The New World : จอมคนโลกใหม่ 4

The New World : จอมคนโลกใหม่ 4

 • 3 ตอบ
 • 5127 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 53
 • 2658
  • ดูรายละเอียด
The New World : จอมคนโลกใหม่ 4
« เมื่อ: เมษายน 03, 2016, 04:11:07 PM »
หลังที่มีอาเข้ามาขัดจังหวะครานั้น

มินตราเธอแทบหมดอารมณ์ไปเลยครับ เธอเขินอายม้วนจนแทบไม่กล้าสบตาใคร การอาบน้ำอ่างเดียวกับเจ้านาย คงเป็นอะไรที่ขัดธรรมเนียมของโลกนี้มากๆ มินตราไม่กล้าสู้หน้า มีอาเอาเสียเลย เธอคงรู้สึกว่าเป็นเรื่องเลวร้ายมาก ที่คนอื่นเห็นเธอลามปามนายท่านขนาดนี้

ผมเลยพลอยไม่แตกไปด้วย สรุปคืนนั้น มินตราแก้เขินด้วยการขอให้ผมยกเลิก เรื่องที่บอกให้ มีอาไปนอนข้างนอกครับ  สรุปกลับมาเป็นอีหรอบเดิมเลย ผมนอนคนเดียวข้างผม มินตรากับมีอา นอนบนอยู่ใกล้ๆ

ผมจะข่มตาหลับลงหรอครับ ควยแข็งขนาดนี้ นี่ยังไม่ได้แตกสักรอบ แต่ที่ผมยอม เพราะผมแอบหวังลึกๆกว่านั้น ไหนๆมีอาก็เห็นแล้ว ผมแอบมีความคิดว่าจะเล่นสดๆให้ดูซะเลย ดูสิจะมีปฎิกิริยายังไง

นี่แค่คิดผมก็ ตัวสั่นไปหมดแล้วครับ ตื่นเต้นมากๆ ไม่เคยมี sex ต่อหน้าคนอื่นเลย แถมเผลอๆ ยังแอบนึกหวังว่าจะจับสองสาวละลายพฤติกรรมไปพร้อมกันด้วยซ้ำ

ผมรอเวลาให้แสงเทียนในห้องดับลง ผมหันไปมองทาสสาวทั้ง 2 เธอสองคนนอนอยู่เคียงกัน ผมเห็นเป็นเงาๆ แต่ผมจำลักษณะชุดได้นิดหน่อย ผมค่อยๆย่องลงไปหาคนที่คาดว่าคือมินตรา

ผมตะแคงตัวลงนอนข้างๆเธอ  และลูบไล้เบาๆไปตามสะโบกงอนงามของหล่อน มินตรายังคงนิ่งเงียบไม่ไหวติง ผมก็ไม่รู้ว่าเธอแกล้งหลับหรือหลับจิง ผมไม่รอช้ารีบจู่โจมรุนแรงกว่านั้น

ผมล้วงลึกลงไปคลึงฐานหน้าอกเธอ เสื้อผ้าของหญิงสาวในโลกนี้มันรุกล้ำง่ายมากครับ เป็นแค่ผ้าทบกันปกปิดส่วนสำคัญไว้เท่านั้น แค่ล้วงไปใต้ร่มผ้านิดเดียวผมก็คลึงหน้าอกเธอได้ทั้งเต้า

หน้าอกยังเต็มไม้เต็มมือเหมือนเดิมครับ แต่ทำไมคราวนี้ผมกลับรู้สึกว่าหัวนมเธอมันชูชันใหญ่ผิดปกติ เพราะปกติหัวนมมินตราจะแข็งเป็นไต แถมเม็ดเล็กนิดเดียว

ผมยังไม่ได้เอ็ดใจอะไร ผมประกบปากลงที่ต้นคอนวลเนียนของหญิงสาว ผมพบว่าวันนี้เธอใส่เครื่องหอมที่ไม่คุ้นจมูก แต่มันหอมรัญจวนชวนฝันเอามากๆ พอกลิ่นมันผิดแปลกไป กลับยิ่งปลุกอารมณ์ให้ผมเป็นทวีคูณ เธอเริ่มมีปฎิกิริยาหอบหายใจเบาๆแล้วครับ เธอคงตื่นแล้วแต่แกล้งนอนไม่ได้สติ

ผมจับเธอพลิกกายมาให้นอนหงาย และระดมพรมจูบไปทั่วซอกคอ หัวไหล่ และหลังใบหู มันแปลกมากที่คราวนี้ มินตรานอนนิ่งหอบหายใจ ไม่ตอบสนองใดๆ ผมประกบปากเธอจูบดูอีกครั้ง กลับพบว่าเธอ เก้งๆกังๆ เหมือนทำตัวไม่ถูก

