สาวสนุก 44 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 44 Copy ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 5704 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 484
  • 1124
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 44 Copy ท่านเสือ
« เมื่อ: มีนาคม 16, 2016, 12:22:12 pm »
[ ]พอดีเรื่องที่จะเล่ามาคราวนี้บังเอิญ ผมได้ทำความสะอาดตู้ที่เก็บของสะสม ก็พวกศิลปวัตถุเช่นพระเครื่อง พระบูชา เครื่องลาง หินแกะ ลูกปัดเก่า ผมก็เก็บสะสมตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนนู้น เพราะฝุ่นชักจะเยอะ ก็มาเจอ จะเรียกเครื่องลางก็ได้น่ะครับ ที่ผมบังเอิญไปได้มาจากป่าแถวจันทบุรี แถวเขาสอยดาว เลยนึกถึงเรื่องที่เคยติดไว้ (จากตอน35) ทีแรกไม่ทราบว่าเครื่องลางชิ้นนี้เป็นอะไร เอามาถามผู้รู้ ท่านเรียกเครื่องลางชิ้นนั้นว่า ตะปูสังฆวานร หรือ เหล็กขนั๊น ผมได้มาประมาณปลายปี43 ทำให้นึกถึงเรื่องแปลกๆ ย้อนเอามาเล่าสู่กัน ต้องขึ้นไตเลิ้ล "โปรดใช้วิจารณานในการอ่าน" (=>....<=) [ ]ช่วงนั้นผมยังโสดสนิทเลย จำได้ว่าช่วงนั้นหลังวันลอยกระทงไม่กี่วัน ผมกับเพื่อนอีก3คนรวมผมด้วยเป็น4คน นานๆจะว่างนัดกันมาพักผ่อนจุดประสงค์คือไปเดินป่า ดูนก ถ่ายภาพ โอกาศที่จะรวมตัวกันยากครับ เพราะเพื่อนๆผมมันมีครอบครัวกันหมดแล้ว ช่วงนั้นเป็นช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน จะมีวันหยุดยาวเสาร์ อาทิตย์ จันทร์ เพื่อนๆลาพักร้อน3วันล่วงหน้าบวกวันหยุดยาวก็ได้6-7วัน คือผมวางแพลนกันไว้ล่วงหน้านานแล้วครับ ว่าจะพาพรรคพวกเดินตามเส้นทางที่ผมเคยตามพระที่ออกธุดงค์ ทีแรกว่าจะไปแม่ฮ่องสอน แต่พอมาปรึกษากันแล้วเวลาที่จะอยู่ในป่าน้อยเกินไป ผมเลยเปลี่ยนมาป่าแถวจันทบุรีแทน เพราะกะมาพักแถวทะเลก่อนกลับกทม ตกลงผมเอารถไปรับพรรคพวกแบบเลิกงานแล้วไปเลย โดยเตรียมของไว้เป็นที่เรียบร้อย โดดงานคนละครึ่งวัน ผมดีหน่อยเพราะงานอิสระเป็นนายตัวเองสบายหน่อย ตกลงเราไปพักเตรียมตัวกันที่ ศูนย์เพราะชำกล้าไม้เขาชะเมา เพื่อนในกลุ่มมีพรรคพวกอยู่ที่นั้น ไปถึงก็ประมาณ5โมงกว่าๆ ก็อยู่ตีนเขาชะเมาแล้ว เราฝากรถตั้งแคมป์กันที่ ศูนย์เพราะชำกล้าไม้เขาชะเมา เราวางแพลนเดินเท้าเข้าป่ากันแต่เช้า ตามเส้นทางชาวบ้านเลาะไปตามเขาชะเมา ผมเคยเดินมาแล้วครั้งนึง ไปออกแถวเขาสอยดาว แล้วค่อยหารถกลับมาที่ศูนย์เพราะชำกล้าไม้เขาชะเมา เรากะไว้จะตั้งแคมป์กัน3คืนไม่รวมที่ศูนย์เพราะชำกล้าไม้เขาชะเมา
