The New World : จอมคนโลกใหม่ 6

The New World : จอมคนโลกใหม่ 6

 • 400 ตอบ
 • 17588 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3233
  • ดูรายละเอียด
The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« เมื่อ: เมษายน 04, 2016, 07:18:00 pm »
ผมกลับบ้านมาแบบ งงๆ ตอนนี้มีทาสสาวในสังกัด 4 คนเรียบร้อยแล้ว

หนึ่งหญิงงาม สองศรีพี่น้อง กับลูกครึ่งฝรั่งตาน้ำขาวอีกหนึ่ง

ครั้งแรกที่ถึงบ้าน มีอากับมินตรานี่กอดกันกลมเลย ดูจะรักกันมากๆ ผมแนะนำน้องสาวมีอาให้มินตรารู้จัก และแนะนำไลลาไปด้วยอีกคน

หนึ่งหญิงงาม สองศรีพี่น้อง คุยกันไม่ยากครับ แต่กับไลลา ผมลำบากใจนิดหน่อย เธอดูไม่ค่อยได้รับการต้อนรับเลย คงเป็นเพราะเธอแปลกกว่าคนอื่น คนอื่นผิวขาวแบบเอเชีย เธอขาวชมพูแบบเด็กฝรั่ง สีผม สีตา ก็แทบไม่เหมือนกัน พวกหล่อนๆคงกลัวเธอนิดหน่อย ไม่แปลกเลยที่เธอจะถูกเรียกว่าลูกปีศาจ

มันไม่แปลกเธอในโลกของเรา เพราะนี่คือลูกครึ่งนั่นเอง แต่กลับคนที่นี่ คงไม่เคยเห็น

บ้านที่เราอยู่มันคับแคบไปเสียแล้ว แต่การมีสหายที่ดีมันช่วยได้มากจริงๆ ผมขอความช่วยเหลือจากท่านหญิงลินดา เธอจัดหาที่ดินใหม่ให้เราแปลงหนึ่ง ในเขตเมือง สาวๆดีใจมากๆที่จะได้มาอยู่ในเมือง ผมยึดกิจกรรมเดิมเป็นหลัก

ร้านของเราโตเร็วมาก เพราะหญิงสาวในเมืองส่วนใหญ่ เป็นหญิงในบ้านของนายท่านซึ่งล้วนแต่มีเงิน ไม่แปลกที่จะมีกำลังซื้อกันมาก

บ้านใหม่ผมทำห้องเพิ่มไว้ 4 ห้อง เป็นห้องผม ห้องมินตรา ห้องมีอากับโมอา แล้วก็ห้องไลลาจะเล็กที่สุด ซึ่งเธอพอใจในส่วนของเธอแล้วครับ

มาอยู่เมืองที่นี่ ได้ไลลานี่แหละ คอยแนะนำ เธอเจียมตัว น่ารัก และอัธยาศัยดี พักหลังๆเลยเริ่มจะจูนกันติดแล้ว อีกอย่างเชื่อไหมว่า เกือบ 1 เดือนมาแล้วที่ย้ายมาอยู่ที่ใหม่ ผมยังไม่เคยแตะล่วงเกินไลลากับโมอาเลยสักนิดเดียว มินตราเลยยังไม่ค่อยหวงเท่าไหร่ ไลลาเพิ่งจะ 14 โมอาก็เพิ่งจะ 15 นี่เทียบก็เพิ่งจะมอต้นด้วยซ้ำ

หน้าที่การปรนนิบัติส่วนใหญ่จะเป็นหน้าที่ของ มินตรากับมีอา ผมยังไม่ห่างเรื่องเซ็กหรอก เอาแทบทุกวัน มินตรานี่จะบ่อยสุดเพราะเธอตัวคนเดียว มีอายังมีเกรงใจน้องบ้าง มินตรานี่ผมย่องเข้าห้องได้เลย ส่วนมีอานี่ผมต้องเรียกมาห้องผม จนมีวันนึงผมแอบถามเธอว่า ผมอยากเอาน้องสาวเธอบ้างได้ไหม เธอหลบหน้าไม่ตอบครับ สีหน้าดูไม่เต็มใจเสียเลย

ผมเลยบอกว่า ไม่ทำก็ได้ 

ไม่ใช่อย่างนั้นคะ   เธอเอ่ย ก่อนจะอธิบายต่อมา โมอายังเด็กมากนะคะ ไม่รู้จะรับของนายท่านไหวไหม นายท่านรอโมอาโตอีกหน่อยได้ไหม

เธอไม่เข้าใจเลยครับ คือผมไม่ได้อยากเอาตอนโต ผมอยากเย็ดเด็ก แต่ก็ไม่ได้พูดไปหรอกครับ

...