ผมยังคงรุกต่อด้วยการ เปลื้องอาภรณ์เบื้องล่างเธอออก เผยเห็นท่อนขาเรียวสวย กับโหนกนูนๆของแคมสวาท ผมยังเธอค่อยๆแยกขาออก เธอดูเกร็งๆชอบกล ผมค่อยๆเอามือลูบเบาๆที่เนินหลังเต่า

อื้ออออ เธอสะดุ้งเล็กน้อย ที่รู้ๆตอนนี้ร่องเธอแฉะมากๆครับ แต่ที่แปลกใจสุดๆ ขนดกดำของมินตราตอนนี้ทำไมมันดูเบาบางเสียเหลือเกิน ขนขึ้นเป็นอุยบางๆ จนแทบมองไม่เห็น แคมอวบอูมดูผิดรูปจากที่เคยสัมผัส ตอนนี้เองที่ผมเริ่มเอ๊ะใจ
ผมมองหญิงสาวที่อยู่ข้างกายอีกคน เธอเริ่มขยับพลิกตัวเล็กน้อย แสงจันทร์สาดส่องมาอย่างแผ่วเบา หญิงสาวอีกนางหนึ่งที่นอนอยู่ตรงข้ามกลับใส่ชุดคล้ายคลึงกับของมินตราอยู่เช่นกัน

ผมเริ่มเอ็ดใจและหันกลับมาเพ็งมองหญิงสาวที่อยู่เบื้องหน้า  ผมถึงทำตกใจจนทำตัวไม่ถูก

มีอาครับ  ผมสบถในใจ ผมเห็นเคล้าใบหน้าจางๆของเธอจากแสงจันทร์ที่ส่องผ่านมา

หญิงสาวผู้งามสง่า บัดนี้ถูกผมจับนอนแบะขา อย่างไม่เหลือท่า เธอนอนหอบหายใจแผ่วเบาอย่างตื่นกลัว แม้ในห้องจะมืดพอสมควร แต่ผมเห็นแววตาใสๆของเธอสะท้อนกลับมา  เธอเพ่งมองผมอยู่ครับ

ผมแทบทำตัวไม่ถูก จริงๆกับมีอา สักวันผมก็คงจะทำกับเธอแบบนี้อยู่ดี แต่ในเร็ววันนี้ผมอยากให้เธอสบายใจที่สุด ไม่พยายามทำตัวหื่นๆใส่เธอ ให้เธอกังวล แต่วันนี้นับว่าผมก้าวพลั้งพลาดมาไกลเสียแล้ว

แต่ก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่ผมคิดนั่นจะผิดไปหรือเปล่า เธอนี้ตั้งแต่ผมเริ่มลวมลามเธอ เธอกลับไม่มีปฎิกิริยาต่อต้านใดๆด้วยซ้ำ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเธออาจจะเริ่มชอบผมบ้างแล้วถึงยินยอม หรือเพราะเธอยินยอมด้วยหน้าที่กันแน่

เวลานั้นผมไม่รู้ว่าตัวเองคิดอะไรอยู่ เพราะจู่ๆ ผมก็จับเธอพลิกโก้งก้นในท่าหมา ท่านี้เป็นท่าประจำของการเย็ดกันของโลกนี้ครับ มีอา ดูจะรู้สึกเข้าท่าเข้าท่าที่สุดแล้ว เธอโก้งก้นงอนงามขึ้นอย่างรู้งาน  ผมไม่ควรทำไก่ตื่นใข่ไหม

ผมค่อยๆจับดุ้นยาวใหญ่ จ่อและเขี่ยไปมาเบาๆที่ร่องหีเธอ

มินตรา จ๋า ขอจะเสียบแล้วนะ   ผมพูดออกไปแล้ว ทำไมผมพูดไปแบบนั้น ผมรู้ทั้งรู้ว่านี่คือ มีอา แต่ผมแกล้งโมเมไปว่าผมกำลังเย็ดมินตรา

ผมเฝ้าดูปฎิกิริยาของเธอ   เธอสะดุ้งเฮือกเมื่อดุ้นของผมค่อยๆแทรกตัวผ่านกลีบสวาทของเธอ

มีอา มีน้ำออกมามากพอที่จะไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ  เธอนิ่งเงียบไม่ทวงติงใดๆ  ผมค่อยๆกระทำชำเราร่องสวาทเธออย่างเนิบช้า

….
นี่เป็นดุ้นที่สองในชีวิตของหญิงสาว หลังจากนายท่านคนแรก  นายท่านคนแรกของเธอช่างต่ำทราม หยาบคาย ทุกครั้งๆจะกระทำกับเธอเยี่ยงสัตว์ ไม่มีการเล้าโลม ไม่สนเวลาและสถานที่  แต่กับนายท่านคนนี่ช่างแตกต่าง นายท่านช่างอ่อนโยน กระทำต่อทาสอย่างเธอด้วยความสุภาพ  แม้จะนายท่านจะไม่ได้ตั้งใจจะทำกับเธอก็ตาม เธอกลับรู้สึกอบอุ่นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

