ขึ้นครู 1 (ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัยด้วยครับ)

ขึ้นครู 1 (ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัยด้วยครับ)

 • 3 ตอบ
 • 25597 อ่าน
*

finex

ขึ้นครู ตอนที่ 1


    แม่ของผมเป็นหมอ ส่วนพ่อของผมเป็นเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผมยังมีพี่สาวและน้องสาวอีกอย่างละคน อายุเราห่างกันคนละปี
บ้านเราเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น ปลูกติดกับโกดังเก็บวัสดุก่อสร้างของพ่อ
บ้านเราอยู่กันอย่างสงบสุขจนกระทั่งวันหนึ่ง ในความคิดของผมแล้วเรื่องทั้งหมดมันน่าจะมาจากผมเป็นคนเริ่มทำให้มันเกิด สมัยผมยังเรียนหนังสืออยู่ชั้นมัธยมปลาย ช่วงนั้นกำลังแตกเนื้อหนุ่ม เพื่อน ๆ มักคุยกันเรื่องกิจกรรมยามว่างของเขาในสมัยนั้นก็คือเที่ยวซ่อง ที่ประจำก็แถวย่านบางขุนพรหม โรคเอดส์ก็ยังไม่มี ที่กลัวกันก็จะเป็นหนองในเสียมากกว่า ผมก็ได้แต่ฟังแต่ไม่กล้าไป กลัวจะเป็นโรค ถ้าเป็นโรคแม่ต้องรู้แน่ เพราะแม่ผมเป็นหมอ
มาวันหนึ่งเพื่อน ๆ ก็ชวนกันไปทำกิจกรรมยามว่าง ก็คือไปเที่ยวซ่อง เริ่มต้นพวกเขาก็ชวนดี ๆ หรอก แต่ผมไม่ไป พวกนั้นก็พูดจาดูถูกต่าง ๆ นา ๆ ไอ้เรามันก็ผู้ชายคนหนึ่งเหมือนกัน ก็เลยตกลงใจไปกับเพื่อน พอไปถึงไอ้คิดหัวหน้าทีมก็บอกว่า
"ไอ้วัฒน์..มึงไปรอในห้อง...เดี๋ยวกูจัดผู้หญิงให้"
สักพักก็มีผู้หญิงเดินเข้ามาในห้อง ก็ดูดีนะตามความรู้สึกของผม
"ชื่อตานะ...แล้วคุณชื่ออะไร" เธอพูดพลางปิดประตูห้อง
"ชื่อวัฒน์" ผมตอบ
"ไม่เคยเที่ยวเหรอ" เธอถามอีก ผมก็พยักหน้าตอบ เธอเดินมานั่งที่เตียง แล้วเริ่มถอดเสื้อและกางเกงของผม ตอนนั้นผมคงประหม่า ไอ้หนูมันก็เลยก้มหน้ามองพื้นไม่ลุกขึ้นมาสู้ แล้วเธอก็ลุกขึ้นถอดเสื้อและกางเกงเธอบ้างจนเหลือแต่ยกทรงกับกางเกงใน
"ไปอาบน้ำก่อนสิ" เธอบอก
ผมลุกขึ้นเดินโทง ๆ ไปห้องน้ำทั้งที่ไม่ได้ใส่อะไรเลย ขณะผมกำลังอาบน้ำ เธอก็เดินเข้ามาในห้องน้ำแล้วอาบน้ำให้ผม ตั้งแต่โตมายังไม่เคยมีใครอาบน้ำให้ผมเลย แล้วนี่มีผู้หญิงมาอาบให้ แถมไม่ได้ใส่อะไรเลยด้วย ช่วงเธอฟอกสบู่ที่ไอ้หนูของผม มันก็เริ่มสู้มือ เริ่มพองตัวขึ้นมา
"ควยใหญ่จัง...จะเข้าได้มั้ยเนี่ย" ตาว่า
"แล้วของคนอื่นไม่ใหญ่เท่านี้เหรอ" ผมถามกลับ
"ก็มีไม่มาก" เธอตอบ เราอาบน้ำเสร็จพอดี "ไปรอที่เตียงก่อน" ตาบอก
ผมนอนดูหนังอยู่ที่เตียงสักพัก เธอก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา ผมใช้คำว่านุ่งเพราะเธอนุ่งปิดแค่ช่วงล่าง ผ้าก็ผืนเล็กนิดเดียว ผมมองดู นมเธอก็ไม่ใหญ่ แต่เวลาเดินมันกระเพื่อมไปมา
"มองอะไร" เธอพูดแล้วนั่งลงบนเตียงข้าง ๆ ที่ผมนอน แล้วก้มลงมาเลียดูดหัวนมผมซ้ายทีขวาที ผมขนลุกไปทั้งตัว เธอเลียลงต่ำมาเรื่อย ๆ มือก็ดึงผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่งอยู่ออก เธอเลียมาถึงไอ้หนูของผม แล้วเงยหน้าขึ้นมา ผมก็หลับตา
"อยากให้ทำอะไร" เธอถามจนผมต้องลืมตามอง "อยากให้อมควยให้มั้ย"
"ไม่รู้สิ...ทำอะไรได้บ้างล่ะ"
"อยากให้ทำอะไรก็บอก...ไม่บอก..ไม่ทำให้"
"อมให้หน่อย"
"อมอะไร บอกมาให้หมดสิ...ใครเค้าจะไปรู้ใจล่ะ"
"งั้นอมควยให้หน่อยสิ"
แล้วเธอก็ก้มลงไปใช้ลิ้นเลียที่พวงไข่จนทั่วแล้วกลับมาเลียที่ท่อนลำ ซึ่งมันพองตัวเต็มที่แล้ว ตาใช้ฟันขบเบา ๆ ที่หัวหยัก ผมงี้เสียวจนตัวชาต้องผงกหัวขึ้นมาดูวิธีการทำของเธอ จากนั้นเธอก็อ้าปากอมควยเข้าไป มันเข้าไปได้ครึ่งเดียว แล้วเธอก็เริ่มใช้ลิ้นกับหัวควย เธอรูดปากขึ้นลง พร้อมกับมือหนึ่งก็ช่วยรูดควยส่วนที่ไม่เข้าปาก อีกมือนึงก็มาบี้หัวนมผม ผมเสียวมากจนสุดกลั้น
