ให้เมียหาผัวเพิ่ม(นุ้ย)

ให้เมียหาผัวเพิ่ม(นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 5889 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
ให้เมียหาผัวเพิ่ม(นุ้ย)
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2016, 08:36:55 am »
ให้เมียหาผัวเพิ่ม เพราะ เธอเป็นสาวยอดนักเย็ด

การที่จะเจอคนสวยน่ารักและเจ้าชู้มีความขี้อายปนนิดๆ และเป็นยอดนักเย็ดนั้น ไม่ใช่ว่าจู่ ๆ มันจะเกิดขึ้นเองนะครับ ผมเองใช้เวลานานทำความเข้าใจกับตัวเองอยู่พอสมควรกว่าที่ผมจะเข้าใจความรู้สึกตัวเองและเข้าใจความรู้สึกของคนที่เราอาจจะเรียกได้ว่าเป็นเมียตัวเอง ส่วนหนึ่งเกิดจากความต้องการเดิมของผมเองที่อยากใช้ ชีวิตกับเธออย่างเปิดเผย ตรงไปตรงมา ไม่ปิดบังกันมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่ไม่หึงหวงจนทำให้ชีวิตต้องมาทะเลาะกัน

ในสมัยวัยรุ่นผมได้เคยไปอ่านเรื่องราวชีวิตจริงของคู่ชีวิตคู่หนึ่ง ผู้ชายเป็นช่างซ่อมไฟฟ้าอยู่มาวันหนึ่งฝ่ายสามีเกิดโดนไฟดูดทำให้ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปจู๋แกไม่แข็งเหมือนเดิม แกสงสารเมียมากเลยบอกให้ เมียว่า "ถ้าอยากโดนเอาแกอนุญาตให้ไปหาความสุขได้แต่อย่างให้เกิดปัญหากับครอบครัว" ตอนเป็นเด็ก ๆ อ่านเรื่องนี้แล้วงง สงสัยเรื่องแบบนี้มีด้วยเหรอ พอมาใช้ชีวิตคู่เรื่องเหล่านี้กลับเข้ามาในหัวอีกครั้งเมื่อผมต้องทำงานหนักเป็นบางช่วงทำให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศติดต่อกันนาน ๆ ให้ความสุขเมียไม่ได้

นี่แค่ทำงานหนักไม่มีอารมณ์ยังขนาดนี้ นี่ถ้าต้องพิกลพิการ ให้ความสุขเมียไม่ได้ตลอดไปจะทำอย่างไร แล้วถ้าเมียยังสาวยังสวยและมีความต้องการอยู่ผมจะช่วยเหลือเธอยังไง ความคิดหนึ่งที่แวบเข้ามาคือ "จะให้เมียลองกับคนอื่นไหม"

แค่คิดเฉย ๆ จู่เจ้ากรรมก็กลับมา แข็งเองไม่รู้ว่ามาได้ไง นุ้ยก็ทำตัวสบายไม่ได้วิตกกังวลอะไรทำงาน พบเพื่อน ชีวิตเป็นปกติ แต่ถึงเวลามีความต้องการคนทุกคนก็เหมือนกันครับมันเป็นธรรมชาติ เธอแสดงออกอย่างไม่อ้อมค้อม คือเปลี่ยนหน้ามือเป็นหลัง มืออย่างไม่น่าเชื่อ พูดหยาบตรงไปตรงมา การที่เราตกลงกันว่าจะไม่โกหกตรงไปตรงมาทำให้เธอเล่าให้ฟังทุกอย่างเวลาใครมาจีบ มาหยอกเธอ ผมให้เธอเล่าให้ฟังเพราะฟังแล้วมันทำให้ผมควยแข็งขึ้นมาทัน ใจครับ สิ่งหนึ่งที่ผมรับรุ้และเธอชอบพูดถึงเสมอว่า

"เธอชอบคุณสุภาพ อ่อนน้อม" ใครเคยช่วยเหลือเกื้อกูลเธอ ๆ จะจดจำคน ๆ นั้นได้นานและเอามาเล่าให้ฟัง ซึ่งคนที่เธอเล่าให้ฟังก็มีทั้งเพื่อนผู้หญิงและผู้ชาย ระหว่างหาคำตอบให้กับตัวเองเรื่องความต้องการ ความรู้สึกทางเพศของตนเองว่าจะออกมายังไงเพราะผมได้เมียที่เร่าร้อนไม่เบา เมียก็ยังสวยทุกครั้งที่เธอเล่าสภาพแวดล้อมการทำงานให้ฟัง ผมฟังแล้วมีทั้ง โกรธคนที่มาแทะโลมเธอ โกรธเสร็จจู๋ก็กลับมาแข็งอีก ผมสงสัยว่าผมจะชอบสวิงจริงหรือปล่าว ผมเสียวทุกครั้งตั้งแต่เมียแต่งตัวออกจากบ้านไปทำงานเลยครับ

