เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 4 )

เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 4 )

 • 1 ตอบ
 • 9680 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 729
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 4 )
« เมื่อ: มีนาคม 22, 2016, 01:37:48 am »ตลอดทั้งสัปดาห์ที่ดูเหมือนธนาหาเรื่องชวนทะเลาะกับเมย์ แม้เรื่องเล็กน้อยก็เถอะ สำหรับเธอมันเปรียบดั่งหมัดแย็ปแม้ไม่รุนแรงแต่โดนบ่อยๆมันก็เจ็บ จนเย็นวันหนึ่งอารมณ์ความรู้สึกผูกพันธ์ฉันผัวเมียระหว่างธนากับเมย์ก็ขาดสะบั้นลงไม่มีชิ้นดี


"อีโง่.....ในชีวิต..กูไม่คิดเลยว่า..ต้องมามีเมียโง่ๆเซ่อๆแบบมึง..." .....เพี๊ยะ.....


สำหรับเมย์..ราวกับโลกหยุดหมุน..เมื่อธนาลงมือตบตีเธอเพียงเพราะเรื่องขัดใจเล็กน้อย เธอเจ็บปวดในใจยิ่งนัก วิ่งน้ำตาไหลพรากขึ้นไปบนห้องนอน คว่ำหน้าซุกหมอนร่ำร้องไห้ปานน้ำตาจะเป็นสายเลือดเมื่อสามีตามกฎหมายกระทำเยี่ยงคนหมดรักหมดเสน่หา ความเศร้าโศรกเสียใจกลายเป็นความคับแค้นแน่นอก เป็นแรงผลักดันชั้นดีชั่วประเดี๋ยวเธอนั่งนิ่งไม่มีน้ำที่จะหลั่งริน


"...ชีวิตของฉัน....ฉันขอไปตายเอาดาบหน้า...แม้จะหนีออกไปแล้วตาย..ฉันก็จะไป...ลาก่อน......" เมียสาวผู้น่าสงสารคิดคำนึงอย่างเศร้าใจก่อนจะเร้นร่างเดินหายเข้าไปในชุมชน
เมย์ยืนหันรีหันขวางกลางชุมชนแออัด ผู้คนเดินขวักไขว่ไม่มีใครสนใจใครเธอคิดอะไรไม่ออกนอกจากเพื้อนซี้ของเธอ ลองไปอาศัยนอนซักคืนสองคืนค่อยหาทางกลับบ้านหาแม่พ่อแล้วกัน"เมย์...เกิดอะไรชึ้น.." จอยท่าทางตกใจยิ่งนักที่เห็นเพื่อนซี๊ยืนนิ่งที่หน้าประตูห้อง
"ทะเลาะกับผัวมาละซิ...มา..เข้ามาก่อน..คืนนี้นอนกับจอยนะ.."

จอยปลอบโยนเพื่อนรัก รู้ทั้งรู้ว่าเดี๋ยวต้องมีวันนี้แต่มันมาถึงเร็วจัง ด้วยความอึดอัดใจเมย์ชักชวนจอยนั่งดื่มเหล้าจนเมาพับหลับไปแม้จอยจะสงสารเพื่อนซี๊ แต่ทำยังไงได้เรื่องที่เธอสมควรได้รับมันก็ต้องได้ ตัดใจเก็บเงียบเรื่องเมย์หนีออกจากบ้านมาพักกับตน
เมย์สะดุ้งตื่นมาก็ต้องหยีตาจากแสงจ้าของแดดใกล้เที่ยง "อูยนี่มันกี่โมงแล้วเนี๊ย....ซี๊ดดดด...ปวดหัวจังเลย...จอย..จอย.." เมย์เรียกหาเพื่อนแต่ก็เงียบเห็นร่างไอ้ป๋องหลับไหลถัดออกไปและกองขวดและแก้วระเกะระกะ "สงสัยไปทำงาน...เฮ้อ..."