"น้ำจะออกแล้ว" ผมพูดเสียงสั่น ตาก็ยังไม่ถอนปากออก แถมยังเร่งมือและปากเร็วขึ้น จนผมทนไม่ไหวพ่นน้ำเข้าไปในปากเธอจนหมด แล้วผมก็ลืมตาเงยหน้าขึ้นดู ตาถอนปากออกจากควยผมพอดี ควยผมสะอาดเอี่ยม ตาทำความสะอาดให้ผมจนหมด
"น้ำคุณแยะจัง...กลืนแทบไม่ทันแน่ะ"
ตอนนี้ควยผมมันนอนลงไปแล้ว ตาลุกขึ้นมานั่งข้างผมแล้วดึงผ้านุ่งออก ไข้วขาข้ามหน้า ตอนนี้เธอนั่งคล่อมตัวผมอยู่ ผมมองเธอทั้งตัว
"ดูดนมให้ตาหน่อย" เธอพูดพร้อมโน้มตัวลงมา ผมทำตามที่เธอบอก เธอจับนมใส่ปากผม
"เลียรอบ ๆ หัวนมก่อน แล้วค่อยอมหัวนม...ดี...ดูดด้วย..เอาปากขบหัวนมด้วย" เธอบอกผมเป็นระยะ ผมก็ทำตามที่เธอบอก
"พอแล้ว" เธอขยับตัวขึ้นมา เอาโคกมาให้ผมดู "เลียหีให้ตาด้วยสิ... นี่..เอาลิ้นเลียแตดด้วย...เบา ๆ นะ..ตรงนี้" เธอชี้ "เลียขึ้นลงสิ เสียวดี...เลียเข้าไปในรูหีด้วย ..เลียให้ทั่วนะ" ผมทำตามอย่างว่าง่าย
"พอแล้ว ตาเงี่ยนแล้ว...ลุกขึ้นมาเย็ดสิ...เย็ดเป็นมั้ยล่ะ" ผมส่ายหน้า "งั้นตาเย็ดเอง"
เธอขยับตัวลงไป จับควยผมจ่อหีของเธอ แล้วเธอทึ้งตัวนั่งลง ผมสะดุ้งสุดตัว เจ็บมาก เธอสูดปากแล้วนอนทับผมลงมา สักครู่เธอก็ลุกขึ้นแล้วค่อย ๆ ขยับตัวขึ้นลง ความเจ็บของผมเมื่อกี้มันหายไปแล้ว ตอนนี้มันเริ่มเสียวอีกแล้ว ตาขย่มผมอยู่สักพักก็ลงกอดผม
"ขึ้นข้างบนบ้างสิ" ผมกอดเธอแล้วพลิกตัวขึ้นไปอยู่ข้างบนบ้าง ผมก็ทำอย่างในหนังที่เคยดู แทงเข้าออกอยู่อย่างนั้น "น้ำจะออกแล้ว...บอกด้วยนะ" เธอบอก "แทงแรง ๆ สิ เร็ว ๆ ด้วย"
"น้ำจะออกแล้ว" ผมร้อง เธอเอามือมาบีบไข่ผมอย่างแรง ผมเสียววาบ หยุดกระแทกควยเข้าหี มองหน้าเธอ เธอก็ยังบีบไข่ผมอยู่
"หายยัง...หายน้ำแตกยัง" ผมไม่รู้สึกอยากพ่นน้ำแฮะ
"หายแล้ว"
"ดี...เย็ดต่อสิ..กำลังมันเลย..แล้วอย่าลืมบอกล่ะ...ถ้าน้ำจะออก" ผมเริ่มเย็ดเธออีก สักพักเธอก็บอกให้ผมเปลี่ยนท่าบ้าง "เอาควยออกไปก่อน..เอาท่าหมาบ้าง..ตาชอบ..มันดี" แล้วเธอลุกขึ้นโก้งโค้ง "ใส่ให้ตรงรูล่ะ"
ผมจับควยจ่อเข้าตรงรูหีแล้วดันเข้าไป มันเข้าง่ายแถมไม่เจ็บอีก แล้วผมก็เริ่มกระแทก "กระแทกเบา ๆ ก่อนนะ" เธอบอก ผมก็ทำตาม "เร็วขึ้นอีกสิ...เร็วอีก....ซึ๊ดดดด..." เธอสูดปาก ผมก็เสียวสุด ๆ อีกครั้ง
"น้ำจะออกอีกแล้ว"
"ช่างมัน..ออกมาเลย..ตาก็จะออกเหมือนกัน..เร็วอีก...จับนมด้วย" ผมทำตามสักพัก ผมก็ทนไม่ไหว
"ออกแล้ว" ผมบอกแล้วฟุบตัวลงกับหลังของตา สักพักเธอลุกขึ้นดันตัวผมนอนลง แล้วเธอก็เดินไปห้องน้ำ
"มาอาบน้ำสิ...ตาจะอาบให้" เธออาบน้ำให้ผมเสร็จแล้ว "ไปใส่เสื้อผ้าสิ"
สักพักเธอก็เดินตามออกมานั่งลงข้างตัวผม หอมที่แก้มผมทีนึง "ไม่ต้องมาอีกแล้วนะ..วันนี้ทำงานวันสุดท้ายแล้ว..มาก็ไม่เจอแล้ว..จะกลับไปหาลูกที่บ้าน" ผมลงไปข้างล่างก็เจอเพื่อนผมรออยู่
"ไอ้วัฒน์ มึงล่อซะหมดนาทีสุดท้ายเลยนะ...ได้กี่ทีล่ะ"
"หิวข้าวว่ะ ไปกินข้าวก่อนดีกว่า" ผมตัดบท กินเสร็จพวกเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน

หลังจากวันนั้นแล้วผมรู้สึกว่าผมมีความต้องการทางเพศสูงมาก ผมเที่ยวบ่อยขึ้น จนวันหนึ่งผมเป็นหนองใน ให้มันได้งี้สิ ทำไงดีหว่า ผมเลี่ยงการเจอแม่ให้น้อยลงเพราะกลัวแม่จะรู้
ผมเลือกศูนย์สาธารณสุขที่น่าจะมิดชิดหน่อยเข้าไปรักษา ผมเข้าออกที่ศูนย์อยู่หลายเดือนจนหาย ผมตั้งใจว่าจะไม่เที่ยวอีก วันนั้นผมกลับบ้านเร็วกว่าปกติ เพราะผมสามารถสู้หน้าแม่ได้แล้ว ระหว่างนั่งกินข้าวกัน พ่อก็เอ่ยขึ้น
