เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 7 )

เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 7 )

 • 1 ตอบ
 • 7387 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 727
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 7 )
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2016, 01:40:05 pm »จอยเดินกลับห้องเช่าอย่างมีความสุขนักหนา เธออยากจะไปเย้ยหยันถากถางเพื่อนสาวให้ยิ่งระกำใจจนไม่มีหน้าหวนกลับไปพบธนา แผนที่เธอเฝ้าวาดหวังเหมือนจะสมความปรารถนา เกือบสองทุ่มเธอเดินกลับเข้าห้องเช่าฮัมเพลงรักอย่างมีสุข แต่พอเมื่อเปิดประตูเธอแทบล้มทั้งยืน

ภายในห้องชายกำยำเกือบสิบคนนั่งตั้งวงดื่มกินเหล้าอย่างครื้นเครงในห้องชั้นล่างมองดูแน่นขนัด ไอ้ป๋องและเมย์เพื่อนรักนั่งตัวสั่นงันงกที่มุมห้อง

" อ้า....มาแล้วเหรออีตัวแสบแม่งหลบเก่งจริงนะมึง..กว่ากูจะหาเจอ..เสียเวลาไปตั้งนาน..วันนี้กูมาทวงเงินกับของๆกูพร้อมดอกเบี้ย..ดูซิจะมีปัญญาหลบกูได้ให้มันรู้ไป..ฮ่าๆๆๆๆๆ.."

จอยตกใจกลัวจนตัวสั่นทรุดนั่งพนมมือไหว้ชายร่างใหญ่เจ้าของเสียง ความจริงมันคือพ่อค้ายาเสพติดที่เธอเคยรับของมาขายมูลค้าเกือบสามแสนคือเงินที่เธอเชิดหนีพวกมัน ไม่นึกเลยว่าจะมีวันที่พวกมันตามหาเธอจนเจอ

"อย่าทำอะไรชั้นเลย..ขั้นไหว้ละ..ไว้ชีวิตชั้นเถอะ..อยากได้เงินคืน..ชั้นจะหาให้..นะนะ.." จอยนั่งคู้เข่าพนมมือไหว้ปะหลกๆ หมดสิ้นสง่าราศีอนาคตเถ้าแก่เนี๊ยโรงงานเฟอร์นิเจอร์

"ฮ่าๆๆๆ..มึงนี่มันเลวได้ใจจริงๆ..ผัวก็มีอยู่แล้ว..อยู่กับผัวดีๆไม่ชอบหลอกมันซะจนหมดเนื้อหมดตัวไม่พอ..ยังทิ้งมันได้ลงคอ..ที่กูพูดเนี๊ยะไม่ได้สงสารผัวมึงหรอก..แต่อยากให้มึงสำเนียกความชั่วของมึงว่ามันขนาดไหน..กูขายยาแต่ไม่เคยหักหลังใครโว้ย.." ชายร่างใหญ่ตะโกนด่าทอเรื่องราวหนหลังด้วยความแค้นที่โดนเธอหลอก เสียเงินนะไม่เท่าไหร่ แต่เสียหน้าสำหรับมันเป็นเรื่องแน่นอน และความจริงก็ปรากฎ

จอยแต่เดิมนั้นมีครอบครัวมีผัวเป็นตัวเป็นตนแต่ด้วยความทะเยอทะยานโลภและไม่เคยพอใจในสิ่งที่ตนมี เธอติดยางอมแงมถึงขนาดรับมาเสพและขาย เท่านั้นยังไม่พอแก่ความเลว เธอยังหลอกให้น้องผัวติดยาไปด้วยทั้งที่ยังเพิ่งจะย่างเข้าวันรุ่นจนแทบเสียสติอย่างที่เห็น เหตเพราะโกรธแค้นผัวที่วันๆเอาแต่ด่าทอที่เธอติดยา จนในที่สุดเธอแอบขายสมบัติของเขาจนหมดสิ้นแล้วก็หนีออกจากบ้านพร้อมกับน้องผัว หวังเป็นตัวประกันยามเมื่อผัวโกรธแค้นตามมาทำร้าย แม้เวลาผ่านไปสามปีพ่อค้ายายังคลั่งแค้นไม่หาย ออกตามล่าตัวเธอ

"แล้วมึงมีเงินมาคืนกูไม๊วันนี้.." มันกระชากเสียงถามเธอจนเธอต้องสะดุ้งด้วยความหวาดกลัว