แต่สิ่งที่เธอต้องปรับตัวให้ชิน น่าจะเป็นดุ้นใหญ่ๆของนายท่าน ตอนนี้มันแทงลึกเข้าไปในร่องเธอจนมิดด้าม เธอรู้สึกจุกเสียบที่ท้องน้อยตลอดเวลา แต่ก็เสียวซ่านทุกจังหวะที่โดนกระแทก


อูยยย โคตรฟิตเลยครับ ไม่น่าเชื่อว่า ร่องหีเธอจะยังแน่นขนาดนี้ เมื่อเทียบกับอายุงานที่เธอตกเป็นทาสสวาทมา  ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ ผมไม่เคยเสเพลถึงขนาดเอาหญิงคนนั้นที คนนี้ทีแบบนี้มาก่อน เมื่อเย็นวันนี้ผมเพิ่งนัวเนียกับผู้หญิงอีกคน แต่ตอนนี้ผมกลับมาเอากับผู้หญิงอีกคน

มีอา เธอก้มหน้าก้มตาโก้งก้น รับแรงกระแทกของผมอย่างเดียว แบบไม่ปริปากบ่น เสียงเนื้อกระทบแก้มก้นงอนงามของหญิงสาวดังป๊าบ ป๊าบๆ

ผมกระแทกเธอแรงมาก น่าแปลกที่เธอไม่มีร้องออกมาสักคำ  ผมเอื่อมมือไปบีบนมเธอ ตัวผมแทบจะแนบเป็นเนื้อเดียวกับแผ่นหลังเธอ ผมบีบหน้าอกเธอแรงมาก เธอเก็บอาการได้ดีจนผมแปลกใจ

มินตรา ชอบไหม  ผมแกล้งถามเธอด้วยชื่อเดิม

เธอนิ่งเงียบไม่ตอบคำ เอาแต่พยักหน้าเบาๆ ให้ผมเห้นจากเบื้องหลัง  หญิงสาวยังคงตีเนียนเป็นมินตราต่อไป

คราวนี้ผมยิ่งได้ใจ ในเมื่อ อยากเป็นมินตรานัก ก็ต้องรับอะไรแบบมินตราได้

ผมจับเธอพลิกตัวอย่างรวดเร็ว  จนเธอเผลอร้อง ว้ายย ออกมาคราวหนึ่ง ทีนี้ผมแหกขาแล้วเสียบกลับเข้าไปอย่างรวดเร็ว
อื้อออ เธอครางเฮือกใหญ่ แบบไม่ทันตั้งตัว ผมเริ่มขย่มเธออย่างย่ามใจ  เธอมีอาการกระสับกระส่ายขึ้นมาทันทีครับ เมื่อต้องเผชิญหน้ากันแบบนี้ เหมือนเธอพยายามจะดึงผ้ามาปิดบังใบหน้าเป็นระยะ ผมก็ไม่รู้ว่าเธออายหรือกลัวว่าผมจะรู้ว่าเธอไม่ใช่มินตรากันแน่

แต่ที่แน่ๆตอนนี้ ร่องเธอขมิบแรงมากครับ ตอดดุ้นผมจนแทบจะแตกคาร่อง ผมดูดนมเธอซ้ายทีขวาที ก่อนจะดูดไซร้ลำคอเธออย่างต่อเนื่อง

จนในที่สุด เธอก็เผลอร้องครางออกมาคำใหญ่ โอ้ยย นายท่าน  อื้ออออ

ผมเดาว่าเธอคงเสียวมากๆ  เธอแทบจะบิดไปทั้งตัว  ผมยิ่งเห็นแบบนี้ผมยิ่งกระเด้าถี่ขึ้น

มินตราชอบไหมจ๊ะ แบบนี้ หีมินตราเอามันที่สุดเลย    ผมแกล้งเอ่ยชม

เธอไม่ตอบใดๆทั้งสิ้นเหมือนเดิม แต่ปฎิกิริยาที่เธอ จิกแขนผม เป็นระยะ มันบ่งบอกได้ชัดเจนมากครับว่าเธอกำลังมีความสุขอย่างสุดขีด

..
นายท่าน เรียกหามินตราอีกแล้ว เธอรู้สึกน้อยใจลึกๆ ทั้งที่นายท่านเสพสุขบนเรือนร่างเธออยู่แท้ๆ แต่กลับเรียกหาแต่ ทาสสาวผู้เป็นน้อง เธอเริ่มสับสับว่า เมื่อแสดงตัวตนแล้ว นายท่านยังจะทำกับเธอต่อหรือเปล่า