"พรุ่งนี้พ่อต้องไปต่างประเทศซักเดือนนะ..จะพาท่านไปเที่ยวหน่อย" ท่านไหนก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าทำให้พ่อได้งานใหญ่ มีตังให้พวกเราใช้ ไชโยให้ท่านผมคิด แล้ววันนั้นก็มาถึง พ่อไปต่างประเทศ เราทั้งสี่คนนั่งกินข้าวกัน หลังจากทุกคนกินอิ่มกันหมดแล้ว แม่ก็เรียกผม
"วัฒน์..วันนี้ช่วยแม่ล้างจานหน่อยนะ"
"ครับ" ผมรับคำแล้วช่วยแม่ยกจานไปในครัว ส่วนพี่สาวกับน้องสาวก็แยกย้ายกันห้องใครห้องมัน ระหว่างที่ผมกำลังล้างจานอยู่ แม่ก็เอ่ยขึ้นกับผม
"หายแล้วเหรอ"
"อะไรครับ" ผมงง
"ก็ที่ไปหาหมอน่ะ...หายแล้วเหรอ" ผมอึ้ง มือเย็นเฉียบ "พอดีวันก่อนแม่ไปหาเพื่อนที่สาธารณสุข..เห็นวัฒน์เข้าไปหาหมอ..แม่เลยตามไปดู" ผมรีบล้างจานอย่างเร็ว คิดว่าเสร็จแล้วจะได้รีบกลับไปห้อง ไม่อยากตอบคำถามแม่อีก
"เดี๋ยวล้างจานเสร็จแล้วไปอาบน้ำ...แล้วไปหาแม่ที่ห้องด้วยนะ" เสร็จกัน หนีไม่ได้ซะแล้วผมคิด แล้วแม่ก็เดินออกไป
ล้างจานเสร็จผมก็รีบไปอาบน้ำ แล้วก็ไปหาแม่ที่ห้อง เปิดประตูเข้าไป ผมไม่เห็นแม่อยู่ในห้อง แต่ได้ยินเสียงอาบน้ำ ผมนั่งคอยแม่ที่เตียง แอร์ในห้องเย็น แต่มือผมเหงื่อออก แล้วแม่ก็ออกมาจากห้องน้ำใส่ชุดนอนตามปรกติ ผมเพิ่งสังเกต แม่ผมยังสวยอยู่เลย แม่เดินมานั่งข้าง ๆ ผม
"รู้หรือยังล่ะ..ทำไมถึงติดโรคน่ะ" ผมนิ่ง "ไปบ่อยแค่ไหน"
"เดือนละสี่ห้าครั้งครับ"
"เพื่อนชวนหรืออยากไปเอง"
"อยากไปเองครับ"
"ไหนถอดให้แม่ดูแผลซิ" ผมนิ่ง รู้สึกอาย "ทีหมอยังให้ดูได้เลย..แม่ก็เป็นหมอนะ..ไม่ต้องอายหรอก" หนีไม่ได้ก็ต้องสู้สิผมคิด......
ผมลุกขึ้นยืน รูดกางเกงขาสั้นพร้อมกางเกงในเลื่อนลงมาไว้ที่หัวเข่า แม่ก็เข้ามาจับไอ้หนูของผมพลิกไปมา คงเป็นเพราะห้องนอนไฟสว่างไม่พอมั้ง แม่เลยยื่นหน้าเข้ามาดูใกล้ ๆ จนเกือบจะติด
ภาพที่ผมเห็นมันทำให้ผมคิดไปว่า แม่กำลังจะใช้ปากกับไอ้หนูของผม ยิ่งช่วงที่แม่เอียงคอมองทางด้านข้าง ผมก็เห็น...ผมเห็นนมแม่ผมเป็นเต้ากลมมีร่องตรงกลาง คงเกิดจากชุดชั้นในที่แม่ใส่ มันคงรัดนมจนเกิดเป็นร่อง ไอ้หนูผมเริ่มตื่น แม่คงรู้สึกว่าเกิดสิ่งผิดปรกติกับสิ่งที่แม่จับอยู่ แม่จึงหยุด
"หายแล้วนี่...หลังจากหายแล้วไปเที่ยวมาอีกหรือเปล่า" ผมรีบดึงกางเกงขึ้น
"ยังไม่ได้ไปครับ"
"ดี..เดี๋ยวไปเรียกวิกับวันมาหาแม่ด้วย..แล้วเราก็มาด้วยล่ะ..พรุ่งนี้วันเสาร์ไม่ได้ไปไหนใช่มั้ย" วิคือพี่สาวผม วันก็น้องสาวครับ
"ไม่ไปไหนครับ" ผมตอบแล้วก็เดินออกนอกห้องไป ตรงไปที่ห้องของพี่สาว
"พี่วิ..วัน..แม่เรียกให้ไปหาที่ห้องแน่ะ" ผมยืนรอหน้าประตู ซักพักพี่วิกับวันก็ออกมา แปลกแฮะ ทำไมถึงไม่ถามผมว่าแม่เรียกทำไม ทุกทีก็ถามนี่ แล้วทำไมวันนี้ถึงใส่เสื้อคลุมกันทั้งคู่หว่า หรือผมคิดมากไป
ผมเดินนำไปจนถึงห้องแม่ เปิดเข้าไปเห็นแม่กำลังแต่งหน้าอยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้ง หรือแม่จะออกไปข้างนอกหว่า
"นั่งรอก่อน" แม่บอกให้เราสามคนนั่งรอที่เตียง เกิดอะไรขึ้น มีอะไรที่ผมไม่รู้เหรอ แม่เดินไปหยิบของในตู้เสื้อผ้า "วัฒน์ถอดเสื้อ...กางเกงด้วย..กางเกงในไม่ต้องถอด..แล้วใส่เสื้อคลุมนี่" ผมทำตามอย่างงง ๆ "เอาละ..มากันครบแล้ว..เราทั้งสามคนน่ะโตกันแล้ว..วันนี้แม่จะสอนเรื่องความปลอดภัย..วัฒน์รู้แล้วใช่มั้ยว่า..ทำอะไรต้องป้องกัน..วันนี้แม่จะให้วัฒน์สอนพี่วิกับน้องวัน" ผมหน้าชา แม่จะให้ทำอะไรนี่ "ถอดเสื้อคลุมได้..ไม่ต้องอาย..เราพี่น้องกัน..แก้ผ้าอาบน้ำกันมาตั้งแต่เด็ก"
