แล้วมันก็อดไม่ได้ (ขออนุญาติเจ้าของเรื่องแล้วค่ะ)

แล้วมันก็อดไม่ได้ (ขออนุญาติเจ้าของเรื่องแล้วค่ะ)

 • 1 ตอบ
 • 7286 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

 • Senior Member
 • ****
 • 817
 • 3810
  • ดูรายละเอียด
ขอเอาบันทึกของคุณผัวมาให้อ่านกันเล่นค่ะ คุณผัวเค้าเขียนไว้อย่างกับเรื่องเสียว อ่านเล่นๆสนุกๆนะค้ะ อย่าคิดมาก แต่...ขอบอกว่าเป็นเรื่องจริง ชื่อก็จริงด้วยค่ะ

บันทึกของนายหนึ่ง ว่าด้วย
แล้วมันก็อดไม่ได้ (16-12-57)


เรื่องนี้เกิดเมื่อคืนนี้คับคือผมออกไปกินข้าวญี่ปุ่น กลับเข้าบ้านก็ราวสัก 4 ทุ่มความตั้งใจแต่แรกก็คือกินข้าวเสร็จก็จะรอรับเด็กเสริฟคู่ขาเก่าที่ร้านออกไปต่อกันเพราะวันสองวันนี้พวกเมียๆเค้าไปเชียงรายกัน แต่วันนี้สาวเสริฟไม่ได้มาทำงานพอดีเป็นวันออฟ ก็บกพร่องไปหน่อย ไม่ได้โทรนัด ก็ผิดหวังนิดหน่อยแหละคับเลยฟัดเบียร์ไป 6 ขวด ก็เมานิดหน่อยแหละคับ แต่กินขนาดนี้สำหรับผมมันเบาะๆโชคดีที่ร้านก็ไม่ได้ไกลจากที่บ้านนัก ดึกแล้วรถก็น้อย ก็กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยคับ
เข้าบ้านจอดรถเสร็จกำลังจะย้อนไปปิดประตูใหญ่ก็มีคนเดินโซเซเข้ามาพอดี  อ้อ...ไอ้โจ้หลานสาวลูกพี่ชายญาติห่างๆ ผมเห็นมันเดินโซเซแล้วเลี่ยงไปข้างๆ ตรงท่อระบาบน้ำแล้วอ๊วกออกมากองใหญ่ แล้วก็กองพับอยู่ตรงนั้น ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็เข้าไปดูกลิ่นเหล้าคลุ้ง ไม่ใช่กลิ่นเบียร์ ไอ้โจ้นอนทับกองอ๊วกอยู่ตรงนั้น ก็ต้องรีบปิดประตูใหญ่แล้วเข้าไปดูผมจะปล่อยให้เป็นอย่างนั้นก็กระไรอยู่ ก็เลยดึงตัวขึ้นมาไอ้โจ้หลับไปแล้วคงจะเมามากเนื้อตัวอ่อนระทวย ก็ไม่เคยคิดว่าหลานสาวคนนี้จะทำตัวอย่างนี้ได้ เห็นออกเป็นสาวมั่นอายุก็ไม่น้อย สัก 29-30 ได้มั่ง แต่ก็อยู่ตัวคนเดียวแบบไม่เห็นมีแฟนการงานทำอะไรผมไม่ได้สนใจ ก็เจอหน้าทักกันคำสองคำ ไม่ได้พูดกันมากรุ่นหลานห่างกันเยอะ
ดึงตัวขึ้นมาได้ก็ต้องอุ้มแหละคับตัวอ่อนขนาดนั้น ดีที่ไอ้โจ้ตัวไม่ใหญ่ ไซค์พอๆกับเมียผมผมเลยอุ้มได้สบายเพราะอุ้มเมียบ่อยๆ แต่ที่โชคไม่ดีคือ ตัวผมเปื่อนอ๊วกไปด้วยสิคับก็ทำให้พาลจะอ๊วกตามไปด้วยเหมือนกัน ต้องกลั้นใจอุ้มเข้าบ้านทุลักทุเลนิดหน่อยแต่ก็เข้ามาในบ้านผมจนได้ ผมปล่อยไอ้โจ้นอนกองอยู่ในห้องกลางตัวเองรีบถอดเสื้อผ้าออกเอาไปโยนไว้ที่ลานซักล้าง กะเอาไว้ตอนเช้าค่อยจัดการคว้าผ้าเช็ดตัวมานุ่งแล้วกลับมาจัดการกับไอ้โจ้บ้าง
ผมจับไอ้โจ้พลิกหงายแล้วก็ถอดเสื้อมันออกโชดดีที่เป็นเสื้อเชิ๊ตมีกระดุม ก็ถอดง่ายคับตัวมันอ่อนระทวย ต่อจากเสื้อคราวนี้ก็กางเกง ก็ไม่ยากเพราะมันใส่กางเกงขายาวแบบไม่ฟิตปลดตาขอดึงซิบก็รูดออกไปสบายๆ ผมยังไม่ได้สนใจเรื่องอื่นเพราะอ๊วกมันโชยกลิ่นแรงก็ต้องรีบเอาเสื้อผ้าไอ้โจ้ออกไปโยนไว้ที่ลานซักล้างหลังบ้านเปิดน้ำฉีดๆให้เสื้อผ้าทั้งของผมกับไอ้โจ้มันชุ่มๆหน่อยม่ายงั้นเวลาอ๊วกมันแห้งจะซักยาก
