เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 3 )

เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 3 )

 • 2 ตอบ
 • 9234 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 727
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 3 )
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2016, 01:02:25 am »"จอยอย่าพาเมย์ทำอะไรเพี้ยนๆอีกนะ..ถ้าพี่ธนารู้เอาเมย์ตายแน่เลย..."
"จ้า..คุณแม่ชีพราหมณ์..อีกไม่นานคงได้บรรลุ..ญาณแปด.."

สองสาวนั่งดื่มสปายน์ไวน์คูลเลอร์ปรับทุกข์ที่ระเบียงหลังบ้านปลอดผู้คน ส่วนมากก็เรื่องของเมย์ที่อัดอั้นกับชีวิตคู่

"บางที..เมย์ก็น้อยใจ..พี่ธนาแทบไม่สนใจเมย์เลย..วันๆเอาแต่นั่งอยู่หน้าคอม..ไม่ก็หายไปเลย.."
"บางทีก็หายไปสองสามวันค่อยโทรมาบอกว่าไปเล่นพนันที่บ่อนฝั่งเขมร..เมย์ไม่ชอบเลย.."
"เมย์อิจฉาจอยจังเลย..เมย์ไม่เคยเห็นจอยมีความทุกข์เลยนะ..ทำยังไงบอกเมย์มั่งซิ..เมย์อยู่ยังงี้เมย์เครียดนะ.."

เมย์นั่งชั่นเข่าพิงราวระเบียงบ้าน ..ปลงชีวิต.. พลางยกสปายน์ขึ้นดื่มใบหน้าเศร้าหมอง..
"โถ..น่าฉงฉาน..ผัวไม่เย็ด..อุ๊บบบ..." เมย์เขินอายที่โดนจี้จุดเลยซัดกำปั้นเบาๆที่สีข้างจอย
"คนเรานะ..จะมัวแบกความทุกข์ไปก็เปล่าประโยชน์..สู้หาความสนุกใส่ตัวดีกว่า..ใครจะมาห่วงหาอาทรเราได้ดีกว่าตัวเราเอง..จริงมะ..
"มันก็จริง..อย่างจอยว่า.."
"อื้อ..เมย์ตัดสินใจละ..ทำในสิ่งที่มอบความสุขให้เราดีกว่า..อยู่กับคนที่ต้องการเราดีที่สุด.."

สองสาวนั่งพิงฝาบ้านเอนหัวพิงกันมองผนังอีกฝั่งฝาไร้ความหมาย เมย์เริ่มใบหน้าร้อยผ่าวจากฤทธิสปายน์ลุกขึ้นเดินไปฉี่ยังเซ..สองสาวขำกันเองในกิริยาของสาวเมย์

"อาร๊ายย..แค่สองขวด..ทำเป็นเมานะอีเมย์..." จอยเริ่มสนุกเย้าแหย่เมย์ด้วยคำพูดหยาบโลนก่อน
"ใครจะไปคอทองแดงเหมือนแกนะ..อี..จ อ ย....ว๊ายยยย..นังจอยยยยย." เมย์ก็เริ่มสนุกเน้นเสียงเรียกชื่อเพื่อนรักเน้นๆ มิวายโดนเพือนซี๊ล้วงหมี..
"ถามจริงๆนะจอย..เมย์เห็นจอย..เอ่อ..กล้าดูด..กระจู๋..ป๋อง..จอยเป็น..เอ่อ..เป็นเมียป๋อง..ใช่ไม๊.."
"โอ้ยยย..เมียเมออะไร..ยั่งไอ้ป๋องนะ..เป็นได้แค่กื๊ก..ไม่ซิ..เป็นทาสจอย..เออ..เป็นทาสเป็นแบบ..อืม..เป็นที่ปลดปล่อยอารมณ์ของจอยมากกว่า.."
"อยากทำอะไรกับมันก็ทำ..มันเป็นทาสจอย..นะเออ..ขอบอก..มันไม่กล้ากับจอยหรอก...มีแต่จอย..หน้ามืดปล้ำมันแทน..จอยหื่นนะจะบอกให้.."
"อื๋อยยย..เสียวอะ..ทำได้ไง..เอ่อ..มีไรกันเนี้ยนะ.."
"ก็เงี๊ยะแหละ..จอยก็แบบ..ใครถูกใจก็เสร็จจอยหมดแหละ..จับทำผัวให้หมด.."
"โห..จอยใจถึงมากเลยอ่ะ..เป็นเมย์ๆคงไม่กล้า..."
"มัวแต่อาย..เดี๋ยวแก่ตัวไปจะมานั่งเสียดาย..อดเสียวกันพอดี..ว่าแล้วก็เหงาปาก..ไปหากับแกล้มกินดีกว่า..นั่งรอจอยอยู่นี่นะ..ถ้าไม่อยากเห็น.."
"เห็นอะไรล่ะจอย..หรือว่า..จอย...จะ...เอ่อ..."

จอยยักคิ้วข้างเดียวรูดกางเกงในตัวจิ๋วโยนใส่เมย์มีเพียงเสื้อกล้ามสีขาวตัวใหญ่ติดร่างอ้อนเเอ้นยืนอมยิ้มเย้ายวนเจ้าชู้นัก เดินหายเข้าไปในห้องที่ไอ้ป๋องนอนหลับไหล สาวเมย์ใจเต้นระทึก เอาอีกแล้วจอยทำให้เธอสั่นไหวอีกแล้ว..เธอนั่งแข็งใจหันหลังให้ประตูที่จอยเดินหายเข้าไปยกสปายน์ขึ้นดื่มระงับความฟุ้งซ่าน นั่งนึกถึงหน้าพี่ธนาสามี แต่พอนึกถึงตอนเขาตีหน้ายักษ์ใส่ก็นั่งซึมน้ำตาคลอ...เขาคงแต่งกับเราเพราะโดนบังคับเหมือนกันมั๊ง..