ทุกคนถอดเสื้อคลุม คนแรกที่ผมเห็นก็คือพี่วิ เข้าตำราขาวสวยอึ๋ม นมขาวกลมตัดกับยกทรงสีดำที่ปิดอยู่แค่ครึ่งเดียวเห็นป้านหัวนมสีน้ำตาลอ่อนรำไร แผ่นท้องแบนเรียบ กางเกงในแบบบีกีนี่สีดำแทบจะไม่ได้ปิดอะไรเลย ด้านหน้าของกางเกงในเป็นผ้าโปร่งมองเห็นขนรำไร ขนบางจนผมเห็นรูหลืบได้อย่างชัดเจน ขาเรียวขาว
    ผมหันมาทางน้องวันบ้าง คงเป็นเพราะยังเด็กอยู่เลยดูสมบูรณ์ ใส่ยกทรงสีขาวลายลูกไม้หวาน แต่ขนาดนมไม่เด็กอย่างที่คิด กางเกงในสีขาวลูกไม้โปร่งบาง ที่สำคัญไม่มีขนปกคลุมแม้แต่น้อย ทำให้ผมมองเห็นหลืบรูได้อย่างชัดเจน ส่วนท่อนขาไม่เรียวอย่างพี่วิ
คนสุดท้ายก็คือแม่ผมเอง แม่แต่งหน้าเข้มทาปากสีแดงสด แล้วสิ่งที่ผมแอบเห็นเมื่อสักครู่ ตอนนี้ผมได้เห็นอย่างเต็มตา แม่ใส่ยกทรงแบบไม่มีสายสีแดงสด ปิดได้แค่ครึ่งเต้าเท่านั้นเอง ความขาวของแม่ตัดกับสีแดงของยกทรงผ้ามัน
ตื่นครับ...ไอ้หนูผมตื่นทันที ผมมองไล่ลงมาถึงหน้าท้องที่ไม่แบนราบเหมือนของพี่วิ แต่ก็ไม่เจ้าเนื้อมาก กางเกงในแบบ G-string สีแดงสดลายลูกไม้โปร่ง ที่เป้าก็ไม่มีผ้าเสริม มีขนปกคลุมเล็กน้อยเท่า ๆ กับของพี่วิ แล้วผมก็ต้องสะดุ้งเมื่อมีมือมาจับที่เป้ากางเกงผม..พี่วินั่นเอง
"แข็งแล้วค่ะ..แม่" พี่วิบอกแม่
"เรื่องวันนี้ แม่ได้คุยกับพ่อแล้ว..ช่วงที่วัฒน์ไม่ค่อยได้กินข้าวด้วยกัน..พ่อกับแม่เป็นห่วง" ผมไม่ค่อยเข้าใจที่แม่พูดนัก เพราะมัวแต่ตื่นเต้นกับสิ่งที่เห็นตอนนี้ "วิกับวันดูไว้นะ..เวลาผู้ชายมีอารมณ์..หรือเรียกว่าเงี่ยนน่ะ..ควยเค้าจะแข็งแบบนี้" แม่พูดแล้วดึงกางเกงในผมลงมาที่หัวเข่า "แล้วถ้าวิกับวันเงี่ยน..หรือรู้ว่าต้องโดนเย็ดแน่ ๆ ก็ควรให้ผู้ชายใส่ถุงยางด้วยทุกครั้ง..วิธีใส่ให้..." แม่ทำเหมือนสอนหนังสือพร้อมภาพประกอบ แม่ไม่เห็นใจผมบ้างเลยนะ ผมคิด "ใครมีอะไรจะถามมั้ย...ถ้าไม่มีแล้วก็ไปนอนได้"
"แม่คะ..แล้วถ้าวันเงี่ยน..จะรู้สึกยังไง" น้องวันถามบ้าง
"งั้นอยู่ก่อนก็ได้..วิล่ะ..อยากอยู่มั้ย"
"อยู่ค่ะ" พี่วิตอบเร็วเชียว แล้วแม่จะทำอะไรอีกล่ะเนี่ย เห็นผมเป็นของตัวอย่างรึไงกัน
แล้วแม่ก็นั่งลงที่เตียงข้าง ๆ ผม เอื้อมมือมาจับที่ควยผมอย่างแผ่วเบา มือแม่นิ่มมาก แม่ใช้มือลูบควยผมไปมา แม่ขยับตัวลงมานั่งคุกเข่าที่หว่างขาของผม แม่ใช้ริมฝีปากจูบที่หัวควยแล้วจูบไล่มาจนถึงโคนอ้อมลงไปด้านล่าง แม่ผลักตัวผมนอนลงแล้วใช้ลิ้นเลียที่ไข่ทั้งสองใบ เลียเลื่อยลงมาจนเกือบถึงรูตูด ผมขนลุกเกลียว ปวดควยหนึบเลย แล้วควยผมก็ได้รับความอบอุ่นเมื่อแม่ย้อนกลับขึ้นมา ใช้ปากอมควยผม
ผมผงกหัวขึ้นไปดู หัวเงี่ยงอยู่ในปากแม่ ปากที่ทาลิปสติกสีแดงสดค่อย ๆ เลื่อนลงมาจากหัวเงี่ยงจนเข้ามาถึงครื่งท่อนลำควย ผมรู้สึกได้ถึงลิ้นนุ่มที่ไต่อยู่ที่หัวควยเรื่อยลงมาตามท่อนลำ ผมคิดว่าคงสุดลำคอแม่แล้ว ตอนที่แม่ค่อย ๆ ถอนปากออกมานี่สิเสียวกว่าขาเข้าอีก ก็แม่เล่นเม้มปาก ริมฝีปากที่คับแน่นมันก็รูดกับลำควย จนผมต้องแอ่นเอวตามปากที่ขยับเข้าออก
แว่บนึงในความคิดของผม แล้วคนดูล่ะ..ยังอยู่มั้ยเนี่ย ผมผงกหัวขึ้นดู เห็นน้องวันยืนกอดเอวพี่วิแน่น ตาของทั้งสองคนจ้องมาที่กิจกามบนเตียง ผมเห็นนมของน้องวันกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายในที่เร็วและแรง และ...ความสนใจผมหยุดลงทันที เมื่อแม่ถอนปากออกจากควย ผมหันไปมองแม่ แม่ลุกขึ้นยืนแล้วเดินขึ้นมายืนคร่อมบนตัวผม
"วัฒน์..มาเลียหีให้แม่หน่อย" ผมขยับตัวลุกขึ้นนั่งเลื่อนตัวเข้าไปสู่เป้าหมายที่ผมคิดว่าสวยที่สุดเท่าที่เคยเจอมา หีของแม่ผมเอง
