เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 2 )

เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 2 )

 • 2 ตอบ
 • 11662 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 729
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 2 )
« เมื่อ: มีนาคม 19, 2016, 08:21:27 pm »"สวัสดีคะ..ดิฉันชื่อวาสนาชื่อเล่นจอยคะ..ซ้อมีอะไรก็เรียกดิฉันได้เลยนะค๊ะ..ไม่ต้องเกรงใจนะค๊ะ.."


สายๆของวันหนึ่งหลังจากงานแต่งงานได้ราวสองเดือน ธนาแนะนำให้เมย์รู้จักกับจอย จอยมาทำหน้าที่ดูแลบัญชีและเลขาพูดง่ายๆก็คือมาช่วยงานเมย์นั่นเอง ตอนแรกที่เมย์เจอหน้าจอยเธอใจหายวาบ..สาวจอยคล้ายๆสาวไฟแรงที่เธอแอบเห็นหล่อนร่วมรักโจ๋งครึ่มกับชายหนุ่มที่หน้าต่างหน้าบ้านเมื่อคืนวันส่งตัวแต่ก็ยังไม่กล้าพูดคุยอะไรด้วยนักอาจจะเพราะยังไม่คุ้นเคยกันดี


จอยเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดีเฟรนลีย์เลยทีเดียว ไม่นานสองสาวก็เข้าขากันเป็นอย่างดี ว่างเป็นแอบนินทาคนโน้นคนนี้ตามประสาผู้หญิงหัวเราะกันคิกคัก


"คุณเมย์ค๊ะ..บ่ายๆยังงี้อยากกินอะไรเปรี้ยวๆไม๊เดวจอยออกไปซื้อให้.ข้างหลังนะร้านของอร่อยๆเพียบ.."
"นี่จอย..บอกกี่ทีแล้ว..เมย์กับจอยก็รุ่นเดวกัน..เมย์ไม่อยากให้เรียกซะเต็มยศ..มันยังไงไม่รู้..
"เหมือนไม่สนิทกันเลย..เรียกเมย์เฉยๆอย่างที่เมย์เคยบอกเถอะนะ..ต่อหน้าคนอื่นค่อยเต็มยศ.."
แหม..ก็มันยังไม่ชินนิ..อะ..เมย์ก็เมย์...เมย์กินผลไม้ดองไม๊..จอยอยากกิน..จอยจะออกไปซื้อ..กินกับจอยป่าว..


จอยยืนพูดยืดยาวสรุปก็ไปซื้อผลไม้ดองเข้ามานั่งกินกันสองคนกับเมย์ เมย์เองก็หายเหงาสนิทใจกับจอยเป็นเพื่อนซี้กันเลยทีเดียว จอยเล่าว่าเช่าบ้านอยู่ในชุมชนถัดไปหลังตึกแถวที่เมย์อยู่ แต่ยิ่งทำให้เมย์สงสัยใคร่รู้ว่าจอยใช่สาวไฟแรงคนนั้นหรือไม่แต่เธอก็ไม่กล้าถาม นอกจากจอยจะเป็นคนที่มีนิสัยเข้ากับคนอื่นง่ายแล้ว เธอยังเป็นสาวเปรี้ยว เมย์เฝ้าสังเกตได้จากการแต่งตัว เธออยากแต่งแบบจอยบ้างแต่เธอรู้เธอขี้อายเกินไป ได้แต่เฝ้ามองด้วยความอิจฉา จะว่าไปเมย์สวยสง่ากว่าจอยมากด้วยซ้ำ ติดแต่ว่าเธอหัวโบราณไปหน่อย
 