เพราะคิดไปสารพัดว่าตอนเย็นเธอจะมาเล่าอะไร ให้ฟัง เธอสวย เจ้าชู้แต่ขี้อาย วันหนึ่งขณะนั่งเล่นกันที่บ้านเธออ่านข่าวตามเน็ตเจอข่าวหนึ่งอ่านแล้วรู้สึกสลด “ผัวหึงเมียมีชู้ในบ้าน ฆ่าเมียชู้ตาย ยืนรอมอบตัว” อ่านแล้วได้แต่ปลงเพราะมีลูกเล็ก ๆ ไม่รู้จะอยู่กับใคร พูดคุยกันแล้วก็ได้แต่ ปลง ขอให้ปัญหานี้อย่าเกิดกับเราเลย ผมพยายามคิดหาคำตอบว่าหากชีวิตตัวเองเจอปัญหาแบบนี้จะแก้ปัญหาอย่างไร โดยไม่พยายามใช้เรื่องสวิงมาแก้ปัญหาเพราะมันไม่ใช่ทางออกที่แน่นอนเพราะมีหลายอย่างที่ต้องนำมาคิด เช่น ชื่อเสียง ความ สะอาด ความไว้ใจ ก่อนแต่งงานคนทุกคนเคยชินกับชีวิตโสด เคยชินกับความสุขตัวคนเดียว ยังไม่ได้ลิ้มลองเพศสัมผัส แต่พอได้ลองก็คายออกยากต่อให้ยากลำบากแค่ไหนก็ขอให้ได้เอากัน(อันนี้เป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้) และ จะทุกข์ใจมากขึ้นถ้าเราตอบสนองคู่ชีวิตเราไม่ได้ นุ้ยเป็นคนรูปร่างสูงสัดส่วนเธอจะว่าหุ่นดีก็ดีจะว่าอวบอ้วนก็ได้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักเธอว่าจะขึ้นลงมากเท่าไหร่ ช่วงที่ลดน้ำหนักเธอจะดูดีมาก สูงโปร่ง ผิวสองสี แต่ช่วงไหนกินจุเธอก็อวบเหมือนตอนนี้ ต้นขา อวบ เอวกว้าง แต่ผมก็ชอบนะเพราะมันทำให้หน้าอกเธอดูเยอะขึ้น เวลาใส่เสื้อกล้ามไซด์เล็กหัวนมจะชันเป็นปุ่มๆโผล่ออกมา ส่วนเรื่องกางเกงในนั้นผมชอบชุดเซ็กซี่โดยเฉพาะกางเกงในสายเดี่ยว แรก ๆ ก็ใส่ตัวที่มีผ้าสามเหลี่ยมด้านหน้าเยอะ ๆ แล้วเน้นไปที่ตัวมีผ้าสามเหลี่ยมน้อย ๆ จนใหญ่กว่าน้องสาวเมียแค่นิดเดียว

สายเดี่ยวตัว ขนาดเท่าหีทำให้ขนแพลมออกมา ผมเลยให้เธอเล็ม ๆ ออก บางส่วนก็โกนให้จนหอยเมียเผยโฉมออกมาสวยเหมือนของเด็ก ๆ อย่างไงยั้งงั้น ก่อนอยู่กินกันเราได้คุยกันเปิดอกเรื่องความต้องการทางเพศ โดยยึดหลักว่ามีอะไรก็คุยกัน "พี่รักเรามากมีอะไรก็ให้อภัยกัน แล้วเราก็ได้อยู่ด้วยกันต่อไป แต่ถ้าเลิกกันเพราะเรื่องนี้ คนอื่นได้น้องไปเขาก็โชคดีนะ ซิ..." คือถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพลาดพลั้งไปต้องให้อภัยกัน และที่สำคัญต้องรู้จักป้องกันด้วย เธอมีเพื่อนไม่มากเพราะงานเยอะทำงานเสร็จก็กลับบ้านไม่มีเวลาสังสรรค์อะไรกับใคร และที่สำคัญด้วยวัยที่กำลังมันประสบการณ์ชีวิตมันสอนเรื่องการคบคน รู้จักคนมากมายบางดีก็ไม่ช่วยอะไร มีแต่ชาย เจ้าชู้หวังของฟรี

ไชยชาญเป็นคนที่ได้เย็ดเธอมาก่อนผมอายุมากกว่าเธอ น่าจะรุ่นๆเดียวกับผมเธอจะเล่าให้ฟังตลอดเวลากลับจากงาน ไชยชาญรู้จักกับเธอก่อนผมอีก เขาเคยตามจีบเธอแข่งกับคนอื่น ๆ สุดท้ายเธอก็ยอมให้เค้าเย็ด ผมมาทีหลังเขาเคยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มาก่อนผมกับนุ้ยจะรู้จักกัน แต่ผมได้เอาเธอมาอยู่ด้วยตัดหน้าคนอื่น ใครจะจีบเธอได้เอาชนะใจเธอได้ต้องทำดีกับเธอมาก ๆ จนใจอ่อนครับ และแม้อยู่กันกันแล้วก็ยังเป็นแบบเดิมคือ เล่าให้ฟังว่าเพื่อนคนนั้นดีคนนั้นดี เพื่อนผู้หญิงผมฟังแล้วเฉย ๆ แต่ถ้าเป็นเพื่อนผุ้ชายผมหวิวเสียว ๆ ถึงปลายยอดจู๋เลยครับ แต่เวลาพูดกับนุ้ยก็ต้องบอกว่า "นุ้ยมีเพื่อนดี ก็โอเคนะ..พี่ไม่รู้จะหึงทำไม" พูดให้เธอสบายใจไม่กังวลเวลาเล่าอะไรให้ฟัง แต่ฟังเธอเล่าท่อนลำก็ แข็งตลอดเวลาครับ กับไชยชาญเธอเล่าตอนแรกๆไม่เคยมีอะไรกัน ด้วยความที่เค้าเอาใจเก่งสุดท้ายนุ่ยก็ยอมให้เค้าเย็ด เธอเล่าให้ฟังผมก็ฟังครับแต่เขารู้จักกันก่อนผมถ้าเธอบอกไม่หมดหรือเคยมีอะไรกันไม่บอกผม ชาตินี้ผมก็ไม่มีทางรู้ได้หรอก ทางที่ดีทำให้เธอสบายใจค่อย ๆ เล่าดีกว่าถ้าอยากรู้ว่านุ้ยมีจินตนาการทางเพศอย่างไรก็ต้องค่อย ๆ และใจเย็น ๆ ไม่ต้องเร่งแล้วเขาจะบอกเราเอง ย้อนกลับไปวันที่เราอ่านข่าว “ผัวหึงเมียมีชู้ในบ้าน ฆ่าเมียชู้ตาย ยืนรอมอบตัว”

