เ-็ดตูดสาวน้อย

เ-็ดตูดสาวน้อย

 • 1 ตอบ
 • 7513 อ่าน
*

ออฟไลน์ somysomy6969

 • Tiny Member
 • *
 • 4
 • 134
  • ดูรายละเอียด
เ-็ดตูดสาวน้อย
« เมื่อ: มีนาคม 16, 2016, 02:37:14 pm »
[align=center][backcolor=#ffffff]เรามาใช้รูตูด(ผู้หญิง)ให้เกิดประโยชน์กันเถิดครับ โดยเฉพาะภรรยาตัวเองไม่ต้องมีกิ๊กให้เสียเงินเสียเวลาได้เปิดบริสุทธ์รอบ2ฟิตแน่นกว่าหีอีกด้วยมีความสุขมากกว่าเดิม [/backcolor][/size][/align]
[align=center][backcolor=#ffffff]ก่อนอื่นต้องทำให้เมียยอมรับก่อนนะจะขอตรงๆเลยก็ได้ใช้การอ้อนวอนออดอ้อนหน่อยเอาเรื่องของผมให้เขาอ่านก็ได้นะ แต่ถึงเขายอมก็ไม่ใช่จะสำเร็จนะเพราะครั้แรกจะเจ็บมากเลยต้องใช้เวลาพอสมควรทำตามขั้นตอนนี้นะ [/backcolor][/size][/align]
[align=center][backcolor=#ffffff]  1ควรเย็ดตอนหลังจากขี้เสร็จใหม่ๆตูดและลำใส้จะสะอาดไม่มีขี้ติดออกมาให้กวนใจ หรืออย่างที่เขาถ่ายหนังxกันเขาจะให้กินยาถ่ายหรือยาถ่ายชนิดน้ำบีบเข้าตูดเป๊บเดียวก็ถ่ายออกหมด ถ้าถ่ายออกหมดจะสะอาดเย็ดเสร็จออกมาดูดต่อได้เลย [/backcolor][/size][/align]
[align=center][backcolor=#ffffff]  2ก่อนเย็ดกันให้เลียหีก่อนเลียจนมีอารมย์มากแล้วลงมาเลียตูดพยายามเอาลิ้นเข้ารูตูดให้มากที่สุดควานไปรอบๆสรับกับเลียแตดูจนมีอารมย์สุดๆแล้วค่อยเย็ดทำไปซักระยะจนรูตูดเริ่มปรับสภาพ [/backcolor][/size][/align]
[align=center][backcolor=#ffffff]  3เตรียมวาสลีนหรือเควายเจลแล้วทำเหมือนเดิมให้มีอารมสุดแต่เวลาเย็ดเอานนิ้วทาวาสลีนไปจ่อรูตูดค่อยๆกดเข้าที่ละนิดอย่าใจร้อนถ้าจะให้ดีควรให้เมียอยู่ข้างบนเพราะจะถนัดกว่าและใช้-นิ้วได้นิ้วนึงแหย่ตูดนิ้วนึงบี้แตดหรืออีกวิธีคือเลียหีและตูดสลับกันจนมีอารมย์สุดๆจนก้นลอยไม่ติดพื้นแล้วค่อยเอานิ้วจุ่มวาสลีนแยงเข้าตูดทีละนิดลิ้นก็เลียแตดไปด้วยแยงเข้าจนมิดแล้วค่อยๆชักนิ้วเข่าออกลิ้นก็เลียไปด้วยจนเสร็จคาปากเลือกวิธีไหนก็ได้หรือจะทำทั้ง2อย่างก็ได้แต่ต้องให้เขาเสร็จพร็อมกับนิ้วอยู่ในตูดทำซัก2-3ครั้งก็เพิ่มนิ้วเข้าตูดเป็น2นิ้วทำบ่อยๆจนชินแล้วจึงทำขั้นตอนต่อไป [/backcolor][/size][/align]
[align=center][backcolor=#ffffff]  4เลียหีสลับตูดแล้วเอานิ้วเข้าตูด-นิ้วและเพิ่มเป็น-นิ้วเลียแตดและชักนิ้วเข้าออกจนมีอารมสุดๆเปลี่ยนมาท่านอนหงายหรือตะแคงขาข้างนึงเหยีดตรงอีข้างงอขึ้นคล้ายเลข4จะเป็นท่าที่รูตูดผ่อนคลายที่สุดแรกไม่ควรใช้ท่าโก้งโค้งเพราะกล้ามเนื้อจะตึงและเจ็บมาก เลียรูตูดแล้วเอาวาสลีนทาควยและรูตูดให้มากๆแล้วเอาควยจ่อตูดค่อยกดเข้าจนมิดครั้งแรกอาจเจ็บมากซักหน่อยอยู่ที่ขนาดของควยและอารมย์ถ้าไม่สำเร็จกลับไปเริ่มขั้นตอนที่3ใหม่ไปเรื่อยแต่ละคนจะใช้เวลาไม่เท่ากันบางคน1อาทิตย์บางคนเป็นเดือนบางคนวันเดียวก็มี [/backcolor][/size][/align]
[align=center][backcolor=#ffffff]ลองทำดูนะถ้าไม่สำเร็จจริงๆก็ติดต่อผมได้ผมช่วยจนสำเร็จมาหลายคนแล้ว และประโยชน์อีกอย่างสำหรับสาวไซด์ไลน์และหญิงบริการเพราะมันจะเพิ่มมูลค่าราคาค่าตัวขึ้นอีกอย่างน้อยอีก500-1000เช่นน้องไซด์ไลน์ที่เชียงใหม่คนนึงค่าตัว1500ยังหาลูกค้ายากเพราะคู่แข่งมันเยอะ มาเย็ดตูดกับผมจนเก่งอัปราคาขึ้นเป็น2500ลูกค้าตรึมครับ ที่ผมทำมาสำเร็จทุกคนควยผม6x6นิ้ว [/backcolor][/size][/align]
[align=center][backcolor=#ffffff]ฝึกทำให้สำเร็จนะมันเป็นสิ่งท้าทายเพราะทุกวันนี้ผู้หญิงบริสุทธิ์หายากมากเราก็ต้องเปิดบริสุทธิ์ที่รูตูดนี่แหละรับรองฟิตกว่าเสียวกว่าร้องดังกว่าเย็ดหีแน่นอน สาวไหนสนใจอยากลองหรือสอบถามเพิ่มเติมที pm [/backcolor][/size][/align]


*

ออฟไลน์ saturn

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: เ-็ดตูดสาวน้อย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2017, 01:01:03 pm »
ผมไม่ค่อยชอบนะเส้นทางนี้  มันฟิตเฉพาะตรงหูรูดน่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