แม่ใช้มือขยับเป้ากางเกงเล็กน้อย หีที่อวบอูมก็หลุดออกมาเห็นเป็นพู ดูจะเป็นสีเนื้อเหมือนผิวของแม่ ไม่คล้ำดำเหมือนที่ผมเคยไปเที่ยวมา ขนหมอยเส้นบางละเอียดปกคลุมอยู่เฉพาะบนเนินด้านบน เม็ดแตดอันเล็กน่ารักฝังตัวอยู่โผล่หน้าออกมาให้รู้ตำแหน่งเล็กน้อย
ผมใช้ริมฝีปากจูบเข้าตรงแคมหีที่เบียดตัวอยู่ ริมฝีปากผมรับรู้ถึงความนุ่มเนียนของสิ่งที่ได้สัมผัส ผมเริ่มใช้ปลายลิ้นสะกิดไปที่เม็ดแตด แม่สะดุ้งนิดนึง จากนั้นผมก็ใช้ปลายลิ้นสัมผัสไปตามส่วนต่าง ๆ
ผมใช้ลิ้นลากจากด้านล่างของหีไล่ไปจนถึงเม็ดแตดของแม่เหมือนเลียไอติม แม่เริ่มขยับขา ผมคิดถึงตอนที่ผมขึ้นครูครั้งแรกกับตา สิ่งที่ตาแนะนำกับผม ผมฝึกฝนมันอย่างดี และวันนี้ผมจะใช้ความรู้ความสามารถที่ได้สะสมมาอย่างเต็มที่
ลิ้นผมเริ่มรู้สึกถึงความหวานปะแล่ม ๆ มันเริ่มมากขึ้น แม่เริ่มขยับตัวมากขึ้น แล้วแม่ก็จับที่หัวผมแล้วเลื่อนตัวต่ำลงมาจนผมต้องเอนหลังลงนอน แต่ลิ้นของผมก็ยังติดอยู่ในหีของแม่ จนแม่ลงมานั่งคุกเข่าคร่อมอยู่บนหน้าของผม
บัดนี้แคมหีที่ปิดอยู่เมื้อกี้อ้าออกจนเห็นช่องทางเข้าแล้ว ผมใช้ลิ้นอีก ผมฉกปลายลิ้นไปที่รอบ ๆ รูหี สักพักผมก็แยงลิ้นเข้าไปในรูหีของแม่ ผมคิดว่าแม่ต้องยกก้นหนีแน่ ผมเลยเตรียมจับไว้ไม่ให้หนีไปไหน แล้วก็จริงดังคาด แม่ขยับจะหนี ผมจับไว้ทันแล้วดึงลงมาทับที่หน้าของผม ทำให้ลิ้นผมเข้าไปในรูหีของแม่ได้ลึกขึ้น
คราวนี้แม่ไม่หนีแต่ยิ่งกดตัวลงมา คงหวังจะให้ลิ้นผมเข้าไปได้ลึกขึ้น..ผมคิด ผมเริ่มขยับลิ้นควานไปทั่ว ๆ ข้างในรูหี แม่ก็บดหีลงกับหน้าผม ผมใช้มือค่อย ๆ ดันก้นของแม่ขึ้น แม่คงรู้สึกตัว ก็เลยขยับตัวออกจากหน้าผมแล้วลุกขึ้นนั่ง ผมงง..แม่จะเลิกแล้วเหรอ...ผมคิด
"วิกับวันดูแล้ว..รู้สึกยังไง" แม่ลุกขึ้นเดินไปจับที่เป้ากางกางของทั้งสองคน "เปียกแล้วนี่...แสดงว่าเงี่ยนแล้ว"
"ก็รู้สึกร้อนที่หี..แล้วมันก็ขมิบเอง..รู้สึกว่าเหมือนมีน้ำอะไรกำลังไหลอยู่ค่ะ" พี่วิตอบแม่เสียงสั่น
"วันก็เหมือนพี่วิค่ะ"
"นั่นแหละ..เวลาผู้หญิงเงี่ยนจะมีน้ำไหลออกมาเพื่อหล่อลื่น..เรียกว่าน้ำเงี่ยน...เอาไว้เวลามีใครดันควยเข้ามาในหีจะได้ไม่ฝืด..ควยก็จะเข้าง่าย..ไม่งั้นเวลาเย็ดกันจะเกิดการเสียดสี..แล้วจะแสบ"
"แล้วเวลาเย็ดกัน..ต้องทำยังไงบ้างคะ" น้องวันเข้าใจถาม..ผมนึก ขอให้แม่สอนทีเถอะ แล้วแม่ก็สอนต่อ
"เวลาเย็ดกันมันมีได้หลายอารมณ์นะ..เย็ดกันธรรมดา..ก็ควรปลุกอารมณ์กันก่อน..อย่างที่แม่กับวัฒน์ทำให้ดูเมื่อกี้เสร็จแล้ว พอทั้งคู่เงี่ยนจนได้ที่..ก็เอาควยใส่เข้าไปในหี..เวลาใส่ต้องค่อย ๆ ใส่นะ..ให้ส่วนหัวของควยเข้าไปก่อน..แล้วรอสักพักให้แคมหีขยายตัวก่อน..แล้วค่อย ๆ ดันควยเข้าไปจนมิดแท่ง...เวลาพ่อเค้าเย็ดแม่น่ะ..พอเข้าได้หมดลำแล้ว..เค้าจะกระเด้าสั้น ๆ ให้หัวเงี่ยงมันถูเม็ดแตด..แม่ถึงก่อนพ่อเค้าทุกที..จากนั้นก็แล้วแต่คู่เย็ดน่ะ..อย่าขืน อย่าอาย ผัวเมียเย็ดกัน..ไม่ต้องอาย..ไม่ได้ไปโชว์ให้ใครดู" แม่หยุดพูดแล้วเดินมาที่เตียง ต่อได้ยังครับ ..ผมคิดอ้อนวอนแม่ในใจ.. แม่มานั่งข้างผมแล้วเอามือถอกควยผมเล่นเบาๆ
"วิกับวันมานั่งข้าง ๆ วัฒน์สิ..แล้วลองจับควยดู.." แม่เห็นผมเป็นของตัวอย่างอีกแล้ว "บางทีแม่กับพ่อก็เปลี่ยนวิธีการเย็ดกันเพื่อเพิ่มอารมณ์..บางทีก็ทำกันแบบรุนแรงที่เรียกว่าซาดิสม์นั่นแหละ..หรือบางทีก็ทำแบบสกปรกหรืออื่น ๆ ก็แล้วแต่ว่าผัวเมียจะเอาใจกัน" แม่หยุดพูด ผมก็ว่าแม่ควรหยุดสอนได้แล้วละวันนี้น่ะ เพราะไม่มีคนฟังแล้ว พี่วิกับน้องวัน นั่งถอกควยผมอย่างมันมือ....
