ประสบการณ์สวิง 2 (ก๊อปมา ซ้ำขออภัยด้วยครับ)

ประสบการณ์สวิง 2 (ก๊อปมา ซ้ำขออภัยด้วยครับ)

 • 2 ตอบ
 • 17474 อ่าน
*

finex

พอรูดจนหมดกระบอก ผมก็เอาผ้าขนหนูที่เค้าใช้ปูพื้นมาเช็ดคราบขาวที่เปื้อนที่ข้างฝา เพราะไม่อยากให้ทั้งคู่รู้ว่า ผมเองแอบดูจนทนไม่ไหว ต้องชักว่าวจนน้ำแตก เสร็จแล้วจึงรีบกลับลงมาแช่ในอ่างน้ำ ด้วยกะว่า เดี๋ยวแฟนผม กับคุณตะวันคงต้องมาแช่น้ำด้วย แต่รออยู่พักนึงก็ไม่เห็นมา ผมก็เลยขึ้นจากน้ำเดินออกมาดู ภาพที่เห็นก็คือ คุณตะวันนอนทาบทับอยู่บนร่างแฟนผมที่นอนถ่างขาอยู่ คุยกัน กระหนุงกระหนิง เอวก็ขยับกระเด้าควยช้า ๆ คลอไปด้วย ต่างจากตอนที่เข้ามาแบบหน้ามือเป็นหลังมือ แต่พอแฟนผมหันมาเห็นผมเดินมาก็ถึงกับสะดุ้ง พยายามดันคุณตะวันลงจากตัวด้วยความเขินอาย แล้วคุณตะวันก็ขอตัวไปอาบน้ำ ปล่อยให้ผมอยู่กับแฟนสองต่อสอง
    “เป็นไงบ้างจ๊ะ...คุณตะวันนวดดีไหม”
    ผม แกล้งถามแหย่ เพราะก่อนมาเธอบอกว่าจะนวดเฉย ๆ เธอหน้าแดงกล่ำด้วยความเขินอาย แถมหยิกผมหนับเข้าให้
    “บ้า...ยังจะถามอีก ...คนอะไรไม่รู้ รุมกันจนทนไม่ไหว..”
    ผมก็หัวเราะ พลางเอามือลูบไล้ไปที่เต้านมเต่งของเธอ ที่ปลายมันเริ่มชูชันสู้มือ ผมมองหน้าเธอก็เห็นแววตาที่เริ่มฉ่ำเยิ้ม เป็นสัญญาณให้รู้ว่า เธอก็เริ่มจะเกิดอารมณ์ตอบสนองเหมือนกัน ทั้ง ๆ ที่เพิ่งจะขึ้นสวรรค์ไปหยก ๆ แต่แล้วเธอก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ คงจะไปทำความสะอาดเพื่อเตรียมให้ผมได้บรรเลงเพลงรักให้เธอ ผมนอนรอสักครู่ ก็ได้ยินเสียงเธอออกจากห้องน้ำ แล้วก็มีเสียงคุยกันเบา ๆ ของแฟนผม กับคุณตะวัน ผมเข้าใจว่าคุณตะวันคงชวนคุย เพราะเธอต้องเดินผ่านห้องที่เป็นอ่างจากุซซี่ แล้วเดี๋ยวเธอคงจะมาต่อกับผม แต่มันไม่เป็นอย่างนั้น เพราะสักพักใหญ่ ๆ ผมก็ได้ยินเสียงครางเบา ๆ แว่วมา แล้วก็เงียบไป ผมสงสัยว่าจะโดนคุณตะวันตัดหน้าซะแล้ว แต่มันก็ทำให้ผมตื่นเต้นด้วย เพราะไม่คิดว่าคุณณีจะกลายเป็นสาวแรงสูงได้ขนาดนี้ ผมย่องไปที่หน้าห้องจากุซซี่เบา ๆ ด้วยความอยากรู้ว่าคุณตะวันจะบรรเลงเพลงรักแบบไหนให้คุณณีเค้ายอมไปให้เบิ้ล ได้แบบนี้
    ภาพที่ผมเห็นคือ แฟนผมนั่งอยู่ในอ่างจากุซซี่ มีคุณตะวันยืนคล่อมอยู่ มองดูทีตะวันก็รู้ว่าคุณตะวันกำลังกระเด้าปากของคุณณีอยู่ เธอห่อปากดูดท่อนเอ็นแก้มบุ๋ม พลางมีเสียงครางอือ..อา..ในลำคอ ในขณะที่คุณตะวันส่งเสียงครางระงม
    “...ซีด...ณีจ๋า...อูว์...ดูดเก่งจัง ...ซีด...เสียวไปทั้งควยแล้ว...”