"โห..ห้องนอนน่านอนจัง..ถ้าจอยมีผัวรวยๆก็คงดี..จะได้มีห้องนอนสวยๆยังงี้.."
"เอาซิ..เมย์ยกให้..."
"จิงนะ..อย่าล้อเล่นนะ..เอาแล้วเอาเลย.."
"บร๊าาา..จอย..ใครจะไปทำ..แหม..ถ้าแบ่งกันได้เหมือนขนมก็ดีซิ.."
"โฮ..ชุดอะไรของเธอเนี๊ยะ..เชยสบัด.."
"ก็.ก็.เงี๊ยะแหละ..ชีวิตเมย์..อยากแต่งตัวเปรี้ยวๆเท่ห์ๆเหมือนจอย..แต่.อือ..ไม่กล้า..เมย์อาย.."
"จอยสอนหน่อยซิ..เมย์อยากเท่ห์อย่างจอย.."
"ไม่เห็นจะยาก..เริ่มต้นต้องหัดพูดแบบชาวบ้านในชุมชนก่อน.."
"ยังไง.."
"อีเมย์..."
"ค๊ะ.."

จอยทำหน้ามุ่ย อธิบายยกใหญ่ว่าพูดบ้านๆแบบในชุมชนน่ะมันหมายถึงพูดจาหยาบๆในความรู้สึกของเธอ

"อ๋อๆ..เอาใหม่ๆนะจอย.."
"อีเมย์.."
"............" เมย์นั่งนิ่ง
"เอ๊า..ตอบซิยะหล่อน.."
"ให้เมย์ตอบว่าไรละจอย.."
"เอางี้..อยากพูดอะไรก็พูดเลยที่เมย์คิดว่ามันหยายๆน่ะ..เอาใหม่นะ.."
"อีเมย์.." เมย์นั่งอมยิ้มเอามือปิดปากอาการอยากจะขำ
"เรียกกูทำไม..อีหอย..ฮาๆๆๆๆๆๆ..ไม่ไหวๆจอย..เมย์ขำ..." เมย์นั่งหัวเราะจนน้ำตาไหลพราก แต่ก็ตั้งใจหัดพูดไม่เพราะใหม่..
"อีจอย..อีหอยแปดหลอด....ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....เมย์ขำจัง..เอาใหม่ๆ.."
"ว่าไงย๊ะนังจอย..อีหอยหลอด.."


แม้จะไม่ชินแต่เมย์พยายามพูดจนพูดได้คล่องปาก


"บทเรียนที่สอง...ไม่เรียนก็ได้นะ..จอยไม่ฝืน..เดวหาว่าจอย..ผิดเพศ..."
"อะไรล่ะจอย...เมย์ไม่เข้าใจ..เอ้ย..ว่าไงละอีจอย..ว่ามากูอยากฟัง..."
"แหม..อินไปป่าวเนี๊ย..สอนให้แค่ร้อย..พูดซะพันเลยนะ..อีร่าน.."
"อุ๊ย..ว่าเมย์..เอ้ย..ด่ากูเหรออีกระหรี่...มึงพูดมาเลย..อยากพูดไร.."


ทั้งสองสาวนั่งหัวเราะนั่งขำกันเองจนท้องคัดท้องแข็งกับสำนวนเด๋อด๋าของสาวเมย์


"บทที่สองเดวจอยสอนจูบ.."
"เฮ้ย..จิงเหยออออ..จอยไม่ได้เป็นทอมบอยนะ..." เมย์มองจอยกังขาใจ
"บร๊าาาา..ไม่ได้เป็น..แต่จะสอนให้..เอางี้พี่ธนาของเธอนะจูบเก่งรึป่าว..ถ้าเมย์บอกว่าเก่ง..จอยไม่สอน...อ่ะ..ว่าไง.."
เมย์ได้แต่อ้ำอึ้ง เธอก็ไม่รู้ว่าอย่างสามีเธอนี่เรียกว่าเก่งหรือไม่เก่ง มันไม่มีอะไรให้เปรียบเทียบ สาวเมย์ก็เลยได้แต่นั่งอ้ำอึ้ง
"เถอะน่า..จูบกับจอยไม่ท้องหรอก..จอยจะสอนจูบให้..พี่ธนาของเธอจะให้หลงหัวปักหัวปำ.."
จอยจับเธอมายืนหลับตากลางห้องกลางห้อง จอยค่อยแตะริมฝีปากชนกับริมฝีปากเธอ ทันใดนั้น เมย์ก็ลืมตา
"ไม่เอาดิ..ห้ามลืมตา..งั้นไม่สอนนะ..." แต่จนแล้วจนรอดกี่ทีๆเมย์ก็อดไม่ได้ที่จะลืมตา
"ไม่สอนแล้ว.." จอยทำเป็นงอนเมย์
"โอ๋คุณครูขา..น้องเมย์ขอโทษค๊า..."


