31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 4

31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 4

 • 6 ตอบ
 • 7593 อ่าน
*

ออฟไลน์ nevermind

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 293
  • ดูรายละเอียด
ผมตื่นขึ้นมาในเช้าของวันใหม่แล้วไม่พบน้องจอย มองไปที่หน้าจอก็เห็นว่าน้องนิคยังนอนหลับอยู่ ส่วนจุ๋มคงลุกไปก่อนแล้วเหมือนกัน

" ทำไมไม่ปลุกพี่ล่ะครับ "
" ยังเช้าอยู่นี่คะ ให้พี่ทศนอนต่อดีกว่า "
" ออกกำลังกายมาเหรอครับ เหงื่อท่วมเชียว "
" ใช่ค่ะ หนูก็หาเวลาว่างออกประจำ ปกติวันหยุดอย่างงี้..หนูกับนิคจะไปฟิตเนสกันด้วย "

ถึงว่าสิ สัดส่วนของน้องจอยดูกระชับ..ไม่ค่อยเห็นไขมันส่วนเกิน รวมทั้งน้องนิคด้วยที่รูปร่างดีมากๆ

" หนูทำแซนวิชให้พี่ทศด้วย "
" ขอบใจจ้ะ "
" งั้นหนูไปอาบน้ำนะคะ เดี๋ยวพี่ทศเหม็น อาบด้วยกันมั้ย..อิๆ "

ยั่วเย้ากันแต่เช้าเชียว ผมได้แต่ภาวนาให้ในค่ำคืนที่จะถึงนี้ อาวุธประจำกายแข็งตัวเต็มที่ได้ตลอดรอดฝั่ง

เวลาสายๆผมถึงได้เห็นหน้าเมีย..จุ๋มหน้าตาแจ่มใสดี แต่ที่สะดุดตาคือการแต่งเนื้อแต่งตัวของเธอในวันนี้ อวดทรวดทรงทั้งบนและล่าง ราวกับว่าจะออกป่าไปหาล่อเสือล่อตะเข้

" หนูว่าพี่จุ๋มเริ่มๆคันแล้วแหละ ถ้ากล้าใส่ขนาดนี้ "

น้องจอยบอกความคิดเห็นของเธอให้ฟัง แต่จากที่อยู่กินกันมาร่วมสิบปี ผมว่าไม่น่าใช่อย่างที่น้องคิด จุ๋มคงแค่อยากแต่งมาประชันมากกว่า

" แต่พี่ทศอย่าไปทักมากนะคะ เดี๋ยวพี่จุ๋มใจเสีย "
" โอเคครับ "
" ว่าแล้วเชียวต้องแข็ง "

เธอล้วงมือมาคลำตรวจสุขภาพน้องชายของผมเอาเสียดื้อๆ ซึ่งมันก็ตื่นตัวอย่างที่น้องว่า ถึงผมจะไม่ค่อยคล้อยตามแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเริ่มมีแนวโน้มความเป็นไปได้ที่จะเกิดอะไรขึ้นทางฟากนั้น เท่านี้ก็กระตุ้นให้ผมตื่นเต้นระทึกใจอีกแล้ว

กิจกรรมในวันนี้ของพวกเราทั้งสี่ก็คล้ายๆกับเมื่อวาน จะมีพิเศษหน่อยตรงที่ฝ่ายหญิงเขานัดแนะกันทำกับข้าวกับปลา..โดยจุ๋มอาสาสอนน้องจอย ช่วงบ่ายๆผมจึงขับรถพาน้องเขาไปตลาดเพื่อซื้อข้าวของที่จะใช้ประกอบอาหาร ปล่อยให้บ้านนั้นอยู่กันสองต่อสอง แน่นอนว่ามโนภาพของผมเตลิดไปไกลถึงไหนต่อไหน พาให้เป้ากางเกงตุงตลอดเวลาที่นั่งรอน้องจอยในรถ

แต่ผมก็ไม่ได้สังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงของทั้งสองคนนั้น มีเพียงแค่ดูสนิทสนมกันมากขึ้นกว่าเมื่อวาน ซึ่งไม่น่าแปลกใจเพราะน้องนิคนิสัยใจคอดี พวกเราต่างพากันเข้าครัว ตัวผมเองก็ช่วยเท่าที่พอทำเป็น อาหารฝีมือน้องจอยรสชาติใช้ได้..เป็นเพราะจุ๋มคอยกำกับอยู่ตลอดนั่นเอง

ตกค่ำต่างฝ่ายแยกย้ายกันทำธุระส่วนตัว ผม..น้องจอย..และน้องนิคมีโอกาสได้พูดคุยกันในระหว่างที่จุ๋มขึ้นไปอาบน้ำ

" นิค..พี่ทศมีเรื่องจะบอก "
" เรื่องอะไรเหรอครับพี่ "

น้องจอยเธอเกริ่นนำให้ แล้วส่งไม้ต่อมาให้ผมเป็นคนบอกกล่าวกับผัวของเธอถึงเรื่องที่เราเตรียมกระทำกันในค่ำคืนนี้ ซึ่งผมกระอักกระอ่วนใจไม่น้อยที่ต้องพูดออกไป

" พี่ขออนุญาตมีอะไรกับน้องจอยนะครับนิค "
" อ๋อ..ได้เลยครับพี่ทศ ถ้าจอยโอเคผมก็ไม่มีปัญหาอะไร "
" ขอบคุณมากครับ แล้วทางจุ๋มเป็นยังไงบ้าง "
" ยังดูลู่ทางอยู่ครับพี่ "
" อดแน่..แพ้จอยแล้วนิคอะ รู้นะว่าอยากเอาพี่จุ๋มมากเลยดิยิ่งวันนี้ สม "
" อย่าๆ..อย่าพึ่งย่ามใจไปจอย "
" สู้ๆครับนิค พี่เอาใจช่วย "

นึกแล้วตลกดีที่ผมพูดออกไปอย่างนั้น ส่งกำลังใจให้ชายอื่นมีอะไรกับเมียตัวเองเสียอย่างนี้

" ไปค่ะพี่ทศ..เราไปอาบน้ำกันดีกว่า แบร่ "

น้องจอยแลบลิ้นปลิ้นตาหยอกล้อผัวของเธอ แล้วดึงมือผมเดินไปห้องน้ำด้วยกันเสียดื้อๆ แต่ผมก็เห็นน้องนิคยิ้มชอบใจ ไม่มีทีท่าว่าจะขุ่นเคือง

