ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//

ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//

 • 8 ตอบ
 • 25956 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2557
  • ดูรายละเอียด
ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2016, 01:58:12 am »
ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//


          ก่อนวันแต่งงานหนึ่งคืนของแอมป์สาวสวยวัย 24 ปี ที่กำลังจะสละโสดกับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงเจ้าของกิจการด้านการสื่อสารยักษ์ใหญ่วันพรุ่งนี้ ดังนั้นเพื่อนสาว(สอง)และเก้งกวางทั้งหลายของเธอ จึงพามาฉลองงานสละโสดให้กับแอมป์เพื่อนหญิงเพียงหนึ่งเดียวในกลุ่มในโปรดร้านลับเฉพาะซึ่งแม้แต่เพื่อนซี้อย่างแอมป์ก็ยังไม่รู้ มันเป็นบาร์ที่สาวสอง เก้งกวางหรือสาวแก่แม่ม่ายชอบเข้าไปเที่ยวสำราญกัน และนี่คือบาร์เกย์นั่นเอง

          ภายในบาร์จะเปิดไฟสสัวๆ มีโต๊ะมีบาร์คล้ายๆกับบาร์ทั่วๆไป แต่จะต่างก็ตรงที่เวทีนั่นดูแปลกๆ แคบๆ แถมมีเสาเหล็กอยู่บนเวที่สองสามเสา ภายในร้านก็มีแต่สาวประเภทสอง เกย์ หรือสาวใหญ่ อยู่เต็มร้าน ไม่ค่อยมีผู้หญิงหรือผู้ชายแท้เลย

          “อีเพียว มึงพากูมาที่ไหน... นี่มึงพากูมาบาร์เกย์เหรอ” แอมป์หันไปถามเพื่อนสาวสองของเธอ
          “เออน่าเข้ามาเถอะ พรุ่งนี้มึงจะแต่งงานแล้ว กูเลยพามึงมาเปิดหูเปิดตาบ้าง รับรองสนุกแน่ๆ” เพียวสาวสองผ่านมือหมอแล้วตอบ มันกับเพื่อนๆกึ่งดึงกึ่งลากพาแอมป์เข้าไปในบาร์ แม้ว่าเธอจะไม่เต็มในนักแต่ก็คิดว่าลองเข้าไปดูก็ดี
          “นี่เจ๊พรหล้า เจ้าของร้าน” อีเพียวแนะนำให้รู้จักกับกระเทยสูงวัยใส่วิกผมสีทองใส่ชุดเดรสสั้นสีแดงสั้นรัดรูปที่รอต้อนรับอยู่
          “พรลงพรหล้าที่ไหนกันค๊า...เจ้เปลี่ยนชื่อแล้วเป็นพอลล่าค่ะ พอลล่า อย่าเอาชื่อในสมัยตอนเลี้ยงวัวเลี้ยงควายที่บ้านนอกมาเรียกอีกนะคะ ไม่ดีๆอายเค้า” เจ้พอลล่าจีบปากจีบคอบอกพร้อมกับตีที่ต้นแขนของอีเพียวเบาๆ

          “โห นี้มากันครบแก๊งค์เลยนะคะ ทั้งน้องกอล์ฟ(เกย์) น้องกิฟซี่(สาวสองแปลงแล้ว) น้องปอย(สาวสองยังไม่แปลง) อุ๊ยแล้วนี้สาวสวยที่ไหนหลุดเข้ามาคะเนี้ย” เจ้พอลล่าหันหน้ามาพร้อมกับส่งยิ้มแสนสยองมาทางแอมป์หญิงคนเดียวใจกลุ่ม
          “อ๋อ นี่แอมป์ค่ะเจ้ พรุ่งนี้มันจะแต่งงานเลยพามาฉลองสละโสดที่นี่ ว่าแต่ห้องพิเศษว่างปะเจ้” อีเพียวแนะนำตัวแอม์
          “อุ๊ย แต่งงานพรุ่งนี้ ดีใจด้วยนะคะ คิดถูกแล้วค่ะที่มาฉลองที่ร้านเจ้ รับรองค่ะว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนห้องวีไอพีว่างเสมอสำหรับพวกน้องๆคะ แล้วจะใช้บริการแบบเดิมหรือเปล่าคะ เจ้จะได้จัดให้”
          “ค่ะเจ้ ขอชุดเดิมเลยนะคะเจ้ ส่วนแอมป์จัดตองเจ็ดเลยนะเจ้” อีเพียวบอก
          “ตายแล้ว ตองเจ็ดเลยเหรอคะ ไหนว่าพรุ่งนี้จะแต่งงานไง จะไหวเหรอ” เจ้พอลล่าถามย้ำอีกครั้ง
          “เอาเลยเจ้ มาครั้งแรกต้องจัดหนักๆเลยสิ พรุ่งนี้ค่อยว่ากัน อิอิ” อีเพียวกับเจ้พอลล่าคุยกันแบบมีเลศนัย แต่แอมป์ก็ไม่ได้สงสัยอะไร ก็ถือว่าเปิดหูเปิดตาอย่างที่อีเพียวเพื่อนรักของมันบอก

          เจ้พอลล่าเดินนำทุกคนเข้าห้องวีไอพี ซึ่งภายในห้องก็เป็นเหมือนกับห้องคาราโอเกะทั่วไป มีโต๊ะโซฟา มีจอมอนิเตอร์จอยักษ์เครื่องเสียงครบครัน พวกสาวๆต่างพากันนั่งโซฟา เหล้าวิสกี้ราคาแพงกับแกล้มชั้นดีเริ่มทยอยเข้ามาด้วยพนักงานเสิร์ฟหนุ่มหน้าตาดี ทำเอาแอมป์เคล้มๆเพราะความหล่อเหลาไปบ้างเหมือนกัน

          อีกอล์ฟเป็นคนชงเหล้าให้ทุกคน มันชกแบบเข้มจัดจนแอมป์แทบจะดื่มไม่ได้ ได้แต่จิบที่ละนิดๆ พอสาวๆเริ่มร้องเพลงได้สองสามเพลงเจ้พอลล่าก็เปิดประตูเข้ามาพร้อมด้วยกลุ่มชายฉกรรจ์ 5 คนแต่ละคนหน้าตาหล่อเหลามากกล้ามโตเป็นมัดๆ โชว์ซิกแพคแน่นท้องไม่ได้สวมเสื้อแต่ผูกหูกระต่ายสีดำ ด้านล่างก็มีใส่แต่กางเกงในสีดำตัวเดียว