"เอ่อ..ถ้าให้เวลา..ชั้นไปเบิกเงินที่ธนาคาร..ชั้นจะเอาคืนให้ทั้งหมดเลยจ๊ะ..อย่าทำอะไรชั้นเลย.." จอยกลัวจนฉี่แทบราดแต่ยังคิดต่อเวลาให้ตัวเอง ชายร่างใหญ่ยืนเกาศีรษะคิด

"ทำไมมึงไม่ไปเบิกเอทีเอ็มว่ะ..คิดว่ากูโง่หรือไง..อีจอย.." ชายร่างใหญ่พูดพลางชี้หน้ากล่าวเสียงดังจนเธอต้องป้องแขนท่วมหัวด้วยความกลัว

"เอ่อ..ชั้นไม่มีเอทีเอ็ม มีแต่สมุด..ไว้ตอนเช้าชั้นจะไปเบิกให้.." ชายร่างใหญ่ได้ฟังก็จนปัญญาจะบีบคั้นจอย

"ได้..กูรอได้..แต่คืนนี้กูขอเบิกดอกเบี้ยจากมึงก่อน..ฮ่าๆๆๆๆ.." ชายร่างใหญ่หัวเราะร่า เธอรู้ว่าหมายถึงอะไร ทันใดนั้นจอยก็สะบัดมือจนหลุดจากพันธนาการของลูกน้องมันสองคนที่เผลอไม่ทันระวัง เธอรีบหันร่างจะวิ่งหนีออกไปที่ประตูแต่ก็ไปไม่ถึงไหนลูกน้องมันอีกสามคนกรูกันเข้าจับล็อกแขนเธอแน่นชายร่างใหญ่เดินเข้ามาใกล้ มันกำหมัดต่อยไปที่ท้องเธอจนตัวงอล้มพับลงกับพื้นห้อง

"ฤทธิ์มากนักนะมึง..เดี๋ยวกูจะให้มีผัวทีเดียวเจ็ดแปดคนเลยคืนนี้..แต่ตอนนี้ขอกูก่อน..เฮ้ย..พวกมึงลากมันขึ้นไปชั้นสองเผื่อมันฤทธิ์มากดิ้นหนีไปอีกพวกมึงตามขึ้นไปด้วย เฝ้าข้างล่างไว้สองคน..รอให้กูเย็ดเสร็จก่อนแล้วค่อยตาพวกมึง.." ลูกน้องมันเจ็ดแปดคนทำเสียงฮือฮาเป็นที่ถูกใจช่วยกันแบกร่างของจอยขึ้นไปชั้นสอง แต่ก่อนที่ชายร่างใหญ่จะก้าวตามไปมันก็หันมามองไอ้ป๋องและเมย์ที่นั่งขดกอดเข่าตัวสั่นที่มุมห้อง

"ไอ้ผอมๆนี่หน้าตามันเหมือนผัวอีจอย..หรือว่าจะเป็นน้องผัวอีจอย..กูว่ามันคุ้นๆหน้านะ.."

"ครับนาย..เป็นน้องผัวอีจอย..สงสัยอีจอยหลอกให้พี้ยามากมันเลยดูเอ๋อๆครับนาย.." หนึ่งในลูกน้องหลายคนออกความเห็นประจบเจ้านาย ชายร่างใหญ่เบนสายตามาที่เมย์สายของมัมของมันวาววับราวกับนักล่าเธอเห็นแล้วต้องก้มหน้าหลบสายตาของมัน ยิ่งกังวลกับอนาคตตนเองแม้จะคิดแค้นเคืองใจที่เพื่อนมาแย่งผัวก็ยังคิดจะช่วยเหลือเพื่อนแต่ก็จนปัญญาแค่ตัวเองก็ไม่รู้ว่าจะเอาตัวรอดได้หรือเปล่าคิดหาหนทางหนีก็ยิ่งตีบตัน

"..เออ..มึงเฝ้าไว้ให้ดี..อีเด็กนั่นด้วย..เดี๋ยวกูจัดการอีจอยเรียบร้อยค่อยลงมาจัดการอีเด็กนั่นอีกคน...ฮ่าๆๆๆ..เก็บดอกกันเพลินล่ะมึงคืนนี้.." ชายร่างใหญ่หัวเราะร่าเดินขึ้นบันไดขึ้นไปชั้นสองหวังจะระบายความใคร่กับจอย

