พ่อใหม่ COP

พ่อใหม่ COP

 • 2 ตอบ
 • 8544 อ่าน
*

ออฟไลน์ sbyboy

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 340
  • ดูรายละเอียด
พ่อใหม่ COP
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2016, 11:34:09 am »
       ฉัน ชื่อสมมติว่า จอย ก็แล้วกัน อายุ 16 ปี สูง 156 รูปร่างดี ผิวขาวเหมือนแม่ คนระแวกนี้เรียกแม่ว่า เจ๊....(สมมติว่าต้อย) ก็แล้วกัน อายุ 35 ปี แต่ด้วยความที่แม่ไม่ได้ทำงานหนักอะไร อยู่ร้านขายของ จึงผิวพรรณดี ดูสวยสะพรั่ง ดูอวบอิ่มอยู่เหมือนเดิม พ่อฉันตายตั้งแต่ฉันอายุ 5 ขวบ ฉันอยู่กับแม่ที่ร้านซึ่งเป็นมรดกที่พ่อแม่มีร่วมกันมาตลอด จนกระทั้งฉันอายุ 12 ปี แม่ก็ได้ผัวใหม่ เขาอายุประมาณ 50 ปี กว่า ชอบพาฉันและแม่ ออกไปเที่ยวข้างนอกบ่อยครั้ง และซื้อของให้ตามชอบใจ ฐานะเขาดี ซื้อเสื้อผ้าให้มาก และแม่ก็แต่งตัวกว่าเดิม ออกโป๊ ๆ ยั่ว ๆ นิดหน่อย คงจะเอาใจลุงเขาด้วย
วันที่เกิดเหตุ ลุงเขาพาฉัน และแม่ออกไปข้างนอก และทางอาหาร กลับมาดึก ฝนก็ตกหนัก พอ กลับถึง
บ้าน แม่เลยชวนลุงเขาค้างที่นี่ แต่ลุงทำท่าไม่อยากพัก เพราะเกรงใจ...แม่เลยบอกให้หนูชวน ลุงเลยตกลง คืนนั้น ลุงนอนที่โซฟาด้านล่าง ฉันกับแม่นอนชั้นสอง ฉันหลับไปเมื่อไหร่ไม่รู้ แต่มารู้ตัวอีกที แม่ไม่อยู่ในห้องแล้ว และฉันก็ได้ยินเสียงแม่ร้องเหมือนคนเจ็บ ฉันจึงย่องออกมาดู ภาพที่เห็นคือแม่ กับลุง เปลือยกายทั้งคู่ แม่นั่งทับตรงส่วนกลางลำตัวของลุง ขย่มหน้าตาเหยเก ขย่มซัก 5 นาทีได้ ลุงบอกเสียงดังว่าจะออกแล้ว แม่จึงลงจากตัวลุง และจับท่อนควยกลางลำตัวลุงมาดูด และรูดขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ซักพัก ลุงก็พ่นน้ำออกมา แม่ดูดเลียกินมันเข้าไปจนหมด ดูแม่จะชอบมันมาก ตอนนี้อารมณ์ของฉันเป็นอย่างไรไม่รู้ มันรู้สึก วูบ ๆ วาบ ๆ ร้อนตรงหว่างขามาก ฉันอายุ 12 แต่ก็พอจะรู้บ้างว่าอะไร เป็นอะไร เพราะที่โรงเรียนเราก็คุยกันเล่น ๆ ตามประสาเด็ก และเพื่อนฉันคนหนึ่งอายุเท่ากันเขาเคยเล่าให้ฟังด้วยว่าเขาเคยโดนเย็ดมา แล้ว..... และอีกอย่างฉันก็เคยเห็นแม่เอาของเทียมช่วยตัวเองด้วย แต่มันไม่ใหญ่เหมือนของลุงที่แม่กำลังดูดเลียอยู่...... ฉันแอบดูเรื่อย ๆ เห็นลุงพูดกับแม่ว่า วันนี้มีความสุขมากเลย ตื่นเต้นด้วย แม่พูดว่า แล้ววันอื่นละ..... วันอื่นลูกต้อยไปโรงเรียนนี่..... ฉันเพิ่งรู้ว่าลุงกับแม่แอบเย็ดกันมานานแล้วตอนฉันไปโรงเรียน...... แม่ทำท่าจะลุกขึ้น ลุงดึงแขนไว้ และพูดว่า เอาอีกนะ พี่ยังไม่อิ่ม....เดียวลูกตื่นมาเห็น....ไม่เห็นหรอก...นะ นะ ลุงอ้อน.....ตอนนี้ ลุงจับแม่ให้หันหน้าเข้าโซฟา โก่งตูดโด่งมาทางลุง ลุงจับควยรูดเข้า ๆ ออก ๆ ซักพัก มันก็แข็งโด่ แล้วลุงก็เอาเสียบเข้าตรงง่ามก้นของแม่....ดูมันจะเข้ายาก ลุงใช้เวลาตั้งนาน...แม่บอกว่าเจ็บ..ก็แน่ละซิ เพราะของลุงมันใหญ่มาก...ใหญ่กว่าของเทียมที่แม่แอบซ่อนไว้ใต้เตียงเป็น เท่า......ฉันเห็นลุงดึงควยออกแล้วเอาหน้าฝังเข้าตรงง่ามก้นเลียให้แม่ แม่ยกก้นโก่ง อาจจะเพราะเสียวมาก....ปากบอกว่าไม่ไหวแล้ว....จนในที่สุดลุงก็เอาควยจ่ออีก ที ทีนี้ดันเข้าไปได้ มันค่อย ๆ เข้า...จากนั้นลุงก็โยกเข้า ๆ ออก ๆ อย่างนั้น ฉันเห็นแล้วก็เกิดอารมณ์มาก ตรง หว่างขาเปียกโชก...จึงเข้าไปในห้อง แอบเอาของเทียมที่แม่ซ่อนไว้ (ฉันวัดได้ประมาณ 5 นิ้วกว่า) ออกมาอม..อันที่จริงเวลาที่มีอารมณ์มาก ๆ ฉันก็แอบเอามาอมเล่น และถูไถตามร่องจิ๋มประจำเวลาลับตาแม่ แต่ไม่เคยเอาเข้าได้ เพราะถึงโคกของฉันมันจะนูนดูใหญ่แต่รูฉันมันเล็ก เคยแต่โดนนิ้วตัวเองอย่างมากก็แค่ 2 นิ้ว ...