นทางเพศเหล่านี้ และควรนำพวกมันออกมาวางไว้ใกล้ๆ มือบนเตียง
      
ความสำคัญของการผ่อนคลาย

      

ถ้าได้คุยกับ"นักเย็ดวิทยาหรือผู้ชำนาญการเรื่องการเย็ด" คนใดก็ตาม พวกเขาจะบอกคุณว่าเราจำเป็นต้องหยุดเพ่งเล็ง
ถึงการน้ำแตกในฐานะที่ว่ามันเป็นจุดสิ้นสุดทั้งหมดและเป็นทั้งหมดของเซ็กซ์
      
“การคิดเช่นนั้นไม่ใช่สิ่งที่ดี” เมแกนบอก
      
 “มันจะทำให้สิ่งต่างๆ แย่ลงและยากขึ้นไปอีกสำหรับคุณในการน้ำแตก”
      
นี้จะเป็นเส้นบางๆให้คุณเดินไป ถ้าคุณต้องการลองและมีการน้ำแตกหลายครั้งในทุกสถานการณ์
      
 ปฏิบัติที่ดีที่สุดก็คือ การผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับมัน คุณสามารถมีเป้าหมายหรือความปรารถนาเฉพาะอย่างอยู่ในใจได้เมื่อพวกคุณโดดขึ้นเตียง แต่นั่นก็ไม่ควรให้

มันอยู่ห่างไกลจากประสบการณ์โดยรวมของพวกคุณ
      
 พูดง่ายๆ ก็คือ อย่าพยายามทดลองทำอะไรที่มันแปลกประหลาดเกินความจำเป็นในการน้ำแตกอีกครั้ง เพราะมันอาจทำให้คุณเกิดความเครียดและไม่ผ่อนคลาย
      
อย่ารีบร้อน "เย็ด" จนเกินไป
      
ทีนี้คุณก็รู้แล้วว่าการน้ำแตกหลายครั้งมันไม่เหมือนกับการแสดงดอกไม้ไฟฉากสุดท้าย โปรดระลึกไว้เช่นนี้เสมอเมื่อคุณกำลังพยายามน้ำแตกอีกครั้ง ความรีบร้อนสามารถนำไปสู่การปลุกเร้าเกินขนาดต่ออวัยวะส่วนต่างๆ ที่ไวสัมผัสเกินไป
      
ถ้าผู้หญิงเพิ่งน้ำแตก ก็จงระมัดระวังในการสัมผัสแตดหรือหัวนมของเธอโดยทันที การสื่อสารในระหว่างการน้ำแตกหลายครั้งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งวางแผนการเย็ดกันล่วงหน้า
      
คนส่วนใหญ่จบการเย็ดของพวกเขาหลังจากการน้ำแตก เรื่องนี้ไม่มีอะไรผิดหรอก แต่มันหมายถึงว่าคุณอาจต้องมีการวางแผนกับคู่รักเพื่อดำเนินการต่อไป ความคาดหวังที่ถูกกำหนดขึ้นตั้งแต่ตอนเริ่มต้น (หรือแม้แต่ก่อนหน้านั้นนานๆ) มีแนวโน้มว่าจะช่วยขยายผลได้เป็นอย่างดี เช่น ปรึกษากันว่า “คืนนี้อยากน้ำแตกสักกี่ครั้งดี” เป็นต้น
      
การวัดความสำเร็จในการ "เย็ด"
      
ย้ำอีกทีว่าการ "น้ำแตก" หลายครั้งสามารถเป็นเป้าหมายที่ปรารถนาได้ แต่มันไม่ควรเป็นเรื่องสำคัญที่สุด แนวความคิดที่นำมาใช้ตรงนี้ก็ได้ผลสำหรับการน้ำแตกครั้งเดียวเช่นกัน
      
“อย่ารู้สึกเหมือนคุณยังไม่พอเพียง ถ้าคุณไม่สามารถน้ำแตกได้” เมแกนกล่าว
      
 “จงเปิดใจต่อความยินดีที่คุณกำลังได้รับและความสัมพันธ์ที่คุณกำลังสร้างกับตัวเองหรือคู่รักของคุณ”
      
พูดอีกอย่างก็คือ การน้ำแตกไม่ใช่ที่สุดของเซ็กซ์ ความพึงพอใจและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคู่รักต่างหากที่เป็นความสำเร็จ ดังนั้นเมื่อคุณสบายใจกับมัน คุณก็จะเย็ดกันจนน้ำแตกได้เรื่อยๆ


ของแถม "เหตุผล" ทำไม ? "ชายหญิง" ต้อง "เย็ดกัน" ... ""

"นุ้ย" ค๊ะ ...

อยากติดต่อ "นุ้ย" ทิ้งรายละเอียดช่องทางติดต่อไว้บนบอร์นะค๊ะ ช่วงนี้เป็น "อีเมลล์" ได้ยิ่งดี จะได้ตอบง่าย หน่อย ...ที่มา :
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