กลายเป็นผมต้อง
ตกกระไดพลอยโจน..เข้ามายืนเปลือยกายอาบน้ำร่วมกับเธอโดยไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ล่วงหน้า และแน่นอนว่าดุ้นเอ็นของผมตั้งฉากขึ้นมาในทันทีที่น้องจอยปลดเปลื้องผ้าขนหนูที่นุ่งอยู่ออก

" แกล้งทั้งน้องนิคทั้งพี่..ในทีเดียวกันเลยนะครับนี่ "
" อิๆ สนุกดีออกค่ะ "
" ถ้าพี่จุ๋มเห็น พี่ไม่มีบ้านให้กลับแน่ๆ "
" กลัวเหรอคะ แล้วทำไมไอ้นี่..แข็งเชียว "

มือหนึ่งของน้องกำลำเอ็นของผมในทันทีทันใด ส่วนมืออีกข้างนั้น..น้องจอยโอบคอผมให้จูบปากกับเธอ เราจึงยืนกอดจูบลูบไล้กันท่ามกลางสายน้ำจากฝักบัวอยู่ครู่ใหญ่

" อาบน้ำกันก่อนดีกว่านะคะ "

เธอฟอกถูสบู่ตามร่างกายให้ผม ผมเองก็ทำเช่นเดียวกันโดยที่น้องไม่ต้องร้องขอ เมื่อชำระล้างคราบฟองออกจนเกลี้ยง น้องจอยเธอกำ..แล้วจูงดุ้นเอ็นของผมให้ขยับเดินตามเธอไป น้องนั่งลงตรงฝาชักโครก ผมรู้ในทันทีว่าน้องจอยปรารถนาที่จะทำอะไร และเต็มใจให้เธอทำตามความต้องการอย่างยิ่ง

" พี่จุ๋มจะรอนานไปมั้ยนะ "
" คงไม่เป็นไรหรอกครับ "

ความหวาดกลัวว่าเมียจะสงสัยไม่ทรงพลังเท่าตัณหาที่เข้าครอบงำผมในเวลานี้ น้องจอยเธอยิ้มชอบใจเมื่อได้ฟัง แล้วเรียวลิ้นของเธอก็สะบัดใส่ดุ้นเอ็นผมทั่วทั้งส่วนหัว..ลำท่อน จวบจนพวงไข่ ในขณะที่บรรเลงเพลงชิวหา..น้องแหงนมองสบตาผมไปด้วย สายตาของเธอช่างเย้ายวนใจ และยิ่งเพิ่มอารมณ์ใคร่ให้ผมอีกเป็นเท่าตัว

" อูววว "

ผมจำต้องปล่อยเสียงระบายความเสียวออกมา เมื่อน้องจอยเธออ้าอมส่วนหัวเข้าไปแล้วดูดเม้มคอหยักเท่านั้นไม่พอยังดุนปลายลิ้นขยี้ที่รูปล่อยน้ำปลายหัวประกอบไปด้วยอีก ลีลาดูดเลียของเธอช่างร้อนแรงเมื่อเทียบกับจุ๋มที่นุ่มนวลละเมียดละไมกว่า แต่ผมก็ตัดสินไม่ได้ว่าแบบไหนถูกใจกว่ากัน..ดีกันไปคนละแบบ อึดใจต่อมาส่วนหัวของดุ้นเอ็นผมก็ถูกลำเลียงไปตรงกระพุ้งแก้ม..จนแก้มเธอป่องออกมากว่าอีกข้าง เป็นภาพที่มองแล้วกระตุ้นอารมณ์อย่างมาก จากนั้นเธอโยกวงปากเข้าออกพร้อมๆกับเรียวลิ้นที่ส่ายเลียลำเอ็นไปด้วยได้อย่างเชี่ยวชาญ ทำเอาผมต้องครางออกมาจนเสียงก้องทั่วทั้งห้องน้ำอยู่พักใหญ่ น้องดูดส่วนหัวดังบ๊วบส่งท้ายก่อนที่จะละปากออก

" อุ่นเครื่องแค่นี้ก่อนนะคะ..อิๆ "
" พี่ขออุ่นให้น้องจอยบ้างนะครับ "

ผมไม่รอฟังคำตอบว่าได้หรือไม่ เพราะใจเรียกร้องอยากเป็นฝ่ายทำให้เธอบ้าง ผมฉุดมือน้องจอยให้ลุกยืนขึ้นมา แล้วตัวเองสลับลงไปนั่งแทนที่ จับขาของน้องข้างหนึ่งยกเหยียบไว้ที่ต้นขาผม แล้วก้มหน้าไปหาร่องเนื้อของเธอที่เผยออ้ารอรับเนื่องด้วยท่าทางการยืน ผมนึกชื่นชมส่วนนี้ของน้องจอยตั้งแต่เห็นจากรูปถ่ายแล้ว ชอบตรงที่เส้นขนแผ่กระจายสวยดี ขึ้นเต็มพื้นที่แต่ไม่ทึบจนปกปิดเนื้อใน ยิ่งในยามเปียกชุ่มไปด้วยน้ำจนลู่เรียบแนบเนื้ออย่างนี้ยิ่งน่ามอง..น่าลงลิ้น

" อูยยย..พี่ทศ "

ผมลากลิ้นกรีดกลางร่องของน้องจอยในทันที ช้อนลิ้นไปที่ส่วนใต้สุดแล้วลากผ่าขึ้นมาจนถึงเม็ดติ่ง สะกิดเม็ดนั้นด้วยปลายลิ้นก่อนที่จะงับแล้วเม้มเบาๆด้วยริมฝีปาก

" อาาา "

ถึงจะไม่ใช่ผู้ชายที่ใช้ปากใช้ลิ้นเก่งเท่าไหร่นัก แต่ผมพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อไม่ให้เธอผิดหวัง ทั้งลากเลียร่องรู พรมเลียติ่ง สลับกับดูดดุนเม็ด

" เร็วอีกค่ะพี่ ดูดแตดหนูแรงๆเลย..อ๊อยยย "

ผมทำตามความปรารถนาของน้องจอย ยิ่งได้ยินเสียงครวญครางผมยิ่งอยากทำให้ น้องกดหัวผมแนบหว่างขาของเธอแน่น แอ่นร่องรูสู้ปากสู้ลิ้น ส่งเสียงครางดังขึ้นและลากยาวขึ้นเรื่อยๆ แล้วไม่นานนับจากนั้น เธอบีบไหล่ของผมแน่น เนื้อตัวเกร็ง..สะโพกกระตุกแรงๆต่อเนื่องนับได้เป็นนาที น้องเสร็จสมเพราะลิ้นของผมแล้วหรือนี่ รู้สึกยินดีและภาคภูมิใจจริงๆ น้องจอยทิ้งตัวลงมานั่งคร่อมต้นขา..โอบคอซบหน้ากับบ่าของผม เมื่อเริ่มคลายจากอาการถึงจุดสุดยอด น้องจูบผมเสียฟอดใหญ่