จอยหายไปนาน..นานพอที่เมย์จะอึดอัดอยากรู้อยากเห็นว่าสาวจอยเข้าไปทำอะไรกับป๋อง อุ๊ย..หรือว่าเค๊ากำลังมีอะไรกันอยู่... เมย์เสียววูบที่ร่องสาวร้อนรุ่มจากภายในร่างกายขับน้ำเสียวคลอเต็มร่อง อารมณ์ดิบเข้าครอบงำ..เมย์นั่งหันรีหันขวางเหงื่อผุดขึ้นเต็มใบหน้า ในที่สุดเธอก็คลานไปชะเง้อแอบมองเข้าไปในห้องนั้น

ภาพที่เธอเห็นยิ่งทำให้เธอเกิดกำหนัด จอยนั่งเอนตัวข้างร่างป๋องผ้าขะม้าหลุดลุ่ย จอยหันหน้ามาประสานสายตากับเธออย่างมีความหมาย ยิ้มให้แม้ปากยังอ้าอมแท่งเนื้อเต็มคำ แล้วเธอก็ก้มหน้าผงกหัวดูดเลียแท่งเนื้อแข็งโชนหัวถอดบานโร่สีเนื้อขาวซีดอย่างเมามันในอารมณ์ มือจอยประคองรูดที่โคนลำ มืออีกข้างนอกจากใช้ค้ำร่างบอบบบางที่เอนตะแคงแล้วยังวางพาดเหนือหน้าอกของป๋องปลายนิ้วกำลังคีบขยี้หัวนมมัน อารมณ์สองสายสายสู้รบกันในความรู้สึกของเธอสายหนึ่งก็คอยบอกเตือนว่าไม่นะเมย์ เธอจะปล่อยตัวยังงี้ไม่ได้เธอเป็นผู้หญิงที่ดีต้องไม่ประพฤติผิดในกามนะมันแค่สิ่งเย้ายวนให้เธอตกต่ำนะ

แต่อีกสายความคิดหนึ่งมันไม่ใช่มันไม่ได้บอกอะไรเธอเลยนอกจากบอกว่าเธออยากทำอะไรก็ตามแต่ใจเธอปรารถนา ความสุขอยู่แค่เอื้อมมีแต่เธอเท่านั้นหยิบคว้ามันได้ไม่ใช่คนอื่นใช่..เธออยากไขว่คว้ามันแต่กระแสแห่งความดีก็ยังกดทับความรู้สึก งั้นขอลองอะไรๆเพิ่มอีกสักนิดฉันขอบแบบมีลิมิตแล้วกันนะ เมื่อปลงซะแบบนั้นสาวเมย์จึงค่อยคลานเข้าไปนั่งข้างจอย

"มานั่งข้างจอยซิ.." ใบหน้าจอยแดงกล่ำเสียงเธอกระซิบเบาๆแทบฟังไม่ออกแต่เมย์เข้าใจยิ่งนัก เมย์คลานเข้าไปนั่งเคียงกับจอย เธอจึงสังเกตว่าป๋องยังหลับแต่หัวใจเธอเสียววาบเมื่อมองเห็นมือของป๋องพาดคาอยู่ที่หน้าตักของจอย นิ้วหัวแม่มือของมันเหมือนจมหายเข้าไปในร่องเสียวของจอยจนมิด

"อุ๊ย..จ อ ย !!!..." เมย์อุทานเบาแทบไม่มีเสียงออกจากปากของเธอหัวใจยิ่งระรัวตื่นเต้นยิ่งนักในช่องรักขมิบตัวราวกับอยากมีอะไรซักอันให้ขยิบตอดให้เต็มร่อง
"..ซี๊ดด..เมย์..จับมือป๋องให้ทีดิ..จอยไม่ถนัด.."
"อื๋อยยย...จอย..เมย์เสียวไส้...อื๋อยยย..."

แต่ก็จับประคองมือป๋องเมย์แอบมองหัวแม่มือที่จมหายเข้าไปในร่องสาวเปรี้ยว เธอช่างร้อนแรง..อยากลองมั่งจัง...อูย..แต่ไม่นะเมย์... หญิงสาวสลัดใบหน้าไล่ความมึนงงพลางขยับมือใหญ่ราวใบพายทิ่มหัวแม่มือเข้าร่องเสียวเพื่อนซี๊เป็นจังหวะได้ยินเสียงเนื้อเสียดสีดังแจะๆจนฝ่ามือป๋องนองไปด้วยคราบเมือกของสาวจอย

"โอ้ยย..เมื่อย..."เสียงกระซิบของจอยทำให้เมย์หยุดขยับมือใบพายเมื่อจอยขยับร่างจัดท่านั่งใหม่ เธอนั่งแบะขาสองข้างนั่งท่าเป็ด ท่านั่งแบบสาวญี่ปุ่น ขยับตั้งนั่งทับฝ่ามือใบพายของไอ้ป๋องนั่งทับโยกร่างร่อนเอวใส่หัวแม่มือที่คาร่องเสียวของเธอเหลียวมองที่เมย์ยิ้มเยิ้มชวนฝัน

"เสียวดีอ่ะเมย์..ซี๊ด..เมย์มานั่งตรงนี้ดิ.."
"อื๋อยยย..จอย...มะ.มะ..ไม่...อุ๊ยยย..."

