เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย(3)

เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย(3)

  • 0 ตอบ
  • 2841 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

  • Full Member
  • **
  • 78
  • 727
    • ดูรายละเอียด
เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย(3)
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2016, 06:43:24 pm »


ปุถุชนทั่วไปย่อมแสวงหาความรัก เมื่อได้พบเจอก็อยากอยู่เคียงข้าง บางคนชมชอบพะเน้าพะนอเอาอกเอาใจคนที่เรารัก บางคนก็ชอบให้คนที่เรารักออดอ้อนเอาอกเอาใจ

ตั้งแต่วันนั้นต่อมาผมเทียวรับเทียวส่งเธอจากที่ทำงานกับหอพักของเธอไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากมายเช่นวันนั้นอย่างเก่งก็ได้ขึ้นไปบ้างบนห้องพักเธอได้กอดจูบลูบคลำเธอ แต่ไม่นานพอที่จะได้มีอะไรกัน พอเพื่อนเธอมาก็หมดโอกาสยิ่งทำให้ผมแทบคลั่งด้วยความเงี่ยนเสียว จนเย็นวันหนึ่งหลังจากที่ผมส่งเธอที่หอแล้วผมก็กลับมาวิ่งวินกะว่าซักสองสามทุ่มค่อยกลับไปอาบน้ำนอนพักผ่อน เธอก็โทรมาบอกอยากคุยด้วยคืนนี้เพื่อนเธอไม่อยู่กลับบ้านที่ต่างจังหวัดสองสามวันถึงจะกลับมา เธอมีเรื่องอยากจะคุยกับผมให้ผมไปหาเธอได้ไม๊ ผมตอบอย่างไม่ลังเลและดีใจว่าได้ แล้วรีบบึ่งมอไซด์คู่ชีพตรงดิ่งไปหาเธอ

ทันทีที่เปิดประตูนาก็โผร่างมากอดผมแน่น ตัวเธอร้อนผ่าวเธอสะอื้นไห้เบาๆผมยิ่งร้อนรนประคองเธอเข้าห้องนั่งลงบนโซฟา นายังอยู่ในชุดเสื้อกระโปรงทำงานสีเข้มสั้นโชว์โคนขาขาวผ่องเธอนั่งลงเองพิงผนักโซฟามองหน้าผมตาแดงกล่ำถอนหายใจเฮือกราวกับต้องตัดสินใจ ผมคว้าร่างเล็กบางเข้ามากอดเธอกลับผลักไสหันมาทำหน้างอนน่ารักใส่

"สองคิดถึงนานะ..นาอึดอัดอะไรหรือเปล่ามีไรก็บอกสองนะ..สองยังไงก็เป็นสองคนเก่าไม่เปลี่ยน.." ผมจริงจังสบตาพูดความในใจ

"สอง..เธอจะคบกับนาไม๊..ถ้า..ถ้า..นาเป็นคนไม่ดี..ฮือ.." เธอพูดได้แค่นั้นก็ปล่อยโฮออกมาผมได้แต่นั่งงง

"สองก็ไม่เห็นว่านาจะไม่ดีตรงไหน..ไม่ได้ไปฆ่าไปแกงใครซะหน่อย.." ผมพยายามสังเกตว่าเธอจะเอายังไงผมพยายามปลอบโยนเธอ

"ถ้า..ถ้า..ถ้านาเคยเป็นเมียน้อยคนอื่นล่ะ..สองจะยังรักนาอยู่ไม๊.."

น้ำเสียงเธอสั่นเครือเล่าความอัดอั้นให้ผมฟังหวังระบาย แต่ประโยคนั้นที่ผมได้ยินมันดังราวกับว่าเป็นเสียงสะท้อนในหุบเขาไม่มีวันหยุดหย่อน มันสะเทือนเข้าไปในความรู้สึกผม มันรู้สึกวาบโหว่งราวกับหัวใจหล่นหาย ผมนั่งมองคนรักที่เคยหายไปทั้งดีใจที่เพิ่งได้พบเจอกลับยิ่งรู้สึกห่างไกลกันออกไปทุกทีๆ นั่งเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่างความรู้สึกนึกคิดหมดสิ้นราวกับไม่มีสมองซักเม็ดในกระโหลก ภาพแห่งความหลังเมื่อยังเป็นเด็กเริ่มวนเวียนเข้ามาในหัว ถวิลหาควาสุขความสนุกเมื่อครั้งยังเยาว์ ครั้งเมื่อยังวิ่งเล่นกันเป็นกลุ่มอย่างสนุกสนาน บางทีในความหลังคราวนั้นมันก็อาจเป็นแรงผลักดันให้ผมได้ตัดสินใจ....


