แพทกับเด็กๆ

แพทกับเด็กๆ

  • 0 ตอบ
  • 5628 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

  • Senior Member
  • ****
  • 817
  • 3807
    • ดูรายละเอียด
แพทกับเด็กๆ
« เมื่อ: มีนาคม 15, 2016, 09:23:38 am »
          ก็เคยเย็ดเด็กนะค้ะ ชุดหลังนี่เป็นเด็กสาวอายุ 14 เย็ดเปิดทางให้ผัวค่ะ เย็ดทะยอยทีเดียวกัน 6 คน เป็นเด็กที่เลี้ยงเอาไว้ที่บ้านผัวค่ะ เด็กพวกนี้เคยเล่นกันเองมาแล้วใช้นิ้วบ้าง ใช้แท่งสั่นอันเล็กบ้างเล่นกันเอง พออายุได้ 14 ทรวดทรงเรื่มมีสะโพกเริ่มมองเห็น แสดงว่าร่างกายเริ่มเป็นสาวแล้วคุณนายใหญ่เค้าก็บอกให้คุณผัวเย็ดได้แล้ว

แต่คุณผัวกลัวเด็กเจ็บมากเลยให้แพทนำทางไปก่อน เพราะของแพทไม่ใหญ่นัก ก่อนอื่นก็ปลุกอารมย์เด็กกันก่อน ให้เด็กดูหนัง X แล้วให้เล่นกันเอง เด็กมันคุ้นชินกับเรื่องอย่างนี้มานานหลายปีแล้ว เพราะคุณผัวเย็ดพวกเมียๆไปทั่วบ้านถึงจะหลบๆบ้างแต่เด็กมันก็เห็นแหละค่ะ คุณผัวยังมีเมียเป็นสาวสองอยู่อีกหลายคน แต่พวกนั้นควยหดไปหมดแล้วเพราะยาที่กินมานาน

มีแพทนี่แหละค่ะที่พอใช้ได้ใหญ่กว่าเค้าเพื่อน แต่ก็ใหญ่ไม่ถึงครึ่งของคุณผัว แพทเริ่มจะเป็นสาวสองเต็มตัวกินยาฮอร์โมนก็ตอนเข้า  ม.ควยของแพทก็เลยยังใช้ได้ดี ก่อนหน้านั้นแพทก็เย็ดสาวไปหลายคนเหมือนกัน

    พอเด็กเริ่มบดบี้กันเอง แพทก็เข้าไปสำรวจว่ารูของใครเล็กที่สุดพอได้ตัวก็นำทางก่อนด้วยนิ้วชี้ที่ทาเจลจนโชก ค่อยๆกดเช้าไป มันก็ไม่ลำบากนักเพราะรูมันเคยโดนเจาะมาแล้ว พอเข้าไปมิดก็ควานไปมาให้รูมันชิน แล้วก็เพิ่มนิ้วที่สอง ก็คับหน่อยหละค่ะนิ้วผู้ใหญ่ไม่ใช่นิ้วเด็ก ครั้งนี้ต้องคาไว้นานเชียวค่ะหลายคนอาจจะคิดว่าทำไมเด็กถึงไม่ดิ้นรนขัดขวางก็ทุกคนรู้ตัวมาก่อนแล้วว่าจะมีพิธีการนี้

เด็กทั้งหมดอยากให้คุณผัวเย็ด ก็นอนแตดสั่นกางขากว้างให้แพทเอานิ้วล้วง ก็ล้วงจนเด็กน้ำแตกไปหลายครั้งพอกดนิ้วที่สามเข้าไปได้ก็คาไว้เลยค่ะ เรียกเด็กอีกคนให้เอาเจลทาควยของแพทพอเรียบร้อยก็ดึงนิ้วออกกดควยเข้าไปแทน ควยไหลเข้าไปไม่ยากเพราะควยแพทไม่ใหญ่แต่ก็ยาวพอที่จะบดกับมดลูกเด็ก กดเอวไว้สักครู่ให้รูชินแล้วก็เริ่มซอย

เด็กก็ครางบิดไปบิดมา เด็กๆห้าคนที่เหลือก็คลานมาหมอบลงด้านหลังดูควยแพทเข้าหีเพื่อนพอแพทรู้ว่าเด็กเสร็จไปแล้วแพทก็ดึงออก ก็เสียวนะค้ะ แต่ยังให้น้ำแตกไม่ได้คุณผัวสั่งว่าต้องเอาควยยัดให้ครบทุกคน แพทรักผัวมากค้ะต้องทำตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด หันไปต่อกับเด็กคนต่อไป ก็ทำจนครบแหละค่ะแตกไปสองที หีเด็กมันรัดดีจริงๆ

     ก็ไม่ใช่เหตุผลเดียวว่าควยแพทเล็กกว่าคุณผัวยังมีอีกอย่างคือ แพทเคยเย็ดเด็กๆมาก่อนแล้วสามคน คนแรกจำได้ว่าแพทอยู่ ม.3 เด็กเป็นลูกสาวคนงานในสวนของแม่ เด็กมันมาติดแพทให้แพทสอนการบ้านให้บ่อยๆ ตอนนั้นเด็กราว 11 มั้ง แพทก็ราว 16 ถึงแพทจะมีใจเป็นหญิง แต่เวลาเงี่ยนก็ควยแข็งก็ว่าวบ่อยๆเหมือนกัน

