แฮรี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี (Side sex story) บทที่3 เต้นท์

แฮรี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี (Side sex story) บทที่3 เต้นท์

 • 1 ตอบ
 • 3743 อ่าน
*

ออฟไลน์ lucifer417

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 249
  • ดูรายละเอียด
แฮรี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี (Side sex story) บทที่3 เต้นท์


[align=center][/align]

หลังจากแฮรี่ฝ่าฝูงชนที่กำลังโฮ่ร้องและฉลองกับชัยชนะของไอแลนด์เด็กหนุ่มก็ได้มาถึงเต้นท์ของผู้หญิงคนหนึ่ง เคธี่ เบลล์
แฮรี่กลืนน้ำลายดัง "อึ๊ก" ก่อนที่เขาจะตัดสินใจเดินเข้าไปในเต้นท์เธอสวมชุดที่ดูเซกซี่ไม่เข้ากับภาพลักษณ์นักกีฬาที่แฮรี่คยจำได้สาวน้อยผมสีไม้มะฮอกกาณีนอนเล่นอยู่บนเตียงของเธอเด็กหนุ่มไม่เคยเห็นร่างกึ่งเปลือยปล่าวของผู้หญิงคนอื่นมาก่อน นอกจากเพื่อนสนิทของเขา


นัยต์ตาสีเขียวที่ได้รับมาจากแม่ มองร่างของเพื่อนร่วมทีมควิดดิชอย่างพินิจพิเคราะห์  ผมสีน้ำตาลเข้มของเธอละอยู่บ่นหลังสีแทนที่ได้มากจากการเล่นกีฬา"เสื้อสายเดี่ยวสีดำเน้นหุ่นได้รูปของเธอดีเหลือเกิน" แฮรี่คิดกางเกงขาสั้นสีชมพู ที่เขาไม่รู้ว่าจะเรียกมันว่ากางเกงขาสั้นหรือกางเกงในดีในเมื่อมันสั้นแทบจะเสมอกับก้นของเธออยู่แล้วถุงเท้าคู่เล็กๆที่สวมอยู่ยิ่งเน้นความน่ารักสดใสและเพิ่มความเซ็กซี่ไปพร้อมๆกัน


แฮรี่มองไปทั่วเรือนร่างของสาวรุ่นพี่อย่างหลงใหลสายตาเขาสะดูดเขากับทรวงอกขนาดใหญ่ที่เธอไม่สนใจเลยว่าจะดชว์ออกมาให้เห็นมากแค่ไหน"น่าจะใหญ่กว่าเฮอร์ไมโอนี่" เขาคิดอย่างเพลิดเพลิน


"คัพ C แฮรี่" เสียวหวานปนห้าวดังขึ้นทำให้แฮรี่สะดุ้งไม้กายสิทธิ์ประจำตัวของแฮรี่ที่พร้อมใช้งานเมื่อไหร่ไม่รู้ ดันจนเป้ากางเกงยีนส์ของเขาตุงจนเจ็บไปหมด


 "สวัสดี แฮรี่ คิดว่าจะไม่มาแล้ว"เคธี่ยิ้มบางๆ ก่อนจะหัวเราะกับท่าสะดุ้งของเขา


"ใหญ่ดี เอ๊ย!! ฉะ ฉั้น หมายถึง สวัสดี เคธี่"แฮรี่รีบตอบพลางเกาหัวแก้เขิน 'นี้ฉันเผลอพูดอะไรออกไปนายมันยอด-ยี้-งี่-เง่า แฮรี่ บ้าชะมัดเลย'


"ชอบไหม" เคธี่สะบัดผมเล็กน้อย ก่อนจะสะบัดขาเรียวสีแทนขึ้นมาไขว้กันเด็กสาวส่งสายตาเร่าร้อนมาที่แฮรี่รอยยิ้มของเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการอะไรบ้างอย่างเหมือนแฮรี่เป็นครีมคัสตารด์จากร้านฮันนี่ดุก


แฮรี่เฉมองไปรอบๆห้องแก้เขินเต้นท์ของเธอเป็นเหมือนห้องส่วนตัวขนาดเล็กๆมีเตียง(ที่เขาละสายตาได้ยากเหลือเกิน),โต๊ะทำงาน,ตู้เสื้อผ้าเล็กๆ และโปสเตอร์ทีมส์ไอแลนด์ทีมควิดดิชทีมโปรดของเธอแปะพนังอยู่ แฮรี่ไม่อาจหักห้ามใจให้ไม่มองขาอันยาวเรียวของเชสเซอร์สาวทีมกริฟฟินดอร์ที่ค่อยขยับขาช้าๆอย่างยั่วยวนได้เลยการที่เฮอร์ไมโอนี่ทำให้เขาก่อนหน้าเวิร์ลคัพจะเริ่มนั้นทำให้อารมณ์ของเด็กหนุ่มพุ่งพล่านเขาอยากจะเห็นหุ่นใต้เสื้อผ้าของเคธี่เสียแล้ว