จอยดึงมือเมย์มานั่งตรงกันข้ามกับเธอขนาบร่างกึ่งกลางลำตัวไอ้ป๋องเมย์ไม่มีเรียวแรงจะขัดขืนแม้เพียงแค่จอยดึงร่างเธอก็โอนอ่อนตามเสียแล้ว

"อะ..เธอจับมันซิ.."จอยมองตาเมย์แววตาเธอดูมีอำนาจจนเมย์อ่อนไหว จอยยิ้มน้อยที่มุมปากชวนให้เพื่อนสาวกำโคนท่อนเนื้อยาวใหญ่ เธอมองดูท่อนเนื้อนั้นแอบกลิ่นน้ำลาย คอเธอแห้งขึ้นมาอย่างไม่มีเหตผล จอยคว้ามือเธอกุมกำท่อนเนื้อร้อนระอุ ชายคนแรกสัมผัสแรกของชีวิตเธอเลยทีเดียวเมย์ไม่เคยสัมผัสสิ่งที่เรียกว่าอวัยวะสืบพันธุ์ของชายใดเลยแม้ซักครั้ง เมย์มือสั่นพล่าแม้ร่างก็ยังสั่นไปด้วยเทียวกลืนน้ำลายจนแทบไม่มีน้ำลายซึมออกมาให้เธอกลืน..เมย์กำท่อนเกร็งข้อมือริมฝีปากเม้มแน่นหน้าแดงกล่ำหอบหายใจติดๆขัดๆเหงื่อผุดออกมาเต็มใบหน้า

"ใจเย็นๆเมย์ใจเย็นๆ..ปล่อยให้สบายๆ..ปล่อยใจให้สบาย..ทำในสิ่งที่ใจเราอยากทำ..เมย์จุ๊บมันก่อนซิ..."จอยเฝ้าปลอบประโลมเมื่อเห็นเพื่อนซี๊นั่งตัวสั่น จอยก้มลงเอาริมฝีปากจูบแท่งเนื้อชูชันตรงหน้าเป็นดังครูคอยสอนศิษย์น้อย แล้วหันมายิ้มให้เมย์ริมฝีปากยังติดคราบน้ำใสๆเหนี่ยวๆจากรูบนยอดปลายบานขึ้นมา เมย์ยิ่งตัวสั่น....หลับตาหันหน้าหนี แต่ในที่สุดเธอก็หันหน้าตัดสินใจก้มลงเอาริมฝีปากแตะที่หัวบานถอกแล้วรีบถอนใบหน้าขึ้น จอยถึงกับหัวเราะคิกคัก

"บ้า..จอยบ้า..ให้เมย์ทำอะไร..ก็ไม่รู้..เสียวไส้..." แต่ไม่ปล่อยสองมือที่กำโคนหนั่นหนาของไอ้ป๋อง จอยคลานมานั่งขนาบด้านหลังเมย์ราวกับให้กำลังใจ จอยซุกหน้าที่ซอกคอเมย์เบาๆ
"..อย่าซิจอย..เมย์จี๋นะ...อือ..อือ.." เมย์เอียงคอปิดหน้าจอยที่ซุกไซ้เธอพลางหันหน้าเอ่ยบอกเพื่อนซี๊ จอยได้โอกาสจึงจูบปากของเมย์จนเธอไม่มีคำจะเอ่ย จอยดุนดันลิ้นเข้าไปในอุ้งปากของเมย์มือจอยลูบล้วงเข้าไปในกางเกงยืดขาสั้นที่เพิ่มเปลี่ยนหน้านี้ไม่นานล้วงเกี่ยวร่องรักที่แฉะเยิ้มเกี่ยวลึกเข้าไปแล้วรูดเน้นที่ติ่งเสียวเต่งตูมจนเมย์เกร็งกระตุกร่าง

"จอย..เมย์เสียว...ซี๊ด..." เมย์เอ่ยเสียงกระท่อนกระแท่นหันไปสบตากับจอยหวานเชื่อม จอยเอื้อมมืออีกข้างช่วยกำรูดท่อนเนื้อยาวใหญ่ของไอ้ป๋อง
"ดูดซิเมย์..ลองดูซิ.." เมย์มองหน้าจอยเผยอปากจะเอ่ยคำก็ไม่ได้โดนจอยสอดลิ้นเข้าไปในอุ้งปากอีกครั้ง นิ้วซุกซนของจอยยิ่งเที่ยวเกี่ยวรั้งร่องรูไม่ให้เมย์ได้หยุดพักหายใจ
" อือ..อือ..อู๊ยยย..เมย์.สะ.เสียว.จังเลย.."

เมื่อจอยถอนจูบเมย์ค่อยได้หายใจหายคอแต่เบื้องล่างที่โดนเกี่ยวนิ้วยิ่งเสียวกว่า ในที่สุดเมย์ตัดสินใจก้มหัวลงเอาลิ้นเลียครั้งแรกในชีวิต ที่หัวถอกบานใหญ่...อาาาาา...จอยรู้สึกยิ่งเสียววาบที่ปลายลิ้นเหมือนจะขยะแขยงก็ไม่เชิงบอกไม่ถูก..มันก็แท่งเนื้อๆแต่ทำไมมันรู้สึกร้อนระอุในทรวงยิ่งนัก ยิ่งเสียวที่ร่องเมื่อโดนบุกหนัก เมย์ตัดสินใจอ้าปากหลับตาปี๋ครอบปากอ้าอมหัวถอกแทบไม่มิด..