และฉันก็รู้จักช่วยตัวเองจากเพื่อน ตอนอายุ 11 ขวบแล้ว น้ำลายของฉันมันเหนียวมาก....เวลาที่ดึงชองเทียมออกมามันยืดยาวออกมาเป็นทาง ฉันออกมาดูลุงกับแม่เย็ดกันอีกรอบ พร้อมทั้งของเทียม.....ภาพที่เห็นลุงกับแม่เย็ดกันนั้นทำให้ฉันนั่งทนไม่ไหว พยายามดันของเทียมเข้าจิ๋มตัวเอง แต่ก็เข้าได้แค่หัว มันเสียวมาก...ฉันจึงจับของเทียมตั้งเด่ที่พื้นแล้วนั่งทับ ปรากฏว่ามันมุดเข้าไปได้ แต่ก็คับมาก....ฉันปล่อยมันไว้ซักครู่แล้วขย่มอย่างที่เห็นแม่ทำ ..ซักครู่ฉันก็เกร็งกระฉูดน้ำเสียวออกมาอย่างมากมายพร้อมกับภาพที่ลุงกำลัง ฉีดน้ำใส้ก้นแม่......โอวววว มีความสุขมาก.... ฉันแอบดูกามกิจอย่างนี้หลาย ครั้งที่มีโอกาส....และเสร็จกับนิ้วตัวเองบ้าง ของเทียมของแม่บ้าง....โดยจินตนาการว่าโดยลุงเย็ด....จากนั้นลุงเข้ามาอยู่ ที่บ้านกับแม่อย่างเปิดเผย แล้วก็ทำร้านให้ใหม่สวยกว่าเดิมคล้ายกับร้าน เซเว่นอีเลเว่น แต่เล็กกว่า... โดยลุงกับแม่อยู่ด้วยกัน ส่วนฉันนั้น ก็อยู่อีกห้อง.....แต่ฉันก็ได้ยินเสียงเขาเย็ดกันทุกคืน
ปีต่อมา ฉันอายุ 13 ปี ฉันก็โดนลุงเย็ดจนได้ เรื่องเกิดขึ้นเมื่อฉันเห็นกามกิจบ่อยครั้ง แม่ก็แต่งตัวโป๊มาก (ก็บรรดาเสื้อที่ลุงซื้อให้นั่นแหละ.... ทั้งของแม่และของฉันด้วย) จนบางครั้งอยู่ที่ร้านแม่ใส่เสื้อคอกว้าง ผ้ายืดบาง ๆ บางทีไม่ใส่ยกทรงด้วย โชว์นมให้ลูกค้าที่มาซื้อของได้เห็นกันจะจะทั้งหนุ่มทั้งแก่เลย..... ส่วนกางเกงหรือ ก็รัดจนเห็นร่องทั้งหน้าทั้งหลังเลยก็ว่าได้....และลุงก็ดูเหมือนจะชอบให้ แม่นุ่งแบบนี้...เห็นลุงเคยบอกแม่วันที่เย็ดกันว่าดูแล้วทำให้แกคึก และมีอารมณ์มาก....วันที่ถูกลุงเย็ด แม่ซักผ้าอยู่หลังบ้าน ให้ฉันเฝ้าร้าน พอลุงเดินเข้ามาเห็นฉันกำลังเฝ้าร้านอยู่จึงถามหาแม่ ฉันบอกว่าอยู่หลังบ้าน ซักผ้าอยู่ เขาก็เข้ามาที่ฉัน แล้วเอามือโอบฉัน แล้วกระซิบที่ใกล้หูว่า วันนี้จะไปเที่ยวไหน......ฉันส่ายหน้า...แกเลยถามว่า...หรือว่าอยากดูลุงกับ แม่เย็ดกันอีก.....ฉันหน้าแดง ใจเต้นตึกตัก ลุงไม่พูดเปล่าเลือนมือลงมาที่สะโพก....ฉันนุ่งกางเกงขาสั้น.....ลุงลูบลอน ก้นฉัน....แล้วพูดว่า เมื่อคืนก่อนแอบดูลุงกับแม่หรือ....ฉันตกใจมาก......ลุงไม่พูดมาก...ว่าแล้ว ก็ล้วงมือเข้าในกางเกง จับก้นของฉันบีบเล่น....แล้วบอกฉันว่า ลุงไม่ชอบให้หนูนุ่งกางเกงในเลย มันจับไม่สดวกนะ...ฉันไม่ว่าอะไร....ได้แต่บิดหนี แต่ก็ไม่พ้นมือของลุงไปได้ ซักครู่ลุงกระซิบที่หูว่า ถ้าหนูไม่ใส่กางเกงในและผ้าปิดนมนะ......เดี๋ยวลุงจะซื้อของให้แพง ๆ ตามที่หนูอยากได้ และจะให้ดูของดีด้วย......
หนูไปถอดมันออกนะ...แล้วลุง จะเฝ้าหน้าร้านให้....ใจหนึ่งก็คิดจะขัดขืน ใจหนึ่งก็คิดอยากจะได้ของและเห็นของดีของลุงว่ามันจะเป็นอะไร....ฉันตัดสิน ใจเดินขึ้นไปบนห้องนอนแก้ผ้าออก ใส่กางเกงตัวเก่าเป็นกางเกงผ้าฝ้ายบาง ขาบานสั้น ค่อนข้าจะบาง....ส่วนเสื้อเปลี่ยนเป็นเสื้อเอวลอย สีขาว ตัวกระจี๊ดที่ลุงเป็นคนเลือกให้เมื่อวันก่อน.....ส่องดูกระจกเริ่มเห็นทรวด ทรงองเอวตัวเองแล้วนมถึงจะเท่าลูกมะนาว แต่ตรงโคกจิ๋ม ของฉันนั้นนูนไม่เบา และสะโพกก็รู้สึกงอน ผึ่งผายพอควร เวลาดึงกางเกงรัดหน่อย.....ก็จะเห็นสัดส่วนโค้ง เว้า ได้อย่างชัดเจน และใจหนึ่งก็กะว่าจะยั่วลุงเขาด้วย เพราะอารมณ์เด็กอย่างฉันมันก็กระเจิงเหมือนกันเมื่อเห็นผู้ใหญ่ทำกามกิจกัน ให้เห็นจะจะ บ่อย ๆ .....