" พี่ทศอะ..หนูเสร็จเลย "
" อิๆ..ไม่ดีเหรอครับ "
" ดีค่ะแต่ พี่ทศยังไม่แตกไง "
" พี่รอได้ครับ น้องจอยหายเหนื่อยหรือยัง "
" ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ "
" งั้นเราออกไปกันเลยดีมั้ย หายกันมานานแล้ว "

เราชำระล้างทำความสะอาดกันอีกครู่หนึ่งถึงค่อยออกจากห้องน้ำมา ผมไม่พบว่าเมียรออยู่ ดูหน้าจอโน้ตบุ๊คเห็นแต่บ้านเปล่าๆไร้เงาของทั้งสองคน นึกกังวลในใจกลัวจุ๋มจะสงสัย แต่พอขนเครื่องขึ้นไป..รอจนเจอหน้ากันแล้วเธอก็ไม่ได้แสดงออกอะไร เป็นฝ่ายผมเสียอีกที่รู้สึกว้าวุ่นใจเมื่อเห็นชุดนอนที่จุ๋มเลือกสวมใส่ในค่ำคืนนี้ เป็นตัวที่อวดเนื้อหนังมังสานับได้ว่าแทบเป็นตัวที่โป๊ที่สุดในตู้เสื้อผ้า โดยเฉพาะช่วงบนที่คอคว้านทั้งลึกและกว้าง มองจากมุมข้างอย่างตอนนี้อีกนิดหัวนมก็คงโผล่แล้วถ้าจุ๋มไม่ได้สวมใส่เสื้อใน..ซึ่งผมเพ่งดูจนแน่ใจว่าเธอใส่

" พี่จุ๋มนมใหญ่จังค่ะ..น่าอิจฉา แบ่งมาให้หนูมั่ง "
" เอาไปเลยค่ะ พี่อยากรูปร่างอย่างน้องจอยมากกว่า..ใส่อะไรก็ดูดี "

ผู้หญิงเขาคุยกันตามประสา แต่น้องจอยคงพอรู้ว่าผมคิดอะไร ในขณะที่ทำตัวปกติตอนพูดจากับจุ๋ม..น้องหันมาหลิ่วตาให้ผมทำนองว่าอย่ากระโตกกระตากไป ที่เหลือปล่อยให้น้องนิคจัดการ

เมื่อปิดไฟดวงใหญ่กันทั้งสองบ้านแล้ว ผมไม่รู้สึกง่วงนอนเลยสักนิด ทั้งจากกิจกรรมที่นัดแนะจะทำกับน้องจอย และความร้อนรุ่มใจที่ได้เห็นเมียเปิดเผยสัดส่วน..ข้อหลังนี้ส่งผลต่อผมมากกว่าพอสมควร

" เชื่อยังคะว่าพี่จุ๋มก็อยากโดน "
" ชักเชื่อแล้วครับ น้องจอยว่า..น้องนิคจะลงมือมั้ย "
" มีสิทธินะคะ หนูว่านิคก็ไม่อยากไปแล้วเสียเที่ยวหรอก "

ผมนอนคุยกับน้องจอยท่ามกลางแสงสว่างจากโคมไฟที่ทำให้สามารถมองเห็นทั้งฝั่งของผมและเตียงของบ้านนั้นที่ถ้าผมชะโงกมองข้ามตัวน้องจอยไปก็มองเห็นได้ค่อนข้างชัดเจน ซึ่งผมลอบมองสองสามรอบแล้วเห็นว่าจุ๋มนอนตะแคงหันหน้ามาทางพวกเรา ไม่มีอะไรผิดปกติ

" แล้ว..เรื่องของเราล่ะคะ "

น้องจอยเธอเอ่ยถามพร้อมกับมือที่ล้วงคลำอาวุธประจำกายของผม..ที่มันตื่นตัวเตรียมพร้อมแล้ว ตั้งแต่มาอยู่ในบ้านนี้น้องชายของผมตื่นตัวเกือบตลอดเวลาถ้าจะว่าไป

" รออีกนิดให้บ้านนั้นหลับสนิทดีมั้ยครับ "
" ได้ค่ะ ตื่นเต้นจัง "
" พี่ก็ตื่นเต้น "
" เพราะหนูหรือเพราะพี่จุ๋ม "
" ทั้งสองเลยครับ พี่... "

ในขณะที่กำลังจะพูดอะไรต่อ ผมจำต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังคุยกันดังแว่วมาจากลำโพงโน้ตบุ๊ค ผมลอบชะเง้อมองดูก็เห็นว่าจุ๋มพลิกตัวไปนอนหงาย เธอนอนหลับตาแต่ทว่าปากขยับพูดจาอยู่

" สงสัยน้องนิคลืมถอดสายไมค์ "
" แต่หนูว่านิคตั้งใจ "
" เหรอครับ น้องจอยได้ยินมั้ยว่า..เค้าคุยอะไรกัน "
" ฟังไม่ชัดเลยค่ะ เสียงเบา "

ผมกับน้องจอยพยายามเงียบและเงี่ยหูฟัง แต่ตั้งใจฟังแล้วก็ยังจับใจความไม่ได้ ทั้งสองคนนั้นกระซิบกระซาบกันอีกครู่ใหญ่ จนผมเข้าใจว่าจุ๋มคงแค่ยังไม่ง่วงเลยนอนคุยกับน้องนิคก่อนเท่านั้น

" พี่ทศคะๆ "

นึกสงสัยว่าน้องรีบร้อนสะกิดให้ดูอะไร แต่พอชะโงกไปมองเท่านั้นแหละทำเอาหัวใจของผมเต้นไม่เป็นจังหวะ เมื่อเห็นว่าจุ๋มนอนตะแคงข้างอีกครั้ง แต่เธอไม่ได้หันมาทางนี้เหมือนก่อนหน้าทว่าหันไปอีกทางที่น้องนิคนอนอยู่ ถึงแม้ตัวของจุ๋มจะบดบังแต่ผมก็พอวาดภาพได้ว่าเขาทั้งคู่กำลังนอนหันหน้าคุยกัน ในขณะที่ผมกับน้องจอยก็นอนตะแคงหันหน้าไปทางนั้น ตั้งอกตั้งใจมองดูพวกเขาทั้งสองอีกทอดหนึ่ง