ก้มลงมองตัวเองก็เสียววาบทั้งร่างเธอมีเพียงเสื้อยืดตัวโคร่งตัวเดียวชุดชั้นในหายเกลี้ยง " นี่เราคงเมาทำอะไรบ้าๆกับจอยอีกแล้วซิ..อิอิ.." แม้จะยังเศร้าแต่เซ็กซ์ก็ช่วยได้ไม่น้อยแต่เธอจำอะไรไม่ได้เลย


 เมย์ก้มลงสำรวจร่องหลืบของตัวเองก็ใจสั่นเล็กน้อย เมื่อแอบคิดว่าไม่รู้เผลอไปมีอะไรกับป๋องหรือเปล่า เธอแหวกร่องรัก อืม..ยังไม่บุบสลายแม้จะมีคราบเมือกแห้งกรังอยู่บ้างตามเนินนูนและขนอุยรำไร เผลอเอานิ้วเขี่ยโดนติ่งเสียวเธอสะดุ้งเฮือกอารมณ์เสียวพุ่งจี๊ด เลยล้มตัวลงนอนหลับตาเขี่ยร่องอย่างเพลิดเพลิน ใจคิดไปเรื่อยเปื่อย

คิดถึงสาวไฟแรงที่นอกหน้าต่าง คิดถึงเพื่อนสามีที่ลวนลามเธอเมย์ถึงกับขมิบร่องเมื่อคิดว่าถ้าคืนนั้นโดนเพื่อนสามีทำมิดีมีร้ายมันจะเสียวซ่านถึงทรวงขนาดไหน พลันลืมตาโพรง ...ไอ้ป๋อง.... ลองกับไอ้ป๋องซิ..ยังไงมันก็ความจำสั้น..ถึงเราจะลองมีอะไรกับมันยังไงมันก็จำไม่ได้..อิอิ คิดได้ดังนั้นเธอก็คลานเข้าไปหาร่างของไอ้ป๋องที่นอนแผ่หลับไหล ราวกับแม่เสือสาวจ้องตะครุบเหยื่อ


..ป๋อง..เธอเสร็จเราแน่...เราจะจับเธอทำผัวแล้วนะ... เมย์พูดกับตัวเองในใจ เพราะความเศร้าความคับแค้นสุมทรวงถึงกับทำให้เธอประชดผัวด้วยความต้องการเสพสังวาสกับชายอื่น


ดูซิว่าเค๊าจะทำหน้ายังไงเมื่อรู้ว่าเมียตามกฎหมายเล่นชู้สู่ชายตราหน้ากับสังคมว่าเมียมีชู้ คงสะใจดีพิลึก


เมย์คลานเข้าไปเอาอุ้งมือน้อยประคองท่อนเนื้อหนั่นหนาแม้ยังเหี่ยวพลางอ้าปากอมหัวถอกที่ยังมีหนังหุ้มปลายเข้าปาก เธอหยีตาหน้าเหยเก ด้วยกลิ่นเหม็นฉุนของกลิ่นเยี่ยวสาบฉุนโชยเข้าจมูกถึงกับต้องคายออกมาทำท่าราวกับจะขย้อนของเก่า

 "แหวะ..เหม็นจัง.."

แต่มือเธอกลับถอกร่นหนังที่ปิดปลายท่อนเนื้อออกช้าๆจนพ้นเงี่ยงเนื้อเธอก้มลงมองเห็นคราบไคลสีขาวเกาะอยู่เต็ม


..อี๋..คราบอะไรเนี้ย.."


เธอควานหาผ้าเช็ดเบาๆจนมันหลุดออกจึงก้มลงอ้าอมท่อนเนื้ออีกครั้งอย่างตั้งใจจนมันขยายตัวแน่นอุ้งปาก มืออีกข้างก็ล้วงเกี่ยวกับร่องเสียวรัวนิ้วระวิงจนน้ำเหนียวเอ่อนองไปทั้งร่องสองแคมแบะอ้าออกตามอารมณ์ซ่านสวาทปราถนา ...ฉันพร้อมแล้ว... เธอก้าวคล่อมร่างเปลือยของไอ้ป๋องนั่งย่อเข่ามือข้างนึงค้ำร่างอีกข้างนึงจับปลายบานถูไถกับปากร่องรัก สาวน้อยถึงกับซู๊ดปากด้วยความเสียว