ฉันเดินลงมาข้างล่างเห็นลุงกำลังขาย ของอยู่.....พอคนซื้อของไปแล้ว...ฉันก็กระแอม...แกหันมาพร้อมอุทาน...โอ้ วววว...จอยของลุงสวยจัง....แล้วเข้ามาดึงแขนไปที่ข้างขั้นวางของแล้วพูด ว่า...ไหน ๆ ขอลุงดูชัด ๆ ซิว่าหนูจอยของลุงสวยขนาดไหน.....ดูไม่ดูเปล่า แก จับโน่น จันนี่...จับนมบ้าง...ลูบก้นบ้าง.......โอววว...สวยจริง ๆๆๆ.. ในขณะที่แกจับอยู่นั้นฉันก็เกิดอารมณ์...เคลิ้มไปกับการจับของแก...แล้วแกก็ บอกว่า.....ลุงมีของดีให้ดู.....ว่าแล้วแกก็ควักควยของแก...ยาวประมาณ 6 นิ้วครึ่งได้ออกมาให้ฉันดู.....แล้วให้ฉันจับมัน.....ฉันไม่กล้า แกดึงมือฉันไปจับ.....มันอุ่น ๆ แล้วแกก็บอกว่าจะทำอะไรให้ดู แต่ก่อนอื่นต้องยืนหันหลังมาทางลุงก่อน....ฉันไม่รู้ว่าแกมีแผนอะไร แต่ก็ทำตาม....แล้วแกก็สวมกอดจากด้านหลังเอามือจับนมบี้หัวนมฉันเล่น...ฉัน เสียวอย่างบอกไม่ถูก....ส่วนควยก็บดอยู่กับง่ามก้นของฉันโดยมีผ้าบาง ๆ กั้นอยู่ รู้ถึงความร้อนผ่าวของแท่งควยได้ดี...มือเริ่มเลื่อนต่ำลงมาเรื่อย ๆ จับเข้าตรงโหนกจิ๋มของฉัน เอานิ้วกลางบดทาบกับร่องจิ๋มของฉัน ซึ่งตอนนี้มันเปียกโชกเต็มที่แล้ว....ฉันเสียวจนต้องบดก้นกับควยของเขาอย่าง แรง.....ซักครู่ฉันก็รู้สึกว่าแท่งควยของเขาล้วง สวนเขามาตรงขากางเกงถูกตรงง่ามก้นกึก........จนคิดว่า ฉันกำลังจะถูกเย็ดหรือนี่...โอววว.....แกถูอยู่ซักครู่ พลันก็มีคนซื้อของมาเรียก แกจึงดึงออก...ทำให้ฉันรู้สึกเสียดายมากกก....แล้วแกบอกว่าจะแสดงหนังให้ ดู.......ว่าแล้วแกก็เดินไปหลังบ้าน.....ฉันเดินมาดูคนที่หน้าร้านแล้วขาย ของให้เขา........
ขายของเสร็จฉันรีบไปเอาเต้นท์บังแดดลงมาปิดหน้าร้าน เพื่อให้รู้ว่า ปิดร้านชั่วคราว....แล้วเดินขึ้นไปบนชั้นสอง คว้าเอาของเทียมขนาด 5 นิ้วครึ่งของแม่ไปแอบอยู่ที่หน้าต่าง...ฉันเห็นแม่โก่งโค้งตรงหน้าเครื่อง ซักผ้า(บ้านเราเนื้อที่ไม่มากจึงทำเพิง และราวตากผ้าติดกำแพงหลังบ้าน กว้างประมาณ 2 เมตรได้ แม่ทำเป็นที่ซักผ้า) ลุงเขาเปิดผ้าถุงที่แม่นุ่งอยู่แล้วเสียบควย จับเอวตะบันอย่างไม่กลัวเครื่องจะพัง......ฉันคิดว่าเขาคงมีอารมณ์ มาก.......ส่วนฉันนั้นอมของเทียมเข้า ๆ ออก ๆ จนน้ำลายเหนียว ๆ ไหลยืดตามลำควยของเทียมเปียกมือเยิ้มเลย......ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็ล้วงตก เบ็ดจิ๋มตัวเอง........ดูไปดูมา ทนไม่ไหว แก้กางเกงกองไว้ตรงนั้นแล้วจับของเทียมยัดใส่จิ๋มตัวเองมันคับแน่น มาก....แต่เพราะมีน้ำหล่อลื่นอยู่แล้วมันจึงมุดเข้าไปได้...แล้วฉันปล่อยให้ มันคาอยู่ซักครู่แล้วเร่งรัวเข้าออกที่จิ๋มประมาณ 1 นาที ฉันก็น้ำแตก หมดแรง นั่งทับของเทียมอยู่ที่ขอบหน้าต่าง แต่ตายังไม่วายแอบดูลุงกับแม่เย็ดกัน....... ฉันเห็นลุงเย็ดแม่ท่าโก่งโค้ง ก็เปลี่ยนมาให้แม่ดูด ซักพักก็พ่นน้ำใส่หน้าแม่ แม่ดูดเลียจนหมด......แล้วแกก็เข้ามาในบ้านเดินหาผ้าได้ประมาณ ซัก 10 ผืนได้ ออกไปให้แม่ซัก....ฉันนั่งหมดแรงทับของเทียมอยู่ที่ขอบหน้าต่าง...ซักครู่ ฉันก็ได้เห็นเขาผลักประตูเข้ามาที่ห้อง เห็นฉันนั่งอยู่เขาไม่พูดอะไรมาก...เดินเข้ามาหาฉันแล้วอุ้มฉันไปที่ เตียง....ในขณะที่เขาอุ้มฉันขึ้น ของเทียมที่เสียบอยู่คาจิ๋มก็หล่น.....เขาเห็นแล้วยิ้ม...พออุ้มฉันวางไว้ ที่เตียงแล้วเขาก็กลับมาเอาของเทียมที่ตกอยู่ แล้วดูดเลียน้ำของฉันที่ติดอยู่ แล้วพูดว่า น้ำเสียวของหนูนี่หอม หวานจังเลย ขอลุงดูดอีกได้ไหม....หนูไม่ว่าอะไร เพราะตอนนี้ก็อยากจะให้ลุงเขาเย็ดจริง ๆ ด้วย..... ลุงบอกให้ฉันนั่งถ่างขาออก ฉันทำตามแต่โดยดี....ตาก็จ้องหน้าเขาเม็ง.....สายตาแบบท้าทาย....เขายิ้ม แล้วแกก็ซุกหน้าเข้าตรงหว่างขาใช้ลิ้นเลียจิ๋มของฉัน ที่ขนยังขึ้นแค่สองสามเส้น.....ฉันเสียวมาก บอกไม่ถูก....ฉันหุบขาเข้าหากัน เกร็งแน่น เมื่อเขาเลียจิ๋ม....กระตุก 2 - 3 ครั้ง แต่น้ำไม่ออก เพราะมันเสียวมากก...ฉันได้แต่พูด...ลุงจ๋าาาาา....พอก่อน...หนูเสียวววว.. โอวววลุงจ๋า......อูยยยย.......สักพักเขาหยุดฉันค่อยหายใจโล่งหน่อย...จาก นั้นเขาก็เอาของเทียม 5 นิ้วครึ่งนั้นสอดใส่จิ๋มของฉัน.....แล้วดึงเข้า....ดึงออก.....ตอนนี้ก็ เสียวไม่แพ้กัน....โอวววว...ลุงจ๋าาาาาา....หนูเสียวววว....ฉันขมิบตอดของ เทียมที่เขาชักเข้าชักออกที่จิ๋มของหนู สักพักก็น้ำแตกออกมาใส่ของเทียมจนเปียกโชกอีกครั้ง.......