[ ]2คืนแรกในป่าเราก็สนุกเฮฮาตามประสา เรื่องที่จะเล่าก็คืนที่3นี่แหละครับ เราเดินมาถึงเขาสอยดาว มาพักตั้งแคมป์ชายป่าเขาสอยดาวห่างจากสวนยางชาวบ้านแถวนั้นไม่ไกลนัก เราอยู่ตั้งแคมป์กันช่วงบ่าย3โมงกว่าๆ ทำเลที่เราตั้งแคมป์ห่างลำห้วยที่มีน้ำใหลแรง แต่น้ำไม่มากนักลึกสุดก็ประมาณราวอกแต่โดยรวมประมาณท่วมเข่า เรามาอาบน้ำล้างตัวกันสบายสดชื่นก่อนออกจากป่า ในกลุ่มผมชอบนอนเปล ผมก็เลือกต้นไม้ที่จะผูกเปลเพราะช่วงที่ไปนั้นหมดฝนไปนานแล้ว พอดีบริเวณนั้นมีต้นกระบากใหญ่ต้นนึงสู่งใหญ่มากแผ่ร่มเงากว้าง โคนต้นประมาณ4คนโอบได้ ห่างไปอีกเกือบ2เมตรมีต้นไม้อะไรจำไม่ได้ ต้นไม่ใหญ่นักแต่พอผูกโยงเปลได้ ก็เหมาะเลย พรรคพวกก็ตั้งเต๊นกัน ผมก็ผูกเปลกับต้นกะบากใหญ่ ตอนเอาเชือกเปลไปผูกโยงเห็นปลายเหล็กงอๆสนิมเขลาะ โผล่ออกมานิ้วกว่าๆ อยู่อีกด้านที่เปลผมผูกอยู่ ผมเอามีมีดพับมาขูดรอบดูเพราะแปลกใจว่าใครมาตอกอะไรไว้ในป่าแบบนี้ ปรากฏว่าตัวเหล็กที่จมอยู่ในต้นกะบากเป็นแท่งสี่เหลี่ยมๆ พรรคพวกเห็นผมขูดๆดึงๆก็มาดู ช่วยกันงัดดึงเท่าไหรก็เอาออกไม่ได้เนื้อไม้ดูดติดแน่นมาก ผมเลยนึกถึงพระท่านนึงเคยสอนไว้ ถ้าเจอเล็บ,เขี้ยว,งา หักคาอยู่กับต้นไม้ ให้ใช้คาถาถอนออก จะหลุดออกมาง่าย ผมก็นึกสนุกลองใช้คาถาที่ท่านเคยสอนไว้ ในฐานะศิษย์มีครู (=^....^=) คาถาก็สั้นๆเหมือนกาเสสังเครื่องเซ่นอะไรนี่แหละ ก็มีบาลีนิดหน่อย โดยรวมสั้นๆช่วงท้ายก็ นะเคลื่อน โมถอน พุทคลอน ธาเคลื่อน ยะเลื่อนหลุดหาย
[ ]ผลคือดึงหลุดออกมาเฉยเลย เป็นแท่งเหล็กสี่เหลี่ยมเป็นลิ่มเรียวยาว4นิ้วเกือบ5นิ้ว ปลายหัวงอเป็นตะขอ สนิมจับเขลาะ ผมกับพรรคพวกก็จับกลุ่มวิจารย์กันแต่ละคนไม่เคยเห็นแต่ดูออกว่าเป็นของเก่า ผมก็ห่อเก็บใส่เป้ไว้ วันนั้นเพื่อนผมออกไปที่หมู่บ้านของชาวบ้านแถวนั้นที่ห่างไปหลายกิโลอยู่ เพื่อออกไปหารถกลับไป ศูนย์เพราะชำกล้าไม้เขาชะเมา สายๆวันพรุ่งนี้ เกือบค่ำเพื่อนผมก็กลับมา พร้อมเหล้าขาว40ดีกรี 2ขวดกะกับแกล้มชุดใหญ่มีชาวบ้านหิ้วของมาส่ง เราอยู่ในป่าจะไม่ดืมกันครับแต่เนี้ยเราจะกลับกันแล้ว ก็เลยดื่มคุยกันสนุกๆรอบกองไฟ ชาวบ้านที่ช่วยหิ้วเอาของมาส่งก็เจ้าของรถที่จะไปส่งเราพรุ่งนี้แหละครับก็ จากหมู่บ้านออกไปถนนใหญ่ก็15กม.