    คุณตะวันไม่ได้ครางอย่างตะวัน แต่ยังเร่งขยับสะโพกกระเด้าควยใส่ปากของแฟนผมถี่ขึ้นอย่างเมามัน จนเธอต้องผลักเขาออก แล้วเธอเลื่อนตัวขึ้นนั่งที่ขอบอ่างจากุซซี่
    “..ใจ เย็น ๆ สิคะตะวัน...ปากเค้าเอาไว้จูบ..”
    คุณณีพูดพลางก็เผยอหน้าขึ้น เชื้อชวนให้คุณตะวันประทับจูบที่ปากงามของเธอ ใครเห็นเข้าก็คงทนไม่ได้แน่ ชายหนุ่มจึงกดปากประกบจูบอย่างดูดดื่ม ลิ้นชายสอดเข้าเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นสาว มันยิ่งสร้างความเสียวซ่านให้กับหล่อนจนต้องส่งเสียงครางอืออยู่ในลำคอ สองแขนก็โอบเอารั้งตัวเขาให้แนบเข้าหา คุณตะวันก็ช่างชำนาญงานเหลือเกิน เขาแอ่นตัวทาบท่อนเอ็นเข้ากับร่องกลางเนินเนื้อ ขยับไถขึ้นลง มันทำให้เธอยิ่งซ่านเสียวกับรสชาติที่ยั่วเย้าอยู่ปากร่องกลางเนินสวาทนูน เสียงอือ..อา..ในลำคอของเธอดังขึ้นตามอารมณ์ใคร่ที่ลุกโชนด้วยการยั่วเย้า จากชายหนุ่ม
    “...ตะวัน...ซีด..ตะวัน...ทำณีเถอะค่ะ...ซีด...ณี... เสียว...เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว...ซีด...”
    แฟนผมผละหน้าออกครางด้วยความ อยากอย่างสุดที่จะทน เธอเร่งเร้าให้ชายหนุ่มรีบบรรเลงเพลงสวาทกับเธอ ผมเองก็งงเหมือนกันเพราะปกติคุณณีจะไม่มีอารมณ์เร่าร้อนถึงขนาดนี้ คุณตะวันก็รู้ทางดี เขาดันร่างเปลือยเปล่าของคุณณี ให้เอนหงายลง เธอก็หงายร่างท่อนบน ใช้ข้อศอกท้าวตัว สองขายกสูงถ่างกว้างเพื่อรอให้ชายหนุ่มเอาท่อนควยอวบสอดใส่เข้าไป
    “..ทำ สิค๊ะตะวัน...ซีด...”
    คุณณีตาฉ่ำเยิ้มร้องเรียกให้คุณตะวันเผด็จ สวาทอย่างหมดอาย แต่เขาก็ยังคงเอาปลายหัวถอกถูรูดไปที่กลางหว่างกลีบสวาทของเธอเป็นการ ยั่วเย้าให้แฟนผมยิ่งกระสันต์ซ่านสวาท
    “...ตะวัน...เย็ดสิ...อูย..เอาควย ยัดหีณีเลย...อูย...ดี...อูย...ดันเข้ามา...ซีด...ดีจัง...ซีด...อูย...”
    แฟน ผมครางเสียงสั่นเมื่อคุณตะวันช้อนสองขาของเธอขึ้นจนเนินหีลอยเด่นเป็นเป้า นิ่ง แล้วค่อย ๆ กดหัวควยเข้าไปในร่องหลีบหีช้า ๆ
    “...ดีไหมจ๊ะณีจ๋า ...หัวควยมุดหีแล้วนะ...ซีด...คับดีจังเลย...ซีด..”
    คุณตะวันก็เสียวไม่ แพ้แฟนผม เขาหน้าเบ้ แต่ก็ยังคงขยับเอวกดสะโพกดันควยใหญ่เข้าในร่องหีช้า ๆ จนมิดด้ามยันโคน แล้วชักออกมาหนืด ก่อนจะโน้มตัว สองขาที่พาดอยู่บนแขนของเขาในท่ายกล้อก็ถูกกดส่งให้เนินหีของคุณณีหงายขึ้น หาควย
    “...โอย...ตะวัน...อูย...ท่านี้เสียวจัง...ซีด..หีณีร่อนหาควยคุณ เลย...อูย...ซีด...”
