เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 6 )

เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 6 )

 • 1 ตอบ
 • 7164 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 727
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 6 )
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2016, 12:56:34 pm »

เมย์รู้สึกตื่นแต่เหมือนฝันว่าลิ้นของใครบางคนกำลังสอดแทรกดูดดุนในร่องรักขยี้เม้มที่เม็ดติ่งแตดจนเธอสะดุ้งด้วยความเสียว น้ำรักเอ่อนองไหลซึมเต็มร่อง เมย์เผยอเปลือกตาผงกหัวมองในห้องแม้จะมืดแต่เเสงไฟจากถนนก็พอมองเห็นเงาตะคุุม เธอก็ทิ้งศีรษะลงนอนหลับตาลงอย่างสุขใจป๋องของเธอซุกซนอะไรดึกดื่นขนาดนี้ ร่างที่นอนคว่ำซบร่องเสียวของเธอโล้โคนขาสองข้างของเธอชันอ้าออกมันซบหน้าลงที่ร่องรัก ดูดกินน้ำเสียวราวกับเอร็ดอร่อย ปากก็ครางงึมงำ นิ้วมือล้วงจมหายไปในร่องเสียวเกี่ยวควักอย่างต่อเนื่อง

"อะ..อะ...อ๊าาาา..สะ..เสียว....อาาาา...เสียว..อ๊าาา...เมย์..อ๊าาาาาา.." เธอเสร็จสมไปในเวลาไม่นานเลยร่างเกร็งกระตุกกึกกัก เงาตะคุมเคลื่อนชันร่างนั่งขุกเข่าประกบง่ามขาเธอเขาช้อนยกขาเมย์ขึ้นข้างเดียวเธอโอนอ่อนร่างตะแคงตามแต่เขาจะจับพลิก เขาควานมือไปที่หน้าขา พลันที่ปากร่องที่แฉะเยิ้มก็ร้อนวาบ กลีบร่องแบะอ้าเมื่อเขากดดันแท่งเนื้อผลุบเข้ามา เมย์รู้สึกเสียววาบในช่องรัก เธอรู้สึกท่อนเนื้อไหลเข้าง่ายๆจนเธอรู้สึกเบาสบายแต่ผ่านไปชั่วครึ่งลำเมย์ก็ต้องสะดุ้งเสียวแสบที่ช่องทางรักที่แฉะเยิ้มเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเป็นเม็ดๆไหลผลุบตามท่อนเนื้อที่กำลังซอยเข้าร่องสาวของเธอ

"โอ้ยย..อุ๊ยยย..ซี๊ด..สะ..แสบ..ซี๊ด..สะ..เสียว....อื๊ออออ...."

เมย์กระสันต์สวาทจนไม่ได้สังเกตว่าท่อนเนื้อที่บุกทะลวงเข้าไปในร่องเสียวมันไม่ได้ใหญ่โตเหมือนของไอ้ป๋องแต่ที่มันทำให้เธอแสบสันต์คือเม็ดตะปุ่มตะป่ำรอบลำควยราวกับเห็บหมาเกาะผิวหนังนับสิบตัว มันยิ่งกระพืออารมณ์สวาทให้ยิ่งเดือดพล่านเธอนอนบิดร่างไปมาเมื่อเขากดแท่งเข้าไปจนมิดลำ บดบี้โคนท่อนกับติ่งแตดเม็ดเสียวจนเธอสะดุ้งกระตุกอ้าปากค้าง เม็ดก้อนที่ติดตามลำท่อนดิ้นไปมาเมื่อเขากระเด้าซอย เมย์ถึงกับซ่านซ่าร่องเสียวกระตุกร่อนขับน้ำรักออกมาขะโลมท่อนประหลาด

"สะ..สะ..เสียว..จังเลย..ซี๊ด..."

