แค่ชู้รัก(บทนำ)

แค่ชู้รัก(บทนำ)

  • 0 ตอบ
  • 6932 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

  • Full Member
  • **
  • 78
  • 729
    • ดูรายละเอียด
แค่ชู้รัก(บทนำ)
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2016, 02:26:42 pm »
            อาจดูใจร้าย แต่เลือดต้องล้างด้วยเลือดครับ

[align=center]
ปล.รูปภาพใช้ประกอบการตัดสินใจเท่านั้น ห้ามนำไปใช้ในกรณีอื่น[/b][/align]


ทันทีประตูบานใหญ่ของห้องประชุมในสำนักงานใหญ่บริษัทไอทีระดับแนวหน้าเปิดออก ชายหนุ่มวัยกำลังร้อนแรงก้าวเดินออกมาใบหน้ายิ้มแย้ม ใช่เขาเพิ่งดีลงานมูลค่าสูงอีกครั้งในรอบปีนี้ทำให้สถิติมูลค่ากำไรที่เขาทำให้บริษัทที่เขาทำงานอยู่พุ่งสูงขึ้นไปอีก รวิชเป็นชายหนุ่มที่ประสบความสำเร็จด้วยความสามารถในวัยเพียง 28 เขาก็มีรายได้ต่อปีเกิน 7 หลัก เงินไม่ใช่ปัญหาในการดำเนินชีวิตสำหรับเขาแล้ว

"เฮ้ย..วิช..นายแน่มาก..สิ้นปีนี้จะเอาเงินไปเก็บไว้ไหนว๊ะ.." เพื่อนร่วมงานรุ่นพี่เขาเข้าทักทาย พี่โจเป็นรุ่นพี่ใจดีแนะนำเขาหลายอย่างจนกระทั่งวันที่เขาแซงหน้าแกยังไม่เคยอิจฉา
"ไป..พี่ไปหาไรกินกัน..เดวผมเลี้ยง.."
"ได้เลยไอ้น้องรัก..ฮาๆๆๆ.."
"ไง..คุณรวิช..ผลงานยอดเยี่ยมตามเคย.." ทันใดนั้นชายมาดขรึมอีกคนก็เข้ามาทักทาย เขาเป็นเจ้านายในสายงาน ปกติไม่ค่อยได้ปฏิสัมพันธกันนักถ้าไม่ใช่เรื่องงาน
"ครับ..เจ้านาย..เอ่อ..ผมกำลังจะออกไปหาอะไรกิน..เจ้านายพอมีเวลา....."
"เฮ้ย..ได้ซิ..พนักงานหนุ่มไฟแรง..อนาคตผู้บริหารชวน..จะปฎิเสธได้ไง.." ทั้งหมดจึงพากันเดินไปขึ้นรถหรูขับหายออกไป...


ภายในโครงการบ้านจัดสรรค์ระดับพรีเมียม เส้นทางสัญจรภายในโครงการแล้วเสร็จหมดแล้วจึงสะดวกนักสำหรับพนักงานระดับสตาฟที่จะใช้ดูแลตรวจตราในงานส่วนของตัวเอง แม้บ้านราคาแพงในโครงการแล้วเสร็จไปกว่าครึ่งแต่ก็ยังสร้างเพื่อขายแทบไม่ทัน เกือบห้าโมงเย็นรถกอล์ฟสำหรับพาลูกค้าดูโครงการคันหนึ่งกำลังแล่นเอื่อยๆเข้าไปในส่วนที่กำลังก่อสร้าง ขณะนั้นคนได้เลิกงานกลับที่พักกันหมดแล้ว

บนรถกลับมีชายหญิงคู่หนึ่งนั่งคู่กันไปที่เบาะส่วนหน้า คนขับเป็นชายหนุ่มรุ่นใหญ่รูปร่างสูงใหญ่อ้วนลงพุงผิวดำกร้านไว้ผมยาวทรงรากไทรแบบจิ๊กโก๋ปากซอยสมัยเมื่อหลายสิบปีก่อน ริมฝีปากมันหนาอ้าบานดูน่าขยะแขยง แววตามันหลุกหลิกแวววาวยิ่งนักราวกับจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ นั่งข้างกันไปเป็นหญิงสาววัยกำดัด รูปร่างเธอราวกับนางแบบผิวขาวผ่องหน้าอกอวบอูบใหญ่เกินตัวผิดกับร่างเล็กๆแต่น่ามองไม่อยากละสายตา ผมยาวถึงกลางหลังดัดเป็นลอนพลิ้วสวยกัดสีผมเป็นสีน้ำตาลอ่อนยิ่งชวนให้มอง ทันใดนั้นเสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์ราคาแพงดังขึ้นขณะที่มันอยู่ในมือหญิงสาว เธอมองดูที่หน้าจอรีบกดรับแล้วเริ่มสนทนา

"ว่าไงค๊ะ..พี่วิช..เอมี่ฟังอยู่.."