เขารูดของ เทียมออกมาเลียกินน้ำจนหมด แล้วเสียบมันเข้าไปอีก......ลุงจ๋าาาา...หนูไม่ไหวแล้ว......พอก่อน เถอะ....เขาว่าก็ได้ แต่หนูจะต้องดูดควยให้ลุงได้ไหม เพราะลุงยังไม่เสร็จเลย...นะ หนูจอยของลุง......หนูลุกขึ้นจะเอามือถึงของเทียม ออกจากจิ๋ม..เอามันคาอย่างนั้นแหละ.....หนูจะได้เสียวไปกับลุงไง.....หนูทำ ตามโดยนั่งทับไอ้เจ้าของเทียมนั้น....แล้วนั่งดูดควยขนาด 6 นิ้วครึ่ง ที่แกยื่นมาจ่อตรงปากแล้ว....อม ดูดให้ลุงหน่อยนะ....หนูอมดูด...และชักของแกเข้าออกด้วย...เห็นแม่เคยทำให้ เขาบ่อย..หนูเก่งจัง..อูยยยย ลุงเสียว.....อูยย ดี.....จังหนูจ๋าาาา....เขาเกร็งเอามือจับหัวหนูแน่น....สักพักลุงเขาก็เด้ง ควยเข้าปากหนูแล้วฉีดน้ำกามเข้ามาอย่ามาก.... เขาบอกให้หนูดูดกินให้หมด ผิวจะได้ดี.....หนูทำตาม...เสร็จแล้วเขาไปที่หน้าต่างส่องดูแม่แล้วแกก็รีบ มาบอกหนูว่า....คืนนี้ให้รอลุงที่ด้านล่าง....แล้วพยายามเอาของเทียมเสียบ ไว้อย่าเอาออกนะ.......หนูไม่รู้ว่าแกให้เสียบไว้ทำไม...เพราะเวลามันอยู่ใน จิ๋มหนูเสียว....เวลาขยับก็เสียว น้ำจะแตก แต่หนูก็ทำตามแกบอก เอาของเทียมคาไว้อย่างนั้นแล้วเดินไปใส่กางเกง......เดินตัวหวิวเข้าห้องน้ำ อาบน้ำ ล้างแล้วมานอนพักเอาแรงที่ห้อง......ส่วนลุงบอกแม่ว่าจะออกไปข้างนอก แม่ว่าจะไปด้วย ทั้งสองคนเลยออกไปด้วยกัน......ปล่อยฉันหลับปุ๋ยอยู่ที่บ้านคนเดียว.....
        ซักสองชั่วโมงทั้งสองก็กลับมา พร้อมอาหารหลายอย่าง......แม่ปลุกฉันลุกขึ้นมากินข้าว ฉันลุกขึ้นมากินข้าวในขณะที่ไอ้เจ้าของเทียมยังคาอยู่ที่จิ๋มของฉัน....ฉัน เดินขากาง ๆ หน่อย ...แต่ไม่มีใครสังเกต....ฉันทานอาหารได้มากเพราะหิว ทั้งเนื้อ ทั้งไข่ ทั้งผลไม้ กล้วย.....กินแล้วก็ขอนอนอีก......คุณลุงขอตัวไปดูงานที่บริษัท แต่แม่ขายของอยู่หน้าร้าน......ส่วนฉันนอนอยู่ข้างบน.......หลับเป็นตาย แต่รู้สึกว่าตอนนี้น้ำมันจะเยิ้มออกจากจิ๋มของฉันด้วย....ฉันดึงของเทียมออก มามันไหลยืดออกเป็นทาง เละตรงผ้าปูเตียงหมด ฉันเสียบมันไว้ที่ในกางเกง แล้วเดินไปหาผ้ามาเช็ดน้ำ.....ฉันรู้สึกว่าจิ๋มของฉันมันจะเย็นอย่างไรไม่ รู้ จึงแก้กางเกงส่องดูที่กระจก ปรากฏว่ามันเป็นรูกลวงโบ๋เลย...ฉันเห็นแล้วกลับมีอารมณ์....จึง
เข้าไปอาบ น้ำ....ตอนนี้เรี่ยวแรงกลับคืนมาอีกแล้ว.....นึกถึงว่าลุงจะให้รอกลางคืน ...ฉันจึงลงไปข้างล่างช่วยแม่ขายของแล้วก็ปิดร้านเวลา ทุ่มหนึ่ง....ลุงกลับมาพอดี พร้อมทั้งอาหาร......พวกเราทานข้าวด้วยกัน.....