จนในที่สุดเมย์ยอมเอาผ้าผูกตาตนเองจะได้ไม่เผลอลืมตาอีก อีกครั้งเมย์ยืนหลับตานิ่งกลางห้องเฝ้ารอด้วยใจระทึก เมย์เสียววาบที่ริมฝีปากเมื่อจอยแลบลิ้นเลมเลียไปรอบเรียวปากไล่จากมุมปากข้างนึงไล้ลิ้นเล็กๆโลมเลียจนย้อนไปย้อนมา เมย์เองถึงกับอ่อนไหวแม้ไม่ใช่เพศตรงข้ามก็เกินจะอดใจ เธอเผยอริมฝีปากปล่อยให้เรียวลิ้นของจอยแหย่เข้ามาเลาะเลียไรฟันและซอกข้างกระพุ้งแก้ม..แล้วจอยก็หยุด เธอออกคำสั่ง....


"ยืนนิ่งๆ..อีร่าน..." เมย์เสียววูบวาบน้ำเสียงและคำเหล่านั้นของจอยได้แต่ยืนหลับตานิ่ง ฟังเสียงพลึบพลับตรงหน้ากับเสียงลมหายใจที่ใกล้ชิดร่างเธอ
"เอาใหม่นะ..กูบอกให้ทำอะไร..ก็ทำตามกูบอก..เข้าใจไหม..อีดอกทอง.."


เมย์ครางอือในลำคอหัวใจตึกตักด้วยความตื่นเต้น พร้อมกับเรียวลิ้นแหย่สอดเข้ามาในปากที่อ้าออกของเมย์จนเมย์ก็อดใจที่จะตอบโต้ไม่ได้ สองสาวดูดดุนแลกลิ้นกันพัลวัล อารมณ์ใคร่เริ่มปะทุร่างกายเริ่มร้อนรุ่ม จอยถอนจูบหายใจหอบๆอารมณ์ไม่ต่างจากเธอนัก


"อีเมย์..จับนมกู.."


เมย์ยืนงงงัน แต่ครู่เดียวจอยก็จูบแลกลิ้นกับเธอใหม่ จอยจับมือเมย์ดึงขึ้นมาวางที่หน้าอกของจอย เมย์ยิ่งใจเต้นแรงเพราะมันปราศจากเสื้อผ้า..จอยยืนเปลือยเบื้องหน้าเธอ จอยห่มจูมเธออีกราวกับจะเร่งเร้าอารมณ์ให้ยิ่งกระพือ เมย์หมดสิ้นความเขินอาย เธอบีบคลึงนมอูมของจอยขนาดเท่ากับของเธอไม่ใหญ่ไม่เล็กไปกว่ากัน อารมณ์ยิ่งเตลิด จอยคล้องสองแขนที่คอเมย์ประคองศีรษะเน้นจูบเข้าไปอีก จอยแหย่เรียวลิ้นสำรวจในโพรงปากและกระพุ้งแก้ม


เธอดูช่ำชองยิ่งนักแม้แต่เมย์ยังลืมตัวจนสองสาวแทบจะรู้จักทุกซอกทุกมุมของปากอีกฝ่าย จอยจับมือเมย์เอื้อมลงไปที่ร่องสาวของจอย เกร็งบังคับให้มือของเมย์ลูบไล้ร่องเสียวของตัวเอง เมย์ยิ่งดาลใจร่องเสียวของจอยแฉะฉ่ำไปด้วยน้ำเสียวมันออกมาจนเลอะอุ้งมือเธอ จอยบังคับนิ้วเธอให้สอดแหย่เข้าไปในร่องอุ่น เมย์ถึงกับยืนตัวสั่นบิดร่างไปมาเม็ดติ่งของเธอปวดเสียวจี๊ดความอยากความกระสันต์ก่อตัวอย่างรวดเร็ว ตอนนี้จอยไม่ได้จับมือเธอแล้ว มีแต่เมย์ที่สอดนิ้วแหย่ล้วงเข้าไปร่องเสียวที่แฉะเยิ้มของจอย