จนมาวันหนึ่ง มินตรา โมอาและมีอา ออกไปรับสินค้ามาขายต่อที่ร้าน เหลือผมกับกับไลลา เฝ้าร้าน 2 คน ผมไม่ได้เฝ้าร้านหรอก ผมนั่งมองไลลา มาตั้งแต่เช้าแล้ว เด็กสาวลูกครึ่งเอาเข้าจริงๆ ดูโตเกินวัยกว่าสาวเอเชียอย่างโมอาเสียอีก

ไลลาเริ่มมีหน้าอกตั้งพานน่าจะกำลังพอดีมือ สูงเกือบจะถึงบ่าผม  ผมน้ำตาลแดงดูเปร่งกระกายสะท้อนแดด ทรวดทรงองเอวเริ่มพายออก สมวัยของสาวแรกแย้ม อากัปกิริยาอ้อนแอ้นน่าถนุถนอม เธอคงเริ่มสังเกตแล้วเหมือนกันที่ผมมองเธอไม่วางตา

นายท่านมอง ไลลา ทำไมหรอค่ะ   เธอเอ่ยถาม

เปล่านิ น่ารักดี มองแล้วเพลินเฉยๆ  ผมเอ่ย

นายท่านน เธอเขินอายจนหน้าแดงก้ำ เธอไม่ค่อยถูกคนชมหรอกครับ นอกจากผม เวลาเธอขายของไม่ค่อยมีคนกล้าซื้อด้วยซ้ำ เพราะกลัวในรูปลักษณ์ที่ผิดแปลกของเธอ

ระหว่างที่ไม่มีลูกค้า ผมเรียกเธอมาใกล้ๆ แล้วจับเธอนั่งที่ตัก เธอดูเกร็งๆ เพราะผมไม่เคยเรียกหาเธอ แต่เธอคงจะเห็นภาพเหล่านี้ชินตาบ่อยๆ ที่ผมดึงมินตรามานั่งตัก ดูดไซร้พักนึงก็จะพาเข้าห้อง

เธอตกอยู่ในสภาพนั้น เธอเกร็งจนทำตัวไม่ถูก เธอเอาแต่นั่งก้มหน้าไม่พูดจา ไม่สบตาผมด้วยซ้ำ

ทำไมเธอถึงหน้าตาผิดแปลกไปจากชาวบ้านเล่า  ผมเอ่อยถามเธอ

บ่าว ไม่ทราบหรอกค่ะ บ่าวเกิดมาก็อาศัยอยู่ตามท่าเรือ ใครๆมักมองบ่าวเป็นตัวประหลาด บ่าว..

เธอเอ่ยถึงตรงนี้ ผมดึงเธอเข้ามาซบลงที่แผ่นอก

พอแล้ว ไลลา ไม่ต้องเล่าก็ได้  ผมมอบความรักให้กับเธอ เธอช่างน่าเวทนานัก แม้แต่ชาติกำเนิดของตนเองยังไม่มีสิทธิ์ที่จะรู้ เธอซบอกผมอยู่นาน เนื้อน่องของเด็กสาววัยแรกแย้มมันเสียดสีเข้ากับดุ้นเบาๆ ทำเอามันค่อยตื่นขึ้นมา

เหมือนเธอจะเริ่มรู้สึกได้ พยายามจะขยับตัวหนีห่างจากผม

จะไปไหนเล่า ผมเอ่ยถาม   

บ่าวกลัวไม่เหมาะค่ะ  บ่าวไม่ควรนั่งตักนายท่านเลย   

ผมล็อกตัวเธอไว้ สูดกลิ่นกายของสาววัยแรกรุ่นให้เต็มปอด ผมเธอหอมมากครับ ผมคลอเคลียอยู่กับเธอไม่ห่าง

นายท่าน  อย่าค่ะ  ภาพหน้าร้านที่คนภายนอกมองเข้ามา คงเห็นเป็นชายหนุ่มกำลังนัวเนียมือไม่เป็นสุข ลูบไล้ไปตามเรือนร่างเด็กสาวผมแดง

ทำไมจะไม่เหมาะ มินตรายังนั่งตักเราบ่อยๆ เธอไม่เคยเห็นหรอ   ผมเอ่ยถม

เคยค่ะ  เธอตอบเสียงอ่อยๆ

แต่..  ผมไม่รอให้เธอต่อคำ ผมเชิดคางเธอมาประทับจูบเบาๆที่ริมฝีปาก เป็นการปิดปาก

อื้อออ นายท่าน เธอสะบัดหน้าหนี 

ไลลา ทำไมถึงไม่เชื่อฟังผม  ผมดุเธอ

บ่าวขอโทษค่ะ  เธอพูดด้วยน้ำเสียงอ่อย ผมค่อยๆสัมผัสลูบไล้ไปตามต้นขา ต้นคอ หัวไหล่  เด็กสาวคนนี้ช่างโตเกินวัยจริงๆครับ คงเป็นด้วยชาติพันธ์ ในขณะที่โมอายังดูเป็นเด็ก แต่ไลลากลับดูเป็นสาวรุ่น เข้าไปแล้ว