เมื่อหลายปีก่อน วันนั้นใกล้เย็นค่ำแล้วอากาศเริ่มเย็นเพราะเป็นช่วงกลางฤดูหนาว เสียงหัวเราะเสียงตะโกนโหวกเหวกดังลั่นที่ลานข้างโรงเรียนประถมแห่งนั้น เมื่อเข้าหน้าหนาวเป็นฤดูเกี่ยวผลผลิตรวมทั้งข้าวนาปีตามภูมิภาคนี้ หลังจากนวดข้าวแล้วชาวนาหรือคือบรรดาพ่อแม่ของพวกเราก็จะเก็บกองฟางไว้เป็นกองใหญ่สูงท่วมหัว พวกเราชอบที่จะเจาะเข้าไปในกองฟางข้าวทำเป็นถ้ำน้อยไว้เล่นกัน ข้างบ้านของน้องนาก็มีกองฟางกองใหญ่และเราก็สร้างถ้ำฟางข้าวขนาดเด็กสี่ห้าคนนอนเรียงกันได้ เราเฝ้าวนเวียนเข้าออกวิ่งเล่นกันสนุกสนาน แม้แต่อีตุ๊กตาก็ไม่พลาดที่เข้ากลุ่มวิ่งไล่จับไม่มีใครยอมใคร จนฟ้าเริ่มสลัวเสียงบรรดาพ่อแม่เริ่มตะโกนเรียกให้ลูกกลับบ้านไปอาบน้ำกินข้าว พวกเรายังนั่งจับกลุ่มกันที่หน้าถ้ำฟางข้าวนัดหมายกันว่าจะมาเล่นกันอีกในคืนนี้พระจันทร์เต็มดวง

"ใครกินข้าวอาบน้ำเสดก่อนก็มาก่อน..จองที่นอนใครที่นอนมัน.." ไอ้คะน้าวางแผนสมกับเป็นผู้เชี่ยวชาญ

"ห้ามทำกูแบบวันนั้น..ไม่งั้นกูไม่มา.." อีตุ๊กตายืนโนติสเราได้แต่พยักหน้าอมยิ้มรับปาก น้องนานั่งหน้าแดงเธอก็รู้เรื่องในหลายวันต่อมาหลังจากที่อีตุ๊กตาโดนเปิดซิงประตูหลัง จากนั้นเราก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำกินข้าว เฝ้ารอเวลาที่จะออกมาเล่น รูปแบบการเล่นไม่เหมือนตอนกลางวันแน่นอน

จนเกือบทุ่มพระจันทร์เต็มดวงเริ่มส่องแสง เสียงเด็กเจื้อยแจ้วกันสนุกสนานออกไปเป็นทอดๆตามแต่กลุ่มบ้านที่เรียงรายตามถนนลึกเข้าไปที่ยังมีกองฟางอีกมากให้เด็กกลุ่มอื่นได้เล่นเช่นเดียวกับกลุ่มเรา ไอ้คะน้า ไอ้เจต ไอ้พุท และไอ้สมดี ผมไอ้สอง น้องนา อีน้องตุ๊กตามันจูงแขนเพื่อนใหม่เข้ามาด้วยเธอชื่อน้องรัศมีแรกๆก็เรียกกันซะยืดยาวสุดท้ายก็เหลือแต่อีหมี อีหมีเป็นเด็กในเมืองลูกแม่ค้าเช่นเดียวกับแม่อีตุ๊กตา หน้าตาเธอน่ารักอวบถูกใจต้องตาพวกเรา ไอ้คะน้านี่อาการออกสุด การเล่นรอบนี้เริ่มต้นด้วยวิ่งไล่จับเช่นเคยแต่พักเดียวก็นั่งมองหน้ากันขี้เกียจวิ่งสุดท้ายไอ้คะน้าเสนอเล่นตำรวจจับผู้ร้ายเลียนแบบในหนังโทรทัศน์