แฮรี่แอบเลียริมฝีปากอย่างแผ่วเบา เด็กหนุ่มไม่รู้เลยว่าเขาส่งสายตาแบบใดเมื่อมองไปยังหุ่นอวบอัดสมสัดส่วนของสาวเจ้าสนามควิดดิชผิวสีแทนคนนี้ เคธี่ เบลล์


"มันเป็นห้องที่สวยดีนะ" เขากล่าวซื่อๆ


"ฉันหมายถึง ชอบฉันไหม แฮรี่" เสียงกระเซ่าดังออกมาจากริมฝีปากสีเข้ม


แฮรี่พยักหน้าอย่างช้าๆราวกับโดนมนต์สะกดใจเซอร์สาวค่อยลุกขึ้นมากจากเตียง เธอเดินตรงมาหาแฮรี่ราวกับแมวตัวเมียที่ร้อนเร่าขาสีแทนนักกีฬาของเธอก้าวเข้ามาหาแฮรี่อย่างเชื่องช้า เห็นได้ชัดว่า การเล่นควิดดิชทำให้เธอมีขาและสะโพกสวยเกินกว่าใครจะเทียบได้และนั้นทำให้แฮรี่หงุดหงิดเหลือเกินที่อะไรๆดูเชื่องช้าไปหมด เมื่ออยู่กับเธอ


เธอยื่นแขนบางๆของเธอมากอดรอบๆคอของเด็กหนุ่มเธอสัมผัสได้ถึงผมสีดำหยาบหนาที่ยุ่งเหยิงของแฮรี่ได้อย่างดี ริมฝีปากอมชมพูเขามาใกล้เขามากก่อนที่จะคาบแว่นตาบนหน้าแฮรี่ออกไป


"ไม่มีแว่นแล้วเธอหล่อกว่าเยอะ แฮรี่,สีเขียวในตาของเธอสวยและหน้าหลงใหลมาจริงๆ"


"ขะ ขอบใจ" แฮรี่ตอบ ใจของเขาเต้นแรงหน้าของเด็กสาวเขามาใกล้เขามากเกินไป... เกินกว่าจะตั้งตัวได้


"มันทำให้สาวๆไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้ แฮรี่ เธอรู้ไหมมันทำให้ฉันสนใจเธอมาตลอดตั้งแต่แรกเห็น"


"จริงหรอ"


"แน่นอนที่สุด ที่รัก, บอกฉันทีสิว่าเธอเคยมีอะไรกับใครรึยัง"


"ชัวร์" เขาตอบอย่างโอ้อวด


"ใคร?" เสียงเคธี่ เบลล์ แหลมขึ้นอย่างผิดสังเกตุ "บอกฉันได้ไหม" แฮรี่รู้สึกเรากับโดนสอบสวนอยู่กับป้าเพ๊ตทูเนีย


"เฮอร์ไมโอนี่"

"เกรนเจอร์?" เธออุทานด้วยความตกใจ นัยต์ตาสีน้ำตาลเบิกกว้าง"ยัยหนอนหนังสือที่วันๆเอาแต่หอบหนังสือไปมาเนี่ยนะ"


"ช่ายย เธอเพิ่งแย่เวอร์จิ้นฉันไปก่อนปิดเทอม"


"จริงหรอ" เธอมองแฮรี่อย่างทึ่งๆ "ไม่ใช้ว่าเกรนเจอร์คบอยู่กับวิสลีย์คนน้องหรอกหรอ"


"ใช่"
"แต่เธอแอบมาเล่นเซ๊กส์กับเธอเนี่ยนะ" หญิงสาวสบถเสียงดัง


"ใช่ เข้าใจพูดนะ" แฮรี่ขำนิดๆ กับท่าตกใจของเคธี่ เบลล์


"น่าสนใจ" เธอพึมพัมเบาๆ แววตาฉายแววเจ้าเล่ห์"น่าสนใจนะแฮรี่........ เธออยากรู้อะไรไหม"


"อะไรละ เบลล์"


"ฉัน เกลียด ยัย เกรนเจอร์ ยัยเด็กสุดเพอเฟ๊กค์นั้นฉันไม่ชอบเธอจริงๆ แฮรี่" เสียงเธอดูอ่อนลงเมื่อเรียกชื่อเขา "ได้โปรดแฮรี่ คืนนี้ แค่คื้นนี้นเท่านั้น บนเตียง กับ ฉัน ได้โปรด ลืมยัยเกรนเจอร์ แล้วเรามาสนุกัน"


"ดะ ดะ ได้ สิ คะ เบลล์" เขาพูดติดอ่างด้วยความตื่นเต้น


"เรียกชื่อฉันสิ แฮรี่"