ผมลุกไปขึ้นไปรีบปิดร้าน ปล่อยเธอนั่งตัวแข็งทื่อชนิดที่ทำตัวไม่ถูก

นายท่าน ปิดร้านทำไม  เธอเอ่ยถามอย่างกล้าๆกลัวๆ

ผมยิ้มให้เธอ ก่อนจะเอ่ยตอบกลับอย่างหยาบคายว่า ก็จะขย่มคนสวยสักหน่อย

เธอถึงกับเบิกตาค้าง  นายท่าน อย่าทำกับบ่าวดีกว่าค่ะ เด่วพี่มินตราโกรธเอา  เธอเอ่ย

ผมเริ่มหงุดหงิด คนกำลังเงี่ยน ผมถามเธอสรุปบ้านนี้ใครเป็นนาย   ผมถาม

เธอนิ่งเงียบไม่ตอบคำ   ผมตะคอกเธอซ้ำอีกครั้ง ตอบสิ ใครเป็นนาย

ผมรู้สึกว่าผมต้องสวมบทโหดบ้าง ผมนิ่มนวลจนเคยตัว 

ก็นายท่านไงคะ เธอเอ่ยในลำคอเบาๆ

ไลลาเธอก็รู้นิ  เธอเป็นของเรา เราจะทำอะไรกับเธอ ทำไมต้องกลัวมินตราจะโกรธ  ผมดึงเด็กสาวมองหน้าเธอตรงๆ ริมฝีปากเด็กสาวอวบอิ่ม ใบหน้าสะสวยคมคายในแบบของลูกครึ่ง จมูกดูเป็นสันเป็นคม และนัยต์ตาที่ดูเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆน่าหลงใหล ผมจูบริมฝีปากเธอเบาๆ

มือผมเริ่มอยู่ไม่สุขลูบไล้ต้นขาเธอคนขนลุกเกรียว เธอเริ่มหอบหายใจระรินเอ่ยเบาๆในลำคอ นายท่าน..

ผมร้อนรุ่มไปหมดแล้วผม ผมถือวิสาสะกระชากเสื้อที่ปกคลุมเรือนร่างเธอออก เหลือเพียงผ้าคาดที่ปกปิดเนินอกคู่งามของสาวน้อยเอาไว้

เธอหลับตาเกร็งตัวสุดฤทธิ์ ความไร้เดียงสาของการที่ไม่เคยต้องมือชายมันมีเสน่ห์อย่างนี้นี่เอง ผมเบามือกับเธอทุกท่วงท่า ผมค่อยๆ ปลดผ้าคาดอกออก

อูยยยย นี่คือหน้าอกของเด็กสาววัย 14 หรือนี่ มันซ่อมรูปดีแท้ หน้าอกไม่ได้ใหญ่โตเหมือนของมินตราและมีอาครับ แต่กลมได้รูปมาก นี่เพิ่งจะ 14 ผมไม่อยากจะคิดถ้าเธอโตเต็มวัย คงใหญ่กว่าพวกพี่ๆเป็นไหน แต่ผมคงไม่รอถึงวันนั้นแล้ว

ผมบรรจงดูดงับหัวนมเด็กสาวอย่างมูมมาม ไลลามีอาการเกร็งตัวอย่างเห็นได้ชัด เธอหลับตาปี๋ไม่กล้ามอง ขนลุกขึ้นเป็นจังหวะ ผมอาศัยจังหวะนี้ ล้วงไปที่หว่างขาเธอ

โหยยย แฉะมากครับ น้ำเยิ้มไปหมดแล้ว ผมลูบดูเบาๆ นี่แทบไม่มีขนสักเส้นเลย

ผมไม่รีรออีกแล้ว ผมถกผ้าเธอขึ้น จับเธอถ่างขาออกจนสุด เผยกลีบขาวอมชมพูระรื่นของสาววัยแรกแย้มให้ลอยเด่นต่อหน้าผมเป็นครั้งแรก

อูยยย นี่เป็นหีที่สวยที่สุดตั้งแต่เคยเอามาเลย หีเด็กนี่งามจริงๆ แล้วนี่เป็นหีเด็กลูกครึ่งด้วย มันขาวเนียน สีชมพูแดงเป็นพิเศษ