แม่ กับลุง อาบน้ำเข้านอนแต่หัวค่ำ....ส่วนฉันนั้น นั่งดูทีวีอยู่คนเดียว.....ฉันนึกสนุก เลยแอบย่องไปดูลุงกับแม่เย็ดกัน......เพราะเห็นว่าวันนี้ทั้งสองเสียงดัง กว่าทุกวัน และดูเหมือนลุงจะจงใจให้ฉันดู จึงเปิดไฟสว่างโล่... ภาพที่เห็นคือ แม่ กับลุง สลับหัว สลับเท้า กัน โดยแม่จับควยลุงหน้าเชิดขึ้น แอ่นก้นโด่ง.....ร้องครางเสียงดังมาก...ส่วนลุงนั้นสอดวัตถุคล้ากับงู...มัน ยาวโดยเอาปลายด้านหนึ่งทิ่มเข้าที่ตูด...และปลายอีกด้านหนึ่งทิ่มเข้าที่ จิ๋มของแม่...แล้วชักเข้าออก อย่างเร็ว.....มันใหญ่เท่า ๆ กับควยของลุง แต่ความยาว ยาวประมาณ ศอกกว่า ๆ นี่แหละ........โอยยยย ผัวจ๋าาาา...เมียจะออกแล้วววว......โอยยยย.......แม่กระตุก ฉันเห็นของที่ลุงชักเข้า ชักออกนั้นมันมันปลาบด้วยน้ำกามของแม่....แล้วแม่ก็ฟุบลงหมดแรง......ลุง กำลังจะเริ่มดึงเข้าออกออีกแล้วแม่ก็บอกว่า พอแล้วว...ผัวจ๋าาาา โอววว..วิเศษเหลือเกิน.......แล้วลุงก็ดึงมันออก....โอ้ววว...มันยาวเท่าแขน ฉันได้...แต่หัวเห็ดของมันมีทั้งสองด้าน ถึงว่าซิ ทำให้แม่เสียวมากก......ฉันแนบสายตาอยู่ที่ช่อง....มือก็คลึงนมตัวเอง พร้อมกับเอาของเทียมถูไถไปมาที่จิ๋ม.....พอเกิดอารมณ์มากจนระงับไม่อยู่..ก็ เลยเอาของเทียมมาเสียบจิ๋มตัวเองเล่น แล้วเดินลงไปชั้นล่างโดยให้มันคาอยู่อย่างนั้น เสียวมาก...น้ำเกือบแตก.... แต่ฉันไม่ให้น้ำแตก เพราะรอลุงมาเอาออกให้......นึกแล้วก็เสียววาบ ๆ ที่จิ๋ม และท้องน้อย...นั่งถู โยกไปมา สักครู่ฉันก็ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ฉันกระตุกน้ำเสียวออกมาท่วมของเทียมซะแล้ว.......จากนั้นฉันนั่งดูทีวีอยู่ ซักพักลุงก็เดินลงมาหาฉันจับควยจ่อตรงหน้าฉัน.....ให้ฉันดูด มันยังมีน้ำลายของแม่ติดอยู่ ฉันดูดเลียอย่างเมามัน....ลุงดึงตัวฉันขึ้นแล้วแก้กางเกงผ้าแพรลง ของเทียมหลุดมาพร้อมกัน น้ำเยิ้มมันแปลบ... ลุงยิ้ม แล้วให้ฉันนั่งถ่างขาจัดการเลีย โอ้ยยยย..ลุงจ๋าาาา หนูเสียวว....ลุงจัดการเอาของเทียมเสียบ แล้วชักเข้าออก...ควานอยู่ 4 - 5 ครั้ง แล้วก็ดึงออก....โอยยยยย อูยยยย ตอนนี้หัวใจมันเต้นหวิว ๆ มาก....แล้วลุงก็จัดการจับควยของลุงเสียบเข้าที่จิ๋มของฉัน...มันร้อนฉ่า... เต็มหน้าขา...แล้วเขาก็ค่อย ๆ ดันเข้า มันคับแน่นมาก โอยยยยลุง หนูเจ็บ.... ไม่เป็นไร ทนอีกนิดนะ เดียวหนูจะรู้ว่ามันสนุกขนาดไหน....อูยยยยย...ลุงจ๋าาาา อูยยยย...ลุงจ๋า....แล้วแกก็ดันควยของแกเข้าทีละนิดจนมิดด้าม.........เขา เอามือซ้อนศีรษะฉันให้ดู....ฉันเห็นจิ๋มของฉันมันอมควยของลุง จนบวมเป่งเลย....อูยยย...เสียววววว....จากนั้น แกก็โยกเข้าโยกออกจนน้ำของเราทั้งสองคนแตกพร้อม ๆ กัน แกแช่มันอยู่อย่างนั้นซักครูก็ชักออก เสียงดังบ๊อก...แล้วให้ฉันดูดกิน...ฉันชักจะชอบน้ำของลุงแล้วละซิ......ลุง ก็เหมือนกันเลียกินน้ำจากจิ๋มของฉันจนหมด.... จากนั้นเป็นต้นมา ฉันและลุงก็หาโอกาสเย็ดกันประจำช่วงแรก ๆ อาจจะเข้ายากหน่อย แต่ฉันก็ฝึกโดยการเอาของเทียมทิ่มจิ๋มแช่คาไว้โดยนั่งทับ......นานไปฉัน เริ่มจะรับได้อย่างสะบาย..... แต่มันก็ยังแน่น ๆ อยู่ และลุงก็สอนให้ฉันให้รู้จักรสชาติการถูกเย็ดทางประตูหลังด้วย.........ถึง ควยลุงไม่สามารถเข้าได้ แต่ของเทียมเข้าได้ บางทีลุงเอาของเทียมเสียบรูตูดฉันแล้วเย็ดจิ๋มฉัน จนฉันขมิบตอด กระฉูดน้ำเสียวออกมามากเป็นพิเศษ.......ฉันชอบมาก.......
ฉันไม่อยากเป็น ชู้กับพ่อเลี้ยงหรอกเพราะแม่ยังอยู่ทั้งคน แต่อารมณ์ที่แม่ และลุงมอบให้ฉันโดยการทำอะไรกันบางทีต่อหน้าฉันก็ยังหยอกกัน....จับ ล้วงกัน...จนฉันเกิดอารมณ์อยู่บ่อย ๆ จนทนไม่ได้ที่จะต้องมีที่ระบาย ครั้นจะเอาของเทียมอย่างเดียว ก็ติดใจรสควยของจริงของลุงไปแล้ว... จะให้คนอื่นเอา ก็กลัวคนเขาว่า ว่ายังเด็กอยู่ แรด...หรือกลัวโรคต่าง ๆ ด้วย......แต่การลักลอบเอากันนี้ก็ได้อารมณ์และความตื่นเต้นดีมาก.....คุณ เชื่อไหมว่า...ตอนนี้ฉันไม่ชอบใส่กางเกงใน และยกทรงแล้ว ถึงนม และส่วนอื่น ๆ... โดยเฉพาะก้นของฉัน........จะใหญ่กว่าเดิมก็ตามเวลานุ่งผ้ารัดรูปเผยให้เห็น สัดส่วนเวลามีคนมองฉันยิ่งเกิดอารมณ์........ส่วนเวลาที่ไปโรงเรียนก็ใส่ เสื้อนักเรียนทับอีกชั้นหนึ่ง อันนี้ปลอดภัย ไม่มีใครเห็นหรอก..... เวลาอยู่ที่ร้าน แม่เคยบอกว่าหนูแต่ตัวโป๊ไปนะลูก.....ฉันแกล้งอ้อนแม่...กอดแม่แล้วบอกว่าก็ ลูกอยากสวยเหมือนแม่นี่......แม่ไม่รู้จะห้ามฉันอย่างไร เลยปล่อยเลยตามเลย........เราสองคนแม่ลูกหยอกล้อเล่นกันอย่างคุ้น เคย..........
