31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 3

31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 3

 • 5 ตอบ
 • 6851 อ่าน
*

ออฟไลน์ nevermind

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 293
  • ดูรายละเอียด
" สั้นไปมั้ยคะกางเกง "

เมื่อน้องนิคเปิดประตูห้องนอนเข้ามา จุ๋มก็เห็นว่ากางเกงของสามีที่เราหาให้น้องเขาใส่ สั้นไปจนปลายขาร่นขึ้นมาเหนือตาตุ่มเป็นคืบ เพราะว่านิคสูงกว่าสามีพอสมควรนั่นเอง

" ไม่เป็นไรครับใส่ได้ โน้ตบุ๊ค..วางตรงไหนดีครับพี่จุ๋ม "
" ตรงนี้ดีมั้ยคะ "
" อืม..มีปลั๊กไฟมั้ยครับ จะได้ชาร์จแบตด้วยเลย "
" มีค่ะ อยู่ข้างหลังโต๊ะ "

จุ๋มให้น้องวางโน้ตบุ๊คที่ถือเข้ามาด้วยไว้ที่โต๊ะข้างเตียง แล้วก็ถึงเวลาที่ทำให้หัวใจของเราเต้นไม่เป็นจังหวะ เมื่อนิคก้าวขึ้นมาบนที่นอน

" ขออนุญาตนะครับพี่จุ๋ม "
" ค่ะ "

จริงๆก็รู้สึกกังวลปนกับตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกตั้งแต่ขึ้นมานอนรออยู่ก่อนแล้ว ยิ่งเมื่อน้องนิคมานั่งพิงหัวเตียงในท่าเดียวกับเราใกล้ๆอย่างนี้ ความรู้สึกที่มียิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

" บ้านนั้นเค้ายังไม่ขึ้นกันมาเหรอคะ "
" พี่ทศน่าจะยังอาบน้ำอยู่ครับ "

จุ๋มถามเพราะเห็นว่าหน้าจอไม่มีภาพของฝั่งนั้น ถ้าเป็นสถานการณ์อื่นที่ไม่ใช่อย่างในเวลานี้ เราคงร้อนใจน่าดู แต่นี่ความรู้สึกเมื่อมีชายอื่่นมานอนอยู่ข้างๆ ดึงความสนใจของจุ๋มไปจากสามีมากทีเดียว

รออยู่ครู่ใหญ่ๆพวกเขาถึงได้เปิดกล้องให้มองเห็นกัน วูบแรกจุ๋มตรวจเช็คก่อนเลยว่าน้องจอยสวมใส่เสื้อผ้ายังไง ซึ่งก็ไม่ค่อยผิดจากที่คิด ถึงจะไม่โป๊นักแต่ชุดกระโปรงผ้าซาตินสีเงินที่จอยสวมก็แนบเนื้ออวดสัดส่วน เมื่อเปรียบเทียบกับจุ๋มที่ใส่ทั้งเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวผ้าฝ้ายลายสก็อต เราเลยกลายเป็นสาวเฉิ่มเชยไปโดยปริยาย

" ขัดใจนางเอกเนอะน้องจอย "
" ใช่ค่ะ เป็นหนูจิกหัวตบไปแล้ว ไม่มานอนร้องไห้อย่างงี้ "
" อิๆ เป็นพี่ก็ไม่ยอมเหมือนกัน "

จุ๋มกับน้องจอยนอนดูละครไปคุยกันไป..เราทั้งสองคนนอนฝั่งที่ใกล้กับไมโครโฟนเพื่อให้เม้าท์กันได้ถนัดถนี่ ก็ทำให้เพลิดเพลินดีเหมือนกัน ปกติสามีจะนอนอ่านหนังสือข้างๆ หรือหลับไปก่อนบ้าง ไม่ได้สนใจดูไปกับเรา แต่นี่พ่อตัวดีนอนดูตาใส แถมยังซักถามเนื่อเรื่องจากน้องจอยอีก ทั้งมองเห็นและได้ยินแล้วนึกหมั่นไส้ไม่น้อย

" ปกติพี่จุ๋มกับพี่ทศนอนกี่โมงคะ "
" ส่วนใหญ่ละครจบพี่ก็นอนเลยค่ะ ส่วนพี่ทศน่ะกรนครอกๆก่อนประจำ "
" พี่ทศนอนกรนด้วยเหรอ "
" ดังด้วยค่ะ น้องจอยจะนอนหลับได้มั้ยนี่ "
" จอยจะบอกว่านิคก็ใช่ย่อยค่ะพี่จุ๋ม "
" งั้นตอนนอนเราถอดไมค์ดีมั้ยครับพี่ทศ จะได้ไม่ประสานเสียงกันเป็นโอเปร่า "
" ฮ่าๆๆ เป็นความคิดที่ดีครับนิค "

ผู้ชายเขาตกลงกันอย่างนั้น หลังละครจบ..จุ๋มลงไปดูความเรียบร้อยของชั้นล่างก่อน ถึงเวลาที่จะปิดไฟนอนกันแล้ว พวกเราเปิดโคมไฟหัวเตียงทิ้งไว้ รวมกับแสงไฟจากหน้าจอก็พอทำให้มองเห็นอีกฝ่ายได้ในยามวิกาลนี้ น้องจอยโบกมือบ๊ายบาย จุ๋มไม่ได้ยินที่น้องเขาพูดเพราะว่าถอดไมโครโฟนออกแล้ว..แต่พออ่านปากได้ว่าน้องบอกฝันดีค่ะ จุ๋มโบกมือตอบกลับ ยิ้มรับสามีที่เขาส่งยิ้มมาให้ แล้วห่มผ้าหลับตานอน