"เล่นยังไง.คะน้า.." อีตุ๊กตาอยากเล่นแต่ไม่รู้ทำไง ไอ้คะน้าบอกว่า ให้เข้านอนในถ้ำฟางข้าวเพราะเป็นตอนพวกผู้หญิงถูกจับตัวเดี๋ยวผู้ร้ายจะเข้าไปข่มขืนแล้วเดี๋ยวจะมีตำรวจออกมาช่วย พวกผู้หญิงต้องเข้าไปนอนคลุมโปงรอผู้ร้ายมาข่มขืน

"แล้วใครเป็นตำรวจละ..คะน้า.." อีตุ๊ตายังสงสัย

"คนไม่พอ..เดี๋ยวเราเป็นผู้ร้ายก่อนเดี๋ยวพอข่มขืนเสดค่อยเปลี่ยนเป็นตำรวจ..ก็คนเล่นมันไม่พอ.." คะน้าอ้างไปน้ำขุ่นๆรู้ว่ามันก็อยากทำอย่างว่ากับเด็กผู้หญิงทุกคนที่มันใกล้ชิดด้วย

"คนละห้านาทีนะ..แล้วก็เปลี่ยนคน.."ไอ้คะน้าพูดกำกับบท

อีตุ๊กตาทำท่ากะฟัดกะเฟียดแต่ก็เข้าไปนอนเอาผ้าห่มคลุมโปงเงียบ สามโป่งสามสาว พวกเราจะเข้าไปทีละคนโดยจะไม่รู้ว่าผู้หญิงคนไหนอยู่โป่งไหน พวกเราตื่นเต้นกันนัก ผู้ชายมีสี่ผู้หญิงมีสามต้องจับฉลากว่าใครไม่มีคู่ต้องรอ เป็นไอ้พุทเด็กอ้วนท่าทางซื่อๆที่นั่งรอ ผมมุดเข้าไปเจอกับน้องนาผมดีใจมากนอนกอดกันยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ผมนอนลูบคลำจิ้มน้อยจนมีน้ำเหนียวติดมือปลายกระจู๋ผมก็ไม่ต่างกันน้ำเงี่ยนไหลเป็นยางยืดในอุ้งมือน้องนา จนครบห้านาทีก็เวียนไป คราวนี้ผมเจอกับน้องหมี ตัวเธอหอมแป้งมากสมกับเป็นเด็กในเมืองผมมุดเข้าไปนอนตะแคงข้างร่างเธอ

"ทำไมเธอไม่ถอดกางเกง.." ผมก็หวิวในใจ..ก็เล่นกันเล่นๆไม่ใข่เหรอ แต่ก็ถอดกางเกงแล้วนอนที่เดิม

"ทำไมเธอไม่ขึ้นมานอนข้างบนหมีละ..คะน้ายังขึ้นมานอนทับเค๊าเลย.." ใจผมเต้นตุบๆแต่ก็คลานขึ้นไปคล่อมทับร่างอวบอั๋นของเธอ..อุแม่เจ้า..ช่วงล่างของเธอเปลือยเปล่าไม่มีกางเกงกระจู๋ผมแข็งโด่ เธอแยกขาให้ผมแทรกร่างลงที่หว่างขาจนปลาบกระจู่ของผมทิ่มตำจิ๋มเล็กของเธอ ..อุแม่เจ้า..ทำไมมันแฉะแหมะยังงี้ละ..มันไม่เล็กด้วยหมีของเธอ

"ทำไมของเธอมันเปียกละหมี"ผมสงสัยใคร่รู้ถามเธอ

"ก็คะน้านะซิ..เค๊ามีน้ำแบบผู้ใหญ่แล้ว..เลอะเลย..เธอมีน้ำหรือยัง.."