" เอาแล้วไง "

น้องจอยก็ดูท่าทางลุ้นไปไม่น้อยกว่าผม แต่น้องไม่ได้ลุ้นเปล่าๆ เธอล้วงมือไขว้หลังมาลูบกำ..รูดดุ้นเอ็นของผมที่ถูกงัดออกมาจากกางเกงในเรียบร้อยแล้วคลอไปด้วย นอกจากนั้นน้องยังจับมือของผมไปวางแปะไว้ที่เนินเนื้อของเธอเช่นกัน ผมจึงลูบคลึงเขี่ยตอบกลับบ้าง แต่ยอมรับว่าสมาธิของผมเทไปจดจ่อในหน้าจอมากกว่า

แล้วภาพความเปลี่ยนแปลงต่อมาของทั้งสองคนนั้นทำเอาผมเห็นแล้วใจสั่นมากๆ เมื่อใบหน้า..ศีรษะของน้องนิคที่พอมองผ่านจุ๋มไปเห็นได้รำไร ในตอนนี้กลับเคลื่อนย้ายไปจากบนหมอน ถ้าผมเดาถูก..ซึ่งก็ไม่น่าจะผิด หน้าน้องนิคกำลังอยู่ระดับเดียวกับเต้านมเมียผมเป็นแน่แท้ และเสียงแผ่วเบาพอที่ได้ยินในไม่กี่อึดใจหลังจากนั้นก็ช่วยยืนยันได้ว่าผมคิดถูก

" อาาา..ซี้สสส "

ซุ่มเสียงที่จับความหมายไม่ได้เหมือนกับบทสนทนาก่อนหน้า แต่ฟังแล้วรับรู้ได้เลยว่าเปล่งออกมาจากอาการเสียวของคนต้นเสียง จุ๋มยอมให้น้องนิคดูดกินนมจริงๆหรือนี่ เพียงเท่านี้ผมก็รู้สึกเสียวแปลบไปถึงขั้วหัวใจ ประกอบกับน้องจอยกำรูดท่อนเอ็นหนักมือด้วย จู่ๆผมก็รู้สึกว่าจะทนไม่ไหว..ใกล้ถึงจุดสุดยอดขึ้นมาเสียดื้อๆ

" น้องจอย..ยั้งมือก่อนครับ
" จะแตกเหรอคะ "
" ครับ "

ผมต้องกัดกรามเกร็งแน่น..เพื่อยับยั้งกลั้นเอาไว้ให้อยู่ ไม่อยากชิงเสร็จเสียก่อนที่จะได้ทำน้องจอย อีกอย่างคงเลอะเทอะน่าดูถ้าแตกพุ่งในตอนนี้

" เหมือนนิคแรกๆเลยพี่ทศ "

น้องคงหมายความว่าถึงง่ายกว่าปกติเมื่อเห็นเมียของตัวเองทำอะไรกับชายอื่น จริงๆผมเป็นคนที่มีน้ำอดน้ำทนพอสมควร แต่สถานการณ์อย่างในตอนนี้ ทั้งภาพที่เห็นและเสียงที่ได้ยิน กระตุ้นอารมณ์และความรู้สึกของผมให้เพิ่มขึ้นมากมายจนเกินบรรยายจริงๆ

แล้วผมกับน้องจอยก็เห็นว่าน้องนิคลุกขึ้นมาจากเตียง น้องเขารีบร้อนเดินออกจากห้องนอนไป ฝ่ายจุ๋มนอนนิ่งอยู่ในท่วงท่าเดิมไม่ไหวติง ผมไม่รู้ว่านิคไปไหนหรือไปทำอะไร แต่น้องเขาก็กลับเข้ามาใหม่ในเวลาไม่ช้าไม่นาน และอีกไม่กี่อึดใจนับจากนั้น

" อูยยยยย "

เสียงครางที่ดังขึ้นจนได้ยินชัดเจนกว่าเดิมมากจากปากของจุ๋ม บ่งบอกว่าเธอได้รับอะไรที่ทำให้รู้สึกเสียวซ่านกว่าการถูกดูดเลียเต้านมเข้าแล้ว เข้าแล้ว..ของน้องนิคเข้าไปในตัวจุ๋มแล้วจริงๆหรือ ผมรอช่วงเวลานี้อยู่แต่พอเกิดขึ้นจริงกลับรู้สึกสับสน แต่ก็ตื่นเต้นมากเสียจนรู้สึกว่าทั้งใบหน้าและเนื้อตัวชาไปหมด แถมน้องจอยยังช่วยตอกย้ำให้ผมยิ่งแน่ใจว่าจุ๋มโดนเข้าให้แล้วจริงๆ

" เย็ดกันแล้ว..พี่ทศ "
" พี่ก็ว่าอย่างนั้น "
" โอเคมั้ยคะพี่ จะแตกอีกมั้ย "
" ตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับ "
" งั้นเรา..เอากันบ้างดีมั้ยคะ หนูอยาก "

บอกตามตรงว่า ณ เวลานี้ผมสนใจความเป็นไปของเมียมากกว่าอยากที่จะมีอะไรกับน้องจอยจริงๆ แต่มองดูแล้วก็เห็นแค่ช่วงหลัง กับผ้าห่มที่คลุมตัวของจุ๋มอยู่ขยับเขยื้อนบ้างเท่านั้น ซึ่งว่าไปแล้วก็เป็นโอกาสอันดีที่จะทำกับน้องจอยโดยไม่ต้องกังวลมากว่าจุ๋มจะหันมาเห็น

" ถ้าอย่างนั้น..พี่ใส่เลยนะครับ "
" พี่ทศไม่ใช้ถุงเหรอคะ "
" เอ่อ..พี่ไม่ได้เตรียมมา "

เนื่องจากก่อนมาไม่คิดว่าจำเป็นต้องใช้..ไม่คิดว่าจะมีอะไรกับน้อยจอยด้วยความสัตย์จริง ผมจึงไม่ได้หาซื้อถุงยางอนามัยเตรียมไว้ พอน้องทักอย่างนี้ถึงเข้าใจได้เลยว่าน้องนิคออกไปทำอะไร น้องจอยใช้เวลาคิดตรองอยู่ครู่หนึ่งถึงค่อยพูดกับผมว่า

" พี่ทศอย่าบอกนิคนะคะ ว่าหนูให้เย็ดสด "
" ครับ..พี่รับปาก "