    “...ชอบไหมครับแบบนี้...ซีด..”
    “...อูย..ดี.. ซีด...ณีมันหี...อูย...ดีจัง..อู๊ย..ดีจัง...ซีด...”
    คุณณีครางระงมด้วย ความเสียวซ่านที่คุณตะวันบรรจงสร้างด้วยหมายจะให้เธอติดใจในรสสวาทของเขา
    “...อู ย...หยุดทำไมหล่ะตะวัน...กระเด้าอีกซิ...ณีกำลังมัน..”
    แฟนผมร้อง ถามอย่างหงุดหงิด เมื่อคุณตะวันหยุดกระเด้าเสียเฉย ๆ
    “...ตะกี้คุณ ณีบอกว่าคุณทีเค้ารออยู่ไม่ใช่หรือครับ...เดี๋ยวเค้าจะว่านะครับ...”
    คุณ ตะวันนี่เล่นยั่วเย้าแบบนี้ มันเหมือนกับทำให้คุณณีแฟนผมยิ่งกระสันต์ซ่านร่านสวาทยิ่งขึ้น
    “...ช่าง เค้าเถอะ...ณีเงี่ยนควยคุณ...กระเด้าสิคะ..ซีด...ดี...อูย..”
    “...ให้คุณ ทีเย็ดก่อนก็ได้นะครับ...ซีด...เดี๋ยวผมค่อยเย็ดต่อ...ผมให้สิทธิ์ผัว ก่อน...”
    “...ไม่เป็นไร...ซีด...กระเด้าไปสิคะ...ตะวันก็ผัวณีเหมือนกัน ...อูย...ผัวขา...ซีด....เย็ดหีเมียมันไม๊จ๊ะ...ซีด”
    “...มันจ๊ะ...หี เมียฟิตดี...ซีด...เย็ดมันควยกว่าเย็ดสาว ๆ อีก...ซีด...แล้วเมียมันหีไม๊จ๊ะ...ซีด...”
    “...มันสิ...ไม่มันจะมาถ่าง หีล่อให้เย็ดถึงที่เหรอ...อูย..ซีด...เสียว...อูย..”
    “..ซีด...แล้วคุณที เย็ดดีหรือเปล่าครับ...ซีด...”
    คุณตะวันถามกระเซ้า แต่มันทำให้ผมรู้สึกเงี่ยนมากขึ้นอย่างบอกไม่ถูกเพราะอยากจะรู้ว่า แฟนผมเธอจะตอบ อย่างไร
    “....อูย...คุณทีก็เย็ดมัน...ซีด...คุณตะวันก็เย็ด มัน...ซีด...มันคนละแบบ..ณีโชคดี..ซีด...มีผัวเย็ดเก่งตั้งสองคน...อูย ...ซีด..”
    “...อย่างนี้ก็ต้องมาช่วยกันเย็ดหีคุณณีนะสิ...ซีด...”
    “...อู๊ย ...ซีด...จะรุมณีเหรอ...ซีด...มาตอนนี้ณีขัดใจไม่ไหวนะ...ซีด...” จากนั้น
    คุณณีครางตอบเสียงกระเส่า ผมได้ฟังแล้วแก่นกายถึงกับผงาดผึงขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ กำลังคิดว่าจะเข้าไปรุมเธอให้มันอารมณ์ เพราะไม่เคยเห็นแฟนผมอารมณ์ใคร่พลุ่งปรี๊ดแบบนี้ แต่ผมก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงของเธอครวญครางต่อ
    “...โอย..ตะวัน ...โอ๊ย...แรง ๆ ....อย่าหยุดนะ...อูย..อุ๊ย...ซีด...โอย..เร็ว ๆ ...อย่าหยุด...อูย...ณี...ณี...จะเสร็จแล้ว...อูย...โอ๊ย...โอย...มัน....ณี ...จะ...จะ...โอย...เสร็จแล้ว...อูย...ผัวขา...เมียเสร็จแล้ว...โอย...
    คุณ ณีร้องลั่น แล้วผวาขึ้นกอดร่างของคุณตะวันไว้แน่น ทั้ง ๆ ที่เขาช้อนสองขาแบะไว้ คุณตะวันเลยโอบมือช้อนก้นงามของแฟนผมให้เนินเนื้ออูมอวบแนบสนิทเข้ากับหนอก นูนของเขาพลางบิดสะโพกคลึงขนหยิกหยอยให้บดขยี้ปลายติ่งเนื้อนางเบา ๆ ทำเอาแฟนผมครางไม่เป็นภาษา
    “...ซีด..อูย..ซีด...ดีจัง...ตะวัน...ณี มัน...หี..โอย..มัน...ซีด...โอย...ดี...เสียว...ซีด...”
