The New World : จอมคนโลกใหม่ 5

The New World : จอมคนโลกใหม่ 5

 • 432 ตอบ
 • 20692 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« เมื่อ: เมษายน 04, 2016, 05:12:44 pm »
ผมเริ่มรู้สึกว่า ผู้ชายในโลกนี้แม่งช่างโชคดี เพราะวันๆแทบไม่ต้องทำอะไร มุ่งหาแต่สุราและนารีเป็นกิจวัตร แต่ผมก็ไม่อาจกล่าวโทษกลุ่มคนเหล่านั้นได้เต็มปาก เพราะลึกๆแล้วผมก็เริ่มรู้สึกว่าผมถูกจัดอยู่ในหมู่คนพวกนั้น การมีทาสสาวสวยอย่างมินตราและมีอาอยู่ข้างกายตลอดเวลา เล่นเอาผมแทบไม่เป็นอันทำอะไรกิน เห็นก้นงอนงามกับใบหน้าหวานๆแล้วมันแข็งโด่ขึ้นทั้งวัน

เมื่ออยู่ไปนานๆเข้า ผมเริ่มสัมผัสได้ว่า เมืองที่ผมอยู่มันมีการแบ่งเขตกันออกเป็นชั้นๆ เมืองที่ผมอยู่มันน่าจะเป็นเมืองชั้นกลาง มันยังมีเมืองชั้นนอกและชั้นในอีกที่ผมยังไม่เคยเห็น จากคำบอกเล่าของสองสาว มินตราจะรู้จักเมืองชั้นนอกที่จะกันดานสุดเพราะเธอเดินทางผ่านมา ภายนอกยังมีหมู่บ้านเล็กๆน้อยอีกหลายแห่ง ส่วนใหญ่จะโซนที่พวกพ่อค้าทาสจะไปควานหาหญิงแรกรุ่นมาขายเพื่อเป็นสินค้าให้กับบรรดานายท่านทั้งหลาย

ส่วนเมืองชั้นใน มีอา เคยเข้าไปรอบหนึ่ง จะเป็นที่อยู่ของบรรดาผู้มีฐานนันดรศักดิ์มากมาย เธอเล่าว่าสังคมที่นั้นจะแตกต่างจากที่นี่สักเล็กน้อย ตรงที่หญิงสาวที่เป็นลูกหลานของเหล่าขุนนางข้าราชการ มักจะไม่ได้ถูกลดศักดิ์ศรีลง จะมีฐานะเป็นนายหญิงได้โดยที่ไม่ต้องถูกยกย่องจากบุรุษ แต่หากขุนนางคนไหนมีลูกเป็นบุรุษได้ก็จะได้รับการสืบราชการต่อไปเลยโดยที่ไม่ต้องสอบเข้า เธอเล่าว่าหญิงที่เกิดในเมืองชั้นในส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่มีวาสนา

เอาจริงๆถึงตรงนี้ ผมเริ่มนึกถึงเด็กสาวคนนั้นแล้วสิ ป่านนี้ไม่รู้จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร และดูเหมือนจะไม่ใช่ผมคนเดียวแล้วแหละครับที่คิดถึงเธอคนนั้น  เพราะพี่สาวของเธอคนนี้ก็เป็นห่วงไม่ต่างกัน

สังเกตได้จากทุกครั้งที่ไปจ่ายตลาด และเดินผ่านโรงค้าทาส มีอาจะชวนผมเข้าไปดูการประมูลทาสทุกครั้ง สายตาเธอชะเง้อมองไปด้านหลัง พยายามมองหาผู้เป็นน้องสาวตลอดเวลา เธอเฝ้ามองหาอย่างมีความหวัง แต่ก็ต้องผิดหวังทุกครั้งเรื่อยไป 

ผมได้แต่ปลอบเธอว่า หากเจอเมื่อไหร่ก็บอก ผมยินดีไถ่ตัวเธอให้เป็นอิสระอีกคน  พอผมพูดจบเช่นนั้น เธอน้ำตาคลอด้วยความปลื้มปริ้ม  เธอคุกเข่าก้มกราบผมกลางถนนเลยครับ  ผมอึ้งจนทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ประคองเธอลุกขึ้นยืน