"เก่งมากๆ..คราวนี้ไม่ต้องเกร็งลิ้น..ปล่อยลิ้นเลยเมย์.."เสียงครูสาวสอนสวาทกระซิบเบาๆ เมย์จึงค่อยๆผ่อนลิ้นให้สัมผัสท่อนเนื้อร้อนระอุ อืออออ...มันก็ไม่เลวนะ..พลางค่อยๆอมรูดยกหัวให้ท่อนเลื่อนเข้าออกในอุ้งปาก..คราวนี้เอง..ที่เมย์ยิ่งเสียวกระสันต์มันปาก..โอ..มันเสียวไปทั่วทั้งริมฝีปากและแม้ลิ้น ไม่เคยคิดเลยว่าในปากมันจะมาประสาทรับความเสียวได้ถึงเพียงนี้ เมย์หลับตาซึมซับความเสียวซ่านที่แผ่ไปทั่วร่าง ร่องเสียวยิ่งโดนขยี้ถี่กระชั้น


 ....ทันใดนั้นเอง......

"อือ..อือ.......อึ๊..........วะ.ว๊ายยยยยยยยยย.........จอยยยย....."

ขณะที่เมย์กำลังเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ครั้งยิ่งใหญ่ กำลังเรียนรู้การใช้เรียวลิ้นสะกิดรูเล็กๆที่ปลายหัวถอกขณะอยู่ในอุ้งปากและรสชาดของน้ำเหนี่ยวที่ซึมออกมา กำลังเสียวซ่านกับร่องรักที่เพื่อนซี๊บริการอย่างถึงใจถึงอารมณ์ พลันที่เธอเหลือบตาไปมองหน้าไอ้ป๋อง


..เธอก็ตกใจแทบสิ้นสติ...


เบื้องหน้าเธอ..ไอ้ป๋องผงกหัวขึ้นมามองตาเธอแบบงงๆ แม้จะนอนนิ่ง แต่เมย์ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นยิ่งนัก..ไหนจอยว่าไอ้ป๋องมันไม่ตื่น...เมย์มองหน้าไอ็ป๋องมึนงงกับเรื่องที่เกิด..ที่สุด เธอก็ตัดสินใจคายท่อนใหญ่แน่นปากทิ้งลุกเดินออกไปนอกห้อง กลับไปนั่งเหม่อที่เดิมที่นั่งดื่มกันเมื่อครู่น้ำตาคลอหน่วย

"ไอ้ป๋อง...เมย์..." เสียงร้อนรนของจอยระรัวเรียกหาทั้งลูกน้องทั้งเพื่อนซี๊ พลางลนลานเดินตามเมย์ออกมาปล่อยให้ไอ้ป๋องนอนงงต่อไป

"ทำไมมันเป็นอย่างนี้ละจอย..เมย์.เมย์.ควรทำตัวยังไง..จอยบอกเมย์หน่อย..." เมย์ถึงกับปล่อยโฮโผกอดจอยร้องไห้น้ำตาร่วง
"เมย์ๆ...ไม่เป็นไรนะ..ไอ้ป๋องจอยคุมอยู่..เมย์อย่าห่วง..จอยสัญญา..ไม่มีทางที่เรื่องนี้..ใครจะรู้...เมย์..จอยสัญญา.." แต่เมย์ยังร้องไห้ไม่หยุด จอยได้แต่กอดปลอบประโลมเธอ
"ไอ้ป๋องๆ..ออกมาหาแม่ซิ...." จอยตะโกนลั่น เมย์ได้แต่ยืนกอดร่างจอย เธอกำชายเสื้อของจอยแน่นรู้สึกคับแค้นใจยิ่งนัก ไม่น่าปล่อยตัวปล่อยใจ ดูซิเนี้ยถ้าไอ้ป๋องมันไปโพนทนาชีวิตเธอยังจะเหลืออะไรอีก ยิ่งจอยตะโกนเรียกมันเธอยิ่งตระหนก

"จ๋า...แม่...แม่..เรียก...ป๋อง...ทาม...มาย...." พลันสิ้นเสียงเรียกของจอย ไอ้ป๋องก็ยืนนุ่งผ้าขะม้าโผล่แง้มหน้าเสี่ยมๆของมันที่ขอบประตู ใบหน้ามันตื่นตระหนกไม่แพ้กัน
"มึงมานี่..มึงเห็นไม๊..มึงเห็นพี่สาวมึงไม๊...มึงทำอะไรให้พี่สาวมึงร้องไห้..เดี๋ยวแม่ตีหลังลาย..." ไอ้ป๋องค่อยๆเดินย่องเหมือนคนไม่มีเรี่ยวแรงมาหยุดยืนที่ข้างๆจอยกับเมย์ที่ยังยืนสะอื้นไห้ แต่พอเธอเห็นอากับกิริยาของไอ้ป๋องเมย์ก็ยิ่งสับสน

"มะ.มัน.ยัง.ไง.เนี้ยจอย..เมย์งงไปหมดแล้ว..."
"มึงยังไม่กราบขอโทษพี่สาวมึงอีก..เมื่อกี้มึงทำอะไรพี่สาวมึง..พี่สาวคนสวยถึงได้ร้องไห้..."
"จ๊ะแม่...ป๋อง.ก็.ก็.ไม่รู้เหมือนกัน..ป๋องตื่นมาก็จำไม่ได้..ป๋อง.ป๋อง.ขอ.โทษจ๊ะ..พี่สาวคนสวยของป๋อง..แม่อย่าตีป๋องนะ..พี่สาวคนสวยช่วยป๋องด้วย..อย่าให้แม่ตีป๋องนะ...ฮือ....ฮือ.."

