เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย(จบ)

เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย(จบ)

  • 0 ตอบ
  • 3063 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

  • Full Member
  • **
  • 78
  • 729
    • ดูรายละเอียด
เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย(จบ)
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2016, 01:09:27 am »
[align=center] [/align]


           ขออนุญาตปรับสปีดเรื่องนิดนึงนะครับ  ดูถ้าจะไปไม่ถึงไหน ขออภัยๆมือใหม่หัดแต่ง


ปิดเทอมใหญ่เหลือเวลาอีกไม่กี่อาทิตย์ผมต้องไปเรียนม.1 ที่ในเมือง น้องนาขึ้นป. 6 เกือบเดือนแล้วที่ผมไม่ได้ไปหาน้องนา คิดถึงมากนักวันหนึ่งผมจึงเดินเข้าไปที่บ้านของเธอมีความหวังว่าจะส่งท้ายก่อนที่ผมจะไปเรียนม.1 หวังว่าเราจะสานสัมพันธสวาทกันอีก แผลก็หายแล้วลุยเลยไอ้สอง แต่ก็ผิดหวังไม่เจอเธอที่บ้าน เดินหาไอ้พวกเพื่อนคะน้าก็ไม่มี ลองเสี่ยงเดินไปที่โรงเรียนลัดเลาะไปจะใกล้ห้องเรียนชั้นป.5

ผมออกเดินตามหาจนทั่วก็ไม่เจอ จนกระทั่งมาเจอไอ้คะน้ากำลังเย็ดกันกับน้องนาในอ่างเก็บน้ำว่างเปล่าหลังโรงเรียน น้องนาอยู่ในท่าคลานเหมือนหมารอบๆมีไอ้เจต ไอ้พุท และไอ้สมดี ยืนชักว่าวรอคิวเย็ด

“ว๊าย... คะน้า...ยะ.อย่าแกล้งนาซิ ...เอาควยถูแตดแบบนี้ ...นาเสียวเกินไป..”

ไอ้คะน้ายิ้มหน้าหื่นรีบดันยัดควยของมันเข้าร่องหีโล้นๆของน้องนาจมมิดซอยเยาะๆ ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าทำเอาผมใจเต้นแรงใบหน้าร้อนผ่าวรู้สึกโหว่งๆในท้องควยกระดกแข็งโด่ แอบมองภาพน้องนาท่อนล่างเปลือยเปล่ามีร่างของไอ้คะน้ายืนคล่อมเย็ดหีลำควยเรียวยาวกว่าผมกำลังมุดลึกเข้าไปในร่องรู แคมหีน้องนาอ้าอมควยมันไว้แน่นเปรี๊ยะ

"ฮือ..ควยคะน้าแข็งโป็กเลย..อย่าเย็ดนานอีกละ..ซี๊ด...นาแสบไปหมดแล้ว..แค่ทีนี้พอแล้วนะ..พรุ่งนี้ค่อยเล่นใหม่.."

“อูย.ย.ย... หีเย็ดมันๆแบบนี้ ...คะน้าเย็ดได้ทั้งวันแหละ ... ซี๊ด.. .เดี๋ยวคะน้าจะเย็ดน้องนาให้น้ำหีแตกคาควยเลย...ซี๊ด...”

ไอ้คะน้าขยับตัวโย่งก้นขึ้นเหมือนจะดึงควยออก น้องนารีบแอ่นโหนกหีตามกลัวว่าควยจะหลุดไอ้คะน้าเห็นได้จังหวะดันควยกลับเข้าไป น้องนาถึงกับซี๊ดปากสั่น พอเธอเผลอมันกระเด้าเร็วจี๋จนร่างเล็กๆของน้องกระเด้งกระดอนตามแต่เรี่ยวแรงมันจะพาไป เธอหน้าเหยเกด้วยความเสียว

“ว๊าย..ย....ซี๊ดดดด...เสียวหีจังเลย..อ๊าาาา....”