เมย์เกี่ยวนิ้วชักเข้าชักออกร่องเสียวของจอยอย่างมีอารมณ์..เมย์ขยับนิ้วขยี้เม็ดเสียวของจอยที่โผล่ยื่นออกมา เมย์รู้สึกได้ว่าจอยสะดุ้งเฮือกแอ่นร่องเสียวแบะขาให้เธอ จอยจับมือเธอแน่นแต่นิ้วของเธอไม่ยอมอยู่เฉย เมย์ทั้งเสียวทั้งหมั่นเขี้ยวบี้ขยี้เม็ดเสียวของจอยไม่หยุดมือ


"อูยยยย..โอยยยย..จอย..เสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดดดด...เมย์.. จอยเสียวมากเลย.." เมย์ยิ่งเร่งขยับนิ้วเสียดสีเข้ากลางร่องเสียวกดนิ้วเข้าไปแล้วลากขึ้นลงจนจอยต้องยกสะโพกลอยตามด้วยความเสียว เมย์เองก็ตื่นเพริศไปกับอารมณ์เซ็กซ์ที่แตกต่าง อดไม่ได้ที่จะสอดมือลูบคล้ำเกี่ยวนิ้วร่องเสียวตัวเองที่แฉะเยิ้มไม่ต่างจากจอยเลย


"เมย์..เมย์..ไม่ไหวแล้วจอย..ปะ..ไป..ที่.ที่เตียง.."


เมย์พูดเสียงกระท่อนกระแท่นกอดเอวจอยเดินไปที่เตียงนอนกว้างใหญ่ เมย์ไม่เสียเวลารีบถอดเสื้อผ้าเหวี่ยงไปทั่วห้อง จอยก็ขึ้นทาบทับตัวเมย์ซบหน้าลงมาที่เต้านม ละเลงลิ้นไปทั่วเต้าสองมือบีบขยำดูดงับหัวนมอย่างเอร็ดอร่อย จนเมย์แอ่นอกสู้ลิ้นจอยอย่างเสียวซ่านจอยเลียไปตามตัวเมย์จนทั่วจนไปถึงร่องเสียวของเมย์ จอยซบหน้าลงไปที่เนินนูนเอาสองนิ้วแหวกกลีบแคมออก แหย่ลิ้นลงมาตวัดเลียในร่องนิ้วมือกดเม็ดเสียวขยี้อย่างแรง ทำเอาเมย์ดิ้นพล่านร้องครางออกมาเต็มเสียง


"โอยย...ซี๊ดดดด...จอยจ๋า..เสียวเหลือเกิน...อูยย..เสียวอะไรอย่างนี้..โอยย..ซี๊ดดด..."


จอยดูดร่องเสียวของเมย์ดูดกินน้ำเสียวที่ไหลบ่าออกมาดูดจนเมย์ต้องแอ่นโคกเสียวร่อนใส่หน้าจอย สักพักจอยก็ลุกขึ้นดึงผ้าปิดตาของเมย์ออก จอยโชว์เรือนร่างให้เมย์มองสำรวจ เธอสวยไม่แพ้เมย์เลยแม้เมย์จะขาวกว่าก็ตาม เต้านมจอยอวบอิ่มชูชัน โคกเสียวอวบอูมไรขนดกดำ


 "..สวยสู้เมย์ได้ไม๊.."