เมย์หลับหูหลับตาทั้งแอ่นร่อนเอวรับท่อนเนื้อนั้นรู้สึกสนุกเสียวเป็นอย่างยิ่ง ถึงกับครวญครางไม่หยุดปากด้วยฤทธฺเม็ดประหลาดที่วิ่งครูดเข้าครูดออกจนปากร่องเธอแสบพล่าทั้งแสบทั้งเสียว เธอยกสองแขนอ้าคล้องคอเขาโน้มร่างลงมาจูบปาก ทันใดนั้นเธอก็ได้กลิ่นเหม็นหืนสุดพรรณายิ่งพอเรียวลิ้นที่แลบแหย่เข้ามาในอุ้งปากเธอถึงกับจะขะย้อน กลิ่นตัวรุนแรงโชยมาเข้าจมูกราวกับกลิ่นจากกองขยะ เธอตลึงงันเหมือนตาเบิกโพรงในความมืดสลัว ทิ้งแขนสองข้างลงข้างลำตัวกวาดไปรอบๆ พลันปลายฝ่ามือเธอก็สัมผัสกับร่างของไอ้ป๋องที่นอนหลับไหลถัดจากที่เธอกำลังโดนชำเรา

"ว๊ายยยยย...กะ..กะ..แก...เป็นใครนะ....ว๊ายยยย...กร๊ด......ป๋อง...ช่วยเมย์ด้วย...กรี๊ดดดดดด....."

เสียงร้องกรีดลั่นของเมย์ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นมันล็อคขาข้างเดียวของเธอกอดไว้แน่นพลางกระเด้าก้นซอยเย็ดต่ออย่างไม่เกรงกลัวอะไร มันก็เกินกว่าที่เธอจะรับไหว เธอทั้งดันทั้งผลักร่างทมึนไห้หลุดจากเธอ ปากก็ร่ำร้องตะโกนเรียกไอ้ป๋อง ยิ่งท่อนร้อนเริ่มเต้นตุบๆ เธอเริ่มรู้แล้วว่ามันใกล้เสร็จสมเธอยิ่งดิ้นสุดชีวิตรนแม้จะถูกชำเราก็ไม่อยากให้ร่างกายแปดเปื้อนน้ำเชื้อชั่วร้ายนั้นในร่างกายเธอ เสียงร่างกายกระทบเสียดสีดังแปร่งหูทั้งยังถี่กระชั้น ท่อนควยร้อนระอุดูเหมือนมันขยายใหญ่จนแน่นร่องหีอ้า เสียงฟุบๆดังสะท้านร่างจากง่ามขาเสทือนถึงหูเธอ ทั้งหวาดกลัวทั้งรังเกียจขยะแขยงสองมือของเธอต้านทานสุดกำลังผลักดันร่างในเงามืดสุดแรง ความเสียวกลับพุ่งทะยานตามการเสียดสีภายใน ลอนเนื้อภายในร่องหีบีบตัวรัดท่อนควยประหลาดแน่นหนีบ เธอยิ่งตื่นตะลึงมันยิ่งบีบกระชับจนต้องชะโลมน้ำเสียวออกมาล่อเลี้ยงจนนอง สุดท้ายแม้เธอจะฝืนก็สุดต้านอารมณ์ด้านมืด อารมณ์แห่งดำฤษณา มันพาเธอทะยานอยากต้องสำเร็จใคร่แม้รังเกียจ น้ำตาเธอไหลรินเมื่อรู้สึกร้อนวาบข้างในร่องหี ร้อนระอุอัดแน่นทนไม่ไหวจนเธอต้องแอ่นสะโพกขึ้นรับปริมาณมวลร้อนนั้นเข้าสู่มดลูด มันพุ่งกระฉูดเข้าไม่หยุดหย่อน เธอเสียวซ่านสะท้านราวกับโดนโยนลงปากเหวที่ไม่มีก้น

"โฮ้ววววววว.....ไม่.นะ..โฮ้วว....ซี๊ด...อาาา...ซี๊ด..ไม่.ไหว..ไป..ออ..ออกไปนะ...โฮ้วว...ซี๊ด...สะ.เสียว...โอ้ยยยยยยย...แตก.และ.แล้ววววววว...ซี๊้ด...โฮ้ววววว......"
"ชูวว์ๆๆๆๆ....พะ.พี่.สาว..มะ.ไม่ต้อง..ระ.ร้อง..ซิ...นี่ป๋อง..เอง...ชูวว์ๆๆๆๆๆ..โอ๋ๆๆๆ...ซี๊ด....อะ.อะ.โอ๋ๆๆๆ....นี่ป๋องเอง..."