น้องนาร้องตัวสั่นร่างกระตุกหงึกๆน้ำหีแตกคาควยไอ้คะน้าไปแล้ว เธอแอ่นเอวกระดกขึ้นรับควยไอ้คะน้ามันเต็มๆมันกระเด้าซอยอย่างเมามันพลันมันก็ดึงควยออกจากหีเธอดังบล๊วบ

"ว๊ายย..คะน้า..ซี๊ด..เธอ.เอา.ควย.ออกทำไม..เย็ดต่อซิ..นา.กำลังมัน..ซี๊ด..เร็ว.." น้องนาสะดุ้งแอ่นตูดตามควยมัน ไอ้คะน้าเปิดทางให้ไอ้เจตเข้ามาแทนที่

"ตาไอ้เจต..ให้ไอ้เจต..เย็ดมั่ง..เดี๋ยว..คะน้า..ปิดท้าย..ล้างจาน..ล้างหีเมียคนสุดท้าย..จุ๊บๆ.." มันถอยออกมายืนมองมือก็รูดกำควยชักว่าวรอ ไอ้เจตเข้ายืนประจำที่เดิมไอ้คะน้าดันควยพรวดเข้ามาทีเดยวมิดด้าม

"ว๊ายย..เจต..เธอเบาก่อนซิ..ควยเธอแห้ง..ดันเข้ามอย่างนี้..หีนาแหกพอดี.."

น้องนาบ่นอุบคงเจ็บหีที่โดนควยแห้งๆไม่มีน้ำหล่อลืนชะโลมก่อน ไอ้เจตควยพอๆกับผมคุกเข่าประกบเย็ดแทนที่ไอ้คะน้ามันยิ้มแหะๆ ซอยควยเย็ดน้องนาแป๊บเดียวก็ร้องอ๊าก..ปล่อยน้ำควยเข้ารูหีน้องนาเต็มๆ มันแอ่นงัดควยขึ้นเต็มรูหีน้องนาปล่อยน้ำควยเข้าไปเต็มๆ น้องนาตาลอยเคลิ้มแอ่นตูดรับน้ำควยท่าทางมีความสุข พอไอ้เจตดึงควยออก

ไอ้พุทก็เข้ามาแทนที่ ไอ้พุอมันอ้วนๆดำๆแต่ควยมันใหญ่ที่สุดแต่ไม่ยาวเท่าไอ้คะน้า มันจับควยถูไถร่องหีน้องนาจนควยมันเปียกเยิ้ม มันค่อยๆดันควยเย็ดเพราะควยมันใหญ่ คงจะกลัวน้องนาเจ็บหี แต่ร่องหีน้องนาเต็มไปด้วยน้ำควยไม่นานก็เข้าไปจนหมด มันกระเด้าซอยควยเย็ดน้องนาช้าๆพักใหญ่มันถึงค่อยเร่งกระเด้าเย็ดถี่ยิบจน้าควยไอ้เจตกระเดนกระเว็นออกมาจนง่ามก้นน้องนาเป็นฟองฟอด น้องนาเสียจนหีเบี้ยวบิดตูดไปมา

"อ๊าาา..ควยพุทใหญ่จัง..แน่นหีนาไปหมดเลย...ซี๊ด..นาเสียวหีจัง...อ๊าาาา.....ออกแล้วๆ..น้ำหีนาแตก..แตก..อ๊า..."

รอบนี้น้องนาน้ำหีแตกไปด้วย ไอ้พุทกระเด้าเย็ดไม่นานก็ปล่อยน้ำควยเข้าไปในรูหีน้องนาอีกพอมันดึงออกมาน้ำควยก็ไหลย้อนออกมาหกราดพื้นเต็ม ไอ้สมเจตจะเย็ดก็ไม่ถนัด มันจับร่างน้องนายืนขึ้นควยมันค่อนข้างยาวเกือบเท่าไอ้คะน้ามันให้น้องนายืนหันหน้าเข้าผนังค้ำมือไว้ เธอแอ่นก้นรอควยไอ้สมเจต มันรีบดันควยเย็ดหีเธอจากทางด้านหลังพรวดเดีนวมิดลำเพราะหีเธอแฉะเยิ้มเมือน้ำกามเกาะติดเต็มร่องหีเล็กๆ

