"นุ้ย" ได้ผัว "เด็ก" 12 ขวบ เอง (เด็กจริง ๆ) (นุ้ย)... ตามคำเรียกร้องของสมาชิก .

"นุ้ย" ได้ผัว "เด็ก" 12 ขวบ เอง (เด็กจริง ๆ) (นุ้ย)... ตามคำเรียกร้องของสมาชิก .

  • 0 ตอบ
  • 6065 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
"นุ้ยได้ผัวเด็ก" 12 ขวบ เอง (เด็กจริง ๆ) ..."นุ้ย" มีประสบการณ์ในการมีเซ็กส์กับเด็กอายุแค่ 12 ปี ครั้งแรกของนุ้ยเกิดขึ้นได้เมื่อ 10 ปี เศษ (เกือบยี่สิบปี) ที่แล้วค่ะ ตอนนั้น "นุ้ย" เรียน จบมหาลัยใาใหม่ ๆ เด็ก (เด็กจริง ๆ) ที่เย็ดนุ้ยครั้งแรก เค้าเป็นลูกชายเพื่อนบ้านข้างเคียงบ้านนุ้ยเองค่ะ


น้องเขามีชื่อว่าบอยค่ะ ตอนนั้นนุ้ยรับสอนพิเศษนเสริมเวลาว่าง ๆ โดยนุ้ยจะ รับจ้างสอนเด็กตั้งแต่ ป.1-ม.3 ซึ่งก็ได้ผ่านมาหลายบ้านแล้ว ได้พบกับนักเรียนมากมายหลายคนจนกระทั่งนุ้ยได้รับ E-mail จากผู้ปกครองน้องบอยมาค่ะ คุณแม่น้องบอยได้ส่งเบอร์โทรศัพท์มือถือของแกมาให้นุ้ยติดต่อไปกับการสอนนักเรียน ม.1 วิชาภาษาอังกฤษค่ะ

นุ้ยก็ไม่รอช้ารีบคว้าโทรศัพท์ขึ้นมากดเบอร์ที่แสดงอยู่ตรงมอนิเตอร์อย่างรวดเร็ว พอดีตอนนั้นนุ้ยยังว่างงานค่ะ เพราะเป็นช่วงปิดเทอมไม่มีใครติดต่อจ้างพี่นุ้ยสอนพิเศษตอนปิดเทอมหรอกค่ะ ว่าแล้วนุ้ยก็กดโทรไปหาเบอร์ดังกล่าวก็มีคนรับทนทีหลังจากที่ดัง 2 ครั้ง"สวัสดีค่ะ" เสียงของผู้หญิงวัยกลางคนรับสายของนุ้ยแล้วพูดอย่างร่าเริง "นี่ใช่คุณแม่ของน้องบอยรึเปล่าค่ะ" นุ้ยตอบกลับอย่างไม่รอช้า "ใช่ค่ะ นี่คุณนุ้ย ใช่ไหมค่ะ" "ใช่ค่ะ"

หลังจากนี้ การสนทนาก็ไปในด้านของการเรียนว่า น้องบอยแกเรียน ม.ไหน เกรดเฉลี่ยเท่าไหร่ เรียนเรื่องอะไรบ้าง สถานที่เรียน เวลาเรียนที่ว่าง และ อัตราค่าเล่าเรียน นุ้ยรีบหยิบกระดาษขึ้นมาจดรายละเอียดให้ครบทุกอย่างลงไป และนุ้ยก็ต้องตะลึงกับสถานที่เรียนที่เข้าให้มาค่ะ เพราะมันเป็นหมู่บ้านที่นุ้ยอยู่เอง แถมอยู่บ้านในซอยข้าง ๆ กันด้วย

นุ้ยไม่รอช้าเลยค่ะรีบเดินออกไปหน้าห้องของนุ้ยแล้วเลี้ยวขวาเพื่อจะไปยังห้องถัดไป นุ้ยเคาะประตูเรียกคนข้างในค่ะเปิดมาพอดีเจอแม่ของน้องบอยที่กำลังคุยโทรศัพท์เลยค่ะทั้งนุ้ยและคุณแม่ต่างเข้าไปคุยกันในห้องของเธอค่ะ พอดีคุณแม่แกก็แนะนำน้องบอยให้นุ้ยรู้จักแล้วคุยเรื่องการเรียนต่างๆค่ะ น้องบอยตัดสินใจเรียนกับนุ้ยค่ะ เพราะแกบอกว่าภาษาอังกฤษเขาไม่ค่อยดีค่ะ