วันต่อมาผมก็บอกกับเธอตรงว่าถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดกับเรา ผมจะให้อภัยเธอทุกอย่าง เพราะรักมาก ทำไมต้องเลิกกันละ ให้อภัย กันก็ได้กลับมาเป็นผัวเมียที่ดีต่อกัน ถ้าเอากันไม่ใส่ถุงก็จะพาไปตรวจร่างกาย มีอะไรกันก็บอก ถ้าไม่บอกจะโกรธ แต่ถ้าบอกก่อนจะเข้าใจ “พี่ไม่หึงหนูเหรอ” “หึงอยู่นะ แต่ทำไงได้ มีเมียสวยนี่ ขนาดมีผัวแล้ว

ก็ยังมีคนมาจีบ แล้วพี่ก็รู้นิสัยเราด้วย” “นิสัยอะไรเหรอพี่” “เรานะขี้เล่น ถ้าสนิทกับใครแล้วไม่ถือตัว อยากรู้อยากเห็น แล้วก็ ....เจ้าชู้แต่ขี้อาย” เธอยิ้มอาย ๆ แล้วพูดว่า “ขอบคุณที่เข้าใจ” นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นที่ผมได้มีการวางแผนสำคัญ ๆ

ตอนแรกๆ ที่รู้จักกัน “นุ้ย" ดูเป็นคนดูดีภูมิฐาน น่ารักแบบเรียบ ๆ ทำงานอิสระ (รับจ๊อบให้พวกมีกะตังค์ข้าราชการและนักการเมืองเย็ด) เวลาเค้าไปทำงานมัก ไม่แต่งหน้าจัดจ้านมากนักแต่ถ้าวันไหนเธอได้แต่งหน้าแต่งตัวจะดูเป็นคนละคน และที่สำคัญภายในตัวตนของเธอๆ เป็นคนเจ้าชู้ เอ็กซ์ เซ็กส์จัด แต่ขี้อายครับ ตอนแรกรู้จักกันใหม่ ๆ เธอดูเข้มมากเห็นแล้วไม่กล้าเข้าใกล้เลยแม้ว่าเธอจะมีรูปร่างหน้าตาดีก็ตามใครที่ไม่รู้จักไม่สนิทด้วยอย่าหวังได้เข้าใกล้เลยเธอไม่ใยดีด้วยแน่นอน ที่ว่าเจ้าชู้แต่ขี้อายเพราะเคยเห็นเคยได้ยินเวลาเธอคุยกับเพื่อนร่วมงานผู้ชายเธอคุยได้สนุกมาก พวกผู้ชายก็หยอกแถมจีบ นั่นไม่เท่าไหร่ครับเพราะผู้หญิงน่ารักใครเห็นใครก็ชอบแต่ไม่ธรรมดาคือตัวเธอนี่คุยได้กับทุกคนรับมือได้ไม่ว่าหนุ่มหรือแก่หมาหยอกไก่ไม่มีทางได้กินเธอง่ายๆ ทีแรก ๆ ผมเห็นแล้วยังกลัว เลยครับอยากจีบแต่ไม่กล้า คู่แข่งเยอะ แต่สุดท้ายวาสนาผมก็ได้เย็ดนุ้ย ด้วยความชำนาญและลีลาการเย็ดของเธอที่ยากจะหาหญิงใดเทียมทานผมติดใจในรสรักรสสวาทที่เธอปนเปรอให้ ติดใจในรสชาติหีของเธอ ผลสุดท้ายถอนตัวไม่ขึ้นขาดหีเธอไม่ได้แล้ว ผมก็รับเธอมาอยู่ด้วยกันเป็นเมียเก็บแบบเงียบๆไม่มีใครรู้ ข้ามตอนนี้ไปก็แล้วกันครับเรื่องมันเยิ่นเย้อ ถึงแม้ว่าเธอจะมาอยู่กับผมแบบลับๆ แล้วยังต้องกลุ้มใจต่อไปอีกนะครับมีเมียน่ารักก็แต่คนมาตามจีบจะหึงมาก ออกนอกหน้าเดี๋ยวก็ทะเลาะกันช่วงหลังๆเย็ดกันบ่อยมากทำให้เธอดูมีน้ำมีนวลผ่องใส