          “มาแล้วจ้าแฟนพวกน้อง เอ้าไปหาพี่ๆเค้าสิ น้องแม๊กไปหาน้องเพียว น้องแมนของน้องกอล์ฟ น้องแบงค์ของกิฟซี่ น้องบาสของน้องปอย ส่วนนี่น้องพีคไปหาน้องแอมป์สิ” ชายหนุ่มทั้งหมดต่างเดินไปประกบคู่กัน แอมป์พึ่งรู้ว่ารหัสตองเจ็ดที่อีเพียวบอกเจ้พอลล่าคืออะไร มันคือเบอร์ที่ติดอยู่ตรงกางเกงในของชายหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อที่ตอนนี้กำลังนั่งข้างๆตัวเธอ

          “อีแอมป์ กูขอแนะนำนะ สุดหล่อนั่นน่ะชื่อพีคเป็นลูกครึ่งอิตาลี บริการเยี่ยมที่สุดในร้าน ฉายาพีคเก้านิ้ว” แอมป์พงกหัวทักทายหนุ่มหล่อลูกครึ่งที่อีเพียวเพื่อนรักพึ่งแนะนำเมื่อตะกี้ ความหล่อเหลาหน้าตาดียิ่งกว่านายแบบหรือดาราคนไหนทำเอาแอมป์อดที่จะเอียงอายไม่กล้าสบตาหนุ่มลูกครึ่งคนนี้ กอร์ปกับร่างกายที่มีแต่กล้ามเป็นมัดๆยิ่งทำให้แอมป์หน้าแดงก่ำเพราะความอาย

          “ไงแอมป์ พีคน่ะหล่อกว่าพี่อาร์ทว่าที่สามีของมึงหรือเปล่า 555” อีกิฟซี่แซว
          “บ้าน่า ถามอะไรก็ไม่รู้” แอมป์ตอบด้วยความอาย แต่แอมป์เองก็ยอมรับว่าพีคหล่อกว่าจริงๆหล่อกว่ามากกกก อาร์ทหล่อแบบตี๋ๆ แต่พีคหล่อแบบฝรั่ง และเมื่อนึกถึงฉายาของนายพีคคนนี้แล้วแอมป์ก็นึกสงสารนายพีคคนนี้ที่เป็นคนพิการ ไม่สมประกอบมีนิ้วแค่เก้านิ้ว (เข้าใจผิด) ไม่รู้ว่าที่นิ้วที่หายไปเป็นเพราะอุบัติเหตุหรือตั้งแต่เก็ดก็ไม่รู้ แต่ไม่เป็นไรความหล่อบาดตาบาดใจแบบนี้ชดเชยได้

          เราเริ่มดื่มกินร้องเพลงกันด้วยความสนุกสนานจนแอมป์เริ่มสนิทคุ้นเคยกับบรรดาหนุ่มๆโดยเฉพาะพีคหนุ่มลูกครึ่งนี้แล้ว และยิ่งเมื่อมีแอลกอฮอล์เริ่มซึมเข้ากระแสเลือดมากขึ้นๆ เธอก็เริ่มกล้าร้องกล้าเต้นกล้าคุยมากเข้าไปอีก จวบจนเหล้าวิสกี้ขวดที่สองใกล้หมด ต่างก็เริ่มจับคู่คุยกันเองเสียเป็นส่วนใหญ่ แม้แต่แอมป์เองก็เริ่มตึงๆอยู่บ้างแล้วจึงได้แต่คุยกับนายพีคแทน

          แอมป์แอบชำเรืองดูคู่อื่น คู่อีเพียวตอนนี้มันกำลังเอนตัวเอาหัวซบไหล่แม็กอยู่ กอล์ฟกับแมนแยกไปนั่งคุยกันอยู่ตรงเก้าอี้มุม คู่กิฟซี่กับปอยก็กำลังคลอเคลียกันอยู่ จู่ๆพีคก็ค่อยๆเอามือมาโอบไหล่แอมป์ทางด้านหลัง แอมป์ก็ไม่ว่าอะไร พีคเลยค่อยๆดึงแอมป์จนไหลชนกัน จากนั้นก็จับหัวแอมป์เบาๆให้มาซบไหล่ของตน แอมป์ก็ไม่ว่าอะไรอีกคงเริ่มเมาแล้วและเธอก็คิดว่าไม่ได้เสียหายอะไร เพราะเธอก็เคยซบไหล่อาร์ทแฟนหนุ่มอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว

          แต่เมื่อพีคเริ่มจับมือแอมป์ ทำให้เธอเริ่มรู้สึกแปลกๆ การสัมผัสที่แผ่วเบาและนุ่มนวลทำให้แอมป์เริ่มรู้สึกดีปล่อยให้นายพีคหนุ่มลูกครึ่งดึงมือไปจูบโดยไม่ว่าอะไร พอจูบเสร็จมันก็วางมือของน้องแอมป์ให้มาโอบที่เอวของมัน เป็นครั้งแรกของแอมป์ที่ได้สัมผัสกับเรือนร่างของหนุ่มหล่อลูกครึ่ง กล้ามเนื้อที่แน่นปึ๊กทำเอาเธอใจหวิวๆแปลกๆ ขณะที่แอมป์กำลังเคลิ้มๆอยู่ มือของนายพีคก็วางลงบนหน้าขาของเธอ แอมป์ขนลุกซู่ไปทั้งร่างและยิ่งนายพีคเริ่มลูบไล้ไปมาแอมป์ก็รู้สึกสยิวๆอย่างบอกไม่ถูกหลับตาปี๋แต่ก็ไม่ว่าอะไรอีก

          นายพีคได้ใจค่อยๆเลื่อนมือเข้าซอกขาของแอมป์โดยที่เธอก็อ้าขาออกเล็กน้อยอย่างลืมตัว ชุดเดรสสีดำที่ส่วนล่างสั้นอยู่แล้ว เมื่อนั่งลงโซฟาที่ต่ำก็ยิ่งทำให้ชายกระโปรงร่นขึ้นไปอีกจนแทบจะเห็นหวอของแอมป์อยู่แล้ว จึงทำให้นายพีคสามารถลูบไล้ซอกขาขึ้นไปจนถึงขาอ่อนตรงระหว่างขาได้ไม่ยาก ความเสียวสยิวที่ไม่เคยเจอมาก่อนทำเอาแอมป์หลับตาพริ้มลืมหน้าพี่อาร์ทแฟนหนุ่มไปทันที

          แต่เมื่อนิ้วมือของพีคแตะจุดสำคัญภายนอกกางเกงในสีขาวของแอมป์ ทำให้เธอได้สติขึ้นมารีบปัดมือของหนุ่มลูกครึ่งออกแล้วลุกขึ้นทันที ใบหน้าที่แดงกำเพราะนายพีคสัมผัสจุดสำคัญถึงแม้จะเพียงภายนอกแต่ก็ทำให้เธอรู้สึกอาย