ผมกลับมาพร้อมกับกะลามังใส่น้ำไว้ครึ่งพร้อมผ้าขนหนูผืนเล็กอีกสองสามผืนไอ้โจ้ยังนอนกองอยู่ตรงนั้นไม่ได้ขยับไปไหน ผมเริ่มสำรวจเนื้อตัวมันก็ผิวสีน้ำผึ้งเนียนๆ มีขนขึ้นตามแขนเป็นไรๆ หน้าอกหน้าใจก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมีบราแบบครึ่งเต้าปิดอยู่ เนินหน้าอกก็ดันขึ้นมานิดหน่อย คงขนาด 33 หรือ 34ก็ไม่รู้ มองสำรวจต่ำลงไป หน้าท้องก็ราบเรียบดี ที่สะดือมีปุ่มเพรชเจาะติดอยู่อะ...ไอ้นี่ไม่เบาแฮะ ต่ำลงไปเป็นบิกินีสีดำ ที่ปกปิดเนินโคกที่อวบอูมมันลอยเด่นสูงขึ้นมา บ่งบอกถึงความโหนกนูนเป็นอย่างมากต่ำลงไปเป็นสองขาที่เนียนเรียวสีน้ำผึ้งดูดีพอควรผมหันความสนใจไปจัดการเรื่องเช็ดเนื้อตัวของไอ้โจ้มันก่อนจะยังไงจะรูปร่างดีแค่ไหน กลิ่นอ๊วกต้องไม่มีก่อน แล้วค่อยว่ากันทีหลัง
ผมจัดการเช็ดหน้าตาแล้วก็ไล่ลงมาตามลำคอถึงหน้าอกบราไม่ได้ถอดจนถึงหน้าท้องเช็ดไปสองรอบ ตรงส่วนล่างไม่ได้เช็ดเพราะมันไม่ได้เปื่อนอะไร กางเกงหนาพออ๊วกเลยไม่ซึมถึงเนื้อใน อาจจะเป็นเพราะผมถอดเร็วพอก็เป็นได้ พอคิดว่าสะอาดพอแล้วผมก็อุ้มไอ้โจ้เข้าไปในห้องทำงานของผมให้มันนอนอยู่ที่เตียงเล็กที่ผมไว้นอนเล่นเวลาต้องการพักหลังจากเล่นคอมมากๆเอาผ้าแพรห่มคลุมตัวมันไว้ แล้วออกไปจัดการคราบอ๊วกที่เปื่อนอยู่บนพื้นในห้องกลางก็นานพอควรหลังจากที่ได้ย้อนไปเอาน้ำฉีดเสื้อผ้าให้คราบอ๊วกมันหลุดไปแล้วโยนเสื้อผ้าทั้งสองชุดลงเครื่องซักผ้าจัดการให้มันทำงาน ผมก็กลับเข้ามาในห้องทำงาน
ไอ้โจ้นอนอยู่ท่าเดิมแต่ผมได้ยินเสียงผิดปกติมันดังหึ่งๆ เหมือนมีอะไรสั่น อะ...เสียงอะไรวะ.................
ไอ้โจ้เริ่มนอนบิดตัวไปมาสองมือบีบขย่ำหน้าอกตัวเอง สองขายันพื้นแอ่นสะโพกลอย ปากเริ่มมีเสียงครางฮือ.ฮือ.....หน้าเหยเกสะบัดไปมา
ผมรีบเข้าไปยืนดูใกล้ๆเสียงหึ่งๆดังขึ้น มันดังมาจากตัวไอ้โจ้ แต่มันมาจากตรงไหนกันวะดูไปดูมาผมก็นึกออก ก็เมียๆผมหลายคนก็ใช้ของอย่างนี้บ่อยๆ  ก็ไข่สั่นไงคับแต่ทำไมไม่มีเส้นสายไฟออกมานอกกางเกง แล็วผมก็นึกได้ว่ามันมีแบบรีโมทท์ที่เมียๆผมก็ใช้  นี่แสดงว่าไอ้โจ้เอามันใส่คาไว้ในรู แต่ตอนแรกมันไม่ได้ทำงาน แล้วทำไมตอนนี้มันทำงานได้หละวะ...ผมถามตัวเอง ทั้งเนื้อทั้งตัวไอ้โจ้ไม่มีของอะไรแล้วแค่บรากับกางเกงใน   อะ...ในเสื้อผ้า......ก็ตอนที่ผมโยนเสื้อผ้าลงเครื่องซักผมก็ไม่ได้สำรวจควักล้วงอะไรออกมารีโมทท์ต้องอยู่ในเสื้อผ้าไอ้โจ้แน่ๆ
พอคิดได้ก็รีบออกมาดูที่เครื่องซักผ้าปิดเครื่องแล้ว ควานเสื้อผ้าขึ้นมาดู ที่เสื้อไม่มี ที่กางเกงมีของหลายอย่างพวงกุญแจ ผ้าเช็ดหน้า มือถือ อ้าว..ฉิบหายแล้ว พังแน่ๆ แต่ผมก็ละความสนใจไว้ก่อนนั่นไงเจอแล้ว รีโมทท์ผมโยนกางเกงกับผ้าเช็ดหน้ากลับเข้าเครื่องแล้วเปิดให้เครื่องทำงานต่อไปเอาพวงกุญแจ มือถือกับรีโมทท์กลับมาห้องทำงาน