สรุปวันเวลาเรียนนะคะ "วันอังคาร,ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-21.00 น." คุณแม่เป็นคนให้เวลานี้เองค่ะเพราะห้องติดกันไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางแล้วแถมแกยังทำงานช่วงนั้นอีกเลยให้นุ้ยไปคอยดูแลน้องบอยให้ค่ะ แหมเรียกว่าใช้คุ้มเลยนะเนี่ยในทุกๆคืนที่นุ้ยเข้าไปสอนนับตั้งแต่ครั้งที่ 5 หลังจากที่นุ้ยและน้องบอยสนิทกันมากขึ้นแบบเล่นกัน แหย่กัน มันเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ นับแต่ตอนนั้นน้องบอยจะเป็นคนอาสาหาซื้อกับข้าวมาให้นุ้ยกินมื้อดึกทุกๆคืน

บางคืนเราก็นึกสนุกใช้ครัวที่บ้านน้องบอยมานั่งทำกับข้าวกินเอง หลายครั้งเหมือนกันที่กินกันไม่ค่อยลงเพราะน้องบอยอาสาเป็นคนทำ การเรียนของน้องบอยการสอนของนุ้ยไปด้วยดีค่ะ น้องบอยแกตั้งใจเรียนเอามากๆ สังเกตได้เลยจากสีหน้าแกเวลาเรียน แถมแกเป็นเด็กดีมีสัมมาคารวะด้วย นุ้ยชื่นชมในด้านนี้ของเขามาก หลังจากการสอบปลายภาคในเดือน กันยายน คะแนนภาษาอังกฤษออกมาได้เกรด 4 ถือว่านุ้ยประสบความสำเร็จในการสอนมากค่ะ วันนั้นเป็นวันที่ 10 ตุลาคม มีสายเข้ามาหานุ้ยค่ะ

"สวัสดีครับ พี่นุ้ย วันนี้ผมมารับผลสอบที่โรงเรียนครับ" น้องบอยพูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นออกเหนื่อยๆพาเอานุ้ยตกใจมากค่ะ ตอนนั้นนุ้ยยังไม่รู้เกรดของน้องบอยเลยค่ะ "มีอะไรรึเปล่าบอย" นุ้ยค่อยๆพูดอย่างใจเย็นแต่แล้วเขาก็ตะโกนอัดหูนุ้ยมาว่า "ไชโยยย !!! พี่นุ้ยผมได้เกรด 4 ภาษาอังกฤษครับ ขอบคุณพี่นุ้ยมากกๆเลยนะครับ" เขาตอบด้วยน้ำเสียงร่าเริงและบ้าอย่างที่นุ้ยไม่เคยห็นเขามาก่อน

นุ้ยก็รู้สึกดีใจด้วยค่ะ เพราะเขาตั้งใจเรียนขนาดนั้นสมแล้วที่ได้ระดับนี้ นุ้ยเลยอยากฉลองให้ศิษฐ์ค่ะเลยบอกไปว่า "เอางี้ วันนี้มารอในห้องพี่นุ้ยตอนสองทุ่มนะ พี่นุ้ยจะกลับประมาณนั้นแหละ เดี๋ยวจะพาบอยไปกินข้าวฉลองละกันนะ กุญแจห้องพี่นุ้ยมีอีกดอกสำรองอยู่ที่คุณแม่ของบอยนะ ตอนสองทุ่มไปขอมาได้เลย" นุ้ยพูดอย่างใจเย็นและไว้ใจน้องคนนี้มากๆ เพราะไม่มีทีท่าอะไรเลย หลังจากนั้นเราก็วางสายไป

ณ เวลา 20.15 น.นุ้ยเดินเข้าไปในบ้านแล้วถอดรองเท้าเดินเข้ามาในห้อง นุ้ยเห็นรองเท้าของบอยวางไว้อยู่ข้างๆประตู สงสัยเขามารอแล้วละมั้ง นุ้ยเดินไปข้างในบ้านก็ไม่เห็นบอยนั่งอยู่ นุ้ยก็ตกใจสิคะ รีบหาทุกห้องเลยจนกระทั่งทันทีที่นุ้ยกำลังจะเดินไปเข้าห้องครัว มีคนวิ่งเข้ามากอดนุ้ยจากด้านหลัง ตอนนั้นนุ้ยตกใจมากนึกว่าขโมย