แคว๊ก...."ว๊าย..มะ.ไม่.นะ.อย่า.ทำอะไร.ชั้นเลย.ฮือๆๆ.." ชายร่างใหญ่กระชากชุดเดรสที่เธอชอบใส่ทีเดียวถึงกลับหลุดติดมือมันไป ทั้งร่างกายมีเพียงชุดชั้นในและบิกินนี่ติดร่างอยู่ จอยก้มปิดพัลวัลพลางร้องขออย่างน่าเวทนา

เพี๊ยะ..."โอ้ยยยย..ฮือๆๆ.ชั้นเจ็บ..ฮือๆๆๆ"

ชายร่างใหญ่หวดฝ่ามือลงที่ใบหน้าจอยเต็มแรงเธอถึงกับใบหน้าสะบัดหันไปกับแรงตบเธอทุดนั่งกองลงกับพื้นทั้งหน้าชาดิกมึนงงจนเห็นดาวขึ้นระยิบระยับ มันถอดเสื้อผ้าของมันสลัดทิ้งอย่างรวดเร็วท่ามกลางวงล้อมของลูกน้องมันที่แต่ละคนก็ทะยอยแก้ผ้าบางคนก็สาวท่อนควยรอส่วนแบ่งจากลูกพี่ มันดันร่างเธอลงนอนแล้วกระชากชุดชั้นในและกางเกงในสลัดทิ้งโยนให้ลูกน้อง พวกมันก็ฮือฮาแย่งกันเอามสูดดมกันอย่างหื่นกาม มันจับร่างจอยนอนหงายสองมือหยาบของมันอ้าถ่างขาเธอออก

มันนั่งคุกเข่าแทรกเข้ามกลางหว่างขาจับท่อนเนื้อร้อนๆพาดที่ร่องเนินของเธอ มันกระชากผมดึงศีรษะของเธอให้เบิ่งมองท่อนควยมหึมา จอยหายใจไม่ทั่วท้องแม้เพิ่งเจอท่อนยาวใหญ่ของเพื่อนชู้รักจนร่องแทบฉีกมาแล้ว เธอมองดูมันไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน คราวที่แล้วเธอก็แทบใจขาดตายเพราะความเสียว ตอนนี้ก็หนีไม่พ้นต้องโดนท่อนยักษ์ทิ่มตำอีกคงจะเพิ่มความช้ำระบมอีกไม่น้อย มันอ้าถ่างขาเธอออกเอาสองนิ้วคีบแหวกแหกปากร่องหีออก มืออีกข้างจับเอาควยยักษ์กดลงมา มันค่อย ๆ ดันหัวเข้ามาในร่องหีที่มีความฉ่ำเยิ้มคอยท่าอยู่

"อื้อหือ..หีมึงนี่แฉะสุดๆ..มึงเงี่ยนเย็ดไปกับกูแล้วเหรอ..ฮ่าๆๆๆๆๆ.."

"อย่า.อย่า.ไม่นะ.โอ้ย..อูยย..ฮือๆๆ..."

จอยร้องห้ามคร่ำครวญน้ำตาไหลนอง เธอรู้สึกตึงคับแน่นในร่องหีเป็นอย่างมากแม้จะมีน้ำเงี่ยนเก่าค้างอยู่บ้างก็ตาม มันซอยเอวดันเข้ามาทีละนิด จอยรู้สึกมันคับแน่นไปทั้งร่อง มันสั่งให้ลูกน้องมันสองคนก็ลงมาดูดเค้นหน้าอกของเธอเพื่อเพิ่มอารมณ์เสียว มันช่วยดูดกันราวกับหิวโหย ทั้งดูดดุนทั้งบีบทั้งกัด พวกมันขย้ำขยี้กันอย่างสะใจ

สองเต้าที่เธอทะนุถนอมมีเพียงพี่ย้งของเธอเขายังลูบคล่ำแผ่วเบาเป็นผู้ดี ถูกพวกมันบี้บีบคลำยำกันจนเละ อีกคนนึงเอาควยมายัดปากเธอพอเธอบ้วนคายทิ้งมันก็บีบปากเธอให้อ้าแล้วยัดกลับเข้าไปใหม่ทั้งยังเอามือหนาค้ำบีบคอขู่ปานกลัวว่าเธอจะงับกัด เมื่อโดนพวกมันช่วยกันกระตุ้นอารมณ์ไม่นานเธอก็ยอมจำนนกับอำนาจความเสียวซ่านที่พวกมันมอบให้ ไม่นานน้ำเงี่ยนของเธอก็ไหลซึมมากขึ้น ชายร่างใหญ่พยามจนดันหัวควยเข้ามาจนได้เกินครึ่งลำ จอยถึงกับต้องคายควยลูกน้องมันออกมาแล้วครางสุดเสียง