พอเข้าห้องได้ไอ้โจ้ก็ยังนอนบิดไปมา แต่ตอนนี้ผ้าแพรที่คลุมตัวไว้หลุดออกไปแล้วบราก็หลุดลงมารัดอยู่ที่ใต้นม กางเกงในก็ไม่มีแล้ว ไอ้โจ้นอนเอามือบีบหัวนมมืออีกข้างล้วงอยู่ตรงโคกทำท่าซอยยิกๆ ปากก็คราง อูยๆ... ผมเอารีโมทท์มากดปิดการทำงานแต่เสียงหึงๆยังไม่หยุด สงสัยมันจะซ๊อต แช่น้ำอยู่ตั้งนาน ก็คงไม่มีทางหยุดให้ไข่สั่นมันทำงานได้ต้องรอจนถ่านหมดหรือไม่ก็ต้องดึงมันออกมาจากรูแล้วถอดถ่านออกผมคิดว่าไอ้โจ้มันชอบอย่างนี้ อย่าไปขัดความสุขของมันเลยปล่อยให้ไข่สั่นมันทำงานต่อไปก็แล้วกัน ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรมาก ก็นั่นมันหลานแต่ควยก็เริ่มพองแล้วหละ
เกิดเรื่องอย่างนี้ตาสว่างขึ้นเลยชักอยากกินเบียร์ต่อก็ออกไปเปิดเบียร์เข้ามานั่งกินที่โต๊ะทำงาน ปล่อยให้ไอ้โจ้มันมีความสุขของมันไปหยิบมือถือขึ้นมาดู อะ..มันยังทำงานเป็นปกติ อ้อ...รุ่นนี้มันกันน้ำ ก็เบาใจหน่อยม่ายงั้นต้องเสียตังซื้อให้ไอ้โจ้มันใหม่ ก็เพลินไปกับเบียร์แล้วก็อ่านข้อมูลเรื่องเสียวๆจากหน้าจอคอมก็จากเวปนี้แหละคับ ก็เพลินๆเสียวๆแหละคับ อ่านเรื่องเสียวจบไปเรื่องก็มีคนมากอดจากด้านหลัง ผมก็ขืนตัวไว้ ดันเก้าอี้ถอยหลังคนที่อยู่ข้างหลังก็ถอยออก พอผมหันเก้าอี้กลับ เท่านั้นไอ้โจ้ขึ้นมานั่งคล่อมตักผมแล้ว อุวะ......
หัวนมสีเนื้ออมชมพูลอยเด่นอยู่ตรงหน้าหัวควยที่บานแข็งกดเข้ากับหัวหน่าวของไอ้โจ้มันหลุดออกมาจากผ้าเช็ดตัวเมื่อไหร่ผมก็ไม่รู้ แต่มันกดเข้าตรงกลางร่องพอดี ไอ้โจ้เอาสองแขนรัดรอบคอผมแล้วแอ่นสะโพกถูไถร่องกับลำควย “อูย....ขอควยหน่อยอาหนึ่ง ขอควยให้โจ้นะ...” ไอ้โจ้ร้องออกมา ผมเงยหน้าขึ้นดู สีหน้าไอ้โจ้หืนมากๆ  แต่....ผมก็ต้องฝืนตัวไว้“เฮ้ย...ไม่ได้..”ผมฝืนตัวไว้ “ได้สิ... ต้องได้โจ้รอโอกาสอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว...อาหนึ่งขอควยให้โจ้นะ...”ผมดันให้ตัวไอ้โจ้ห่างออกไปแต่ก็ต้องใช้แรงมากหน่อยสองมือผมเลยพาลไปจับอยู่ที่สองเต้า แต่ปากก็ว่า “เดี๋ยว... คุยให้รู้เรื่องก่อนอาไม่เอาใครง่ายๆนะ...” ผมว่า “อูย...รู้... โจ้รู้...”ปากไอ้โจ้มันพูดแต่เอวมันขยับไม่หยุด “รู้ได้ไง..”ผมชักสงสัยแต่ควยมันยิ่งแข็งขึ้น “พี่น้ำอ้อยบอก...”อะ...ไอ้หลานตัวนี้มันไปรู้จักกับเมียผมได้ไง เมียผมคนนี้ไม่เคยมาเหยียบที่บ้านสาทรนี้สักครั้ง“ไปรู้จักกับเมียอาได้ไง...” “โจ้รู้จักเมียอาทุกคนแหละเมียอาเค้าทำประกันชีวิตกับโจ้...” คราวนี้ผมถึงกับแปลกใจ แต่ก็ไม่มากอะไรเรื่องส่วนตัวของเมียๆเล็กๆน้อยๆผมไม่ได้สนใจอยู่แล้วแต่รู้จักกันถึงขนาดคุยถึงเรื่องลึกๆของผมมันยังไงๆอยู่ “แล้วไปคุยอะไรกับพวกเมียๆของอาหละเค้าถึงได้บอกว่าอาไม่เอาใครง่ายๆ หือ....” ไอ้โจ้ไม่ได้หยุดส่ายสะโพกแต่ก็ตอบ“ฮือ...ก็คุยกันทุกเรื่องแหละ แล้วพวกพี่ๆเค้าก็รู้ว่าโจ้สนใจอาหนึ่งอูย..จะไหลแล้ว.....” ผมยิ่งแปลกใจแต่จะมาถามกันตอนนี้มันก็กระไรอยู่ แต่เรื่องสำคัญที่ต้องรู้จากปากไอโจ้มันยังมีอยู่“นี่..อาไม่เอาเมียใครแฟนใครนะ อีกอย่างต้องตรวจเลือดกันก่อน อันนี้โจ้รู้ป่าว..”“ฮือ...