เมื่อเธออนุญาตผมจึงเตรียมสอดใส่ในท่านอนตะแคงหันข้างอย่างนี้เลย แต่ผมแทบไม่ต้องทำอะไรเพราะน้องจอยเป็นฝ่ายล้วงมือมากำลำเอ็นจ่อรูเสียวของเธอให้พร้อมสรรพ..ผมแค่ขยับส่งมันเข้าไป

" อูววววว "
" อาาา "

เราประสานเสียงครางกันอย่างพร้อมเพรียงเมื่อส่วนหัวผลุบเข้า ข้างในรูเสียวของน้องจอยยังกระชับดีอยู่มาก ประกอบกับท่าทางอย่างในตอนนี้ด้วยที่ทำให้ร่องรูของเธอยิ่งคับแน่น ทำเอาผมเสียวน่าดูระหว่างที่ดันส่งเข้าไปให้มิดโคน

ผมเหนี่ยวเอวเธอเข้ามาให้เนื้อหนังช่วงกลางลำตัวของเราแนบแน่นกันที่สุด หมายที่จะใส่ลีลาส่ายบดในขั้นต่อไปแต่ว่าผมคิดช้าทำช้ากว่าน้องจอย เธอเป็นฝ่ายคลึงสะโพกบดรูร่องใส่ท่อนเอ็นก่อนเลย ผมแอ่นรับสลับกับบดส่ายกลับไม่ให้น้อยหน้า เราสูดปากครางกันอย่างมันถึงใจ แล้วผมเริ่มขยับซอยใส่ จูบไซร้ใบหู..ต้นคอด้านหลัง..ช่วงไหล่..ของน้องจอยไปด้วย ลูบบีบเต้านมที่ได้รับการปลดเปลื้องทั้งชุดนอนและชั้นในออกเรียบร้อยแล้ว..ไปด้วย แต่ผมจำต้องเสียมารยาทหยุดดูและฟังก่อนทุกทีที่ได้ยินเสียงครางของจุ๋มดังขึ้น..ถี่ขึ้น จนน้องจอยต้องเอื้อมมือมาบีบ..เหนี่ยวรั้งก้นของผมเข้าหา ผมถึงได้ขยับต่อ

" ดูได้แต่อย่าหยุดเย็ดสิคะ พี่ทศนี่ "
" พี่ขอโทษครับ "

ถูกน้องติงแล้วผมถึงคิดได้ว่าควรใส่ใจให้ความสุขกับเธอมากกว่าในเวลานี้ ไม่อย่างนั้นน้องจอยจะรู้สึกไม่ดีเอาได้ ผมจึงตั้งอกตั้งใจตะบันบั้นเอวใส่ โชคดีที่ดุ้นเอ็นไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนตัว จึงมอบให้และได้รับความเสียวจากน้องจอยได้อย่างเต็มที่

" อูยยย..เสียวหีจังเลยค่ะ หัวควยพี่ทศใหญ่ดี "
" พี่ก็เสียวควยมากครับ หีน้องจอยฟิตดีจัง "

เธอหันมาเผยอริมฝีปากรอท่า ผมจึงจูบปาก..แลกลิ้นกับน้องจอยไปในระหว่างที่ช่วงล่างทำงานไม่หยุดพัก แต่ผมจำใจต้องชะงักอย่างเลี่ยงไม่ได้เมื่อเห็นว่าจุ๋มกำลังพลิกตัวกลับมานอนตะแคงหันข้างออกทางนี้ เธอเอาผ้าห่มปิดปากไว้ผมจึงเห็นได้แค่ช่วงบนของใบหน้าเมีย ที่กำลังหลับตาปี๋จนหัวคิ้วแทบชนกัน แต่ที่ต่างออกไปคือผมได้ยินเสียงของเธอแจ่มแจ้งชัดเจนกว่าเดิมมาก คงเป็นเพราะจุ๋มหันมาใกล้ไมโครโฟนและเธอส่งเสียงดังกว่าเดิมด้วย

" อูยยยยย อื้อออ อ้ะะะ อ้ะะ อ้ะะะ อ้ะะะ "

นอกจากเสียงครางที่ดังเป็นจังหวะ ผมยังเห็นว่าร่างกายภายใต้ผ้าห่มของเมียเขยื้อนตามแรงกระทบเป็นจังหวะจะโคนเช่นเดียวกัน และจากที่เว้นช่วง..ตัวของจุ๋มก็เริ่มขยับเขยื้อนถี่ขึ้น พร้อมๆไปกับเสียงครวญครางของเธอที่ดังระงมฟังไม่เป็นจังหวะแล้ว

" นิคคงใกล้แตกแล้วแหละค่ะอย่างงี้ "

น้องจอยคงรู้ใจผัวของเธอดีกว่าใคร และในเวลาต่อมาผมก็รับรู้ว่าเธอเข้าใจถูกต้องแล้ว เพราะนอกจากเสียงของจุ๋ม..ผมยังได้ยินทั้งเสียงและคำพูดจากน้องนิคได้อย่างชัดเจนเช่นกัน

" เสียวควย พี่จุ๋มเย็ดมันจังครับ "
" พี่ก็เสียว..มากๆ อูยยยยย..นิคขาาาาา อู๊ยยยยย "
" จะแตกเหรอครับ "
" ค่ะ..ใกล้แล้ววว อ๊อยยยยย "
" ผมก็จวนแล้ว พร้อมกันนะครับ อื้อออ อื้อๆ ๆๆๆๆ "

ไม่ใช่แค่สองคนนั้น จากทั้งสีหน้าอาการและคำพูดคำจาของเมียกระตุ้นอารมณ์ของผมเป็นอย่างมาก ประกอบกับร่องรูน้องจอยขมิบขยับรัดรูดลำเอ็นที่ผมแช่นิ่งเอาไว้ ทำให้ผมรู้สึกในฉับพลันว่ากำลังจะถึงจุดสุดยอด และคราวนี้น้ำขึ้นมาเร็วจนผมกลั้นเขื่อนเอาไว้ไม่อยู่ อึดใจต่อมาน้ำเสียวของผมก็แตกพุ่งฉีดเต็มรูของน้องเสียแล้ว แทบพร้อมกันกับภาพที่ผมเห็นในจอว่าเนื้อตัวของจุ๋มกระตุก ผมเองก็รู้จักเมียดี..รู้ว่าอาการอย่างนี้คือเธอกำลังเสร็จสม แล้วเสียงครางที่ดังลั่นลำโพงของทั้งคู่ก็ค่อยๆเบาลง เรือนร่างของจุ๋มค่อยๆคลายอาการกระตุกเกร็งเสียว รวมถึงผมด้วยที่ปล่อยน้ำใส่รูร่องของน้องจอยจนหมดก็อก ทุกอย่างจึงค่อยๆนิ่งสงบเงียบลงช้าๆ