ขึ้นถูกสเป๊คพวกชอบผู้หญิงมีผัวแล้วอย่างเหลือล้นผมเคยถามตังเองว่าทำไมไม่หึงหวงเมียให้ออกนอกหน้าบ้าง ย้อนไปในสมัยวัยรุ่นผมได้ซึมทราบความคิดของพวกสวิงกิ้งมาบ้างจากพวกสื่อแนวสยิวอารมณ์ทั้งหลายแต่ก็อ่านผ่านๆ เพราะเห็น เรื่องสนุก ๆ จนมาเจอพวกเวปสวิงนั่นแหละจึงค่อยเชื่อแบบเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง โดยปกตินุ้ยเป็นผู้หญิงเรียบร้อย แต่ถ้าเป็นเวลาส่วนตัวเธอก็เอ็กซ์ไม่เบาครับใส่กระโปรงสั้นโชว์ขาขาวด้วยความที่ต้องรักษาภาพพจน์ทำให้เธอเก้ ๆ กัง ๆ ไม่มั่นใจในตัวเอง ผมแอบสังเกตเวลามีผู้ชายมอง เธอแบบแทะโลม ผมเกิดอาการจะหึงหวง แต่ก็ไม่แน่ใจ ปั่นป่วน โกรธแค้นแต่จุดที่พิสูจน์ได้ดีที่สุดคือ “ควยแข็ง” ครับ

เห็นผู้ชายมองแฟนคนน่ารักตัวเองแล้วควยแข็งนี่มันพิสูจน์ได้โดยตัวมันเองว่าเรามีความรู้สึก ทางเพศกับบรรยากาศแบบนั้น แต่มันแค่ความรู้สึกเสียวสยิวถ้าเกิดขึ้นจริงผมก็คงไม่กล้าให้ใครมาเย็ดเมียคนน่ารักของผมแน่ ผมกับนุ้ยเราเปิดอกคุยกันทุกเรื่องไม่ปิดบัง เพราะถือคติว่า มีอะไรพูดคุยกันให้อภัยกันได้แต่ถ้าไม่บอกแล้วรู้เรื่องทีหลังผมจะรับไม่ได้อันนี้เราเข้าใจร่วมกันครับ เธอเล่าให้ผมฟังตลอดเธอเองก็เข้าใจโลกเข้า ใจสังคมเป็นอย่างดีว่าการเป็นคนน่ารักมีลูกมีผัวแล้วก็มีผู้ชายมาตามจีบไม่หยุดหย่อนและก็รู้ว่าเขามาจีบเพราะหวังอยากเย็ดเธอฟรี ๆ แน่ ๆ ผมบอกเธอว่าเราใช้ความสัมพันธ์แบบเพื่อนระหว่างกันเพื่อไม่ให้เกิดความหึงหวงพลาดพลั้งเสียท่าใครมาก็บอกถ้าไม่ได้ใส่ถุงยางก็จะพาไปตรวจร่างกาย กำชับว่าอย่าเพลินจนไม่ใช้ถุงและที่สำคัญมีอะไร ต้องบอกกันก่อนให้รับรู้ ถ้าทำไปก่อนแล้วมาบอกให้รู้จะโกรธมาก เธอยกมือไหว้ขอบคุณผม

พูดกับผมว่า “ขอบคุณที่เข้าใจ” ขอบคุณที่เข้าใจทำไมเธอพูดอย่างนี้ ? เข้าใจเธอเรื่องอะไร? หรือว่าเธอมีอดีต? เคย โดนรุมเย็ดมากก่อนเย็ดกับผมหรือเปล่า? ผมไม่กล้าถามเธอเพราะกลัวเธอไม่กล้าเล่าให้ฟังเก็บไว้ค่อย ๆ ตะล่อมถามทีหลังดีกว่า .

วันนี้ผมตั้งใจเป็นพิเศษที่จะต้องกลับบ้านก่อนเวลา เดินเข้ามาเงียบ ๆ และที่สำคัญต้องไม่ให้แฟนรู้ตัวด้วย ผมเดินเข้ามาในบ้านเรียกชื่อ "นุ้ย " หลายครั้งเงียบไม่มีเสียงตอบเธอไม่อยู่แล้วเธอไปไหนข้าวของในบ้านยังอยู่ในสภาพเหมือนกับว่าเธอยังอยู่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหนทีวีก็ยังไม่เปิดอยู่ ผมสังเกตเห็น เครื่องเล่น DVD เสียบปลั๊กอยู่

ผมเปิดเครื่องดูว่าเธอดูหนังอะไรค้างไว้ โอ....เมีย อยู่บ้านคนเดียว กลางวันแอบดูหนังสยิวแนว 2 ชาย 1 หญิงนี่เอง มันเป็นแผ่นหนังของผมที่เคยเปิดดูกับเธอบ่อย ๆ สมแล้วที่แฟน ผมเป็นคนเจ้าชู้แต่ขี้อายอยากรู้อยากเห็นแต่ไม่กล้าแสดงออกมาก ผมตื่นเต้นมากที่รู้ว่าเธอชอบและเริ่มรับรู้ความตื่นเต้นทางเพศในชีวิตคู่แล้ว แม้ว่าเราจะตกลงกันว่าจะพูดแบบเปิดอกในทุกเรื่องแต่ผมจะไม่เคย บอกหรือชักชวนเธอตรง ๆ เกี่ยวกับเรื่องสวิงโดยเฉพาะเรื่องการให้เมียตัวเองมีอะไรกับผู้ชายคนอื่นเพราะมันเป็นเพียงจินตนาการเพื่อช่วยเร้าอารมณ์เท่านั้นแต่ต้องยอมรับด้วยความสัตย์จริงครับว่าเรื่องสวิงนี้ทำ ให้ผมเสียวมากจนบอกไม่ถูก ผมเดินไปทั่วบ้านชั้นหนึ่งทุกอย่างเงียบ จู่ ๆผมก็ได้ยินเสียงเมียแว่วลงมาจากชั้นบนเธอกำลังคุยโทรศัพท์อยู่ "ว่าไงค่ะพี่ไชยชาญ....วันนี้นุ้ยไม่รับงานค่ะ ไม่สบายนิดหน่อยค่ะ....หืออยากมาเยี่ยมเหรอ ค่ะ...ได้ซิค่ะ...แหมแฟนหนูเขาจะโกรธทำไมกันละค่ะพี่ก็เคยมาบ้านหนูออกบ่อย......ได้ๆ ค่ะอีกชั่วโมงถึงเหรอค่ะ"