ได้ ผมดื่มกินพอตึงๆไม่ถึงกับเมามาก4ทุ่มเกือบ5ทุ่มผมก็มุดเข้าถุงนอนที่อยู่บน เปล ปล่อยให้พรรคพวกก๊งกันต่อ ซักพักก็หลับ เหมือนหลับไปไม่นานผมรู้สึกตัวเหมือนคลิ้มๆ เสียงพรรคพวกผมเงียบไปหมดแล้ว ผมนอนอยู่บนเปลที่มีมุ้งคลุมด้วยไฟลชีสกันน้ำค้างอีกชั้น หันหัวไปทางต้นกะบากใหญ่ ปลายเท้าหันไปทางลำห้วย ดึกอย่างนี้เสียงน้ำที่ใหลดังชัดมาก แสงจันทร์หลังวันลอยกระทงสาดแสงไปทั่วบริเวณ มองเห็นบริเวณรอบนอกร่มไม้ชัดเจน แต่ในร่มต้นกะบากเป็นเงาตะคุ่มๆ เปลสนามที่ผมผูกไว้สูงจากพื้นไม่มากนักท่าลุกขึ้นนั่งก็เท้าถึงพื้น ซ้ายมือของผมจะเป็นกลุ่มเต๊นของเพื่อนๆ มีกองไฟที่มอดคุแดงจะวาบแดงยามลมเย็นๆพัดมาอ่อนๆ
[ ]ผมขยับตัวตะแคงมาด้านขวาให้นอนได้ถนัด ผมก็ต้องเสียวสันหลังวูบเลย ก็ที่ปลายเท้ามีเงาตะคุ่มๆมองออกไปตัดกับแสงเดือนลักษณะเป็นผู้หญิงนั่งคุก เข่าหรือนั่งพับเพียบไม่แน่ใจอยู่ทางปลายเท้าด้านขวามือของผม ผมนอนตัวแข็งทื่อเลยตอนนั้น เงาตะคุ่มๆที่ผมเห็นอยู่นั้นนั่งนิ่งไม่ไหวติง พอซักพักผมตั้งสติได้ก็แผ่เมตตาตามที่พระท่านเคยสอนมา ผมเองไม่ได้กลัวแค่หวาดๆพอขนลุก ผมก็ไม่สนใจหลับตากะว่าจะนอนต่อ ผมก็สดุ้งอีกครั้ง ก็ได้ยินเสียงจากเงาตะคุ่มๆ "ท่าน..ท่านเจ้าค่ะ" ทีนี้ผมตื่นตัวเต็มที่เวลานั้นคิดในใจเอางัยก็เอากัน ผมรูดซิบถุงนอนขึ้นนั่งขัดตะมาตเลิกมุ้งตลบไปไว้ด้านหลังของผม เพ่งมองให้เห็นชัดๆไปที่ต้นเสียงที่อยู่ห่างไม่เกินศอก "อิฉัน..กราบเจ้าค่ะ" เงาตะคุ่มๆนั้นก้มกราบผม ตรงพื้นหน้าเปลที่ผมนั่งขัดตะมาตอยู่ทำเอาผมอึ้ง เวลานั้นได้ยินแต่เสียงน้ำในลำห้วยก้องสะท้าน "ท่าน..ไปพักในบ้านอิฉัน.ดีกว่าเจ้าค่ะ" เงาตะคุ่มๆนั้นลุกขึ้นยืน สำเนียงที่คุยฟังดูเป็นมิตรอบอุ่น ผมลงจากเปลตามเงาตะคุ่มๆนั้นไปตอนใหนไม่รู้ มารู้อีกทีก็ เดินเข้าไปในบ้าน ลักษณะเป็นเรือนทรงไทยแบบโบราณ แบบแยก3หลังหรือห้องน่ะแหละครับ มีซุ้มเหมือนศาลาอยุ่กลางเรือน
[ ]ผมพึ่งสังเกตุในเรือนดูสว่างนวลตา คนที่เดินนำหน้าผมมาเป็นหญิงสาว มองเห็นเบื้องหลังผมยาวสรวยดำขลับปลายผมระอยู่ที่สะโพก เธอหันมาหาผมทำให้ผมเห็นใบหน้าเธอชัดเจน เป็นหญิงสาวอายุเท่าที่เห็นประมาณไม่น่าเกิน25 ใบหน้าเรียวยาวตากลมโตดูดุ คิวเข้ม จมูกไม่โด่งมากนัก เรียวปากเล็กเป็นกระจับ ดูดีไม่ถึงกับสวยมากแต่ดูงาม แต่ตาดุมาก เธอส่งยิ้มให้ผมอย่างอ่อนโยน เธอสูงประมาณ160 นุ่งผ้าซิ่นใหมสีน้ำตาลอ่อน ห่มผ้าแถบรัดอกสีเขียวเข้มเหมือนเสื้อเกาะอก ชายผ้าแถบตวัดพาดใหล่เหมือนห่มสใบ โชว์ใหล่ซ้ายกับหน้าท้องเนียนบาง "ขึ้นมานั่งพักบนนี้ก่อนเจ้าค่ะ" เธอผายมือไปที่ที่จัดไว้เป็นเบาะที่มีหมอนสามเหลี่ยมใหญ่ไว้ให้พิง