เธอพูดเสียงกระเส่า ควานมือมาจับปลายกระจู๋ของผมถูไปตามร่องจิ๋มของเธอ รัศมีเธอช่างร้อนแรงยิ่งนัก ผมไม่ได้ตอบ แต่ดันร่างขึ้นหน้าขายังประกบติดก้มลงมองที่ร่องจิ๋มรู้สึกได้ว่าแท่งกระดอค่อยๆจมหายเข้าไปในรูหีเธอ..โอ้ยยยยยยยย..หัวใจจะวาย..แม้พวกเราจะเล่นผัวเมียแต่ผมไม่เคยได้จิ้มใครจริงๆจังๆแบบนี้มาก่อน ข้างในร่องรูของเธอร้อนฉ่าแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเสียวและน้ำกระดอของไอ้คะน้าเกลื่อนร่อง ผมดันเข้าไปจนมิด มันอบอุ่นบอกไม่ถูกคาแช่ไว้อย่างนั้นทำอะไรต่อไม่เป็น

จนเธอเอามือประคองเอวผมดันขึ้นลง ผมเลยลองซอยกระดอเย็ด...โอ..แม่เจ้า...มันเด็ดสะระตี่..ไม่นานเลยเสียวสุดใจผมกดแท่งจิ๋วมิดด้ามน้ำแตกทันที รู้สึกวูบวาบเหมือนตกจากที่สูงเสียวในช่องท้องน้ำเสียวหนุ่มน้อยที่ทะลักออกมารู้สึกได้เลยว่าเหมือนโดนจิ๋มใหญ่ของอีหมีมันดูดกลืน เกือบหน้ามืด ผมถึงกับซบลงที่นมเพิ่งจะตั้งเต้าหอบหายใจราวกับควายหอบแดด..ทันใดนั้นก็รู้สึกหึงหวงน้องนาสุดกำลังว่าจะโดนพวกมันชำเราแบบที่ผมทำกับน้องหมีหีใหญ่ แต่ทำไงได้ ต้องเวียนไปตามรอบ

จบคืนนั้นเราได้เล่นกันแค่รอบเดียวแต่หนุ่มน้อยทั้งสี่คนได้สอดใส่หอยน้องหมีกันทุกคน มีผมกับไอ้คะน้าที่มีน้ำว่าวแล้วเท่านั้นที่เสียน้ำให้กับเต่างามของน้องหมี ตำรวจก็ไม่มามีแต่ผู้ร้ายข่มขืนเหยื่อ น้องหมีติดไอ้คะน้าแจเดินโอบกอดกันราวกับผัวเมียก็ไม่ปาน จนแยกย้ายกลับไปนอน เราเฝ้ารอคืนต่อมา แต่น้องหมีก็กลับไปไม่ได้เจอกันอีกเลย หนุ่มน้อยต่างเฝ้าคิดถึงติดใจในรสสวาทที่เธอเสี้ยมสอนจนกลายเป็นเด็กใจแตก

""คิดถึงน้องหมีหีใหญ่ว่ะ.."

คะน้าคร่ำครวญถึงเธอทุกคืนวัน จนย่างเข้าปิดเทอมใหญ่แห่งการจากลา ผมกับน้องนายังแอบเล่นผัวเมียเหมือนเดิมแต่คงเพราะเริ่มโตขึ้นกลัวผู้ใหญ่จับได้เราจึงแอบไปเล่นที่โรงเรียนแทนที่บ้าน

"เธอชอบหมีเหรอ..เห็นคะน้าชอบบ่นถึง..เธอชอบรัศมีด้วยใช่ไม๊.." น้องนาถามผมขณะนั่งเล่นลูกแก้วที่ข้างห้องเรียนเด็กป.5

"สองชอบน้องนา..ไม่ได้ชอบน้องหมี..จิงๆนะ.." น้องนาขวยเขินยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

"แล้วทำไมคะน้าเค๊าถึงเรียกรัศมีว่าน้องหมีหีใหญ่อะ.." น้องนามองหน้าหาความจริงจนผมต้องเล่าเรื่องที่พวกเรา..เสียบ..หมีของน้องหมีกันครบทุกคน น้องนาอายนั่งมองพื้นหน้าแดงกล่ำ

"แล้ว..แล้ว.สอง.อยาก.เอา.เข้า.ของ.เรา.ไม๊.." ผมได้ยินสุดแสนจะดีใจกระโดดกอดเธออุ้มขึ้นบ่าเดินเข้าห้องเด็กป.5 น้องนาหัวเราะคิกคักด้วยความเขินอาย ผมวางเธอนอนลงบนโต๊ะเรียนหนังสือค่อยๆดึงรูดกางเกงเธอออก ถ่างอ้าสองขามองเห็นหอยตัวเล็กไร้ขน โหนกเนื้ออูมเป็นกระเปาะผมเอามสองมือแหวกสองกลีบอ้ามองเห็นน้ำเหนี่ยวใสๆเอ่อคลออยู่ภายในพอผมเอานิ้วแตะติ่งเนื้อเล็กๆที่ห้อยอยู่ยอดร่อง เธอสะดุ้งร้องอุทาน