เธอถูไถถากปาดปลายบานอยู่นานสองนานมันก็ยังไม่ยอมเข้าไปในร่องรูเสียว เป็นเพราะร่องรูขนาดนิ้วโป้มือเธอกับอาการเกร็งกลัวจะเจ็บปวดและขนาดท่อนเนื้อที่ใหญ่โตเกินกำลังรูรักจะดันทุลังเข้าไปได้ นานสองนานจนร่างเมย์ชุ่มเหงื่อร้อนรุมเพราะอากาศใกล้เที่ยง และร้อนเร่าภายในกายเธอถึงกับถอดเสื้อยืดโยนทิ้งไปโชว์ร่างกายเปลือยเปล่าขาวโพลน


 " ...อูย..ทำไมมันเข้ายากเย็นนักนะ..."


อีกประการร่องรูเธอเหินห่างการสอดใส่จากสามียิ่งทำให้ร่องรูแทบตีบตัน


เที่ยงแล้วถึงจะยังไงจอยก็อดห่วงเพื่อนซี๊ไม่ได้เธอออกจากออฟฟิตแวะซื้อข้าวกล่องและขนมติดมือเดินเข้าไปที่บ้านเช่าหวังให้เพื่อนได้กิน...


"อูย..เสียวจังเลย..แค่ถูๆยังเสียวขนาดนี้..นี่แกหมดปัญญาจะจับไอ้ป๋องทำผัวเหรอนังเมย์..." สาวเมย์ถึงกับรำพึงรำพันกับตัวเองกับความยากเย็นที่จะจับปลายหัวถอกบานยัดเข้าร่อง เกือบหมดปัญญาเธอจึงนึกขึ้นได้ลองทำท่าเหมือนเบ่งอึ พอให้ร่องเสียวขยายอ้าออกตามแรงเบ่ง...กรึ๊บ..ผลุบ... เสียงท่อนเนื้อปลายบานทะลวงเข้าไปได้นิดหน่อยพอพ้นเงี่ยง เมย์ถึงกับน้ำตาซึมด้วยความตึงแน่นทั่วทั้งร่อง


"อูย..ขะ..เข้าแล้วๆ...ไม่ไหวๆ..ขอพักก่อน.."


คิดพลางหย่อนก้นแหมะที่หน้าขาไอ้ป่องสองขาที่โก่งก้นเมื่อยล้าถึงกับสั่นกึกๆ พักเหนื่อยทั้งที่ปลายท่อนคาคาบร่องเสียวที่เริ่มอ้าบานพลางเขี่ยเม็ดเสียวเร่งเร้าอารมณ์จนน้ำเสียวเอ่อออกมาจนชุ่มปากรู..เฮ่อะ..คราวนี้ล่ะนะนังเมย์..สมใจแกแน่...เธอคิดในใจพลางโหย่งร่างจัดท่อนเนื้อยาวตั้งฉากกับพื้นปลายเงี่ยงโดนรูเสียวอ้าอมไปแล้ว เธอค่อยชันร่างห่มบั้นเอวกดสะโพกลงช้าๆสองขาสั่นระริก ท่อนเนื้อยาวใหญ่เกินพิกัดค่อยๆขยับเข้าไปในร่องเสียวทีละนิดๆ


 "..ซู๊ดดดด...ทั้งเจ็บทั้งเสียว..อูยยย..."


ขณะนั้นเอง...ประตูห้องเช่าก็เปิดอ้าออก..


."ว๊ายยยยยย...ใครนะ.....โอ้ยยยยย....ซี๊ดดดดด...."


เมย์ตกใจแทบสติแตกทั้งอารมณ์เสียวกำลังพุ่งสูงทั้งยังรู้สึกอับอายตามธรรมชาติของหญิงสาว เธอยกมือขึ้นทาบปิดหน้าอกทิ้งร่างลงซุกกับอกไอ้ป๋อง คราวเดียวกันที่มีแรงกดมหาศาลที่สะโพกทำให้ท่อนเนื้อยาวใหญ่ไหลทะลวงพรวดๆเข้าไปในร่องรักแสนตีบของสาวเมย์จนเกือบมิด...สองขาเมย์สั่นระริกทั้งแน่นทั้งเสียวที่หน้าขาร่องแทบฉีก


"จอย..จอย.....อ๊าาาาาาาาา.....เมย์..เมย์..เสียวจัง....โอ้ยยย..แน่นสุดๆ..." พอเมย์เห็นเป็นจอยก็คลายอาการตกใจค่อยๆชันร่างนั่งทับท่อนนิ่ง
"ต๊าย..เอาเข้าไปได้ยังไงย๊ะหล่อน..อื๋อ..หีตึงเปรี้ยะเลย..ซี๊ด..จอยละเสียวแทน..."