มีตั่งสี่เหลียมไม่ใหญนักเหมือนโต๊ะอยู่ตรงกลางซุ้มศาลานั้นผมขึ้นไปนั่งที่ ที่เธอจัดไว้ให้ โดยมีเธอตามไปนั่งข้างๆ ซักพักก็มีหญิงสาว2คนยกพานผลไม้กับคนโทน้ำมาวางบนตั่งหน้าผม 2สาวก้มหัวมองไม่เห็นหน้า 2สาวแต่งตัวคล้ายกับเธอที่นั่งข้างๆผม พอวางของเสร็จก็เดินกลับหายไปตรงใหนผมไม่ทันมอง ผมเองยังงงๆว่ามาที่บ้านนี้ได้งัย
[ ]เธอข้างๆผม ก็ส่งยิ้มให้ผม ก่อนจะก้มลงกราบที่ตักผม "อิฉันขอกราบท่านอีกครั้งเจ้าค่ะ" ผมเองไม่รู้จะพูดอะไร ได้แต่มองเธออย่างงๆ เธอเองก็ไม่ได้พูดอะไร ผมมองเธอชัดๆจัดเป็นหญิงสาวที่น่ารักคนนึง แต่ดูจะเป็นคนตาดุเอาการ แต่กับผมดูเธออ่อนโยนทั้งสายตากริยา เธองามน่ารักอย่างนี้แฟนคงหวงน่าดู แค่คิดเธอก็บอกตอบ "ยังไม่มีเจ้าค่ะ" เหมือนเธออ่านความคิดผมออกหมด เธอยิ้มน้อยๆ ก็ผมน่ะคิดไปไกลกว่านั้นเยอะ (=^....<=) ผมรู้สึกง่วงนิดๆ "ไปพักเถอะเจ้าค่ะ" เธอพูดพร้อมกับลุกขึ้นพาผมไปที่ห้องหลังกลาง ที่ใหญ่กว่าห้องที่แยกอยู่ด้านซ้ายและขวา ของห้องที่ผมตามเธอเข้าไป ในห้องมีเตียงไม้ใหญ่สูงจากพื้นประมาณ70เซ็นต์ มีเสา4เสามีมุ้งกางเก็บชายมุ้งไว้ใต้ที่นอน ขนาดประมาณ5ฟุต มี 2สาวที่ยกพานผลไม้กับคนโทน้ำนั่งหมอบอยู่หน้าเเตียง พอผมเดินไปถึงเตียง 2สาวก็ลุกเปิดประตูมุ้ง เธอที่พาผมเข้ามาดันหลังผมเบาๆให้ขึ้นไปบนที่นอน ผมรู้สึกที่นอนนั้นเป็นฟูกนุ่มหนามาก อย่างกับยัดด้วยสำลี เธอขึ้นเตียงตามเข้ามาในมุ้งด้วย 2สาวปิดประตูมุ้งเก็บชายมุ้งไว้เหมือนเดิม เธอที่อยู่กับผมในมุ้ง มองไปที่2สาวพร้อมบุ้ยหน้าไปที่ประตู 2สาวก็ลุกเดินออกจากห้องพร้อมปิดประตูห้อง
[ ]แสงสว่างนวลๆในห้องที่ผมเข้ามา ดับวูบลงแต่ทั้งห้องยังคงสว่างรำไรๆ พอมองกันเห็นชัดจากแสงจันทร์ที่สาดแสงส่องผ่านบานหน้าต่าง ที่มีซีกรงไม้ อยู่ทางซ้ายมืองของเตียง ผมได้ยินเสียงน้ำจากลำธารยังดังก้องสท้าน ผ่านบานหน้าต่าง ผมนั่งขัดตะมาต อยู่กลางที่นอนมีเธอที่พาผมมานั่งพับเพียบอยู่ข้างๆ เธอพลักผมเบาๆให้ทิ้งตัวลงนอน ผมทิ้งตัวเหยียดยาวลงไปกับที่นอนอย่างว่าง่าย พอเธอเห็นผมนอนลงแล้ว เธอค่อยๆปลดผ้าแถบที่คาดอกออก ตลบชายผ้าแถบพาดบ่าทั้ง2ข้างไว้ ผ้าแถบห้อยโค้งกองอยู่เหนือเนินอกอวบอิ่ม ผมจ้องมองภาพนั้นอย่างตื่นตา ดูงามยังกับภาพเขียนศิลป์ เรือนร่างของเธอมีแสงจันทร์สาดส่องเป็นฉากหลัง ดูเย้ายวนใจมาก เงาเต้าเต่งงอนเช้งดูเด่นชัดในแสงจันทร์รำไรๆ เธอยิ้มน้อยๆก่อนจะก้มลงบีบนวดขาผม ผมรู้สึกผ่อนคลายอย่างมาก เธอบีบนวดสลับไปมาทั้ง2ขาของผมอย่างนุ่มนวล ผมได้แต่จ้องมองดูเธอออย่างเคลิบเคลิ้ม เธอนุ่มนวลงดงามมาก จนผมอดใจไม่ไหว เอื้อมมือไปดึงผ้าแถบที่ห้อยอยู่บนเนินอกอวบอิ่ม ค่อยๆลากลงจากใหล่ทั้ง2ข้างของเธอออก เต้าอวบเต่งงอนงามเป็นเงาอวดโฉมตัดกับแสงจันทร์นวลๆ