ไอ้ป๋องร้องไห้ราวกับเด็กสิบขวบก้มลงกราบทั้งเมย์และจอยราวกับว่ามันเป็นคนผิดซะเต็มประตู จนจอยเล่าให้เมย์ฟังว่าไอ้ป๋องมันเหมือนเป็นโรคความสั้นบางทีแค่ผ่านๆไปมันก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนสาเหตฺจอยเล่าว่าน่าจะมาจากที่มันดูดเนื้อดูดกัญชามาก..ความจำที่ฝังใจมีเพียง มันจำได้แค่ว่าจอยคือแม่ของมัน เมย์งงงันยิ่งนัก มีเรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นในโลกด้วยหรือ


..ความรู้สึกของเธอราวกับว่าที่ผ่านไปเมื่อครู่เป็นแค่เกมส์คอมพิวเตอร์เมื่อกี้เธอเล่นแพ้แล้วอยู่ๆจอยก็มากดรีเซ็ตสตาร์ทเกมส์ใหม่ได้ยังไงยังงั้น เธอรู้สึกตัวเบาสบายใจโล่งหัว

ยืนมองไอ้ป๋องหัวเราะทั้งน้ำตา นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกันเนี้ย...ไม่เอาแล้ว..เข็ดแล้ว...

หลายวันผ่านไปเมย์เองก็ยังรู้สึกผิดเธอเก็บตัวไม่ค่อยได้สุงสิงกับจอยเท่าใดนัก เมื่อว่างก็นั่งดูหนังชุดบนห้องนอนไม่ก็ออกไปเดินช๊อบปิ้งซุปเปอร์มาร์เกตไม่ใกลบ้านนัก คนเดียว เหมือนหลบหน้าจอยและฆ่าเวลาไปวันๆ

หลังจากกลับจากบ่อนพนันที่ฝั่งเขมร ธนาก็ยิ่งกลัดกลุ้ม เขาหอบเงินไปเล่นพนันเป็นล้านแต่กลับบ้านมือเปล่าเงินค่ารถยังไม่เหลือ ดีที่ยังมีรถจากบ่อนมาส่งถึงบ้าน เขาคลั่งแค้นใจยิ่งนัก งานก็ไม่เข้า ไปเล่นพนันก็เสีย ทุกอย่างดูขวางหูขวางตาไปหมด เมื่อยามนั่งก็หลังงอคอตก แม้เพื่อนๆที่รู้เรื่องราวบางคนก็ปลอบใจบางคนก็แนะนำให้เลิก เสียแล้วเสียไปแต่อย่าได้ไปเล่นอีก เข้าบ่อนไม่เคยเห็นมีใครรวย

มันก็เหมือนเอาน้ำราดลงบนทะเลทราย มันไม่ได้ช่วยให้ความรู้สึกของเขาดีขึ้นเลย แม้กระทั่งเมียสาวของเขา เขาก็รู้สึกขัดหูขัดตากับท่าทางโง่ๆเซ่อๆของเธอยิ่งนัก หากไม่เพราะว่าเห็นหน้าตาพอใช้ได้หน่อยเขาคงไม่ตกลงแต่งงานกับเธอตามที่ครอบครัวเขาต้องการหรอก ธนาชอบผู้หญิงก๋ากั่น ด้วยสังคมของเขานั้นมีเพื่อนที่อุดมไปด้วยนักเที่ยวดังนั้นรสนิยมของเขาจึงเอนเอียงไปกับผู้หญิงที่ดูแล้วออกจะเจ้าชู้ ธนาจะรู้สึกลึกซึ้งยิ่งนักหากพบพาน

เขาแทบไม่อยากแตะเมียสาวแสนซื่อของเขาเลยถึงแม้จะหงี่เงี่ยนขนาดไหนเขามักหาทางออกที่นอกบ้านเสมอ แต่หลังจากเสียพนันกลับมาเงินสดเขามีน้อยเหลือเกิน ถึงจะเครียดแสนเครียดแต่อารมณ์ความใคร่ความต้องการของผู้ชายมันมักรุนแรงเสมอแม้บางครั้งบางคนยังลงเอยด้วยเรื่องเลวร้ายเช่นการข่มขืน


แต่ยังไม่ใช่เขาในวันนี้...ยังก่อน

จอยเองก็รู้สึกได้ว่าเมย์พยายามห่างๆเธอ คงยังตกใจไม่หายกับเรื่องสุดช็อคของสาวน้อยประสบการณ์ทางเพศต่ำแต่ความต้องการสูง เธอรู้ดีเธอดูออก และแม้แต่ธนาเธอก็ดูออก เธอรับรู้ได้ด้วยสัญชาติญาณว่าเขาเหงาหื่นแค่ไหน อย่างเมย์เมียสาวแสนซื่อไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการหรอก เธอรู้ว่าเขาต้องการความตื่นเต้นและความช่ำชองมากกว่านั้น