ช่วงหลังๆมานี่ผมหลงมีอา มากกว่ามินตราเสียอีก เธอเป็นทาสสาวที่มีเสน่ห์ยั่วยวนกว่ามินตราเยอะเลยครับ มินตราจะดูเป็นเด็กขี้งอแง ขี้หึง ขี้งอน แต่มีอา ดูเป็นผู้ใหญ่ นุ่มนวล และหัวอ่อน เธอยินยอมผมทุกอย่าง ผมก็ไม่เคยทำร้ายจิตใจเธอให้หมองช้ำ มีเพียงเวลากลางคืนเท่านั้นแหละที่ผมจะกระทำร่องเสียวเธอจนบวมช้ำแทบทุกคืน 

แต่ผมพยายามแบ่งปันความรักให้ทั้งสองคนเท่าๆกัน เรานอนด้วยกันสามคนเสมอมา ผมมักมีอารมณ์พุ่งขึ้นมากๆ เวลาเห็นสองสาวนั่งคุยกันกระหนุงกระหนิงตามแบบสาวๆ  มีอยู่คืนหนึ่งผมนึกอะไรพิเรนทร์ออก ผมสั่งให้ทั้งคู่ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แล้วนั่งกอดกัน  โอ้ยย เห็นแล้วขึ้นมากๆครับ ผิวขาวกับหัวนมชมพู 4 เต้าเบียดชิดติดกัน เห็นแล้วโคตรเงี่ยนเลย ผมนั่งขอบเตียงบังคับให้สองสาว ช่วยกันดูดดุ้นเอ็นให้ มินตราทำเก่งแล้ว แต่มีอายังมีอายๆอยู่บ้าง ผมเคยจับมีอาดูดควยให้หลายรอบแล้ว แต่เธอก็ยังเก้งกังๆไม่เปลี่ยน

แต่เมื่อประกบคู่แบบนี้ มีอา เริ่มเลียเบาๆที่หัวบานๆ เลียนแบบทาสผู้น้อง มินตราเลียเบาๆที่ลำดุ้นมาถึงโคน เอาจริงๆผมโคตรเสียวเลย ลิ้นนุ่มๆของหญิงสาวผลัดกันเลียดุ้นให้ผมจนผมแทบทนไม่ไหว ผมจับมินตราที่ดูชำนาญกว่ากระเด้าปากจนแตกคาปากไปรอบนึง ผมสั่งบังคับให้มินตราแบ่งน้ำของผมให้มีอากินบ้าง โดยใช้วิธีปากต่อปาก

มีอา ดูอึ้งๆนะครับ แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร การมีอำนาจสั่งการใครสักคน มันยิ่งทำให้คนเราแสดงสัญชาติญาตดิบออกมา

มินตราเข้าจู่โจมแลกลิ้นส่งน้ำต่อให้ผู้พี่อย่างไม่มีขะเขิน โอ้ยผมขึ้นมากๆ ภาพเลสเบี้ยนมาเต็มเลยครับ ผมเริ่มโรคจิตขึ้นทุกขณะ ผมบังคับมีอาให้นั่งแหกหี โชว์ผมกับมินตรา ถึงตรงนี้มินตราดูเริ่มตื่นเต้นไม่น้อย ผมเริ่มซดหีมีอาเสียงดังสนั่น จนเธอครางออกมาไม่เป็นท่า โดยมีมินตรานั่งมองอยู่ข้างๆ ผมโอบไหล่มินตราเข้ามาใกล้ๆ จนเราสองคนแนบชิดอยู่ที่หน้าขา มีอา
มีอา ดูอายๆ พยายามจะเบี่ยงตัวหลบ ผมจูบปากมินตราอีกครั้ง ก่อนจะบอกเธอว่า ช่วยผมเลียหี มีอาหน่อยสิ
มินตราดูตะลึงเหมือนกันนะครับ เธอตัดพ้อเบาๆว่า นายท่านโรคจิต แต่ก็ไม่ได้ขัดคำสั่งประการใด มินตราแหวกหีพี่สาวกอ่นจะค่อยลงลิ้นเลียวนเบาๆ
โอ้ยยยย มีอาสะดุ้ง เฮือกเธอชะเง้อมองอย่างเป็นกังวล เธออายจนหน้าแดงถึงหลังใบหู
มินตรา   มีอาร้องเรียกชื่อเธออย่างเสียวกระสัน 