เคธี่เผยอรอยยิ้มเธอรวบมือหนาของเขาก่อนที่จะจูงมือแฮรี่ไปที่ที่เตียงเธอผลักเด็กหนุ่มเบาให้เขานั้นลง ในขณะที่สายตาของแฮรี่จ้องมาที่หน้าอกของเธอ ชายผ้าสีดำปลิวละไปกับสายตาแฮรี่และเมื่อเขาปรับสายตาได้ หน้าอกอวบอิ่มสีขาวสวยและงดงามที่สุดเท่าที่แฮรี่เคยเห็นก็ปรากฏต่อหน้าด็กหนุ่มยกทรงสีชมพูตัดกับผิวนวลเนียนทำให้แฮรี่ปวดหนึบที่เป้ากางเกงของเขาเธอสะบัดสายเดียวทิ้งไปที่ไหนสะแห่งในเต้นท์เธอค่อยๆปลดกระดุดกางเกงของเธอและปล่อยให้มันร่วงลงไปกองกับพื้นอย่างช้าๆ


แฮรี่มองตามเธอไม่กระพริบ เขากลืนน้ำลายดัง เอื๊อก


เคธี่เลียรอบลิ้มฝีปากของเธออย่างยั่วยวนเธอมองแฮรี่ที่นั่งตัวแข็งอย่างประหม่าอยู่บนเตียงสายตาของเธอโลมเลียแฮรี่ตั้งแต่หัวจรดเท้า จนแฮรี่สัมผัสได้แฮรี่ทรุดตัวลงหน้าแฮรี่อย่างช้าๆ เข่าของแฮรี่อยู่ที่หน้าของเธอ เคธี่ค่อยๆเอามือเรียวทั้งสองแยกขาแฮรี่ออกกว้าง


เด็กหนุ่มจ้องมองร่างสาวรุ่นพี่ยั่วยวนไม่ห่างตาราวกับถูบาซิลิกซ์จ้อง เขาตัวแข็ง และของเขาก็แข็งราวกับหิน เมื่อมื่อที่กว้างและนิ้วเรียวยาวกว่าผู้หญิงคนอื่นๆค่อยปลดกระดุมของเขา ริมฝีปากอิ่มเม้มไปที่เป้าแฮรี่


"อ๊า" แฮรี่เผลอครางออกมาจนเคธี่หัวเราคิกคัก


เธอคาบซิปอย่างอ่อยอิง และค่อยๆรูดมันลงมา ดุ้นเอ็นของแฮรี่ปูดออกมาทันที่ทีมันได้รับอิสระเคธี่มองมันอย่างไม่ว่าตา พลางเลียรอบริมฝีปากอย่างหื่นกระหาย


แฮรี่จ้องมองกริยาของเพื่อนร่วมทีมอย่างหลงใหลเขาไม่อาจละสายตาจากเธอไปได้เลยเมื่อเธอดึงกางเกงและบ๊อกเซอร์เขาลง ท่อนเอ็นดีดพึง!ออกมากระแทกริมฝีปากของหญิงสาวเธอมองมันอย่างหระหายราวกับ ครีมพายชิ้นโต


"ฉัน เอ๊ย!! เธอใหญ่มาก เธอใหญ่กว่าโอลิเวอร์เยอะเลย"


เขาภูมิใจในดุ้นเอ็นของเขามาก ไม่ใช้แค่เฮอร์ไมโอนี่แม้แต่เคธี่ก็บอกว่าของเขานั้นใหญ่กว่าคนอื่นๆ เคธี่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าเธออ้าปาก และก้มลงดูดท่อนเอ็นบวมเปล่งของแฮรี่อย่างรวดเร็วจนเขาร้องคราง


"อู้ยยย ซี๊ดด" แฮรี่ครางด้วยความเสียวในขณะที่มองเห็นควยตัวเองหายเขาไปในริมฝีปากและลำคอของเชซเซอร์สาวจนแก้มปูดเธอชำนาญในการโม๊กควยมากๆ ลิ้นของเธอผัวพันกับดุ้นเอ็นของแฮรี่อย่าเงป็นธรรมชาติมือของเธอรูดลำควยของแฮรี่อย่างรวดเร็วปลายลิ้นฉกไปที่ปลายหัวควยของแฮรี่อย่างเป๊นธรรมชาติ บางครั้งหญิงสาวก็เอียงปากจนควยแฮรี่กระแทกกับกระพุงแก้มจนปูดออกมา


"ซื๊ดดด...เคธี่ ปากเธอสุดยอด อ๊าาาา"


แฮรี่ห่อปากครางเสียงดัง มือของเขาจับหัวเคธี่ เบลล์โยกขึ้นลงอย่างแรง แต่หญิงสาวเธอเก่งกว่านั้น เธอปัดมือเด็กหนุ่มอ่อนประสบการณ์ก่อนที่จะโน้มตัวมาข้างหน้าแล้วขย่มไม้กายสิทธ์ของแฮรี่อย่างแรงมือซ้ายของเธอล้วงลงไปที่เป้ากางเกงใน ที่บัดนี้มันเปียกไปหมดด้วยน้ำใสๆที่ไหลออกมาจากตัวเธอ