แต่รู้ว่าไม่ใช่เพราะว่าเขาพูดว่า "ขอบคุณครับ พี่นุ้ย ขอบคุณมากครับ" บอยแกอยู่ในเสื้อเชิ้ตสีดำลายทางขาวและกางเกงขาเดฟสีขาวกำลังโถมตัวเข้ามากอดนุ้ยอยู่"ปล่อยก่อนนะบอย พี่นุ้ยหายใจไม่ออก" บอยแกก็ทำตามคำสั่งอย่างเรียบง่ายและเรียบร้อย "โห แต่งซะหล่อเชียว งั้นรอพี่นุ้ยตรงนี้แปปนึงนะ เดี๋ยวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วออกไปกินข้าวกันนะ" นุ้ยพูดอย่างอารมณ์ดีแล้วเดินเข้าไปในห้องนอนจัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้าตัวเองให้เรียบร้อย แต่งหน้าใหม่และหาเสื้อใหม่เปลี่ยน นุ้ยใส่เสื้อเชิ๊ตเหมือนกับบอยเพียงแต่นุ้ยใส่สีฟ้าและสวมกางเกงขาสั้น พอนุ้ยยืนแล้วก็แทบไม่เห็นกางเกงเลยเสื้อบังหมด เมื่อนุ้ยคิดว่านุ้ยแต่งตัวเรียบร้อยแล้วก็ออกไปหาน้องบอยข้างนอก"ออกมาแล้ว เป็นไงบอย วันนี้พี่นุ้ยดูเป็นไงบ้างจ๊ะ" นุ้ยเดินเข้าไปหาบอยซึ่งกำลังนั่งอยู่บนโซฟากลางบ้าน

เขาหันมาเหมือนจะชะงักไปแปปนึงแล้วค่อยเอ่ยปากพูดว่า "ว้าว วันนี้พี่นุ้ยดูดีจังครับ" บอยพูดพร้อมเบนหน้าไปที่อื่น "ใจจ้า เอาล่ะไปกันได้แล้ว บอยคงหิวแล้วสินะ"

ณ เวลา 22.45 น. นุ้ยกับน้องบอยเดินกลับมาด้วยสภาพโซซัดโซเซมาก เนื่องจากได้แอบชนแก้วกันไปถึง 2 ขวด บอยเป็นคนพานุ้ยมานอนไว้บนโซฟากลางบ้านแล้วเขาก็เหมือนจะไปเข้าห้องน้ำก่อน นุ้ยทนสภาพร่างกายไม่ไหวที่ผ่านงานวันนี้มาหนักและแถมกินแอลกอฮอลล์อีก นุ้ยเลยผลอยหลับไปนุ้ยค่อยๆลืมตาขึ้นมา นุ้ยตอนนั้นตกใจมากทำอะไรไม่ถูก เพราะ บอยนั้นแกกำลังค่อยๆแกะกระดุมเสื้อของนุ้ยออก นุ้ยกว่าจะรู้สึกตัวเอาจริงๆ เขาก็ถอดเสื้อนุ้ยออกหมดแล้ว

ตอนนี้นุ้ยนอนอยู่กลางบ้านเพียงแค่เสื้อชั้นในและกางเกงขาสั้นเท่านั้น บอยยืนขึ้นอย่างช้าๆ แล้วเอาใบหน้าของเขาเข้ามาใกล้ตรงบริเวณคอของนุ้ย แล้วนุ้ยได้ยินเสียงสูดลมเหมือนกำลังดมน้ำหอมของนุ้ยก็ว่าได้ นุ้ยพยายามจะฝืนร่างกายให้ลุกขึ้นมาและกำลังจะพยายามตะโกนให้บอยหยุด แต่เหมือนนุ้ยจะหมดแรงไปโดยปริยายเมื่อมีร่างกายของบอยอยู่ใกล้กับตัวนุ้ยมาก เขาค่อยเดินไปที่บริเวณขาของนุ้ย แล้วค่อยๆถอดกางเกงของนุ้ยออก

