เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย(2)

เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย(2)

  • 0 ตอบ
  • 3405 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

  • Full Member
  • **
  • 78
  • 729
    • ดูรายละเอียด
เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย(2)
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2016, 10:49:10 am »อีตุ๊กตาหยุดชะงักหันหน้ามองพวกเราพลางค่อยๆวิ่งเหยาะๆเข้ามาหา

"พวกเธอเล่นอะไรกัน"
"พวกเราเล่นพ่อเล่นแม่กัน เธอจะเล่นด้วยไม๊"

อีตุ๊กตาพยักหน้าดีใจเข้าร่วมวงด้วย ผมสุดแสนสำราญมีหอยให้นอนคลำตั้งสองตัว จะว่าไปผมชอบอีตุ๊กตามากกว่า แม้น้องนาจะอยู่ขั้นเรียนเดียวกันกับเธอ ด้วยความที่มันอวบกว่าน้องนา นมเริ่มเป็นกระเปาะแล้ว แต่ก็เด็กละนะไม่ค่อยได้ใส่ใจนม มุ่งหาแต่อีจิ๋มอย่างเดียว วันหยุดเสาร์อาทิตย์นี่มันคือสวรรค์ของพวกเราเชียวละแม้แค่ได้แต่จิ้มๆถูๆก็แสนจะเสียวเหมือนหมาแทะกระดูกกลืนแต่น้ำลายตัวเอง แต่ความเสียวเพิ่งจะเริ่ม เวลาผ่านไปจนปิดเทอมใหญ่ผมเตรียมขึ้นป.6 น้องนาและอีตุ๊กตาขึ้นป.5 ดูเป็นสาวแล้วนมเริ่มตั้งเต้า

การเล่นครอบครัวสามคนที่เริ่มต้นให้อีตุ๊กตาเป็นลูกค่อยขยับฐานะขึ้นเป็นเมียหลวงโดยน้องนา

"..เธอตัวใหญ่กว่าเราๆให้เธอเป็นเมียหลวง เธอจะเอาไม๊.. " น้องนาเสียงเจื้อยแจ้วถาม
"..เอาซิ แต่เมียหลวงต้องได้นอนกับผัวมากกว่าเมียน้อยนะ.." อีตุ๊กตาทำหน้าแป้นแล้นพูด ทำเอาน้องนาหน้าบึ้ง แต่สุดท้ายก็แบ่งๆกันไป

เล่นซ่อนแอบเป็นอะไรอีกอย่างที่พวกเราสมัยเด็กชอบ มันคือสถานที่ใหม่สำหรับเล่นผัวเล่นเมีย อาคารเรียนเด็กประถมจึงเป็นสวรรค์อีกที่ๆเราชอบ หากเล่นซ่อนหากัน ใครได้เป็นคนหานี่แทบหนีกลับบ้านเพราะหากได้เป็นคนแอบก็จะจับคู่ยืนเอาจู๋ทิ่มจิ๋มตามโต๊ะเรียนหายากถึงขั้นหาไม่เจอ เมื่อสามคนเล่นไม่สนุกอีตุ๊กตามีทางออก ไอ้เจต ไอ้คะน้า ไอ้พุท และไอ้สมดีเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกับผมแต่คนละห้อง บ้านพวกมันอยู่คนละฝั่งกับบ้านน้องนาและโรงเรียน แต่อีตุ๊กตาก็ไปหลอกล่อพวกมันมาเล่นซ่อนแอบจนได้

แล้ววันนึงความก็แตกเมื่อผมกำลังมันกับอีตุ๊กตายืนแก้กางเกงหันหน้าชนกันเอาจู๋ถูจิ๋มอย่างสนุกสนาน ที่มุมหลังห้องเด็กป.5 ไอ้คะน้าโผล่หน้าลอดช่องผนังกั้นห้อง

"ไอ้สอง พวกมึงเล่นไรกันกูเห็นนะ อีตุ๊กตากูเห็นนะมึงเย็ดกันกับไอ้สอง เร๊ววว พวกเรามาดูเร็ว.." ไอ้คะน้าตะโกนดังลั่น
"ชู่ววว...มึงตะโกนทำเหี้ยไร..อยากเอาก็ลงมานี่" ผมป้องปากกระซิบกับมันๆรีบปีนฝ่าเข้ามายืนใกล้ๆ
"ว๊าย..ไม่เอา..เรื่องไรชั้นต้องให้แกเย็ด" อีตุ๊กตาโวยวาย เริ่มหน้าแดงกล่ำเมื่อไอ้เจต ไอ้พุท และไอ้สมดีเดินเข้ามาสมทบ
"มึงไม่ให้กูเอา..กูจะไปฟ้องแม่มึง.."