จอยเอ่ยถามเมย์เสียงกระเส่าเธอคงไม่ต้องการคำตอบ จอยคร่อมตัวเมย์ในท่ากลับหัวกลับหาง ร่องเสียวจอยกางอยู่บนหน้าเมย์ กลีบแคมเผยอออกมองเห็นเนื้อในแดงสดมีเมือกเยิ้มเต็มร่อง เมย์นอนมองใจสั่นระรัวใช้นิ้วแหวกกลีบแคมผงกหัวแยงลิ้นขึ้นไปสะกิดเม้มเม็ดเสียวที่ยื่นออกมาระรัวลิ้นจนจอยก็ครวญครางโหยหวน จอยก้มลงเลียไปตามกลีบแคมของเมย์พรางตวัดลิ้นเลียจนเนื้อแคมย่นยู่ ทั้งเลียทั้งดูดอย่างแรงจนเนื้อตัวเมย์สั่นระริก ความเสียวมันแผ่ซ่านจนขนลุกซู่ถึงจนสุดยอดอย่างรวดเร็ว


"อูยย..โอยย..ซี๊ดด...จอยจ๋า..พอแล้ววว..โอย...เสียวเหลือเกิน...ซี๊ด...ใจจะขาดอยู่แล้ว...ไม่ไหวแล้ววว....โอยย....อะ..อะ.ออกแล้วว..อูยยย..."
"เสียวเหลือเกิน....โอยยย... จอยก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน...อูยยย..โอยย..ดูดแรงๆ อีก...โอยย...เสียวเหลือเกินเมย์จ๋า...โอยย..ไม่ไหวแล้ว...ออกแล้วววว....อูยย....ซี๊ดดด..."


สองสาวต่างร้องครวญครางอย่างสุดเสียวสุดอารมณ์ แย่งกันกดร่องเสียวใส่หน้ากันและกัน ร่างเกร็งกระตุกขมิบร่องสาวปล่อยน้ำเสียวออกมาจนเต็มหน้า ต่างดูดกินน้ำเสียวกันอย่างอร่อยลิ้น  เมย์นอนหอบหายใจหมดแรงเพราะความเสียวซ่านแบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน ชั่วอึดใจจึงผละออกจากกันแต่งตัวไปที่ห้องชั้นล่างเดินเงียบเฉยไม่ปล่อยพิรุธ เมื่อปลอดคนแอบหัวเราะกันคิกๆหากไม่มีงานเอกสารอะไรทำเธอกับจอยก็ชอบมาคลุกอยู่บนห้องนอนของเมย์ พูดคุยกันเรื่อยเปื่อย หรือเสียวกันแต่ไม่บ่อยนัก ยิ่งช่วงบ่ายที่ธนาไม่อยู่ก็แทบจะเป็นปาร์ตี้เล็กๆของสองสาวต่างชนชั้น บ่ายๆจอยมักชวนเธอเดินเข้าไปในชุมชน เธอมักหาของอร่อยๆให้เมย์ได้กินอยู่เสมอๆ แรกๆเมย์ตื่นกลัวยิ่งนักกับสังคมอีกชนชั้นผู้คนต่างเดินกันขวักไขว่ แต่นานวันเข้าก็คุ้นชินขึ้นทุกวัน จอยพาเธอเดินหาของอร่อยๆร้านอร่อยๆลึกเข้าไปในชมชุนนั้นเข้าทุกทีๆ


"เธอพักที่ไหนเหรอจอย..เห็นพาเมย์มาเดินจนทั่ว..จอยยังไม่เคยพาไปบ้านพักจอยเลยนะ.."
"อ๋อ..อยากไปดูหรอ..จะมีอะไร๊..ก็บ้านเช่าเก่าๆ..แต่ถ้าอยากเดวจอยพาไป..มะ..เดินตามจอยมานะ..ทางนี้ๆ.."