สิ่งเหล่านี้วนเวียนอยู่ในหัวเธอตลอดเวลาจนไม่กล้าเอ่ยคำ ณ เวลานี้ นับเป้นเวลาที่เธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดแล้ว เธอรู้สึกหัวโล่งไปหมด ร่องหีที่แสบแปร๊บๆๆ มันไม่รู้สึกใดๆอีกแล้ว รับรู้เพียงแค่ดุ้นใหญ่ของนายท่านเสียดสีเข้าออก แบบที่ว่าถี่ยิบ เธอเผลอจิกแขนนายท่านในจังหวะที่เธออดรนทนไม่ไหว แต่เมื่อได้สติเธอก็ต้องรีบปล่อยออก

นายท่าน ดูดหน้าอกเธออย่างรุนแรง นายท่านไซร้ซอกคอเธอ จูบปากเธออย่างไม่รังเกียจ  เธอประหลาดใจมากๆกับนายท่านคนนี้ เพราะปกติ การประกบปากแลกลิ้นกับทาสสาวแบบนี้ เธอไม่เคยพบเห็นมาก่อน ยิ่งเธอนึกถึงภาพที่ มินตรา ขึ้นคร่อมนายท่านได้แล้วนั่น เธอยิ่งมั่นใจว่าเธอได้นายท่านที่ไม่เหมือนใครอื่นอีกแล้ว  

เธอรู้สึกโล่งไปหมดทั้งหัว เธอรู้สึกว่าเบื้องล่างเธอมันช่ำแฉะมาก ไม่รู้ว่านายท่านจะดุเธอหรือเปล่า ที่เธอไม่ควบคุมตัวเองปล่อยให้น้ำนองขนาดนี้ เธอเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ มารู้สึกตัวอีกที

ก็มีร่างอันผึ่งผายนี่แหละของนายท่านกำลัง ทับกายเธออยู  จริงๆเธอรู้สึกอึดอัดไม่น้อย แต่ไม่รู้จะเอ่ยคำอย่างไร
นี่ คิดจะตามน้ำไปถึงเมื่อไหร่ ฮะ มีอา   นายท่านเริ่มเอ่ยกับเธอ  ทำเอาเธอหน้าถอดสี


ทาสสาวหลบสายตาไม่กล้ามองผม  แสงจันทร์ส่องใบหน้าเธอ เห็นเป็นเงาๆ แต่ผมพอเดาออกว่าเธอตกใจไม่น้อยที่รู้ว่าทำรู้ตัวตนที่แท้จริง

เธอพยายามจะลุกขึ้นถอยห่างจากผม แต่เป็นตัวผมเสียอีกที่ นอนกก กอดเธอไว้ไม่ไหวดิ้นได้

หญิงสาวทุรนทุราย ผลักไส นายเหนือหัวออก ปากก็เอ่ยขอโทษขอโพย ไม่ยอมหยุด

มีอา ผิดเองที่ทำให้นายท่านเข้าใจผิด  

ก็ที่เธอจะตื่นตกใจไปมากกว่านี้ ผมบรรจงจูบลงที่หน้าผากเธอเบาๆ  มีอา เธอสะท้านไปทั้งร่าง และทำตัวเองไม่ถูก
เส้นผมที่ถูกรวบตึงก่อนเข้านอน เริ่มกระเซิงมีปอยผมแตกแนวปกปิดใบหน้าเศร้าหมองของเธอไว้ ผมค่อยๆ ทัดปลายผมของเธอไว้ที่หลังใบหูดังเดิม  เหงื่อเธอเริ่มไหลย้อยโทรมกาย

มีอา หอบหายใจแรงมากๆ เมื่อขยับกายหนีไม่ได้ เธอจึงพยายามเบือนหน้าหนีผมตลอดเวลา ผมก็แก้อาการด้วยการเชยคางเธอกลับมามองผมเหมือนเดิม ใบหน้าเธอเริ่มแดงก่ำ แม้จะแสงในห้องจะมืดเต็มที แต่ผมเห้นได้ชัดเจนว่าเธอเขินอายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

ร่องเสียวตีบตัน มันงับดุ้นใหญ่ๆอยู่มิดด้าม จังหวะอาการที่เธอตื่นเต้นแบบนี้ ผมสัมผัสได้จากเธอขยิบร่องเสียวเป็นระยะ ภายในตอดตุ๊บๆไม่หยุด ผมว่าเธอเงี่ยนมากเลยครับ แต่เก้บอาการได้เก่งจริงๆ

ผมลงมือประกบปากเธออีกครั้ง มีอา เธอออกอาการเกร็งๆเล็กน้อยแต่ก็มีขัดขืน


หญิงสาว  หัวใจละลายไปหมดแล้ว แต่ก่อนนี้เธอเกลียดการถูกกระทำแบบนี้เป็นที่สุด หากเลือกได้เธอไม่อยากตกเป็นทาสสวาทของใครอีกแล้ว แต่ครั้งนี้มันช่างแตกต่าง เธอสัมผัสประสบการณ์ใหม่อย่างไม่เคยพบเคยเจอ เธอถูกปลุกเร้าจากริมฝีปาก จากมือหยาบกร้านของนายท่าน บีบนวดคลึงไปทั่วร่าง