          “เออ ห้องน้ำไปทางไหนคะ” แอมป์ถามพีคด้วยความอาย นายพีคดูสีหน้าเรียบเฉยแต่ก็ชี้ไปที่ประตูที่อยู่ในห้องนั้น
แอมป์เดินไปเปิดประตูนั้น แต่ในห้องนั้นมีเตียงนอนอยู่ แต่ภายในห้องนั้นก็มีประตูอีกประตูหนึ่งเธอจึงลองเข้าไปในห้องนอนนั้นแล้วเปิดประตูก็คือห้องน้ำนั่นเอง แอมป์เข้าไปทำธุระในห้องน้ำอยู่ครู่หนึ่งและเมื่อออกมาก็เจอนายพีคยืนรออยู่หน้าประตูห้องน้ำ นายพีคขอตัวเข้าห้องน้ำบ้าง

          ภายในห้องนอนนี้แอมป์เห็นอุปกรณ์แปลกๆ มีทั้งแส้ทั้งชุดหนังทั้งโซ่ ทั้งกุญแจมือ วางอยู่บนโต๊ะ เธอลองหยิบกุญแจมือดูก็รู้ว่ามันคือของจริงทั้งหมด เธอสงสัยว่าของเหล่านี้มีไว้ทำอะไร แต่ก็ไม่ได้ใสใจอะไรมากขณะที่กำลังจะออกจากห้องนอน เธอได้ยินเสียงแว่วจากห้องภายนอกเสียงเหมือนกับคนกำลังเจ็บปวดอยู่ แอมป์จึงค่อยๆแง้มประตูชำเลืองดูก็เห็นบรรดาเพื่อนๆและคู่ของเธอกำลังจูบกันอย่างดูดดื่ม บางคู่ก็นอนกอดก่ายกันบนโซฟา บางคู่ก็นั่งบนโต๊ะ อีปอยกำลังผงกหัวขึ้นลงทำอะไรบางอย่างตรงระหว่างขาของบาส กิฟซี่นั่งคร่อมบนตัวแบงค์กอดกันแน่นประกบจูบกันอย่างเร้าร้อน
แอมป์อ้าปากค้างเพราะเธอก็พึ่งเคยเห็นเพื่อนๆของเธอทำแบบนี้กันจนเกือบจะหลุดปากร้องออกมาแต่ก็โดนพีคใช้มือปิดปากเธอเอาไว้ไม่ให้ร้อง

          “จุ๊ๆ อย่าร้องไปสิ เดี๋ยวเพื่อนๆของแอมป์ก็ตกใจหรอก” พีคกระซิบเบาๆที่ข้างหู แอมป์ไม่รู้ว่าพีคออกมาจากห้องน้ำตอนไหน แต่ตอนนี้นายพีคคนนี้กำลังโอบเธอจากข้างหลังเอามือปิดปากแน่น นายพีคค่อยๆปิดประตูเบาๆดึงให้แอมป์มานั่งบนขอบเตียงจึงค่อยเอามือที่ปิดปากแอมป์ออก

          “ปล่อยให้เพื่อนๆเธอสนุกกันไปก่อนนะ แป๊บเดียว เสร็จแล้วเราค่อยออกไป” พีคแนะนำ แอมป์จึงพยักหน้ารับ
          “ได้ยินว่าแอมป์กำลังจะแต่งงานพรุ่งนี้เหรอครับ ยินดีด้วยนะครับ ว่าที่เจ้าบ่าวโชคดีมากที่ได้คนสวยแอมป์เป็นเจ้าสาว” นายพีคกล่าวแสดงความยินดี
          “แอมป์รู้มั้ง คุณเป็นแขกผู้หญิงที่สวยที่สุดเท่าที่ผมที่มาให้บริการมา” พีคเอ่ยชมแอมป์
          “ไม่จริงมั้งค่ะ ชมกันเกินไปแล้ว” แอมป์หน้าแดงเอียงอายหลบสายตาของหนุ่มหล่อลูกครึ่งที่ตอนนี้เอาแต่จ้องหน้าเธออย่างเดียว
          “จริงๆนะครับ แขกแต่ละคนถ้าไม่ใช่เกย์ก็สาวสองที่แปลงเพศบ้างไม่แปลงบ้าง มีผู้หญิงก็สาวแก่แม่ม่ายกันทั้งนั้น ก็พึ่งมีสาวสวยอย่างแอมป์เข้ามาก็ครั้งนี้ครั้งแรก เดี๋ยวผมจะบริการแอมป์ให้สุดฝีมือเลยครับ” ว่าจบนายพีคก็ค่อยๆขยับตัวไปหาแอมป์ยื่นหน้าเข้าหาเธอจนแทบจะชิดติดกัน แอมป์ตกใจใช้มือยันหน้าอกพีคเอาไว้

          “จะ...จะทำอะไรคะพีค”

          ไม่ทันที่แอมป์จะได้ตั้งตัว นายพีคก็ประกบปากแอมป์เสียแล้ว แอมป์ตกใจมากเม้มปากแน่นไม่ยอมให้พีคสอดลิ้นเข้าไป พีคจับไหลของแอมป์แน่นก่อนจะค่อยๆดันแอมป์ให้นอนลงบนเตียงโดยที่แอมป์ขัดขืนเพียงเล็กน้อย

          “ผมจะทำให้แอมป์มีความสุขครับ ถือว่าเป็นของขวัญวันแต่งงานก็แล้วกันนะครับ” นายพีคกระซิบข้างหูแอมป์
          “แต่เออ..แต่ทำแบบนี้มันไม่ดีนะ แอมป์ไม่อยากนอกใจแฟน แอมป์...แอมป์ยังไม่เคย” คำว่าไม่เคยของแอมป์ทำเอานายพีคหูผึ่ง วันนี้เขาโชคดีจริงที่ได้แขกสาวสวยแถมซิงอีกต่างหากถ้าเขาปรนนิบัติดีๆอาจได้เปิดบริสุทธิ์เธอคนนี้อีกด้วย
          “ยังไม่เคยไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมสอนให้ รับรองครับว่าคุณแอมป์จะมีความสุข นะครับ” นายพีคพยายามตื้อ
          “แต่...อื้มมมม” ยังไม่ทันทีแอมป์จะพูดอะไร พีคก็ก้มหน้าซุกไซ้ไปที่ซอกคอของเธอเสียแล้ว ความเสียวที่ถูกพีคไซ้ที่ซอกคอทำเอาเรียวแรงของเธอแทบหมดสิ้นมือที่ดันหน้าออกค่อยๆอ่อนแรงลงไปทุกขณะ