"อือออ อืมมม อึ้ยยยย"เสียงหวานๆที่เปล่งออกมาไม่ได้เพราะกำลังดูดดุ้นอยู่นั้นดังสลับกับเสียงครางของแฮรี่มือซ้ายของเธอคลึงไปที่เป้าอย่างแรงจนตัวเธอกระตุก มือขวาของสาวนักกีฬาควิดดิชคว้าท่อนเอ้นแฮรี่สาวไม่หยุดพร้อมกับริมฝีปากอ้ากลืนกินและดูดเสียงดัง "บ๊วบ บ๊วบ"


"อูยยยย เสียวจัง เคธี่ ซี๊สสสส ดี ดี ดี ดี" แฮรี่ครางไม่เป็นศัพท์


เคธี่คายดุ้นที่แข็งตัวอยู่ในริมฝีปากนุ่มของเธอออกมาพลางจ้องม้องไปที่สายตาโหยหายของแฮรี่เธอแลบลิ้นเลียรอบลิ้มฝีปากราวกับไม่อยากคายออกมา เธอยิ้นเผล่ก่อนจะก้มลงไปใกล้กับควยของแฮรี่ พอตเตอร์ผู้โด่งดังลิ้นนุ่มนิ่มตวัดเลียรสชาติของของเหลวที่อยู่ส่วนปลายมากลิ้มรสเด็กหนุ่มครางเสียงดัง


เธอค่อยๆเอามือจับของเขามาวางไว้ตรงกลางหน้าอกภายใต้ใบหน้าฉงนของแฮรี่


"แล้วเธอจะติดใจ" เชซเซอร์สาวยิ้ม


ร่างงามสีแทนขยับขึ้นลงถี่ยิบราวกับยูนิคอร์นสองมือประคองหน้าอกหนีบแท่งเอ็นของแฮรี่ให้พลุบเข้าออกกับเนื้อเนียนแน่นความนุ่มนิ่มเต่งตึงของสาววัย16ปีที่บีบแน่นใส่ดุ่นเอ็นของแฮรี่ทำให้เด็กหนุ่มซู๊ดปากครางซี๊ดซาดไปทั่วเต้นท์ในขณะที่ริมฝีปากอิ่มนั้นอ้าอมส่วนปลายพลุบเข้าพลุบออกอย่างต่อเนื่อง


"ซี้ดดดสสส อืมมมม ....อูยยสสสสสส ซี้ดดสดสสสส"
แฮรี่ครางด้วยความเสียวซ่านตลอดเวลา 'เธอเก่งมากออกจะลีลาดีเกินไปแล้ว' เขาคิด สะโพกของเด็กหนุ่มเด้งตามทุกครั้งที่เธอผงกหัวขึ้น มือทั้งสองข้างของแฮรี่จิกลงไปที่เตียงเขาไม่เคยรู้สึกดีอย่างนี้มาก่อน


"อ๊าาาาาา" แฮรี่ครางด้วยความสุขสม พร้อมกับปลดปล่อยความสุขออกมาเต็มปากของหญิงสาวเธอสะดุ้งเล็กน้อยก่อนที่จะดูดกลืนมันจนหมดไม่มีเหลือ แฮรี่ครางขึ้นมาอีกครั้งด้วยความเสียวเคธี่ไม่รอให้เขาหยุดพัก เธอคลานขึ้นมาบนเตียง สะบัดบราและชั้นในของเธอออก
แฮรี่เห็นมามองเคธี่ด้วยความหื่นกระหายเคธี่ค่อยๆขยับขาออกเป็นรูปตัวเอ็มโชว์ของลับที่ตอนนี้เปียกชุ่มไปด้วยอารมณ์ร้อนเร่าและนิ้วมือของเธอเอง เด็กหนุ่มแฮรี่ พอตเตอร์ ถึงกับแข็งขึ้นมาอีกครั้งเมื่อได้เห็นท่าทีแบบนี้ไม้กายสิทธ์ที่เปียกชุ่มแข็งผงาดขึ้นมาอีกครั้ง เขาไม่เคยเลียของผู้หญิงคนไหนมาก่อนแต่ด้วยสัญชาตญาณ


แฮรี่ก้มลงไปยังเนินสวาทของเคธี่ปลาลิ้นฉกลงไปที่ปุ่มเสียวที่แข็งชูชันสีอมชมพู ลิ้นของแฮรี่ตวัดขึ้นลงอย่างรวดเร็ว


“อะ..อ้า..า...า...า....."

เคธี่ครางออกมาเบาๆแต่ว่านั้นยังไม่เพียงพอสำหรับแฮรี่ เขาอยากจะช่วยให้เธอมีความสุขมากกว่านี้เขาเอามือลูบหีของเคธี่ เสียงครางที่ค่อยๆดังขึ้นทำให้แฮรี่รู้ว่าเขาทำถูกแล้วแฮรี่ถ่างขาทั้งสองข้างออกกว้าง ก่อนจะประกบปาก ดูด เลียอย่างรวดเร็วราวกับลิ้นของอสรพิษ

“อะ.ซี้ดดดดด....ฮะ...แฮรี่..ระ.....เร็วอีก....อู๊ย...ซี้ด......อีก........"