นอกจากสวยแล้วน้ำเสียงเธอยังน่าฟังยิ่งนัก เสียงจากปลายสายได้บอกกับเธอว่าน่าจะกลับค่ำหน่อยเพราะออกไปกินข้าวกับผู้บริหาร เธอก็รับปากพอวางสายรถกอล์ฟก็จอดนิ่งที่สุดซอยหน้าบ้านหลังหนึ่งที่เกือบจะแล้วเสร็จ ทันใดนั้นมือหนาราวใบตาลดำหยาบกร้านของมันก็ลูบไล้ที่โคนขาขาวผ่องที่มินิสเกิร์ตชุดสีดำของเธอสั้นจนแทบจะปิดของสงวนไว้ไม่มิด เธอสะดุ้งหันไปมองหน้ามันก่อนจะหวดมือเล็กๆขาวผ่องตีไปที่หลังมือใหญ่โตของมันเบาๆ

"พี่..จอร์ส..เดี๋ยวใครมาเห็น..เข้าไปในบ้านก่อนก็ไม่ได้.."

เธอตัดพ้อเสียงสูงแต่น้ำเสียงยั่วยวนนักและแทนที่จะขยับขาหนี เธอกลับอ้าโคนขาออกรับฝ่ามือหนาราวกับใบตาลนั้นให้ลูบล้วงมือหายเข้าไปในกระโปรงแคบสั้น มันสอดนิ้วอ้วนใหญ่ราวกับท่อนเนื้อเด็กชายวัยรุ่นเข้าไปบี้คลึงปากร่องที่เริ่มแฉะชี้น ร่องเนินมีเพียงสายจีสตริงคาดผ่านมันจึงไม่ยากเย็นที่จะล้วงเกี่ยวนิ้วเข้าไปในหลืบร่องจนเธอต้องนั่งเอียงก้นยกขาขาวผ่องพาดทับที่ตักของมันให้มันล้วงถนัดถนี่ยิ่งขึ้น ขณะที่เธอกดจิ้มพิมพ์ข้อความบนโทรศัพท์ไม่หยุด

"พี่.จอร์ส..เอมี่.เสียวนะ..หยุดก่อน..เดี๋ยวเพื่อนเอมี่มารับก็เห็นกันพอดี..พรุ่งนี้ค่อยเอาน๊าาา...พี่จอร์ส...." แทบไม่น่าเชื่อกับน้ำคำที่หลุดออกจากปากหญิงสาวที่ดูมีสง่าราศีดูเป็นชนชั้นไฮโซ
"โธ่..แป๊บเดียววเอง..หนูเอมี่..นะนะ.."

พี่จอร์สบ่นงึมงำ ชื่อกับใบหน้ามันไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกันเลยซักนิดแต่มันก็หยุดเมื่อได้ยินเสียงรถยนต์วิ่งเข้ามาใกล้ มันเลียริมฝีปากหนาอย่างเสียดาย ทันใดนั้นหญิงสาวที่ดูไฮโซกลับก้มลงเอาริมฝีปากเรียวบางประกบดูดกับริมฝีปากหนาน่าเกลียดนั้นเธอแหย่ลิ้นเล็กๆเข้าไปในชอนไชตามไรฟันสีเหลืองอมเศษสีดำในอุ้งปากของมัน..อะไรกันนี่...ยังมีเรื่องชวนตะลึงถึงปานนี้ ครู่เดียวเธอก็หันกลับมานั่งจัดเสื้อผ้าก็พอดีรถอีกคันก็จอดสนิทที่ด้านหลังรถกอล์ฟแล้ว

"ไฮ้..บ๊อบ..กุ๊กไก่..มาแล้วๆๆๆๆ.." เธอตะโกนพลางโบกมือให้เพื่อนที่ขับรถหรูยี่ห้อขนาดเล็กเข้ามารับ
"เอมี่..แหม..ขยันจริงน๊า..ปานนี้ยังไม่บ้านกลับช่อง..เดี๋ยวก็รวยตายพอดี.." กุ๊กไก่พูดทักทายเพื่อนสนิทขณะที่บ๊อบโบกมือทักทายก่อนจะพากันขึ้นรถขับออกจากโครงการไป...

เอมี่เติบโตมากับครอบครัวชนชั้นกลางแต่เธอก็ทะเยอทะยานจนได้รับหน้าที่ฝ่ายขายโครงการบ้านจัดสรรค์ระดับพรีเมียมเพราะนอกจากสวยแล้วเธอยังมีปฏิสัมพันธกับลูกค้าดีเยี่ยมทำยอดขายได้ในระดับแนวหน้า เธอเป็นคู่รักของรวิชชายหนุ่มที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังหนุ่มทั้งสองครองรักกันมาตั้งแต่เธอเรียนจบโดยมีแผนจะแต่งงานกันราวสิ้นปีนี้ รวิชซื้อคอนโดขนาดใหญ่ไว้พักอาศัยกลางกรุง สะดวกยิ่งนักเวลาไปไหนมาไหน เขาเป็นคนยุคใหม่ที่ทดลองอยู่ก่อนแต่งกับเอมี่มาปีกว่าแล้ว

รวิชหลงไหลในตัวเอมี่มากมายเหลือเกิน เอมี่ก็ดูจะเป็นคู่ครองที่ดีหากแต่เธอชอบความท้าทายใหม่ๆเสมอ......

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2
...............................................
[/color] เพื่อนเจ้าสาว.. ..
ตอน.ก่อนไปหาหมอ
ตอนที่ 7 ตอนจบ
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