"โอ้ยยย....เอา.ออก..ไป.นะ..ซี๊ด..มัน.แน่น..โอ้ย…ไม่ไหว..จะฉีกแล้ว …โอ้ย …ฮือๆๆ.พังหมด. โอย…ซี๊ด..."

สองแคมเธอตอดรัดลำควยของมันแน่นแม้ใจจะไม่ต้องการแต่ร่างกายกลับไม่สามารถทนทานแรงกระตุ้นเสียว ชายร่างใหญ่ทำหน้าเหยเกกัดฟันเพราะฟิตรัดของร่องหี สองแคมปลิ้นเข้าไปตามลำควยมันดันเข้าไปจนกระทุ้งด้านในสุดของร่องหีช่องคลอดท่อนควยมันยังเหลือกว่านิ้ว มันดันเข้าจนสุดแล้วถอนออกมา ยัดเข้าไปใหม่ซอยควยเข้าออกเชื่องช้าลำควยมันครูดรูดกับร่องหีผนังช่องคลอด จอยถึงกับร้องครางเสียงสั่นทั้งเจ็บทั้งเสียว จากที่มันซอยควยเย็ดจากช้าก็เริ่มเร็วขึ้นแคมหีเริ่มอ้าบานโอบรัดรอบท่อนควยใหญ่ น้ำเงี่ยนออกมาเยอะจนรอบลำควยมันเปียกเยิ้มเป็นมัน พอเริ่มคล่องลื่นไหลมันก็เริ่มสาวควยซอยเย็ด บางทีมันดึงท่อนควยออกมาเกือบสุดด้ามแล้วยัดดันเข้าไปใหม่แล้วก็เริ่มซอย จอยอดไม่ไหวที่จะร่อนเอวโยกขึ้นลงไปตามจังหวะกระเด้าเย็ด

"ฮ่าๆๆๆ..เป็นไงอีจอย..ซี๊ด..เสียวละซิมึง...กูอยากเย็ดมึงมานานแล้ว..ตั้งแต่มึงยังไม่มีผัว..ซี๊ด..วันนี้กูขอเต็มที่หน่อยนะ...ฮ่าๆๆๆๆ"

"โอยยย..ซี๊ด...ไม่นะ..อาาาา....เสียวรูหี..โอ้ววว.สะ.เสียว.แตด..ซี๊ด...อ๊าาา. แรง ๆ … โอ้ย …ซี๊ด..."

จอยเจ็บเสียวจนลืมตัว ลูกน้องทั้งสองคนมันก้มลงบีบคลึงดูดดุนสองเต้าจนแดงเป็นจ้ำปลายหัวนมมันลุกชี้ท้าทายปลายลิ้นยากจะฝืน มันเม้มปากดูดเล็บอย่างสะใจ จอยยิ่งเสียวซ่านเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ ความแน่นคับความเจ็บในร่องหน้าขาผ่อนคลายลงมีแต่ความเสียวเข้าแทนที่ เธอเริ่มร่อนเอวเด้งรับจังหวะกระเด้าบั้นเอวของมันอย่างลืมตัวลืมเจ็บ ริมฝีปากเม้มพยายามปกปิดเสียงครางของเธอเองจนเหงื่อซึมใบหน้าเริ่มมีเลือดฝาดอมชมพู

ชายร่างใหญ่จับจอยพลิกร่างโก้งโค้งก้นโด่ง มันมองแล้วเลียริมฝีปากกำท่อนควยรูดรออย่างมันมือ จอยหมดเรี่ยวแรงและกำลังต้านทานนอนก้มหน้าโก่งตูดรอมันยัดดุ้นเย็ดเลยทีเดียวมิวายสองฝ่ามือยังโดนลูกน้องมันจับกำท่อนควยที่เหลือชักรูดพอให้มันมือ ชายร่างใหญ่เคลื่อนร่างประกบติดก้นทางข้างหลังกำเกร็งท่อนควยใหญ่จับสะโพกเธอไว้กดเสียบควยใหญ่กระแทกพรวดเข้ามาทีเดียว จอยถึงกับเสียวแปลบไปทั้งช่องคลอดและปากมดลูก มันซอยกระเด้าเย็ดท่อนควยเข้าออกกระแทกอย่างมันสะใจจนจอยเองต้องเผลอครางออกมาอย่างเสียวซ่านสะกดอารมณ์ต้านทานไม่ไหว