ภาพหญิงสาวโฉมงาม  2 นางกำกำลังฟาดฉิ่งกันให้ผมดูต่อหน้า ผมเงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว  ผมวนกลับไปที่หีมินตรา ตอนนี้มันแฉะสุดเลยครับ น้ำเยิ้มเฉียว  ผมไม่รอช้าคว้าดุ้นออกมาจ่อที่ปากหี แล้วแทงพรวดเดียวมิดด้าม

อื้อออ มินตราสะดุ้งขึ้นเฮือกหนึ่ง  ก่อนที่ผมจะสั่งว่า มินตราดูดหีให้มีอาต่อไปนะ 

ค่ะ ตอบสั่นเทา ด้วยความเสียว เราเล่นกันเป็นงูกินหางเลยครับ มินตราดูดหีให้มีอา  ผมกระเด้าหีมินตราอย่างเมามัน  จริงๆก็ไม่ค่อยได้สนใจแล้วหรอกครับว่า มินตรา จะยังเลียหีให้มีอาอยู่หรือเปล่า เพราะเสียงเธอครางกระเส้ามาก ผมขย่มมินตราได้พักเดียว ก็ชักดุ้นออกจากร่องหีเธอ แล้วขยับไปเสียบใส่มีอาต่อทันที

เหมือนมินตราน่าจะยังไม่เสร็จแหละครับ เธอพุ่งมาขนาบข้างกายผมตัดพ้อเบาๆว่า นายท่านแกล้งมินตราหรือเปล่า  ผมได้แต่ยิ้มกรุ้มกริ้ม เธอตีแขนผมไม่หยุด แต่ก็ไม่ได้ตีตัวออกห่างไปไหน เธอเอาหน้าอกเบียดชิดของเธอแนบอยู่ที่แขนผม

ผมบีบหน้าอก มีอาไป กระเด้งหีเธอไปอยู่พักใหญ่  จนมินตราเริ่มออกอาการงอนเล็กๆ  เธอทรุดตัวนั่งลงอย่างงอนแงน  บางทีเธอก็ดูจะขี้งอนเกินไปครับ แต่แบบนี้ผมก็ว่าน่ารักไปอีกแบบ ผมโน้มตัวลงไปจูบลามีอาเบาๆ

ขอไปจัดการเด็กขี้งอนก่อนนะคะ    ผมโน้มตัวลงไปจูบลามีอาเบาๆ

เธอพนักหน้าเบาๆ และแอบอมยิ้มเล็กๆ  ผมชอบความใจกว้างของเธอ เธอรู้ตัวว่ามาทีหลัง มีอาแทบไม่เคยมีอาการหึงหวงผมกับมินตราให้เห็น ผมชอบเธอตรงจุดนี้

ผิดกับ มินตรา ที่ชอบแสดงออกอาการงอนแงนตลอดเวลา ยามผมใกล้ชิดมีอา ผมคงต้องปราบเด็กดื้อคนนี้ให้อยู่หมัด มินตรา นอนตาลอยอย่างเปี่ยมสุข เธอหอบหายใจระทวยยามผมกระเด้าหว่างขาเธอ  หน้าอกคู่งามกระเพื่อมอย่างไม่มีทิศทาง โชดดีที่ได้ทาสผู้พี่ช่วยประคองมันไว้