หญิงสาวยิ่งตื่นตะลึงเธอกัดริมฝีปากแน่นหลับตาปี๋ ดีใจราวตื่นจากฝันร้าย นี่เธอถึงกับฝันร้ายร้ายสุดๆ เธอค่อยเผยอเปลือกตาหรี่ตามองดูร่างที่คล่อมทับกอดเธอหลวมๆ อัดคาแท่งเนื้อร้อนระอุแน่นในร่องรักของเธอ ราวกับกลัวว่าจะลืมตามาแล้วไม่ใช่ไอ้ป๋องของเธอ ในเงาสลัวแต่ใบหน้าของไอ้ป๋องในความรู้สึกของเธอมันช่างน่ากอดจูบเสียนี่กระไรเธออดไม่ได้ที่จะโผกอดศีรษะมันแน่นระดมจูบไม่รู้กี่ฟอดจนใบหน้ามันคงจะช้ำรสจูบของเธอพลางทุบตีมันอย่างเอ็นดู

"นี่แนะๆๆๆๆ...คนใจร้าย..เค๊า.ฝันร้ายอยู่นะ..นี่แนะๆๆๆ"
"ป๋อง..ขอ.โทษ.ตอนดึกๆ.ป๋องชอบ.ปวดเยี่ยว.มัน.แข็ง.ป๋องไม่รู้.ทำไง.ป๋อง.จำได้.ถ้าป๋อง.รักพี่สาว.แล้วมัน.หาย.ป๋องก็เลย.."

แม้ยังวาบวิวกับความฝันอันโหดร้ายแต่อารมณ์ความผูกพันฉันผัวเมียของเธอที่มีกับมันกับแน่นแฟ้น แน่นแฟ้นเสียยิ่งกว่าผัวตัวจริงตามกฎหมายไปเสียแล้ว เพราะทุกครั้งที่เธอหวาดกลัวสุดขีดพอมีมันอยู่เคียงข้างกลับไม่รู้สึกต้องกลัวอะไร สองหนุ่มสาวกอดจูบกันอย่างดูดดื่มและพากันหลับไหลไปอย่างมีความสุขเมื่อใกล้รุ่งสาง....

ที่นอกระเบียงหลังบ้านยังมืดแม้จะใกล้สว่างแล้วก็ตาม เงาตะคุ่มสูงใหญ่เร้นกายเดินหายออกไปในกองขยะกองสูงหลังบ้าน....

..........................

ธนาสะดุ้งตื่นขึ้นมารู้สึกแสบตายิ่งนัก เขาคิดคงสายแล้วนี่เขาหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ข้างกายร่างของจอยยังนอนหลับไหลมีเพียงผ้าห่มคลุมเพียงช่วงอกร่างกายเปลือยเปล่าเขาก็เช่นกัน รอบๆที่นอนคราบเปียกชื้นที่เริ่มแห้งเป็นคราบเป็นหย่อมหลากหลายจุด โอ..เมื่อคืนเขาคงคึกน่าดูเล่นเอาที่นอนถึงกับเปียกแฉะไปทั่วยิ่งคิดก็ยิ่งคึกเมื่อแอบมองที่ร่างของจอยชู้รักที่นอนตะแคงเอาขาก่ายหมอนข้างจนร่องหีหงายออกมาให้เห็นที่ใต้ร่องง่ามขา โอ้โหทำไมบวมเป่งสองแคมเนื้อมันบวมปลิ้นออกมายังกะโดนเย็ดอย่างหนักรึว่าเขาเมาแล้วทำรุนแรงกับเธอ พอคิดแล้วยิ่งหึกเหิม