รู้ โจ้ไม่มีใคร ส่วนเรื่องเลือดโจ้มีผลตรวจอยู่ที่บ้าน มันผ่านหมดแหละ พี่น้ำอ้อยเค้าก็เห็นแต่ตอนนี้ขอควยอาให้โจ้ก่อน เดี๋ยวโจ้ค่อยเอาผลตรวจให้ดูวันหลังนะ  ถ้าอาไม่เชื่อโทรไปถามพี่น้ำอ้อยสิ...”เอ...พูดขนาดนี้คงจริงแฮะ ถึงขนาดไปตรวจเลือดไอ้โจ้มันคงตั้งใจให้ผมเย็ดจริงๆ“เออ..เดี๋ยวค่อยโทร ตกลงให้อาเย็ดแน่ๆนะ เคยมาก่อนหรือป่าว” อันนี้ต้องถามกันก่อน“เคยทีตอนอยู่เมืองนอก แต่ก็ผ่านมาหลายปีแล้ว หลังจากนั้นไม่เคยอีกเลย...”“อ้าว..ทำไมหละ” “มันฉีก รักษาตั้งนาน ไอ้คนนั้นมันย้ายหนีข้ามรัฐไปเลยหลังจากนั้นโจ้ไม่มีใครอีก อาหนึ่งเอาเข้าสิ โจ้เงี่ยนสุดๆแล้ว....”“เอาของอาใส่สดๆอย่างนี้เจ็บนะ ไม่ได้เย็ดบ่อยๆมันจะฉีกอีก” “ม่าย ไม่ฉีกพี่น้ำอ้อยบอกวิธีมาแล้ว โจ้ก็เตรียมตัวมาแล้ว ตั้งใจมาหลายวันเพิ่งได้โอกาศวันนี้แหละ” อ้าว.. อะไรวะ..เมียที่รักทำไมไม่บอกให้รู้บ้าง แต่เมื่อเจ้าตัวเต็มใจ ผมก็ไม่อยากถามมากในตอนนี้ปล่อยมือจากที่กุมเต้าทั้งสองลงไปช้อนก้นตอบๆของไอ้โจ้ไว้“เอ้า..อยากได้นักก็จับใส่เอง อาจะได้ไม่ต้องลำบากใจว่าเย็ดหลานเป็นหลานอยากควยของอาเอง เอาสิจับมันยัดเข้าไป...” ไอ้โจ้ก็ไม่รออะไรคว้าลำควยผมจับรูดจนหนังควยอมมิดเงี่ยงแล้วก็กดร่องหีลงมาพอตรงรูก็กดสะโพกเต็มแรง พรืด..... “อูย...โอ้ย....แน่นจัง..อาหนึ่งมันเข้าไปแค่ไหนแล้วอะ....อูยยย...” โอ..ไอ้หลานคนนี้มันรู้วิธีจริงๆเมียผมต้องสั่งสอนกันมาแน่ๆ  รูมันอมของผมไปมิดหัวหยักแล้ว....ไอ้บ้านี่....ยังจะมานึกอะไรอีก เอาไว้สอบสวนกันทีหลังขอสนุกให้สบายควยก่อนดีกว่า...... “มิดหัวแล้ว ถ้าทนไหวก็กดเข้ามาสิแต่อย่าเกร็งนะ” ผมตอบไปตามความรู้สึกไม่ได้ก้มไปมอง
(เดี๋ยวบ่ายๆมาต่อคับ..... ไอ้โจ้มันอมควยผมจนแข็งอีกแล้วขอเย็ดหลานคนดีก่อนคับ)
(ต่อคับ)
แล้วไอ้โจ้ก็เกร็งตัวกดสะโพกลงอีกที พับ...เสียงแก้มตูดไอ้โจ้ กระทบหับหน้าขาผม ควยผมเข้าไปแทบหมดลำ แต่ผมรู้สึกแปลกๆเอะ...มีอะไรสั่นๆอยู่ในรูด้วยแฮะ ผมรีบก้มลงมองที่ร่องหีไอ้โจ้อะ..หีแบะออกนิดหน่อยที่รูมีน้ำไหลเยิ้ม แต่ควยผมกลับอยู่ที่ประตูหลังมันเข้าไปได้ไม่มิดเพราะติดแก้มก้นอยู่  ไอ้โจ้มันรู้ตัวหรือเปล่าเนี่ย...แต่ผมว่ามันรู้ เพราะมันเป็นคนจับกดเอง ไอ้หลานคนนี้มันคิดอะไรอยู่  ไข่สั่นก็ยังคาอยู่ในรูหี มีควยกดเข้ารูตูดแต่ผมไม่ว่าอะไร รูไหนผมก็ชอบ ถึงขนาดนี้แล้ว ยังไงสองรูสามรูของไอ้โจ้ก็ต้องถูกควยผมทะลวง “อูย...อาหนึ่ง แน่นจัง.. โจ้เสียวอีกแล้วอาหนึ่งสาวลำเลย โจ้อยากเสียวกว่านี้อีก อูย...”ผมยกก้นไอ้โจ้ขึ้นแล้วกดลงสองสามครั้งให้มันคล่องกว่านี้หน่อยออกจะสงสัยนิดๆว่าทำไมมันไม่ฝืด ปกติมันจะฝืดกว่านี้แต่ไอ้โจ้ไมปล่อยให้ผมต้องคิดมาก มันแอ่นหน้าอกเอาหัวนมขวามาที่ปากผมไม่ต้องพูดต้องบอก ผมก็อมดูดเข้าไปในปาก ลิ้นผมสะบัดเขี่ยอยู่ที่เม็ดหัวนม “อ้าย....เสียว เสียว เสียว..ใจจะขาดแล้ว “ ไอ้โจ้ร้องครางแต่ผมมันไม่ถนัด ผมขยับตัวลุกทั้งๆที่ปากยังดูดหัวนมจับขาสองข้างของไอ้โจ้มารัดไว้ที่เอวแล้วสองมือผมก็ช้อนตูดไอ้โจ้มันไว้พอเข้าที่เข้าทางผมก็ลุกขึ้น พอยืนตั้งหลักได้ผมก็เริ่มซอยเอวมือสองข้างก็ยกก้นไอ้โจ้ขึ้นลง คราวนี้ควยผมเข้าลึกกว่าเดิม “อูย...