นายท่านไม่โกรธเธอเลย เมื่อรู้ว่าเธอไม่ใช่มินตรา นายท่านยังคงนุ่มนวลกับเธอจะอึดอัดหน่อยก็ตรงร่องสวาทที่ถูกกระทำอย่างหนักหน่วง แต่หากนายท่านมีความเธอไม่มีอะไรต้องกังวลอีกแล้ว

อื้ออออ มีอา เผลอร้องออกมาคำใหญ่ ตอนที่นายท่านเริ่มขยับซอยร่องหีเธออีกเที่ยว

เธอคล้องคอกอดนายท่านไว้ เหมือนไม่อยากให้จากไปไหน นายท่านขย่มร่องหีเธออย่างเอาเป็นเอาตาย  เธอระบมไปทั้งร่าง แต่ก็มีความสุขอย่างเอ่อล้น


ผมไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเธออึด หรือ กำลังอดทน ใบหน้าเธอดูเจ็บปวด แต่กลับมีเสียงครางเบาๆรอดออกมาตามไรฟัน
ผมโน้มตัวลงไปทาบร่างเธออย่างแนบชิด มือทั้งสองข้างของเราประสานกันแน่น มีอาบีบมือผมเป็นระยะ กลิ่นกายอันหอมรัญจวนของต้นคอหญิงสาวมันช่างยั่วสวาทผมยิ่งนัก

ผมบดอัดร่องหีเธออย่างถี่ยิบ จนมีอาเริ่มร้องออกมาเสียงหลง

โอ้ยยย  อื้ออ นายท่าน เธอจิกหลังมือผมอย่างรุนแรง  ผมปล่อยมือจากเธอและเริ่มมาบีบหน้าอกเธอแทน นมมีอามันใหญ่เต็มมือมากครับ พอๆกับของมินตราเลย เพียงแต่รูปทรงจะคล้อยลงไปสักเล็กน้อย ผิดกับเนื้อนมของสาวแรกรุ่น แต่ก็ยังเต่งตึงอยู่มาก

มีอาเธอเริ่มหลุดลอยไปหมดแล้วครับ เธอเริ่มครางออกมาดังมากๆ เสียงเนื้อกระแทกเนื้อของเราก็ดังสนั่นห้อง ผมจะแปลกใจมากๆ หากมินตราจะนอนหลับแบบไม่รู้เรื่อง

ผมนึกขึ้นได้ จึงหันไปเหลือบมอง มินตรา !!

แล้วก็จริงดังคาดครับ   มินตรานอนจิกหมอน มองผมขึ้นขย่มพี่สาวเธอตาแป๋วเชียว

ผมไม่ตื่นตกใจเลยสักนิด มันกลับยิ่งกระตุ้นอารมณ์ผมให้ ทวีความรุนแรงขึ้น  
..
ผมจับมีอา ค่อยๆลุกขึ้นนั่ง ผมโอบแก้มก้นทั้งสองข้างของเธอรั้งตัวให้เธอเป็นฝ่ายขึ้นขย่ม

นายท่าน นายท่าน เสียงร้องเรียกหาผมอย่างแผ่วเบา เธอร้องอย่างกังวลใจ

ผมจับเธอจัดท่าโดยที่ดุ้นเอ็นเสียบคาไว้ เธอคล้องคอผมไว้อย่างกังวลใจ ใบหน้าเหย่เก ช่างดูน่ารัก เสียงร้องอื้ออ  เบาในลำคอดังไม่หยุด

ท่าทางเธอเก้ๆกังๆ อย่างไม่เคยชิน ผมนึกสนุกในใจ กิริยามันดูไร้เดียงสา คล้ายกับมินตราในครั้งแรกที่เราทำกันไม่มีผิดเลยครับ เธอคงไม่เคยขึ้นคร่อมผู้ชายจริงๆ

ผมโอบตัวเธอไว้แนบแน่น ซบเข้าตรงกลางร่องอก มันอบอุ่นและหอมรัญจวนมากครับ  ผมหันหน้าไปทางมินตรา เธอนอนมองด้วยสายตาขุ่นเคืองอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ  

หญิงสาวเวลาหึงนี้ก็ดูน่ารังแกไปอีกแล้ว  ผมเอ่ยชื่อ มินตราขึ้นเบาๆ

คนที่สะดุ้งกลับเป็น มีอา เสียนี่ เธอตกใจไม่น้อยและรีบหันไปมองทาสสาวรุ่นน้องที่นอนมองเราทั้งคู่อยู่ตลอดเวลา  