เขาค่อยๆเปิดผ้าห่มที่พาดปกสะโพกเธอขึ้นแล้วสอดล้วงนิ้วมือเข้าไปที่ซอกขาและร่องรูของเธอเขาใจสั่นกับร่องหีอ้าแบะและชื้นแฉะแค่เขาล้วงนิ้วควักเบาน้ำเงี่ยนน้ำเชื้อปริมาณมากมายก็ไหลแตกออกมาจากร่องหีอ้า จนธนาสุดจะเงี่ยนง่านเขานอนตะแคงเข้าประกบบั้นท้ายเธอแล้วจ่อดันท่อนควยแข็งโด่เพราะความกระสันต์กามเขาเอาท่อนควยถูไถร่องรูที่แฉะเยิ้มไปด้วยลิ่มน้ำกามของจอยไปมาจนท่อนควยเขาแฉะเปียกไปด้วยน้ำเมือกเงี่ยนเขาดันท่อนควยเข้าร่องรูเพียงดันเบาๆเขาใจหายวาบเมื่อท่อนควยของเขามันไหลผลุบเข้าไปอย่างง่ายดาย ธนาดันท่อนควยจนเข้าสุดลำโคนหน้าขาของเขาประกบแนบแน่นกับสะโพกของจอย เขาตื่นเต้นมากน้ำเงี่ยนของเขาแทบแตกออกมา ธนาหยุดร่างนิ่งผ่อนลมหายหวั่นเกรงน้ำควยแตกก่อนเวลาอันควร

"อูย...ซี๊ด..หยุดทำไมละค๊ะ..ผัวขา..เมียกำลังเสียวเลยนะ...เมื่อคืนเก่งจังเลย..ทำจอยตั้งหลายทีแนะ..เล่นเอาจอยหมดแรงเลยนะ..ที่รัก..ซี๊ด..อูยยย.."

จอยงัวเงียตื่นขึ้นมาได้ไม่นานก็เสียวที่ร่องหีอีกครั้งหลังจากที่เมื่อคืนเจอศึกใหญ่หีแทบฉีก แม้หลับไปยังต้องตื่นมาแต่เช้าคิดหากลยุทธแก้ไขปัญเฉพาะหน้า เธอเลือกที่จะโมเมว่าโดนธนาเอาอย่างหนักสมความตั้งใจของบรรดาเพื่อนผัวตัวดีที่แอบมาทำหน้าที่ผัวไปซะจนเธอแทบยกเครื่องใหม่เธอจึงนอนนิ่งรอธนาตื่นมาเห็นความยับเยินแล้วยังหน้ามืดดันท่อนควยเย็ดซ้ำ

แล้วธนาเองก็หน้ามืดตามัวไปแล้วจริงๆเขากระเด้าควยเย็ดร่องหีของจอยจนหัวสั่นหัวคลอน จอยรู้ทางเธอจึงรีบนอนคว่ำหนีบสองขาแน่นขมิบร่องหีพยายามไม่ให้ธนารู้สึกว่าหีเธอหลวมมากเกินไปนักซึ่งมันก็ได้ผล พักเดียวธนาก็ร้อง ..ซี๊ด..กระเด้าควยเย็ดร่องหีอ้าของจอยได้ไม่นานก็กดท่อนควยเข้าลงจมสุดฉีดน้ำเงี่ยนของเขาเข้าไปในร่องหีแฉะเยิ้มของจอยทันที เธอครางเบาๆร่างเกร็งสะท้าน ธนานอนซบหน้าชุ่มเหงื่อกับแผ่นหลังเนียนนุ่มของจอยหอบหายใจแรง ครู่เดียวเขาก็ค่อยๆพลิกร่างลงนอนหงายเคียงร่างของจอยนอนหอบหายใจให้หายเหนื่อยนอนอมยิ้มอย่างสุขสม ร่องรูหว่างขาของเธอแม้จะขมิบหนีบไว้ยังไงก็ไม่สามารถเก็บกักน้ำเงี่ยนน้ำกามปริมาณมากมายหลายชายไว้ได้ มันจึงผุดไหลออกมาราวกับน้ำตกน้ำกาม

"พี่ย้งขา..พี่ย้งเก่งสุดๆเลยค่า..ทำเอาจอย..เสร็จจนไม่รู้จะเสร็จยังไงแล้ว..รักผัวนะ..จุ๊บๆ"  ธนาแสนสุขใจที่เข้าใจว่าสาวน้อยหลงรักเขาจนหัวปักหัวปำ...