ผมมองนาฬิกาตอนนี้ 9.30 แล้วสิบโมงครึ่งไชยชาญก็คงมาถึงอันที่จริงไชยชาญก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลเป็นคู่ขาเดิมที่เคยเย็ดเธอมาก่อนที่เธอจะมาเย็ดกับผม เขาเป็นนักการเมืองมีชื่อ นุ้ยกับเขาสนิทกันเพราะไชยชาญเคยช่วยเหลืองานนุ้ยหลายครั้งตอนงานเธอมีปัญหาไชยชาญก็ดีกับเธอเสมอต้นเสมอปลายนุ้ยเล่าให้ฟังบ่อยว่าพี่คนนี้ดีกับเธอมากไม่ลามกไม่หื่นกับเธอเวลาเห็นเธอแต่งตัวโป๊แล้วหลุด ๆ ไชยชาญเคยมาเย็ดนุ้ยที่บ้าน ผมเคยปล่อยให้เขาทังคู่เย็ดกันในวันหยุด

ผม เคยแอบดูแอบฟังเวลาเขาอยู่กันสองคนก็โอเคครับใช้ได้ เขาให้เกียรตินุ้ยดีมากทั้งที่เวลาอยู่บ้านเธอใส่แค่สายเดียวไม่ใส่ยกทรงแล้วก็กางเกงขาสั้น แต่พักหลังมักคุยตลกทะลึ่งกันบ่อยขึ้น ความที่เคยอ่านและดูหนังโป๊แนวนี้มาเยอะความคิดที่อยากจะแอบเห็นเมียแสดงออกทางเพศอย่างเป็นธรรมชาติจนตัวสั่นอย่างดูว่าเธอจะแสดงออกยังไงบ้างอยากดูตัวตนของเธอที่ไม่ต้องมีผมอยู่ด้วย จาก ประสบการณ์ที่อ่านจากเวปวิธีดีที่สุดคือให้เหตุการณ์เกิดที่บ้านดีที่สุดเพราะไม่ต้องกังวลสภาพแวดล้อมเพราะเป็นบ้านเราปลอดภัยกว่าที่อื่น และที่สำคัญแอบติดกล้องให้ทั่วบ้าน ผมเริ่มแผนโดยใช้บ้านทาวเฮ้าส์หลังติดกันให้เป็นประโยชน์ใช้เป็นห้องเก็บของและที่สำคัญแอบติดกล้องให้ทั่วบ้าน ผมเริ่มแผนโดยใช้บ้านทาวเฮ้าหลังติดกันให้เป็นประโยชน์ใช้เป็นห้องเก็บของทำให้รกๆเธอจะได้ไม่กล้าเข้าไป ผมจึงไปหลังครัวผ่านประตูเล็กๆ เข้าประจำการห้องเก็บของรก ๆ ของตัวเองเปิดอุปกรณ์ให้พร้อม และรอดูว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป ผมมองกล้องที่หน้าประตู ที่ประตูหน้าบ้านรถของไชยชาญแล่นเข้ามาจอดเขาเดินเข้ามาในบ้านอย่างคุ้นเคย เมียผมเดินลงมา เธอใส่เสื้อสายเดี่ยวบางๆกางเกงขาสั้น ผมปรับเสียงให้ ดังสูงสุดให้ได้ยินชัดเจน "ตามสบายเลยนะพี่" นุ้ยบอกไชยชาญ "แฟนยังไม่กลับเหรอ" ไชยชาญถาม "พรุ่งนี้มั๊งค่ะไปสองวัน...กินข้าวมายังพี่" "ยังเลย" “เดี๋ยวหนูหากับข้าวให้พี่นั่งรอก่อนนะ”

ช่วงนี้ผมขอเร่งภาพไปข้างหน้าเหมือนเราดูหนังแต่ข้ามฉากน่าเบื่อไป... .มีเหตุการณ์เพียงทำกับข้าว กินข้าว ล้างจาน แต่เขากินข้าวมีป้อนกัน ล้างจานก็จับมือกันในอ่างล้างมือ "อยู่บ้านเฉยๆก็แต่งตัวน่ารักนะเรา"ไชยชาญชมเมียผม "น่ารักที่ไหนพี่สายเดี่ยวกางเกงขาสั้นเอง" "พี่บอกว่าน่ารักก็ต้องน่ารักซิ....รู้ไหมถ้ามีคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนชมเราเชื่อได้เลยมาน่ารักจริงๆ" "พี่หนูเขินนะ"เมียผมอายม้วนตัวงอบิดไปมา "ใส่ชุดชั้นในหรือเปล่านุ้ย" "ใส่ซิค่ะทำไมเหรอค่ะ" "พี่นึกว่าไม่ได้ใส่เห็นนมมันตุงๆออกมา" "อ้อ....ชุดชั้นในไซด์เล็กนะพี่ปิดได้แค่ครึ่งเต้าเอง......พี่ช่างสังเกตจังเลย"