ไลลา มีอาการเขินจนหน้าแดง เธอพยายามเอามือปกปิด พยายามบีบหว่างขาลงอย่างทุรนทุราย ปากร้องเรียก นายท่านอย่างจ้อง อย่ามองแบบนี้ บ่าวขายหน้าไปหมดแล้ว

เธอคงจะหวิวจริงๆนั้นแหละครับ เพราะกลีบเธอมันกระตุกตุ๊บๆไม่หยุด คัดน้ำใสๆไหลเยิ้มออกมาเต็มง่ามขา นี่ไม่อยากจะคิดถ้ายัดควยเข้าไปจริงๆ มีตอดจนแตกแน่ๆ คิดแล้วมันแข็งไปหมดแล้วครับ

แต่ภาพในความทรงจำผมขอ ดูดเลียหีบริสุทธิ์นี้สักรอบ ผมไม่ลังเลที่จะเอาปากประกบร่องหีเด็กสาวอย่างจัง ลิ้นระรัวดูดน้ำหีจนเกลี้ยงเหลือแต่น้ำลายใสๆทำแคมหีเป็นส่องประกายเงาวับ

เด็กสาวนี่ไม่ต้องพูดถึง จิกหัวผม แอ่นอกตาลอยอย่างทุรนทุราย เธอหอยหายใจไม่เป็นจังหวะ เด็กสาวแสนบริสุทธิ์ ถึงสวรรค์เป็นครั้งแรกเสียแล้ว ไม่นานนักร่องหีก็ตอดอีกชุดใหญ่ ปล่อยน้ำใสๆทะลักออกมาแล้วกับเขื่อนพัง ไลลานอนครางหงิงๆ แทบไม่ได้สติ

เป็นโอกาสที่ผมอุ้มเธอไปที่ห้องของผม ผมปลดเปลืองอาภรณ์ของเธอออกจนหมด เด็กสาวผิวเนียนมาก มีกระขึ้นบ้างเป็นจุดๆ ตามสไตล์เด็กสาวลูกครึ่ง แต่อะไรต่อมิอะไรล้วนดูโตเกินวัย และผลจากการทำงานบ้านหนักกว่าใครๆ เธอดูมีทรวดทรงองค์เอวอย่างหุ่นนักกีฬาดีแท้ ผมนอนประกบเธอในท่าเบสิก ตอนนี้ผมเอาเจ้าหนูผมเขี่ยไปมาเบาๆบริเวณปากถ้ำของเธอรอเธอฟื้นคืนสติ

เธอค่อยๆลืมตาขึ้นเห็นนายท่านกำลังค่อมร่างของเธอ เธอถึงกับตื่นจากภวังค์

นายท่าน เธอก้มมองร่องหีของตัวเองกำลังถูกดุ้นใหญ่ๆยาวๆถูไถไปมา  ด้วยแววตาตื่นกลัว ผมปลอบเด็กสาวด้วยการโอบกอด และดูดซอกคอ ผมกระซิบข้างหูเธอเบาๆ

ไลลา เป็นของเราได้ไหม หลังจากวันนี้ไลลาจะเป็นเมียเราคนนึง เหมือนกันพี่มินตรา มีอาไง

บ่าวไม่กล้าหรอกค่ะ บ่าวไม่กล้าแทนที่พี่ๆเขาหรอกค่ะ  เธอส่ายหัวพร้อมถ่อมตน

เราไมได้ให้เธอแทนที่ เราให้เธอเป็นเมียเราอีกคน  ผมบอกกับเธอตรงๆ

เธอดูจะตื่นตันจนลืมความกลัวที่อยู่ตรงหน้า ทันทีที่ผมค่อยๆดันดุ้นเข้าไปทีละนิดเธอถึงกับร้องลั่นห้อง

โอ้ยยยยย บ่าวเจ็บ  อื้อออออ เธอดื้นพร่านจนผมต้องออกแรงกดเธอไว้ มันคับมากจริงๆครับ ไม่แปลกใจเลยที่มีอา เป็นห่วงน้องสาวมากที่ต้องโดนของผม เธอคงเคยมีประสบการณ์การโดนเย็ดในวัยเด็ก เธอรู้ดีมันเจ็บปวดแค่ไหน

ไลลา จิกหลังผมแน่น เธอหมดคราบของทาสสาวบริสุทธิ์ไปเสียแล้ว ผมก้มมองดูร่องหีหล่อน มีเลือดแดงก้ำไหลชโลมไปทั้งดุ้นผม ผมเพิ่งเคยเปิดซิงสาวบริสุทธิ์เป็นครั้งแรก ไม่คิดเลยว่ามันจะเลอะเทอะขนาดนี้ เลือดแดงๆไหลนองเต็มที่นอน