แต่แล้วเขาก็ถอดได้อย่างง่ายดาย เพราะอย่างที่ว่า นุ้ยไม่มีแรงเหลือเลย ตอนนี้ทำได้ก็แต่พยายามลืมตาให้ขึ้นดูว่าเขาจะทำอะไร ปากตอนนั้นเหมือนมีน้ำท่วมพูดไม่ออก ทำอะไรไม่ถูกทันทีที่เขาถอดกางเกงของนุ้ยเสร็จเขาก็ถอดกางเกงของเขา สภาพท่อนล่างของเขาตอนนี้เปลือยเปล่า ควยของบอยนั้นใหญ่มาก ใหญ่เกินเด็ดอายุขนาดนี้นุ้ยไม่เคยเห็นเด็กอายุแค่นี้ใหญ่ขนาดนั้นมาก่อน เขาค่อยๆเอาควยของเขาเข้ามาบริเวณคอของนุ้ย แล้วทำการรูดขึ้นรูดลงพร้อมกับสายตาที่มองลงไปที่หน้าอกและระหว่างขาของนุ้ย ซักพักหนึ่งเขาก็เอาควยมาใกล้หน้าของนุ้ย แล้วพ่นน้ำควยออกมาใส่หน้านุ้ย 4-5 ครั้ง

ตอนนี้บริเวณหน้าและหัวของนุ้ยเปื้อนน้ำของบอยไปหมดทั้งหน้า ตอนนี้นุ้ยพยายามลุกขึ้นมานั่ง ทันทีที่บอยเห็นนุ้ยตื่น เขาตกใจมาก ร้องเสียงดัง "ขอโทษครับพี่นุ้ย ขอโทษครับ" เขาก้มหัวลงแล้วไหว้นุ้ยหลายครั้งมากๆ "แต่ผมรักพี่นุ้ยนะครับ พี่นุ้ยทั้งหน้าตาดี น่าเย็ดมาก มันทำให้ผมหลงใหลพี่นุ้ยมากขึ้น โดยเฉพาะตอนพี่นุ้ยหลับ ผมก็เลยเกิดอารมณ์ขึ้นมาน่ะครับ ผมรักพี่นุ้ยครับ พี่นุ้ยเป็นเมียผมและให้ผมเย็ดพี่นุ้ยนะครับ " นุ้ยช็อคกับประโยคนี้มาก เพราะไม่เคยมีเด็กคนไหนกล้าที่จะมาพูดและบอกรักพร้อมขอเย็ดนุ้ยตรง ๆ แบบนี้มาก่อน บอยแก่แดดเกินวัยนุ้ยกำลังจะพยายามพูดออกแต่ไม่มีเสียง ทันทีที่นุ้ยเผลออ้าปาก บอยก็เอาควยมาจ่อที่ปากนุ้ย น้ำของบอยก็หยดลงมาใส่ปากของนุ้ยเข้ามาเยอะทีเดียว นุ้ยไม่รู้จะทำยังไงเลยสำลักออกมา ตอนนั้นนุ้ยปวดไปทั้งตัว ยิ่งตอนสำลักมันทำให้นุ้ยยิ่งหมดแรง แล้วต้องลงไปนอนต่อ นุ้ยพูดอะไรไม่ได้เลย

ว่าแล้ว บอยก็ก้มลงมากระซิบที่ข้างหูนุ้ยบอกว่า "ขอโทษนะครับ ผมรักพี่นุ้ยจริงๆครับ พี่นุ้ยน่าเย็ดมาก ผมขอเย็ดพี่นุ้ยนะครับ" ว่าแล้วเขาค่อย ๆ ประคองนุ้ยขึ้นมา แล้วค่อยๆถอดกางเกงในของนุ้ยออกแล้วถอดบราของนุ้ยออก นุ้ยเหมือนถูกมนต์สะกด ทำอะไร ? ไม่ถูก ไม่นึกว่าเด็ กอายุขนาดนี้จะกล้าทำได้แบบนี้ บอยเขาลงมือเอาปากของเขาประกบจูบปากนุ้ยอย่างดูดดื่มแทรกลิ้นเข้ามานุ้ยรู้สึกเสียวสบายก็เผยอปากรับเขาแทรกลิ้นเข้ามาเราเล่นลิ้นกันพักใหญ่ จากนั้นบอยเขาก็เลื่อนปาดลงไปดูดนมที่หน้าอกของนุ้ยอย่างชำนาญ นุ้ยครางออกมาโดยไม่รู้ตัว บอยมีเทคนิคที่ดีมาก มันทำให้นุ้ยรู้สึกเสียวไปทั้งตัว จากนั้นเขาเอานิ้วมือของเขาแหย่ลงไปในหีของนุ้ย นุ้ยสะดุ้งพรวด แต่เขาก็ยังเอานิ้วมือของเขาแหย่เข้าแหย่ออกย่างรวดเร็วพร้อมยังใช้ปากกักและดูดหน้าอกของนุ้ยอย่างเมามันนุ้ยครางออกมาเสียงดัเลยทีเดียว