    ผมได้ฟังเลยไม่ เข้าไปขัดคอ ปล่อยให้เธอซึมซับความมันจากรสสวิงให้เต็มที่ เธอจะได้ติดใจ เพราะเวลายังเหลืออีกเยอะ เดี๋ยวผมค่อยบรรเลงก็ได้ ผมเลยย่องกลับไปนอนรอที่เตียงตามเดิม
    ผมนอนสงบสติอารมณ์ได้สักครู่ คุณตะวันก็จูงมือคุณณีมาที่เตียง
    “..ผมมาส่งตัวเจ้าสาวครับ...”
    คุณ ตะวันพูดยิ้ม ๆ แต่แฟนผมหน้าแดงซ่านด้วยความเขินอาย ก่อนจะขยับมานอนข้าง ๆ ผม
    “...มานอนคุยด้วยกันก็ได้ คุณตะวัน..คุยกันหลายคนจะได้มีรสชาติ..”
    เขา ได้ฟังก็ยิ้มรับด้วยความเข้าใจในความหมายของผม แล้วก็ขึ้นมานอนประกบอีกข้าง ให้คุณณีนอนอยู่ระหว่างกลาง เธอเขิน ๆ ก็เลยดึงเอาผ้าห่มผืนโตขึ้นคลุมตัว ผมกับคุณตะวันเลยแทรกตัวเข้าใต้ผ้าห่ม จะได้นอนเนื้อแนบเนื้อนาง

ตอบกลับ thi_19999 10-6-2014 22:47
    พวกเรา ก็นอนดูหนังเอ็กซ์ที่โรงแรมเปิดให้แขกดูกระตุ้นอารมณ์ พร้อมทั้งวิพากย์วิจารณ์ สลับกับหยอกล้อกัน มือของผมที่อยู่ใต้ผ้าห่ม ก็ลูบคลำ สลับกับคลึงเคล้นเต้านมเต่งของคุณณี ผมสังเกตเห็นคุณตะวันก็ทำแบบตะวันกัน คุยกันได้สักครู่ คุณณีก็เริ่มขยับขาถ่างขึ้นมาก่ายขาผม ทำให้ผมรู้ได้ทันทีเลยว่า คุณตะวันเริ่มจู่โจมเบื้องล่างแล้ว แต่ผมก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ปล่อยให้เขาปลุกเร้าอารมณ์กระสันต์ให้คุณณี ซึ่งก็เป็นอย่างที่คิด เพราะเธอเริ่มนอนกระสับกระส่าย แต่ก็พยายามรักษาอาการ บางครั้งเธอเกร็งตัวยกสะโพกขึ้นน้อย ๆ ผมก็คลึงเต้าอวบของคุณณีคลอไปด้วย จนบางครั้งเธอถึงกับเม้มริมฝีปากเพื่อสกัดกั้นเสียงครางของตัวเอง
    ผมเห็น คุณณีเธอเสียวซ่าน แต่ยังเก็บอาการไว้แบบนั้น เธอคงอายผม ผมก็เลยแกล้งขอตัวไปห้องน้ำ ถึงจะมีผ้าห่มคลุมตัวอยู่ พอผมขยับตัวออก ผมเห็นคุณณีเธอขยับขาถ่างกว้างเหมือนจะให้มือคุณตะวันได้ลูบคลำได้ถนัดถนี่ ขึ้น ผมเลยรีบเดินออกมา
    แค่ผมคล้อยหลังมาทางห้องน้ำ ผมก็ได้ยินเสียงครางด้วยความเสียวซ่านที่หลุดออกมาจากปากงามของคุณณี
    “...ซีด ...ตะวัน...ซีด...อูว์...”