ไลลา กอดผมแน่น เธอร้องขอความเมตตาไม่ขาดปาก นายท่านพอก่อน บ่าวเจ็บไปหมดแล้ว ผมนี่ทั้งเสียวทั้งแสบควยไม่ต่างกัน ร่องคับมาก ตอดชนิดที่จะกันกินดุ้นผมเข้าไปทั้งดุ้น  ผมแช่ค้างไปสักพักให้เธอได้คลายใจลง

เด็กสาวมีน้ำตาใสๆไหลอาบสองแก้ม เธอเพ่งมองผมด้วยด้วยตาที่คลอน้ำใสๆ ผมสงสารเธอขึ้นมาจับใจ ผมไม่น่ารีบพรากความบริสุทธิ์ของเธอไปเสียเลย ไม่ว่าผมจะเล้าโลมยังไง ขยับเย็ดเบาแค่ไหน เธอก็ร้องไห้ออกมา แถมมีน้ำตาไหลไม่หยุด

แต่ด้วยความที่ผมเป็นนาย เธอยังไม่ปริปากว่าผมสักคำ ได้แต่ก้มหน้ารับแรงกระทุ้งหีของผมไปอย่างทุรนทุราย จนผมรู้สึกว่าแม้ร่างกายเธอจะใหญ่โตแต่รูหีนี่ยังเล็กอยู่มาก ผมไม่ควรจะทรมานเธอเลย มองแล้วแอบนึกสงสารพวกเด็กสาวชาวบ้านเวลาโดยขายให้กับผู้ใหญ่ คงทรมานไม่ต่างกัน

ผมจำใจชักดุ้นออกมาจากร่องหีเธอ เลือดสาวไหลย้อนเป้นทางเลยครับ ไลลานั่งกุมเข่าร้องไห้อย่างเจ็บปวด ผมเข้าไปโอบกอดเธอ จูบขอโทษเธออีกครั้ง

บ่าวไม่เป็นไรค่ะ แค่ใจหายเฉยๆ   เธอเอ่ย

ผมบอกเธอว่าผมจะไม่ทิ้งเธอ ไม่ขายเธอให้ใครแน่ๆ เธอจะเป็นของผมคนเดียว เธอร้องไห้ทั้งดีใจและเสียใจ

ผมพาเธอไปล้างเลือดที่ห้องน้ำ พอหีเด็กมันถูกล้างเลือดออกไป แคมชมพูระรื่นก็ปรากฏต่อสายตาผมอีกครั้ง ความเงี่ยนที่ยังค้างอยู่ มันเอ่อล้นอีกแล้วครับ ผมจับเธอชนกำแพง แล้วคุกเข่าลงยกขาเธอขึ้นข้างหนึง แล้วละเลงลิ้นซดหีเธออีกรอบ ไลลาดูยังเกร็งๆเหมือนเดิมแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร

ร่องหีเด็กนี่ดูดมันจริงๆครับ เนียนใสไร้ขน ผมติดใจร่องหีเด็กคนนี้จริงๆ

ผมคงเพลินกับการเลียหีเธอจนเกินไป จนไม่ได้รับรู้ถึงประตูบ้านที่ถูกเปิดขึ้น 

มินตรา มีอา โมอา เข้ามาเจอผมในสภาพที่กำลังซดหีไลลาอยู่  ไลลานี่อายจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี ผมนี่ก็รู้สึกถึงรังสีความหึงหวงของมินตราแผ่ออกมา  จนแทบผละออกจากไลลา

จริงๆก็แอบคิดอยู่ว่า ทำไมจะต้องกลัวพวกหล่อนด้วย ในเมื่อบ้านนี้ผมเป็นนาย แต่ก็ได้แค่คิดครับ ในบ้านนี้เหมือนมินตราจะมีอิทธิพลมากสุดจริงๆ เธอเอ่ยสั้นๆ ตามสบายนะคะ ทำเอาผมเสียวไปถึงสันหลัง

...
ดูเหมือน มินตราจะมีอิทธิพลในบ้านนี้จนเกินหน้าเกินตาผมเกินไปแล้ว เธอสามารถทำให้ทาสสาวทุกคนในบ้านเกรงใจได้ขนาดนี้ นี่มันรัศมีเมียหลวงชัดๆ ไลลานี่กลายเป็นหมาหัวเน่าไปเลยครับ

ทั้งมีอา และ โมอา ไม่มีใครคุยกับหล่อนเลย หล่อนโดดเดี่ยวมากๆในบ้านหลังนี้ ทั้งๆที่ไม่ใช่ความผิดเธอสักนิด เป็นผมนี่ที่พรากความบริสุทธิ์ของเธอ แต่คนผิดกลับเป็นเธอไปเสียนี่