แต่แล้วเขาก็หยุดแล้วเขาก็พยุงพานุ้ยเข้าไปในห้องนอนของนุ้ยเอง เขาทิ้งนุ้ยลงบนเตียงนอนในสภาพเปลือยเปล่าแบบนอนหงาย เขาปีนขึ้นมาบนเตียงเอาตัวของเขาคร่อมนุ้ยไว้แล้วก้มลงมากระซิบที่ข้างหูนุ้ยเบา ๆ เมียจ๋าผัวจะเย็ดแล้วนะ นุ้ยไม่ทันได้ตอยอะไร ? จากนั้นบอยก็ลงมือนำควยของเขาที่แข็งได้ที่สอดใส่เข้ามาในหีนุ้ย ควยบอยค่อย ๆ แทรกเข้ามา อย่างช้า ๆ ในตัวของนุ้ย นุ้ยสะดุ้งพรวดแล้วจะร้องออกมาแต่บอยก็เหมือนจะรู้ทันเขาเลยก้มหน้าของเขาลงมาจูบกับนุ้ย ว่าแล้วเขาก็กระเด้าควยขยับของเขาเข้า-ออกหีนุ้ยอย่างรวดเร็ว

"พี่นุ้ยครับ หีพี่นุ้ยฟิตและเย็ดมัน จังเลย ตอดควยผมตลอด ผมขอแตกในหีพี่นุ้ยได้มั้ยครับ" เสียงบอยพูดสั่นๆเนื่องจากเขากำลังเร่งตะบันเย็ดหีนุ้ยอยู่ แม้แต่นุ้ยก็พลอยอารมณ์กระเจิงไปด้วยจนพูดไม่ออก

ตอนนี้นุ้ยได้แต่ครางออกไปเท่านั้น ไม่มีแรงที่จะพูดแล้ว แต่ดูเหมือนว่าบอยจะไม่ฟังอะไรทั้งสิ้นแล้วในตอนนี้ เขายังกระหน่ำอัดควยใส่หีนุ้ยเร็วและแรงกว่าเดิมเสียอีก นุ้ยครางออกมาอย่างเต็มที่ "ผะ ผัว ขะ ขา มะเมีย จะสะเสร็จ แล้ว ระ แรงอีก แรง ๆ" นุ้ยครางพร้อมพูดได้แค่นั้น จนกระทั่งบอยร้องบอกนุ้ย "พี่นุ้ยครับ ผมจะแตกแล้วครับบบบ ขมิบหีด้วยครับ" นุ้ยรู้สึกได้ว่าน้ำเชื้อเหลวอุ่น ๆ ของเขากำลังพ่นเข้ามาอัดใส่ช่องคลอดของนุ้ยเต็ม ๆ ตอนนั้นนุ้ยรู้สึกดีมาก ดีจนพูดไม่ออก หลังบอยน้ำแตกแล้ว แม้จะเสร็จแล้วบอยก็ยังไม่ได้เอาควยของเขาออกจากร่างกายของนุ้ยไปในทันทียังคงแข่คาไว้อย่างนั้น

"พี่นุ้ยครับ ผมรักพี่นุ้ยครับ ผมรักพี่นุ้ย ฟีพี่นุ้ยฟิตและเย็ดมันมาก" ว่าแล้วเขาก็ค่อยๆถอนควยของเค้าออกอย่างช้าๆแล้วลุกเดินมาใกล้หน้าของนุ้ย เขาจับหัวของนุ้ยขึ้นมาแล้วบังคับให้นุ้ยอ้าปากแล้วนำควยของเขาเข้ามาในปากของนุ้ย เขาจับผมของนุ้ยแรงแล้วค่อยผลักหัวของนุ้ยอมไปถึงโคนของบอยแล้วค่อยดึงออก แท่งของบอยกระแทกเข้ามาที่คอของนุ้ยหลายครั้ง ทำเอาคอของนุ้ยแทบระบมและแล้วน้ำของบอยก็พ่นออกมาอีก คราวนี้มันพ่นในปากของนุ้ย น้ำสเปิร์มพุ่งลงไปตามคอของนุ้ยอย่างรวดเร็วของเด็กเนี๊ยะช่างหวานจริง ๆ