วันหนึ่งฉันแกล้งล้อแม่โดยทำตัวเป็นเด็กดีแล้วเก็บกวาด บ้านเข้าไปถึงห้องนอนแม่......แล้วไปคว้าเอาของเทียมสองหัวที่ลุงเอาเย็ดแม่ ทีละสองรู จนครางเสียงไม่ได้ศัพท์นั้น....ออกมาดูมันเป็นยางนิ่ม ๆ ยาวขนาดแขนฉัน มีหัวแบบหัวควยลุงทั้งสองด้าน ขนาดโดยรอบก็ได้ประมาณ ควยของลุงนั้นแหละ......ฉันเลยลองอมมันดู ได้อารมณ์ดี....ลองเอามาถูจิ๋มตัวเองก็สนุกอีกแบบ....ฉันนึกอยากจะยัดมัน เข้าทั้งรูจิ๋มและรูตูดจึงถือมันเข้าห้องน้ำไปด้วย......แล้วความพยายามของ ฉันก็เป็นจริง โยทีแรกฉันยัดมันเข้ารูจิ๋มได้อย่างสบาย แต่รูตูดนี่ซิยากหน่อย แต่เมื่อเอาวาสลินชะโลมมาก ๆ ก็สามารถเข้าได้....โอววววว...มันวิเศษจริง ๆ ........ พอเสร็จจากการเอาของเทียมสองหัวช่วยตัวเองแล้วฉันจึงถือมันออกมาจากห้องน้ำ แล้วเช็ดให้แห้ง.......เดินย่องเข้ามาด้านหลังแม่........เห็นแม่กำลังก้ม ๆ เงย ๆ เลือกของให้ลูกค้า(ตรงตู้ชั้นวางของ)และดูเหมือนว่าแม่ก็จงใจจะยั่วเขา ด้วย.....ขายของให้ลูกค้าอยู่ฉันสังเกตเห็นว่าคนที่มาซื้อของจ้องนมแม่จน น้ำลายหกแล้วมั๊ง..... ดังนั้นจะสังเกตเห็นลูกค้าที่ร้านจะเป็นชายทั้งเล็กทั้งใหญ่ แม้แต่คนแก่ ก็มีเป็นขาประจำของร้านเรา ฉันรอพอลูกค้าออกร้านไปฉันเดินไปแล้วฉันเข้าไปหาแม่แล้วถามว่า ลุงคนนั้นเขามองนมแม่ด้วย....เขามองก็ช่างเขาซิ ของเรามีก็ให้เขาดูบ้างจะเป็นไร...แล้วแม่ก็ยิ้ม.....ฉันเลยสอดมันเข้าขา กางเกงของแม่....แม่ตกใจ....แล้วฉันก็ถามแม่ว่านี่อะไร...แม่รีบตีมือ แล้ว...คว้าเอาไว้...ลูกเอามาจากไหน....จากใต้เตียงแม่...ลูกไปทำความสะอาด เห็นเข้า...ฉันแกล้งพูด....เขาเอาไว้ทำอะไรหรือ....แม่หน้าแดงไม่ตอบ .....แล้วเดินถือขึ้นไปข้างบน......ฉันวิ่งตาม.....มาทำไม.....หนูเห็นลุง เอาอันนี้ใส่ให้แม่วันก่อนด้วย......แม่ดึงหนูเข้าไปในห้อง...หนูแอบดูลุง กับแม่หรือ...หนูพยักหน้า...กี่ครั้งแล้ว...นานหรือยัง.....นานแล้ว..หนู บอก...หนูเลยบอกแม่ว่าเพื่อนที่โรงเรียนบอกหนูว่าเขาเคยถูกเย็ด....และเขาก็ สอนให้หนูช่วยตัวเองด้วย....แม่คงไม่รู้จะพูดอะไร.....เลยบอกว่าหนูยังเด็ก อยู่รอให้หนูโตอีกหน่อยหนูจะรู้เอง......หนูเป็นสาวแล้วหรือยัง...เขาดูกัน ที่ไหนละ.....ยังหรอกลูกต้องประมาณ 17 -18 โน่นแหละ....แต่เพื่อนหนูเขาได้ลองตั้งแต่อายุ 11 ปี แนะ.......พอเจอคำพูดอย่างนี้แม่ถึงกับอึ้งแล้วถามฉันว่า ไหนแม่ขอดูหน่อยซิว่าโตหรือยัง....ว่าแล้วก็จับนมฉันดู......ฉันเปิดเสื้อ ให้แม่ดู.......เอ่อลูกแม่เป็นสาวแล้วนี่....ไหนดูอีกที่ซิ......แล้วเอามือ จับที่จิ๋มของฉัน.....ฉันแก้กางเกงให้แม่ดู....เอ่อเริ่มมีขนขึ้นแล้ว...ลอง อ้าขาหน่อยซิ.....ฉันนั่งลงอ้าขาให้แม่ดู...แม่ตกใจ เห็นจิ๋มของฉันมันแดงอ้าหวอเล็กน้อย....แม่เลยถามว่าลูกเคยโดนใครเอามาหรือ ยัง ...ฉันส่ายหน้า...แล้วนี่หละ....แล้วฉันก็ชี้ไปที่ของเทียมที่แม่วางไว้ใกล้ หมอน.........แม่ไม่รู้จะพูดอะไร...เลยบอกว่าอยากลองใช่ไหมเดี๋ยวจะสอน ให้......ว่าแล้วแม่ก็สอนให้ฉันอม....และสอดของเทียมที่ว่าเข้าจิ๋มของฉัน ชักเข้าออกจนฉันเสร็จไปอีกหนึ่งครั้งแล้วฉันก็เป็นคนทำให้แม่ด้วย........ ฉันใส่เข้าไปทั้งสองรูอย่างที่ลุงเคยทำเลย แม่มีความสุขมาก.........พอเสร็จกามกิจ ฉันถามแม่ว่า..... หนูให้ลุงสอนบ้างได้ไหม......ก็แล้วแต่ลูกซิ ตอนนี้เราไม่มีอะไรปิดบังกันแล้วนี่.....ฉันยิ้ม........จากนั้น ฉันก็ให้ลุงเย็ดอย่างเปิดเผยขึ้น แต่แม่ทำข้อตกลงกับลุงไว้ว่า ก่อนจะเย็ดลูก จะต้องเอาแกก่อนทุกครั้ง.....แล้วก็เป็นไปตามนั้น........บางวันเราอยู่ที่ ร้านทั้งสามคน พอไม่มีใครมาฉันก็มักจะถูกแม่กับลุง รุมเสมอ โดยลุงชอบสอดควยเข้าทางขากางเกง...แล้วเย็ดทั้งที่ยังมีกางเกงคาอยู่...แก บอกว่าชอบ และได้อารมณ์อีกแบบ........