ไชยชาญดึงมือเธอขึ้นมาหอมจูบอย่างนุ่มนวลดึงเธอเข้ามากอดโดยที่เธอไม่ขัดขืนแม้แต่น้อยกอดสักพักไชยชาญหอมแก้มเธอจูบปากอย่างนุ่มนวล นุ้ยเดินจูงมือไชยชาญมาที่ห้องทำงานที่ทั้งคู่ชอบมาเย็ดกัน เมื่อเข้ามาในห้องไชยชาญกอดเธอแน่นจูบเธอไซด์ซอกคอ ล้วงเข้าไปในเสื้อคงจับโดนนมเธอแล้วเพราะเห็นเธอหลับตาเอนตัวไปข้างหลัง

ทั้งคู่ประกองกันมาที่โซฟาใหญ่ของห้องเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมากครับ เหมือนทั้งคู่เก็บความหื่นเย็ดไว้มานานแล้วถึงเวลาปลดปล่อยจึงไม่ยั้งกันเสื้อผ้าหลุดเร็วมากโดยเฉพาะนุ้ยแก้ผ้าก่อนไชยชาญเสียอีก เวลาผ่านไปไม่นานไชยชาญก็ถอดเสื้อผ้าเกือบหมดแล้วเหลือแต่กางเกงในทั้งคู่ผลัดกันดูดดื่มร่างกายซึ่งกันและกัน เมียผมแอ่นก้นสู้กับลิ้นไชยชาญตลอดเวลาเมียผมเรียกชื่อเขาไม่ขาด “พี่ไชยชาญ ๆ ๆ ๆ ๆ….”

ผมดูไปสักพักผมทนกลั้นฉี่ไม่ไหว ผมรีบลงมาเข้าห้องน้ำข้างล่างทนปวดฉี่ไม่ไหวแล้ว โอยนี่มันอะไรกันยิ่งรีบยิ่งช้า แต่จู๋เจ้ากรรมมันไม่ยอมอ่อนลงเลย ผมฉี่ไม่ได้ จับมันกด ฟาดเบา ๆที่ขอบอ่างล้างหน้า ผ่านไป หลายนาทีมันค่อยอ่อนตัวผมจึงฉี่ได้เสร็จแล้วก็วิ่งกลับทางเดิมไปที่ประตูเล็กหลังครัวซึ่งต้องผ่านบันไดหลักของบ้าน กำลังจะผ่านไปได้

อยู่แล้วผมได้ยินเสียงนุ้ยร้องครวญคราง "อ้าาาาาา" ตามมาด้วยเสียงดัง "ป้าบ ๆ ๆ ๆ" ผมสะดุดด้วยความตื่นเต้นมือเท้าอ่อนเดินไม่ไหวทรุดตัวลงนั่ง นุ้ยจ๋าเสร็จเค้าแล้วใช่ไหม ให้เค้าเย็ดแล้วใช่มั๊ย นี่นุ้ยโดนท่อนควยชายอื่นสอดใส่แล้วใช่ไหมเสียงดังป้าบ ๆ ๆที่ดังต่อเนื่องไม่หยุดนั้นไม่ต้องเห็นก็รู้ว่าเป็นเสียงพวงไข่สองลูก ของไชยชาญกระแทกง่ามก้นนุ้ย นุ้ยร้องเสียงครวญครางเหมือนตอนเราเย็ดกัน เขากำลังเย็ดกันแล้ว ผมเปลี่ยนใจเดินขึ้นบันไดตรงไปที่ห้องทำงาน

เสียงนุ้ยกำลังครางดังชัดขึ้นพร้อมกับเสียงพวงไข่กระแทกง่ามก้นเธอก็ ดังขึ้นเรื่อย ๆผมเริ่มปวดควยตัวเองมากยิ่งขึ้นมันแข็งจนปวดผมเปิดประตูแง้มออกเพราะทั้งคู่ไม่ได้ล็อคประตู มืออีกข้างกำรูดจู๋ที่แข็งจนปวดภาพแรกที่เห็นคือทั้งคู่หันหลังให้ผม นุ้ยขาชี้ฟ้ามือเกาะแขน ไชยชาญไว้ไชยชาญกำลังกระเด้าก้นกระแทกควยเข้าออกหีนุ้ยเข้าออกอย่างต่อเนื่อง "พี่ไชยชาญ แรง ๆ ๆๆ" ผมมองเห็นไม่ถนัดขณะที่ท่อนควยของไชยชาญกำลังสาวเข้าออกหีของนุ้ยเห็นแต่พวงไข่สองลูกยานๆ แกว่งไปมาตามจังหวะกดโยกเข้าออกมือของนุ้ยกวัดแกว่งไปมาสะเปะสะปะเดี๋ยวดึงผ้าปูที่นอน เดี๋ยวกอดคอ เดี๋ยวก็พยุงตัวเองขึ้นมาจูบปากไชยชาญ นุ้ยก็ไม่เบาเหมือนกัน ความจริงขนาดท่อนเนื้อของไชยชาญผมก็เคยเห็นมาแล้วผมติดกล้องจิ๋วไว้ตัวหนึ่งเหนือโถฉี่ผูชายที่ห้องน้ำสำหรับแขกเพราะผมเองสังหรณ์ว่าต้องมีอะไรประหลาด ๆเกิดขึ้นเพราะช่วงหลังนุ้ยกับไชยชาญชอบมาปรึกษางานที่บ้านวันหยุดบ่อยๆแล้วนุ้ยก็ชอบใส่เสื้อผ้าหวิว ๆ อยู่บ้าน