          “อะ...อย่า พอแล้ว” แอมป์รู้สึกตัวรีบเอามือดันหน้าอกของพีคอีกครั้งเพราะมือของนายพีคเริ่มลูบคลำที่หน้าอกของเธอแม้ว่าจะอยู่นอกเสื้อผ้าก็ตาม
          “โธ่แอมป์ครับ ตะกี้แอมป์ก็ชอบนิครับหรือว่าไม่จริง ลองดูเถอะนะครับ ไม่เสียหายอะไรหรอก” แอมป์รู้สึกลังเลใจอย่างบอกไม่ถูก เธอยอมรับว่านายพีคพูดถูกอยู่บ้างคือเธอก็รู้สึกชอบ มันเสียวๆดี แต่ที่นายพีคบอกว่าไม่เสียหายนี่คงไม่ใช่ละ เพราะถ้าเธอยอมเท่ากับว่าเธอจะเสียของรักที่สุดในชีวิตให้กับชายที่พึ่งเจอกันแค่วันแรก เธออยากจะเก็บมันไว้ให้กับแฟนหนุ่มของเธอในวันแต่งงานพรุ่งนี้เท่านั้น ซึ่งนายพีคชายมากประสบการณ์ผู้นี้ก็ดูออกว่าเธอคงกังวลเรื่องนี้อยู่ จึงลองยื่นข้อเสนอใหม่ให้แอมป์ตัดสินใจ

          “เอางี้ไหมครับแอมป์ ผมจะเล้าโลมแอมป์ภายนอกเรื่อยๆก่อน และถ้าจะถึงขั้นจะสอดใส่จริงแล้วแอมป์เปลี่ยนใจไม่อยากทำ ผมจะหยุดทันที แบบนี้โอเคมั้ย” แอมป์สองจิตสองใจ อยากลองก็อยากลอง แต่ก็รู้สึกผิดกับพี่อาร์ทด้วยเหมือนกัน แต่เมื่อนายพีคเริ่มลวนลามลูบไล้ไปตามเรือนร่างของเธอ ทำเอาจิตใจของเธอแตกกระเจิงแต่ก็ยังพอมีสติอยู่บ้าง

          “แค่ภายนอกนะคะ อย่าทำจริง” นายพีคยิ้มออกมาที่มุมปาก
          “ครับ ถ้าแอมป์บอกให้หยุดผมจะหยุดทันที ผมสาบาน” แอมป์รู้สึกโล่งใจขึ้นมาบ้าง จึงปล่อยอารมณ์ได้เต็มที่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ลองดูซักครั้งแค่ภายนอกเอง แอมป์คิด

          หนุ่มลูกครึ่งผู้โชคดีก้มหน้าประกบจูบแอมป์อย่างดูดดื่ม จูบแรกของแอมป์ได้มอบให้กับหนุ่มขายบริการผู้นี้เสียแล้ว นายพีคสอดมือเข้าไปข้างหลังของแอมป์รูดซิบชุดเดรสของเธอลงอย่างชำนาญโดยที่น้องแอมป์ก็แอ่นหน้าอกขึ้นให้นายพีคสามารถรูดซิบได้อย่างง่ายดาย เสร็จแล้วก็ปลดตะขอเสื้อ แหวกชุดเดรสลงไปกองอยู่ที่เอว หน้าอกขาวอวบขนาดประมาณ 34 นิ้วเบียดดันอยู่ภายในเสื้อยกทรง ตะขอหน้าของยกทรงถูกปลดออก พีคจับโยนทิ้งไปในทันที หัวนมอมชมพูก็ตั้งตระหง่านชูชันอยู่บนเต้าขาวอวบก็โผล่อยู่ตรงหน้าพีค

          “หน้าอกสวยมากครับ” พีคซุกหน้าแนบสองเต้าอวบ ปลายลิ้นดุนเลียไปที่ปลายปทุมถัน จนสาวสวยแอ่นหน้าอกรับลิ้นสาก สองมือจิกผ้าปูที่นอนแน่น นายพีคทั้งดูดทั้งบีบขยำสองเต้าปลุกเร้าอารมณ์ของแอมป์อย่างสุดฝีมือ เสียงจ๊วบจ๊าบ เสียวซี๊ดปากดังครางออกมาเป็นระยะๆ

          เมื่อดูดกินสองเต้าอย่างพอใจ นายพีคก็ค่อยๆไซ้ลงเรื่อยๆผ่านหน้าท้อง มันค่อยๆรูดชุดเดรสพร้อมกับกางเกงในสีขาวออกทางปลายเท้าจนตอนนี้ร่างเปลือยเปล่าของแอมป์ก็อยู่ตรงหน้าชายหนุ่มเป็นครั้งแรก แอมป์เอียงหน้าหลบสายตาเพราะความอาย พยายามหนีบขาเพื่อไม่ให้ชายหนุ่มได้เห็นของสงวน แต่พีคก็ค่อยๆจับขาถ่างออกโดยที่แอมป์ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร

          “สวยมาก สวยจริงๆ กลีบปิดสนิทอยู่เลย ผมเชื่อแล้วว่าแอมป์ยังไม่เคยจริงๆ” ของสงวนที่ไม่เคยมีชายใดได้เห็น ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว ความโหนกนูนขาวผ่องสองกลีบที่ปิดสนิทมีติ่งเท่าปลายนิ้วก้อยโผล่ออกมา มันช่างดูท้าทายนายพีคหนุ่มลูกครึ่งคนนี้ยิ่งนัก ยิ่งขนอ่อนที่นุ่มดูเป็นระเบียบปกปิดเพียงรำไรไม่รกรุงรัง ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับปากร่องนี้ดีเสียจริง
เพียงปลายนิ้วของนายพีคสัมผัสกับติ่งสวาท แอมป์ถึงกับสูดปากหลับตาปี๋ พีคค่อยๆลากปลายนิ้วไปตามร่องจนน้ำหล่อลื่นค่อยๆขับออกมาตามธรรมชาติ ความเปียกแฉะทำให้นิ้วมือของพีคไหลผ่านเข้าออกปากร่องอย่างง่ายดาย