"เอาละ..วันนี้พอได้แล้ว..ไปนอนกันได้แล้ว..วิกับวันหยิบวิดีโอที่หัวเตียงแม่ไปม้วนนึง..เอาไปดูที่ห้อง..แล้วพรุ่งนี้ค่อยว่ากัน"
ผมหันไปมองที่หัวเตียง เห็นมีวิดีโอวางอยู่หลายม้วน ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องอะไรเหมือนกันเพราะไม่ได้สังเกต พี่วิกับน้องวันปล่อยมือจากควยผมแล้วลุกไปหยิบวิดีโอ เห็นเลือกกันอยู่สักพักก็ตกลงกันได้ หยิบไปม้วนนึงแล้วเดินออกห้องไป
"วัฒน์ไปล็อคประตูห้องให้แม่หน่อย" ผมทำตามอย่างว่าง่าย ไม่คิดสงสัยเพราะเบื่อสงสัยแล้ว ล็อกเสร็จผมเดินกลับมาที่เตียง ยังไม่ทันที่จะนั่งลงเลยแม่ก็พูดกับผมต่อ "ไปเที่ยวซ่องมันสนุกเหรอ..ทำไมถึงไปบ่อย..บอกแม่มาตามตรงนะ"
"ก็บางที..เวลาเห็นพวกผู้หญิงเค้าใส่ชุดพละแล้ว..มันเงี่ยนครับ..กลับมาบ้านก็ชักว่าวแล้วมันก็ไม่สุดจริง ๆ ไม่เหมือนไปเที่ยวซ่องครับ" ไหน ๆ แล้วผมว่าพูดตรงไปตรงมาเลยดีกว่า เผื่ออะไรจะดีขึ้น ผมคิด
"แม่พูดตามจริงนะ..แม่กลัวว่าวัฒน์จะติดโรคน่ะ..ยิ่งแม่ได้ข่าวว่ามีโรคผู้หญิงร้ายแรงรักษาไม่หาย..เมืองนอกเค้าเพิ่งจะค้นพบกัน..แม่ยิ่งกลัว ...เอางี้มั้ย..แม่จะพูดกับวิและวันให้..ถ้าวัฒน์เงี่ยนก็เย็ดวิกับวันแทนเอามั้ย..จะได้ไม่ต้องไปเสี่ยงข้างนอก"
"เอาครับ" ปากไวกว่าความคิดเสียอีก
"เร็วเชียวนะ..แต่ต้องให้แม่คุยกับสองคนนั่นก่อนน่ะ..ห้ามทำก่อนแม่อนุญาตนะ"
"ครับ..ได้ครับ"
"ดี..รับปากแม่แล้วนะ ...งั้นวันนี้พ่อไม่อยู่..เย็ดแม่แทนก่อนละกัน..เอามั้ย"
"เอาครับ" ทำไมมันง่ายจัง แล้วนี่แม่ไม่คิดอะไรเลยเหรอ...ไม่รู้แล้ว
แม่ขยับตัวลงนอนหงายชันเข่าขึ้น แล้วเอานิ้วเกี่ยวเป้ากางเกงในหลบไปด้านข้าง ผมไม่ตื่นเต็นที่เห็นเหมือนครั้งแรก แต่ตื่นเต้นที่แม่จะให้ผมเย็ดมากกว่า
ผมก้มหน้าลงไปที่หีอูมใช้ปลายลิ้นฉกเข้าที่เม็ดแตดก่อน จากนั้นผมขยับตัวเอาฝ่ามือทาบลงบนโคกนูนแล้วลูบเบา ๆ ผมขยับลิ้นลงมาเลียตรงรอยแยกระหว่างแคมหีทั้งสองของแม่
ผมค่อย ๆ กดฝ่ามือแนบลงไปบนเนิน ให้ด้านล่างของฝ่ามือกดทับลงบนเม็ดแตดแล้วขยี้มือเบา ๆ แม่เริ่มถ่างขากว้างขึ้น แคมหีทั้งสองเริ่มแยกออกจากกัน ผมแยงลิ้นลงลึกไปในร่องหีของแม่ ผมได้ยินเสียงแม่คราง ผมชำเลืองตามองหน้าแม่ แม่กำลังเอามือลูบไปมาที่หัวนม ผมเริ่มใช้ลิ้นเร็วขึ้น แม่เอื้อมมือมากดหัวผมไว้ ผมควานลิ้นในรูหีของแม่อย่างเร็ว
"วัฒน์..แม่เสียวหีจัง..ไปหัดเลียมาจากไหนเนี่ย" ผมถอนปากออกจากรูหีของแม่ เลื่อนตัวขึ้นพร้อมกับใช้ริมฝีปากกดไล่ไต่ขึ้นมาบนโคกเนินหน้าท้องมาสุดที่ยกทรงที่คาอยู่บนหน้าอก แต่เต้านมตอนนี้มันหลุดออกมาอวดความขาวอยู่ข้างนอกแล้ว ผมขยับตัวใช้ริมฝีปากขบตรงหัวนมเบา ๆ
"ซื๊ดด..ทำอย่างนี้แม่เสียวนะ"
"แม่ครับ..วันนี้ผมขอเป็นผัว..เย็ดแม่เป็นเมียซักวันนะครับ"
"ปากเก่งนักนะเรา..จะเป็นผัวเมียคนนี้น่ะ..เหนื่อยนะ" ผมขยับขึ้นคร่อมบนตัวแม่ เอาจมูกถูกับจมูกแม่
"เหนื่อยแค่ไหนก็ยอม..ถ้าได้เมียสวยขนาดนี้..ว่าแต่เมียเถอะ..จะรับน้ำควยผัวคนนี้ไหวหรือเปล่าก็ไม่รู้"
"ก็ลองดู" แม่ท้าแล้วผลักตัวผมนอนลง แล้วแม่ก็ขึ้นมาคร่อมบนตัวผม แม่กดปากลงมาดูดปากผม แยงลิ้นเข้าในปากผม ผมสู้สุดตัว เราพันลิ้นกันในปากผม แม่ถอนปากออกแล้วจูบไล่ลงมาที่หัวนมผม แม่ขบเบา ๆ สลับกันไปทั้งสองข้าง หัวนมแม่ถูอยู่บนหน้าท้องของผม ผมรู้สึกได้ถึงความแข็งของหัวนมที่สะบัดไปมา
แม่เลื่อนตัวลงมาจนใบหน้ามาอยู่ตรงหว่างขาผม แล้วแม่ก็อมควยผม ขบตรงหัวควยเบา ๆ เหมือนเดิมแล้วรูดปากเข้าออก ผมพยายามขยับตัว แม่คงรู้ แม่ขยับตัวยกขาข้ามตัวผม เลื่อนโคกหีที่อวบเนียนมาลอยเด่นตรงหน้าผม
ผมไม่รอช้าสองมือจับสะโพกกดลงมาบนหน้าแล้วใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปในรูหีของแม่อีกครั้ง คราวนี้ผมทำแรงขึ้น ผมใช้ฟันขบที่เม็ดแตดสลับกับใช้ลิ้นดุน ตูดแม่เริ่มส่ายเร็วขึ้น แม่แก้เผ็ดผมด้วยการขบฟันลงที่หัวควย ผมเสียววาบชะงักลิ้นไปสักครู่ ผมเริ่มใช้นิ้วเข้ามาช่วย เนื่องจากเห็นว่าแม่คงเงี่ยนเต็มที่แล้ว ผมเอานิ้วแยงเข้าไปในรูหีของแม่ ผมขยับขาแม่ให้กว้างออก เอาลิ้นเลียตรงรอยต่อระหว่างรูหีกับรูตูด ส่วนอีกมือ ผมเอื้อมไปลูบที่รูตูดของแม่เบา ๆ แม่หยุดดูดควย
"อูย..เสียวหีจังเลยผัวขา..เย็ดเมียเถอะ..เมียเงี่ยนสุด ๆ แล้ว" ผมไม่ตอบ แม่ขยับตัวออกจากหน้าผม ผมผงกหัวตาม แต่โดนแม่กดตัวไว้ แม่เปลี่ยนขึ้นมาคร่อมบนตัวผม เอามือจับหัวควยผมจ่อไปที่รูหีแล้วค่อย ๆ กดลง "ซื๊ดด..นี่ให้ออกมาหาเมีย...ดันไปเที่ยวซ่องให้ติดโรคมาได้..กลับเข้าไปข้างในซะดี ๆ"
    แม่พูดพลางกดตัวลงจนควยผมโดนหีแม่กลืนเข้าไปหมดทั้งแท่ง แม่ขยับตัวบดหีเข้ากับแท่งควย แม่ขยับตัวขึ้นลงช้า ๆ แล้วเริ่มเร็วขึ้น ทุกครั้งที่แม่ยกตัวขึ้นผมเป็นต้องแอ่นเอวตาม แต่ตอนจังหวะที่แม่กดตัวลง ผมไม่ลงตาม แต่แอ่นควยกระแทกสวนขึ้นไป ดูท่าแม่จะมันส์มาก แม่ห่มตัวขึ้นลงแบบไม่สนใจผมเลย
"ผัวจ๋า...เมียเสียวดีจัง..ควยผัวเย็ดดี..เย็ดเมียแรง ๆ นะ"
"หีเมียก็แน่นดีจัง ...ผัวเสียวน้ำจะแตกอยู่แล้ว..."