จอยเดินเข้าไปปลอบโยนยืนกอดศีรษะเมย์แนบหน้าท้องเธอเมย์กอดแนบหน้าแน่น ด้วยอารมณ์เสียวซ่านเมย์สอดมือล้วงชายกระโปงขึ้นไปที่ร่องรักของจอยที่ยืนอยู่

"อุ๊ยเมย์..ยะ..อย่า.." แต่ไม่ทันเสียแล้ว สองนิ้วของเมย์เพียงดันเบาๆมันก็..ผลุบ..เข้าไปยันโคนนิ้ว ในร่องเสียวของจอยเกลื่อนกลบไปด้วยน้ำเมือกที่ฉ่ำแฉะ
"อูยยยจอย..จอย..เธอก็มีอารมณ์เหรอ...ซี๊ด.." จอยทำหน้าเจือนๆพยักหน้าสมอ้างทั้งที่ความจริงเธอเพิ่งโดนนายธนาส่งทั้งเนื้อส่งทั้งน้ำเข้ามาเต็มร่องเมื่อก่อนจะออกมาจากออฟฟิตนี่เอง
"อื้อ..จอยเห็นเมย์เย็ดกับป๋อง จอยละเสียวเลย...ม๊ะ..จอยช่วยนะ..." จอยรวบถลกกระโปงนั่งคล่อมที่ปลายขาของไอ้ป๋องด้านหลังเมย์ สองมือจอยปนคองสะโพกเร่งจังหวะเด้าเอวเย็ดควยยาวใหญ่ไม่กี่ที่เมย์ก็กระตุกเกร็งเสียว น้ำรักแตกซ่าชะโลมท่อนใหญ่ของไอ่ป๋อง หมดแรงจนนอนฟุบบนอกมัน
"อ๊าาาาา...จอย..จอย..เมย์..อะ..อะ..ออก..แล้วววววว....ซี๊ด...อูยยย..ซี๊ด..เสียว..สุดๆเลยจอย...เมย์เสร็จเลย...ซี๊ด..."

จอยผละจากด้านหลังเมย์ดันร่างเมย์นั่งตัวตรงเธออ้อมมานั่งยองๆคล่อมอกไอ้ป๋องเธออ้าขาออกจนเมย์มองเห็นร่องหีอ้าบานน้ำเมือกขุ่นข้นเกลื่อนปากร่อง


"เลียหีให้จอยหน่อยซิเมย์...ซี๊ด...อูย...ดีจังเลยยย....."


.....สะใจจริงโว๊ยยยยย...อีเมย์..มึงเลียเข้าไป..แดกน้ำควยเข้าไปให้หมด..น้ำควยผัวมึงทั้งนั้นที่แตกใส่หีกู..อาาาา....


จอยทำเป็นครวญครางกับเมย์พร้องทั้งคิดในใจสะใจยิ่งนัก หลอกให้แดกน้ำควยผัวเองในหีของเพื่อนแถมยังมาแอ่นก้นให้ชายอื่นเย็ดจนเต็มลำยังงี้ไม่มีทางที่อะไรๆจะกลับไปเหมือนเดิมแน่นนอน จอยโผจูบปากกับเมย์แล้วลุกขึ้นยืนจัดเสื้อผ้าบอกกับเมย์ว่าต้องกลับไปทำงานเดี๋ยวตอนเย็นค่อยมาสนุกกันใหม่