แฮรี่ยิ้มกริ้มเมื่อได้ยินเสียงเคธี่เรียกเขาดังขึ้นกว่าเดิมนิ้วเรียวยาวที่ใช้คว้าลูกสนิชถูกเปลี่ยนหน้าที่สองนิ้วชี้กลางประสานเหมือนตอนเล่นไพ่สแนประเบิดปังก่อนที่จะแทรกเข้าไปในตัวของเธอ
“อะ..อ้าาาา...เสียว....อู๊ยๆๆ...เสียวมาก..... อะ...อูยยย... .......สะ.......ซี้ด...เสียว.. เสียว เสียวววววว...."

เคธี่ร้องเสียงหลงสะโพกกลมกระเด้งใส่หน้าของแฮรี่ หญิงสาวแลบลิ้นเลียริมฝีปากด้วยความเสียวซ่านตรงหว่างขาของเธอเต็มไปด้วยน้ำใสๆที่ไหลออกมาไม่ขาดเธอรู้สึกดีอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน แฮรี่มองหน้าสาวรุนพี่อย่างเหนือกว่าใบหน้าของเด็กหนุ่มผู้รอดชีวิตก้มลงไปงับเข้ากับลูกสนิชที่หว่างของเธอในขณะที่มือของเขาทำหน้าทีของมันไม่หยุด

"หะ...แฮรี่....เย็ดฉัน....เย็ดฉันสักที....แฮรี่....เร็วๆ....ระ.....รีบเข้ามา.....เอาควยของเธอมาให้ฉันสักที"

ริมฝีปากหนาเผยอปากเรียกชื่อแฮรี่ไม่หยุดสะโพกของเธอเด้งขึ้นลงจนติดกับหน้าของแฮรี่ตลอดเวลาผมเธอปลิวสยายดุจต้นวิลโลว์ต้องลม มือทั้งสองข้างที่คว้าหมับเข้ากับลูกควัฟเฟิลคัพCของเธอ ปลายนิ้วบีบบี้ยอดปทุมถันสีน้ำตาลอ่อนเสียงของเธอดังก้องไปทั่วเต้นท์เล็กๆแห่งนี้

"อะ..อะ..แฮรี่...ฉันเสียว...เสียวว....ไม่ไหวแล้ว...อึ้ยยยย..."

เคธี่ เบลล์ แทบจะไปถึงสวรรค์เมื่อซีกเกอร์หนุ่มใช้นิ้วและลิ้นของเขามอบประสบกราณ์ทีเธอไม่เคยเจอมาก่อนไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็จ้องแต่จะยัดควยของเขา แต่แฮรี่ต่างออกไป..........

ในขณะที่เธอกำลังจะได้รับความสุขสมนั้นเขาก็หยุดลง สายตาสีเขียวมรกตจ้องมองไปที่ในตาของเธออย่างเรียบๆราวกับเธอไม่อาจปฏิเสธได้ ท่าทีชอบออกคำสั่งในแบบสาวมั่นเปลี่ยนไปเป็นขอร้องเสียงกระเส่า

"แฮรี่, ฉันขอร้อง ได้โปรดช่วยฉัน..."

"ช่อยอะไรหรือ เคธี่ถ้าเธอไม่บอกฉันจะช่วยเธอได้ยังไง" เด็กหนุ่มตอบเสียงเรียบๆแววตาเปล่งประกายซุกซน

"โอ้ย...อย่าลีลาเยอะได้ไหมซีกเกอร์!! พุ่งเข้ามาคว้าฉันราวกับสนิช แล้วจัดการมันสักที" เธอแหวเขาเสียงดังด้วยความเขินอายนิดๆ

"ได้ เชซเซอร์"เด็กหนุ่มตอบกลับพร้อมรอยยิ้มของผู้เหนือกว่า

แฮรี่ผลักเชซเซอร์สาวผิวเข้มลงบนเตียงอวดความแข็งแกร่งของเขาให้เคธี่เห็น สายตาของหญิงสาวเปล่งประกายของความปราถนาเมือแฮรี่เริ่มสอดใส่ของเขาเขาไปที่หีของเคธี่เสียงร้องดังลั่นก็หลุดออกมาจากลำคอเรียวของเธอ ริมฝีปากถูกเธอกัดจะเลือดออกซึมๆ

"อ๊าาา ... อูยสสสส ...เจ็บบๆๆๆ... อูยยสสส"

ใช่ควยของแฮรี่ใหญ่เกินกว่าที่เคธี่จะรีบได้แฮรี่โยกสะโพกออกด้วยความเร็วเมื่อเห็นว่าเข้าไปได้แค่ส่วนปลาย ไม่สามารถแทรกไปได้ทั้งลำทันใดนั้น อย่างไม่ลังเลขาเรียวสีแทนของหญิงสาวตวัดรัดตัวแฮรี่ไว้แน่นพร้อมกับเสียงร้องดังลั่นเมื่อกรากระทำของเธอทำให้คำของแฮรี่ทะลวงเข้าไปในหีของเธออย่างรวดเร็วน้ำตาซึมออกมาโดยไม่รู้ตัวเธอไม่มีไว้ปล่อยสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุขมากมายขนาดนี้หลุดออกไปจากตัวเด็ดขาด