[ ]ผมค่อยๆเอามือลูบไล้ขึ้นลงแผ่วๆไปตามใหล่ขวาเธอ ผิวกายเธอนวลเนียนจากการสัมพัส ผมค่อยๆรั้งดึงแขนของเธอเบาๆ เธอเอนตัวลงมานอนตะแคงซุกหัวอยู่กับใหล่ซ้ายของผม ผมน่ะยังอยู่ในชุดที่ผมนอนอยู่บนเปลนั้นแหละครับ เสื้อยืดเนื้อหนาแขนยาว กางเกงเล สวมถุงเท้าให้อุ่นๆ ผมตะแคงหันหน้าไปหาเธอ กลิ่นกายเธอหอมกรุ่น ผมจุบหอมไปที่หน้าผากเธอแผ่วๆ มือขวาล้วงลูบคลึงเต้าอวบหยุ่นๆของเธอเบาๆ ดูเธอตัวสั่นสท้านน้อยๆ กลิ่นกายเธอหอมไปทั้งตัว ผมจูบไซร้ไปตามวงหน้า ก่อนจะประกบปากจูบแลกลิ้นกันอย่างนุ่นนวล แขนซ้ายเธอกอดตัวผมพร้อมเอามือลูบไล้หลังผมแผ่วๆ ผมแลกจูบเคล้าคลึงเต้าอวบหยุ่นอย่างเพลิดเพลิน ท่อนลำในกางเกงเลตื่นตัวแข็งโด่ ผมละมือจากเต้าอวบหยุ่นไล้มือลงไป ค่อยๆดึงชายผ้าซิ่นที่พับทบเก็บชายไว้ที่เอว เรายังแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ชายผ้าซิ่นค่อยๆคลายออก ผมคลี่ดึงออกช้าๆ จนชายผ้าซิ่นที่จับทบไว้แยกหลุดออก เธอนอนตะแคงซุกอกผม ผมลูบไล้แก้มก้นแน่นนวลเนียนของเธอแผ่วๆเบาๆ เธอเบียดตัวตวัดขาคล่อมก่ายเอาขากอดผม ท่อนลำผมเกร็งแข็งเด๊ก
[ ]ผมลูบไล้ไปมาตามเรียวขาที่คล่อมก่ายตัวผม แล้วค่อยๆหงายฝ่ามือสอดไล้ ไปตามหน้าท้องแน่นเนียนของเธอ ผมลูบไล้ลงไปที่โหนกเนื้อ สัมพัสได้ถึงทิวขนนุ่มๆบาง ผมลูบไล้อย่างเบามือ ขาของเธอที่คล่อมตัวผมไว้ ทำให้พลูเนื้อของเธออ้าโล่ง ผมล้วงมือขยำพลูเนื้อที่อวบใหญ่ได้โดยง่ายเต็มฝ่ามือของผม ขยำสลับลูบไล้แผ่วๆเบาๆ เธอจูบแลกลิ้นกับผมรุกเร้าร้อนแรงขึ้น ผมค่อยๆใช้นิ้วกลางลากแซะไปตามกลีบแคมอวบ เธอถอนปากกอดผมตัวเกร็ง กระดกพลูเนื้ออัดมือผม "อืมม..ซืดด..อืมม" เธอส่งเสียงครางเบาๆในคอ ผมลากนิ้วตามรอยผ่าของกลีบแคมขึ้นลงเบาๆ น้ำรักของเธอเอ่อซึมเยิ้มชุ่มปลายนิ้ว ผมค่อยๆกดปลายนิ้วจมลงไปในรูหลืบช้าๆ "อ้าส์ส์..อู้ยย" ผมจูบไซร้ประกบปากจูบแลกลิ้นกับเธอพร้อมค่อยๆกดนิ้วจมลงไปในรูหลืบช้าๆจนสุด โคนนิ้ว รูหลืบเธอขมิบรัดนิ้วผมแนบแน่น เกร็งก้นอัดพลูเนื้อกับนิ้วผม ปากก็ดูดลิ้นผมแน่น ส่งเสียงครางในลำคอ "อื้อออ..อืมมมม" ผมกระดกนิ้วถี่ๆในรูหลืบที่บีบแน่น เธอกระดกก้นส่ายรับถี่ๆ ผมค่อยๆชักนิ้วสาวเข้าออกรูหลืบที่เยิ้มไปด้วยน้ำเสียวที่เธอขับออกมา ผมซอยนิ้วเบาๆถี่ๆ