วันหนึ่งเขานั่งคุยอยู่กันที่ห้องทำงานส่วนผมออกมาซื้อของปากซอยขากลับผมเดินเข้าบ้านหลังที่ใช้เก็บของเปิดกล้องดูไชยชาญเข้ามาฉี่พร้อมกับชักว่าวด้วยท่อนเนื้อ ของชาญชัยสั้นกว่าของผมแต่หนักไปทางล่ำอวบ มาทำงานกันแต่แอบมาชักว่าว เอ๊ะมันยังไงกัน ภาพที่ปรากฏต่อหน้าขณะนี้ไชยชาญกำลังเร่งจะหวะกระเด้าแรงขึ้นๆ เสียงนุ้ยก็ร้องโหยหวน ผมรีบกลับมาที่บ้านอีกหลังเพราะต้องการเห็นภาพจากกล้องเวลาที่หีนุ้ยกำลังถูกควยชายอื่นสอดใส่แล้วตะบันเย็ด ผมกลับมาทันพอดีที่หน้า จอไชยชาญกำลังกระเด้าอยู่เลย ผมชักควยตัวเองตามจังหวะที่นุ้ยโดนกระแทกนุ้ยเองดิ้นส่ายหัวไปมาร้องโอย ๆ ๆ ๆ …..ผมทนไม่ไหวครับน้ำออกแล้วผมเสร็จก่อนไชยชาญ สักพักไชยชาญก็กระเด้าช้าลง ๆ ๆ และฟุบตัวลงบนอก นุ้ย เขาคงน้ำแตกใส่ในหีนุ้ยไปแล้ว ผมเหนื่อยเลยนุ้ยก็คงเหนื่อยได้ยินเสียงทางลำโพง แต่คนที่หอบแรงที่สุดคือไชยชาญแต่คนที่ยังอยากอยู่คือผมเอง

น้ำผมออกแล้วแต่ควยผมกลับมาแข็งอีกแล้วเห็นภาพเมียตัวเอง โดนควยชายอื่นสอดใส่ควยเข้าหีมันตื่นเต้นจนบอกไม่ถูกผมกรอกเทปกลับไปดูใหม่ทั้งแต่เริ่มต้น อีกจอหนึ่งก็ดูเหตุการณ์ปัจจุบันยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งคู่ยังนอนกอดกันอยู่ ผ่านไปหลายนาที ยกที่สองเริ่มขึ้น นุ้ยเขย่าท่อนเนื้อไชยชาญจนกลับมาแข็งอีก เธอขึ้นคร่อมค่อย ๆ หย่อนก้นลงมาจนมิดด้าม "อาาา" นุ้ยครางเบา ๆ ดึงมือไชยชาญไปจับนมตัวเอง แล้วเริ่มโยกก้นขึ้น ๆ ลง ๆ

ผมยาวของนุ้ยสะบัดไปมาปกหน้า ผมเริ่มทนไม่ไหวแล้วเร่งมือเขย่าควยตัวเอง ทนไม่ไหวแล้วปล่อยมันออกไปเถอะ "โอยยยย อูยยยยย" น้ำผมออกเป็นครั้งที่สองแล้ว มันพุ่งเป็นสายกระจาย ไปทั่ว ผมก้มลงนอนกับพื้นรอให้ความเสียวค่อย ๆ ทุเลาลง นอนพักครู่หนึ่งต้องรีบลุกขึ้นมาเพราะได้ยินนุ้ยครางเสียงดังขึ้น เห็นนุ้ยยังนั่งคร่อมท่อนควยของไชยชาญ ไชยชาญกระดกเอวเด้งสวนเธอ มันแรงเป็นสองเท่า เลย ผมต้องเช็ดหน้าจอคอมฯมองไม่ชัดเพราะน้ำตัวเองพุ่งมาเลอะ "นุ้ยพี่จะไม่ไหวแล้ว....นุ้ยจะเสร็จยังครับ" ไชยชาญถาม "เสร็จหลายครั้งแล้ว….พี่ปล่อยในนุ้ยเลยนะ" นุ้ยตอบ

จากนั้นไชยชาญกระเด้าควยสวนหีนุ้ยไปสองสามครั้งทุกอย่างก็ค่อย ๆ หยุดลงอย่างช้า ๆ นุ้ยทรุดตัวลงบนแผงอกของไชยชาญ ทั้งคู่แข่งกันถอนหายใจฟืดฟาด ๆ จนหายเหนื่อยแล้วเมียผมจึงลงจากตัวไชยชาญ ควยไชยชาญผลุบหลุดออกมาน้เชื้อที่แตกเข้าไปในหีนุ้ยำ ข้นขาว ๆ ยังหยดติ๋ง ๆ ออกมาจากปีนุ้ยเป็นทาง นุ้ยล้มตัวลงนอนข้าง ๆ แผ่หลาถ่างขาอย่างหมดแรง ผมนั่งมองเขาอยู่หลายนาทีไม่มีอะไรเคลื่อนไหว คงเหนื่อยกันทั้งคู่ ตอนนี้หิวข้าวแล้ว ผมลงไปที่ครัวพักหนึ่ง แกะข้าวห่อมานั่งกิน พร้อมดูจอภาพต่อ ไม่เห็นนุ้ยที่เตียงสงสัยเข้าห้องน้ำ ไชยชาญยังนอนที่เดิมแต่มีผ้าขนหนูห่อตัวอยู่ สักพักนุ้ยนุ่งผ้าขนหนูเดินออกมาจากห้องน้ำ ไชยชาญเดินสวนเข้าไป เขาหอมแก้มนุ้ยหนึ่งฟอดก่อนเข้าห้องน้ำ นุ้ยแต่งตัวลงมานั่งที่ห้องทำงานข้างล่าง

