แค่ชู้รัก (ตอนที่ 3)

แค่ชู้รัก (ตอนที่ 3)

  • 0 ตอบ
  • 7380 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

  • Full Member
  • **
  • 78
  • 729
    • ดูรายละเอียด
แค่ชู้รัก (ตอนที่ 3)
« เมื่อ: เมษายน 06, 2016, 04:53:19 pm »


กุ๊กไก่รู้สึกตัวขึ้นมากลางดึกเธอรู้สึกทั้งมึนหัวทั้งปวดฉิ้งฉ่องผุดลุกขึ้นรีบเดินซวนเซเพราะอาการเมาค้างเข้าห้องน้ำโดยยังไม่ทันสังเกตว่าบ๊อบบี้แฟนหนุ่มที่นอนอยู่ข้างกายหายไป จนเดินกลับมาก็เริ่มแปลกใจ

...บ๊อบบี้..มันหายไปใหนเนี๊ย... เธอยืนงงหันหาร่างเขาไม่เจอ ..รึว่าคงออกไปนั่งดื่มกินกับเอมี่อีกที่ระเบียงริมห้อง เธอจึงเดินเข้าไปแอบมองอย่างช้าๆหวังเซอร์ไพส์  ทันใดนั้นภาพที่เธอเห็นแทนที่จะไปเซอร์ไพส์เพื่อนกับแฟนหนุ่มมันกลับทำให้เธอตกตะลึงแทน ภาพที่เธอเห็นกลับเป็นแฟนหนุ่มนอนหงายอยู่บนเตียงพับอาบแดดท่อนล่างเปลื่อยเปล่าเช่นเดียวกับเอมี่เพื่อนรัก ทั้งสองกำลังโขยกเอวร่อนไหวอย่างเมามันส์ พลันที่เธอโผล่หน้าออกไปเอมี่ก็มองเห็นในทันที

"ว๊ายยย..กุ๊กไก่...เอ่อ....กุ๊กไก่..มัน..เอ่อ..มันไม่ใช่นะ...." เอมี่ก็ตกตะลึงพูดติดๆขัดๆรีบผละร่างจากชายหนุ่มจนได้ยินเสียง ..บ๊วบ..นุ่มหู..แต่กุ๊กไก่ยืนชาไปทั้งร่าง..น้ำตาเอ่อคลอไหลรินมองหน้าเพื่อนรักที่หักหลังเธอได้ พลันหันร่างเก็บของเดินออกจากห้องไป
"กุ๊กไก่...อย่าเพิ่งไป..อ่าาาา...ฟังบ๊อบก่อน...." แม้เสียงของแฟนหนุ่มดังไล่หลังเธอก็ไม่หยุดหันไปมองรีบวิ่งน้ำตานองเข้าลิฟท์ลงไปชั้นล่างเรียกแท็กซี่กลับบ้านทันที บ๊อบบี้รีบแต่งตัวตามลงมาก็ไม่ทันเสียแล้วจะกลับขึ้นไปก็ยังไงอยู่เขาจึงเรียกแท๊กซี่กลับที่พักปล่อยให้เอมี่นั่งถอนใจกับเหตุการณ์ที่เริ่มบานปลายเพราะความเผลอเรอของบ๊อบบี้และเธอเอง..


หลายวันผ่านเอมี่ยังทำตัวเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่ได้โทรขอโทษเพื่อนเพราะคงเปล่าประโยชน์ จากเรื่องราวมากมายเธอตะงิดใจว่าจะเกิดเรื่องร้ายดังนั้นเธอจึงพยายามเก็บตัวเงียบไม่ออกไปกับพี่จอร์สชู้รักที่กำความลับของเธอไว้เท่าใดนัก เมื่อมันโทรมาทวงความเสียวเธอก็มันจะบ่ายเบี่ยงว่าไม่ค่อยสบาย ขอเวลาเธอพักผ่อนหน่อยซึ่งมันก็ไม่ค่อยเชื่อนักแต่ก็ไม่ได้มากวนอะไรเธอ

จนเกือบเดือนรวิชกลายเป็นคนเก็บกด เขาเฝ้าระแวงว่าเมียมีชู้แม้จะเป็นว่าที่เมียจะว่าไปก็คือเมียของเขาแล้วโดนพฤตินัย ดังนั้นเขาเองควรจะต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ เรื่องชู้สาวนับเป็นเรื่องใหญ่ของชีวิตคู่ จะตัดสินว่าจะอยู่ร่วมกันหรือหนีหาย

เขากลายเป็นคนโรคจิตโดนสมบูรณ์ เมื่อกลับถึงห้องพักเข้าเฝ้าแอบดูเป้ากางเกงในของเอมี่ราวกับคนโรคจิตว่าจะมีคราบน้ำกามของชายชู้ที่เขาเฝ้าสงสัยหรือไม่ ดึกๆคอยแอบดูข้อความในโทรศัพท์มือถือของเธอว่ามีข้อความของชายชู้หรือเปล่า จนผ่ายผอมหมดสง่าราศรี แต่ก็ไม่ได้อะไร เธอยังคงเก็บงำความลับไว้เป็นอย่างดี