เสียว ผัวขารูโจ้ดีมั้ยค้ะ อา....ซีด...” ไอ้โจ้เริ่มแล้ว ผมไม่ตอบเกร็งสะโพกกดควยงัดเข้าไปให้ลึกๆ  “โอ....อูย.อูย...ถึงสะดือเมียแล้วคะเอาให้สุดๆเลยนะค้ะ เดี๋ยวเสร็จรูนี้แล้วผัวเสร็จรูหน้าอีกทีนะค้ะเมียอยากเสร็จรูหน้าด้วย เมียยังไม่เคยเสร็จด้วยของจริงสักที ผัวทำให้เมียด้วยนะค้ะอา...” ผมมองหาทำเลเหมาะๆ อะ..เจอแล้ว เค้าเตอร์อ่างล้างมือ(คือผมมีอ่างล้างมือในห้องทำงานด้วย เอาไว้ล้างของต่างๆ ทั้งมือทั้งแก้วเหล้าเผลอๆถ้าขี้เกียจมากๆ ก็เอาไว้ฉี่ด้วย) ผมพาไอ้โจ้มาถึงก็วางสะโพกไอ้โจ้ไว้หมิ่นๆให้ตูดมันยื่นออกมามากหน่อยมือสองข้างก็ว่างเลยจับนมสองข้างบีบบี้เอวผมก็สาวลำเข้าออกเหมือนลูกสูบไม่มีขาดตอนมีช่วงนึงผมถอนลำออกมาหมดแล้วกดเข้าไปใหม่ ผมทำอย่างนี้สองสามครั้ง พอครั้งที่สี่เมื่อผมกดควยเข้าตูดไอ้โจ้คราวนี้มีลมสวนออกมาดังฟืดๆ “อี้..ผัวเล่นอะไร เมียเสียวนะ เสร็จหรือยังเมียเสร็จไปหลายทีแล้ว ดึงไข่สั่นออกแล้วเอารูหน้านะเมียอยากเสียวที่รูหน้าบ้าง...” ไอ้โจ้บงการอย่างโน้นอย่างนี้ ผมไม่ฟังมันหรอกคับผมอยากทำอะไรในเรื่องsexเมียผมทุกคนต้องคล้อยตาม ร้องว่าอย่าได้แต่อย่าขัดขืน อย่าทำให้อารมย์ของผมขาดตอน ม่ายงั้นอาจมีการหยุด ไม่ทำต่ออีก แต่ผมก็ดึงไข่สั่นออกตามที่ไอ้โจ้มันบอก แล้วล้วงสองนิ้วเข้าไปแทนผมแทงเข้าไปแบบตั้งฝ่ามือ แต่พอเข้าไปสุดผมพลิกมือหงาย งอนิ้วเล็กน้อยแล้วเริ่มกดหาจุดจีสปอร์ทสะโพกผมยังกระเด้าเนิบๆ ผมหาจนเจอจุดแล้ว ดูได้จากที่ไอ้โจ้เริ่มตัวสั่นแรงขึ้นปากไม่พูดแล้ว ได้แต่ครางหงิงๆ อี้อ้าหน้าตาบิดเบี่ยวผมเริ่มกดสะกิดเขี่ยจุดนั้นแรงๆและเร็วขึ้น ไอ้โจ้แอ่นอกขึ้นหัวนมแข็งเป็นไตป้านนมถึงกับขึ้นเป็นเม็ด ผมก้มลงไปดูดได้ไม่เท่าไหร่มือที่ล้วงอยู่ในรูก็รู้สึกว่ามีน้ำฉีดออกมาอุ่นมากๆ ครับ ไอ้โจ้เยี่ยวแตก “อา...อา...โจ้ฉี่ราดแล้วอา.อาหนึ่งหลบไป....” ผมไม่สนว่าไอ้โจ้จะพูดอะไร ผมกระเด้าต่อนิ้วในรูก็กดตรงจุดที่ว่าเขี่ยไปเรื่อยๆ ปากก็ดูดเลียหัวนมไอ้โจ้ขืนตัวหนีแต่มืออีกข้างของผมโอวเอวมันไว้ “โอ้ย..อาหนึ่ง เยี่ยวจะแตกอีกแล้วโจ้เสียว ไม่ไหวแล้ว ใจจะขาด ฮือ..ฮือ......” ผมละปากออกจากหัวนมไอ้โจ้เห็นเป็นรอยฟันหลายรอยรอบๆป้านนม ผมก็เผลอตัวมันเขี้ยวกัดไปหลายที “ดีมั้ยโจ้อาทำดีมั้ย...” “อูย...ดีจร้า....ดีที่สุดเลย โจ้ไม่เคยเป็นอย่างนี้อาหนึ่งต้องทำอย่างนี้กับโจ้บ่อยๆนะ โจ้รักอาหนึ่งที่สุดเลย...”ไอ้โจ้ปล่อยเยี่ยวจนสุด ถึงเวลาของผมที่จะเปลี่ยนรูแล้วแต่ผมก็รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นต่อไปผมเลยอุ้มไอ้โจ้ออกจากห้องทำงานเข้าไปในห้องน้ำพอได้จังหวะผมก็ถอนควยจับไอ้โจ้นั่งลงบนโถส้วม “พรืด....พรืด....พรืด.....พรืดดดด....”คงไม่ต้องบอกนะคับว่าอะไรคืออะไร ส่วนผมหันไปที่ฝักบัว ทำความสะอาดของตัวเองบ้างน้ำธรรมดามันยังล้างให้ที่มันๆออกไม่หมดแสดงว่าไอ้โจ้มันเอาวาสลินใส่เข้าไปในรูตุด ยังไงเมื่อไหร่ไว้ว่ากันทีหลังผมต้องฟอกสบู่ถึงสองครั้งถึงจะล้างออกหมด เสร็จแล้วก็กลับมาที่ไอ้โจ้