แต่ว่ายังหลับไม่ลงหรอก ทั้งฝั่งนั้นที่ผู้ชายของเราเขานอนเตียงเดียวกับหญิงอื่น ทำให้จุ๋มต้องเหลือบดูหน้าจอเป็นระยะ มองไปก็เห็นแต่น้องจอย เพราะสามีนอนอีกฝั่งหนึ่ง และฝ่ายนี้ที่มีชายอื่นมานอนอยู่ข้างๆ คิดดูแล้วยังงงเลยว่าเรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง ถ้ามีใครรู้คงได้อับอายเสื่อมเสียชื่อเสียง

" นอนไม่หลับเหรอครับพี่จุ๋ม "

เสียงของน้องนิคแทรกผ่านความเงียบขึ้นมา ในขณะที่จุ๋มกำลังคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย

" ก็..ยังไม่หลับค่ะ นิคล่ะ นอนไม่สบายรึเปล่า "
" เปล่าครับ..สบายมากๆ แต่คงแปลกที่ และก็ห่วงเมีย ห่วงความรู้สึกพี่จุ๋มด้วย "
" ขอบคุณนะคะ..พี่โอเค แค่รู้สึกไม่คุ้นชินนิดหน่อย "
" งั้นเรานอนคุยกันไปเรื่อยๆดีมั้ยครับ ไหนๆก็ยังไม่ง่วง "
" ก็ได้ค่ะ "
" พี่จุ๋มรู้สึกยังไงเหรอ ตอนที่พี่ทศบอกว่าอยากทำอย่างนี้ "
" อืม..รู้สึกว่าเขาบ้าบอมาก คิดอะไรไม่เข้าเรื่อง "
" แหะๆ ผมเป็นคนเริ่มออกความคิดนี้เองแหละครับ "
" นั่นแหละค่ะ..ทั้งคู่เลย ไม่หวงไม่ห่วงเมียกันบ้างเหรอไง "
" ห่วงสิครับ นี่ผมก็รอจนจอยโอเค "

จุ๋มฟังแล้วก็รู้สึกขัดกับสิ่งที่เห็น น้องจอยดูหน้าชื่นตาบานออกอย่างนั้น

" แล้วเป็นไงบ้างคะ หลังจากผ่านมาหนึ่งวัน "
" ให้ผมบอกตามตรงใช่มั้ยครับ "
" อื้ม "
" ได้ผลครับ ตอนนี้ก็ตื่นตัว "

ไอ้เราไม่คิดว่าตามตรงของน้องเขาคือระบุลงไปชัดเจนขนาดนี้ พอได้ยินทำเอาจุ๋มใจคอไม่ค่อยดีอีกแล้ว

" ผู้ชายนี่ก็แปลกกันจริงๆ "
" ผมคิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่เป็นอย่างนี้นะ แต่ไม่ใช่ว่าไม่รักเมียนะครับ "
" อืม..สามีพี่เขาก็พูดทำนองนี้ "
" แล้วพี่จุ๋มรู้สึกยังไงบ้างครับ ที่เห็นพี่ทศอยู่กับจอยแบบนี้ "
" หึงหวงอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่เกิดอารมณ์อย่างว่าเลย เออ..พี่มีเรื่องจะสารภาพด้วยแหละ "
" อะไรเหรอครับ "
" ตอนแรกที่เห็นวันนี้พี่ไม่ค่อยชอบน้องจอยเท่าไหร่ "
" เพราะอะไรครับ..มีที่มามั้ย "
" จากการแต่งเนื้อแต่งตัวน่ะค่ะ..เอ็กเชียว แต่ว่าตอนนี้โอเคดีแล้ว น้องจอยน่ารัก "
" อ๋อ..ฮ่าๆ ถึงว่าตอนนั้นผมเห็นพี่จุ๋มตาขวางๆ "
" เหรอคะ..อิๆ พี่ว่าพี่เก็บอาการดีแล้วเชียว พี่ขี้หึงน่ะค่ะ "
" พรุ่งนี้พี่จุ๋มก็แต่งเอ็กๆบ้างสิครับ เอาให้พี่ทศหึงบ้าง "
" อืม..น่าสนใจ พี่จะรับไว้พิจารณานะคะ "

เราสองคนนอนคุยกันต่ออีกพักหนึ่ง จุ๋มรู้สึกถึงความผ่อนคลายและสบายใจ..จนง่วงขึ้นมาได้ นึกชื่นชมน้องนิคที่เขายังไม่มีทีท่าส่อไปในทางที่จะไม่ซื่อสัตย์กับภรรยา สามีเคยบอกว่าคุยกันอยู่พักใหญ่จนมั่นใจว่าน้องคนนี้นิสัยดี..เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ

********************

ระหว่างอาบน้ำ ผมสองจิตสองใจว่าจะช่วยตัวเองดีหรือไม่ เพราะเก็บสะสมอารมณ์มาทั้งวัน ทั้งจากที่มองเมียอยู่กับชายอื่นและจากที่ถูกน้องจอยยั่วเย้า ขืนปล่อยให้น้ำเต็มหลอดไว้ผมอาจยั้งใจไม่อยู่ แต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึกติดใจความตื่นเต้นเร้าใจที่ได้รับมา ผมคิดเอาเองว่ามีแนวโน้มที่เธอจะทำอะไรให้ได้เสียวกระสันอีก สุดท้ายแล้วผมก็ไม่ได้ใช้มือ

พอผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำแล้วออกมาพบว่าหน้าจอโน้ตบุ้คดับไป..สันนิษฐานว่าแบตเตอรี่คงหมด ผมหอบทั้งเครื่องและอุปกรณ์ต่อพ่วงขึ้นบันไดไปชั้นบน พึ่งได้ขึ้นมาครั้งแรกแต่พอเดาได้ว่าห้องไหนคือห้องนอน ก่อนที่จะเปิดผมเคาะประตู

" เข้ามาได้เลยค่ะ "

เมื่อเจ้าของส่งเสียงอนุญาตผมจึงเปิดเข้าไป แต่ต้นเสียงนั้นยังไม่ได้อยู่บนเตียง ภาพที่เห็นทำเอาผมยืนอ้ำอึ้ง..เยื้องย่างต่อไปไม่เป็น น้องจอยเธอกำลังนั่งทาครีมที่โต๊ะเครื่องแป้งในอีกมุมของห้อง ทว่าเธอยังไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า มีแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กๆผืนนั้น แต่ว่ามันไม่ได้ถูกนุ่งห่มอยู่ กลับลงไปกองปกปิดแค่สะโพก เผยแผ่นหลังเปล่าเปลือยให้ผมได้ยล

" ให้พี่ออกไปก่อนดีมั้ยครับ "
" ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ก็เคยเห็นหมดแล้วนี่นา "

เห็นผ่านรูปถ่ายกับมองสดๆใกล้ๆอย่างนี้เหมือนกันเสียที่ไหน ซึ่งเธอก็คงรู้และตั้งใจให้ผมเห็น แต่ด้วยความที่วางตัวเป็นผู้ใหญ่จึงต้องถามไปตามมารยาท พอนึกขึ้นได้ว่าตั้งใจจะชาร์จแบตเตอรี่โน้ตบุ๊ค กลัวว่าจุ๋มจะว้าวุ่นใจที่ขาดการติดต่อ ผมจึงถามหาเต้าเสียบปลั๊กไฟจากน้องจอย

" พี่ทศคะ..ระหว่างรอ มาช่วยทาครีมที่หลังให้หนูหน่อยสิ "

ไม่รู้ว่าผู้หญิงทาครีมบำรุงผิวพรรณที่แผ่นหลังเป็นปกติหรือไม่ เพราะผมเห็นเมียทาแค่แขนขาใบหน้าลำคอ แต่ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธคำร้องขอของน้องจอย ผมล้วงครีมจากกระปุกที่เธอยื่นให้ ยืนลูบไล้ประโลมทาให้ทั่วทั้งแผ่นหลัง อดไม่ได้ที่จะมองสองเต้าของเธอผ่านทางกระจก น้องจอยก็คงรู้ว่าผมลอบมองหน้าอกเธอ เพราะในระหว่างนั้นสายตาเราบังเอิญสบกันบ้าง แววตาและรอยยิ้มมุมปากของเธอแสดงออกว่ารู้ทัน ทำเอาผมเขินอยู่เหมือนกันที่ถูกจับได้

" หนูรู้สึกว่าโดนเอาเปรียบ "

จู่ๆน้องจอยเธอก็พูดขึ้น แล้วหมุนหันตัวมาประจันหน้าผม จริงๆบอกว่าประจันหน้าก็ไม่ถูกต้องนัก เพราะเธอนั่งเก้าอี้แต่ผมยืน ใบหน้าของเธอจึงอยู่ระดับเดียวกับเป้าผมมากกว่า

" ทำไมเหรอครับ "
" ก็พี่ทศ..เห็นของหนูฝ่ายเดียว "

ถึงเธอจะไม่ได้พูดตรงๆแต่ผมก็เข้าใจความหมายและยินยอมพร้อมใจให้น้องจอยค่อยๆจับขอบกางเกงของผัวเธอที่ผมกำลังสวมใส่ รูดลงไปช้าๆจนถึงครึ่งต้นขา ตามด้วยกางเกงในของผมที่ได้รับการปฏิบัติในแบบเดียวกัน เมื่อไร้พันธนาการใดๆ ไอ้นั่นของผมก็ดีดผึงออกมาแข็งขนานกับพื้นผิวโลกภายในทันที น้องจอยเธอยิ้มเหมือนชอบใจเมื่อได้เห็น และยกมือขึ้นมาจับกำรอบลำเอ็นของผมในอีกอึดใจถัดมา

" ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะคะ "
" สู้ของน้องนิคไม่ได้หรอกครับ "

ผมบอกไปตามที่เคยเห็นของน้องนิคจากรูปที่ลงเอาไว้ในเว็บนั้น ด้านความใหญ่ไม่น่าจะห่างกันนัก แต่ความยาวผมแพ้น้องเขาพอสมควร

" แต่ตรงนี้พี่ทศบานกว่านิคนะ "

เธอพูดออกมาพร้อมๆกับกระดกนิ้วสัมผัสส่วนหัวของท่อนเอ็น..สื่อว่าหมายถึงสิ่งนี้ จากแตะๆแล้วเริ่มลูบไล้วนด้วยปลายนิ้ว ทั้งการกระทำและสายตาที่น้องจอยกำลังมองพิจารณามัน กระตุ้นอารมณ์ของผมเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็ถามคำถามที่ผมต้องใช้ความพยายามไม่น้อยที่จะหักห้ามใจในเวลานี้