พักหลังมานี้ ฉันกับแม่มีอารมณ์บ่อยขึ้น ขย่มลุงจนหน้าเหลือง...เกือบทุกวัน บางทีกางวันแสก ๆ ก็ควักของแกอออกมาดูดกินน้ำเอาดื้อ ๆ อย่างนั้นแหละ.....จนพักหลัง ๆ แกออกจะห่าง ๆ พวกเราไป.......โดยอ้างว่ามีธุระ วันสองวันกลับเข้าบ้านที.....ฉันคิดว่าแกคงไม่มีแรงสูเราสองแม่ลูกแล้ว หละ...ตอนนั้นฉันอายุ 15 ย่าง 16 แล้ว นมโตเต็มมือเต็มไม้ดี ก้นก็งอนโด่ง พอดี ลุงเขาก็ปาเข้าไป เกือบ 60 แล้ว คงหมดแรงอย่างว่าแหละ ดูช่วงหลังควยแกไม่ค่อยแข็ง อ่อน ดูดตั้งนานกว่าจะตั้งลำได้.....จนหลายครั้งต้องใช้ของเทียมช่วย......ครั้น จะปล่อยตัวให้กับลูกค้าบ้ากาม ทั้งหลายที่วนเวียนกันมาซื้อของวันละ 2 เที่ยว ทิ่มจิ๋มเอา ก็กลัวเป็นขี้ปาก เดียวจะหาว่าร่านเกินเหตุ.....วันหนึ่งเพื่อนของแม่มาหาแล้วเขาคงคุยเรื่อง พันอย่างว่ากันด้วย แล้วฉันแอบได้ยินว่าแกจะหาหมอมาลงนะหน้าทองอะไรเนี๊ยะ เพื่อจะมัดใจชายได้ วันรุ่งขึ้นเพื่อนแม่ก็มารับไป....ไปเกือบทั้งวันเย็นเข้ามาบ้าน.....ฉันก็ งุ่นง่าน เงี่ยนอยากจะให้ใครมาทิ่มจิ๋มเล่น เพราะมันรู้สึกคันยุบยิบ ๆ ....เอาของเทียมอันเล็กมาเสียบคาไว้ แล้วเดินไปมา หาของให้ลูกค้าบ้าง แกล้งยั่วเขาบ้าง....ทุกคนชมฉันว่าเซ็กซี่ และสวยมาก....ฉันได้ใจเลยแกล้งยั่วให้มากขึ้น ก็ไม่มีใครอยู่นี่........และฉันไม่สนว่าจะแก่หรือหนุ่ม.......พอไม่มี ลูกค้าฉันก็แอบตรงมุมร้าน แล้วจับของเทียมชักเข้าออก ถี่จนเสร็จคาของเทียม 2 - 3 หนเลยวันนี้..... ตอนเย็นแม่กลับมาท่าทางยิ้มแย้มแจ่มใส.....แม่ไปไหนมา...หรือว่าแม่ไปทำ เสน่ห์มา.......แม่พยักหน้าแล้วบอกฉันว่า วันพรุ่งนี้แม่จะพาหนูไปด้วย....อยากไปไหมละ...ฉันพยักหน้า...พรุ่งนี้แต่ง ตัวให้สวยนะ....
พอรุ่งขึ้นฉันก็แต่งตัวดูเซ็กซี่ ใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้นรัดรูป แต่เอาเสื้อแขนยาวรัดทับก้นอีกทีกลัวเวลาฉุกเฉิน........ แล้วออกจากบ้านพร้อมแม่ ส่วนแม่กับน้าใสกระโปงสั้น..........เพื่อนแม่มารับ นี่ลูกสาวเธอเหรอ...อู้หู้....สวยจัง อวบ ๆ อย่างนี้ นะหมอชอบ...หมออะไรเหรอ..เปล่า ๆ ๆ ลูก..ไม่มีอะไร...ไปกันเถอะ...ว่าแล้วพวกเราก็ไป....พอไปถึงที่ก็เป็นอาพาท เมนต์แห่งหนึ่งอยู่ชั้น 3 มีควันตลบอบอวล...เห็นชายร่างกำยำ มีหนวดเครา....กำลังนั่งหลับตาอยู่ที่หน้าแท่นบูชา....สังเกตเห็นตามฐานแท่น บูชามีปลัดขิกตั้งอยู่เป็นสิบ ๆ อัน...เรียงรายมีทั้งขนาดเล็กเท่านิ้วมือ จนถึงขนาดเท่าขา........พวกเราทั้งสามเข้าไปในห้อง หมอบอกว่า วันนี้หมอมีธุระ...จะทำพิธีครึ่งวัน เอ้า.....นอนลงพร้อม ๆ กันเลย....ว่าแล้วแม่กับน้าเขาก็นอนลุง...เอ้าอีหนูละไม่ทำเหรอ.....ถ้าไม่ ทำก็ออกไป.....ฉันเก้ ๆ กัง ๆ ทำอะไรไม่ถูก...น้าเขาเลยบอกให้ฉันนอนลง ฉันก็นอน...จากนั้นคนที่น้าเรียกพ่อหมอก็พรมน้ำอะไรไม้รู้ที่ตัวพวกเรา แล้วว่าพึมพำ ๆ.. ... จากนั้นก็เอาน้ำอะไรไม่รู้เหนี่ยว ๆ มาแตะที่หน้าผากพร้อมทั้งแผ่นทองเปลว......คลึงอยู่ซักพักก็เปลี่ยนมาที่หัว นม......ฉันพอโดนคลึงหัวนมก็เสียวมาก.....จากนี้แกก็เอามือล้วงเข้ากระโปง แม่ กับน้า ทำอะไรไม่รู้ แล้วเอาแผ่นทองปิด ส่วนฉันนั้นไม่ได้ใส่กระโปงไป ใส่แต่กางเกงตัวฟิตหน่อย ฉันสังเกตเห็นหมอแกมองใหญ่เลย....จากนั้นแกก็จับขอบขากางเกงให้เลิกขึ้นเห็น เนินจิ๋ม ฉันเอามือปัดมือแกออก แล้วแกก็บอกว่า อย่าอายหนู...เดี๋ยวก็เสร็จ ฉันปล่อยให้เขาทำ เขาเอาน้ำมันอันเดิม ทาลงสักครู่ก็เอาทองมาคลึง ไม่ถึงนาทีก็เสร็จ ตอนนี้ฉันรู้สึกว่า ที่หัวนม และที่จิ๋มของฉันมันรู้สึกคันยิบ ๆ อย่างไรบอกไม่ถูก...แล้วพ่อหมอก็สั่งให้เราลุกไปหยิบปลัดขิกคนละอันตาชอบใจ แล้วเอายื่นให้พ่อหมอ.....