"โอ้ยย…ไอ้สัตว์นรก..กูเจ็บ…ซี๊ด... มันเจ็บ…โอยย…ซี๊ด..มัน. เสียวเหลือเกิน…อูยยย..เบาซิ....ซี๊ด...แน่นเกิน..อ๊าาา..ซี๊ด.. อย่าดันเข้า… โอ้ยย …ซี๊ด...แรงๆ...อูยย..เสียวจะตายอยู่แล้ว …."

"ฮ่าๆๆๆ …. ซี๊ดดด …. กูไม่ไหว... แล้ว..หีมึงแม่งแน่น….เย็ดมันนจริง... โอ้ย …ออกแล้ว….. ซีดส์ …กูออกแล้วววววววว....ซี๊ด......."

ไม่.นะ.มึง.อย่า.ซี๊ด.ปล่อย.ข้าง.ในนะ..อ๊าาา.ซี๊ด..ย๊าาาาา..."

มันกระเด้าเย็ดเร็วจี๊ปานจักรผันแล้วอัดกระแทกบดบี้หัวบานกับปากมดลูกเธอจนน้ำแตกได้ไม่สนใจเสียงห้ามร้อนรนของจอย น้ำควยปริมาณมากมายของมันพุ่งกระฉูดเข้าไปในช่องคลอดของเธอจนหมดสิ้นคาแช่ซักครู่มันดึงออกมาสะบัดปลายท่อนราวกับจะให้สะเด็ดน้ำ ปากร่องหีอ้าของเธอน้ำเชื้อมากมายก็ไหลทะลักมาเป็นกอง มันขยับมาตรงหน้าเธอแอ่นควยใหญ่หัวห้อยกำกระชากผมเธอให้ดูดเลียทำความสะอาดคราบน้ำเงี่ยนเต็มลำควย..หีมึงนี่ฟิตดีจริง ๆ..เสียงมันพึมพำขณะที่้ป้อนควยยักษ์เข้าอุ้งปากเธอ

เธอเองก็เสียวหีจนน้ำแตกติดๆกันหลายครั้ง พวกมันไม่ให้เธอได้พักหายใจ ความเสียวของเธอก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง พวกมันคนนึงลากพลิกร่างเธอลงมาให้นอนหงาย มันแยกขาทั้งสองข้างถ่างออกจากกัน มันก็ก้มลงใช้ลิ้นเลียไปบริเวณรอบ ๆง่ามขาเธอเกร็งกระตุกเสียววาบในช่องท้อง มันแหย่นิ้วทิ่มเข้ามาในร่องเสียวที่แฉะเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำเชื้อของลูกพี่มันตั้งสามนิ้ว เธอถึงกับแอ่นกระเด้งรับจังหวะการซอยนิ้วมือของมันอยู่ระรัวพริ้ว

"โอย… ไม่ไหว..ซี๊ด.. ชั้น..สะ เสียว…ซี๊ด..หยุด.ก่อน...อ๊าาา...ซี๊ด..เสียวเหลือเกิน …"

"ฮ่าๆๆ..เป็นไงอีจอย..ลูกน้องกูทำเอามึง..เสียวอีกแล้วละซิ..รับรอง..คืนนี้..มึงอิ่มแน่...ฮ่าๆๆๆ