นายท่าน ปล่อยบ่าวเถอะคะ มินตรา มองอยู่นะ   มีอาเริ่มเอ่ย และพยายามจะดิ้นออกจากตัวผมอีกครั้ง

ผมกอดเธอไว้แน่น ไม่ยอมให้หนีไปไหน ผมเริ่มหันไปมองหามินตรา และเรียกหาเธอเบา

มินตรา มานี่มา  ผมผายมือเรียกหาเธอ

เธอออกอาการดื้อดึงสุดๆก็งานนี้แหละครับ เธอหันพลิกตัวหันหลังเมินใส่ผมซะงั้น  

มีอา มีสีหน้าตกใจมาก ๆ ที่ทาสสาวแสดงกิริยาแบบนี้ใส่เจ้านาย  เธอมองผมชนิดที่ทำตัวไม่ถูก แต่บอกตรงๆผมไม่ได้รู้สึกโกรธเลยสักนิด กลับมองว่าเธอเริ่มทำตัวเป็นธรรมชาติกับผมมาก มีอาการงอนแงนใส่ มีหึงหวงตามประสาหญิงสาว แบบนี้มันดูมีชิวิตชีวากว่า แบบเก่าเยอะ

ผมเรียกเสียงแข็งอีกครั้ง มินตรา บอกให้มานี่ไง  ผมเริ่มดุใส่

เธอสะดุ้งเฮือก ก่อนจะค่อยๆ คล้อยหลังกลับมามอง ผมส่งเสียงแข็งอีกครั้ง จนเธอค่อยๆคลานเข่าเข้ามาใกล้ๆ
มินตราเริ่มอยู่ในรัศมีที่ผมจะโอบตัวไว้ได้ ผมชิงจังหวะ โอบเอวเธอเข้ามาแนบข้างกายทันที

มินตราออกอาการขัดขืนเล็กน้อย แต่ร่างอ้อนแอ้นมีหรือจะสู้แรงบุรุษ ไม่นานมินตราก็มาอยู่ในอ้อมแขนผมอีกคน ผเมเสียบดุ้นแข็งๆอยู่คาร่องมีอา ซ้ำตอนนี้ยังมี มินตราแนบอยู่ข้างกาย มีอา ออกอาการเกินเขินมากๆ เพราะเดาว่านี่คงเป็นครั้งแรกของเธอที่ ปรนนิบัตินายท่านต่อหน้า ทาสสาวคนอื่น

แต่สำหรับมินตรา ผมไม่รู้ว่าเธออายหรือขุ่นเคืองผม เพราะเธอก็ไม่มองหน้าทั้งผมทั้งมินตราเหมือนกัน ผมต้องละลายพฤติกรรมสองสาวนี้เข้าด้วยกันให้ได้

มีอา รู้ไหม มินตราขอให้ผมรับ เธอเข้าอยู่ในบ้านอีกครั้งนะ   ผมเอ่ยบอกเธอเบาๆ

มีอา สะท้านขึ้นทั้งร่าง เพราะเป็นสิ่งหนึ่งที่เธอยังกังวลใจอยู่ไม่น้อย ว่าตกลงแล้วนายท่านจะเอายังไงกับเธอ เพราะการรับทาสสาวเข้าบ้าน แบบนี้ไม่ต่างอะไรกับการรับเธอเป็นเมียอีกคนเลย แม้นายท่านกระทำกับเธอไปแล้ว ถึงขนาดนี้แต่ก็ยังเป็นสิทธิ์ของนายท่านอยู่ดีว่าจะ ให้เธออยู่ในฐานะไหน

มีอา หันมองหน้า มินตราแวบนึง มินตรายังคงหลบหน้าไม่สบตา แท้จริงเป็นเรื่องที่ไม่เกินขึ้นบ่อยๆ ที่ทาสคนนึงจะขอร้องให้นายท่านรับทาสอีกคนหนึ่งเข้ามา เพราะหากเป็นเช่นนั้นเท่ากับว่าเป็นสร้างสิ่งดึงดูดความสนใจของนายท่านไปจากตัวเธอ แล้วยิ่งเป็นนายท่านที่ดีขนาดนี้ เป็นเรื่องประหลาดไม่น้อยที่ทาสสาวผู้น้องจะ ขอร้องนายท่านแบบนั้น


ผมอาศัยช่วงตื่นตะลึงของทั้งคู่ ค่อยๆ ปลดเปลื้องอาภรณ์ของ มินตราออกช้าๆ มินตราไม่ได้ขัดขืนอะไร ไม่นานนัก ทาสสาวทั้งคนก็เปลือยกายต่อหน้าผม