" เราจะยังไม่เอากันจริงๆเหรอคะ "
" ครับ น้องจอยทำข้อตกลงกับน้องนิคไว้อย่างนั้นไม่ใช่เหรอ ซึ่งพี่ก็เห็นดีด้วยนะครับ เพราะพี่ไม่มั่นใจเลยว่าจุ๋มจะยอมน้องนิค "
" อืม..เอางั้นก็ได้ค่ะ แต่..ถ้าแค่นี้คงไม่เป็นไรเนอะ "

ไม่ใช่แค่ว่าไม่เป็นไร ผมยังแอ่นดุ้นเอ็นให้ เมื่อน้องจอยเผยอริมฝีปากอ้า ทำทีท่าว่าจะครอบวงปากเข้ามา แต่ทว่าเธออ้าค้าง..ยั้งไว้อย่างนั้น น้องมองตาผม..ผมก็สบตาเธอ มีรอยยิ้มซ่อนในแววตาคล้ายกับว่าชอบใจที่แกล้งผมได้สำเร็จ แล้วเธอถอยวงปากออกไป..ผมนึกเสียดายแต่ไม่กล้าพูดขอออกมาตรงๆ ทว่าทันใดนั้น ส่วนล่างหัวก็ได้รั่บความชุ่มฉ่ำจากเรียวลิ้นของน้องจอยที่แลบออกมาช้อนตวัดเลียจนผมเสียวแปล๊บ..แต่ก็รู้สึกสมหวังดั่งใจ เมื่อทักทายส่วนหัวแล้วน้องจับท่อนของผมตั้ง แผ่ลิ้นลากเลียตั้งแต่โคนจรดปลายก่อนที่จะอ้าอมมันเข้าไปในอุ้งปาก จากนั้นพายุความเสียวก็พัดกระหน่ำทั่วทั้งดุ้นเอ็นของผมอย่างต่อเนื่อง ลีลาดูดเลียของน้องเขาเร่าร้อนกว่าถ้าเทียบกับจุ๋ม แลดูน้องจอยจะชอบอมดูดให้เกิดเสียงบ๊วบ..จ๊วบจ๊าบอย่างนี้ ซึ่งได้ยินแล้วเร้าอารมณ์ดีเหมือนกัน ผมถือวิสาสะลูบคลึงสองเต้าเต่งตึงได้รูปขนาดพอดีมือโดยไม่ได้ขออนุญาตจากเจ้าของ และยืนเสียวเกร็งอยู่อย่างนั้นจนน้องจอยถอยวงปากออกไป
 
" หนูเมื่อยปากละ พี่ทศ..อึดดีนะคะนี่ "
" อืม ให้พี่ทำให้น้องจอยบ้าง..ดีมั้ยครับ "
" ทำอะไรคะ "
" ก็..ใช้ลิ้น "
" อิๆ..ขอบคุณค่ะแต่อย่าเลย เดี๋ยวพี่จุ๋มกับนิครอนาน อีกอย่างหนูเงี่ยนแล้วหยุดยากด้วย "
" เอาอย่างนั้นก็ได้ครับ "
" ว่าแต่..พี่ทศทนได้ใช่มั้ยคะ "

ผมคงอดกลั้นได้ไม่ยากเย็นนักถ้าน้องจอยไม่ถามพร้อมกับส่งสายตาและรอยยิ้มยั่วยวนอย่างในเวลานี้ จากที่คิดว่าขอแค่ให้น้องนิคมีอะไรกับจุ๋มก็พอ..ส่วนตัวผมไม่อยากได้เมียของน้องเขาหรอก มาอยู่บ้านนี้ไม่ทันข้ามวันผมเปลี่ยนความคิดนั้นไปโดยสิ้นเชิง แต่ผมจำต้องจัดเก็บดุ้นเอ็นประจำตัวเอาไว้เสียก่อนเพราะว่ายังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม ฝ่ายน้องจอยเธอก็ลุกไปเปลี่ยนใส่ชุดนอน

" ปกติหนูไม่ใส่เสื้อในนะคะ แต่นี่เกรงใจพี่จุ๋ม "
" ดีแล้วครับ "

เธอดูเซ็กซี่เย้ายวนในทุกเครื่องแต่งกายจริงๆ แต่ผมไม่มีเวลาชื่นชมมากเพราะปล่อยให้เมียคอยนานแล้ว เมื่อเปิดเครื่องโน้ตบุ๊ค..เปิดโปรแกรมสไกป์ ก็ได้เห็นภาพจุ๋มกับน้องนิคเคียงข้างกันอยู่บนเตียง เป็นภาพที่ผมเห็นแล้วเกิดความรู้สึกหลายหลาก ตื่นตาเร้าใจก็ใช่ แต่ในอีกมุมหนึ่งก็รู้สึกไม่ค่อยดีขึ้นมา ผมคิดว่านับต่อจากนี้ชีวิตคู่ของเรายังไงก็คงเปลี่ยนแปลงไปไม่มากก็น้อย..ไม่ว่าจุ๋มกับน้องนิคจะมีอะไรกันหรือไม่ ยังไงเสียผมจะรับผิดชอบกับผลที่ตามมานั้นเพราะเป็นคนเลือกทำตามความปรารถนานี้เอง จู่ๆผมก็รู้สึกรักเมียมากๆขึ้นมา พอจะเข้าใจแล้วที่ฝ่ายชายมักบอกว่ารักเมียมากขึ้นเมื่อผ่านการสวิงกิ้งมาแล้ว