ชายร่างใหญ่หัวเราะร่าเอ่ยคำเย้ยหยันเธอ แล้วอีกคนก็เดินมาข้างร่างเธอ มันก้มลงดูดหัวนมที่ชี้ชูชันเพราะความเสียว อารมณ์ซ่านเสียวของเธอก็ปะทุขึ้นมาอีก ปลายลิ้นคนที่เลียร่องหีก็บดบี้ดูดเม็ดแตดจนแทบหลุด จอยเสียวจนลืมตัวเด้งแอ่นเอวขึ้นรับปลายลิ้น อีกคนเข้าใช้ปากดูดเม้มหัวนมช่วยเพื่อนทั้งสองข้างของเธอ จอยแทบคลั่งสวาทเพราะความเสียว มันใช้ลิ้นดันหัวนมของเธอให้ตั้งชูขึ้นมา แล้วเม้มริมฝีปากดูดหัวนม เธอแทบทนความเสียวแทบไม่ไหวโดนรุมทั้งบนทั้งล่างทั่วไปทั้งร่างแบบนี้ จอยยิ่งเสียวเมื่อร่องหีเธอโดนนิ้วมือคว้านในรูหีที่มันยังอ้าเผลอเพราะฤทธิ์ท่อนใหญ่ น้ำเงี่ยนของชายร่างใหญ่ไหลอาบราดย้อยไปถึงร่องรูตูดแล้ว ทันใดนั้นมันใช้นิ้วควานเข้าไปในรูตูดของเธอ จอยถึงกับสะดุ้งด้วยความเจ็บแปลบ

"ว๊ายยย...ซี๊ด...มะ.ไม่.นะ...โอ้ย … เจ็บ .. แก.. อูย..อย่านะ …ซี๊ด..ข้างหลัง..มะ.. ไม่ทำ.ดะ.ได้ไหม.. โอย .. . โอ้ย .."

พวกมันหัวเราะกันครืนเมื่อจอยวิงวอนห้ามไม่ให้เปิดบริสุทธรูตูดมันหาได้สนใจเธอไม่ มันเริ่มจากใช้นิ้วเดียวคว้านลงไปรูตูดเธอขมิบแน่นฝืนยิ่งเจ็บเสียว แล้วนิ้วที่สองก็ตามเข้าไปจอยคงรู้สึกเจ็บมันเจ็บมากกว่าเสียว เพื่อนของมันสองคนช่วยกันดูดหัวนมกระตุ้นอารมณ์ช่วยเพื่อนเธอร้องลั่นเมื่อไอ้บ้านั่นใช้ฟันกัดหัวนมของเธออย่างแรง

" โอ้ยยย … เจ็บ อย่า..ซี๊ด..อย่ากัด ..โอ้ย …ซี๊ด..อูยยย.มันเจ็บนะ .."

เธอดิ้นสะบัดร่างด้วยความเจ็บปวดจนมันยอมปล่อยเปลี่ยนมาดูดเลียแทน หัวนมเธอแดงก่ำเจ็บแสบเพราะโดนกัดทึ้ง แล้วสิ่งที่เธอกลัวก็เกิดขึ้นเมื่อมันจับร่างเธอพลิกคว่ำท่าเดิม พวกมันคนนึงอ้อมมาด้านหลัง เอาควยถูไถบริเวณรูตูดของเธอค่อย ๆ ดันหัวควยเข้ามาจอยกรี๊ดส์ลั่นเธอรู้สึกเจ็บมากจนน้ำตาซึม เธอพยายามเกร็งร่างขยับหนี ไปข้างหน้าแต่มันไม่สนจับสะโพกเธอไว้กดควยมันเข้ามาทีละนิดปล่อยให้ค่อยไหลเข้าไปในรูตูด จอยรู้สึกเหมือนกับถูกจับร่างแยกออกเป็นสองเสี่ยง

มันเจ็บปวดทรมานมาก พอมันดันเข้าไป ก็ปล่อยคาไว้บ้วนน้ำลายโปะโคนท่อนลูกน้องมันอีกคนมุดหน้านอนหงายเข้ามาดูดและขย้ำเต้านมเธอต่อ มันก็เพิ่มความเสียวกระสันต์ซ่านลดความเจ็บลงไปได้บ้าง พอเห็นเธอผ่อนคลายมันก็กดลำควยลึกเข้ามาเรื่อยๆจอยรู้สึกได้ตลอดถึงความคับแน่นเกร็งกระตุกร่างหงึกๆ ไม่ต่างจากมันก็คงเหมือนกัน มันพยายามกดดันสอดใส่เข้ามาจนสุดมิดโคน ได้เปิดตูดเปิดบริสุทธประตูหลังเป็นคนแรกของเธอเลย

"ซี๊ด..แม่ง.เอ้ย..ฟิตฉิบหาย...อูยย. เด็ดจริง ๆ อีจอยเอ้ย …วันนี้กูจะเย็ดตูดมึงให้บานไปเลย….. ฮ่าๆๆๆ"