"เมย์ระวัง..อย่าให้น้ำควยมันออกในหีเธอนะ..เดวท้องขึ้นมาละเป็นเรื่อง.." แล้วก็เดินจากไป.....
"จอย..พี่ไม่รู้เธอพักที่ไหน..ถ้ายังไงเดินทางลำบากพี่ก็อยากให้เธอมาพักซะที่นี่..เดี๋ยวพี่ให้คนจัดห้องให้ดีไม๊.."
"เอ่อ...จะดีหรือค๊ะ..ถ้าจอยมาอยู่แล้วพี่ย้งจะไม่แอบมารังแกจอย..อื๋อยย..ไม่เอาหรอก..จอยกลัวซ้อ.."
"เอาน่า..เรื่องนั้นเดี๋ยวพี่จัดการเอง..จอยไม่ต้องกังวล..เอางี้..เดี๋ยวพี่ให้คนจัดห้องเตรียมไว้..ถ้าจอยอยากมาอยู่..หรืออยากพักผ่อนตอนกลางวัน..จะได้สะดวก.."
"อืออออ..แล้วแต่พี่ย้งซิคะ..อิอิ.."


ความจริงนายธนาวางแผนจะกินยาวถึงกลับจัดเตรียมห้องไว้ให้จอย แต่จอยก็ทำมารยาไปยังงั้นเองทั้งที่เธอก็ต้องการแต่มันต้องการมากว่าห้องที่นายธนาจัดให้..แต่เธออยากครอบครองห้องนอนใหญ่มากกว่า อยากแทนที่เมย์เพื่อนรักผู้น่าสงสาร
บ่ายคล้อยจนเย็นค่ำธนาเริ่มใจไม่ดีที่ยังไม่เห็นเมย์กลับมาเธอหายไปหนึ่งคืนกับหนึ่งวันเต็มๆเขานั่งดูจอมอนิเตอร์จึงเห็นเมย์เดินหายเข้าไปในชุมชนแออัดใจนึกเป็นห่วงอย่างน้อยก็เขายังมีความเป็นมนุษย์หลงเหลืออยู่ เขาจึงชักชวนจอยออกเดินเข้าไปในชุมชนแออัดเที่ยวตามหาเมย์เมียสาวแสนซื่อ


"แยกกันเดินตามหาแล้วกันนะจอย..เธอไปทางโน้น..เดี๋ยวพี่จะลองเดินไปทางนี้.."


จอยรู้ดีทางที่ธนาเดินไปนั้นเป็นห้องเช่าของเธอ แต่ไม่อยากให้เขารู้เธอจึงเดินเลี่ยงไปอีกทาง
ทางด้านเมย์สาวน้อยผู้น่าสงสารหลังจากจอยเดินกลับไปเธอนั่งกินข้าวกล่องอย่างหิวโหยด้วยความเหนื่อยอ่อนไม่นานเธอหลับไป

เมย์ไม่รู้ว่าเธอหลับไปนานเท่าไหร่ เธอต้องมาสะดุ้งตื่นเพราะเสียวซ่านยิ่งนักที่กลางหว่างขา ลิ้นของใครบางคนกำลังสอดแทรกดูดดุนในร่องรักขยี้เม้มที่เม็ดติ่งแตดจนเธอสะดุ้งด้วยความเสียว น้ำรักเอ่อนองไหลซึมเต็มร่อง เธอค่อยผงกหัวมองดูเห็นเป็นไอ้ต๋องนอนคว่ำร่างซบหน้าลงที่ร่องเสียวของเธอ มันดูดกินน้ำเสียวราวกับเอร็ดอร่อย ปากก็ครางงึมงำ นิ้วข้อใหญ่จมหายไปในร่องเสียวของเธอแน่นร่อง


"อูย..ป๋อง..ทำไม.เธอเลียเก่งยังงี้..ซี๊ด..อูยยย...เมย์เสียวจังเลย..."
"งำๆ...ซรู๊ดดดด...แม่สอนป๋องฮะ...ซรู๊ดดด.....พี่สาวชอบไม๊ฮะ...แม่ยังชอบเลย....งำๆ...ให้ป๋องทำให้บ่อย...จริ๊งงงง...ซรู๊ดดด..."
"อ๊ายย..ซี๊ด...เสียวที่สุด.อะ..อาาา..ป๋องเธอเก่งจัง....เมย์เสียว..."
"ซรู๊ดดด...พี่สาวเสียวอะไรฮะ...งำๆๆ...แม่เคยบอกป๋อง..ซรู๊ดดด...ว่าแม่เสียวหี.....ซรู๊ดดด..."
"จ๊ะๆ...พี่เมย์เสียว..หะ.หี.จ๊ะ...อูยย.ป๋อง..เธอดูด..อะ...อ๊ายยยยย...เมย์ไม่..ไหว.แล้ว...เมย์..อะ..อาาาาาา..."