พวกเราดูละครไปด้วยกัน จนถึงเวลาที่จะปิดไฟนอน..เราตกลงกันว่าจะเปิดโคมไฟทิ้งไว้เพื่อให้สามารถเห็นอีกฟากได้ ดูทรงแล้วฝั่งนั้นคงยังไม่น่าจะมีอะไรในค่ำคืนนี้ แต่แค่เท่าที่เห็นเมียนอนร่วมเตียงกับชายอื่นก็สร้างความรัญจวนใจให้ผมมากจนหลับลงได้ยาก ดีที่น้องจอยก็ยังไม่ค่อยง่วง..เราจึงนอนคุยกันต่อ ผมกับน้องนิคเห็นตรงกันว่าน่าจะถอดไมโครโฟนออกในเวลานอน เลยไม่ต้องกังวลเมียจะได้ยินว่าผมคุยอะไรกับน้องจอย ผมขอให้น้องเขาเล่าประสบการณ์สวิงที่ผ่านมาในมุมมองของเธอ

" ครั้งแรกก็อย่างที่นิคโพสไว้แหละค่ะ นิคกลัวไม่แข็ง..เลยเลือกชายเดี่ยว หนูก็ตื่นเต้นแต่ออกไปทางกลัวมากกว่า ผู้ชายก็เอาเก่งนะแต่หนูไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมเท่าไหร่ ยังไม่ชิน อายผัวด้วยแหละค่ะ แต่ว่าเห็นของเค้าสู้ก็ดีใจ พอนิคเข้ามาร่วมด้วยก็เริ่มสนุกดี แต่โดนเอาแล้วต้องอมไปด้วยนี่แยกประสาทลำบากนะคะพี่ทศ "

" ครั้งที่สองเริ่มแลกคู่..หนูไม่ค่อยอยากเลย นิคเอาคนอื่นก็แย่ละ นี่ต้องมาเห็นใกล้ๆ แต่เราคุยกับคู่นั้นนานจนสนิทใจน่ะค่ะ และคู่พี่เค้าช่ำชอง..สวิงมาบ่อยแล้วด้วย พอทำกันเลยออกมาดี เป็นครั้งที่ทำให้หนูประทับใจและเริ่มเปิดใจรับเลยแหละค่ะ ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆเยอะเลย พึ่งเคยโดนผู้หญิงด้วยกันเลียจิ๋มก็ครั้งนี้แหละ แต่หึงนิคน่าดู พี่ผู้หญิงคนนั้นเค้าขาวอวบนมใหญ่ไงคะ ว่าไปก็คล้ายพี่จุ๋มนะ นิคเค้าชอบแบบนั้นหนูรู้ "

" ครั้งล่าสุด..ก็เกือบปีมาแล้ว คู่นี้เด็กกว่าเรา แต่หนูมั่นใจไงคะว่าสวยกว่าหุ่นดีกว่าน้องผู้หญิง..อิๆ เลยไม่ค่อยหึงผัวเท่าไหร่ อีกอย่างทำใจรับได้แล้วว่าแค่ไปสนุกเติมสีสัน จบแล้วจบกัน..เราก็กลับมาใช้ชีวิตคู่ของเราเหมือนเดิม ครั้งนี้ดีตรงนอกจากสวิงแล้วได้ไปเที่ยวเกาะด้วย ส่วนเรื่องนั้นก็โอเคดี อ้อ..มีเรื่องเม้าท์ น้องผู้ชายคงจะติดใจหนู พยายามติดต่อขอชวนเอานอกรอบในภายหลังด้วยนะคะแต่หนูไม่เล่นด้วยหรอก "

ฟังแล้วผมรู้สึกเสียวไปด้วย ไม่ใช่แค่จากเรื่องราวที่น้องจอยบอกกล่าวแต่รวมถึงมือไม้ของเธอที่เคล้าคลึงเล่นเอ็นของผมคลอไปในขณะที่เล่าด้วย จนผมเริ่มรู้สึกว่าไม่อยากปล่อยให้เธอสนุกมืออยู่ฝ่ายเดียว

" พี่ขอจับบ้างได้มั้ยครับ "
" อยากจับก็จับสิคะ..อิๆ "

ผมค่อยๆกระเถิบมือเข้าไปใต้ผ้าห่มของน้องจอย เธอไม่ได้ใส่กางเกงใน..ผมจึงได้สัมผัสกับร่องเนื้อแท้ๆ และพบว่ามีน้ำซึมออกมาพอสมควรแล้ว

" เสียวนะคะ "
" พี่ก็เสียวนะครับ "
" หนูอยากโดนพี่ทศ..เย็ดแล้วแหละ "

รู้สึกแปลกใจที่ผู้หญิงหน้าตาสะสวยอย่างนี้พูดคำตรงๆอย่างเย็ดอย่างเงี่ยนได้ไม่ขัดปาก แต่ได้ฟังแล้วก็ถึงอกถึงใจดีเหมือนกัน ซึ่งผมกับจุ๋มไม่เคยใช้กัน