จอยพาเดินลัดเลาะมาจนบ้านหลังสุดท้านในซอยแคบแค่เดินสวนกันได้ มันเป็นบ้านไม้ปลูกให้เช่า ก็สองชั้นเหมือนกันแต่เมย์กะดูแล้วว่ามันไกลจากตึกแถวบ้านเธอนักจอยคงไม่ใช่สาวร้อนสวาทคนนั้น จอยพาเดินเข้าไปในบ้านกลิ่นสาบฉุนคราบเหงื่อไคลโชยมา เมย์เบือนหน้าจนจอยกระเซ๊า


"..บอกแล้ว..มาแล้วจะเหม็นสาบคนจน.."


เมย์ก็ฝืนยิ้มแย้ม..ในกลิ่นสาบเหงื่อไคลนั้นมันยังมีกลิ่นสาบคาวๆเค็มๆเหมือนกลิ่นฉี่ พลันพอเมย์ได้กลิ่นความรู้สึกเสียววูบวาบก็เริ่มประทุขึ้น


ภายในบ้านมีห้องเล็กๆเมย์เห็นผู้ชายดูยังวัยรุ่นนอนหลับไหลอยู่


"อ๋อ..ไอ้ป๋อง..สายเขียว..เมาแล้วก็นอน..มันนอนทั้งวันแหละ..เมย์อย่าไปสนใจเลย..ปะ..จอยพาขึ้นไปชั้นสอง ห้องนอนจอย.."
ภายในชั้นสองก็เป็นห้องโล่งๆมีเบาะรองนอนหมอนเก่าๆสองสามใบตู้เสื้อผ้าราคาถูกแล้วก็ราวตากกางเกงใน..กางเกงในของจอย แต่ละตัวเมย์มองเห็นแล้วก็วาบหวิวแทน เพราะมันมีแต่แบบจีสตริง..หลากหลายสีวางตากไม่เป็นระเบียบ


"ก็เงี๊ยะแหละ..จอยไม่ค่อยมีระเบียบนักหรอก..เลยไม่มีใครเอาไปทำเมีย.."
"จริงหรอ..เมย์ว่า..จอยออกจะเสนห์แรง..ขนาดเมย์..เป็นผู้หญิงด้วยกัน..เมย์ยังรู้สึกดีด้วยเลย..ว่าแต่จอยนะเจ้าชู้ละซิ..เลยไม่เลือกใครมากกว่า.."
"แหม..มันก็มีบ้าง..ชีวิตลูกผู้หญิง..ไม่มีเสน่ห์..ก็เฉาตายกันพอดี..ใครจะเหมือนเธอละจ๊ะ..มีผัวเป็นตัวเป็นตนแล้วนี่..เธอพูดได้.."
ไม่หรอกจอย..เดวก็มีเองแหละน่า..เมย์ว่าอย่างจอย..ถ้าสนใจใคร..ยากที่คนนั้นจะรอดเงื้อมมือแม่เสือสาว.."
"ให้มันจริงเฮ้อะ...ถ้าเจอผู้ชายรวยๆแบบผัวเมย์จอยจะจับไม่ปล่อยเลย..อิอิ..."


หลายวันบ่อยๆเข้าเมย์ก็ติดจอยเป็นตังเม ว่างเป็นไม่ได้ นอกจากเดินเข้าไปหาของกินในชุมชนแล้วก็จะเดินเลยไปนอนเล่นที่บ้านเช่าของจอยแม้มันจะโกโรโกโสแต่ก็ร่มรื่นอากาศโปร่งเย็นสบายไม่ต้องเหม็นควันรถเหมือนอยู่หน้าร้าน บางทีก็นั่งคุยนอนคุยกันจนเย็นจนมืดค่อยกลับ จนเมย์รู้สึกหายหวาดกลัวผู้คนในชุมชนนั้น และทุกครั้งที่เมย์เดินเข้าไป ไอ้ป๋องเป็นต้องหลับไหลอยู่เสมอจนบางทีเธอสงสัยว่ามันเคยตื่นหรือเปล่า..ถามจอยๆก็หัวเราะลั่น..บอกก็ตื่น มันชอบตื่นตอนดึกๆ หาไรกินเดินไปเดินมาไม่ก็เดินออกไปข้างนอกหาพี้กัญชาแล้วก็กลับมานอน จอยเล่าว่าไอ้ป๋องเนี้ยเธอเจอมันไม่มีที่ไปก็เลยเอามาชุบเลี้ยงเหมือนน้องคนนึง แต่ใช้งานอะไรมันก็ทำให้หมดเพียงแต่ว่ามันชอบนอนเมากัญชาแล้วก็นอน