มินตราเริ่มแสดงอาการ ก่อกบฏเล็กๆขึ้นมาแล้วครับ เธอไม่ยอมมาร่วมหลับนอนกับผมยามผมเรียกหา ในเมื่อมินตราไม่มาก็ไม่เป็นไรครับ ผมเคยคิดว่าผมยังมี มีอา ให้เรียกได้ แต่กลับไม่ใช่เสียนี่ มีอาก็เป็นไปด้วยอีกคน แต่เธอปฎิเสธแบบรักษาหน้าเล็กน้อยว่าเธอไม่ค่อยสบาย ขอผลัดไปก่อน มีอาก็เป็นไปด้วยอีกครั้ง ผมยังไม่เข้าใจทำไม มีอา ที่เป็นรุ่นพี่แท้ๆกลับเชื่อยอมโอนอ่อนให้กับมินตราขนาดนี้ ทั้งๆที่ผมเป็นายของบ้านนี้นะ

ภาระหนักก็มาตกอยู่กับ ไลลา นะสิครับ หลังๆมานี่ ก่อกบฏกันดีนัก ผมแก้เผ็ดด้วยการเรียกหาแต่ไลลา ให้มาที่ห้องบ่อยๆ เด็กคนนี้ก็ประหลาด ขี้เกรงอกเกรงใจจนเกินตัว เธออยากให้พวกพี่ๆดีกับเธอมากๆ ถึงขนาดบางครั้งกล้าปฎิเสธผม แต่ผมใช้อำนาจเผด็จการเข้าควบคุมครับ

ยอมรับอย่างนึงว่ากับไลลา เธอยังอ่อนต่อโลกอยู่มาก เธอไม่ต่างอะไรกับนางไม้เลยครับ นอนหลับตาปี๋ แหกร่องรอรับดุ้นผมท่าเดียว ผมพยายามจับเธอเงยเพื่อขย่มในท่าเบสิก แต่เด็กสาวเขินอายจนแทบไม่มองหน้า เอากับเด็กคนนี้มันก็ตื่นเต้นดีแหละครับ หีเด็กมันฟิตมาก บางทีก็ฟิตไปจนกระเด้าไม่สะดวก บางทีผมถึงกับหัวถลอก เพราะร่องมันเล็กเกินไป เด็กสาวนี่ไม่ต้องพูดถึงน้ำตานองหน้าไปเลย เธอเดินไม่สะดวกไปหลายวัน จนผมรู้สึกว่าจริงๆเธอยังไม่โตพอที่จะรับดุ้นผมได้ทุกวัน จริงๆ

พักหลังๆผมเพิ่งเริ่มสังเกต โมอาดูอีกครั้ง เด็กสาวคนนี้ แววตาดูซุกซน เธอเพิ่งตัดผมสั้นไม่ถึงบ่า แต่ผิวขาวราวกับหิมะ ทรวดทรงอกเอว ยังดูเป็นเด็กอยู่มาก เมื่อเทียบกับไลลา ที่รุ่นราวไล่เลี่ยกัน สารภาพตอนแรกผมคิดแก้เผ็ดที่สาวๆตีตัวออกห่าง คือบังคับขืนใจโมอามาเล่นแซนวิสคู่กับไลลาเสียนี่ แค่คิดก็เสียวแล้วครับ เย็ดเด็กเป็นแซนวิสคู่เนี่ย แต่พอนั่งมองหุ่นโมอาดีๆแล้วก็รู้สึกว่าเธอยังเด็กไปอย่างที่มีอาว่านั่นแหละ

มินตราดูจะใจแข็ง ทำเชิดใส่ผมไม่ยอมเลิก จริงๆผมควรลงโทษเธอให้หลาบจำสักครั้ง เพราะถ้าเป็นแบบนี้ถ้าเธออยู่บ้านอื่น ทาสขัดขืนนี่โดนลงโทษให้ไปนอนในคอกวัวตั้งนานแล้วครับ แต่นี่ผมใจดีมากๆแล้วนะ ที่ไม่ลงโทษเธอ แต่ยังดีที่มีคนนึงเริ่มรู้สึกตัวแล้วว่า สิ่งทีมินตราทำมันมากเกินไปสำหรับการเป็นบ่าวในบ้าน

มีอาดูอ่อนลงกับผมมาก คืนนั้นผมเรียกเธออย่างอ่อนหวาน

มีอา จะใจร้ายไปถึงไหน ผมไม่ได้น้ำแตกมาหลายวันแล้วนะ  หญิงสาวหน้าแดงก้ำเลยครับ เมื่อผมพูดกับเธอแบบนี้

เธออึกอักเหมือนจะพูดอะไร แต่ก็เงียบไปไม่ตอบคำ จนผมต้องหยอดไปอีกว่า

มีอา ไม่รักเราแล้วหรอ ผมหยอดตรงๆ

ไม่ใช่นะคะ เธอปฎิเสธทันควัน มีอารักเทิดทูนนายท่านไม่เคยเปลี่ยน เพียงแต่.. เพียงแต่...