เด็กมาหาแพทที่ห้องให้สอนการบ้านดันเห็นแพทกำลังชักว่าว ก็สงสัยถามโน้นถามนี่แพทเลยสอนวิชาเพศศึกษาให้ซะเลย ตามตำราเสพสมบ่อมิสมของคุณหมอนพพรมีคนเขียนมาถามว่า จะเอาเด็กทำยังไงไม่เจ็บมาก คุณหมอก็ว่า ปลุกอารมย์ก่อน ลูบไล้จูบ เลีย แล้วนำทางด้วยนิ้ว ไม่มีเจลก็ใช้ครีมทาผิวหรือวาสลินทาแล้วล้วง

แพททำตามตำราจนหมดก็ใช้เวลานานเหมือนกัน ตอนกดหัวควยเข้าไปมิด ยังไม่ทันจะดันที่เหลือเข้าไปแม่ก็มาร้องเรียก เป็นอันว่าต้องรีบแต่งตัวกัน เด็กหายไปสามวัน วันที่สี่มาอีกคราวนี้นอนแบะให้ล้วงเลย ครั้งนี้สำเร็จ ควยเล็กๆเข้าหีเด็กจนมิดครั้งแรกกระเด้าไม่ถึง 10 ทีน้ำก็แตกคารู จากนั้นเด็กก็มาให้เย็ดบ่อยๆจนปิดเทอมจากนั้นพ่อแม่เด็กก็ลาออกไป แพทไม่ได้เจอเด็กคนนี้อีกเลย

     คนที่สองไม่ใช่อื่นไกล น้องสาวเพื่อน ผ่านมาอีกราวปี แพทไปบ้านเพื่อนเพื่อนเสีอกไม่อยู่ เจอน้องสาวเพื่อน น้องคนนี้ก็สนิทกันมากก็ไม่ได้คิดอะไรไม่กล้าแต่น้องสาวกลับลากแพทไปหลังครัว แอบดูอะไรสักอย่างปรากฏว่าพ่อเพื่อนกำลังเย็ดสาวใช้อยู่ น้องสาวเพื่อนคงอยากลองก็เลยชวนกันไปเย็ดในสวนไม่ได้เล้าโลมอะไรแค่ล้วงนำ เธอคงเคยล้วงมาแล้วเลยไม่ยาก

ควยแพทก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรแต่เข้ายากเพราะมันไม่ลื่นเท่าไหร่จากนั้นก็ทำกันได้อีกไม่กี่ครั้ง พอเปิดเทอมน้องสาวเพื่อนก็ไปเรียนอีกจังหวัดหนึ่งคนนี้ก็ไม่เจอกันอีก

     คนที่สามเป็นลูกสาวหัวหน้า ตอนนั้นแพทเรียนจบแล้วดูภายนอกเป็นหญิงเต็มตัว ทำหน้าทำนมตัดไข่ แม่เสียเงินไปหลายตัง ช่วงนั้นแพทไปทำงานอยู่ฝ่ายบัญชีบริษัทหนึ่ง หัวหน้าเป็นหญิง มีลูกสาว 12 ทุกวันลูกสาวหัวหน้าจะมานั่งคอยแม่ที่ทำงานหลังเลิกเรียน แพทชอบเด็กๆก็เลยสนิทกันก็อยู่มาหลายเดือน

มีครั้งหนึ่งวันหยุดยาว บริษัทจัดสัมนาที่ต่างจังหวัดหัวหน้าพาครอบครัวไปด้วย มีหัวหน้า คุณสามี ลูกชาย 2 อายุ 17-18 แล้ว และน้องสาวคนนี้ห้องพักโรงแรมให้นอนห้องละสองคน ก็เหลือเศษน้องสาวคนนี้ ตกลงก็มานอนกับแพทคืนแรกก็ไม่มีอะไร  คืนสองเด็กสาวก็มานอนกอดแพทถามโน้นถามนี่เรื่องเซ็กซ์แบบเด็กอยากรู้ แพทก็เลยลงลิ้นล้วงนิ้วจนเธอดิ้นพล่าน แต่ไม่ได้ทำอะไรต่อ

ส่วนแพทก็เข้าห้องน้ำไปชักว่าวตามระเบียบกลับจากสัมนาน้องสาวคนนี้ก็ยิ่งสนิทกับแพทมากขึ้น ขนาดที่ทำงานแม่ยังชวนแพทเข้าห้องน้ำให้แพทลงลิ้นลงนิ้วให้ตลอดไม่คิดถึงจิตใจคนทำบ้างเลย มีอยู่คราวนึงน้องชวนไปเที่ยวบ้านในวันหยุดแพทก็ไป ปรากฏว่าน้องอยู่คนเดียว พ่อ แม่ พี่ชาย ไม่อยู่สักคน  

     คราวนี้แพทจัดเต็ม แรกๆน้องก็ตกใจที่เห็นควยของแพทแต่พอกดเข้าสาวๆยาวๆสี่-ห้าที เธอก็คราง
" อูย...พี่แพท...พี่แพท... ผัวพี่แพท... " แตกในเลยค่ะไม่ห่วง ไม่มีไข่ไม่มีท้อง

     ก็หาเวลาเย็ดกันมาอีกสี่-ห้าเดือนแพทก็ลาออกไปทำงานที่ใกล้ๆบ้าน เพราะช่วงนั้นแม่ไม่ค่อยสบายทำงานไกลๆกลับบ้านไม่สะดวก ส่วนน้องสาวคนนี้ก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกแต่ได้ข่าวว่าท้องก่อนเรียนจบมัธยม  

เรื่องเย็ดเด็กก็มีแค่นี้แหละค่ะ
เรื่องจริงจากสาวสอง

แพท
................................................................
      ตามผลงาน ของคุณ patty88 ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
..อยากเขียนบ้างค่ะ งมหอยได้Hี
  

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