แล้ววันนึงจอยก็ชวนให้เธอทำในสิ่งที่เธอไม่เคยสัมผัสมันมาก่อน


วันนั้นก็เริ่มต้นเหมือนที่ผ่านๆมาที่บ้านของจอย เมื่อสองสาวขลุกอยู่บนห้องนอนของจอย เมย์อยากจะเลียนแบบการแต่งตัวจอยนักหนา จอยก็ตอบสนอง บางชุดก็กางเกงสั้นเสมอหูเสื้อกล้ามไม่ก็เสื้อสายเดี่ยวที่จอยจับเมย์แต่งตัว หนักเข้าก็ใส่แต่บิกินี่กับบราเซียนอนคุยกัน วันหนึ่งเมย์ก็ขอเธอใส่จีสตริงของจอย เธอก็ไม่ขัดข้องแถมยังชมว่าเมย์เซี่กซี่จนเมย์เขิยอายหน้าแดง


วันนี้จอยกอดเอวเธอไว้จูบเธอจอยดูดลิ้นเรียวเล็กของเมย์จนเธอเคลิ้ม จอยถามเธอว่าวันนี้เมย์อยากใส่สีอะไร เมย์กวาดสายตามองบราเซียและจีสตริงที่แขวนไม่เป็นระเบียบบนราวตากผ้าอย่างเขินๆ แต่ก็เลือก " เมย์เอาสีดำละกัน.." หลังแปลงโฉมกันเสร็จสองสาวในชุดวิวก็นอนเกยก่ายกันคุยกันเรื่อยเปื่อย


อยู่ๆจอยก็ชักชวนเมย์จนเมย์สะดุ้งแปดตลบ


"เดวจะพาไปดูดควย..อิอิ.."
"อื๋ยยย..ไม่เอานะจอย..เมย์ไม่กล้าหรอก..."
"เออน่า..นั่งดูอย่างเดวก็ได้.."


จอยจูงแขนเมย์ทั้งที่ร่างกายมีเพียงบราเซียและกางเกงในจีสตริงห่อหุ้มร่างลงมาที่ห้องชั้นล่างที่ไอ้ป๋องหลับไหล จอยนั่งลงข้างตัวไอ้ป๋องมันไม่ได้มีท่าทีจะรู้สึกตัวอะไรนอนหายใจลึกสม่ำเสมอนอนนุ่งผ้าขะม้าผืนเดียว จอยนั่งลงข้างๆมันค่อยๆปลดปมผ้าขะม้าออก เมยนั่งตะลึงมองดูท่อนควยหลับใหลยังใหญ่กว่าพี่ธนาเธอเกือบครึ่งต่อครึ่ง..


"อื๋อยยย..จอย..เมย์อายนะ..ไม่ดูหรอก..เมย์ว่าเมย์กลับดีกว่า.."
"โธ่..เมย์..จอยไม่ได้ให้เมย์ทำ..ให้เมย์ดูจอยทำต่างหาก..เมย์จะได้จำเอาไปใช้กับพี่ธนาของเธอไงล่ะ..เดวเสร็จแล้วจอยพากลับเลย..เคนะ.."