เพียงแต่อะไร ผมเอ่ยถามเธอ ผมเค้นจนเธอยอมเปรยๆออกมา

สรุปเธอบอกว่า มินตราบอกว่าถ้าปล่อยให้นายท่านทำตามอำเภอใจกับบ่าวสาวคนอื่นไปเรื่อยๆ สักวันนายท่านก็ต้องรับบ่าวสาวที่ เด็กกว่า สวยกว่าเข้ามาใหม่ แล้วถึงวันนั้นของเก่าๆของพวกเราก็ต้องถูกทอดทิ้งออกไป

เล่าถึงตรงนี้ แววตาเธอดูหมองเศร้าไปเลยทีเดียวครับ ผมกลับหลงเสน่ห์นัยน์ตาเศร้าหมองนี่เสียเลยเกิน มันดูน่าค้นหาอย่างบอกไม่ถูก ผมขยับตัวไปโอบกอดเธอไว้แน่น

มีอา เกร็งๆเล็กน้อย ก่อนที่สุดท้ายจะยอมรับการโอบกอดผมอย่างจัง

มีอา เห็นผมเป็นคนยังไง   ผมเอ่ยถาม

นายท่านใจดีค่ะ ดีกว่านายท่านคนไหนๆที่มีอาเคยเจอ นายท่านอ่อนโยนกับบ่าวเสมอ เธอพูดไปพร้อมมีรอยยิ้มให้เห็นที่มุมปาก ผมเชยคางเธอขึ้นแล้วประทับจูบลงที่ริมฝีปากเธอ

มีอาเขินจนหน้าแดงอีกแล้ว เธอบอกว่า นายท่านเอาอีกแล้ว จูบบ่าวทุกคนที่พูดคำหวานใส่เลยหรือเปล่าค่ะ

ผมชอบอาการประชดประชันที่น่ารักแบบนี้ของเธอจัง  การจูบปากบ่าวไพรที่เป็นทาส ในโลกนี้ก็ยังเป็นเรื่องแปลก เพราะในมุมมองของผู้ชาย ผู้หญิงเป็นเพียงทาสบำเรอกามเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องให้ความรักใดๆ

แต่กับผมไม่ใช่ ผมแอบรักพวกเธอทุกคนหมดใจ อันที่จริงเธอเพียบพร้อมกันทุกอิริยาบถ ผมถามเธอว่าแล้วสรุปวันนี้จะปฎิเสธเราอีกไหม  ผมเอ่ยถามเธอ

เธอหลบตาอย่างเอียงอาย ก่อนจะพูดในลำคอเบาๆว่า บ่าวก็อยู่ในห้องนายท่านแล้วไม่ใช่หรอ
....
หลายวันมานี่ ผมถวิลหาความเป็นสาวสะพรั่งแบบนี้มาก ไม่ใช่ว่าไลลาไม่ดี แต่ยังไงของที่โตเต็มวัยแล้วมันก็ย่อมดีกว่า ผมบีบคลึงหน้าอกคู่งามได้เต็มไม้เต็มมือ ผมบีบนวดมันเบาๆอย่างนุ่มนวล ทำเอาสาวเจ้าขนลุกไปตามๆกัน ผมใช้ลิ้นเลียไปตามเรือนร่างเธอแทบจะทุกสัดส่วน ผมคิดถึงเธอมากจริงๆ

มีอา ก็ยังดูเกร็งๆกับความแปลกใหม่ของนายท่าน เธอไม่เคยถูกเลียทั้งตัวแบบนี้มาก่อน อย่างมากก็แค่โดนดูดนม นายท่านคนนี้ดูดร่องหีเธอ เธอว่าแปลกแล้ว แต่วันนี้นายท่านเลียไปทั่วตั้งแต่ซอกคอ ท่อนแทน รักแร้ หน้าท้องลามไปถึงแก้มก้น เธอทำตัวไม่ถูกเอาเสียเลย

นายท่านจับเธอนั่งคุกเข่าต่อหน้า แล้วหยิบยื่นดุ้นเอ็นที่ไม่เจอมาหลายวันให้ดูแล บ่าวเริ่มคุ้นชินกับสิ่งนี่เสียแล้ว เธอคว้าดุ้นเอ็นผมดูดเลียอย่างคล่องแคล้ว  อูยยยย มีอา ผมลูบหัวเธอเบาๆอย่างถนุถนอม  เอากับไลลา แทบไม่เคยแตกเลยครับ นี่โดนลิ้นเธอไปหน่อยเดียวทำท่าจะเสร็จซะแล้ว ผมบอกเธอพอก่อน มีอาค่อยๆถอนปากออกจากดุ้น ใบหน้าที่ดูหมนหมองกลับดูมีประกายของดาวยั่วอย่างเห็นได้ชัด