ผมบอกตรงๆตอนนี้ ดุ้นที่อยู่ในร่องหีมีอา มันแข็งโด่ ผงกหัวหงึกๆไปหมดแล้วครับ นมคู่งามทั้งสองเต้า ชูยอดชมพูแดงๆต่อหน้าผม  มินตรามีหน้าอกที่สวยกว่า มีอา อยู่ไม่น้อย ผมบรรจงจูบไซร้เธอเบาๆที่ต้นคอ และค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาจนถึงเนินอกขาวผ่อง

มินตรา แม้จะเกร็งๆที่มี พี่สาวอีกคนเฝ้ามองอยู่ แต่ประสบการณ์ของเธอก็สอนให้เธอปล่อยใจไปกับริมฝีปากของผม  ผมจูบมินตราที หันไปไซร้มีอาที มือหยาบกร้านก็สัมผัสลูบไล้ไปตามลำตัวของทั้งสองอยู่นุ่มนวลมินตรากับมีอา แอบสบตากันเป็นระยะ
ผมเห็นว่าสถานการณ์ของทั้งสองเริ่มดีขึ้น  ผมจึงค่อยๆ พยุงแก้มก้นของมีอาขึ้น ปล่อยร่องหีเธอเป็นอิสระจากดุ้นเอ็นผม ทันทีที่ดุ้นเอ็นหลุดออกมาจากร่องหีของเธอ เธอถอนหายใจอย่างโล่งอก แคมแดงของเธอมันฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำรัก  ดุ้นเอ็นหัวบานๆของผมก็เปียกแฉะไปทั้งลำ  น้ำเธอออกเยอะมากจริง

เหมือนพี่สาวรู้งาน เธอค่อยๆ ขยับกายไปด้านข้างเปิดทางให้น้องสาว  มินตรามีประสบการณ์มากพอที่จะรู้จังหวะ เธอค่อยๆ ขึ้นค่อมบนตัวผม เธอจับปลายดุ้นเอ็นให้ตั้งตรง ก่อนจะค่อยๆหย่อยกายลงอย่างช้าๆ

อื้อออออ   เธอครางออกมาคำใหญ่ แต่เสียงช่างรัญจวนเร้าใจ ทำเอามีอาที่เฝ้ามองอยู่ หน้าแดงฉานกับเสียงครางที่ดูมีเสน่ห์ของทาสสาวรุ่นน้อง


มีอาเธอ  อายม้วนจนทำตัวไม่ถูก ทาสสาวรุ่นน้องที่ดูไร้เดียงสา บริสุทธิ์แต่เมื่ออยู่ต่อหน้านายท่านกลับกลายเป็น นางแมวสาวสุดสวาท  มินตราทั้งโยกทั้งขย่มนายท่านอย่างรุนแรง เร้าร้อน เธอจิกหัวนายท่านให้ซบอกดูดนมเธออย่างหน้าไม่อาย นายท่านทำกับมินตราอย่างป่าเถื่อนและรุนแรง แต่มินตรากับครางอย่างมีความสุข เธอเริ่มรู้สึกตัวเองไม่มีควรอยู่ตรงจุดนี้
เธอกำลังจะขยับหนีห่างออกไป เปิดทางให้สองนายบ่าว เสพสุขกันอย่างเต็มเปี่ยม จู่ๆ มือเรียวงามข้างหนึ่งก็ฉุดรั้งเธอไว้
มินตรา หันขวับกลับมา รั้งมือพี่สาวไว้อย่างแนบแน่น

พี่มีอา ไม่ต้องไปไหนหรอกค่ะ อยู่กับเรานี่แหละ มินตราใกล้เสร็จแล้ว   สิ่งที่มินตราทำเธอถึงกับอึ้งจนทำตัวไม่ถูก
มินตราหันกลับไปขย่มนายท่านต่ออีกชุดใหญ่ ก่อนที่จู่ๆจะ เหม่อมองเพดานอย่างตาลอย เธอค่อยๆพริ้มหลับตาลงช้าๆอย่างเหนื่อยอ่อน  ก่อนจะฟุบลงที่ไหล่นายท่าน

ระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีต่อจากนั้น นายท่านประคองมินตราลงนอนอย่างนุ่มนวล ก่อนที่จะหันมาจับเธอขึ้นแทนที่มินตราอีกครั้ง  เธอพยายามจำภาพที่น้องสาวเธอทำกับนายท่านและพยายามเลียนแบบ แต่เธอช่างไม่มีพรสวรรค์เอาเสียเลย
เธอคิดว่านายท่านคงหงุดหงิดไม่น้อย เพราะไม่นาน นายท่านก็จับประคองก้นขึ้นแล้วลงมือกระดกเอวซอยด้วยตัวเอง เธอทั้งอึดอัดทั้งแสบไปทั้งร่อง แต่ก็จำใจต้องยอมทน  เธอรู้สึกเหมือนร่องเสียวเธอจะแหลกเป็นเสี่ยงๆ ไม่นานนัก เธอก็ได้สัมผัสถึงไออุ่นนุ่มจากด้านหลัง  