    ผมแกล้งปิดประตูห้องน้ำเสียงดัง เพื่อให้ทั้งสองคิดว่าผมเข้าห้องน้ำ แล้วผมก็ย่องกลับมาแอบดู มันทำให้ผมตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก
    ภาพที่ผมเห็นก็คือ คุณตะวันกำลังจูบปากแลกลิ้นกับเมียผมอย่างดูดดื่ม มือข้างหนึ่งลูบไล้อยู่กลางโคกนูน คุณณีนอนถ่างขากว้างยกก้นลอยขึ้นรับมือชายที่กำลังลูบไล้ ก่อนที่จะกดปลายนิ้วกลางแทรกเข้ากลางหว่าง กลีบเนื้อชิ้นน้อย ผมได้ยินเสียงคุณณีครางอืม..อืม..ในลำคอ เพราะปากของเธอกำลังสาระวนกับการจูบ
    คุณตะวันถอนปากออก แล้วเริ่มเปลี่ยนมาจูบแก้ม แล้วไซ้ไปตามลำคอ มาหยุดตรงตุ่มไตสีชมพูปลายเต้าเนื้อสีขาวนวลของเธอ ก่อนจะดูดเน้นแล้วคลึงเม็ดหัวนมสาวด้วยปลายลิ้นนุ่ม คุณณีถึงกับครางโอย ๆ เสียงกระเส่า แต่เขาก็ไม่ได้หยุดแค่นั้น หลังจากที่ดูดคลึงเม็ดหัวนมให้เธอเสียวซ่านดาลฤดี เขาก็เริ่มเลื่อนหน้าโลมเล้าต่ำลงมาที่หน้าท้อง แล้วมาหยุดที่กลางเนินสวาทโหนกนูนที่ปกคลุมด้วยหย่อมหญ้าสีดำบาง ๆ ของคุณณี
    “...โอย ...ซีด...ตะวัน...ซี้ด...อูย...”
    คุณณี ครางเบา ๆ อย่างสุดทน แต่ก็ไม่ยอมตกเป็นเป้านิ่งให้คุณตะวันได้โจมตีฝ่ายตะวัน เธอใช้มือกำท่อนเอ็นของเขารูดขึ้นลง ก่อนที่จะดึงเจ้าท่อนอวบเข้ามาแล้วอ้าปากดูดอมท่อนเนื้อชาย เป็นการตอบโต้ทีเขาก้มหน้าก้มตาเอาลิ้นแยงควานในร่องสลับกับดูดเม้มปลายติ่ง กระสันต์
    “...อูย...ณี..ซีด...ดูดเก่งจริง...ซีด..”
    “..โอย..ตะวันก็ ...ซีด..เลียหีเก่ง...ซีด...”
    ต่างคนต่างก็ครางด้วยความกระสันต์เสียว แต่ก็ไม่เลิกราที่จะปรนสวาทให้แก่กัน คุณณีพลิกตัวขึ้นคล่อมคุณตะวันในท่า 69 กดสะโพกบดเนินเนื้อไปบนปากของคุณตะวันที่หงายรับ ส่วนปากก็ดูดท่อนเนื้อของเขา รูดขึ้นรูดลง จนคุณตะวันตัองยกสะโพกกระเด้าปากของเธอ มันช่างทำให้ผมเงี่ยนง่านขึ้น ท่อนเนื้อของผมก็ชูชันแข็งตัวขึ้น ผงกหัวหงึก ๆ จนแทบทนไม่ไหว กำลังจะออกไปร่วมกิจกามกับทั้งสอง แต่ก็ต้องหยุดชะงัก เพราะคุณณีเลื่อนตัวจากที่กดสะโพกคลึงไปบนหน้าของคุณตะวัน เลื่อนลงนั่งคล่อมที่สะโพกของเขา เอามือจับท่อนเอ็นของเขาให้ตั้งขึ้น ก่อนที่จะกดเนินเนื้อที่แย้มกลีบคล่อมทับไปบนปลายท่อนเนื้อ
    “..ซีด...อูย ...เดี๋ยวณีทำให้นะ...ซีด..”
    คุณณีพูดพลางมือก็จับท่อนเอ็นใหญ่ไว้ แล้วกดชวากเนื้ออ้าอมเข้าไปช้า ๆ หน้าตาเหยเกด้วยความแสบเสียวที่โพรงเนื้อนางถูกชำแรกด้วยแก่นเนื้อแข็งปั๋ง ของเขา หัวบักแดงค่อย ๆ ชำแรกผ่านกลีบสวาทของเธอเข้าไป ความอวบอ้วนของมันของปลายบานดันจนสองกลีบยู่ยุบ ก่อนที่หัวเงี่ยงจะผลุบเข้าไปบานอยู่ในร่องหลืบกระสันต์ของเธอ
    “ซีด... ตะวัน...อูย...เสียว..ซีด..”