ผมทนไม่ไหวอีกแล้วครับ ผมจับเธอนอนแบะขาออกแล้ว เสียบรวดเดียวมิดด้าม

อื้อออ มีอา สะดุ้งเฮือกหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้ขยับหนีแต่อย่างใด อูยยย นี่แหละครับ ร่องที่คิดถึง ทั้งตอดรัดไม่หยุด แต่ก็ไม่ได้คับแน่นจนเกินไป ผมซอยเธอแบบถี่ยิบ จนหน้าอกทาสสาวเด้งไม่เป็นจังหวะ ยังดีหน่อยที่เธอเคยชินกับท่านี้แล้ว ผมนอนแนบเนื้อกับเธออย่างแนบชิด เตียงไม้ดังสนั่นตามแรงโยกของผม เธอหัวสั่นหัวคลอน ครางไม่หยุด

นายท่าน อื้ออ อื้อออ เธอเรียกหาผมไม่หยุด เธอจิกหัวผมแน่น เหมือนไม่อยากให้ถอนตัวหนีไปไหน  ผมเงี่ยนมากครับ อารมณ์ค้างมาหลายวันแล้ว ผมกลั้นไม่อยู่สุดท้ายฉีดน้ำแรกเข้าเต็มโพรงหญิงสาว

สิ่งทีผมไม่ต้องกลัวไปอย่างคือ ที่นี่มันไม่มีโรคครับ สิ่งที่ไม่ขัดใจอีกอย่างคือพวกเธอไม่รู้จักถุงยาง ผมเอาเธอยังไงแตกยังไงเธอไม่เคยบ่น ยังคิดๆอยู่ว่าสักวันพวกเธอคงท้องเข้าจริงๆ

เรากอดนัวเนียกันอยู่พักใหญ่จนผมเริ่มแข็งอีกรอบ เกมส์กามยกสองกำลังจะเริ่มแท้ จู่ๆประตูก็เปิดออกมา
เราสองคนหันไปมองกันเป็นจุดเดียว  ไลลา

...
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 09:23:02 pm โดย punyang »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 02:49:28 pm »
เยี่ยมครับ
มีอา ไลล่า เริ่มจูนกันติด คงเหลือโมอา ที่ต้องให้พี่สาวอย่างมีอาอนุญาต และสอนมวย

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:46:31 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ grut1247

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 182
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 05:11:25 pm »
จัดเด็กต้องค่อยเป็นค่อยไปครับ สงสัยจะใหญ่ไป

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1324
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2017, 03:02:22 am »
ใหญ่ไปก็ไม่ดีนะเนี่ย เอาเด็กเเล้วเจ็บ เเย่จัง หวังว่าจะจูนกันติดนะครอบครัวนี้

*

ออฟไลน์ ursula.aki

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 04:31:56 am »
กลายเป็นครอบครัวอลเวงไปแล้ว  ::Reader::

*

ออฟไลน์ oymfoyp00

 • Junior Member
 • ***
 • 541
 • 538
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 06:32:49 am »
รู้สึกมินตราจะออกอาการเยอะไปนะ

*

ออฟไลน์ asper

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 02:32:16 pm »
กลับมาอ่านใหม่อีกรอบครับ

*

mommampup01

Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 04, 2017, 05:13:23 am »
4สาวพาเพลอ. ชอบมากครับ ::Ahh:: ขอบคุนครับ

*

ออฟไลน์ yui10139

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 05, 2017, 06:32:58 am »
ขอมาอ่านใหใ่หลังอัพเดทครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2327
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:18:33 am »
สนุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
ขอบคุณท่านผู้เขียนที่่จินตนาการล้ำเลิศ แล้วนำมาถ่ายทอดให้สมาชิกได้อ่านกัน

*

ออฟไลน์ Tosak7483

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 02:43:48 pm »
อ่านได้สนุกมาก เสียวด้วย

*

ออฟไลน์ tueytuey

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 393
 • วัลฮัลลา
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 11:32:30 pm »
ร่วมพลัง4pปราบนายท่านให้ได้ซักตอน  ::Beggar::

*

ออฟไลน์ tirawut

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 12, 2017, 07:37:34 am »
กลายเป็นแบบนีไปแล้ว

*

ออฟไลน์ pjny

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 14, 2017, 01:24:41 pm »
สุดยอดเลยครับ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