ไอ้โจ้ก้มตัวฟุบลงไปแบบนมกดอยู่บนหน้าขาสองมือจับอยู่ที่ข้อเท้า “เป็นไงโจ้ ออกหมดหรือยัง” ผมถาม “อูย..หมดแล้วมั้ง แต่ยังหน่วงๆอยู่”“เดี๋ยวล้างอีกทีนะ อาทำให้...” ผมกดน้ำทิ้งแล้วเอาฝักบัวชำระกดเข้ารูตูดไอ้โจ้แล้วกดน้ำ“อา..อูย....พอแล้ว พอ.... อั้นไม่อยู่แล้ว...”  “พรืด...พรืด....พรืด........”ผมรอจนไอ้โจ้ปล่อยออกมาจนหมดก็กดน้ำทิ้งแล้วก็กดฝักบัวชำระเข้ารูตูดไอ้โจ้อีกครั้ง“ล้างอีกครั้งนะจะได้หมดๆ คงอยู่ได้สักสองสามชั่วโมง เพราะเดี๋ยวอาจะเย็ดตูดเธออีกรอบสลับกับเย็ดหีว่าแต่นึกไงถึงให้อาเย็ดตูดก่อนหละ” ปากผมพูดแต่มือไม่ได้หยุดทำ“อูย...เบาๆสิอาหนึ่ง ฉีดเบาๆ โจ้เสียวตูดนะ” “ว่าไง นึกยังไง...” “อา...”“พรืด.........พรืด...............” “อูย...ให้เสร็จก่อนไม่ได้เหรอเดี๋ยวจะบอกให้หมด ขอให้เสร็จก่อนนะ โอ้ย...เมียเสียวหี เยี่ยวแตกอีกแล้ว...”“งั้นอาออกไปก่อนนะ เสร็จแล้วก็ตามมา ล้างหีให้สะอาดด้วยหละ อาไม่ชอบวาสลิน เวลาเลียหีมันติดปากวันหลังใช้เควายนะ” ผมบอกแล้วก็ออกจากห้องน้ำ
ผมเปิดเบียร์นั่งกินรอไอ้โจ้ นึกในใจ เราเนี่ยมันอดไม่ได้จรึงๆไม่ได้สนสักนิดแต่ถ้ามีใครมาเสนอแล้วผ่านกฏเหล็กได้ ก็ไม่เคยปฏิเสธสักราย จริงๆแล้วไอ้โจ้มันก็สเป็กของผมตัวไม่ใหญ่ ไม่อ้วน ขาตรง เท้าเล็ก ที่สำคัญผิวสีน้ำผึ้งหน้าตาถึงไม่เข้าขั้นสวยแต่ก็ดูน่ารักไม่ขัดตา สำหรับผมนมไม่ต้องใหญ่โคกไม่จำเป็นต้องโหนกนูน แต่ถ้าใหญ่และนูนก็ถือเป็นกำไร
(ยังมีต่อนะคับ บังเอิญมีธุระด่วน จะรีบมาต่อให้คับ)
ไอ้โจ้เดินแก้ผ้าเข้ามาโดยไม่ปิดบังอะไร“ขอโจ้กินเบียร์บ้างสิ” “ไปหยิบแก้วมาสิ แล้วมานั่งที่ตักอา...”ไอ้โจ้หยิบแก้วมาส่งให้ ผมก็รินเบียร์แล้วส่งแก้วกลับไอ้โจ้ยกดื่มไปครึ่งแก้วก็หันก้นมานั่งลงบนตักผม “ไง ไหนบอกมาซินึกไงให้อาเย็ดตูดก่อนเย็ดหี” “ก็ไม่ไงหรอก แต่โจ้คิดว่าว่าหีโจ้มันเคยมาแล้วถึงจะครั้งเดียวก็เหอะ โจ้ว่ามันไม่ดีพอสำหรับอาหนึ่ง  โจ้รู้ว่าอาหนึ่งชอบทุกรู รูตูดโจ้ยังซิงโจ้ก็เลยให้อาหนึ่งเปิดซิงซะเลยนะ” “ใครสั่งสอนมาหละ อย่าบอกนะว่าพวกเมียๆของอา”“อาหนึ่งก็คิดถูกแล้วนี่ พวกพี่ๆน้าๆเค้าสอน ก็เค้าสงสารโจ้ ช่วงนี้เค้าไม่อยู่กันเค้าก็เลยเปิดโอกาสให้โจ้จริงๆแล้วโจ้ตามอาหนึ่งมาสองวันแล้วนะ วันนี้โจ้ก็ตามไปร้านญี่ปุ่นแต่เผลอตัวไปกินสาเกจนเมา แต่ก็ดีเหมือนกันเพราะถ้าไม่เป็นอย่างนี้โจ้ก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเริ่มต้นยังไง แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งคุยได้มั้ยเย็ดโจ้อีกสิ เย็ดให้หีโจ้บานเลยนะ โจ้อยากควยอาหนึ่งอีกแล้ว....” “เดี๋ยวหีเพิ่งล้าง น้ำยังไม่มี เย็ดแล้วมันจะเจ็บมาก อาก็ไม่ชอบใช้พวกครีมหรือเจลไปที่โซฟาสิ นั่งเอนๆแหกขาออก อาจะเลียหีให้น้ำมันออกมามากๆก่อนนะ...”
