8 สัตว์ผจญวิบาก เซ็กซ์กับหญิง

8 สัตว์ผจญวิบาก เซ็กซ์กับหญิง

  • 0 ตอบ
  • 4157 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 519
  • 3069
    • ดูรายละเอียด
8 สัตว์ผจญวิบาก เซ็กซ์กับหญิง
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2016, 06:47:37 pm »
"กามารมณ์" มิเคยเมตตาใคร ?

"กามารมณ์" หากเกิดขึ้นแล้วทุกคนย่อมหาทางออกแตกต่างกันไป ทั้งสามารถหยุดยั้งได้ หรือต้องเร่าร้อน ดิ้นรนหาทางปลดเปลื้อง หนึ่งในวิธีระบายความใคร่ซึ่งเป็นที่นิยมเฉพาะในกลุ่มผู้มีรสนิยมทางเพศแปลก วิตถาร อุตริ พิเรนทร์ ฯลฯ นั่นคือ การมีเซ็กซ์กับสัตว์ ซึ่งจะว่าไปแล้วชนบางเผ่าถือว่าเป็นพิธีกรรมอย่างหนึ่ง โดยใช้สัตว์ประเภทงูเงี้ยวเขี้ยวขอสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดของฝ่ายหญิง โดยเมื่อผ่านพิธีกรรมนี้แล้วถือว่าเป็นผู้หญิงเต็มตัวอะไรประมาณนั้นสำหรับสัตว์ที่นิยมนำมาประกอบการมีเซ็กซ์ ที่ฝ่ายชายนำมากระทำแทนหรือใช้กับอวัยวะเพศของฝ่ายหญิง โดยบังคับหรือสมัครใจก็ตามแต่มีดังต่อไปนี้

1. สุนัข สุนัขเป็นสัตว์ที่ใกล้ชิดกับคนมากที่สุด และมีความเชื่องมากที่สุด จึงไม่ แปลกที่เป็นที่นิยมที่ผู้หญิงนำมาช่วยบำบัดความใคร่ ความเงี่ยนเป็นอันดับหึ่ง หากเป็นสุนัขตัวผู้พันธุ์ตัวใหญ่ ๆ อาทิ โกลเด้นรีทีฟเวอร์ ลาบลาดอว์ อัลเซเชี่ยน ก้อนร่วมให้มันผสมพันธ์หรือเย็ด คุณผู้หญิงจงใช้มือเคล้นคลึงที่อวัยวะเพศของมัน และ จากนั้นก็ จงใช้ "ปาก" เพื่อ "อม ดูด" เมื่อคุณคาดว่าสุนัขเกิดอารมณ์ได้ที่พร้อมที่จะทำการผสมพันธ์กับคุณแล้ว ให้คุณผู้หญิงทำท่าเลียนแบบเหมือนหมาตัวเมียบนพื้น คือ เลียนแบบการยืนเหมือนหมาตัวเมียตอนที่กำลังจะถูกผสมพันธ์นั่นแหละ สุนัขที่ถูกกะรตุ้นแล้วและมีอารมณ์พร้อมที่จะผสมพันธ์จนสุกงอมได้ที่ เมื่อมันเห็นคุณผู้หญิงทำ่าทางเช่นนั้น ด้วยธรรมชาติของมัน มันก็จะก็จะขึ้นคร่อมจากทางด้านหลัง พร้อมกับเริ่มค้นทำการสมสู่ผสมพันธ์กับคุณผู้หญิงในทันที เมื่ออวัยวะของสุนัขตัวผู้เจอปากทางเข้าช่องคลอดของคุณผู้หญิงแล้ว มันก็จะเน่งกระหน่ำกระเด้าเย็ดอย่างรวดเร็วและกระชั้น ติด ๆ กัน ยากที่คนจะสามารถทำได้ ซึ่งตั้งแต่วินาทีนี้ก็จะเป็นการสร้างความหฤหรรษ์ให้คุณผู้หญิงขึ้นในทันที สุนัขมันจะกระเด้าหีคุณไปจนกว่าปมที่โคนอวันวะเพศจะหลุดเข้าไปล็อกกับปากช่องคลอดของคุณ หากมันล็อกติดกันแล้วก็แสดงว่าการผสมพันธ์เริ่มต้นขึ้นแล้ว จังหวะนี้จะถอนออกไม่ได้ในทันทีคุณจะต้องปล่อยเลยตามเลยไปเรื่อย ๆ จนกว่ามันจะหลุดออกมาเอง โดยส่วนใหญ่แล้วสุนัขกับคุณจะติดกันอยู่ราว 15 - 30 นาที จนกว่าสุนัขจะเสร็จกิจด้วยการฉีดน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกเพื่อไปผสมกับไข่ในปีกมดลูก เมื่อติดกันอยู่โดยธรรมชาติเพื่อการระวังภัยสุนัขจะันหัวไปทางทิศตรงกันข้้ามกับคูณโดยมันจะเอาก้นชนก้นคุณ จนกว่ามันจะฉีดน้ำเชื้ออกจากกระเปาะเข้ามดล๔กคุณหมด ซึ่งจะถือการการผมพันธ์เสร็จสมบูรณอย่างแท้จริงคุณและสุนัขจึงจึงจะคลายการล็อกกันออกได้ ซึ่งอาการล็กติดกันนี้ชาวบ้านเขาเรียกว่า "การติดเป้ง" ความสุขที่แท้จริงจะเกิดในช่วงนี้แหละ น้ำเชื้อของสุนัขจะเหลวกว่าของคนมาก โดยปกติหากเป็นสุนัขตัวเล็กไม่มักนำมาผสมพันธ์กับคุณผู้หญิง ส่วนใหย่มักจะชอบให้ใช้ลิ้นเลียบริเวณอวัยวะเพศเม็กแตด โดยทากลิ่นที่สุนัขชอบ อาทิ ขนม นม เนย