ส่วนเอมี่หลังจากเห็นทุกอย่างเริ่มเงียบหายราวกับคลื่นในทะเลเธอเริ่มกระสันต์ใคร่ รวิชเองก็ดูห่างเหิน เธอกับเขาไม่ใช่แบบที่เธอเป็นฝ่ายรุกดังนั้นเธอจึงเงียบเฉยเช่นกัน แต่ความต้องการภายในยากนักจะควบคุม ฮอโมนต์มันพลุ่งพล่าน

"พี่..จอร์ส..เที่ยงๆไปหาไรกินข้างนอกไม๊ค๊ะ.. " เอมี่กระสันต์อยากจนต้องโทรไปเร่งเร้าชู้รัก มันตอบรับในทันที ลูกกระสุนของมันพร้อมยิงทุกเมื่อ
"ไปเลยก็ได้นะครับ..หนูเอมี่..เดี๋ยวจะได้รีบกลับมาทำงาน.." มันรู้ดีว่าเธอหมายถึงอะไร พักหลังๆมันมักจะพาเธอไปเคลมสวาทที่โรงแรมม่านรูดไม่ไกลที่ทำงานเท่าใดนัก
"อืม..กะได้..พี่จอร์สไปยืนรอที่เดิมแล้วกัน......เคร......แล้วเจอกันค๊ะ..." เธอตอบตกลงในทันที ร่างกายเธอก็ร้อนผ่าวเสียววูบวาบเงี่ยนเสี่ยนเป็นยิ่งนักร่องสาวถึงกับขับน้ำเสียวออกมาคลอรอการสอดกระแทกจากชู้รักต่างวัยต่างฐานะชนชั้น

ด้านรวิชเขาอยากลองเฝ้าติดตามเอมี่ด้วยตัวเองเขาลงทุนขอยืมรถตู้เก่าโกโรโกโสของพี่โจจนแกเองก็แปลกใจ เขาให้เหตุผลต่างๆนาๆจนแกอ่อนใจให้ยืมเพียงเพื่อเฝ้าดูเมียรักว่าเธอออกนอกลู่นอนกทางจริงอย่างที่คิดหรือไม่ เขารถรถซุ่มดูตั้งแต่สายๆของวันนั้นที่หน้าที่ทำงานของเอมี่ไม่นานรวิชก็ตื่นตกใจเมื่อเห็นรถเก๋งซิตี้คาร์รุ่นใหม่ของเอมี่ขับออกมาเขาพยายามมองก็เห็นเพียงเงาคนนั่งภายในมองไม่ออกว่าเป็นใคร จึงค่อยๆขับรถตามไปห่างๆด้วยหัวใจที่ปวดร้าวอยากจะขับรถเข้าไปขวางก็กลัวเสียเรื่องอยากจับให้ได้คาหนังคาเขา

แต่แล้วเขาก็คลาดกับเธอ รวิชขับวนเวียนค้นหาอย่างบ้าคลั่งก็ไม่พบเจอ เขาคลั่งแค้นยิ่งนักอยากจะโทรไปหาก็กลัวไก่ตื่น ต้องรอเจอจะๆ จะได้จำนนด้วยหลักฐาน สุดท้ายเขาจอดรถนั่งกระหน่ำทุบพวงมาลัยรถด้วยความเครียดแค้นที่ริมถนนนั่นเอง หากเขาแหงนหน้ามองที่ต้นไม้ใหญ่แล้วสังเกตสักนิดก็คงเห็นป้ายโรงแรมม่านรูดมีชื่อย่านชานเมือง เขาได้แต่ตีอกชกหัวตัวเองคลั่งแค้นอึดอัดใจยิ่งนัก

รวิชนั่งทบทวนความรักผูกพันระหว่างเขาและเธอคิดถึงวันคืนที่หวานแว๋ว วันที่ออกทิปท่องเที่ยวที่สุดแสนมีความสุขภาพร่างสวยงามใต้ร่างของเขาหรือภาพเธอนั่งกระทั้นแก่นกายสุดแสนจะเสียวซ่าน พลันกลับนึกเลยเถิดว่าเธอกำลังสมสู่กับชายอื่นอย่างเมามันจนร่องรักที่เคยมีแต่เขาเท่านั้นได้จับจองเป็นเจ้าของต้องมีคนมาช่วยใช้ให้สึกหรอจนน้ำกามเอ่อล้นเต็มร่อง เขายิ่งคิดกลับกลายเป็นทั้งรักทั้งแค้นฝังแน่นในใจ ซึ่งความจริงมันก็ไม่ได้ต่างจากที่เขานึกคิดไปกี่มากน้อย....