" พี่ขอโทษนะครับน้องจอย "

ผมได้โอกาสกล่าวคำขอโทษ รู้สึกไม่ดีที่น้องจอยอุตส่าห์ไว้วางใจให้ทำได้โดยไม่ป้องกัน แต่ผมกลับชิงเสร็จเสียก่อน มิหนำซ้ำยังออกข้างในโดยไม่ได้ขออนุญาต

" ไม่เป็นไรค่ะหนูเข้าใจ "
" แล้วทำไงดีครับพี่แตกข้างในอย่างนี้ "
" พี่ทศไม่ต้องห่วงค่ะ..หนูฉีดยาคุม "

ค่อยโล่งใจไปทีที่ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้เธอสุ่มเสี่ยงต่อการตั้งท้อง

" เดี๋ยวพี่ขอแก้ตัวอีกรอบ..ได้มั้ยครับ "
" ไหวเหรอคะ "
" คิดว่าไหวครับ พี่ยังอยาก..เย็ดน้องจอยอีก "
" อิๆ งั้นก็ได้ค่ะ หนูก็อยากให้พี่ทศเย็ดอีก "
" รอให้บ้านนั้นหลับกันหมดก่อนนะครับ "

เธออารมณ์ดีขึ้นมาในทันที่ที่ได้ยิน ส่วนฝั่งนั้น..ผมเห็นว่าผลัดกันออกจากห้อง คงไปชำระล้างทำความสะอาด แล้วกลับมานอนร่วมเตียงเคียงข้างกันอีกครั้ง โดยจุ๋มตะแคงหันหน้าไปหาน้องนิคอีกแล้ว ผมรู้สึกตื่นเต้น..แต่คงไม่เท่าคราวแรกที่เห็น ที่จริงคงไม่มีอะไรระทึกใจไปกว่าเหตุการณ์ที่พึ่งผ่านพ้นไปสดๆร้อนๆ ผมแค่นอนรอเวลาให้ทั้งสองคนหลับกัน แล้วจะไปทำความสะอาดบ้าง จากนั้นจะกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งกับน้องจอย แต่ทว่า

" อาาา..อูยยย "

ซุ่มเสียงแสดงอาการเสียวกระสัน ดังแว่วออกมาจากลำโพงให้ผมได้ยินอีกแล้ว หมายความว่าอีกแล้วหรือนี่ นี่จุ๋มยินยอมพร้อมใจให้น้องนิคทำต่ออีกรอบเลยหรือ

********************

น้องนิคยิ้มแหยๆ..มือไม้กดเจ้าส่วนนั้นให้ลดต่ำลงไป ฝ่ายเราพูดจา..ทำหน้าทำตัวไม่ถูก ตัดสินใจหันหลังเดินกลับขึ้นไปตั้งหลักบนห้องนอนก่อนดีกว่า จากที่ทีแรกตั้งใจจะลงมาดูความเรียบร้อยของชั้นล่างด้วย รู้สึกว่าใบหน้าร้อนผ่าว เนื้อตัวร้อนรุ่มๆ แม้กระทั่งร่องจิ๋ม..ก็รู้สึกร้อนวูบวาบ บอกอย่างไม่อายว่าจุ๋มเกิดอารมณ์ทางเพศ ที่จริงก็รู้สึกทีละนิดทีละหน่อยสะสมมาตั้งแต่จำเป็นต้องใกล้ชิดนิค ได้เห็นน้องเปลือยท่อนบน ได้แต่งตัวโป๊อวดโชว์ ได้ให้น้องเขาทั้งพูดจาและใช้สายตาแทะโลม แต่มันพึ่งมาปะทุจริงๆเอาตอนนี้ที่ได้เห็นภาพนั้น

ทั้งๆที่สวมใส่ชุดนอนอย่างนี้น้องนิคเห็นแล้วเกิดปฏิกิริยาอย่างนั้น แต่จุ๋มกลับไม่ผลัดเปลี่ยน ไม่รู้ว่าทำไม..หาเหตุผลให้ตัวเองไม่ได้เหมือนกัน รู้แต่ว่ายังเขินอายไม่หายเลยตอนที่น้องเขาเปิดประตูห้องนอนเข้ามา ยังดีที่นิคไม่พูดจาถึงเหตุการณ์ที่พึ่งเกิด

เมื่อน้องเอาเครื่องโน้ตบุ๊คมาตั้ง จุ๋มไม่ค่อยกล้ามองสบตาสามี ทั้งกลัวเขาจะหาว่าเรากล้าเกินไป และเกรงเขาจะเห็นว่าเรามีอะไรผิดสังเกตุ ได้แต่คุยกับน้องจอยมากกว่า จนถึงเวลาปิดไฟนอน..คืนสุดท้ายก่อนที่พรุ่งนี้จะแยกย้ายสิ้นสุดกิจกรรม จุ๋มนอนตะแคงหันข้างไปทางสามีและน้องจอย ยิ้มให้..โบกไม้โบกมือให้พวกเขา ก่อนที่เราจะห่มผ้า หลับตานอน

แต่ก็ยังนอนไม่หลับ และเหมือนคืนก่อนที่น้องนิคชวนคุยต่อ เราจึงพลิกตัวไปนอนหงายเพื่อให้คุยกับน้องเขาได้ง่ายขึ้น

" พี่จุ๋มครับ "
" คะ "
" ขอโทษเรื่องเมื่อหัวค่ำนะครับ "
" อ๋อ ไม่เป็นไรค่ะ "

ไอ้เราจะลืมได้อยู่แล้วเชียว น้องดันพูดขึ้นมาให้หวนนึกถึงภาพนั้นเสียอีก

" พี่ก็ผิด ที่แต่งตัวไม่มิดชิด "
" ถึงไม่ใส่อย่างนี้..ผมก็แข็งอยูดี..ตอนที่ใกล้พี่จุ๋ม แต่พี่จุ๋มไม่เห็นเท่านั้นเอง "
" นี่ เดี๋ยวพี่ฟ้องน้องจอยจริงๆนะ "
" ไหนๆจะฟ้องแล้ว งั้น.. "