"ที่นี่ตอนนี้ แฮรี่ เย็ด ฉันนะ"

สิ้นเสียงร้องอ้อนว้อนที่ยั่วเด็กหนุ่มจนหยุดไม่อยู่แฮรี่ล๊อกแขนเธอลงกับเตียง แฮรี่ค่อยๆขยับเข้า ออกอย่างช้าๆเสียงครางของสองคนค่อยดังขึ้น ดังขึ้นเด็กหนุ่มก้มหน้าลงบนลูกควัฟเฟิลลูกโตตรงหน้าพร้อมกับละเลงลิ้นลงบนผิวเนียนละเอียดราวกับช๊อกโกแล๊ควันอีสเตอร์เคธี่หลับตาพริ้ม เสียงร้องดังออกมาจากปากเธอไม่ขาด

" ซี้ดดดสสสส อ๊ะ อ๊ะ อ๊าาาาาาา"

เขาค่อยเคลื่อนตัวสูงขึ้นเพื่อกันไม่ให้พ่อแม่ของเธอได้ยิน แฮรี่บดริมฝีปากของเขาไปที่ริมฝีปากนุ่มๆของเคธี่ลิ้นของเขาราวกับถูกล่อลวงด้วยกับดักมารเคธี่มีลิ้นที่ว่องไวและรุนแรงอย่างไม่หน้าเชื่อ มันพัวพันลิ้นของแฮรี่คว้านไปทั่วภายในปากของเด็กหนุ่ม ในรสจูบอันเร่าร้อนหัวนมที่เสียดสีจากแรงขย่มทำให้เขาและเธอเสียวซ่านจนต้องร้องออกมา

เคธี่ถอดริทฝีปากของเธอออกมาช้าๆน้ำลายที่เชื่อมติดอยู่ระหว่างริมฝีปากของทั้งสองคนบ่งบอกได้ชัดว่าจูบนี้ดุเดือดแค่ไหนแววตาฉ่ำน้ำปรือเล็กน้อย ก่อนที่สาวนักกีฬาจะเผยอปากบอกอะไรบางอย่าง แฮรี่โหมขย่มใส่เด็กสาวก่อนที่เธอจะทันพูดอะไร

"โอ้ แฮรี่ เย็ดฉัน เย็ดฉัน โอ้ยยย เสียว เสียว ระ แรงๆโอ้... ให้ตาย เคราเมอลินเป็นพยาน เธอราวกับยูนิคอร์มติดสัด แฮรี่ โอ้วววววซี๊ดดดดด"
เขาเสียวซ่านไปหมดและจะไม่รอฟังอะไรแล้ว เสียงปั๊ก ป๊กดังสนั่นระคนกับเสียงเอี๊ยดอ๊าดของเตียงแรงตอดรัดของสาวเชซเซอร์ราวกับแฮรี่กำลังเปิดซิงจนเข้าต้องครางเสียงลั่นไปพร้อมกับเธอ

"ชอบแบบนี้ใช่ไหม เชซเซอร์" แฮรี่คำราม พลางหอบดัง แฮ่กๆ

"อูยยย แรงอีก ห๊ะ แฮรี่ ยะ ย๊ะ  เย็ดฉัน ระ แรงงงง แรงงงงงงงงง"  เคธี่ครางเสียงดัง

และเขาก็ทำแบบนั้นแหละ แฮรี่โหมใส่เคธี่อย่างแรงราวกับโทรลภูเขาควยของเขาพลุบเข้าพลุบออกหีของเธออย่างรวดเร็วมือขวาชองเด็กชายผู้รอดชีวิตคว้าหน้าอกเธอและบีบมันอย่างแรงจนเธอครางดังลั่นมือซ้านเอื้อมลงไปขยี้ปุ่มกระสันจะเธอกรีดร้องไม่เป็นจังหวะ

"สุดยอด ให้ตายเถอะ อูยยย ให้ตาย แฮรี่ ซี๊ดดดดดด ได้โปรด ชะฉันจะ อุ อิ๊อ อี๊"

แฮรี่ปิดปากของเธอในทันทีที่เธอเริ่มกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งด้วยความเสียวเขารู้ไม่ควรส่งเสียงดังและแน่นอนเธอก็รู้เด็กสาวหัวเราะคิกคักในขนะที่เธอโยกเอวของเธอไม่หยุด เคธี่พยักหน้าเหมือนเข้าใจที่แฮรี่ปิดปาก

"ฉันจะปิดปากให้สนิท แฮรี่ ได้โปรด ทำให้ฉันเป็นของเธอสักทีฉันจะสะ เสร๊จแล้ว"