อีตุ๊กตาหน้าละห้อยยอมจำนน แล้วมหกรรมเย็ดตูดอีตุ๊กตาก็เริ่มขึ้น ขอย้ำว่าเย็ดตูดจริงๆเพราะรู้ว่าเอาควยเข้ารูหีมีร้องบ้านแตกแม้กระจู๋พวกเราจะใหญ่แค่นิ้วหัวแม้โป้มือก็เหอะ เป็นบุญของพวกมันผมยังแค่ถูแคม พวกมันได้เย็ดตูด มันเริ่มจากไอ้คะน้า ตอนนั้นเด็กชายห้าคนรวมทั้งผมด้วยแก้กางเกงยืนกระจู๋โด่เด่ไอ้คะน้าเอาปลายกระจู๋จิ้มรูตูดอีตุ๊กตาทำท่าจักจี้บิดตูด มันกระเด้าซักไม่เกินนาทีก็เปลี่ยนคิวไอ้พุท ไอ้เจต ไอ้สมดี อีตุ๊กตายืนค้ำโต๊ะแอ่นตูดหน้าแดงแปดไม่รู้อายหรือมัน ส่วนผมนั่งเชียร์อยู่ข้างๆนึกกระหยิ่มใจไงกูก็เจ๋งกว่าได้ถูหี แต่ผมคิดผิดถนัด รอบสองคิวไอ้คะน้าอีกครั้ง

มันแอบบ้วนน้ำลายทาถูที่กระจู๋ของมันแล้วเอาจิ้มรูตูดอีตุ๊กตาใหม่ ถ้าตาผมไม่ฝาดผมมองเห็นรอบฝีเย็บรอบรูตูดอีตุ๊กตาแดงกล่ำ

"มึงอย่าเกร็งตูดดิ อีตุ๊กตา ทำเหมือนมึงเบ่งขี้ จะได้ไม่เจ็บ" ไอ้คะน้ากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญแนะนำอีตุ๊กตา ขณะที่อีตุ๊กตาบ่นงึมงำ
"พอรึยังเนี๊ยะ..เมื่อยนะ" พลางมันเปลี่ยนจากยืนค้ำโต๊ะเป็นยืนคว่ำอกพาดโต๊ะ คราวนี้ยิ่งเถิดเทิง เมื่อหัวกระจู๋ไอ้คะน้ามันจิ้มทิ่มย้ำซ้ำๆที่เดิมทุกทีๆร่องฝีเย็บรอบรูตูดมันก็ล้า และเมื่อเริ่มคลายตัวออกแท่งควยแข็งเป็กถึงมันจะเล็กมันก็แข็งมัน..ผลุบ..ไปจริงๆ
"ว๊าย..ไอ้..คะ..น้า...เบาๆ..กูเจ็บ..อูยย" อีตุ๊กตาเบี่ยงร่างใส่กางเกงหน้างอเดินหนีไป ไอ้คะน้ารีบตามง้อ

สุดท้ายก็ยอมมายืนแอ่นก้นให้มันและเพื่อนคนละรอบเปิดซิงแบบเอากระจู๋เบิกรูตูดกันเลยทีเดียว พอครบสี่คนอีตุ๊กตาใส่กางเกงเดินเป็ดตูดงอนเดินเหมือนขี้คาก้นกลับบ้านไป ผมเลยได้ไอเดียใหม่กะว่าจะไว้ลองกับน้องนา....


ก่อนขึ้น ป.6พวกเรานี่ยังไม่มีใครมีน้ำว่าวเลยซักคน พอเลื่อนชั้นเรียนเทอมแรกป 6 มีผมกับไอ้คะน้าที่ชักว่าวแข่งกันจนน้ำควยออกตอนก่อนปิดเทอมกลาง ไอ้เจต ไอ้พุท และไอ้สมดีเพิ่งจะมีน้ำว่าวออกตอนเอาปิดเทอมใหญ่ก่อนลาจากชีวิตชั้นประถม อีตุ๊กตาตั้งแต่วันนั้นมันไม่เคยเข้ามาเล่นผัวเล่นเมียอีกเลย...........