ผมแบะแคมหีไอ้โจ้ออก หียังสวยมากคับรูยังบานๆอยู่ ก็คงเป็นเพราะเอาไข่สั่นใส่คาไว้นาน ผมลงลิ้นไปที่แคมก่อน ไอ้โจ้สดุ้งแอ่นเอวลอยหีทั้งอันเลยอัดกับหน้าผม ผมเลยต้องเอามือสองข้างกดโคนขาไว้ “แหกหีตัวเองออกสิโจ้อาอยากดูชัดๆ” “ก็ดูไปสิค้ะ เลียแตดให้เมียด้วย อา......อู.......อูย......”ผมดูดแตดเบาๆ ลิ้นเขี่ยที่ปลายแตดแบบเฉียดไปเฉียดมา ทำอย่างนี้มันได้อารมย์กว่าดูดเข้าไปหมดทั้งติ่งผมสอดนิ้วชี้เข้ารูจนสุด ถอนออกแล้วเพิ่มนิ้วกลางอีกนิ้วปลายนิ้วกลางกดเข้ากับก้อนเนื้อแข็งก้นรู ปากลิ้นผมไม่ได้หยุดนิ่งสองนิ้วก็ทำหน้าที่ไป ไอ้โจ้ร้องครางฮือๆสะบัดหน้าไปมาสองมือละจากแคมขึ้นไปจับนมตัวเองบีบบี้ ตอนนี้ในรูหีเริ่มมีน้ำเยิ้มแล้วแต่ยังไม่มากพอ ผมเลยเพิ่มน้ำให้โดยบ้วนน้ำลายใส่รูไปก็ตอนนี้ควยผมแข็งจนจะระเบิดแล้ว
ผมขยับตัวลุกขึ้นคุกเข่ารูดหนังควยมาปิดหัวเงี่ยงแล้วกดอัดกับปากรูหีไอ้โจ้ “อาเย็ดหละนะ กางขาออกกว้างๆจะให้ดีก็เอามือมาแบะแคมหีไว้สิ” ผมบอกไอ้โจ้แต่ตอนนี้หัวควยผมเข้ารูไปเกือบมิดเงี่ยงแล้ว“อูย...เบาๆก่อนสิค้ะผัวขา มันตึง ให้เมียเตรียมตัวเตรียมใจก่อนสิค้ะบอกจะเย็ดก็กดมาเลยนะ ใจร้อนจัง  อา...เอาสิค้ะเมียพร้อมแล้ว กดเข้ามาเลย...” ไอ้โจ้กางขาออกแทบจะเป็นมุม180องศาสองมือก็แบะแคมออก ผมกดสะโพกอีกที ควยผมไหลเข้ารูไปได้ครึ่งลำ (ครับมันไม่ยากเพราะลำควยมันไหลผ่านหนังหุ้มมันเลยเข้าง่าย ถ้าใช้หัวเงี่ยงโล้นๆแทงเข้ากับร่องรูที่เพิ่งจะเริ่มเย็ด มันเจ็บคับ ผมก็เจ็บ คู่ขาก็เจ็บ)“อา....เบาคะ เบา..ค่อยๆนะค้ะ เดี๋ยวหีเมียฉีกมันจะไม่สนุก ควยผัวใหญ่แถมยังมีปุ่มปมอีก คาไว้เดี๋ยวได้มั้ยคะ ให้รูหีมันปรับตัวหน่อย”ไม่ต้องให้บอกผมก็กะจะคาไว้ก่อนอยู่แล้ว “นี่นะ รู้ดีเชียว ไหนว่าเคยทีเดียวไง”“อุ้ย...ทีเดียวก็แค่หัวเท่านั้นค้ะ ไม่ใช่ทั้งลำอย่างนี้ ที่รู้นะก็พี่ๆเค้าบอกอะคะ”“ไหนเล่าให้ฟังหน่อยได้มั้ยว่าครั้งแรกมันเป็นไง” “แหม...ก็ไม่มีอะไรมากหรอกคะตอนนั้นก็เหงาๆ ก็มีคนมาชอบ ก็เผลอใจไปแหละคะ แต่พอไอ้นั่นมันจับควยยัด มันเจ็บคะบอกให้หยุดมันก็ไม่ฟัง มันยัดเข้ามาทั้งหัวแล้ว ก็เลยถีบมันออกไป พอก้มไปมองหีโอ..เลือดนองเลยคะ ไอ้คนนั้นมันรีบใส่เสื้อผ้าหนีออกไปเลยคะโจ้ต้องไปนอนรพ.อยู่เป็นอาทิตย์ พอออกมา ไอ้นั่นมันย้ายหนีข้ามรัฐไปแล้วจริงๆถ้ามันอยู่คงได้เอากันอีก แต่ก็ดีเหมือนกัน มันก็ขยาดๆก็อยู่คนเดียวมาอย่างนี้แหละคะ”ระหว่างคุยผมก็ดันควยเข้าไปเรื่อยๆจนหัวควยมันไปกดอยู่กับก้อนเนื้อแข็งๆก้นรูผมก็คาไว้อย่างนั้น ควยผมยังเหลืออยู่ข้างนอกราวสองนิ้ว ไอ้โจ้คุยเพลินผมเลยหันไปบีบนมมันเล่นก็ไม่ใหญ่นักแต่ก็เต็มมือดีผมควงเอวให้ควยมันควานอยู่ในรูหีไอ้โจ้ เจตนาต้องการให้รูหีมันชินควยแต่ก็มีแถมเพราะหัวเงี่ยงมันกดบดกับก้อนมดลูก ก็เสียวสิ คับ ไอ้โจ้ครางหงิงๆเลย“อี้..ผัวจ๋า เมียเสียว เสียวแทบใจจะขาดแล้ว กระเด้าสิค้ะเมียอยากรู้รสมุกกับห่วงบ้าง เห็นใครๆก็บอกว่าเสียวๆคันๆมันที่สุด กระเด้าสิค้ะ”ผมเริ่มกระเด้าสั้นๆช้าๆแล้วก็ต่อด้วยสาวยาวๆกดเข้าสุดทุกครั้ง แรงขึ้นๆ“อูย...