[ ]เธอกอดผมแน่น ถอนจูบแหงนหน้าคราง "อ้าส์..อ้าส์..อ้าส์" พร้อมกระดกก้นเร่าๆรับนิ้วผมที่ซอยถี่ๆ น้ำเสียวของเธอเยิ้มเต็มมือผม ผมเองเสียวจนสุดทนเหมือนกัน ผมถอนนิ้วจากรูหลืบเธอ มาปลดกางเกงเล ผมขยับตัวถีบกางเกงเลจนหลุดจากตัว แล้วพลิกตัวเธอให้นอนหงายโดยมีผมผลิกคล่อมอยู่กลางหว่างขาเธอ เธอตั้งชันเข่าแบะอ้า ผมโย่งตัวขยับเข่าไปที่หว่างขาของเธอให้ถนัด ผมค่อยๆดึงตัวทาบ มือซ้ายท้าวยันกับฟุกนุ่มๆมือขวาจับท่อนเสือน้อยที่แข็งเป็นลำพงกหัวงึกๆๆ จ่อไปที่ร่องหลืบที่เยิ้มฉ่ำ ลากหัวถอกขึ้นลงตามรอยผ่ากลางกลีบแคมอวบเต่ง ค่อยๆดันหัวเสือน้อยที่พองบานเต็มที่ ผ่านกลีบแคมเข้าไปในร่องหลืบของเธอ หัวถอกค่อยๆจมลงไปช้าๆจนถึงเงี่ยงหัว "อาส์ส์ส์.ซี๊ดส์ส์ส์" เธอครางตามเบาๆ เอามือกำต้นแขน2ข้างผมแน่น ยันเท้ากับกับฟูกนุ่มนั้นแอ่นก้นถ่างขาอ้าออกกว้าง ผมแช่หัวถอกคารูหลืบของเธอ พร้อมโถมตัวเอาแขนทั้ง 2 คร่อมตัวเธอยันที่นอนไว้ ค่อยๆกดท่อนลำจมลงไปช้าๆ ผมเสียวจนต้องกัดฟันครางในคอเบาๆ"อืมมมม.ซู๊ดดดส์" เธอร้องครางเบาๆ "ซู๊ดดส์.ส์ส์ส์" รูหลืบบีบรัดหัวถอกแนบแน่น ผมค่อยๆกดท่อนลำลงซ้าๆจนมิดโคนอย่างนิ่มนวล พร้อมโถมตัวกอดเธอไว้
[ ]ผมสอดมือเอาฝ่ามือซ้ายประคองใต้ท้ายทอยของเธอ ก่อนจะประกบเรียวปากของเธอ แลกจูบกันอย่างนุ่มนวล มือขวาผมก็ลูบไล้เต้าอวบหยุ่นของเธอเบาๆ 2มือเธอโอบกอดคอผมพร้อมตวัดขารัดข้อพับขาผมไว้ ผมโยกสะโพกบดวน ควงท่อนลำที่จมมิดอยู่ในรูหลืบ เราแลกจูบกันอย่างเร่าร้อน รูหลืบเธอบีบกระชับท่อนลำของผมที่กระตุกหงึกๆ หงึกๆ อย่างเสียวสุข ผมโยกส่ายสะโพก บดวนคลึงอัดกับพลูเนื้อของเธอไปเบาๆ เราแลกลิ้นกันอย่างเร้าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ผมเสียวส่านขยับเอวกระเด้าท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำเข้าออกสั้นๆเนิบๆไป เรื่อยๆ แรงบีบรัดภายในรูหลืบของเธอ ตอดดุ๊บๆดุ๊บๆดุ๊บๆ พร้อมครางอยู่ในลำคอ "อึม.อึม.ออื้อออ" เด้งสะโพกรับท่อนลำผมเบาๆ 2มือของเธอที่กอดคอผมลูบไล้ไปตามแผ่นหลังผมไปมาแผ่วๆ ผมกระเด้าท่อนลำสั้นๆ เธอเกร็งสะโพกเด้งรับเนิบๆ พร้อมแลกจูกกันอย่างเพลินสุดๆ จนรูหลืบของเธอตอดยุ๊บๆยุ๊บๆ ผมงี่ง่านอยากมันเต็มที่ ผมถอนจูบเอามือ2ข้างยันฟูกนุ่มๆพร้อมยกตัวขึ้น โย่งสะโพกกระเด้าเน้นๆแต่ไม่หนัก ผมชักท่อนลำยาวขึ้นกระเด้าเบาๆแต่เน้นๆ "อาส์ส์ส์.