ผมสั่งให้มีอานั่งคล่อมมินตราไว้แล้วหันร่องหีมาทางผม ไม่มีอะไรจะสุขและเสียวไปกว่านี้อีกแล้วครับ ผมกระเด้าหีมินตราไป เลียหีมีอาไป ไม่ช้ามินตราก็เสร็จตาลอยไป 1 ดอก ผมเร่งลิ้นรัวๆพามีอาตามไปอีกคน
เช้านี้ผมน้ำแตกออกมาเยอะมาก ฉีดใส่เต็มร่องนมของมินตรา ความโรคจิตที่ตามมาคือผมบังคับให้มีอาเลียน้ำว่าวที่เปอะอยู่ที่ร่องอกของผู้น้องให้หมด
เราเปรมกับบทรักที่สองสาวปรนนิบัติให้ วันนั้นผมเปิดร้านช้าไปเกือบจะถึงเที่ยงโดยผมปล่อยให้พวกเธอนอนพัก
ผมปลื้มกันทาสสองคนนี้มาก ไม่คิดมาก่อนเลยในชีวิตเลยว่าผมจะได้มีโอกาสซั้มสาวงามถึง 2 คน พร้อมๆกัน
..
ในช่วงบ่ายวันนั้น ผมได้ยินเสียในเมืองเอ๊ะอะโวยวายผิดปกติ ขบวนทหารหญิงฉกรรจ์ ล้ำบึกหลายคนเดินผ่านมา เป็นเรื่องหนึ่งที่ไม่น่ามองเลยครับ ผู้หญิงมีกล้ามเนี่ย แต่ที่สะดุดตาที่สุดคงหนีไม่พ้น หญิงสาวที่อยู่บนขบวน เธองดงามราวกับนางสวรรค์ เสื้อผ้าอาภรณ์หรูหราดูมีสกุล ผู้คนในตลาดแทบทุกคนต้องหลบทาง ผมกระซิบถามป้าที่มาก้มหลบอยู่หน้าร้าน ถามว่าเธอเป็นใคร

คุณป้าหันมาถามผมกลับว่า นายท่านไม่รู้จักลูกสาวเจ้าเมืองหรือ นั่นท่านหญิงลินดาไง

ผมเผลอมองนางอยู่พักใหญ่ คำนวณจากหน้าตา คงอายุอยู่ราวๆ 20 ต้นๆ ผมยาวดำขลับ ใบหน้าสะอาดสะอ้านราวกับหยก ทรวดทรงองค์เอวดูอ้อนแอ้น เธอนั่งอยู่บนเกี๊ยวอย่างงามสง่า ผมสะเออะถามเธอกลับไปว่า เธอยังไม่ตบแต่งกับท่านชายที่ไหนหรอ

คุณป้าท่านนั้นถึงกับหันมาถลึงตาใส่ผม พร้อมกับบอกว่า นี่ท่านไม่รู้จริงๆหรอ นางเป็นพวกผิดหญิงนะ

พวกผิดหญิงยังไง ผมเอ่ยถาม   

เธอหันมาบอกว่าอย่างรำคาญ ว่าก็ไม่ชอบผู้ชายไง ชอบแต่เพศเดียวกัน ท่านต้องระวังไว้นางชอบเด็กสาวๆ วันดีคืนดีก็มาหญิงสาวเข้าไปปรนนิบัติแบบนี้แหละ

หืมมมมม   ผมนี่ถึงกับอึ้ง นี่เลสเบี้ยนมีในโลกนี้ด้วยหรือนี่

เป็นจังหวะเดียวกับที่ มีอาและมินตราออกมาพอดี มีอาเพ่งมองท้ายขบวนอย่างตื่นตกใจ ผมสังเกตเห็นความผิดปกติตรงนี้ เธอเอามือปิดปากและเบิกตาโต จนผมต้องเพ่งสายตาตามไปด้วย

มีหญิงสาวหน้าตาสะสวยหลายนางถูกมัดมือและเดินต่อกันเป็นขบวนใหญ่ หนึ่งในนั้นมีเด็กสาวที่ผมเพิ่งพบเจอเมื่อหลายวันก่อน

สุดท้ายเธอไปไม่รอดจริงๆด้วย มีอาแทบจะโผลออกไปหาน้อง โมอาหันมาเจอพี่สาวถึงกับหรั่งน้ำตาออกมา ความวุ่ยวายที่ท้ายขบวนถึงกับทำให้ทหารพุ่งออกมาผลักมีอาแทบกระเด็น

ผมโผออกไปรับเธอไว้ ทหารหญิงจ้องด้วยดวงตาเขม็ง

พี่จ๋า พี่จ๋า  เสียงเด็กสาว ร้องเรียกพี่สาวอย่างไม่อายใคร

ผมอับจนปัญญาชนิดทำตัวไม่ถูก  ก่อนที่ทหารจะเริ่มลงไม้ลงมือ ก็มีเสียงใสๆดังแว่วเข้ามา

หยุดก่อน   ไม่นานนัก หญิงสาวผู้สูงสง่าร่างอรชรอ้อนแอ่นก็เดินเข้ามา เธอเพ่งมองผมที มองมีอาทีด้วยสายตาชนิดที่ว่าหัวจรดเท้า เธอเอ่ยด้วยน้ำเสียงราบเรียบว่า