หน้าอกคู่งามของทาสสาวผู้น้องสัมผัสเข้าด้านหลังเธอเต็มๆ  มินตรากระซิบข้างหูเธอเบาๆว่า พี่มีอาไม่ต้องเกร็งนะคะ
มินตราช่วยประคองให้

มินตราโอบกอดทาสสาวรุ่นพี่เอาไว้ เธอเอาใบหน้าหวานใสของเธอเกยอยู่ที่ไหลพี่สาว

มินตราค่อยๆ ประคองพี่สาว คุมจังหวะการโยกคอกช้าสลับเร็ว

อื้ออออ มีอาเริ่มครางอย่างเสียวกระสัน เธอปล่อยตัวตามสบายไปจับจังหวะโยกเบาๆที่ มินตราคุมให้

อูยยยยย ผมเงี่ยนไปหมดแล้ว ขนาดดุ้นคาร่องทาสสาวอยู่ยังอดกันฟันไม่ได้

มินตราทำหน้าออดอ้อนซะน่ารัก น่าชัง เธอเอามือคลึงหน้าอกพี่สาวเบาๆ ช่วยเพิ่มความเสียวให้หล่อน

มีอาหันหน้าไปคลอเคลียกับมินตราอย่างมีอารมณ์ สองสาวซุกไซร้กันขนาดนี้มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์ทางเพศผมให้พุ่งสูงขึ้นอีกระรอกใหญ่

ไม่ไหวแล้วครับ ผมเอามือยกตัวมีอาขึ้นให้ดุ้นมันหลุดออก แต่ยังคงให้เธอคร่อมร่างผมต่อไป ทันทีที่ดุ้นมันหลุดออกมา กลับเป็นมินตรานี่แหละที่ เข้าสวมรอยอย่างรวดเร็ว

ดูเหมือนมีอา จะไม่ขุ่นเคืองน้องเลยที่มาแย่งของไปจากเธอ มีอากลับหันหลังไปโอบกอดน้องสาวไว้และช่วยกันประคองหน้าอกคู่งามอย่างดูเป็นห่วงเป็นไย

ผมแปลกใจมากที่ สองสาว สนิทกันได้เร็วแบบนี้  มันคือสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิตโลกเก่า  ผมรู้สึกคึกคักเป็นพิเศษ กับการได้กระเด้าหีคนนั้นที คนนี้ที  สุดท้ายผมจับเธอมินตราขึ้นขย่มอีกครั้ง และให้มีอาอยู่ตรงกลาง ผมกระเด้าหีมินตราแต่ดูดนมมีอาไปด้วย  ผมไม่เคยตื่นเต้นขนาดนี้มาก่อน

เอาจนแสบหัวควยไปหมด แต่ก็มันจนหยุดไม่ได้  สุดท้ายผมจับมีอามานอนกกไว้แล้วขย่มเธอจนเธอดิ้นพร่านขากระตุกไม่หยุด ผมแตกคาร่องหีมีอาไปหนึ่งครั้ง และนั่งพักเอาแรงโดยปล่อยน้องสาวกับพี่สาวนอนแก้ผ้าปลอบประโลมกันไปก่อน
ไม่นานนักก็ผมอีกนั่นแหละที่คอยจับเธอสองคนแยกกันออกมาเย็ดวนเวียนกันไปมาไม่หยุด

ผมชอบความเป็นห่วงเป็นไยกันของพวกหล่อนมากๆ ผมขย่มคนนี้ที อีกคนก็จะมานั่งจับยืมปลอบกันอยู่ข้างๆ จนสุดท้ายผมจับเธอสองคนนอนประกบกันซะเลย ผมเด้าหีคนน้องก่อน จนเธอร้องว่าแสบไม่ไหวแล้ว ผมก็ผลักมาเปลี่ยนกับคนพี่ ผมเสียบเธอกันคนละทีสองทีทั้งคืนจนเกือบตี 3 น้ำก๊อกสุดท้ายไหลเป็นทางจากร่องหีของทั้งสองคน ผมนอนสลบเหมือบคาเตียง ชนิดที่ไม่ไหวอีกแล้ว

คำว่าฟ้าเหลืองมันเป็นยังไง ไม่เคยเห็นมาทั้งชีวิต เพิ่งจะมารู้จักก็ในค่ำคืนนี้นี่แหละ

................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ punyang ได้ที่ลิงค์วาล์ปนี่นะ.
[/color] The New World : จอมคนโลกใหม่ ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
 
*

ออนไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 142
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 02:13:54 PM »
สนุกมาก
จากมินตรา มีมีอาเพิ่ม กลายเป็นแซนวิส ฟินเลยครับ

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:46:18 AM »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ kai1957ac

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 09, 2017, 05:57:49 AM »
ลุ้นจนเหนื่อยแทน นายเกล้ากำเนิดเลย ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