" พี่ขอถามอีกอย่างนะครับ ทำไมน้องจอยดูเปิดตัวเปิดใจกับพี่จังเลย "
" เพราะนิคบอกว่าพี่ทศไม่อยากเอาหนูนั่นแหละค่ะ เลยหมั่นไส้ คิดว่าเจอเมื่อไหร่จะยั่วให้เข็ด "
" โถ่..พี่ขอโทษแล้วไงครับ "
" แต่พอเจอตัวจริงแล้วพี่ทศเป็นผู้ใหญ่..ให้เกียรติหนู อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นดี แต่ก็ยิ่งอยากยั่วอยากแกล้ง..อิๆ "
" เป็นงั้นไป "
" หนูขอถามมั่ง แล้วตอนนี้..อยากเย็ดหนูรึยัง "
" อยากแล้วครับ แต่รออีกซักวันดีมั้ย แล้วยังไงคืนพรุ่งนี้พี่ขอ..เย็ดน้องจอยนะครับ "
" อิๆ..ก็ได้ค่ะ งั้นคืนนี้พี่ทศเอามือออกจากหีหนูได้แล้ว เดี๋ยวหนูทนไม่ไหว "
" น้องจอยก็เอามือออกจาก..ควยพี่ ก่อนสิ "

เราต่างคนก็ไม่ยอมละมือออกจากของสงวนของกันและกันง่ายๆ ถึงในท้ายที่สุดจะไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่านั้น แต่ผมตั้งใจไว้แล้วว่าจะรักษาคำมั่นจนถึงคืนวันพรุ่งนี้ แล้วจะขอมีอะไรกับเมียคนอื่นดูสักที

********************

รุ่งเช้าของวันใหม่ จุ๋มตื่นมาโดยลืมคิดไปว่าคนข้างๆไม่ใช่สามี หันไปมองอีกทีแล้วตกใจอยู่เหมือนกัน จุ๋มปล่อยให้น้องนิคนอนต่อ ตัวเราลงมาล้างหน้าแปรงฟัน..รดน้ำต้นไม้..ทำอาหารเช้าอย่างง่ายๆให้น้องเขา จนสายๆหน่อยนิคถึงได้ลงบันไดมา

" อรุณสวัสดิ์ครับพี่จุ๋ม "
" อรุณสวัสดิ์ค่ะนิค หลับสบายดีมั้ยคะ "
" สบายจนตื่นสายเลย แล้วบ้านนู้นตื่นกันยังครับ "
" อืม..น่าจะตื่นแล้วนะคะ พี่ก็ลืมดูเหมือนกัน "

พอน้องทัก..จุ๋มถึงพึ่งนึกได้ว่าตื่นมาแล้วยังไม่ได้มองอีกฝั่งเลย ลุกจากเตียงแล้วลงมาชั้นล่างเลยตามความเคยชิน

" ผมก็ลืมยกโน้ตบุ๊คลงมา เดี๋ยวกลับขึ้นไปเอาให้นะครับ "
" ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวพี่ขึ้นไปอาบน้ำแล้วขนลงมาทีเดียว นิคมากินมื้อเช้าดีกว่า..เย็นหมดแล้ว "

จัดแจงชงกาแฟให้น้องนิคเสร็จแล้วจุ๋มขอตัวขึ้นไปอาบน้ำ เมื่อเลือกเสื้อผ้าที่จะสวมใส่..ตั้งใจไว้แล้วว่าวันนี้จะขอจัดเต็มบ้าง จุ๋มเลือกใช้เสื้อยกทรงสีดำแบบไร้สาย หยิบเสื้อคอตต้อนแขนสั้นสีฟ้าอ่อนมาใส่เป็นชิ้นต่อไป ตัวนี้มีลูกเล่นตรงที่สองในสามของตัวเสื้อทึบแสง แต่ช่วงไหล่รวมไปถึงเนินอก..ซีทรู เผยเนื้อในเกือบครึ่งเต้า เรามีค่อนข้างเยอะด้วยเลยมองเห็นร่องนมได้อย่างชัดเจน ส่วนล่างจุ๋มใช้กางเกงในสีดำเหมือนกัน สวมทับด้วยกางเกงลองจอนสามส่วนสีเทาผ้านิ่มเข้าทรง ปกติตัวนี้จุ๋มจะใส่กับเสื้อที่ชายยาวหน่อยเพื่อปกปิดขอบกางเกงใน..ปิดก้นปิดจิ๋ม แต่วันนี้ไม่ทำอย่างนั้น พอส่องกระจกเต็มตัวแล้วรู้สึกวาบหวิวขึ้นมาเลย ท่อนบนผ่านสบาย ส่วนท่อนล่างไม่ค่อยสวยเท่าไหร่หรอก เพราะจุ๋มสะโพกใหญ่ต้นขาใหญ่ แต่ก็ไม่ถึงกับน่าเกลียด แต่ตรงจุดนั้น..ด้วยความที่แม่ให้เรามาพอสมควร มองจากมุมข้างก็นูน มองตรงๆยิ่งแล้วใหญ่ ขึ้นรูปจนเห็นเป็นกลีบได้ถ้าเจาะจงจ้อง เราใส่เราดูเองยังรู้สึกตื่นเต้นแล้ว ไม่รู้จะยิ่งตื่นเต้นขนาดไหนถ้าลงไปให้นิคได้เห็น คิดแล้วก็รู้สึกเขินอายขึ้นมา อีกทางหนึ่งก็กลัวสามีจะว่าด้วย แต่ใจมันเรียกร้องอยากอวดบ้าง

น้องนิคถึงกับอ้าปากหวอ และยกนิ้วโป้งทั้งสองนิ้วให้เมื่อได้เห็น จุ๋มเขิน..แต่ก็ดีใจที่ได้การตอบรับที่ดี