เพียงไม่นานที่เพิ่งตื่นจากนอนเมย์โดนไอ้ป๋องดูดเลียร่องสาวจนน้ำเสียวแตกระจาย เธอนอนแผ่อย่างมีความสุขแค่ไม่ทันข้ามวันเธอสุขสมกับความใคร่ไปแล้วสองรอบ พอคิดถึงพี่ธนาของเธอถ้านับรวมวันแรกถึงวันนี้อยู่กินกันมาร่วมสองสามเดือนเธอยังเสร็จไม่ถึงสิบครั้งเลย แต่นี่ไอ้บ้าใบ้ที่ไหนก็ไม่รู้กลับทำให้เธอเสร็จเสียวไปแล้วตั้งสองครั้งยังไม่ทันข้ามวันเลย เธอนอนลูบไล้หัวของมันที่นอนหนุนโคนขาเธอหลับตาพริ้มยิ้มมุมปาก


"ป๋องจ๊ะเธอเล่าเรื่องแม่ให้พี่สาวคนสวยฟังหน่อยซิ..พี่อยากฟัง..."
"อ๋อ..แม่ใจดี..บางทีก็ใจร้าย..ถ้าใจร้าย..ป๋องโดนประจำ..ป๋องต้องไม่ทำให้แม่โกรธ.."
"แล้วแม่ให้ป๋องเลีย.เอ่อ.เลียหีแม่บ่อยไม๊.."
"ก็ทุกคืนละฮะ..แล้วแม่ก็ดูดควยป๋อง..จนป๋องเยี่ยวแตก..ป๋องงี๋โคตเสียวเลย..ป๋องชอบนะเวลาแม่ดูดควยให้ป๋อง.."
"แล้ว.แล้วเธอเคยเอา.เอ่อ.ไอ้เนี๊ยใส่เข้าไปในแม่รึเปล่า... เมย์แอบหน้าแดงเมื่อถามว่าป๋องเคยเย็ดกับจอยหรือเปล่า
"ยังไงฮะ..ป๋องไม่เข้าใจ.."


มันแหงนหน้ามองเธอดวงตาใสซื่อ เมย์ทั้งเขินอายทั้งยังเริ่มเสียวเมื่อนอนคุยเรื่องเสียวๆกับป๋องจนกระทั้งเธอต้องดันร่างให้มันนั่งเธอก็ลุกมานั่งคล่อมที่หว่างของไอ้ป๋องร่องเสียวเธอเกือบแนบชิดท่อนยาวใหญ่ที่เพิ่งสอดใส่เธอได้เมื่อเที่ยงวันที่ผ่านมา


"ยังงี๊ไง เนี๊ย..ฮึบ..อูย..ซี๊ด..ป๋องเข้าใจ..รึยัง..อูยยย..มันแน่นจัง.." เมย์ลงทุนจับปลายหัวทอกบานโร่ถูไถกับร่องรักพอตรงรูเสียวเธอถัดก้นห่มร่างเกร็งสะโพกกดครอบร่องเสียวอมท่อนเนื้อยาวใหญ่ไปครึ่งลำ..อีกครั้ง

"..อูยย..พี่สาว..ป๋องเสียว...มันอุ่นจังเลย..แม่ไม่เคยเอาเข้ายังงี๊..แม่ให้ถูๆแค่ตรงร่องแฉะๆเฉย..แล้วแม่ก็ร้อง..อ๊าๆๆๆ.."
"แล้วแม่ก็เลิกทำ..ป๋องก็ไม่เข้าใจ..แต่ของพี่สาวอุ่นจัง..ป๋องไม่เคยแบบนี้..ป๋องเสียว..อูยย..ป๋องรักพี่สาวมากว่าแม่แล้วละ..อูยยย..."
"เธอนี่เจ้าเล่ห์นะ..ซี๊ด...หลอกพี่สาวจนได้...อูยย..ของเธอมันแน่นของพี่มากเลย..ซี๊ด..."
"อ๊าาา...พี่เสียว...อีกแล้ว...ซี๊ด...อ๊าาาาาา..."