ซีดส์ส์" เธอร้องครางเบาๆ รูหลืบบีบกระชับ เต้าอวบอิ่มของเธองอนเช้ง ดูยั่วยวนจนผมต้องก้มลงงับดูดไปที่ปลายหัวนมที่ตั้งชูชัน ดูดเน้นหัวนมที่แข็งเป็นไตสลับไปมาทั้ง2เต้าอวบ เกร็งสะโพกกระเด้าท่อนลำเน้นขึ้นถี่ๆ เธอส่งเสียงคราง "อื้ยส์.ส์ส์...ซู๊สส์ส์..อาส์ส์ส์.ซู๊ดส์ส์" [ ]ผมดูดฟัดเต้าอวบ พร้อมกระเด้าท่อนลำเน้นๆเนิบๆ เธอบิดตัวส่งเสียงคราง "อื้ยส์.ส์ส์...ซู๊ดสส์ส์..อาส์ส์ส์.ซู๊ดส์ส์" 2มือโน้มคอผม คลายขาที่ตวัดรัดขาผม ชันเข่าเอาเท้ายันกับฟูกนุ่ม แอ่นสะโพกเด้งรับตามจังหวะกระเด้าของผม ผมยังดูดหัวนมที่หดแข็งเป็นไตพร้อมกระเด้าเนิบๆ เธอแอ่นอกให้ผมดูดอย่างเสียวสุดๆ หัวสบัดร้องคราง "อาส์ อาส์ อาส์ อาส์ อาส์ อาส์" เธอเด้งกระเด้ารับถี่ยิบ แต่ดูเหมือนไม่สะใจเธอ เธอพลิกตัวผลักผมให้พลิกลงนอน ทำให้ท่อนลำที่ผมกำลังกระเด้าเนิบๆหลุดจากรูหลืบของเธอ เธอพลิกตัวตวัดขาคล่อมตัวผมเอา2มือซ้ายยันหน้าท้องผม พร้อมคุกเข่าโย่งตัว เธอชันเข่าข้างขวาขึ้น พร้อมเอามือขวาขว้าท่อนลำที่แข็งปั๊กเปียกเยิ้มด้วยเมือกรักของเธอ จ่อรูหลืบของเธอ เธอรูดหนังหุ้มหัวถอกผมลง ส่งหัวถอกที่บานทะโร่จ่อกลางกลีบแคม เธอกดสะโพกลง รูหลืบฉ่ำเยิ้มของเธออมหัวถอกผมมิดเงี่ยง เธอเอามือขวามายันหน้าท้องผมอีกข้างพร้อมชันเข่าซ้ายขึ้น ที่นี้เธอก็นั่งยองๆ คล่อมอยู่บนตัวผม พลูเนื้ออมท่อนลำผมมิดโคน
[ ]เธอเอา2มือจับขยุ่มเอวผม พร้อมขยับสโพกโยกพลูเนื้อที่อมท่อนลำ ถูไถส่ายบดไปกับหนอกผม เธอเงยหน้าส่งเสียงคราง "ซู๊ดสส์ส์..อาส์ส์ส์.ซู๊ดส์ส์" เธอนั่งยองๆกดพลูเนื้ออัดถูไถส่ายบดไปกับหนอกผมถี่ๆ ผมกัดฟันด้วยความเสียว แอ่นท่อนลำส่ายรับการถูไถ หัวถอกผมตึงเปรี๊ยรูหลืบบีบรัดแน่นหนึบ เธอเกร็งสะโพกโยกขย่มพลูเนื้อขึ้นลงจากเนิบๆเนิบๆรูหลืบบีบรัดกระชับ ผมแอ่นเด้งกระเด้ารับ เธอขย่มเนิบๆอยู่ไม่ถึงอึดใจ เธอขยำเอวผมจนรู้สึก ว่าเล็บมือเธอจิกแน่น เธอโยกสะโพกขย่มพลูเนื้อถี่ยิบ หัวสบัดผมยาวๆของเธอสบัดกระจาย ส่งเสียงครางดังแข่งเสียงน้ำในลำธารที่ดังก้อง "อาส์ อาส์ อาส์ อาส์ อาส์" เธอเกร็งพลูเนื้ออวบขมิบร่องหลืบบีบรัดท่อนลำผมแน่นหนึบ ส่งเสียงร้องคราง "อ๊ายส์ส์." ล่ะมือที่จับเอวพร้อมทิ้งเข่าลงบนฟูกนุ่ม โถมตัวลงซุกหน้าลงกับแผงอกผมกอดรัดตัวผมแน่น ผมเสียวกระสันท่อนลำจนทนแทบไม่ไหว ผมกอดตัวเธอแน่น พร้อมดันพลิกตัวให้เธอมานอนอยู่ด้านล่าง โดยผมประคองสะโพกไม่ให้ท่อนลำหลุดจากรูหลืบของเธอ