ไม่มีอะไรต้องคุยกันอีกแล้ว แฮรี่ก้มหน้าลงดูดเลียหน้าอกสลับกับลำคอระหงของหญิงสาวสะโพกเร่งเร็วราวกับตอบรำคำข้อร้องนั้น
"ซี้ดดสสส ... อูยยสสส ... ฉันเสียว แฮรี่, ซี้ดดสสส ... แฮรี่ฉันนนน อูยยสสสส ..."เคธี่กระซิบเสียงกระเซ่าพลางเม้มหูแฮรี่จนเข้าเผลอ ครางออกมา
เคธี่เสียวจนห้ามเสียงตัวเองไม่ไหวมือสองข้างยกมาปิดปากตัวเองจน แฮรี่ได้ยินเสียงคราง อือ อึง ไม่ได้ศัพท์ สะโพก เอวขา สะบัดควบคุมไม่อยู่ ตัวเธอดิ้นพล่านราวกับมนุษย์หมาป่าตัวเธอกระตุกแล้วกระตุกอีก เพราะโดนควยของแฮรี่กระแทกจนหน้าอกเด้งไป

เด็กหนุ่มคว้าหมับแล้วขยำจนหน้าออกของเธอบุ๋มเป็นรูปมือร่างของสาวผิวแทนดิ้นเร่าๆราวกับไม่อาจทนความเสียวนี้ได้อีกต่อไปเสียงซื้อซาดหลุดออกมาจากมือที่เธอปิดปากไว้ สะโพกของสาวนักกีฬาดีดสะบัด

ไม่มีอะไรมาหยุดพวกเขาสองคนได้อีกแล้ว แฮรี่กัดฟันแน่นเขาใกล้จะเสร็จแล้ว เด็กหนุ่มสะบัดเอวเร่งจังหวะหนักๆจนเคธี่เผลอปล่อยมืออกจากปากเสียงเนื้อกระแทกกันดัง ป๊าบ ป๊าบ เคธี่เด้งตอบราวกับม้าพยศเคธี่พุ่งมาจูบแฮรี่ด้วยความเสียวซ่าน ตัวกระตุกไม่หยุดเพราะถึงจุดสุดยอดควยของแฮรี่กระตุก และระเบิดน้ำเงี่ยนทะลวงเข้าไปในหีของเคธี่อย่างเต็มทีมือของทั้งสองเกี่ยวกวัดกันไม่ปล่อยพวกเขาสองคนเหนื่อยและหมดแรงมาก หลังจากที่เด็กหนุ่มแฮรี่พอตเตอร์ รวบรวมกำลังลุกขึ้นจากเตียงที่พึ่งผ่านการเล่นเกมส์รักมาอย่างดุเดือดเขาค่อยก้มลงไปคว้าเสื้อผ้าของเขา ในขณะที่เคธี่ล้มลงนอนบนเตียงอย่างเหน็ดเหนื่อยน้ำเงี่ยนของแฮรี่ล้นเอ่อออกมาจากรูหีที่ตอนนี้บวมเปล่ง

"แฮรี่" เธอพูดอย่างเหนื่อยอ่อน"นี้เป็นการมีเซ๊กส์ที่มหัศจรรย์ที่สุดที่ฉันเคยมีเลย"

"ขอบใจเคธี่ มันสุดยอดมากฉันก็ไม่เคยมีเซ็กซ์ที่ดุเดือดขนาดนี้มาก่อนเลย"

"เราจำทำมันอีกครั้งที่ฮอกวอตส์ แฮรี่เราจะมีเซ๊กซ์กันอีก เยอะๆเลย" เธอหัวเราะคิกคัก กล่าวเสียงสดใสในขณะที่นอนหอบอยู่บนเตียงของเธอ

"แน่นอน เคธี่ ถ้าให้เทียบกับเฮอร์ไมโอนี่เธอดีกว่าเป็น100 เอ๊ย!! เป็น1000เท่าเลยเธอทำให้เฮอร์ไมโอนี่เป็นแค่ไม้กวาดเก่าๆไปเลย เคธี่"

"มันเป็นเซ๊กส์ที่เยี่ยมมาก แฮรี่"เธอตอบเด็กหนุ่มที่เพิ่งผ่านการมีเซ๊กส์กับเธออย่างร่าเริง"สุดจะเหลือเชื่อเลย"เธอพลิกตัวมานอนบนตักของแฮรี่เมื่อเขาสวมเสื้อผ้าเสร็จแล้ว และทรุดนั่งบนเตียงด้วยความเหนื่อยอ่อนร่างของสาวรุ่นพี่ยังคงเปลือยเปล่า ไม่สินะจริงๆแล้ว ถุงเท้าคู่เล็กๆสีชมพูนั่นที่ยังอยู่บนตัวเธอในขณะที่ร่างของเธอเปลือยเปล่า

'เธอดูเซกซี่ชะมัด' แฮรี่คิด

"ฉันคงไม่มีวันกลับไปหาวู้ดแน่ๆในเมื่อเธอมันเซ๊กส์เมจิกเชี่ยนตัวพ่อชัดๆ" เธอพูด ทำให่แฮรี่หัวเราะขึ้นมา