เมย์ทั้งเสียวทั้งขบขันไอ้ป๋อง เธอโผกอดร่างที่นั่งตรงดังเสาหินโล้ร่างกอดแนบกับมันจนหน้าอกบดเบียดกัน ท่อนเนื้อขยับเข้าออกร่องเสียวจนมิดรอบๆลำท่อนเป็นมันปลาบฟองเริ่มเกาะเป็นวงที่โคนท่อน เมย์ถึงกับสะอื้นเมื่อปลายหัวทู่เข้าไปบดบี้ภายในช่องรักจนเสียวไปทั่วท้องน้อยเพียงไม่นานเธอก็สุขสมความใคร่ไปอีกครั้งเธอนั่งกอดมันนั่งนิ่งคาแข่ท่อนใหญ่ไว้


"อูย..เสียวจังเลยป๋อง...ซี๊ด..พี่เสร็จอีกแล้ว..ท่าทางเธอจะเสร็จยากนะ..ถ้าจะเสร็จเธอต้องบอกพี่นะ..ต้องเอาออกข้างนอก...เข้าใจไม๊.."
"ยังไงฮะ..ป๋องไม่เข้าใจ..."
"ก็..ก็..ถ้าเธอ..เสียว..เหมือนปวดเยี่ยว..ต้องบอกพี่ไง..เข้าใจไม๊.."
"อ๋อ..ครับ..ป๋องจะบอกพี่สาวครับ...แต่บางทีแม่ก็พาเพื่อนผู้ชายมานอนด้วยที่ข้างบน.."
"ป๋องเคยแอบดู..เห็นเขากระแทกก้นแม่..ไม่รู้เล่นอะไรกัน..แม่ก็ร้องอาๆๆ..แล้วก็นอนไปเลย.."


เมย์หูผึ่งรีบเร่งถามว่าใครมันก็บอกมันไม่รู้จัก บางทีก็มาคนเดียว บางทีก็มาตั้งหลายคน


"แม่ชอบดุไม่ชอบให้ป๋องไปยุ่ง ถ้าเพื่อนแม่มาแม่ไล่ป๋องไปนอน..ป๋องงี๊แอบร้องไห้เลย..กลัวแม่ไปรักคนอื่นมากกว่าป๋อง.."
"เฮ้อ..ถามอะไรก็ไม่ได้ความ..แต่เมย์อยากรู้ว่าเขากระแทกแม่ท่าไหน..ทำให้พี่สาวดูซิ.."


ไอ้ป๋องกะวีกะวาดจัดท่าจับเธอคลานสี่ขาก้นโด่งมันเคลื่อนร่างเข้ามาประกบด้านหลังเมย์ถึงกับหลับตาปี๋ มันเข้าประกบที่บั้นท้ายประคองปลายท่อนทิ่มเข้ามาในร่องเสียวที่เฉอะแฉะอีกครั้งเมย์เสียวจนแหงนหน้าเริ่ด มันค่อยๆซอยท่อนเข้าออกไม่กี่ครั้งก็มิดท่อน เมย์เสียวซ่านยิ่งนักถึงกับโยกโล้เอวสวนรับการกระเด้าเป็นจังหวะ