เธอรู้ว่าเธอมีสิ่งที่ธนาต้องการ..แต่ธนาต้องแลกอะไรบางสิ่งบางอย่างให้แก่เธอ เธอคาดหวังว่าท้ายที่สุดธนาต้องมอบสิ่งที่เธอหวัง

...ถ้าจอยแต่งงาน..เมย์จะมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้จอยไม๊..  คำถามที่จอยคาดหวัง..ว่าซักวัน..เธอจะมีโอกาสได้ถามเมย์เพื่อนซี๊ผู้น่าสงสาร


หลายวันที่ผ่านมาธนายังคงนั่งทำงานด้วยความกระสันต์เขาอยากเหลือเกิน ภายในห้องทำงานของธนาอยู่ด้านในสุดทางเดินค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูง ในห้องจะมีก็แค่โต๊ะทำงานเขาและของเมย์เมียสาวแสนซื่อ ส่วนโต๊ะของจอยนั้นอยู่ด้านหน้าห้องอีกที ปกติหากเขาเรียกเท่านั้นจอยถึงจะเข้าไปพบได้ ภายในห้องยังมีมอนิเตอร์สำหรับมองความเคลื่อนไหวภายในอาคารในส่วนที่สำคัญและล่อแหลมต่อความปลอดภัย เขารู้ว่าเมย์พาจอยขึ้นไปบนห้องนอนบ่อยๆแต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรนัก

สิ่งที่เขาสนใจสุดๆในตอนนี้คือตัวจอยนั่นเองซึ่งหากในยามที่เศรษฐกิจดีเขาคงไม่ต้องมานั่งกินไก่วัด เมื่อท้องมันร้อง ก็ต้องหาของใส่ท้อง ในสายตาธนา จอยเป็นสาวเซ็กซี่แบบที่เขาชอบ สายตาเจ้าชู้เย้ายวนรูปร่างเธอเท่ากันกับเมย์เมียสาวของเขายังกะแกะ แม้ผิวจะคล้ำกว่าก็นิดหน่อย แต่สิ่งที่เข้าตาเขาเหลือเกินในช่วงนี้เมื่อเขาสังเกตว่าใต้ชุดมินิเดรสที่จอยชอบสวมใส่มาทำงานแม้จะมีเสื้อสูทคลุมทับเขารู้สึกเหมือนว่าเธอโนบรามาทำงาน หรืออย่างน้อยภายใต้มินิเดรสนั้นบราเซียคงบางมาก ธนามักแอบมองหาจังหวะหวังปลดปล่อยอารมณ์ใคร่

"จอย..เดี๋ยวช่วยเข้าไปเคลียร์งานบนโต๊ะเมย์ให้พี่หน่อยนะ..ไม่รู้เมย์ไปไหน..อาทิตย์นี้ยังเคลียร์แวตไม่หมดเลย.."
"ค่ะ..คุณธนา.."
"เรียกพี่ดีกว่า..ผมไม่อยากให้ความรู้สึกของเจ้านายกับลูกน้องมาทำให้เป็นอุปสรรคในการทำงาน..นะ.."
"ค่ะ..พี่ธนา.."
"เรียกผม..ย้ง..ก็ได้นะ..จะได้เป็นกันเอง..."
"ค่ะ..พี่ย้ง.."

แม้แต่เมียสาวยังไม่เคยให้เรียกชื่อเล่น ธนาคาดหวังกับจอยค่อนข้างสูงเขาไม่อยากหิวนาน จอยก็เช่นกัน

"จอย..พี่อยากให้จอยมาดูชาร์ทแผนภูมิอันนี้ จะได้ทำความเข้าใจ มานั่งที่โต๊ะพี่เลย พี่ไม่อยากก็อปข้อมูลไป ยังไงก็เป็นความลับของโรงงานเรา.."
"คะ..พี่ย้ง.." จอยเดินมานั่งที่เก้าอี้ตัวใหญ่สำหรับผู้บริหารคลิกเม๊ากริ๊กๆ
"เอ่อ..พี่ย้งคะ..อันนี้มันเป็นยังไงคะ จอยไม่แน่ในว่าจะเข้าใจถูกไม๊.."
"อือ..ไหนพี่ดูให้.." ธนาเดินเข้าไปนั่งยองๆข้างเก้าอี้ตัวใหญ่กุมทับมือของจอยเลื่อนเม๊าไปมา..."
"อุ๊ย..พี่ย้งคะ..." จอยพยายามดึงมือออกแต่ก็ไม่ได้พยายามมากนักเธอหันหน้าไปสบสายตากับธนาแล้วยิ้มอ่อน
"จอย..ตัวคุณหอมจังเลย....อือ..อือ..." ธนาไม่รอช้าเขาก็เสือปีนไวเพียงจอยหันหน้ามาสบตาเขาก็ประทับจูบลงบนริมฝีปากเธอ จอยไม่ได้ทำให้เขาผิดหวังเธอเผยอปากรับเรียวลิ้นจนเข้าโรมพันกันยุ่งตุงนัง ทั้งสองโผเข้าหากันราวกับนักรักผู้หิวโหย เสื้อคลุมของจอย หลุดลุ่ยในเวลาไม่นานสองร่างจูบฟัดเหวี่ยงกันบนเก้าอี้ตัวใหญ่

"จอย..ทำไมคูณช่างเย้ายวนใจผมนัก..ผมชอบคุณนะ...ซี๊ด.."
"อี๊...พี่ย้งค๊ะ..อย่ารุกจอยมากซิค่ะ..เดี๋ยวซ้อหรือใครเข้ามาเห็นเข้าจะไม่ดีนะค๊ะ...ยิ่งซ้อด้วย..เดี๋ยวเอาจอยตาย..อย่าค่ะพี่ย้ง...ซี๊ด.."
"ฮึ..เมย์เหรอ..เดี๋ยวผมจะหย่าวันนี้วันพรุ่งเลย..พี่จะให้จอยมาเป็นเมียพี่แทน..ซี๊ด.."
"อ๋อยย..พี่ย้ง..จอยเสียวนะ....ซี๊ด.."