ทันทีที่นุ้ยน้ำแตกเสร็จแล้วก็ทรุดลงไปนอนกับพื้นพร้อมกับหอบหายใจเพราะความเหนื่อยอยู่บนเตียงแล้วผลอยหลับไปเช้านุ้ยตื่นขึ้นมาพบว่าบอยนอนอยู่ข้าง หลับสนิท นุ้ยปลุกเข้าขึ้นมาแล้วประโยคแรกที่นุ้ยได้ยินเขาพูดตอนยังไม่ตื่นว่า "ผมรักพี่นุ้ยครับ เมียของผม"  หลังจากนั้น ทั้งวัน เราไม่มีการติวกรือเรียนอะไร ? กันอีกแล้ว นุ้ยกับบอยต่างเย็ดและตักตวงหาความสุขกันทั้งวันต่อทั้งคืนไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย หลังจากคืนนั้นแล้วบอยมาเล่าให้นุ้ยฟังว่า หลังจากที่เเย็ดกันท่าปกติทางหว่างขานุ้ย ปาก แล้ว เขาอยากเย็ดก้นนุ้ยลองดูเวลาเย็ดกันบอยทำกับนุ้ยสารพัดวิธีและท่าที่เขาชอบคือการเอาลิ้นเลียหีของนุ้ยด้วยตอนนี้ นุ้ยกับบอยตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นแค่พี่นุ้ยกับศิษย์ธรรมดาแล้ว เพราะบอยได้กลายเป็นผัวสุดที่รักของนุ้ยไปแล้ว หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา เราสองคนก็แอบนัดมาเย็ดกันแทบทุกวัน จนเขาจบ ม.3 จะขึ้น ม.4 เราเย็ดกันเพลินจนลืมป้องกัน ตอนที่บอยอยู่ ม.3 เค้าหวิดจะได้เป็นพ่อคนไปแล้วเพราะ นุ้ยเผลอลืมคุม เม็นส์นุ้ยขาดไปหลายวัน นุ้ยนี้กลุ้มเลย โชคดีแค่เม็นส์นุ้ยคลาดเคลื่อนนิดหน่อย

หลังจากนั้นบอยก็ย้ายไปอยู่กับคุณพ่ออีกฝากหนึ่งของกรุงเทพ แต่บอยมักจะมาเยี่ยมนุ้ยพร้อมกับขลุกอยู่กับนุ้ยซึ่งก็แน่นอนน้องเค้าต้องขอเย็ดนุ้ยอยู่เสมอ และจะเย็ดกันต่อเนื่องจนกว่าจะเพลียและเหนื่อยกันทั้งคู่ จนน้องเค้าเก่งและชำนาญมากขึ้นเรื่อย ๆ จนช่วงหลังนุ้ยไม่ได้สอนอะไร ? ให้เพิ่มเติมแล้ว ใคร ? ไม่เคยเย็ดกับเด็กวันนี้จะไม่รู้หรอกค๊ะว่ามันส์ไปอีกแบบหนึ่ง นุ้ยเย็ดกับน้องเขาแทบทุกวันไม่รู้จักเบื้อกันทั้งสองคน นุ้ยเย็ดกับน้องเค้าจนถึงช่วง ม.6 เราก็เริ่ม ๆ ห่างกันอาจจะเป็นเพราะเบื่อมั่งค๊ะ จนห่างกันไปมากป่านนี้คงโตขึ้นมากและเรียนมหาลัยจนจบแล้วมั๊ง แล้วเค้าและก็คงไปหาเย็ดสาว ๆ คนอื่นไปแล้วมั๊ง นุ้ยละรักศิษย์คนนี้จริง ๆ นึกถึงวันก่อน ๆ แล้วเงี่ยนขึ้นมาทุกที น้ำเด็ก ๆ เนี๊ยะหวานมันกลมกล่อมดีจริง ๆ ...

"นุ้ย" ค๊ะ ... 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