    แฟนผมถึงกับซี้ดปากด้วยความเสียวซ่าน ก่อนจะกดสะโพกลงอย่างช้าๆ หัวควยค่อยๆ มุดเข้ามาในรูหีจนมิดท่อนควย แล้วโยกตัวขึ้นลงอย่างช้าๆ หัวถอกบานร่าครูดในรูหี
    “โอยยยย...ซี๊ดดดดด ...อูยยยย...โอวววว...อูวววววว...”
    คุณณีโยกตัวขึ้นลงอย่างเมามันส์สุดๆ เสียงเนื้อกระแทกกันดังพั่บๆๆ คุณตะวันก็เด้งเอวเสยท่อนควยขึ้นสู้กับรูหีฉันอย่างถึงใจ สองมือของเขาเอื้อมมาบีบเคล้นเต้านมของเธอที่สั่นไหวกระเพื่อมไปมาอย่างแรง บางทีก็ผงกหัวขึ้นมาดูดปลายติ่งหัวนมอย่างได้อารมณ์
    “โอวววว...ซี๊ดดดด ...ตะวันจ๋า...ควยตะวันขย่มมันส์จริงๆ...อูยยยย...เสียวววว...ซี๊ดดดด...โอย ยยยยย...”
    “อูวววว...ผมก็เสียวววว...รูหีณีคับดีเหลือเกิน...อูยยยย ...ขย่มแรง ๆ เลยครับ...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
    สองคนครางตอบโต้กันเสียง ดังด้วยความมันส์ในอารมณ์ แฟนผมโยกตัวขย่มท่อนควยของเขาอย่างสุดแรง คุณตะวันก็เด้งเสยขึ้นมาอย่างเต็มที่ ไม่มียั้งกันเลยครับ ยิ่งขย่มก็ยิ่งมันส์ มือเขาก็ยิ่งขยำเต้านมหนักมากเหมือนจะให้แหลกคามือ แต่แฟนผมก็ไม่ยั่น เธอกลับยิ่งเร่งขย่มตัว กดหีลงไปอย่างไม่ยั้ง สักพักทั้ง สองคนก็เปลี่ยนท่าใหม่ คุณณีลุกขึ้นมาโก้งโค้งอยู่ที่ปลายเตียง คุณตะวันก็รีบลงไปข้างล่าง จับท่อนควยจ่อที่ปากรูหี พร้อมกับออกแรงกระแทกสุดแรง พรวดตะวันมิดท่อนควยเลยครับ
    “โอยยยย...เบา หน่อยสิคะ...ซี๊ดดดด...หีณีแหกหมด...อูยยยยยย...”
    เธอถึงกับสะท้านเฮือก ไปทั้งตัว เขาก็จับเอวเธอแน่น แล้วกระหน่ำท่อนควยอัดกระแทกรูหีไม่ยั้ง ตะบี้ตะบันไม่มียั้งแรงกันเลย ร่างงามของแฟนผมสั่นสะท้านไปทั้งตัว นมก็เด้งตีกันดังเพี้ยะๆ ร่างแทบกระดอนไปข้างหน้าเลย
    “อูยยยย...ตะวันจ๋า กระแทกแรงๆ เลยจ๊ะ...ซี๊ดดดด...โอยยยย...เสียววววว...อร่อยรูหีดีจัง...ซี๊ดดดดดด...”
    “อู วววว...ผมก็เสียวควยเหลือเกินณี...รูหีณีเย็ดมันส์จริงๆ...อูวววว...โอ วววววว...”
    ทั้งสองต่างครางอย่างเสียวซ่าน เอวก็ไม่หยุดทำงาน คุณตะวันอัดกระแทกถี่ยิบ คุณณีเองก็เด้งสะโพกกระแทกสวนกลับไปเหมือนกัน ท่อนควยเสียบเข้ามาแต่ละที ได้ยินเสียงกระแทกดังพั่บ ๆ อย่างหนักหน่วง พอคุณตะวันเห็นแฟนผมมันในอารมณ์ เขาก็ยิ่งเสริมความมันให้เธอโดย สอดมือเข้ามาใต้แขนขยำเต้านมของเธฮอย่างแรง ทำเอาคุณณีถึงกับหน้าเหยเกบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน
    “อูย...ตะวัน.. ซี๊ด...อูย...ณีมัน...จังเลย...ซี๊ด...ตะวัน..เย็ดเก่งจริง ๆ ....ซีด...อูย...”