ธนาดันร่างของจอยยืนเท้าแขนอยู่ที่โต๊ะทำงาน จอยยืนถ่างขาใบหน้าเหยเกคิ้วขมวด  เธอยืนบิดร่างไปมาด้วยอารมณ์ที่เสียวซ่าน

"โอ้ยยย..ซี๊ด...พี่ย้งค๊ะ...อูยย...ซี๊ด...จอย..สะ..เสียว....จะทนไม่ไหวแล้ว....โอยย อูยย......."

จอยยืนถ่างขาสะโพกงอนโด่ปลายเท้าเขย่งจิกพื้นพรม เมื่อธนานั่งยองๆเกี่ยวนิ้วลากสายเดี่ยวของจีสตริงเอี่ยวไปด้านข้างแก้มก้น ซุกจมูกดอมดมกลางหว่างขาจากทางด้านหลัง ลากลิ้นสากปาดผ่านไปมากับร่องเสียวที่ฉ่ำด้วยเมือกสวาท กลีบแคมของเธอถูกธนาเอานิ้วคลีแบะกว้างออกเม็ดเสียวที่ปลายร่องแข็งตัวตั้งสั่นระริกเมื่อโดนปลายลิ้นดูดดุน ธนาบรรจงลากนิ้วสอดผ่านเข้าไปในร่องรักที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำเสียว เขาทั้งดูดกลีบแคมและเกี่ยวล้วงนิ้วไม่หยุดพัก

"โอ้ยย..พี่ย้งขา..จอยเสียวจังเลย...ซี๊ด...จอยเสียวค๊ะ...พี่ย้ง..จอยไม่ไหว...ออ..ออ..ออกแล้วววววววววว....."

เสียงจอยครวญครางไม่หยุดเสียงกระเส่า เพียงไม่นานร่างเธอก็ยืนสั่นกระตุกเกร็งตัวเป็นจังหวะยืนหนีบหว่างขาหนีบนิ้วที่ล้วงควัก เธอหอบหายใจเหมือนวิ่งมาไกล เมือกเสียวของเธอเอ่อล้นจนเลอะทั้งมือ ธนาคว้าร่างบอบบางให้เอนตัวนอนราบคว่ำไปกับโต๊ะทำงานจับเรียวขาอ้าถ่างออก จอยหลับตาพริ้มรอคอยความเป็นชาย

ธนารีบเปลื้องกางเกงแค่เข่าเขาประกบที่บั้นท้ายมองเห็นโคกอวบอูมไม่เบาร่องเผยออ้าเล็กน้อยอย่างท้าทายกลีบแคมแวววาวด้วยคราบน้ำเงี่ยน ธนากำประคองท่อนเอ็นที่เพิ่งได้รับอิสระเขากรีดท่อนขึ้นลงกับร่องเสียวราวกับจรวดคลำหาเป้าหมาย พอเจอแล้วเขาก็แอ่นเอวแล้วกดสะโพกพรวดเดียวปล่อยท่อนเอ็นมุดหัวเข้าไปจนมิดด้าม

"โอ้ยย..เบาๆค่ะ..พะ..พี่ย้ง..จอย..เสียว..ซี๊ด...อูยยย..."

จอยผวาเฮือกด้วยความเสียวซ่าน ธนาถอยท่อนออกมาก่อนจะเริ่มซอยท่อนเข้าไปอีกเขาชักออกแล้วอัดแรงเข้าไปอีก คราวนี้เธอก็เด้งสะโพกขึ้นรับอย่างมีอารมณ์ ท่อนลำขนาดกำลังเหมาะซอยเข้าซอยออกเข้ามิดออกสุด มันสร้างความเสียวซ่านให้กับธนาและจอยจนเขาต้องหยุดพักก้มลงจูบปากจอยที่หันหน้ามาหาเขา

"ซี๊ด..จอย..พี่มีความสุขกับจอยมากเลย...ซี๊ด...อูยยย...พี่ไม่เคยได้รับความสุขมากมายขนาดนี้มาก่อน...ซี๊ด..."
"ซี๊ด..พี่ย้งขา..พี่เป็นเหมือนรางวัลชีวิต..ของจอยเลยนะ..จอยแอบหลงรักพี่มาตั้งวันแรกที่เข้ามาทำงานแล้ว..อูยย...ซี๊ด.."
"โอ้ยยย..ซี๊ด..เบาๆค่ะ..พะ..พี่ย้ง...ของพี่มันใหญ่..ของจอยแน่นไปหมดแล้ว...ซี๊ด.."
"อ๊าาาา..พี่ย้งขา...ของพี่มันชนข้างในจอย..จอยเสียว..จอยเสียว...อูยย..ทำไมพี่เก่งยังงี้...จอยทั้งรักทั้งหลงพี่แล้วนะ....ซี๊ด..เสียวจังเลย..."