          “อื้มมม ซี๊ดด” แอมป์ร้องครางนิดๆในลำคอ กระดกเอวรับนิ้วที่ลากวนไปมาแถวปากร่องเสียว พีคมองดูแอมป์บิดตัวไปมาอย่างพอใจ ก่อนจะค่อยๆกางขาของแอมป์ให้อ้ากว้างอีกจากนั้นก็ซุกหน้าลงระหว่างขา ลงลิ้นดูดเลียติ่งเสียวดูดกินน้ำรักของแอมป์ด้วยความเอร็ดอร่อย

          “จ๊วบ สูดดด” “โอ้ยย เสียวว พีคขา...แอมป์ อ๊ายยย แอมป์” อนิจจา สาวสวยถูกลิ้นสากของชายมากประสบการณ์โลมเลียได้ครู่เดียวก็ต้องแอ่นเอวเด้งสูง ร้องครางดังลั่นห้อง มือไม้ปัดป่ายอยู่ไม่สุข จนในที่สุดก็ทนต่อไปไม่ไหว ตัวผวารีบกดหัวของนายพีคให้ปากของนายพีคกับร่องสาวแน่นอัดสะโพกยกขึ้น ตัวแกรงกระตุก รู้สึกขาวโพลง ถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว แอมป์รู้สึกทรมานเสียเหลือเกินแต่เป็นการทรมานที่มีความสุขที่สุดในชีวิต มันเสียวจี๊ดจับใจเสียจริง

          หลังจากหายเกร็ง แอมป์ถึงกับนอนเหนื่อยหอบแผ่หลาอย่างหมดแรง พีคจึงเลื่อนตัวนอนข้างแอมป์
          “เป็นไงครับแอมป์ มีความสุขอย่างที่ผมบอกใช่ไหมครับ” กระซิบที่ข้างหูแอมป์
          “ค่ะ มันหวิวๆแทบขาดใจ” แอมป์ตอบ
          “งั้นผมทำให้อีกรอบนะ” พีคถาม แอมป์ไม่ตอบแต่ส่งสายตาหวานเยิ้มพยักหน้ารับ

          เมื่อได้รับคำตอบจากแอมป์ พีคเลยประกบจูบแอมป์อีกครั้งซึ่งเธอก็ตอบสนองเป็นอย่างดี มือไม้ของพีคก็เริ่มทำงานอีกครั้ง พีคลูบไล้ไปทั่วทั่งร่างของแอมป์ พีคเริ่มขยับแนบชิดจนตัวติดกับแอมป์จนเธอรู้สึกเหมือนว่ามีอะไรร้อนๆแข็งๆแตะที่หน้าขาเธอ แอมป์จึงค่อยๆหรี่ตามองดู ก็เห็นพีคถอดกางเกงออกตอนไหนไม่รู้ช่วงล่างเปลือยเปล่า ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือเธอเห็นงวงยักษ์ใหญ่ยาวของพีควางพาดหน้าขาของเธออยู่ ขนาดของมันเธอคงกำรอบพอดีแต่ความยาวสิ เธอรู้แล้วว่าฉายาพีคเก้านิ้วคงเพราะเจ้าสิ่งนี้นั่นเอง แอมป์เสียวว๊าบไปทั่วท้องน้อย ตาจ้องเขม็งแต่ท่อนเนื้อนั่น

          “แอมป์อยากเห็นมันใกล้ๆไหมครับ” แอมป์พยักหน้า พีคเลยค่อยๆลุกขึ้นนั่งยองๆคร่อมไปบนตัวของแอมป์ ท่อนเนื้อก็อยู่ตรงหน้าเธอพอดี
          “ลองจับมันดูสิครับ ผมไม่ว่าหรอก” พีคดึงมือของแอมป์ให้มาจับที่ท่อนเนื้อนั่น แอมป์จับมันตรงโคน มือเธอกำได้เพียงแค่ครึ่งลำเท่านั่น อีกครึ่งลำยังโผล่พ้นมือเธอออกมา
          “รูดมันให้ผมหน่อยสิครับ อื้มม อย่างนั้นแหละครับ” พีคสั่งให้แอมป์ลองรูดท่อนเอ็นของเข้า ซึ่งแอมป์ก็ทำตามแต่โดยดี พีคค่อยๆหย่อนก้นลงไปอีกจนท่อนเนื้อของเขาอยู่ห่างหน้าแอมป์ไม่ถึงคืบแล้ว
          “ลองอมดูสิครับ” แอมป์ตกใจที่พีคขอให้เธอใช้ปากให้เค้า นอกจากจะได้ครั้งแรกของลับของผู้ชายแล้ว เธอยังได้สัมผัสมันอีก และนี่เธอยังจะต้องมาอมอีกเหรอ แอมป์ไม่ตอบแต่พีคก็เลื่อนท่อนเอ็นลงมาจนปลายหัวของมันจ่อตรงปากของเธอแล้ว แอมป์กลั้นใจอ้าปากออกเล็กน้อยพีคเห็นดังนั้นก็เลยค่อยๆดันปลายหัวเข้าปากของแอมป์จนหมดทั้งหัว

          “อื้มมม ดูดมันด้วยสิครับ อย่างนั้นแหละ เยี่ยมครับ เก็บฟันหน่อยครับ ใช้มือรูดด้วยสิ” พีคสอนแอมป์ให้ใช้ปาก แรกๆแอมป์ทำไม่คอยเป็นเท่าไหร่ แต่พอพีคค่อยๆสอนจนและแอมป์เริ่มชินแล้วแอมป์ก็ทำเองโดยที่พีคไม่ต้องบอก แอมป์ทั้งดูดทั้งเลีย ใช้ลิ้นวนรอบหัวเลียไข่อย่างช่ำชองจนพีคกลายเป็นฝ่ายเสียวเองบ้าง ส่วนแอมป์ก็รู้สึกมันปากอยู่เหมือนกันที่มีควยใหญ่ๆอยู่ตุงปาก

          แอมป์ใช้ปากให้พีคครู่ใหญ่ๆ พีคก็ทนไม่ไหวนอนราบลงข้างตัวแอมป์บอกให้แอมป์ขึ้นคร่อมตัวเค้าโดยให้หันหลังท่า69 ท่านี้ทั้งแอมป์และพีคต่างก็ใช้ปากและลิ้นช่วยไปพร้อมกัน แต่แอมป์ที่ประสบการณ์น้อยกว่า เพียงแค่โดนพีคใช้มือแหวกแคมสองข้างแบะออกลงลิ้นฝังเข้าไปภายในโพรงรัวลิ้นได้เพียงแค่เสี้ยววินาที แอมป์ก็เสร็จสมอีกเป็นครั้งที่สองฟุบตัวลงโดยที่ปากก็ดูดไปที่โคนท่อนเอ็นของพีคเหมือนกับเป็นที่ระบายความเสียวที่ได้รับ

