เรื่องของแพท เมื่อเป็นสาวสองเต็มตัว (มีผัว)

เรื่องของแพท เมื่อเป็นสาวสองเต็มตัว (มีผัว)

  • 0 ตอบ
  • 3790 อ่าน
*

ออฟไลน์ patty88

  • Senior Member
  • ****
  • 817
  • 3807
    • ดูรายละเอียด
หลายคนที่ไม่เคยอ่านเรื่องของชั้นคงไม่รู้ แต่สำหรับคนที่เคยอ่านผ่านตามาบ้างก็ต้องรู้ว่า ชั้นยังบริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่ ในกรณีของชั้นคือชั้นยังไม่เคยถูกควยเนื้อเย็ดรูตูดเลยสักครั้ง ถึงแม้จะเคยใช้อะไรหลายอย่างสอดเข้าไปมาแล้วหลายสิบหลายร้อยครั้งในเวลาที่ผ่านมาจนถึง”ตอนนั้น...” จึงถือว่าชั้นยังไม่เคยมีชายใดเปิดบริสุทธิ์ชั้นมาก่อนเลย
 
ที่ผ่านมาชั้นเคยใช้ท่อนควยขนาดพอเหมาะของตัวเองเย็ดเด็กสาวมาหลายคนแล้ว มันก็สนุกเสียวจนขนหัวลุก พอน้ำแตกก็เหมือนขึ้นสวรรค์ แต่พอชั้นใช้ควยยางบ้าง หัวผักบ้าง กับอะไรอีกหลายอย่างสอดใส่เข้ารูตูดตัวเอง บอกจริงๆว่ามันก็เสียวนะ แต่มันเสียวไม่สุด สุดท้ายก็ต้องมาพึงเจ้าชายทั้ง5 หรือไม่ก็จิ๋มกระป๋องกับท่อนลำของชั้นทุกครั้งเพื่อให้ถึงสวรรค์

แล้วก็ได้เวลาที่ชั้นถูกเปิดซิง แปลกมากๆ ชั้นเสียความบริสุทธิ์ของรูตูดของชั้นให้กับผู้ชายที่ดูไม่หล่อ ไม่กล้าม ไม่สูงเท่าไหร่ ราว 170 ไม่อ้วน เค้าดูผอมด้วยซ้ำเมื่อเจอตัวจริงครั้งแรก แต่เค้าทำให้ชั้นเสียวสุดๆที่รูตูดเป็นครั้งแรกในชีวิตถึงขนาดควยชั้นน้ำแตกได้เองโดยไม่ได้ไปทำอะไรกับมันเลย ในตอนที่ชั้นถึงสวรรค์ที่รูตูด ชั้นจดจำความรู้สึกนั้นได้แม่นยำ
 
แล้วต่อมาก็ได้พบกับความเสียวสุดๆอีกหลายครั้ง เมื่อพบกับบทกามแบบที่ตัวเองไม่คิดจะได้เจอ คือชั้นถูกแซนวิช ควยของชั้นอยู่ในรูหีหรือรูตูดของคนด้านหน้า ตัวชั้นอยู่ตรงกลาง ส่วนด้านหลังของชั้นเป็นหน้าที่ของเค้าคนนั้น ด้วยบทกามพิศดารเช่นนี้ มันทำให้ชั้นถึงสวรรค์ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งในคราวนั้น ด้านหน้าท่อนลำของชั้น ถูกร่องรูตอดขมิบ ด้านหลังถูกแยงควานด้วยควยเนื้อที่ขนาดกำลังดีแต่แข็งปั๋ง เย็ดได้เป็นชั่วโมงไม่มีน้ำแตก ชั้นถูกแซนวิชจนรู้สึกแสบร้อนในรูตูดสุดท้ายก็ต้องร้องบอกว่าพอแล้ว....................

ชั้นเขียนมาเกริ่นนำไว้ก่อนแค่นี้ ท่านใดอยากอ่าน ก็ติดตามต่อไป  ท่านใดไม่ชอบก็ผ่านๆไปนะ ไม่ต้องเม้นท์ ไม่ต้องให้คะแนน ไม่ต้องขอบคุณ ไม่ต้องให้กำลังใจ ชั้นไม่สนใจหรอก... แค่จะมาเล่าเรื่องจริงของสาวสองบ้างแบ่งปันกัน  เพราะเท่าที่อ่านมาในเวปนี้ มีแต่เรื่องชายจริงหญิงแท้ทั้งนั้น จะค่อยๆทะยอยลงให้อ่านแบบไม่บ่อยนัก แต่ถ้าท่านยังอยู่ในเวปนี้ ท่านได้อ่านจนจบแน่นอน

สำหรับท่านใดที่อยากจะเม้นท์ก็ขอให้เป็นไปตามกฏของห้องนะค้ะ อันนี้ขอฝากคุณแว่นด้วยค่ะ และขอบคุณคุณแว่นด้วยนะค้ะที่ช่วยดูแลแพทมาตลอด

สำหรับเรื่อง “แพทกับเด็กอินเตอร์” ความจริงเขียนไว้แล้วหลายตอน แต่เกิดเหตุ HARD DISK รวน มันเลยหายไปหมด กู้ก็ไม่ได้ ก็เลยไม่อยากเขียนใหม่อีกหมดอารมย์เลยค่ะ  ก็ขอจบเรื่องนั้นไว้แค่นั้นแหละค่ะ ต้องขอโทษเพื่อนๆที่รอติดตามด้วยค่ะ

เรื่องจริงของสาวสอง
แพท



 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