2. งู งูประเภทนี้เน้นความเสียว เนื่องจากงูจะชอนไชเข้าไปในอวัยวะเพศหญิง เบื้องต้นจะต้องเลือกงูที่ไม่มีพิษ จากนั้นให้สอดหัวงูเข้าไปและดึงออกมาแล้วให้ ชอนไชเข้าไปใหม่

3. ปลาไหล เป็นวิธีแก้ความกำหนัดคล้ายๆ กับงู แต่ปลาไหลจะเพิ่มความเสียวสยิว เป็นเท่าทวี เนื่องจากจะชอนไชอย่างรวดเร็ว อีกทั้งความเสียวจะขึ้นอยู่กับขนาด ของตัวปลาด้วย

4. หนู นิยมใช้หนูตะเภา หนูแกสบี้ เนื่องจากมีขนาดตัวพอเหมาะพอเจาะ ดูแล้ว สะดวกกว่าหนูพันธุ์อื่นๆ โดยมักใช้ขนอ่อนๆ นุ่มๆ มาช่วยสร้างความสุขสะท้าน ...สะเทือน ไม่ถึงขนาดจะให้มุดเข้าไปในอะไรต่อมิอะไรหรอกนะ

5. ม้า ขึ้นชื่อว่าม้าย่อมเป็นที่ร่ำลือในเรื่องของขนาดอวัยวะเพศมาก ถึงขั้นผู้ชาย หลายคนอยากมีขนาดเท่ากับม้า การร่วมสนุกกับม้าจะใช้วิธีออรัลเซ็กซ์ให้กับม้า มากกว่า ขณะเดียวกันฝ่ายหญิงจะช่วยตัวเองด้วยอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ อวัยวะเพศ ชายเทียม ทั้งนี้ หากทำอะไรแผลงไปมากกว่านั้น หากม้าไม่สนุกด้วยแล้วไซร้มี หวังถูกดีดกระเด็นจนหายซ่า

6. หมู แม้ว่าชาวยุโรปจะมองว่าหมูเป็นสัตว์ที่สกปรก ถึงขั้นเปรียบเปรยไว้ใน สุภาษิตว่าสกปรกเหมือนหมู แต่มิวายสาวยุโรปจะชอบใช้หมูมาร่วมสนุก ด้วย การใช้มือเคล้าคลึงอวัยวะเพศ เมื่อหมูตื่นตัวก็จะใช้วิธีเดียวกับสุนัขโดยให้ขึ้น คร่อมเลย ซึ่งเมื่อไม่นานก็เพิ่งมีวีซีดีคนร่วมเพศกับสัตว์วางขายเกลื่อนแผงใต้ดินด้วย

7. ลา สัตว์ประเภทนี้มีความปลอดภัยมากกว่าม้า เพราะทั้งมีขนาดตัวเล็กและความเชื่อง ไม่ต้องเสี่ยงกับการถูกสองเท้าดีดกระเด็น..น ให้อยู่นิ่งๆ ก็อยู่นิ่งๆ จึงมักถูกผู้หญิงทำออรัลเซ็กซ์ให้ หรือจะถึงขั้นขึ้นขย่มเขย่าก็ว่ากันไปตามขนาดตัวที่พอเหมาะเป็นมวยคู่เอก

8. แมว เจ้าแมวเหมียวจะเรียกว่าโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่(หนอ) เพราะผู้หญิงนิยมใช้บริเวณหางที่มีขนนุ่มๆ ของมันถ้ายิ่งมีขนนุ่มและหางยาวมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเร้าใจมากขึ้นเท่านั้น งานนี้อาจมีเสี่ยงถูกข่วนได้หากเจ้าเหมียวเกิดอารมณ์หงุดหงิด

ว่าแต่ว่าทำประกันอวัยวะที่คุณแม่ให้มาหรือยังจ๊ะชอบพิสดารกันดีแท้ ระวังให้ดีเถอะ น้ำลายสัตว์ เมือกสัตว์ เกล็ดตัว ขนตัวสัตว์ มีความสกปรกที่นำไปสู่การเกิดโรคต่อบริเวณอวัยวะเพศได้ ทางที่ดีขอให้เลิกพฤติกรรมนี้เสียดีกว่า มีเซ็กซ์กับมนุษย์ด้วยกันน่าจะดี(และมันส์) กว่าเป็นไหนๆ


■ source: สยามดารา 31 ม.ค. 2551 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