ธนายิ่งได้ยินเสียฉอเลาะของจอยใจยิ่งหึกเหิม เขาสุดแสนลำพองใจที่สาวน้อยอย่างจอยหลงเสนห์เขา เขายิ่งเร่งกระเด้าเย็ดรุนแรงเสียเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่น ร่องเสียวของจอยขมิบ เมือกใสออกมาไม่ขาดระยะ ธนาก้มลงมองท่อนเอ็นที่เสียดสีเข้าออกกลีบเนื้อบาง ๆ รอบปากทางเป็นมันแปล๊บ จอยเองก็เสียวซ่านแม้เสแสร้งถึงความยิ่งใหญ่ของธนา เธอก็อดเสียวเคลิ้มไม่ได้ ร่องเสียวเริ่มตอดขมิบถี่ยิ่งขึ้น ทำเอาธนากระตุกเกร็งแทบจะเสียจังหวะซอยท่อนเพราะเสียวท่อนเอ็นอย่างหนักแม้จะพยายามเคลื่อนไหวให้ช้าลง แต่จอยกลับทั้งแอ่นทั้งเด้งสะโพกขึ้นรับ ทำให้เขายิ่งกดกระแทกเต็มเหนี่ยว จอยเอื้อมมือมาเกาะสะโพกธนาแม้ยังนอนคว่ำแนบโต๊ะทำงานราวกับจะเร่งให้เข้าซอยกระเด้า

"อูยย..พี่ย้งขา..จอยใจจะขาดแล้วน๊ะ..ทำไมพี่เก่งยังงี้...ซี๊ด..จอยแอบเสร็จไปตั้งหลายทีแล้วนะ.."
"อูย..ทำไมทำเก่งจัง..จอยเสียว..ซี๊ด..จะเสร็จอีกแล้วน๊ะ...."

ธนายิ่งได้ยินเสียวแทบคลั่ง จอยน่าหลงไหลยิ่งนัก เขาคิดไปไกลเกินกว่านั้นแล้ว แต่ความเสียวมันแผ่ซ่านมายังท่อนเอ็นเขาจนขมิบเกร็งท่อนเอ็นถึงกับเต้นตุบๆ จอยครวญครางออกมาเขายิ่งกระสันต์เร่งบั้นเอวไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แต่ไหนเลยเขาจะทานทนร่องที่บีบกระชับตอดระรัวได้

"อาาาา...อาาา...พี่ก็เสียว...โอ๊ออ...ซี๊ด...พี่รักจอย..พี่รักจอย..ได้ยินไม๊..อาาา..ซี๊ด...ไม่ไหว...ซี๊ด..
"โอย ไม่ไหวแล้ว เสียวเหลือเกิน....เสียวจริง ๆ "

ธนาคร่ำครวญเพราะไม่เคยเจอความเสียวขนาดนี้มาก่อน ลมหายใจของเขาหอบกระเส่า เหงื่อโทรมทั้งร่าง เนื่องจากออกแรงเคลื่อนไหวอย่างหนัก ธนาอัดกระทุ้งท่อนเอ็นโหมกระหน่ำอย่างเร่งรีบและในครั้งสุดท้ายเขากระแทกสุดแรงสุดจนร่างจอยกระเด้งกระเพื่อมในร่องเสียวตอดขยิบยวบๆ ท่อนเอ็นเขากระตุกสั่นระริกเงยหน้าสูดปากกระเส่า น้ำรักข้นคลั่กก็พุ่งกระฉูดออกมาด้วยความแรงฉีดเข้าไปในช่องคลอดที่บีบรัดเป็นสาย

ฮือออ....ฮืออออ....ซี๊ด...ฮืออออออ....อาาาาาา....."

ธนาครางออกมาอย่างมีความสุข น้ำอสุจิยังคงฉีดพุ่งออกมาเป็นระลอกจนเต็มช่องคลอดเริ่มไหลซึมตามโคนท่อนรอบปากแคม ธนาฟุบร่างทับหลังของจอยอย่างเหนื่อยอ่อน.. ครู่ใหญ่ก็ดึงท่อนอ่อนเหี่ยวออกควานหาทิชชู่มาเช็ดคราบกามที่ไหลย้อยออกมาจากปากร่องของจอย จอยรีบจัดสายจีสตริงยืนหน้าตื่น ธนาดึงร่างเธอเข้ามาหาพร้อมกับจูบที่ปากอย่างดูดดื่มเธอตอบสนอง มือของเธอลูบไล้ไปบนแผ่นอกของธนาเลื่อนลงมาที่หน้าท้องกำท่อนเหี่ยวไว้ในมือ หัวแม่มือเธอกุมกำหัวถอกไว้แล้วไล้วนไปมากับหัวมนที่ยังมีน้ำเสียวของเขาซึมออกมา ในขณะที่ริมฝีปากบางของจอยก็ดูดเลมลิ้นเบาๆ จากลำคอของเขาต่ำลงมาที่แผ่นอก ไล้ลิ้นวนสลับกับการดูดหัวนมเขาจนมันลุกชัน

"โอ๊ววว..จอย..ผมรักคุณ...."
"คะ..พี่ย้ง..จอย..ก็รักพี่คะ...
[/size] [/color] [/b]
................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เพื่อนเจ้าสาว.. ..

ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]
*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 3 )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:29:27 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3677
 • 1849
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 3 )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 20, 2016, 05:12:42 pm »
จะหาเลขาสาวๆอย่างนี้ที่ไหนได้มั้งนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