นิคไม่พูด..แต่ทำ น้องเอามือมาจับกุมมือของเราที่แนบอยู่ข้างลำตัวใต้ผ้าห่ม จุ๋มรู้สึกเหมือนถูกไฟฟ้าช็อต ความรู้สึกเหมือนที่สามีจับมือเราครั้งแรกตั้งแต่ตอนยังคบกันเป็นแค่แฟน..ซึ่งก็ผ่านมานานมากแล้ว

" ปล่อยนะคะ พี่ไม่ฟ้องแล้ว "

นอกจากจะไม่ปล่อย น้องนิคยังนำพามือจุ๋มไปใต้ผ้าห่มของเขา ทำเอาเราหัวใจแทบวาย เพราะหลังมือจุ๋มได้สัมผัสกับเส้นสากๆ และแท่งเนื้ออุ่นๆ ที่ไม่ต้องเห็นก็รู้ในทันทีว่ามันคืออะไร แต่นิคเอาออกมาข้างนอกกางเกงตั้งแต่เมื่อไหร่ และไม่ใช่แค่แตะต้อง น้องยังจับให้หลังมือของจุ๋มถูไถกับแท่งแข็งๆของเขา จนเรากระสันรัญจวนใจไปหมดแล้ว

" ผมมีเรื่องอยากสารภาพกับพี่จุ๋ม "
" ... "
" ที่ตัดสินใจมานี่ หนึ่งเพราะอยากลองวิธีนี้ เพื่อรักษาอาการนั้น และอีกอย่างคือผมเห็นรูปพี่จุ๋มแล้ว..อยากได้ครับ "
" ไม่ดีเลยนะคะ "
" รู้ตัวครับ แต่อย่างน้อยผมก็แข็งได้แล้ว..เห็นมั้ย "
" อื้ม..รู้แล้วค่ะ พี่ดีใจด้วยนะ แต่ปล่อยมือพี่ได้แล้ว "

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าอะไรเหนี่ยวรั้งเอาไว้ ทั้งๆที่จุ๋มสามารถออกแรงดึงมือกลับมาได้..แต่ไม่ทำ รอขอให้น้องเขาเป็นคนปล่อยเอง

" ปล่อยก็ได้ครับ แต่..พี่จุ๋มต้องหันตัวมาทางนี้ก่อน "

แล้วทีนี้เรากลับเป็นฝ่ายทำตามคำร้องขอของน้องเขาอย่างว่าง่าย พลิกตัวนอนตะแคงหันหน้าหานิค น้องก็พลิกหันมาหาจุ๋มเช่นกัน จนเราทั้งสองนอนประจัญหน้า แต่ว่าน้องนิคก็ยอมปล่อยมือจุ๋มตามที่รับปาก

" ให้พี่หันมาทำไมคะ "
" บ้านนู้นจะได้ไม่เห็นเราไงครับ "

คำตอบของน้องเขาทำเอาจุ๋มกลัวขึ้นมา แต่อีกใจก็ตื่นเต้นอยากรู้ว่านิคจะทำอะไร..สับสนในตัวเองจริงๆ แล้วน้องก็เขยิบตัวมาใกล้กว่าเดิมจนแทบหายใจรดกัน แถมยังเข้ามาในผ้าห่มผืนเดียวกับเราอีก แต่ช่วงบนว่าใกล้ยังไม่เท่าช่วงล่างที่น้องนิคเอาเจ้านั่นมาจิ้มชนต้นขา ชนหม้อ ซึ่งคงเป็นส่วนปลาย แต่ส่วนลำแท่งเรียกได้ว่าพาดข้อมือเราอยู่เลยก็ว่าได้

จุ๋มเลยวัยไร้เดียงสามานานโขแล้ว มีหรือที่จะไม่รู้ว่าน้องต้องการกระตุ้นอารมณ์ใคร่เรา แต่ก็อยากจะบอกว่าที่น้องเขาทำมันได้ผล เสียจนอยากจับกุมขยุ้มหัวแท่งให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ใจยังไม่กล้าพอ

" พี่จุ๋มครับ "
" คะ "
" พี่จุ๋มไม่ได้เสร็จมานานแค่ไหนแล้วนะครับ "
" ก็..เกือบเดือนมั้งคะ ถามทำไมเหรอ "
" ให้ผมช่วยมั้ย ไหนๆผมก็แข็งแล้ว "
" พูดง่ายนะ อย่าเลย..มันไม่ดี "
" แค่คืนนี้นะครับ หลังจากวันพรุ่งนี้เราก็คงไม่เจอกันอีก ผมสัญญาว่าเป็นความลับ..รู้แค่เราสองคน "

ตัวจุ๋มน่ะเอนเอียงไปแล้ว แต่สติรู้ผิดชอบชั่วดียังถ่วงดุลเอาไว้ ใจอยากขอให้น้องนิคกล่อมอีกหน่อย หรือทำอะไรก็ได้ ให้เราเตลิดเปิดเปิงไปมากกว่านี้ แล้วน้องก็ทำจริงๆ นิควางมือที่เอว พอเห็นเราไม่ว่าอะไร น้องเคลื่อนไปลูบก้นใหญ่ๆของจุ๋ม จนรู้สึกสยิว ตื่นเต้น..หัวใจเต้นแรงมากๆ เกิดความอยาก ยิ่งน้องนิคสอดมือเข้ามาใต้ชายกระโปรง ลูบไล้ต้นขา ข้างหน้าก็ถูกปลายแท่งจิ้มเนินจิ๋ม ถึงจะมีกางเกงในกั้นอยู่ แต่เราก็รู้สึก ความต้องการทางด้านร่างกายเริ่มเอาชนะสติยับยั้งชั่งใจมากเข้าไปทุกที จุ๋มเริ่มคิดตามคำพูดของน้อง ที่ว่าแค่คืนนี้..เป็นความลับ เริ่มหาเหตุผลสนับสนุนตัวเอง ว่าแค่นอกกาย ไม่ได้นอกใจสามี เพียงวันสองวันเท่านี้ไม่ทำให้จุ๋มรักชอบน้องนิคอยู่แล้ว แค่รู้สึกว่าเราสะดวกใจ..ถ้าจะมีอะไรกับน้องเขา และก็อยากลองมีด้วยในเวลานี้ ขอโทษนะคะคุณสามี จุ๋มขอแค่คืนนี้คืนเดียว

" ก็ได้ค่ะ "

จุ๋มกลั้นใจพูดตกปากรับคำออกไป และไม่สามารถดึงคำพูดกลับมาได้แล้ว น้องนิคได้ยินถึงกับตาลุกวาว..ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