"อูยยย..ป๋องเสียว..ดีจังเลยพี่สาว..ป๋องชอบพี่สาวจังเลย..อูย..."
"อูยย..พี่สาวก็ชอบ..ป๋องทำเบาๆ..ก่อนนะ..ของเธอมันใหญ่..พี่สาว.อูยย..กลัวเจ็บ...ซี๊ด.."
"อ๊าาา..พี่สาวเสียวอีกแล้ว..ป๋องจ๋า..เธอทำเก่งจัง...ซี๊ด...พี่สาวใกล้จะออกแล้ว..."
ทันใดนั้นเองเมย์แว่วได้ยินเสียงคนเดินไปมาที่หน้าบ้าน จนเธอต้องหันหน้าไปบอกใบ้ให้ไอ้ป๋องทำท่าจุ๊ปากให้เงียบ เธอขยับคลานเอาตาแนบที่รอยแตกของฝาบ้าน ไอ้ป๋องก็ยังเสียบคาท่อนคลานตามกันมาซอยก้นเย็ดไม่ให้ท่อนยาวใหญ่หลุดออกมาเลยซัดนิดเมย์ยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่ แต่ทันทีที่สายตาเธอมองออกไป..ก็เห็นผู้ชายร่างใหญ่เขาเดินไปเดินมาหน้าห้องแล้วหยุดพักนั่งลงที่ขอบระเบียงไม้มองไปมองมาเหมือนตามหาใคร..


พี่ธนา..


เมย์อุทานในใจเมื่อเขาคนนั้นหันหน้ามาให้เธอเห็นชัด..เธอถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจ ความสิ้นหวังผิดหวังและคลั่งแค้น และนี่คือผลของการกระทำของคุณ เมย์ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียใจ อยากจะคลานไปเปิดประตูให้เขาเห็นว่าเธอสมสู่กับชายอื่นให้เขาคลั่งแค้นเฉกเช่นเดีนวกับเธอ เสียงไอ้ป๋องทางด้านคราง อึ๊ๆ สะกิดเธอทั้งยังซอยท่อนเย็ด เธอได้แต่หันหน้าไปจุ๊ปากพลางแอบมองต่อ ปากอยากตะโกนเรียกเสียงดังก็กลัวอับอาย


ความเสียวที่โดนท่อนเสียดสีภายช่องคลอดก็ปริ่มปร่าความรู้สึกมันผสมปนเปไปหมด เธอมองธนาเองก็ดูเหนื่อยล้า เขามองไปรอบๆไม่เห็นมีใครก็ลุกขึ้นยืนก่อนค่อยๆเดินจากไป ขณะที่เธอรู้สึกคับแน่นที่ช่องท้องเสียวซ่านยิ่งนัก แต่ความโศรกเศร้าก็สวนทางกับอารมณ์เสียวหมุนวนจนสับสนไปหมด ในร่องรักที่แน่นไปด้วนท่อนเนื้อยาวใหญ่อัดแน่นจนมันชนอะไรข้างในช่องท้อง พลันเธอก็รู้สึกร้อนวาบ...ตึงแน่นในช่องท้อง แล้วก็ร้อนอีกวาบ เหมือนมีก้อนมวลร้อนแผ่เข้าไปในมดลูกเธอเป็นระยะไม่หยุดไม่หย่อน มันเสียวซ่านจนเธอไม่สามารถบังคับร่างกายได้เกร็งกระตุกร่างสั่นระริกเสร็จเสียวอย่างรุนแรงทั้งที่สายตายังจับจ้องมองสามีเดินจากไป
เธอรู้...ว่าไอ้ป๋องมันกระฉูดน้ำกามมากมายเข้าในร่องเสียวของเธอ เธอได้ละสายตาก้มลงเอาใบหน้าเปื้อนน้ำตาแนบพื้นก้นยังโด่งรับน้ำกามร้อนระอุที่ยังพ่นเข้ามาจนแน่นมดลูก น้ำตายังหลั่งงรินเธอสะอื้นไห้สะอึกร่างเธอสั่นไหวเฮือกๆ มันแยกไม่ออกว่าเศร้าโศกหรือสุขสมในคราเดียวกัน ราวกับว่าเธอยอมรับชะตากรรมจากนี้ไป


"ฮือๆๆ...พี่ธนา..จากนี้ไป..เมย์คงไม่มีหน้าหวลคืนไปพบพี่อีกแล้ว....."


ขณะที่ภายในห้องเหมือนเวลาหยุดนิ่ง ที่นอกระเบียงหลังห้องพลันปรากฎเงาร่างเคลื่อนไหว มันแอบมองดูภายในห้องแล้วเร้นกายหายไป.........


................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เพื่อนเจ้าสาว.. ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 4 )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:29:37 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