เหมือนบุพเพสันนิวาสผมเจอน้องนาอีกทีสิบกว่าปีหลังจากที่ผมออกจากบ้านเกิดเข้ามาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองหลวง เย็นวันหนึ่งขณะที่เธอเรียกมอไชด์รับจ้างเพื่อจะกลับหอและผมผ่านไปเจอพอดี เราต่างดีใจคุยกันมากมายจนมืดค่ำแลกเปลี่ยนเบอร์กันแล้วผมก็กลับที่พักเธอพักอยู่กับเพื่อนแบบแชร์ค่าห้อง เราพูดคุยระลึกถึงความหวานชื่นเมื่อหนหลังเธอเล่าว่าหลังจากที่พ่อเธอเสียชีวิตแม่พาเธอย้ายไปอยู่กับลุงที่ต่างเมืองจึงทำให้เราขาดการติดต่อกัน

เราโทรคุยกันอย่างคิดถึงทุกลมหายใจได้ไม่กี่วันผมก็นัดเธอไปนั่งฟังเพลงแถวซอยรางน้ำ เธอรีบออกตัวว่ากินเหล้าไม่เก่ง บรรยากาศในร้านเปิดเพลงเบาๆไฟมืดสลัว เรานั่งอยู่ในมุนในสุดเริ่มแรกนั่งฟังเพลงดื่มเหล้านั่งสบตากันหวานฉ่ำสองมือเรากุมมือกันตลอดยิ่งดึกเพลงยิ่งหวานจนเรามานั่งเบียดในเก้าอี้ฝั่งเดียวกันเสียงเธออ้อแอ้ซบหน้าที่ไหล่ผมตลอด

"เตง..ดึกแล้วให้เค๊าไปส่งที่หอไม๊" ผมก็แมนลูกผู้ชายพอแต่ในใจหวังว่าเธอปฎิเสธซึ่งเธอก็ปฎิเสธที่จะกลับหอ
"ม่าย เอา ..เค๊า.ขอ.นั่ง.ให้.หาย.มึน.ค่อย.กลับ.หอ.กลับ.ตอน.นี้.เพื่อน.ด่า.ตาย.เรย.อิอิ.." น้องนาพูดน้ำเสียงเมามากโขสุดท้ายผมก็ขอให้เธอไปนอนพักที่ห้องผมก่อนพอค่อยยังชั่วแล้วค่อยกลับหอก็ยังได้
"เตง.ห้าม.ทาม.ไร.เค๊า.นะ.ถ้า.ทำ.นา.โกรธ.จิง.ด้วย."

เธอขู่ผมแต่สุดท้ายก็มานอนอ้วกอยู่หอที่ผมพัก หอพักผมเป็นบ้านแบบสองชั้นมีหลายห้องก็แชร์กันพักกับเพื่อนๆเช่นเดียวกับเธอ น้องนาสลบไสลไปเพราะฤทธิ์เหล้าเสื้อผ้าเธอเละอ้วกผมจึงถอดออกจนร่างเธอเปลือยเปล่าผมไม่รอช้าแก้ผ้าแล้วขึ้นที่นอนห่มผ้าคลุมโปงสองคนกับน้องนาหวังจะอาศัยความคุ้นเคยเมื่อเยาว์วัยหวังจะได้สานสัมพันธ์

น้องนาวัยสาวสะพรั่งเธอไม่ได้ผอมดั่งเช่นเมื่อยังเด็ก นมเธอเมื่อผมเค้นคลึงเต่งตูมเต็มมือหน้าท้องแบนราบผิวเนียนเช่นเคยโหนกโคกยังแน่นและรู้สึกว่าใหญ่กว่าตามวัย ผมกอดจูบเธอหวังปลุกเร้าอารมณ์แต่ดูเธอไม่ค่อยยอมนักผมเอามือล้วงร่องเนินตั้งนานกว่าจะสำเร็จ แต่ก็สมใจหวังร่องหีฉ่ำแฉะน้ำเงี่ยนเต็มร่องผมบี้คลึงเม็ดแตดเสียวของเธอแล้วมุดหัวลงลิ้นจนเธอสะดุ้งเสียวเกร็งไม่นานก็เสร็จสม แต่เธอกลับนอนขดร่างหันหลังให้ผมร้องไห้เบาๆ

"ตะเองรักเค๊าไม๊.."น้องนาร้องไห้ถามผม
"รักซิ..เค๊ารักนาเหมือนเมื่อตอนเด็กไม่เคยเปลี่ยน"
"ถ้ารักเค๊า.ตะเองจะแต่งงานกับเค๊าไม๊." เธอถามหาคำสัญญา
"แต่งซิเค๊ารักนา.นาหายไปเค๊าสุดแสนจะคิดถึงทุกวันทุกคืน.เค๊าจะขอนาแต่งงาน."