เกิดเรื่องอันใดขึ้น   เธอเอ่ยถาม

ท่านหญิง นั่นน้องสาวเรา เราขอให้ท่านเมตตาปล่อยเธอไปจะได้ไหม

นางหันเหลียวซ้ายไปที่ โมอา หนึ่งครา เหลียวกลับมามองมีอา อีกครา ก่อนจะอมยิ้มมุมปากอย่างมีเสน่ห์ เธอเริ่มเอ่ยกับผม

นายน้อย นี่ทาสสาวของท่านหรอ    เธอเอ่ยกับผม ผมไม่ได้ตอบคำได้เพียงแต่พยักหน้าเบา

เธอยิ้มอย่างอ่อนหวาน ก่อนจะเอ่ยตอบอย่างนุ่มนวลว่า คงไม่ได้หรอก เราซื้อเธอมาแพงพอดู

ไม่นานนักมินตราก็โผล่ตามออกมา เธอรีบประคองมีอาขึ้นแทนผม

สายตาของเธอคนนั้นเริ่มเพ่งกลับไปหามินตราอีกคน ก่อนจะเอ่ยต่อไปว่า

นี่ก็ของท่านหรอ    เธอเอ่ยถาม

ผมอับจนถ้อยคำชนิดที่พูดอะไรไม่ออก ได้แต่พยักหน้ารับเบาๆ

เธอจ้องมอง มินตรากับมีอาด้วยสายตาที่เป็นประกายมากๆ ก่อนจะเอ่ยกับผมว่า

ท่านมีทาสสาวงดงามขนาดนี้ถึง 2 นาง ทำไมไม่สู้ขายนางคนหนึ่งให้เราล่ะ คนพี่นี่ดีไหม เผื่อนางจะได้ไปอยู่กับน้องสาวนางด้วย เรายินดีหาทาสสาวคนใหม่ให้ท่านเป็นการตอบแทน

!!!!! เห้ย นี่มันอะไรวะ เธอไม่รอคำตอบผมด้วยซ้ำ จู่ๆ เธอก็สั่งทหารเข้ามาลากตัวมีอา ไปหน้าตาเฉย ต่อหน้าต่อตาคนทั้งตลาดชนิดที่ไม่มีใครกล้าขัดขืน

ผมต่อสู้สุดกำลัง ผมซัดหน้าผู้หญิงกล้ามโตร่วงไป 3 คน แต่ไม้พลองกับอาวุธที่เธอถือ ทำผมเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

เสียงร้องของมินตรากับมีอา ร้องอย่าๆ ไม่ขาดปากเธอทั้งสองดิ้นสุดแรง แต่สุดท้ายน้ำน้อยย่อมแพ้ไฟมาก

ไม่นานชาวบ้านที่มุงดูเริ่มทยอยเดินจากไป

….
ผมอยู่ในอาการช็อกชนิดที่ทำตัวไม่ถูก ผมได้มีอามาด้วยเรื่องบังเอิญ แต่ก็เสียเธอไปชนิดฉับพลันจนตั้งตัวไม่ติด เหลือเพียงมินตราที่คอยเอายาสมุนไพร ประคบผมอย่างเป็นห่วง

แปลกมากๆ มินตรากลับดูเข้มแข็งกับเรื่องแบบนี้เป็นพิเศษ ผมถามเธอว่า เธอไม่รู้สึกอะไรบ้างหรอ เธอกลับพูดในทำนองเคยชินว่า มินตราชินแล้วค่ะ ผู้หญิงเรามักตกเป็นสินค้าของผู้มีอำนาจแบบนี้บ่อยๆ  มินตราทำใจไว้บ้างเหมือนกัน วันใดนายท่านเบื่อมินตราก็อาจจะขายมินตราให้กับคนอื่น เพื่อหาทาสสาวคนใหม่ๆมาแทนที่

ผมนั่งแล้วผมช็อกเลยครับ ทำไมเธอถึงคิดแบบนี้ ผมโผกอดเธอไว้แน่น จนเธอบอกว่ามินตราหายใจไม่ออก