ไชยชาญเดินลงมาแต่งตัวเรียบร้อยเหมือนตอนมา เขาโอบกอดนุ้ยจากข้างหลังจูบต้นคอ นุ้ยหันหน้ามาจูบไชยชาญแบบแลกลิ้นกัน อย่างดูดดื่ม พักหนึ่งจึงแยกกัน "พี่แก้ความเงี่ยนให้นุ้ยแล้วนะ" "พี่...หนูช่วยตัวเองได้ทำไมต้องทำให้หนูด้วย" "เห็นนุ้ยไม่สบายพี่ก็เลยต้องช่วยทำให้เสร็จนะ"

"หนูเกรงใจพี่มากทีหลังถ้าพี่ไม่มาทำให้หนูอีกหนูจะไม่ให้พี่มาที่นี่อีก" "ได้ ได้...พี่เต็มใจช่วยนุ้ย" "ขอบคุณพี่ไชยชาญมากเลยนะค่ะ” นุ้ยเขย่งเท้าหอมแก้มไชยชาญ ทั้งคู่เดินไปที่ประตูไชยชาญ นุ้ยไปส่งไชยชาญขึ้นรถกลับ นุ้ยเกิดเข้าบ้านกลับมาที่โต๊ะทำงานหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากด สักครู่หนึ่งโทรศัพท์ของผมสั่น มีข้อความเข้ามา

"พี่ศักดิ์ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะที่เข้า ใจ......นุ้ย" เธอส่งข้อความมาหาผมนี่เอง ผมเดินออกจากบ้านหลังที่เก็บของออกไปอีกด้านไปปากซอยแล้วเดินกลับเข้าบ้านเงียบ ๆ ให้เหมือนกับมามาจากข้างนอก เดินไปหานุ้ยที่ห้องทำงาน แต่ไม่เห็นเลยตรงไปห้องนอน แง้มประตูดูเห็นนุ้ยนอนอยู่ บนเตียง สงสัยเหนื่อยมาก ผมเดินเขาไปใกล้ ๆ “นุ้ย ๆ จ๊ะ” นุ้ยลืมตาขึ้นมาดูผม เห็นหน้าผมแล้วตาแดงเหมือนจะร้องไห้ เธอร้องไห้แล้วกอดผมแน่น ผมปลอบเธอจับไหล่เธอให้ตั้งตรงเพื่อให้ผมมองเธอได้ ถนัด ๆ “

ร้องไห้ทำไมค่ะ” นุ้ยยกมือไหว้ผมที่หน้าอกแล้วพูดขึ้นว่า “ขอบคุณพี่มากนะค่ะที่เข้าใจหนู”

ผมตอบเธอว่าเข้าใจเธอทุกอย่างให้หยุดร้องไห้ได้แล้ว ผมบอกให้เธอหลับตา เธอหลับตาผม สุดท้ายเมื่อบรรยากาศผ่อนคลายแล้วผมก็ถามเธอว่าที่เธอบอกว่าที่เข้าใจเธอนี้หมายถึงเรื่องที่ผมใจดีเปิดโอกาสให้เธอเย็ดกับไชยชาญนี่ใช่ไหม เธอยิ้มอายๆพยักหน้าเบาๆ เธอเล่าว่าผู้หญิงก็คนมีความรู้สึกอยากไม่ ต่างกับผู้ชายผู้หญิงจะยอมให้เย็ดก็ต่อเมื่อผู้ชายทำดีกับเธอจนเธอใจอ่อนเท่านั้น เธอเล่าว่าตั้งแต่โตเป็นสาวมาก็มีความอยากและต้องการทางเพศมาเรื่อย ๆ แต่ด้วยภาพนุ้ยทางสังคมต้องกระมิดกระเมี้ยนใน

การ แสดงออก วันที่นัดให้เขามีอะไรกัน ผมขอว่าผมจะอยู่ที่บ้านอีกหลังอยู่ใกล้ ๆ ไม่อยากอยู่ห่างซึ่งเธอก็เห็นด้วย มันเป็นข้อตกลงครับแม้ว่าเธอจะอายผมแต่ก็ต้องยอมรับเพราะผมใจดีให้เธอได้แสดงออกโดยไม่หึงหวง โดย เธอบอกไชยชาญว่าผมจะไปต่างจังหวัด และเธอมีเรื่องที่อยากจะให้ไชยชาญช่วยทำ เธอก็จะเป็นคนนัดไชยชาญไว้มาช่วยทำ เธอรับรู้แผนแค่นี้ แต่สิ่งที่มากกว่านั้นคือ ผมไมได้บอกเธอว่าผมแอบติดกล้องถ่ายการเย็ดของเธอกับชาญฃัยเอาไว้ ก็บอกเธอไปตรง ๆ ครับ ผมเองก็อยากเห็นเหมือนกันว่านุ้ยจะมีอาการลีลาท่าทางอย่างไรเวลาเย็ดกับคนอื่น ทุกวันนี้นุ้ยก็เย้ดกับผมตามปกติและเธอก็ยังเย็ดกับคนอื่นๆไปด้วยพร้อมกันไว้มีโอกาสผมจะมาเล่าให้ฟังอีกก็แล้วกัน สำหรับคราวนี้แค่นี้ก่อนก็แล้วกัน ..


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