" พอใช้ได้มั้ยคะ "
" ยิ่งกว่าพอใช้ได้ เซ็กซี่มากเลยครับพี่จุ๋ม "
" นิคเป็นคนแรกเลยนะคะนี่..ที่ชมพี่ว่าเซ็กซี่ "

ได้รับปฏิกิริยาตอบกลับที่ดีจากหนึ่งหนุ่มไปแล้ว ส่วนหนุ่มใหญ่อีกคน..สามีเขาเห็นแล้วพูดแซวเรามาในทันที

" วันนี้นึกครึ้มอะไร "
" ก็บอกให้เปิดบ้างไม่ใช่เหรอ โป๊ไปมั้ย "
" ไม่หรอก..กำลังดี "

จุ๋มโล่งใจที่สามีไม่ว่าอะไร..เขาดูพึงพอใจเสียด้วยซ้ำ เราเลยเดินเฉิดฉายได้อย่างเต็มภาคภูมิ แรกๆน้องนิคยังรักษามารยาท ไม่มองต่ำนัก แต่พอเวลาผ่านไปน้องชักมองนมมากกว่าหน้าเวลาที่คุยกับจุ๋ม

" มองหน้าพี่บ้างก็ได้นะคะ "
" แหะๆ ขอโทษครับ "

จุ๋มแกล้งทักไปอย่างนั้นเอง ไม่ได้ตั้งใจติติงน้องเขาจริงจัง ในเมื่อเราแต่งมาให้ดู..เขาดูก็ถูกแล้ว

" แล้วพี่ทศหึงมั่งยังครับ "
" ไม่เห็นจะหึงอะไรเลยค่ะ อุตส่าห์ใส่มาซะขนาดนี้ "
" ผมว่าพี่เค้าก็คงหวงแหละครับ แต่ก็อยากให้พี่จุ๋มโชว์ ป่านนี้พี่ทศของขึ้นแล้ว "
" รู้ใจกันดีเชียวนะคะผู้ชาย "
" ก็ขนาดผมว่าขันยากๆ ยังขึ้นเลยครับ "
" ที่ขึ้นนี่เพราะ..เห็นน้องจอยอยู่กับพี่ทศเหรอคะ "
" นั่นก็ส่วนนึงครับ อีกส่วนหนึ่งก็... "

นิคเว้นคำพูดเอาไว้ไม่พูดให้จบประโยค แต่น้องมองหน้าอก..มองสบตาจุ๋มแทน ทำเอาเราใจหวิว

" ไม่คุยกับนิคแล้ว พี่ไปเตรียมมื้อกลางวันดีกว่า "

ยอมรับว่าเห็นสายตาที่น้องเขามองเราแล้วชักหวั่นไหว น้องนิคดูเปลี่ยนไปจากเมื่อวาน แต่ตัวจุ๋มเองก็รู้สึกแปลกๆเหมือนกัน เหมือนรู้ว่าไฟมันร้อน แต่ก็รู้สึกอยากลองเล่นดู

วันนี้พวกเราทั้งสี่ปรึกษากันว่าจะทำอะไรดี เนื่องจากออกไปข้างนอกคงไม่เหมาะเพราะกลัวคนรู้จักเห็นเข้า จุ๋มเลยเสนอไอเดียว่าจะสอนน้องจอยทำอาหารดีกว่า มื้อกลางวันทำของง่ายๆอย่างผัดมาม่า ใช้ของที่พอมีในตู้เย็นบ้านน้องเขาทำได้เลย แต่มื้อเย็นอยากสอนทำกับข้าวสักสองเมนูซึ่งส่วนประกอบเยอะหน่อย น้องจอยเลยต้องออกไปซื้อที่ตลาดแถวบ้าน..โดยสามีเป็นคนขับรถพ่าไป ฝ่ายนั้นเขาจึงปิดกล้องเว็บแคมไว้ก่อน แต่จุ๋มก็ไม่รู้สึกว่ามีปัญหาอะไร ชักเริ่มคุ้นเคยเลยไม่ค่อยจับผิด อีกอย่างหนึ่งก็มีเพื่อนอยู่เพื่อนคุยด้วยเลยแบ่งความสนใจจากสามีมาทางนี้พอสมควร เราพูดคุยกันสัพเพเหระทั่วไป ก็มีบ้างที่วกมาคุยเรื่องบนเตียงกัน

" แล้วตอนที่พี่ทศไม่สู้..พี่ๆทำยังไงกันต่อเหรอครับ "
" ก็ไม่ทำอะไรนะคะ นอนเลย "
" ผมใช้ลิ้นต่อให้ ไม่อยากให้จอยอารมณ์ค้าง "
" อืม..ก็น่าจะพอทดแทนได้นะ เออ..พี่ก็อยากรู้เหมือนกันว่าผู้ชายรู้สึกยังไงเหรอ ที่ทำไม่ได้ "
" เซ็ง..โมโหตัวเอง สงสารเมีย ผมเคยคิดขนาดว่าให้จอยมีกิ๊กได้เลยนะครับ แต่จอยไม่เอา "
" ผู้หญิงน่ะค่ะ ถ้าได้สามีดีๆแล้วก็ไม่อยากมีคนอื่นหรอก "
" ผมก็ไม่อยากมีอะไรกับใคร จนมาเจอ..พี่จุ๋ม นี่แหละครับ "
" นี่..พูดอย่างนี้เดี๋ยวพี่ฟ้องน้องจอยเลย "