"ผัวจ๋า....เมียจะถึงแล้ว..น้ำจะแตกแล้ว....อูย..ซี๊ดด..."
แม่ห่มสุดตัวครั้งสุดท้าย แม่กดหีแน่นกับควยแล้วบดไปมา ผมรู้สึกได้ถึงแรงบีบ หีของแม่ขมิบตอดควยผม
เป็นระยะ ๆ แล้วหยุด แม่ก้มลงจูบปากผม ผมพลิกตัวขึ้นมาอยู่ข้างบนบ้าง คราวนี้หน้าที่ผมเย็ดบ้าง ผมจับขาแม่ให้หนีบเอวไว้ แล้วช้อนหลังแม่ให้เลื่อนตัวมาที่ขอบเตียง หยิบหมอนข้างมารองใต้สะโพกแม่ แล้วกดขาทั้งสองให้เท้าถึงพื้น
"คราวนี้ผัวเย็ดเมียบ้างล่ะ..ดูซิ..เมียจะรับน้ำผัวไหวมั้ย"
ผมกดควยเข้าไปในรูหีของแม่ แล้วเริ่มขยับเอว ตอนนี้หีแม่ครึ่งนึงอยู่แนวเดียวกับขา ส่วนที่โผล่นูนออกมาคือเม็ดแตด ผมสาวควยแทงเข้าออก ผมรู้สึกได้ว่าแม่คงชอบท่านี้ แม่ขยับเอวตาม ผมแทงเร็วขึ้น
"ผัวจ๋า..ท่านี้เมียเสียวจัง...เย็ดเมียแรง ๆ สิ..เอาให้หีเมียฉีกไปเลย..."
"เงี่ยนแล้วเหรอ...ไม่ต้องรีบ"
ผมชลอลงจนหยุดแล้วดึงควยออก แม่มองตามอย่างเสียดาย ผมจับตัวแม่พลิกให้นอนคว่ำ แม่คงรู้ว่าผมจะเข้าข้างหลังจึงขยับตัวตามผม แม่อยู่บนเตียง ผมยืนอยู่ที่พื้น แม่คุกเข่าขยับตัวให้รูหีพอดีกับควย ผมเอาควยแทงเข้าไปในรูหี ผมขยับแทงเข้าออก แต่ผมแทงแค่ครึ่งเดียว
สักพักแม่ก็เริ่มกระแทกหีกลับมาบ้าง ผมรอจนคิดว่าแม่กำลังมันส์ จังหวะนั้นผมกระแทกควยเข้าไปในรูหีจนมิดด้าม แม่ไม่ทันระวังเด็งหีกลับมา เจอควยผมสวนกลับเข้าไปเต็มแรง
"ว้าย...หีฉีก...อูย...มดลูกเมียพังหมดแล้ว..." ผมแอบอมยิ้ม เพราะเสียงที่แม่อุทานออกมาไม่ได้บ่งบอกว่าเจ็บ น่าจะมันส์เสียมากกว่า ผมเริ่มได้ใจ กระแทกแรงขิ้นเรื่อย ๆ แม่ก็สู้ไม่ถอย
"ผัวจ๋า..เมียจะถึงอีกแล้ว..เย็ดแรง ๆ เร็ว ๆ เลยสิ"
"เมียรอก่อน...ผัวก็จะถึงอยู่แล้ว" ผมเร่งกระเด้าควยเร็วขึ้นอีก
"เมียไม่ไหวแล้ว..ผัวจ๋า" ผมอัดควยเข้าไปสุด ๆ อีกที รู้สึกถึงหีแม่ที่ตอดรัดควย
"น้ำแตกแล้ว..เมียน้ำแตกแล้ว..ผัวจ๋า....อู๊ย..." ผมสุดจะห้ามไว้ กระแทกควยเฮือกสุดท้าย พร้อมปล่อยน้ำควยพุ่งเข้าไปในรูหี
"อู๊ย..ซื๊ดด...ผัวน้ำแตกแล้ว...น้ำผัวแรงจัง..พุ่งโดนมดลูกเมียด้วย.. อู๊ย ..มันส์สะใจเมียจริง ๆ" ผมหมดแรง ปล่อยตัวทาบลงบนหลังแม่ แล้วพลิกตัวลงไปนอนหงายอยู่ข้าง ๆ แม่ แม่ตะแคงตัวหันหน้ามาทางผมแล้วขยับตัวเข้ามาใกล้ผม
"ผัวเย็ดเก่งจังเลย..เมียสะใจจริง ๆ วันหลังผัวต้องเย็ดเมียอีกนะ"
"ได้สิ..ถ้าเมียเงี่ยนเมื่อไหร่..บอกผัวได้เลย..ผัวจะเย็ดให้หีแหกคาควยเลย"
แม่ขยับตัวลุกขึ้นมายืนคร่อมบนตัวผม แล้วนั่งลงเหมือนนั่งเยี่ยว มีน้ำอุ่น ๆ ไหลลงมาบนหน้าอกผม ผมผงกหัวขึ้นดูก็รู้ว่าเป็นน้ำของผมที่ผมทิ้งไว้ในโพรงหีแม่นั่นเอง ผมดูจนมันหยุดไหล แม่ขยับตัวแล้วใช้ปากดูดน้ำที่ไหลออกมา แล้วมาประกบปากกับผม แม่ปล่อยน้ำที่แม่อมไว้แบ่งกับผมคนละครึ่ง รสชาติเค็ม ๆ แม่กินได้ผมก็กินได้ ผมกลืนลงคอไป แม่ยิ้ม
"น้ำผัวกับน้ำเมียผสมกันแล้วแบ่งกันกิน..จะได้เป็นผัวเมียกันจริง ๆ ไง" แม่อธิบาย แล้วแม่ก็ทับตัวลงมากอดผม เราสองคนกอดกันหลับไป

ริมฝีปากอุ่น ๆ กระทบแก้มผม ผมค่อย ๆ ลืมตาขึ้นมอง เห็นแม่ผมยิ้มให้
"เช้าแล้ว...ไปนอนต่อในห้อง..หรือไม่ก็ไปอาบน้ำ...แล้วลงไปช่วยเมียทำกับข้าว" แม่บอกผม ผมบิดตัวคว้าตัวแม่มากอด
"เมียจ๋า..ขอผัวเย็ดตอนเช้าอีกได้มั้ย" แม่หอมแก้มผม