" แต่..อย่าทำให้บ้านนั้นเห็นนะคะ "
" ไม่เห็นหรอกครับ ตัวพี่จุ๋มบังอยู่อย่างนี้ "
" วางแผนไว้แล้วเหรอ "
" อิๆ ยอมรับครับ ถ้าอย่างงั้น.. "

นิคค่อยๆเปิดผ้าห่ม จับส่วนที่คลุมตัวน้องเขาพับมาหาเรา ให้ยังปกปิดเบื้องหลัง..ปิดบังร่างกายเอาไว้ แต่เบื้องหน้าเปิดให้น้องมองเห็นได้ และน้องนิคจับสายเสื้อนอน นอกจากรู้ว่าน้องเขาต้องการอะไรแล้วจุ๋มยังช่วยอำนวยความสะดวกให้ จนช่วงไหล่เราเปล่าเปลือยไปข้างหนึ่ง ยกทรงเป็นชิ้นต่อมาที่ถูกปลดเปลื้อง โดยจุ๋มให้ความช่วยเหลืออีกครั้ง..ยกตัวให้น้องนิคดึงออกไปแล้วจับสายเสื้ออีกข้างถอดลงจนชุดนอนช่วงบนหล่นไปกองที่หน้าท้อง และสองเต้าของเราออกมาให้น้องเขาเห็นเต็มตา

" สวยมากครับ "

น้องนิคชมจุ๋มก็ใจชื้น แต่รู้สึกเขินอายมาก ความรู้สึกราวกับสาวแรกรุ่นถูกผู้ชายเห็นเรือนกายครั้งแรกอย่างไรอย่างนั้น

" พี่อายอะ "
" น่ารักจังครับ "

น้องมองสบตาเราก็ยิ่งเขินเข้าไปใหญ่ นิคขยับหน้าเข้ามาใกล้จนชิด แล้วปากของจุ๋มก็ถูกจูบเบาๆ ริมฝีปากล่างถูกเม้ม ถูกน้ำลายสัมผัส ซึ่งจุ๋มชอบนะ หลับตาพริ้มรับเสียด้วยซ้ำไป แต่ไม่ได้เผยอปากให้น้องนิคสอดลิ้นเข้ามา รู้สึกว่าไม่สมควร อยากสงวนจูบของเราเอาไว้ให้แค่สามี

แต่อย่างอื่นจุ๋มก็ยินยอมปล่อยให้น้องนิคทำตามใจชอบ ทั้งจูบไซร้ซอกคอจนเราเคลิ้ม ลูบบีบ..ขยำเต้าจนเราเสียว บางทีก็เจ็บนิดหน่อยเพราะน้องมือหนักกว่าสามี แต่จุ๋มพอรับได้และรู้สึกเสียวซ่านไปอีกรสชาติ นิคเลื่อนตัวต่ำลงไปไล้เลียเนินอกจนถึงหัวนม ทีนี้จุ๋มกลั้นเสียงไม่ไหว เสียวจนร่างกายบังคับให้ระบายออกมา

" อาาา..ซี้สสส "

น้องดูด..น้องดุน..แล้วรัวลิ้นเลียใส่หัวนมของเราไม่ยั้งเลย จุ๋มเสียวจนอยากส่ายดิ้นแต่ต้องขืนตัวไว้ไม่ให้ขยับเขยื้อนมากจนฟากนั้นผิดสังเกตุเอาได้ ยังดีที่ตอนนอนถอดไมโครโฟนกัน ไม่อย่างนั้นต้องกลั้นเสียงอีกคงอึดอัดน่าดู ปากดูดเลีย..มือน้องนิคก็เกี่ยวถอดกางเกงในของเราไปด้วย จุ๋มยกสะโพก..ยกขา..อำนวยความสะดวกให้เหมือนเคย ครู่เดียวท่อนล่างของเราก็โล่งโจ้ง และถูกมือน้องคลึงเขี่ยในอีกอึดใจถัดมา จุ๋มทั้งเสียว ทั้งเขิน ทั้งตื่นเต้น รวมกันเป็นผลลัพท์ที่ทำให้มีอารมณ์อยากมากเสียจนเอาอะไรมาฉุดก็คงไม่อยู่ ยิ่งโดนเขี่ยคลึง..บี้เม็ดด้วยยิ่งแล้วใหญ่ แต่น้องนิคคงดูดฟัดเต้านมจนหนำใจแล้ว ถึงเคลื่อนตัวกลับขึ้นมาไซร้เลียต้นคอเรื่อยจนปลายคาง ส่วนมือของน้องยังคงไม่ละห่างจากร่องจิ๋มเรา..ที่มันคงแฉะเยิ้มไปหมด

" อยากเลียด้วยแต่คงไม่สะดวกครับ "
" ไม่เป็นไรค่ะ แค่นี้..พี่ก็แย่แล้ว "

ใช่ว่าจุ๋มจะไม่อยากถูกเลียร่อง แต่เข้าใจน้องนิคว่าท่วงท่าไม่เหมาะ

" พี่จุ๋มน่าเย็ดจัง "
" พูดไม่เพราะเลย "
" ขอโทษครับ ผมติด "

ไม่นึกว่าผู้ชายที่ดูสุภาพเมื่อแรกเจอ จะเปลี่ยนไปทั้งการกระทำและคำพูดคำจาถึงขนาดนี้ในยามที่มีอารมณ์ทางเพศ สามีไม่เคยใช้คำทำนองนี้เลยทำให้จุ๋มฟังแล้วระคายเคืองหู แต่ในอีกมุมหนึ่งก็รู้สึกว่าเข้าถึงใจได้ตรงดี รวมกับสายตาที่น้องมองเรา มือไม้ที่ปลุกเร้าร่องเสียว อี


................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ nevermind ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ..
 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2016, 10:28:21 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 326
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 07:58:50 pm »
สุดยอดครับ รีบหาตอนต่อไปอ่านด่วนๆ

*

ออฟไลน์ ่jub2520

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 01:13:08 pm »
ยอดเยี่ยมได้อารมณ์ดีมาก 

*

ออฟไลน์ namsin007

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 356
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2016, 02:35:09 pm »
it's so good

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11602
 • 21760
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 10:24:36 pm »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ pacheannoom

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 17, 2016, 03:14:22 pm »
ขอบคุณครับขออนุญาต มาตามเก็บครับ

*

ออฟไลน์ deedew

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: 31-40 Years Old Wife : สลับบ้านซ่านสัมพันธ์ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 11, 2018, 10:49:39 pm »
รอติดตามอย่างใจจดใจจ่อครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