ผมพูดพลางเอามือลูบไล้เนินร่องเธอจนน้ำเมือกเหนียวเยิ้มเกลื่อนร่อง เธอครางเบาๆสะดุ้งเฮือกๆตามจังหวะนิ้วมือผมก้มลงอมดูดหัวนมบุ๋มละเลงลิ้นไม่นานหัวนมก็โผล่หัวขึ้นมาให้ผมอ้าอม พอผมเห็นเธออารมณ์มาต่อเนื่องจึงแทรกร่างเข้ากลางหว่างขา ค่อยๆใช้มือจับขาเธออ้าแบะออกเธอขืนๆนิดหน่อยคงจะเขินอายแต่ก็อ้าสองขาออก ผมใช้สองมือจับสะโพกเธอไว้แล้วซบหน้าลงที่ร่องหีของเธอ

เธอสะดุ้งเฮือกผมดูดเลียร่องเธอจนปากมันแผล็บ นาได้แต่นอนเกร็งร่างซี๊ดปากเบาๆครางในลำคอแบบเก็บอาการ ร่างเธอเกร็งกระตุกเป็นช่วงๆผมเห็นอารมณ์เธอฉ่ำเต็มที่จึงลุกขึ้นนั่งคุกเข่าที่กลางหว่างขาที่เปิดอ้าจับปลายท่อนเกลี่ยลากขึ้นลงตามร่องเยิ้มเธอครางกระเส่า พอตรงรูหีผมก็ดันพรวดเข้าไปทีเดียวมิดด้าม เธอถึงกับร้องว๊าย..ร้องบอกว่าให้ผมเบามือ ร่างกายเปลือยเปล่าของเราสองกำลังบดเบียดกันเธอขนลุกซู่

น้องนานอนอ้าขาให้ผมซอยท่อนควยเย็ดอย่างเต็มใจ ผมยันตัวขึ้นช้อนแขนสองข้างยกขาทั้งสองข้างของเธอขึ้นแล้วดันโน้มขึ้นไป ในความมืดสลัวผมรู้สึกได้ว่าท่อนควยของผมกำลังมุดเข้าออกร่องหีแฉะเยิ้มของนา เธอครางเบาๆออกมาผมได้ยินเธอคงรับรู้เช่นเดียวกับ ผมเริ่มกระเด้าซอยเริ่มจากช้าไปเร็วร่องหีเธอบีบรักท่อนควยผมแน่นบางครั้งก็ขมิบตอดจากในส่วนลึก ไม่นานทั้งเธอและผมก็เสียวซ่านสุขสมผมกระฉูดน้ำควยเสียวพุ่งพรวดเข้าไปในร่องรูหีเธอมากมายเธอก็หลั่งน้ำเสียวออกมาชะโลมท่อนควยของผมจนอุ่นไปทั้งลำและหลับคากันไป

ตั้งแต่วันนั้นต่อมาผมเทียวรับเทียวส่งเธอจากที่ทำงานกับหอพักของเธอไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากมายเช่นวันนั้นอย่างเก่งก็ได้ขึ้นไปบ้างบนห้องพักเธอได้กอดจูบลูบคลำเธอ แต่ไม่นานพอที่จะได้มีอะไรกันพอเพื่อนเธอมาก็หมดโอกาสยิ่งทำให้ผมแทบคลั่งด้วยความเงี่ยนเสียว จนเย็นวันหนึ่งหลังจากที่ผมส่งเธอที่หอแล้วผมก็กลับมาวิ่งวินกะว่าซักสองสามทุ่มค่อยกลับไปอาบน้ำนอนพักผ่อน

เธอก็โทรมาบอกอยากคุยด้วยคืนนี้เพื่อนเธอไม่อยู่กลับบ้านที่ต่างจังหวัดสองสามวันถึงจะกลับมา เธอมีเรื่องอยากจะคุยกับผมให้ผมไปหาเธอได้ไม๊ ผมตอบอย่างไม่ลังเลและดีใจว่าได้ แล้วรีบบึ่งมอไซด์คู่ชีพตรงดิ่งไปหาเธอ...
................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..

ตอนที่ 1  
...............................................
[/color] เพื่อนเจ้าสาว.. ..

ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