น้าเขาหยิบเป็นคนแรก เอาขนาดใหญ่กว่าของเทียมสองหัวอีก คงยาวประมาณ 7 นิ้วได้..... แล้วยื่นให้อาจารย์ อาจารย์เสกคาถาซักครู่แล้วจุ่มปลัดขิกลงในน้ำมัน แล้วปิดทองที่หัว....ให้สั่งให้น้าเอาทิ่มจิ๋มตัวเอง.......น้านั่งกระโหย่ง ตั้งปลัดขิกตรงเด่ แล้วนั่งทับลงช้า ๆ นิ่งอยู่ซักหนึ่งนาทีก็เอาออก...... จากนั้นเป็นทีของแม่ แม่เลือกเอาขนาด เท่ากับของเทียมที่บ้าน....ทำอย่างเดียวกันแล้วนั่งทับ......โดยมีฉันกับน้า นั่งดูอยู่ข้าง ๆ พอถึงทีฉันฉันก็เลือกเอาขนาด เล็กหน่อย...แต่อาจารย์ก็พูดขึ้นว่า ถ้าเลือกขนาดไหนจะได้ขนาดนั้นนะ.......ฉันก็เลือกเอาอันเดิมนั่นแหละ...ยื่น ให้อาจารย์ ก็ทำอย่างเดียวกัน ฉันนั่งทับโดยดึงขอบขากางเกงขึ้นให้จิ๋มออกมางับแท่งปลัดขิกเข้าไปจม ทุกคนมองมาที่จิ๋มฉันจนฉันอาย....ซักครู่ก็เอาออก แต่ข้าในจิ๋มมันคันมาก ขึ้น เรื่อย ๆ จนต้องบิด ส่วยตูดไปมา........จากนั้นอาจารย์ก็บอกว่า ทีนี้จะเป็นขั้นตอนสุดท้าย ทำทีละคน.....ฉันกับน้าออกมาข้างนอก ปล่อยให้แม่อยู่ข้าง ใน......น้าดึงแขนฉันมาที่ห้องข้าง ๆ แล้วแอบดูที่รู ฉันเห็นอาจารย์ให้แม่แก้ผ้าหมด แล้วจากนั้นแกก็ถอดผ้าออกเอาน้ำมันชะโลมตัวฉันสังเกตเห็นควยของเขาใหญ่มาก ดำมะ
เมี่ยม ขนาดคงจะได้ 8 นิ้ว ทำไมมันจะใหญ่ขนาดนั้น.....จากนั้นก็จัดการเล้าโลม จนแม่ครางไม่ได้ศัพท์ซัก 5 นาที แล้วจัดการจับแม่โก่งโค้งยัดควยเข้า ชักเข้าออกจนแม่กระตุกเสร็จไป........ พอแม่ออกมา น้าก็เข้าไป.....ฉันก็แอบดูอย่างงเก่า ...แม่มันจะเข้าของหนูได้ไหม...ของหนูคงฉีกแน่ ๆ......ไม่เป็นไร ถ้าเข้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ........ฉันเห็นเขาจัดการกับน้าท่าอ้าขาแทงด้านหน้า.........ฉันตอนนี้ อารมณ์งุ่นง่าน เงียนก็เงี่ยน กลัวก็กลัว......พอน้าออกมาก็ให็ฉันเข้าไป.......อาจารย์เรียกฉันเข้าไปใกล้ ๆ ให้ถอดผ้าออกหมด แล้วดูดนม ฉัน เอามือล้วตูดฉัน จิ๋มฉัน....โอ้ยยยยยย.....ลุงจ๋าหนูไม่ไหวแล้ววว จะทำอะไรหนูก็ทำเถอะ....แล้วแกก็นอนลงปล่อยควยตั้งโด่อยู่ ให้ฉันนั่งทับ ฉันทำตาม พอหย่อนก้นลงไปเท่านั้น มันก็เข้าไปได้เรื่อย ๆ เพราะฉันรู้สึกแน่นมาก..แต่ไม่รู้สึกเจ็บ เพราะมันคันหอยมาก.......พอมันเข้าไปได้เกือบมิด เขาบอกให้ฉันโยก ฉันก็ทำตามโอววว...มันจริง ๆ .....แล้วน้ำฉันก็แตกออกมามากมาย ส่วนเขานั้นเมื่อรู้ว่าฉันน้ำแตก ก็อุ้มฉันขึ้นทั้งที่ควยยังคาอยู่อย่างนั้น แล้วกระเด้าอย่างถี่ยิบ.....พอจะออกก็ให้ฉันนอนลงคว่ำหน้า เอาน้ำกามแกพุ่งใส่ก้นฉันเต็มไปหมด...โอวววววว.....แล้วฉันก็นุ่งกางเกงโดย ไม่ต้องเช็ดน้ำ ขุ่น ๆ ที่เขาพ่นใส่ออก....ให้เปียกอยู่อย่างนั้นกลับบ้าน.......ตั้งแต่นั้นมา ถ้าวันไหนลุงไม่อยู่บ้านให้ฉันกับแม่ขย่ม...ฉันก็มักจะดอดมาหาอาจารย์ ประจำ...ควยอาจารย์ใหญ่ และน้ำเยอะกว่าลุงมาก ฉันกินจนอิ่มเลย นี่หละเป็นประสบการณ์เซ็กของฉัน....โอวววววว
ตอนนี้ฉันพูดอย่างไม่ อาย....ฉันนอกจากจะขายของกับแม่แล้ว ฉันยังแอบขายตัวให้กับลูกค้าของแม่ที่มาซื้อของที่ร้านอีก...........


*

ออฟไลน์ Sunevil2504

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อใหม่ COP
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2017, 05:53:18 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3994
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อใหม่ COP
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 10:38:06 am »
 ::Sweat::สนุกกับชายตั้งแต่เด็ก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