จุ๋มดุ..แต่ไม่รู้ว่าน้องจะกลัวหรือไม่ เพราะในขณะที่พูดไอ้เราก็เผลอยิ้มด้วยความขวยเขิน ปฏิเสธไม่ได้ว่าการที่มีผู้ชายรูปร่างหน้าตาดีมาชื่นชมเราอย่างนี้ แม้สายตาจะแทะโลม..แม้คำพูดของน้องนิคจะส่อไปในทางนั้น แต่มันก็ทำให้สาวใหญ่อย่างเราหัวใจพองฟู

ช่วงเวลาทำอาหารเย็นก็เป็นอะไรที่สนุกดี ฝ่ายสามีมาช่วยเป็นลูกมือให้พวกเราด้วย จุ๋มนึกเคล็ดลับอะไรได้ก็สอนน้องจอยไป ทั้งของมื้อนี้และเผื่อเอาไว้ใช้ในอนาคต

" ใหม่ๆก็ทำไปชิมไป ทำบ่อยๆพอมือนิ่ง..ทีนี้ทำอะไรก็อร่อยแล้วค่ะน้องจอย "
" ผมไม่คาดหวังถึงขั้นอร่อย เอาแค่พอกินได้ก็ดีมากแล้วครับพี่จุ๋ม พี่ทศครับ..ยาแก้ท้องเสียอยู่ในกล่องฝาสีเหลืองตรงชั้นวางนั้นนะครับ "
" ฮ่าๆๆ พี่ภาวนาขอให้ไม่ต้องใช้ครับนิค "
" หนูฝากหยิกนิคทีค่ะพี่จุ๋ม อยู่ใกล้ๆหน่อยไม่ได้..แม่จะฟาดด้วยตะหลิว "

น้องๆเขาหยอกล้อกันน่ารักดี พาให้เราสนุกสนานไปด้วย สามีชิมฝีมือของน้องจอยแล้วชมว่าใช้ได้..แต่ยังไม่ถึงขั้นอาจารย์ผู้สอน ก็ถือว่าคุณสามีเขาพูดจาเป็น ขืนชื่นชมเกินหน้าเกินตาจุ๋มสิ..มีเคืองแน่นอน

ตกค่ำ..คืนนี้มีฟุตบอล จุ๋มจัดเก็บข้างล่างเรียบร้อยแล้วก็ปล่อยให้น้องนิคนั่งดูไป ส่วนตัวเราขึ้นมาอาบน้ำอาบท่าที่ชั้นบนเหมือนเดิม และในคืนนี้จุ๋มเลือกจะใส่ชุดนอนตัวที่ลังเลใจเมื่อคืนก่อน ไหนๆอวดแล้วก็ขออวดให้สุด ชุดนอนผ้าชีฟองชิ้นเดียวสายเดี่ยวคอคว้านลึกกระโปรงสั้นเหนือเข่าถูกหยิบมาสวมหลังจากที่ใส่ชั้นในเรียบร้อยแล้ว จุ๋มเลือกใส่เสื้อในแบบไร้สายอีก เพื่อให้มองแล้วสวย..ไม่มีอะไรเกะกะ ข้างนอกสีขาวข้างในสีครีมตัดกันเบาๆพอให้เห็นชั้นในลางๆยามต้องแสงไฟอย่างนี้ ปกติจุ๋มใส่นอนกับสามีก็ไม่ได้รู้สึกอะไร แต่ในคืนนี้ที่จะให้คนอื่นเห็น แค่สวมใส่ตัวเราเองก็ตื่นเต้นมากๆแล้ว

จุ๋มสูดลมเข้าปอดเฮือกใหญ่ก่อนเดินลงบันไดไปชั้นล่าง ไม่ลืมหยิบเสื้อผ้ามาให้น้องนิคเปลี่ยนใส่นอนด้วย นิคนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนั่งดูทีวีรออยู่ที่โซฟาเหมือนเดิม เมื่อเห็นเราแล้วน้องเขาลุกเดินมาหาเหมือนเดิม แต่ที่ต่างไปจากเดิมคือเมื่อน้องมองเราตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว สิ่งที่จุ๋มเห็นปรากฏตรงหน้า..ความรู้สึกราวกับว่าเป็นภาพสโลโมชั่น จุ๋มเห็น..ผ้าเช็ดตัวที่น้องเขานุ่งขยับเขยื้อน และของที่อยู่ภายในนั้นก็ค่อยๆเหยียดตัวตั้งงัดผ้าขึ้นมาจนตุงโป่งมากๆ มากเสียจนจุ๋มรับรู้ได้เลยว่าแตกต่างกับสิ่งนั้นของสามีที่เราคุ้นตาคุ้นมือ

##### จบตอนที่ 3 #####

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ nevermind ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ..
 « แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2016, 10:32:36 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 07:56:52 pm »
มีลุ้นครับ ต้องติดตามตอนต่อไป ชอบๆ

*

ออฟไลน์ werapat2618

 • Gold Member
 • *****
 • 1213
 • 428
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 12:34:38 am »
 ::GiveMe::สนุกครับ ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11622
 • 21765
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 10:21:42 pm »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ pacheannoom

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 17, 2016, 03:13:31 pm »
ขอบคุณครับขออนุญาต มาตามเก็บครับ

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Junior Member
 • ***
 • 592
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 12, 2017, 10:28:27 pm »
เปลี่ยนสไกป์กันไปมา เริ่มมีอารมณ์แล้วทัังสองฝ่าย สวิงซิครับ ลุ้นครับ::Shy::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