"อุ๊ย.นารู้สึกยังไงก็ไม่รู้..อูย..มันร้อนๆหนาวๆ.." น้องนากระสับกระส่ายเอ่ยปากบอกอาการ ผมค่อยสอดนิ้วที่เล็กที่สุด..นิ้วก้อย..ค่อยๆเขี่ยแหย่สอดเข้าไปได้แค่ข้อนิ้วก้อย น้องนาก็ร้องลั่นขอพักก่อน แต่ด้วยฮอร์โมนที่พลุ่งพล่านในที่สุดน้องนาก็รับนิ้วชี้ได้ น้องนาบ่นเจ็บเลยต้องพอสำหรับวันนั้น แต่หลังจากนั้นอีกห้าหกวันผมก็ได้ความบริสุทธของน้องนา

"อูยยย..สอง..นาเสียว..เหมือนจะฉี่เลย.." น้องนานอนหงายอ้าขาให้ผมล้วงเกี่ยวนิ้วกลางเข้าไปจนมิด ช่วงล่างเธอเปลือยเช่นเดียวกับผม

"สอง.ลอง.เอา.ของสองมา.ใส่.ของนาซิ.เข้าไม๊.." ผมยืนประกบที่หน้าหว่างขาเธอค่อยกดดันแท่งกระดอเบาๆ ปากรูค่อนข้างรัดท่อนเล็กๆของผมแต่หนังหุ้มปลายที่ยังไม่เปิดกลับเป็นตัวช่วยอย่างดี เมื่อปากรูรัดหนังหุ้มจนร่นหัวถอกผมก็โผล่ออกมาจากกระเปาะหนัง มันผลุบผ่านรอบปากรูที่รัดเข้าไปไม่ยากเย็นแต่ผมเจ็บแปล๊บที่ปลายท่อน น้องนานอนหลับตาเม้มปากแน่น ผมดันเข้าไปเรื่อยๆจนมิดลำซอยสั้นๆรู้สึกอุ่นๆ พอก้มลงมองดู..โอ้ย.ตายละวา..จะเป็นลม ...เลือดครับ..เลือดไหลโกรกออกมาจากร่องจิ๋มเล็กๆ ผมตกใจมาก รีบชักท่อนกระดอออกมา

ไม่เธอก็ฉันละงานนี้...

"ซี๊ด..อูยยย.." เป็นผมที่ต้องร้องครางเมื่อมองเห็นหนังหุ้มปลายกระดอหนังฉีกขาดเกือบเซนต์ ปฐมพยาบาลกางเกงจนเลือดหยุด ผมเลยขอตัวกลับบ้าน บ้านใครบ้านมัน ผมเดินกลับบ้านด้วยความช้ำระบมเกือบเดือนจึงหายไม่เคยได้เอามันออกมาใช้ กลัวเจ็บตัว

ปิดเทอมใหญ่เหลือเวลาอีกไม่กี่อาทิตย์ผมต้องไปเรียนม.1 ที่ในเมือง น้องนาขึ้นป. 6 เกือบเดือนแล้วที่ผมไม่ได้ไปหาน้องนา คิดถึงมากนักวันหนึ่งผมจึงเดินเข้าไปที่บ้านของเธอมีความหวังว่าจะส่งท้ายก่อนที่ผมจะไปเรียนม.1 หวังว่าเราจะสานสัมพันธสวาทกันอีก แผลก็หายแล้วลุยเลยไอ้สอง แต่ก็ผิดหวังไม่เจอเธอที่บ้าน เดินหาไอ้พวกเพื่อนคะน้าก็ไม่มี ลองเสี่ยงเดินไปที่โรงเรียนลัดเลาะไปจะใกล้ห้องเรียนชั้นป.5...

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..

ตอนที่ 1   ตอนที่ 2
...............................................
[/color] เพื่อนเจ้าสาว.. ..

ตอนที่ 7
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color] 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