ผมจูบหน้าผากเธอเบาๆ ก่อนจะบอกว่า มินตราเป็นเมียผมนะ ผมจะขายให้ใครได้ไง มินตราต้องอยู่ปรนนิบัติผมไปจนวันตาย จำไว้ด้วย

เธอมีน้ำตาใสๆคลอออกมาที่เบ้า แต่ก็ยังไม่วายเอ่ยกลับมาว่า มินตราไม่กล้าหวังสูงขนาดนั้นหรอกค่ะ ขอแต่วันนี้ทำให้นายท่านมีความสุขก็พอแล้ว

เราสองคนกอดกันชนิดกลัวจะต้องแยกจากกัน ผมกลัวเสียเธอไปอีกคนหนึ่ง

.....
ตลอดหลายวันที่ผ่านมา ผมแทบไม่เป็นอันทำมาค้าขาย ใจลึกๆฝั่งจิตอยู่กับเรื่องเมื่อหลายวันกัน ลึกๆผมรู้สึกว่าผมต้องไม่เสียมีอาไป มันต้องมีวิธีที่จะเอาเธอคืนมา

เวลาล่วงเลยมาเกือบเดือนกว่า ผมพบเจอทหารหญิงที่มีเครื่องแบบคล้ายๆกลุ่มวันนั้นเดินผ่านเข้ามา ผมแอบถามชาวบ้านแถวนั้น ได้ความว่า พวกนี้มาสังเกตมองหญิงสาวหน้าใหม่ๆ แสดงว่านายหญิงอาจจะลงมาอีกครั้ง ผมได้ฟังดังนั้นผมก็เห็นโอกาสเลยครับ ผมว่าผมกับเธอต้องได้คุยกันอีกสักรอบ

ผมมีแผนการในมือเรียบร้อยแล้ว ผมวางแผนให้มินตราเดินผ่านทหารกลุ่มนั้นบ่อยๆ แล้วสุดท้ายปลาก็ติดเบ็ดจนได้ ทหารหญิงกลุ่มนั้นจ้อง มินตรา แทบไม่กระพริบ มินตรายามปกติเธอก็โดนเด่นกว่าหญิงสาวในแทบเดียวกันอยู่แล้ว นี่ผมจับเธอประทินโฉมขึ้นหน่อย เธองดงามขึ้นอีกเป็นกอง  ไม่แปลกที่จะเตะตาพวกแมวมองเหล่านั้น

แล้วก็จริงดังคาด ไม่นานจากวันนั้น จู่ๆ ขบวนทหารก็มาปรากฏอยู่เบื้องหน้าผม คราวนี้เป็นคนละชุดกับคราวที่แล้ว พวกมันเชิญผมไปยังที่พักรับรองของหล่อน

อาคารไม้ที่ตกแต่งอย่างงดงามปรากฏเบื้องหน้าผม จริงๆนี่น่าจะเป็นที่พักชั่วคราวของเจ้าเมืองที่สร้างไว้ยามออกเยี่ยมบ้านเมือง กลับเป็นที่พักนับพักพิงให้กับยายลูกสาวตัวแสบที่ออกควานหาหญิงสาวชาวบ้านไปเสพไว้เสพสุขแบบผิดเพศ ผมรู้สึกสะอิดสะเอียนขึ้นมาทันที

มีเด็กสาวคนนึงมาต้อนรับผมจากหน้าประตู ผมสังเกตว่าเธอแปลกมาก เธอผมสีน้ำตาลอ่อนเป็นประกาย นัยตาสีน้ำตาลอ่อน ผิวขาวสะอาดตา แต่จมูกโด่งกว่าหญิงคนไหนๆที่ผมเจอมาในเมืองนี้ เห้ย นี่มันลูกครึ่งยุโรปชัดๆ เธอไปหาแบบนี้มาจากไหนเนี่ย