    ตะวันจับตัวเธอให้ลุกขึ้นยืน แล้วจับให้หันกลับมาประกบจูบกันอย่างดูดดื่มอีกที มือก็จับขาเธอยกขึ้นข้างหนึ่ง เอามาแนบกับเอวเอาไว้ อีกมือจับท่อนควยจ่อปากรูหี ดันเข้ามาแค่หัวถอก แล้วหันมาดูดนมต่ออีก เอาลิ้นรัวเม็ดหัวนม คุณณีต้องแอ่นอกขึ้นรับความเสียว แล้วเขาก็กระแทกท่อนควยเข้ามาสุดแรงพรวดตะวันมิดด้า
    “ซี๊ดดดด...อูยยยย ...เสียวจังเลยตะวันจ๋า...อูยยยย...กระแทกแรงๆ เลย...ณีจะไม่ไหวแล้ว...โอวววว...ซี๊ดดดดดด...”
    คุณณีครางอย่างสะใจกับรส สวาทที่ได้รับจากคุณตะวัน แต่เขาไม่ได้หยุดแค่นั้น คุณตะวันดึงท่อนควยออกจนเกือบสุด แล้วเอามือมาจับก้นเธอเอาไว้ แล้วก็กระแทกเข้ามาพร้อมกับดันก้นเธอเข้ามารับสุดแรง สองแรงบวกกันเสียงดังสนั่นห้องเลย ตัวคุณณีสั่นสะท้านผวาเฮือก ดันเต้านมขึ้นให้เขาดูดหัวนมอย่างสุดเสียว แล้วเธอก็ถึงกับขนลุกซู่ เพราะคุณตะวันไม่ได้ดูดอย่างตะวัน เขาสลับด้วยการขบเบา ๆ ที่ปลายติ่งหัวนม ทำเอาคุณณียืนเกร็งเป็นเป้านิ่งให้เขาจู่โจม
    “ณีจ๋า...อูวววว...มันส์ หรือเปล่าครับท่านี้...โอวววว...ซี๊ดดดดดด...”
    “มันส์เหลือเกินตะวันจ๋า ...โอวววว...ต้องมากระแทกหีณีทุกวันนะจ๊ะ...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวววว... โอยยยย... ซี๊ดดดดดด...”
    “งั้นเราก็นอนลงสิครับ...อูวววว...โอวววว...ผม จะเย็ดให้ณีมันส์สุดๆ เลยครับ...อาาาาาา...”
    คุณตะวันปล่อยขาเธอลง แล้วอุ้มร่างขาวโพลนของคุณณีขึ้นไปนอนบนเตียง แล้วจับตัวเธอพลิกนอนตะแคง ยกขาข้างนึงขึ้นสูง แล้วจึงคุกเข่าลงไป ค่อย ๆ ประคองท่อนเอ็นของเขาสอดใส่เข้าที่กลางหว่างขาที่ถูกจับอ้าขึ้นเป็นชวาก
    “...ซีด ...ตะวัน...อูย...”
    คุณณีครางเบา ๆ เมื่อเขากดปลายหัวบักบานมุดผลุบเข้าไปจนมิดเงี่ยง ความฟิตตึงของร่องสวาทของเธอทำให้เขาต้องจับเธอถ่างขากว้างออก เอาขาตั้งขึ้นแบะออก จนร่องหีแทบฉีก แล้วกดยัดท่อนควยเข้ามาในรูหีอีก เธอส่ายสะบัดเอวไปมา เขาก็ซอยท่อนควยเข้ามาถี่ยิบ
    “โอยยยย...ณีครับ ...ซี๊ดดดด...อูยยยย...รูหีณีเย็ดมันส์จริงๆ...ซี๊ดดดด...อูววววว...”
    “ควย ตะวันก็ใหญ่ยาวดี...อูยยยยย...ณีเสียวรูหีเหลือเกิน...โอยยยยย...เย็ดแรง ๆ ให้น้ำแตกเลย...ณีมัน...ซี๊ดดดดดด...”