หลังจากทานอาหารเช้าตอนสายๆแล้วจอยจึงขอตัวกลับไปห้องเช่าด้วยความบอบช้ำ ทางด้านเมย์เช้านี้เธออาบน้ำทำความสะอาดร่างกายก็รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเป่านั่งเล่นหัวหยอกเย้ากับไอ้ป๋องไม่รู้เบื่อคลายความทุกข์ระทมจากชีวิตขมขื่นจนหมดสิ้น เมื่อเห็นจอบเปืดประตูห้องเช่าเข้ามาเธอดีใจนักหนาถึงกับโผกอด

"จอย..เธอไปไหนมา..รู้ไม๊..เมื่อคืนเรานั่งรอเธอทั้งคืน..เป็นห่วงนะ.." แม้จอยจะเหนื่อยเหนื่อยและบอบช้ำแต่เมื่อเห็นเมย์ดูสดชื่นก็รู้สึกขัดใจยิ่งนักแต่ก็นิ่งเงียบไม่ได้แสดงอาการให้เธอเห็น
"ชั้นเห็นเธอสบายใจก็ดีใจแล้วล่ะเมย์..หิวม่ะ..เดวออกไปหาไรกินกัน.." เมย์เองหลังจากหนีออกจากบ้านเธอไม่มีเงินติดตัวแม้ซักบาทได้แต่รอให้จอยกลับมาพอได้มีข้าวรองท้องบ้าง แม้เสื้อผ้ายังใช้ร่วมกันกับเพื่อนรักสาวจอย แต่ละชุดของเธอนับได้ว่าโฉบเชี่ยวและล่อสายตาหื่นกามของชายหนุ่มผู้พบเห็นแน่นอน

เมย์นอนค้างอยู่กับจอยล่วงเลยกว่าสองสัปดาห์ก็เริ่มคลายความโกรธเคืองที่มีต่อสามี แม้ทุกอย่างยังดำเนินไป เธอยังอยากเห็นสามีเธออีกซักครั้ง เธอตอบไม่ได้ว่าอยากให้อะไรเกิดขึ้นกับเธอ ระหว่างการอยู่ไปอย่างนี้เพื่อหาทางกลับบ้านไปหาครอบครัวของเธอ กับได้คืนดีสามีเธอ วันนี้เธอจึงตัดสินใจไปแอบเฝ้ามองสามีที่ถูกต้องคามกฎหมายซักวันก่อนเธอจะตัดสินใจเดินทางกลับบ้านไปหาครอบครัว พอจอยออกไปทำงานแล้วเธอจึงแอบไปนั่งที่ร้านส้มตำริมทางฝั่งตรงกันข้ามกับตึกแถวเรือนรักที่เธอเคยเป็นเจ้าของ แม่ค้าใจดีก็ยินยอมให้เธอนั่ง เธอบอกแม่ค้าว่ามานั่งรอแฟนแม้ค้าใจดีนักหนาทั้งให้นั่งพักและเป็นเพื่อนคุย จนเวลาใกล้เที่ยง ทันใดนั้นเมย์ก็หัวใจสลาย....

หัวใจเธอราวกับหล่นลงบนพื้น มันแตกกระจายราวกับแก้วกระจก ร่างกายหนักอึ้งชาด้านไปทั้งร่าง น้ำตาเธอเอ่อคลอและไหลริน เมื่อภาพที่เธอเฝ้ามองหน้าตึกแถว กลับเห็นสามีและจอยเพื่อนรักเดินจูงมีกันออกจากตึกแถวราวกับผัวเมียก็ไม่ปาน เดินขึ้นรถราคาแพงของธนาขับหายออกไปในถนนกว้าง ...ทำไม... คำถามสั้นๆที่เธอถามในใจ ทำไมเพื่อนรักของเธอถึงทำอย่างนี้กับเธอ หรือว่าตลอดมาจอยแกล้งทำดีกับเธอ ที่ผ่านมาเขาแอบมีอะไรกันมาตลอด ตลอดเวลาพวกเขาหลอกลวงเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าราวกับว่าเธอเป็นสัตว์เลี้ยงไร้สมอง ยิ่งคิดยิ่งน้อยอกน้อยใจน้ำตาไหลรินอาบแก้ม เธอเดินกลับห้องเช่าราวกับปราศจากหัวใจ.......