โอ...อา...โอ้ย....”ไอ้โจ้ครางจนไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างไร เสียวหรือว่าเจ็บร่องรูคล่องขึ้น ผมก็เริ่มกระเด้าแบบทะแยงซ้ายขวา งัดขึ้นบ้างกดลงบ้างถึงคราวนี้ไอ้โจ้กระตุกไปถี่ๆหลายครั้ง ผวาตัวขึ้นมากอดผม “อูย...ผัวขาเมียเสียวจะตายแล้ว หยุดก่อนคะ หยุด..” ผมไม่หยุดหรอกคับจังหวะนี้ต้องกระเด้าต่อให้ไอ้โจ้มันเสียวสุดๆติดๆกัน ผมเองก็เริ่มเสียวเหมือนกันเลยเร่งกระเด้าเร็วขึ้น“โอ้ย...ตายแล้ว เสียวจะขาดใจแล้ว เมียเสียวสุดๆแล้ว....ผัวไม่เสียวบ้างหรือค้ะ...อูย....”ผมไม่ตอบแต่กดบดหัวควยกับมดลูกจนมันปลิ้นไปมารู้สึกได้เลย ผมชอบอย่างนี้มากคับเสียวหัวควยมากๆ เมียคนไหนที่มีมดลูกย้อยออกมามาก ผมมักจะเย็ดคนนั้นบ่อยๆออกนอกเรื่องอีกแระ ผมอยากน้ำแตกแล้ว ผมเลยสาวควยออกมาเกือบหลุดแล้วกระเด้าแบบยาวๆผมทำอย่างนี้ได้สักสิบครั้งน้ำผมก็แตก แต่ผมก็ยังไม่หยุดกระเด้าไอ้โจ้ไม่รู้ตัวหรอกว่าผมน้ำแตกแล้ว เมียๆของผมหลายคนก็ไม่รู้เหมือนกันถ้าผมไม่บอกหรือไม่หยุดกระเด้า ที่ผมต้องรีบแตกเพราะจะได้เก็บแรงไว้เอาต่อน้ำสองของผมอีกนานเลยคับ เมียๆที่ไม่รู้เค้าก็เลยนึกว่าผมอึดทน แต่ไม่ใช่หรอกคับผมไม่อึดอย่างนั้นในน้ำแรก แต่น้ำสองอึดแน่นอนคับ
ผมหยุดเย็ดแต่ก็ยังแช่ท่อนควยไว้ในรูขยับจับไอ้โจ้เปลี่ยนท่าบ้าง ผมจับไอ้โจ้ให้นอนไปตามยาวของโซฟาแล้วขึ้นไปนั่งคล่อมขาขวาของไอ้โจ้ส่วนขาซ้ายผมยกขึ้นพาดบ่า ท่านี้ผ่อนแรงผมได้เยอะ ผมมีขาไอ้โจ้ไว้เกาะเป็นหลักควยก็เข้าลึกสุดๆเหมือนกัน ไอ้โจ้นอนตัวอ่อนระทวย ผมจะทำอย่างไรก็ไม่ขืนตัวแต่พอผมมองหน้ามัน อ้าว..มันสลบไปแล้ว มิน่าเสียงเงียบเชียว แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกคับเดี๋ยวก็ฟื้น คืนนี้อีกยาวนาน สำหรับผมหีใหม่ต้องเย็ดให้บานคราวต่อไปจะได้เย็ดง่ายขึ้น ผมเริ่มกระเด้าในท่ากรรไกรไปเรื่อยๆไอ้โจ้ก็เริ่มรู้สึกตัวแล้ว มันคราง ซี๊ดๆ อี๊ดๆผมจับขาที่พาดบ่าลงแล้วจับเท้ามันมาเลียทั้งเลียทั้งดูดนิ้วเท้าเอวก็กระเด้ายาวๆ ผู้หญิงคนไหนโดนอย่างนี้ผมรับรองคับ เสียวเสร็จติดๆกันเป็นสิบครั้งไอ้โจ้ก็ไม่เว้นหรอกคับ
ผมวนเวียนเย็ดไอ้โจ้ท่าโน้นท่านี้ไปเรื่อยๆจนผมแตกรอบสองผมถึงได้ถอดควยออกไอ้โจ้หรือคับ นอนรูกลวงโบว๋น้ำแฉะเต็มร่อง สลบไปนานแล้วแหละคับสำหรับผมก็ต้องพักหน่อย ผมไม่ใช่คนเหล็กนี่คับ เฮอ.......      
เรื่องยังไม่จบ เพราะไอ้โจ้จะเป็นหญิงเดี่ยวสำหรับผมหรือจะเป็นคนในครอบครัวใหญ่ของผม ต้องรอดูต่อไปคับเพราะเรื่องนี้มันเพิ่งผ่านไปไม่ถึง 24 ชม.เอง    

จบตอนนี้ก่อนนะคับ

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ patty88 ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
..

แพทกับเด็กๆ
อยากเขียนบ้างค่ะ งมหอยได้Hี
 
[/color]*

ออฟไลน์ saturn

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 155
  • ดูรายละเอียด
เด็ดจริง ๆนะคุณหลานแบบนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