"ฮะ ฮะ ฮ่า เธอพูดอย่างกับว่าโอลิเวอร์มีเซ๊กซ์ห่วยหรอกนะ"

"เขามันเจ้าชู้ แฮรี่ เขานัดเดตกับฉัน แองเจลิน่า และก็อลิเซียตลอดหน้าร้อนนี้"เชซเซอร์สาวเริ่มบ่นในขณะที่แฮรี่ลูบไปที่ก้นงอนงามของเธอก่อนจะบีบมันแน่นด้วยความหมั่นเขี้ยว

"อ๊ะ!! แฮรี่อย่าสิ ต่อนะ เขาฟันฉันแล้วก็ทิ้งฉันในวันรุ่งขึ้นเรามีเซ๊กส์กับแค่2-3ครั้งแถมฉันยังไม่เคยเสร็จเลยด้วย ฉันเลยจงใจยั่วให้เขาโกรธด้วยการไปมีอะไรกันกับเพื่อนๆของฉันนะสิ"

แฮรี่ยิ้มเล็กๆ ก่อนตอบว่า "อ้อ ฉันรู้แล้วละเฮอร์ไมโอนี่บอกฉัน"

"เธอรู้!!!??"เคธี่ตอบเขาเสียงเขียว

"ใช่ เฮอร์ไมโอนี่บอกว่าไม่ให้ฉันมาหาเธอเพราะเธอมันร่านส่ำสอนนะสิ เขากลัวเธอจะใช้ฉันแก้แค้นโอลิเวอร์"

"ฉันเปล่า ถ้าเธอจะถามเหตุผลฉันนะแฮรี่"เคธี่ลูบมือไปที่เป้าของแฮรี่ ก่อนจะคลึงมันเล็กน้อย"เธออยากมีเซ๊กส์กับฉันอีกไหม"

"ทำไมจะไมละที่รัก, แน่นอน" เขาตอบอย่างรวดเร็ว

"ดี, เธอคงไม่ว่าอะไรใช้ไหมถ้าฉันขอให้เธอเป็นแค่เซ๊กส์บัดดี้ ต่อที่ฉันมีอารมณ์ที่ฮอกวอตส์ เพราะฉันเบื่อเจ้าวู้ดที่น่ารำคาณเต็มทีแถมเขาก็จบไปแล้วด้วย"

"ฉันหรอ?"เด็กหนุ่มผมดำถาม ริมฝีปากยิ้มกลุ้มกริ่ม

"แล้วฉันคุยกับใครละ นายมันยอดยี้งี่เง่าฉันคงหมายถึงตัวมันติคอร์ละมั้ง" เธอตอบงอนๆเมื่อแฮรี่จงใจกวนประสาท

"ได้สิ สัญญาเลย" เด็กหนุ่มยิ้ม ก่อนจะก้มลงจูบสาวร้อนที่ตอนนี้เริ่มซนมือล้วงเขาไปกระตุ้นไม้กายสิทธ์ที่อยู่ตรงหว่างขาเขาให้พร้อมใช้งานอีกครั้ง

.
.
.
.
.
.
.
.
.

*จริงๆแล้วในหนังสือบอกว่าเคธี่ผิวแทนนะ แต่ตอนแสดงเขาใช้คนผิวขาว 5555
*ขอให้สนุกนะคะทุกคน ขอโทษที่ออกช้าน้าาา ต้องใช้พลังงานในการจิ้นสูงนิ๊สสสสส นึง
*ติชมได้จ้า


................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ lucifer417 ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
..


บทที่ 2 : ควิดดิชเวิลด์คัพ
บทที่1 : เสียหนุ่ม
แฮรี่พอตเตอร์ กับ ถ้วยอัคนี[Side sex story]

เสียวที่เชียงใหม่
นาวในร้านเหล้ายามเมามักมีปัญหา
โรงเรียนเร่าร้อน ... ( เรื่องแต่งค่ะ )
เสียวในห้องคอมฯกับร่องก้นครั้งแรก
สอนเด็กข้างบ้าน นาวจ้า
เป็นแฟนรุ่นน้องยังได้น้องแฟน
ถูกใจน้องกร เด็กใหม่คณะอาร์ต จากนาวค่ะ
เมื่อนาวรถเสีย ต้องทำไง มาดู
ยัยจ๋าตัวแสบมาเยี่ยมจิงเรอะ
ไปรับน้องที่ ม.มาแหละ
พลาดไปแล้วที่แกล้งน้อง

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
 
พี่สาวจอมร่าน [/color]*

ออฟไลน์ grut1247

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 182
  • ดูรายละเอียด
Re: แฮรี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี (Side sex story) บทที่3 เต้นท์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 01, 2017, 03:26:27 pm »
แต่งได้ดีจริงๆครับสำนวนเยี่ยม บทดี อ่านได้อารมณ์ฟุดๆเอาๆไป 5 ดาวเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