    แฟนผมครางเสียงหลงด้วยฝีมือฉกาจ ของคุณตะวัน ชายเดี่ยวที่เราเลือกสรรค์มา เขาไม่หยุดแค่นั้น แต่กลับใช้สองมือเอื้อมขึ้นมาบีบเคล้นเต้านมเธออย่างแรง มันทำให้เธฮเสียวมากยิ่งขึ้น มันเสียวทั้งข้างล่างข้างบน มันเสียวจนเธอดิ้นพราด คุณตะวันก็เร่งกระหน่ำท่อนควยถี่ยิบ กระแทกลงมาหนักหน่วงสุดๆ
    ผมเองยืนแอบดูอยู่จนทนไม่ไหวเหมือนกัน ต้องรีบเดินไปที่ทั้งสองคน คุณตะวันพอเห็นผมเดินเข้าไป ก็พลิกตัวสอดมาด้านหลังคุณณีโดยที่ท่อนควยยังปักคาอยู่ เปลี่ยนมาเป็นท่าตะกายฝา อย่างรู้งาน คุณณีเองก็เสียวซ่านยิ่งนัก เธอปล่อยให้เขายกขาเธอถ่างอ้าซ้าโชว์สองกลีบสวาทที่อ้าอมท่อนเอ็นของเขาให้ ผมดู ผมก็เลยกระเถิบเข้าหาคุณณี แล้วล้วงมือลงไปลูบคลึงเนินนูนที่อ้ากลีบอยู่
    “...ซีด..ที..อูย...บี้แตด ให้ด้วยสิ...ซีด...ณีมัน...โอย...ทั้งโดนควย..ทั้งโดนบี้แตด...ซีด...อู ว์..”
    แฟนผมครางเหมือนเพ้อด้วยพิษของความเงี่ยนง่าน ผมได้ฟังก็ยิ่งมันในอารมณ์ เลยเร่งนิ้วขยี้ปลายติ่งแตดกลางแคม แล้วก้มหน้าลงดูดเม้มปลายถันของเธอ หมายจะให้คุณณีอิ่มเอมกับรสสวิงสวาท
    “อู ย...ซีด...ตะวัน..กระเด้าแรง ๆ ...ณีจะไม่ไหวแล้ว..โอย..ทีจ๋า..บี้แรง ๆ ...ซี๊ดดดด...ดูดนมแรง ๆ เลย...ณีเงี่ยน...เสียว...ซีด...โอย...โดนผัวเย็ดทีตะวันพร้อมกันแบบนี้ ...มันจริง ๆ ...โอย...ที...โอย...ตะวัน...โอย...แรง ๆ เลย...โอยย...เร็ว...โอย...ผัวขา...โอย..เมียไม่ไหว..แล..แล้ว...โอย...น้ำ ออก...ออก...แล้ว...โอย....โอ๊ย...โอย...ซีด..ซี๊ด...โอย...อูย...”
    คุณ ณีครางลั่น พร้อมทั้งเกร็งตัวแอ่นหีแอ่นอกให้ผมขยี้แตด ดูดหัวนม คุณตะวันก็เกร็งตัวกระทุ้งควยเสียงดังพั่บ ๆ อีกไม่กี่ครั้งก็ครางอู้ไม่แพ้กัน
    “โอยยยยย...ผมก็ไม่ไหวแล้วครับ...อู ยยยย...เสียวหัวควยสุดๆ แล้ว...โอยยยย...หีณีดูดควยดีจริง...โอยยยย...ไม่ไหวแล้ว...น้ำแตกแล้ว วววว...อ้ากกกกกก...”
    คุณตะวันกระแทกควยต่ออีกสองสามพั่บก่อนจะกดควยแนบ แน่นกับรูสวาทของคุณณี มือผมที่คลึงอยู่ตรงเนินนางของเธอ รู้สึกได้ถึงแรงกระดกของท่อนควยแข็งของเขาที่กำลังส่งน้ำควยข้นพรวดเข้าใน คูหาสวาทสาว
    “อูย..ซีด..อูย..”
    คุณณีครางเบา ๆ ด้วยความเสียวสยิว และอ่อนแรง จากรสสวาทที่คุณตะวัน ชายตะวันได้ปรนเปรอให้กับเธอ
    หลังจาก สวิงครั้งแรกนี้ แฟนผมเปลี่ยนจากเดิม เธอเร่าร้อนขึ้น เซ็กส์จัดขึ้น และเธอกลับกลายเป็นคนเรียกร้องให้ผมพาเธอออกรอบ .... ใครไม่ลองไม่รู้ มันดีกว่าที่คุณคิดเยอะเลย....


*

ออฟไลน์ werapat2618

 • Gold Member
 • *****
 • 1209
 • 428
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์สวิง 2 (ก๊อปมา ซ้ำขออภัยด้วยครับ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 10:33:39 pm »
ขอคุณครับ

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์สวิง 2 (ก๊อปมา ซ้ำขออภัยด้วยครับ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2017, 11:03:16 pm »
ติดใจแบบนี้เห็นทีจะเหนื่อยแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