"เอ่อ..พี่ย้งค๊ะ..จอยมีข่าวดีจะบอกพี่น๊ะค๊ะ.."จอยนั่งเคียงข้างที่เบาะหน้ารถหรูราคาแพงที่ธนาขับออกจากตึกแถวเพื่อพาจอยไปทานอาหารและเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้ากลางเมือง เธอแอบมองใบหน้าของชู้รักแวบนึงก่อนจะก้มหน้าจิกเล็บตนเองอย่างไม่มั่นใจเธอเอ่ยเสียงแผ่วเบา
"มีไรจ๊ะ..บอกพี่ย้งซิ..หรืออยากได้อะไรเป็นพิเศษจ๊ะ.."
"เอ่อ..คือว่า..จอยท้องนะค๊ะพี่..จอย..ตรวจซ้ำแล้วค่อนข้างชัวร์.." น้ำเสียงจอยยิ่งเบานักหาความมั่นใจในแบบของเธอแทบไม่มี
"ฮ้า..จริงเหรอจอย...ดีๆๆๆ..พี่ดีใจ..เย้ๆๆๆ..จอยจะมีลูกแล้ว...เย้ๆๆ.." น้ำเสียงของธนาดูจะดีใจเกินเหตุ จอบแอบมองหน้าเขายิ่งไม่มั่นใจ
"เอ่อ..ลูกของพี่..นะค๊ะ.."เสียงเธอยิ่งเบาแทบกระซิบบอกธนาราวกับกลัวว่าเขาจะไม่รู้
"ใช่ๆ..ลูกของเรา..ดีๆๆ..มีลูกก็เลี้ยงให้ดี...เย้..." ธนาเองก็ไม่ได้อีนังขังขอบ เพราะในระดับฐานะของเขาแม้ตอนนี้ดูยังไม่ค่อยจะดีนักแต่เขาก็เชื่อว่าจะเลี้ยงดูผู้หญิงคนนึงกับลูกได้
"พี่ย้งดีใจนะจอย..พี่จะมีลูกแล้ว..ไชโย.." จอยถึงกับถอนหายใจเมื่อทุกอย่างเริ่มจะลงตัวสองหนุ่มสาวเดินโอบกอดกันหายเข้าไปในห้างดังกลางเมืองอย่างมีความสุข...

จอยเดินกลับห้องเช่าอย่างมีความสุขนักหนา เธออยากจะไปเย้ยหยันถากถางเพื่อนสาวให้ยิ่งระกำใจจนไม่มีหน้าหวนกลับไปพบธนา แผนที่เธอเฝ้าวาดหวังเหมือนจะสมความปรารถนา เกือบสองทุ่มเธอเดินกลับเข้าห้องเช่าฮัมเพลงรักอย่างมีสุข แต่พอเมื่อเปิดประตูเธอแทบล้มทั้งยืน ภายในห้องชายกำยำเกือบสิบคนนั่งตั้งวงดื่มกินเหล้าอย่างครื้นเครงในห้องชั้นล่างมองดูแน่นขนัด ไอ้ป๋องและเมย์เพื่อนรักนั่งตัวสั่นงันงกที่มุมห้อง

" อ้า....มาแล้วเหรออีตัวแสบแม่งหลบเก่งจริงนะมึง..กว่ากูจะหาเจอ..เสียเวลาไปตั้งนาน..วันนี้กูมาทวงเงินกับของๆกูพร้อมดอกเบี้ย..ดูซิจะมีปัญญาหลบกูได้ให้มันรู้ไป..ฮ่าๆๆๆๆๆ.."

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เพื่อนเจ้าสาว.. ..

ตอนที่ 5
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 6 )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:29:57 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