สาวจอยไม่รอช้าคว้าท่อนเหี่ยวๆกระทอกเบาๆไปเรื่อยพักเดียวมันก็เริ่มอ้วนขึ้นๆจนล้นอุ้งมือจอย..ตอนแรกเมย์ก็อายไม่กล้ามองแต่ก็แอบมองพอเห็นท่อนควยเริ่มผงาด เธอรู้สึกคอแห้งผากเทียวกลืนน้ำลายอึกๆ ร่องหลืบร้อนฉ่าน้ำเสียวเริ่มซึมเอ่อแทบล้นปากรู เมย์ยิ่งเสียวซ่านในใจเมื่อนั่งเบิ่งตามองจอยก้มหน้าลงครอบปากอ้าอมท่อนควยใหญ่เข้าไปเกินครึ่ง เธอผงกหัวขึ้นลงๆจนบางครั้งแทบสำรอก เจ้าตัวก็ข่างกระไรไอ้ป๋องมันก็ยังหลับไหลมีแต่สีหน้าที่เคลิ้มหวาน


จอยอ้าอมดูดแค่ส่วนหัวสองมือก็กำชักโคนท่อนที่เหลือมือระวิง จอยหันหน้ามามองเธอยิ้มทั้งยังมีท่อนควยยาวใหญ่คาเต็มอุ้งปาก พยักหน้าชวนเมย์เข้ามาช่วยกัน เมย์ได้แต่สั่นหน้าแต่สุดท้ายก็ทนเซ้าซี้ของจอยไม่ได้เธอนั่งลงข้างๆจอย จอยจับมือเธอมากำโคนท่อนควยของไอ้ป๋อง ตอนแรกเธอสะบัดมือหันหน้าหนี แต่ในที่สุดก็กำโคนท่อนชักว่าวให้ไอ้ป๋องขณะที่จอยเองก็ดูดที่หัวบาน จอยอยากให้เธอลองเมย์ก็สองจิตสองใจแต่ก็ปฎิเสธไปจอยก็เลยดูดควยป๋องจนน้ำแตกโดยเมย์ก็มีส่วนช่วยชักว่าวให้ไอ้ป๋อง


หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้ากลับมาเหมือนเดิม จอยก็พาเมย์เดินกลับมาที่ตึกแถว คืนนั้นกว่าเมย์จะข่มตาหลับไปได้ก็ครึ่งค่อนคืน

เมย์เริ่มสังเกตเห็นงานเฟอร์นิเจอร์ ออร์เดอร์แทบไม่มี งานใหม่ไม่เข้างานเก่าก็เสร็จสิ้นหมดแล้ว ข่าวเศรษฐกิจเริ่มมีปัญหาก็มีส่วนทำให้ลูกค้าเริ่มชะลอการสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ ธนาเองก็เครียด หลายครั้งเขาหายไปหลายๆวันปล่อยให้เมย์นอนคนเดียว ส่วนมากวันที่สองหรือสามถึงจะโทรมาบอกเธอว่าเขาอยู่ฝั่งเขมรมาเล่นพนันที่บ่อนหวังจะได้เงินกลับมาใช้จ่าย เมย์เองก็เริ่มกังวลกับความเป็นไปของครอบครัว หากธนาไปหลายวันเมย์จึงชวนจอยมานอนเป็นเพื่อนเสมอ จนหลังๆบางทีจอยก็ชวนเธอแอบออกไปนอนที่บ้านเช่า


"เมย์เซ็งจังเลยจอย..แต่งงานก็เหมือนไม่ได้แต่ง.."


เมย์ระบายให้จอยฟังว่าตั้งแต่เริ่มมีปัญหาเรื่องไม่มีงานเข้าร้าน ธนาก็ดูฉุนเฉียว ถามคำตอบคำ บางทีก็อารมณ์เสียใส่เธอ จนเธอแอบนอนร้องไห้บ่อยๆ แล้วตอนนี้ธนาก็ปล่อยเธอปล่อยร้านไปเล่นการพนันที่ฝั่งเขมรสามสี่วันแล้ว


"หาไรกินแก้เซ็งมะ.." จอยชักชวน เมย์ก็เห็นดีด้วย คิดได้ดังนั้นสองสาวก็แอบหอบไวน์หนึ่งแพ็คไปนั่งดื่มที่ห้องเช่าของจอย.......

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เพื่อนเจ้าสาว.. ..

ตอนที่ 1
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]
*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 2 )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:29:13 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4031
 • 1849
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 2 )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 11, 2018, 06:39:47 pm »
เมียสาวก็เหงาแย่สินะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