          รสรักของนายพีคช่างรายกาจยิ่งนักจนแอมป์สุขสมถึงสองครั้งในเวลาเพียงสิบนาที พีคให้แอมป์นอนพักเพียงครู่เดียวก็เริ่มใหม่อีกครั้ง เขาพลิกตัวแอมป์ให้นอนราบพีคหันกลับตัวมานอนข้างเธออีกครั้ง พีคประกบจูบแอมป์มือเริ่มป้วนเปี้ยนแถวเนินสามเหลี่ยมของแอมป์ แต่คราวนี้นิ้วมือของพีคเริ่มสอดแทรกเข้าไปในร่องสาวของแอมป์ทีละนิดๆ แอมป์ไม่รู้สึกเจ็บเลยนั่นเพราะภายในร่องนั้นฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำรักของเธอที่หลั่งออกมาไม่ขาดสาย มีแต่ความเสียวความแน่นอย่างบอกไม่ถูก พีคค่อยๆชักนิ้วเข้าๆออกๆจนแอมป์ต้องกระเด้งเอวรับด้วยความเสียวครางอู้อี้ในลำคอ พีคเร่งมือเข้าออกเร็วขึ้นเรื่อยๆเมื่อรู้ว่าแอมป์ใกล้จะถึงสวรรค์อีกครั้ง แอมป์สุดจะทานทนกรีดต้องด้วยความเสียวสุดยอดอีกจนได้

          พีคเห็นว่าแอมป์พร้อมจะรับบทรักบทใหม่แล้ว เค้าหยิบหลอดเจลหล่อลื่นที่อยู่บนหัวเตียงชโลมไปทั่วทั้งท่อนเอ็นของเค้าจนมันเลื่อม จับขาของแอมป์ให้ชันเขาแล้วแบะออกจนปากร่องยกลอยเด่นขึ้นมา แอมป์ไม่รู้ว่าพีคจะทำอะไรจึงปล่อยให้พีคทำอย่างว่าง่าย พีคค่อยๆนั่งคุกเขาตรงระหว่างขาของแอมป์ขยับชิดจนด้านล่างแนบชิดติดกัน ลำเนื้อพาดอยู่บนร่องสาวของแอมป์ จนความยาวของมันเลยสะดือของแอมป์ซะอีก พีคค่อยๆสาวท่อนเอ็นให้เสียดสีกับติ่งเสียวของแอมป์จนแอมป์ต้องแอ่นสะโพกส่ายไปมา พีคสาวสะโพกเรื่อยๆจนแอมป์เริ่มตอบสนองท่อนเอ็นของเค้า ปากทางที่เปียกเยิ้มบ่งบอกว่าเจ้าของร่องพร้อมแล้วที่จะรับการสอดใส่ พีคใช้มือแบะสองกลีบออกจับท่อนเอ็นของเค้าเอาปลายจ่อไปที่ปากทางเข้าจนหัวบานใหญ่อุดมิดปากทางเข้า แอมป์สะดุ้งโหยงเพราะรู้สึกว่ามีบางอย่างร้อนๆกำลังจ่อตรงปากทางเข้า เธอลืมตาขึ้นดูก็เห็นพีคกำลังกำท่อนเนื้อของเค้าจ่อตรงปากทางของสงวนของเธออยู่ พีคยิ้มหวานให้แอมป์ก่อนจะค่อยๆโน้มตัวลงมาหาแอมป์

          “ผมจะเริ่มแล้วนะครับ อนุญาตให้ผมสอดใส่เข้าไปนะ” แอมป์ใจเต้นตุบๆสองจิตสองใจ แต่เมื่อพีคเริ่มกดปลายหัวบานเข้าไปนิดหนึ่ง ความเสียวก็แล่นพล่านเข้ามาในสมองของแอมป์ทันที แอมป์ลืมผิดชอบชั่วดีหมดสิ้น ลืมวันพรุ่งนี้ไปจนหมด กอดคอพีคแน่นดึงให้พีคลงมาจูบ ยกสะโพกเด้งรับจนหัวบานผลุบเข้าไปในร่องสาวจนหมด ความเจ็บแปร๊บแรกเข้ามาแต่ความเสียวก็ตามเข้ามาแทบจะในทันที

          พีครู้ดีว่าเค้าต้องไม่รีบร้อนค่อยเป็นค่อยไป เค้าจึงค่อยๆดันทีละนิดขยับออกทีละหน่อย กระตุ้นตามจุดเสียวต่างๆ แอมป์เองถึงแม้ว่าจะเจ็บบ้างแต่ก็พอทนได้ ความคิดของเธอตอนนี้หลงเหลือแต่ว่าเมื่อไหร่พีคถึงจะใส่เข้าไปจนสุดเสียที พีคเคยร่วมรักทางประตูหลังมาก่อนจึงสามารถทนต่อความแน่นรัดของร่องสาวบริสุทธิ์อย่างแอมป์ได้บ้าง แต่พีคเองก็รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้เป็นคนแรกของเธอ เค้าจึงทำอย่างสุดฝีมือบรรจงส่งกระบอกสูบเข้าออกช้าๆ พีคก้มมองดูลำเนื้อของตน เลือดสาวสีแดงไหลอาบท่อนเอ็นของเขา พีคยิ้มอย่างภูมิใจที่ได้พิชิตความสาวของแอมป์
 
          ท่อนเอ็นของพีคยังคงปักคาอยู่ในร่องสาวของแอมป์เพียงครึ่งลำ พีคต้องเอาอีกที่เหลือใส่เข้าไปให้หมดเค้าถึงจะได้ชื่อว่าเป็นผู้พิชิตความบริสุทธิ์ของแอมป์อย่างแท้จริง พีคจึงเดินหน้ากระเด้าเอวช้าๆแต่ครึ่งลำ ความเสียวความเจ็บทำให้แอมป์ต้องครางอู้อี้ ดูดปากของพีคอย่างรุนแรงทุกครั้งที่พีคกดท่อนเอ็นเข้าไป

          หนุ่มพีคกระเด้าเอวสาวท่อนเอ็นทีละครึ่งลำ น้ำหล่อลื่นผสมเลือดสาวของแอมป์เริ่มขับออกมาจนทำให้พีคกระเด้าเอวจนเริ่มคล่อง เธอพร้อมจะรับกับเอ็นอีกครึ่งลำแล้ว พีคละปากจากแอมป์ไปไซ้ที่ซอกหูแทนเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับแอมป์ ค่อยๆถอนลำเนื้อออกช้าๆจนเกือบหมดแล้วกดพรวดเดียว ท่อนเอ็นยาวร่วงเก้านิ้วจนหายไปในร่องหลืบสาวของแอมป์แต่เข้าไม่หมดเหลือส่วนโคนนิ้วกว่าๆเพราะปลายลำชนบางอย่างเสียก่อน