เธอเดินนำผมให้เดินตามตูดต้อยๆ เข้าไปชั้นสุด เธอเห็นผมจ้องเธอไม่วางตาจนเธอประหม่า

นายท่าน บ่าวทำอะไรผิดหรือค่ะ  น้ำเสียงใสๆ เอ่ยขึ้นชัดถ้อยคำ

ผมโล่งใจไปเปาะหนึ่งที่ เธอไม่พ่นภาษาอังกฤษใส่ผม

เปล่า  ผมเอยตอบ ก่อนจะเริ่มแถลงต่อว่า

เราไม่เคยเห็นคนหน้าตาแบบเจ้า เจ้าคงไม่ใช่คนของแผ่นดินเรา  ผมเอ่ยตอบ

เธอสะอึกขึ้นคราหนึ่ง ก่อนจะค่อยๆหลบสายตาและกล่าวว่า

บ่าวดูไม่เหมือนคนทั่วไปใช่ไหมค่ะ  คงประหลาดมาสินะคะ   

เห้ยย ไม่ใช่แบบนั้น ผมเห็นท่าทางแล้วชักจะไม่ดี ผมว่าเธอคงกลายเป็นตัวประหลาดที่อยู่ในโลกนี้

ไม่ใช่สักหน่อย ผมว่าเธอน่ารักดีนะ   ผมเอ่ยแก้เขิน

เธอหันขวับมาทางผม มองผมอ่างตกตะลึง เหมือนไม่เคยมีใครพูดกับเธอแบบนี้มาก่อน

จริงหรอค่ะ  เธอเอ่ยถามเพื่อความแน่ใจ 

ผมนี่เห็นเธอตกใจเพราะคำพูดผมแบบนี้แล้วทำตัวไม่ถูกเลยครับ 

บรรยากาศเริ่มแปลกๆไปครับ แต่แล้วจู่ๆ เสียงหนึงก็ดึงขึ้น

ไลลา เจ้าทำให้แขกของเราวุ่นวายใจหรือเปล่า    ผมหันไปทางต้นเสียง

หญิงสาวผู้งามเพียบพร้อมเดินทอดกายมาตามทางเดิน มีหญิงสาวใบหน้าขาวสะอาดเดินตามมาด้วยสองนาง

เธออยู่ในอิริยาบถสบายๆ คลุมผ้าทับไหล่ เผยให้เห็นเนินอกอวบอูมกลมโต ผมนี่แทบลืมมองหน้า มองนมเธอก่อนเลย นมนำหน้าดีจัง ผู้หญิงโลกนี้นมใหญ่ทั้งนั้นเลยแหละ ผมแอบคิดในใจ

เธอจ้องมองผมอย่างสงสัย จ้องแล้วจ้องอีกจนแน่ใจ ก่อนจะเอ่ยว่า ท่านนั้นเอง เราจำได้แล้ว ถ้าอย่างนั้น หญิงสาวที่เป็นทาสที่เขาร่ำลือกัน ต้องเป็นนางคนนั้นแน่ๆเลย  โลกช่างกลมดีแท้

ผมหัวเราะในใจ โลกกลมที่ไหนกูตั้งใจชัดๆ

ผมเริ่มเกมส์ด้วยการเอ่ยถามว่า ท่านเรียกเรามาทำไม  ผมเอ่ยอย่างเสียงแข็ง

เธออยู่ในอิริยาบถสบายๆ ดั่งเดิม ก่อนจะค่อยๆนั่งลง แล้วเอ่ยช้าๆ เหมือนครั้งที่แล้วแหละ เราสนใจทาสของท่าน ท่านจะขายเท่าไหร่   เธอเอ่ยขึ้นตรงๆ
ฮ่า ฮ่า อ่า  ผมหัวเราะออกมาตรงๆ จนทหารที่อยู่รอบๆ แถบจะพุ่งเข้ามาเอาไม้ฟาดผม แต่เธอร้องห้ามไว้ก่อน

ก่อนจะเอ่ยถามว่า ท่านขำอันใด   

ผมหยุดนิดหนึ่ง ก่อนจะเอ่ยขึ้นช้าๆว่า  เราคงขายให้ท่านไมได้ เพราะนางไม่อยู่แล้ว

เธอทำหน้าฉงนสงสัย ก่อนจะถามต่อว่า

ท่านหมายถึงยังไง ท่านขายนางให้คนอื่นไปแล้วหรือ    เธอเริ่มซักไซร้

เปล่า ผมเอ่ยขึ้น ก่อนจะค่อยๆล่วงมือเข้าไปในเสื้อ และค่อยๆหยิบแท่นเหลี่ยมๆของมา  ตอนนี้ทหารทั้งหมดเริ่มตั้งท่าจะโจมตีผมอีกครั้ง แต่เป็นเธอโบกมือห้ามไว้