มันพร่ำพร้อมกับเริ่มซอยลำควยเข้าออกจากรูตูดที่เริ่มชินกับลำควยของเธอจนเริ่มคล่อง มันกดท่อนควยแน่นมิดยันโคนกอดร่างเธอจับพลิกหงายให้เธออยู่ด้านบนจับแหกอ้าขาออกเธอรู้ตัวดีว่าจะโดนอะไรยกมือปัดป้องก็ไม่วายโดนจับขึง เธอสะดุ้งเฮือกตาถลนเมื่ออีกคนเข้ามาประกบเสียบแท่งควยอัดแน่นเข้าไปใหญ่ในร่องหีอ้าคับแน่นไปทั้งหน้าขา ใบหน้าชาด้านแดงกล่ำเจ็บเสียวสุดสะท้านจนต้องเอามือจับแขนมันประคองร่าง

"อูยยย..ทำไมมันแน่นยังงี้..ซี๊ด..ชั้นไม่ไหว..อูย..เบาๆๆๆ...ซี๊ด..อาาาาา"

ชายคนที่อยู่ด้านหน้ากระเด้งสวนซอยท่อนควยเข้าคนที่อยู่ข้างหลังก็กระแทกกลับท่อนควยสองท่อนบดเบียดกันมีเพียงเยื่อผนังบางๆกางกั้นเธอร้อนระอุไปทั้งง่ามขา เต้านมสองข้างโดนปากหนาอ้ามอมหัวนมจนมิด เธอไม่รู้จะรับรู้ความเสียวทางไหนดีเสียวยิ่งกว่าโดนควยคู่ในร่องเดียวไม่นึกเลยว่าจะเสียวปนเจ็บแบบนี้ ไอ้คนนึงที่ดูดนมมันผละออกยืนขึ้นจับควยมันยัดใส่ปากซอยกระแทกพร้อมกันทั้งสามร่องรู จอยถึงกับเสียวซ่านร่านไปทั่วทั้งตัว  ที่ร่องตูดเริ่มไม่เจ็บแล้วความเสียวก็เริ่มมาแทนเมื่อท่อนควยร้อนระอุครูดเข้าออกพร้อมๆกันทั้งสองทาง จอยร้องครวญครางด้วยความเสียว น้ำแตกแล้วแตกอีกอย่างต่อเนื่องติดกันเกือบสิบทีและยังไม่มีท่าทีความเสียวจะลดลง ....ที่ห้องด้านล่างแม้ไอ้ป๋องพยายามที่สู้ต่อสู้ขัดขืนก็ไม่สามารถทนทานฝ่ามือฝ่าตีนของลูกสมุนของไอ้ชายร่างใหญ่ไหว มันได้แต่นั่งหลังผิงฝาหน้าตาปูดบวมยกแขนป้องตนเองมองดูเมย์พี่สาวแสนสวยของมันโดนบังคับให้อ้าอมท่อนควยที่แสนจะเหม็นอับ....

"เฮ้ย..ไอ้ห่า..พอแล้วมึง..เดี๋ยวลูกพี่..ก็ลงมาเอาอีนี่..มึงก็พอได้แล้ว..." มันเอ่ยเตือนเพื่อนมันที่กำลังป้อนควยให้เมย์อ้าอมเพราะเกรงกลัวลูกพี่

"เฮ้ยย..ลูกพี่ไม่ว่าหรอก..ไม่ได้เย็ดก่อนลูกพี่นี่หว่า..เดี๋ยวพอลูกพี่เย็ดเสร็จ..พวกเราก็ได้เย็ดอยู่ดี..แค่ให้ดูดควย..ไม่เป็นไรหรอก.."

"เออ...จริงของมึง" ว่าแล้วมันก็รูดกางเกงลงปล่อยท่อนควยหัวห้อยเดินเข้าไปยืนคู่เพื่อนข้างกันกำรูดท่อนควยรอคิวให้เมย์อ้าอม...ไอ้ป๋องครางฮือๆด้วยความแค้นใจ

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..

ตอนที่ 1   ตอนที่ 2
...............................................
[/color] เพื่อนเจ้าสาว.. ..

ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]*

ออฟไลน์ applej2k

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: เพื่อนเจ้าสาว ( ตอนที่ 7 )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:30:18 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