"เสียวหีไม๊จ๊ะน้องนา.." มันพร่ำไปกระเด้าไปเสียงน้ำหีน้ำควยดังแจะๆๆๆ ไม่นานไอ้สมเจ็ตน้ำแตกราดหีน้องนาอีกคน สุดท้ายปิดงานด้วยไอ้คะน้ามันจับควยยาวที่สุดกระแทกพรวดทีเดียวมิด มันค่อยรูดควยเข้าออกช้าๆดูควยของมันงัดรูน้ำควยของเพื่อออกมาอาบลำควยมันมองด้วยความเสียวซ่าน เธอก็เช่นกันเสียวหีเป็นยิ่งนักที่ไอ้คะน้ามันเล่นสาวควยเข้าสุดออกสุด

"ซี๊ด..อาาา..เสียวหีจังเลย..คะน้า..ควยเธอถูกใจนาที่สุด..นาสู้อีหมีได้ไม๊...ซี๊ด..น้ำหีนาจะแตกอีกแล้ว..คะน้า..เร็ว..เร็ว..ซี๊ด...ออก..ออก..อ๊าาาา.."

"อูย..คะน้าก็เสียวควย..หีน้องนา..ชนะขาดเลยจ๊ะ..ซี๊ด..คะน้าขอเอาน้ำควยราดหีน้องนาแล้วนะ..อูย..ซี๊ด...โอ้ยยแตกแล้ว...อาาาา.."

พอน้ำหีน้ำควยแตกกันหมดแล้วพวกมันก็พาน้องนาลงเล่นน้ำในอ่างกักน้ำ คงจะล้างหีล้างควยกัน ผมนั่งคอตกที่ข้างอ่างเก็บน้ำ ครู่ใหญ่พวกมันก็พากันเดินกลับผ่านออกมาเห็นผมนั่งอยู่

"อ้าวไอ้สอง..มึงมานานแล้วเหรอ..แล้วไมไม่เข้าไปละวะ..อดเย็ดไปมึง..เฮ้ยกูกลับก่อนนะเดี๋ยวแม่ตาม..พรุ่งนี้เที่ยงนะน้องนา..พวกเราจะมารอ.."

พูดเสร็จพวกมันก็วิ่งหายไป แต่น้องนากลับยืนนิ่งเธอรู้ตัวดีว่าผมคงจะเสียใจที่มาเห็นเธอโดนเย็ด

"สอง..เธอมานานแล้วเหรอ..นาขอโทษ..คะน้า..มันชอบว่า..นาสู้อีหมีหีใหญ่ไม่ได้..นาก็เลย..." เธอทำหน้ามุ่ยไม่รู้ว่าจะตอบคำถามยังไง

"นารู้..ว่าสองเสียใจ..แต่นารักสองจริงๆนะ..กับพวกนั้น..ก็แค่เล่นกัน..นะๆ.."

น้องนาพะเน้าพะนอให้ผมหายโกรธซึ้งก็ได้ผลผมก็ไม่โกรธ แต่กลับรู้สึกอยากเห็นเธอโดนเย็ดอีก

"นาเย็ดให้ดูกะได้..แต่สองต้องรักนานะ..สัญญานะ"


แต่ผมไม่ได้เห็นหรอก วันรุ่งขึ้นพ่อเธอเสียในครอบครัวเธอวุ่นวายเพื่อจัดงานศพหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลยเมื่อแม่เธอย้ายไปอยู่ที่อื่น แม้คำร่ำลายังไม่ได้บอกกัน จนถึงวันนี้วันที่ผมรักษาสัญญาไม่ว่ายังไงก็จะยังรักเธอขออภัยท่านผู้อ่าน ด้วยเรื่องนี้พอเขียนๆไปก็หลุดกรอบไปซะงั้น ต้องขอแก้ตัวเป็นเรื่องใหม่ ส่วนข้อผิดพลาดขอรับผิดและจะนำไปปรับปรุงคุณภาพการเขียนให้ดีขึ้นครับ

ขอยอมรับว่าเละเหมือนภาพประกอบครับ


................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2
...............................................
[/color] เพื่อนเจ้าสาว.. ..

ตอนที่ 7
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color] 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