"เดี๋ยวหมดแรงก่อน..จะเสียใจนะ..แล้วจะหาว่าไม่เตือน" แม่พูดยิ้ม ๆ แล้วขยับตัวลุกขึ้น ผมจำต้องคลายมือออกจากตัวแม่
"เมียมีอะไรดี ๆ จะเล่นกับผัวอีกเหรอ"
"ไม่บอก" แม่พูดแล้วเดินออกจากห้องไป ผมนอนเต็มที่แล้ว ไปอาบน้ำดีกว่า ยังไม่ทันจะลุกจากเตียงเลย แม่ก็เปิดประตูชะโงกหน้าเข้ามา "เช้านี้ห้ามชักว่าวนะ..เก็บน้ำไว้เยอะ ๆ" พูดจบแม่ก็ปิดประตู
เอาอีกแล้ว แม่เล่นอะไรเอ่ยแต่เช้าเชียว ผมลุกขึ้นไปอาบน้ำ บ้านเงียบจัง สงสัยพี่วิกับน้องวันคงยังไม่ตื่น คงดูวิดีโอดึกมั้ง ..เอ..วิดีโออะไรหว่า ผมเดินกลับไปที่ห้องแม่ ดูที่หัวเตียงมีแต่วิดีโอหนังโป๊ทั้งนั้นเลยนี่ มิน่าไม่ตื่นกันเลย ถ้าเป็นผมคงดูไปชักว่าวไป พี่วิกับน้องวันคงเหมือนกัน ผมเดินเข้าห้องไปอาบน้ำ แล้วใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นตามปรกติ เดินลงไปหวังจะช่วยแม่ทำกับข้าว เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ใครโทรมาแต่เช้า
"หวัดดีครับ"
"วัฒน์เหรอ...พ่ออยู่มั้ย" อาประสงค์นั่นเอง
"ไม่อยู่ครับ..พาท่านไปเที่ยวต่างประเทศครับ"
"อ้าว...เหรอ"
"ใครโทรมาเหรอ" เสียงแม่แว่วออกมาจากครัว
"อาประสงค์ครับ...โทรมาหาพ่อ"
"งั้นเดี๋ยวแม่คุยเอง" แม่เดินมารับหูโทรศัพท์จากมือผม แล้วกระซิบข้างหูผม "ผัวจ๋า...ไปดูข้าวต้มบนเตาแทนเมียหน่อยซิจ๊ะ" ผมหอมแก้มแม่แล้วกระซิบตอบ "ได้ซิจ๊ะ..เมียจ๋า"
ผมเดินเข้าครัวไปดูข้าวต้ม ผมคิดว่าข้าวต้มคงสุกแล้วแต่ไม่แน่ใจหันไปจะเรียกแม่ แต่แม่ไม่ได้อยู่ข้างโทรศัพท์เสียแล้ว ผมปิดเตาแล้วเดินไปนั่งดูทีวี สักพักแม่เดินลงมาจากข้างบน สงสัยไปเรียกพี่วิกับน้องวัน
"วัฒน์...เดี๋ยวกินข้าวแล้วขับรถพาแม่ไปสระบุรีหน่อย อาประสงค์เค้าอยากให้ไปดูหมู่บ้านที่พ่อรับเหมาไว้"
อาประสงค์เป็นน้องแท้ ๆ ของพ่อ เมียแกตายแล้ว ตอนนี้แกย้ายไปอยู่สระบุรีกับลูกสาวแก อายุเท่ากับน้องวันชื่อน้องต้อง พ่อให้อาประสงค์ดูแลงานรับเหมาหมู่บ้านที่สระบุรีแทนพ่อ
"อ้าว...วิ แล้ววันล่ะ" พี่วิเดินลงมาใส่กางเกงยีนส์เก่า ๆ แต่รัดตึงแน่น ใส่เสื้อข้างในแล้วสวมเสื้อเชิ้ร์ตทับ น้องวันก็เดินตามลงมา "นึกว่ายังไม่ตื่นซะอีก" แม่เอ่ย "กินข้าวกัน...แล้วจะได้รีบไป...เดี๋ยวแดดร้อน" ผมหันมองหน้าแม่เหมือนรู้ "ไปกันหมดแหละ..แม่..วัฒน์..วิ..วัน..แม่ให้อาประสงค์เค้าจองรีสอร์ทไว้แล้ว..วัฒน์รีบกินแล้วไปเก็บของ..แต่งตัวเร็ว ๆ ล่ะ" พวกเรานั่งกินข้าว ผมกิน


*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: ขึ้นครู 1 (ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัยด้วยครับ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2017, 07:52:59 am »
ครอบครัวสุขสันต์ของแท้ แม่จัดการทุกเรื่อง

Re: ขึ้นครู 1 (ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัยด้วยครับ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2020, 01:52:50 pm »
ยอดคุณแม่เลย

*

ออฟไลน์ tee1402

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ขึ้นครู 1 (ก๊อปมาครับ ซ้ำขออภัยด้วยครับ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 17, 2022, 12:00:47 am »
คุณแม่ดูแลสั่งสอนดีเหลือเกิน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