          “โอ้ยยพีค โอ้ยยย” แอมป์ร้องโอ้ยทันที อ้าปากค้างจุกถึงท้องน้อย รู้สึกแน่นคับอึดอัดไปหมด

          พีคยังคาท่อนเอ็นของเค้าคาไว้อย่างนั้นก่อน แล้วหอมแก้มแอมป์ฟอดใหญ่เพราะรู้สึกประทับใจในความฟิตรัดของโพรงสาวของแอมป์ ส่วนแอมป์น้ำตาเริ่มไหลซึมออกมาเพราะรู้ว่าตอนนี้เธอได้เสียความบริสุทธิ์แล้ว พีคเห็นน้ำตาของแอมป์ก็ใช้มือปาดน้ำตาเช็ดให้พร้อมกับปลอดประโลม

          “ไม่เป็นไรนะครับ เดี๋ยวแอมป์ก็มีความสุขแล้ว” แอมป์พยักหน้า แต่ก็ยังรู้สึกถึงความคับแน่นอยู่ภายใน พีคจูบปากไซ้ซอกคอให้แอมป์เพื่อช่วยลดความเจ็บให้ จนพีคเองเริ่มรู้สึกถึงการตอดรัดที่ส่วนปลายของท่อนเอ็น
          “อู้ยยย ตอดดีจริงๆ ผมจะเริ่มละนะครับ” พีคค่อยๆถอนความยาวออกครึ่งหนึ่งแล้วกดเข้าไปใหม่ เริ่มกระเด้าเอวช้าๆเนิบๆ
          “พีค โอ้ยยย พีคค แอมป์เสียวว โอ้ย ซี๊ดดด เสียวว” แอมป์หลับตาปี๋ หน้าตาบูดเบี้ยวเพราะความเสียวที่พีคมอบให้

          เมื่อร่องสาวเริ่มขับน้ำหล่อลื่นออกมาเรื่อยๆ พีคจึงเริ่มกระเด้าเอวคล่องขึ้นเรื่อยๆ พีคเริ่มชักเข้าออกยาวขึ้นเรื่อยๆจนแทบจะเข้าสุดออกสุดพร้อมกับเร่งเอวซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆ

          ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆ “พีคขา ซีดดด แอมป์เสียว พีค อูยยย พีค” แอมป์ร้องครางพร้ำเรียกแต่ชื่อของพีคกระดกเอวส่ายนะโพกซ้ายขวารับความเสียวสุดยอด พีคเองก็เร้าใจไม่น้อยเมื่อสาวสวยอย่างแอมป์ร้องครางแต่ชื่อตน เค้าจึงกระเด้าแบบเน้นๆรวดเร็ว จนแอมป์ต้องผวากอดพีคแน่นเพราะความเสียวเริ่มเพิ่มทวีขึ้นเรื่อยๆ และในที่สุดแอมป์ก็ร้องครางสุดเสียวเพราะใกล้จะถึงสวรรค์เต็มทน

          “ซี๊ดด โอ้ยย ซี๊ดด พีค พีคช่วยแอมป์ด้วย แอมป์ไม่ไหวแล้ว อ๊า...........” แอมป์ผวากอดพีคแน่นตวัดขารัดเอวพีคแอ่นสะโพกยกสูง พีครู้ว่าแอมป์เสร็จแล้วเค้าจึงกดท่อนเอ็นความยาวร่วมเก้านิ้วเข้าไปจนสุดลำจนมิดด้ามแล้วกดแช่ทิ้งเอาไว้รับการตอดและบีบรัดของร่องสาวแอมป์ พีคกัดกรามแน่นเพราะน้ำกามเกือบจะกระฉูดออกมา แอมป์หลับตาปี๋นอนเหนื่อยหอบเพราะพึ่งเสร็จสมจากท่อนเอ็นเป็นครั้งแรก มันช่างเสียวสุดยอดจนสุดบรรยาย

          พอแอมป์หายเหนื่อย เธอจึงยอมปล่อยขาที่ตวัดรัดเอวพีคออก พีคจึงค่อยๆถอนท่อนเนื้อช้าๆ แอมป์ยกสะโพกตามนิดหน่อยจนในที่สุดท่อนเนื้อยาวเก้านิ้วก็หลุดออกมา ลำเนื้อของพีคยังคงแข็งตะหง่านเพราะยังไม่เสร็จ ลำเอ็นมันเลื่อมไปด้วยน้ำรักและเลือดสาวของแอมป์ พีคมองร่องสาวของแอมป์ที่ตอนนี้กลวงโบ๋ปากทางแดงช้ำแต่ไม่มาก เลือดสาวของแอมป์ยังไหลซึมออกมาจนเลอะไปที่ผ้าปูที่นอน

          แอมป์ยังคงนอนหลับตาพริ้มอย่างมีสุขสุดยอดที่พึ่งได้รับเมื่อตะกี้ พอพีคถอนตัวออกแล้วก็เห็นบรรดาเพื่อนๆร่วมอาชีพของตนทั้งสี่คนตัวเปลือยเปล่ายืนอยู่ตรงหน้าประตู

          “แหมนึกว่าหายไปไหนกัน แอบมาสนุกกันตรงนี้เอง ไม่ชวนกันเลยนะ” บาสเดินเข้ามา ส่วนกลางตั้งเด่นำหน้าเข้ามาก่อนเลย
          “โห เปิดซิงซะด้วย เลือดสาดเลย น่าอิจฉาจริงๆ” บาสยืนอยู่ตรงข้างเตียงตามด้วยเพื่อนๆทั้งสามคน

          ชายทั้งสี่คนยืนมองแอมป์ที่ตอนนี้เผลอหลับไปเพราะความเหนื่อย ร่างเปลือยเปล่าของเธอถูห้อมล้อมด้วยชายกล้ามโตร่างเปลือยถึงสี่คน แถมท่อนเอ็นก็ยังแข็งเด่ถึงแม้จะยาวไม่เท่าพีคหนุ่มลูกครึ่ง แต่ก็ถือว่าใหญ่อยู่ดี คือเกือบ7-8นิ้วกันทุกคน บาสคลานขึ้นบนเตียงคนแรก คุกเข่าตรงระหว่างขาที่ยังคงอ้ากว้างอยู่ บาสจับท่อนเอ็นของตนอุดไปที่ปากทางเข้าที่โน้มตัวลงทาบทับแอมป์แล้วกระซิบข้างหู