ผมค่อยๆ หยิบมันออกมาช้า มันเป็นก้อนสี่เหลี่ยมทรงแปลกตาสำหรับคนแผ่นดินนี่ แต่ถ้าโลกของเราคงรู้จักมันง่ายๆในนามของ Smart phone

ไม่รู้ว่าคิดแผนนี้ออกมาได้ไง ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่า มันจะได้ผลไหม ผมเดินเข้าหาเธอและยื่นให้เธอ

ผมถ่ายรูปมินตราอยู่ในนั้น ผมยื่นรูปมินตราให้เธอ ก่อนจะเอ่ยว่า เธอเข้าไปอยู่ในนี้แล้ว

วินาทีแรกนั่นเธอ เธอตกใจสุดขีดจนลุกขึ้นหนี  ทหารทั้งหมดในห้องกรูกันเข้ามา ล็อกตัวผมและจับกดลงกับพื้น ในห้องตื่นตกใจสุดขีดชนิดที่เหมือนเจอกับปีศาจร้าย

เธอหนีไปหลบหลังทหารหญิงกลุ่มใหญ่ ก่อนจะตะโกนแทรกเข้ามาว่า ท่านเป็นปีศาจหรอเทวดา หรืออย่างไร ทำไมถึงกักขังผู้คนได้แบบนี้

เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นความไร้เดียงสาในตัวเธอ มองๆไปแล้วเธอก็ไม่ต่างอะไรกับเด็กสาวแรกรุ่น อายุ 20 กว่าๆ เพียงแต่สภาพของท่านหญิง ทำเธอวางกล้ามใหญ่โต คงเป็นครั้งแรกที่ถูกรู้สึกเหมือนถูกคุกคามจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า

ช้าก่อนท่านหญิง เราเพียงล้อท่านเล่น มันไม่ใช่เวทมนต์ใดๆ ให้เราได้พิสูจน์

โกหก  เธอรนรานจนทำตัวไม่ถูก ผมว่าเธอกลัวเจ้าเครื่องนี้จริงๆนั่นแหละ

ผมพูดโน้มน้าวอยู่พักใหญ่ จนสุดท้ายเธอยอมให้ทหารปล่อยผมลง

....
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 09:24:42 pm โดย punyang »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 02:29:19 pm »
ขอบคุณครับ
อ่านมาจนถึงตอนที่ ๕ สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:46:24 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1471
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2017, 02:55:55 am »
กลัวมือถือนี่นะเเม่คุณ 555 ขำก๊ากเลยครับ

*

ออฟไลน์ phozis

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 02, 2017, 10:58:25 am »
ขอบคุณที่กลับมาเพิ่มเติมผลงานที่หายไปนะครับ ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ oymfoyp00

 • Junior Member
 • ***
 • 542
 • 538
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 02, 2017, 04:40:10 pm »
อย่างนี้ต้องจัดให้เข็ดมาวางกล้าม

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2967
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 02:09:02 am »
แบบนี้มีมันแน่ๆสุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ ursula.aki

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 04:16:34 am »
ขอบคุณ writer ครับ  ::Reader::

*

ออฟไลน์ asper

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 01:54:36 pm »
กลับมาอ่านอีกรอบครับ

*

ออฟไลน์ yui10139

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 05, 2017, 06:32:47 am »
ขอมาอ่านใหใ่หลังอัพเดทครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2396
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:12:02 am »
ขอบคุณมากๆ ที่กรุณามาเติมเนื้อหาให้จนครบถ้วน
ยิ่งอ่านก็ยิ่งมันส์ครับ
*

ออฟไลน์ Tosak7483

 • Junior Member
 • ***
 • 396
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 02:25:38 pm »
ฉลาดแกมโกง

*

ออฟไลน์ pjny

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 14, 2017, 11:56:32 am »
ดูท่าท่านหญิงจะเสร็จอีกคน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ winwin007

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 14, 2017, 07:01:19 pm »
มีแววท่านหญิงอีกราย

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Veteran Member
 • ******
 • 1724
 • 409
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 15, 2017, 06:30:41 am »
อ่านอีกรอบถึงตอนนี้ ฮา เรื่องใช้มือถือเลย

ลุ้นเจ้าหญิงกันต่อ
คิดว่าดี ก็ทำไป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