[ ]ผมพลิกตัวมาอยู่ด้านบน 2แขนท้าวยันตัวกับฟูกนุ่มหนา ผมค่อยๆเอาแขนมาสอดใต้ข้อพับขาเธอทีล่ะข้าง เวลานี้เข่าทั้ง2ข้างของเธอโย้แบะอ้า โดยมีท่อนแขนผมยกตัวขัดข้อพับขาเธอที่ถ่างอ้าพลูเนื้อแอ่นโด่ง มีท่อนลำผมกดอัดอยู่มิดโคน ผมงี่ง่านสุดๆ รูหลืบเธอบีบรัดกระชับแน่น ผมเสียวกระสันท่อนลำจนผมต้องกัดฟัน ถอนท่อนลำออกมาช้าๆจนเกือบหลุดจากรูหลืบเธอ ผมกระเด้าอัดแบบหนอกชนโหนกเน้นๆ ปั๊บ.. "โอ้ว" เธอผวาโอบคอผมส่งเสียงร้อง ผมค่อยๆกระเด้าเน้นขึ้นๆ ปั๊บ...ปั๊บ..ปั๊บปั๊บๆๆๆๆ "โอ้ว...โอ้ว..โอ้ว.อ้าส์ๆๆๆๆ" เธอส่งเสียงครางกระเส่า ผมเสียวจนทนต่อไม่ไหวกระเด้าอัดถี่ยิบ ปั๊บๆๆๆๆ ขาของเธอเด้งตามแรงกระเด้ายังกับนกกระพือปีก ผมเกร็งก้นกระเด้ากดท่อนลำให้ลึกสุดบดหนอกบดบี้พลูเนื้อ เกร็งกระตุกท่อนลำปลดปล่อยน้ำรักที่กลั้นต่อไปไม่ไหวพลั่งพลูในก้นบึ้งรู หลืบเธอ เป็นระลอก ปลึด ปลึด ปลึด รูเสียวเธอบีบกระชับ ขมิบตอดรัดน้ำรักที่พุ่งออกจากหัวถอก ดุ๊บๆดุ๊บๆดุ๊บๆดุ๊บๆ ผมยันตัวแอ่นก้นอัดสะโพกโยกหนอก วนบดอัดกับพลูเนื้ออวบอัดของเธออย่างเสียวส่านสุดๆ เธอโน้มกอดคอผมแน่น 2ขาที่พาดอยู่กับท่อนแขนผมเหยียดถ่างเกร็งอ้าเป็นตัววี ส่งเสียงครวญครางเบาๆ "อ้าส์ส์ส์ส์ส์" ผมทิ้งตัวปล่อยขาเธอลงบนที่นอน พร้อมโถมตัวกอดเธออย่างผ่อนคลาย เธอตวัดขารัดขอพับขาผมไว้หลวมๆ 2แมือโอบกอดลูบไล้หลังผมเบาๆ
[ ]ผมหลับไปตอนใหนไม่รู้มารู้ตัวอีกทีก็ พรรคพวกผมมาเขย่าเปลปลุกผม แหะๆฝันเปียกแฉะเต็มกางเกงเลเลยครับ ผมเจอเธอคล้ายๆแบบนี้แต่จะแปลกๆกว่านี้อยู่3ปีได้ พอได้เจอแม่เสือเธอก็หายไปเลยไม่มาให้เห็นในฝันอีกเลย ไว้มีเวลาจิ้มคอมจะทบทวนมาเล่าว่าผมเจอะเจอที่ว่าแปลกน่ะอะไรมั่ง (=^....<=) นี่ก็เข้าเทศกาลของไอ้ยศเพื่อนผมถ้ายังจำกันได้ลงทะเบียนแรงงานต่างด้าว จะมาเล่าสู่กันว่าเทศกาลนี้สนุกยังงัย

…………สาวสนุก คุณเสือ……….

สาวสนุก 43
สาวสนุก 41สาวสนุก 42
สาวสนุก 39สาวสนุก 40
สาวสนุก37สาวสนุก38
สาวสนุก35สาวสนุก36
สาวสนุก33สาวสนุก34
สาวสนุก31สาวสนุก32
สาวสนุก29สาวสนุก30
สาวสนุก27สาวสนุก28
สาวสนุก25สาวสนุก26
สาวสนุก23สาวสนุก24
สาวสนุก21สาวสนุก22
สาวสนุก19สาวสนุก20
สาวสนุก17สาวสนุก18
สาวสนุก15สาวสนุก16
สาวสนุก13สาวสนุก14
สาวสนุก11สาวสนุก12
สาวสนุก9 สาวสนุก10
สาวสนุก7 สาวสนุก8
สาวสนุก5 สาวสนุก6
สาวสนุก3 สาวสนุก4
สาวสนุก1 สาวสนุก2
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