          “ให้ผมสนุกบ้างนะครับแอมป์” บาสไม่รอคำตอบจากแอมป์ ค่อยๆกดท่อนเอ็นของตนเข้าไปจนสุดได้ไม่ยากนัก เพราะพีคนั้นได้เบิกร่องไว้ให้แล้ว แอมป์เชิดหน้าหงายเพราะปลายลำทวนมันกระแทกเข้ามดลูกของเธอ แอมป์คิดว่าพีคคงจะเริ่มอีกยก เธอจึงยังคงหลับตาปี๋ประกบจูบแลกลิ้นกับบาส

          บาสเริ่มซอยเอวช้าๆ แมนก็เข้ามาคุกเข่าตรงข้างแอมป์ บาสจึงถอนปากของแอมป์ออกอย่างรู้ใจว่าแมนจะทำอะไร แมนจับหัวของแอมป์ให้เอียงมาหาตน จับท่อนเอ็นจ่อตรงปาก แอมป์ตกใจที่จู่ๆก็มีท่อนเอ็นอีกอันกำลังจะดันเข้าไปในปากของเธอ เธอก็ลืมมาขึ้นมาก็เห็นว่าคนที่กำลังคร่อมตัวเธอไม่ใช่พีค แถมแมนก็กำลังจะยัดอวัยวะเพศเข้าปากตนก็ทำท่าจะร้อง แต่ช้าไปแมนดันเอ็นเข้าปากตนจนคับปาก พีคจึงขอตัวเข้าห้องน้ำปล่อยให้แอมป์ได้รับรสเสียวรูปแบบใหม่ที่กำลังเกิดขึ้น

          เพียงการร่วมรักครั้งแรกของแอมป์ เธอก็ต้องเจอดุ้นเนื้อถึง 5 ดุ้นภายในคืนเดียว แอมป์ปล่อยเนื้อปล่อยใจยอมทำทุกอย่างที่ทั้งห้าหนุ่มปรนเปรอเธอจนใจแทบขาด และแม้ว่าพีคจะเป็นคนแรกที่ได้ความบริสุทธิ์แต่คนที่ฉีดน้ำกามเข้ามดลูกเธอคนแรกกลับเป็นนายบาสแทน และจากนั้นเธอก็ต้องรับน้ำกามของทั้งห้าคนชนิดเต็มทุกร่อง

          สรุปแล้วทั้งหมดนี้คือแผนของบรรดาเพื่อนๆของเธอซึ่งแค้นนายอาร์ทแฟนหนุ่มของแอมป์ ซึ่งเค้าเคยดูถูกสบประมาทว่าพวกนั้นเป็นพวกผิดเพศบอกให้แอมป์เลิกกับพวกนี้ จนในที่สุดพวกนี้ก็แก้แค้นได้สำเร็จด้วยการให้บรรดาคู่ขาของพวกเธอร่วมกันเปิดซิงแอมป์นั่นเอง

          แอมป์ถูกห้าหนุ่มร่วมรักจนถึงเช้า พวกหนุ่มๆทั้งห้าคนต่างสอนแอมป์ให้ร่วมรักในท่าต่างๆ อุปกรณ์ที่แอมป์เห็นอยู่บนโต๊ะ ถูกใช้งานทีละชิ้นสองชิ้น ร่างกายทุกสัดส่วนของแอมป์ถูกบีบเฟ้นไปทั้งร่าง จนแทบไม่เหลืออะไรให้ว่าที่เจ้าบ่าวของเธอเลย พวกเพื่อนๆของแอมป์มารับเธอในตอนเช้า พากันขัดสีฉวีวรรณปกปิดร่องรอยของเมื่อคืนจนกลายเป็นเจ้าสาวแสนสวยที่ใครๆต่างอิจฉา คืนวันส่งตัวเจ้าบ่าวก็ไม่ระแคะระคายเลยซักนิดว่าแอมป์นั่นผ่านอะไรมานับว่าโชคดีของเธอ

          หนึ่งเดือนต่อมาแอมป์ก็ตั้งท้องทำให้ครอบครัวของเธอรวมทั้งอาร์ทสามีของแอมป์พากันดีใจ แต่แอมป์รู้ทันทีว่าเธอต้องตั้งท้องกับหนึ่งในห้าหนุ่มไม่ใช่อาร์ทสามีของเธอ และพอครบเก้าเดือนแอมป์ก็คลอดลูกออกมาและนับว่าเธอก็โชคดีอีกครั้งที่หน้าตาของลูกออกจะตี๋ๆแบบคนจีน ไม่ใช่แบบฝรั่ง เธอคาดว่าพ่อของลูกเธอคือบาสหนุ่มตี๋สุดหล่อ แอมป์แอบไปตรวจเลือดและผลออกมาก็เป็นแบบนั้นจริงๆ

          แอมป์ตั้งใจที่จะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับสุดยอดไว้กับตัวเธอตลอดไปไม่แพร่งพรายให้ใครรับรู้ตราบที่เธอจะทำได้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 03, 2016, 01:43:52 pm โดย Omega19 »

*

ออฟไลน์ pft

 • Full Member
 • **
 • 196
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2016, 11:58:54 pm »
อ่านแล้วชวนติดตามมากครับ จนต้องอ่านให้จบ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ yuriyaoi

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 192
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 25, 2016, 12:45:53 pm »
 ::Thinking::

จะสงสารหรือสมน้ำหน้าเจ้าบ่าวดีเนี่ย

*

ออฟไลน์ noimak

 • Senior Member
 • ****
 • 717
 • 208
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 28, 2016, 03:41:00 am »
สุดยอดครับ อ่านแล้วเสียวแทบทะลักเลยครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ firstlady

 • Tiny Member
 • *
 • 7
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2017, 06:53:39 pm »
อยากเป็นแอมป์ โดนพร้อมกันหลายๆดุ้น

*

ออฟไลน์ sokarun999

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 10:04:08 pm »
จบในตอนแต่สนุกเหมือนตอนยาว ๆ ได้บรรยากาศอีกแบบ

*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1291
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 07:55:13 am »
 ::DookDig::ครั้งแรกก็5คน ดีนะไม่ติดใจ

*

ออฟไลน์ Lamella Smile

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2019, 12:15:40 am »
สุดยอดมากเลยครับ น่าติดตามทุกเรื่องเลย ล

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: ฉลองคืนวันสละโสด //Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 02, 2021, 09:25:42 am »
สนุกมากครับ แอมป์น่าจะติดใจนะครับ สงสารเจ้าบ่าวอดเปิดซิงเลย ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