ทันทีที่รถจอดสนิทปิดม่านแล้วไอ้จอร์สรีบลงจากรถจ่ายเงินค่าห้อง มันเดินตรงมาเปิดประตูด้านเอมี่ มันรวบร่างของเธอเข้ากอดฟัดจนเธออ่อนระทวย
"พี่..จอร์ส..ซี๊ด..จะมาทำอะไร..ตรงนี้..อายเด็กมัน..เดี๋ยวใครโผล่เข้ามาเอมี่อายนะ..ซี๊ด...." เอมี่บ่นพึมพำเมื่อโดนไอ้จอร์สกอดเธอยืนเบียดรถคันสวยเปิดกระโปรงชุดสวยของเธอ
“อุ๊ยส.ส..ส... อย่าซิ.... พี่..จอร์ส.... ไม่เอานะ.... เข้าไปในห้องก่อนซิ ......”เอมี่ตกใจ แต่ยังร้องเบาๆ พยายามจะอั้นเสียงเอาไว้ แต่ก็ไม่วายต้องสะดุ้งแอ่นเต้างามให้ไอ้จอร์สมันบีบขยี้อย่างหื่นกระหาย
“หนูเอมี่ของผม....ซู๊ดดด....ขอพี่..จอร์สชื่นใจ ...ผมจะอกแตกตายอยู่แล้ว.....วันนี้ผมขอเย็ดประเดิมตรงนี้ก่อนเลย...”
“ว๊ายย...ไม่ได้นะ...จะบ้าเหรอ.....นี่มันนอกห้องนะ..เอมี่อาย...ซี๊ด....”

เอมี่ขยับร่างหนี มันเอื้อมมือลงไปด้านล่างลูบไล้ขาอ่อนเรียวขาผ่อง เธอบิดร่างหนีอีกมันก็ล้วงมือไปที่กลางหว่างขาล้วงหีเอมี่
“ว๊ายย..พี่..จอร์ส..ยะ....อย่าล้วงซิ.....ซี๊ด.....”เอมี่ดิ้นหันร่างหนีก้มตัวเพื่อให้พ้นมือปลาหมึกของมัน แต่ว่าไม่ได้ฝืนอะไรนัก สาวสวยโดนล้วงจนอารมณ์กระเจิดกระเจิง หน้าแดงระเรื่อ กางเกงในโดนรูดคาอยู่ที่โคนขาหีอวบอูมน้ำเยิ้มย้อย
“น่า...หนูเอมี่ของผม ....ดูสิ....ควยผมมันแข็งแค่ไหน.. มันอยากจะฉีดน้ำใส่หีหนูเอมี่จะแย่อยู่แล้ว”ไอ้จอร์สอ้อนเย็ดพลางจับมือเอมี่ไปกำท่อนควยคดงอของมัน
“อึ๋ย.ย....ขะ...แข็งจังเลย...ไม่ได้เย็ดเอมี่...ไม่กี่วันเอง...ไม่เอาหรอก...เดี๋ยวพี่จอร์สก็เบื่อ...”เอมี่พูดไปปากไม่ตรงกับใจ มือกำลำควยมันแน่น

“ซี๊ด..หนูเอมี่....หนูทั้งสาว...ทั้งสวย....หุ่นดี....หีใหญ่....นมใหญ่แบบนี้....เย็ดกี่ทีๆพี่..จอร์สก็ไม่พอหรอกครับ” มันพูดพลางลูบโหนกหีอวบอูม คราวนี้เอมี่ยิ่งอ่อนระทวย เรียวขาบิดไหวไปมาด้วยความเสียว
“โธ่....พี่..จอร์ส.....มะ....ไม่เอานะ....ยะ..อย่าลูบหีแบบนี้ .. เอมี่...สะ.. เสียว...ซี๊ด.....” เอมี่พยายามจับมือมันออกแต่หมดเรี่ยวแรงปล่อยให้มือมันลูบหีตัวเองจนร้องครวญครางด้วยความเสียว
“น่า..นะครับ...เดี๋ยวผมจะฉีดน้ำควยให้หีหนูเอมี่ฉ่ำแบบหนก่อนไง”
“บ้า....เดี๋ยวเด็กมันมาเห็นหรอก”
“งั้นผมขอตรงนี้ก่อน.....นะครับ..ลองเปลี่ยนบรรากาศ..เด็กๆมันไม่กล้ามายุ่งกับเราหรอก..”มันใช้นิ้วเขี่ยร่องเสียวเธอระรัวเอมี่ได้แต่หนีบขมิบหีสั่น

“พี่..จอร์ส..อ่ะ.... ก็บอกว่า เดี๋ยวเด็ก..มันเดินมาเห็น....”เอมี่ฝืนดันร่างมันออกแต่ไอ้จอร์สขืนร่างเธอไว้ซุกหน้าที่ซอกคอมือมันยังระรัวปลายนิ้วพริ้วในร่องหีของเอมี่
“นะครับ..หนูเอมี่... ผมจะขาดใจตายอยู่แล้ว..อยากเย็ดตรงนี้..มันตื่นเต้นดี..” มันอ้อนเธออีกครั้ง เอมี่เขินอายแก้มแดงเรื่ออ่อนใจไปกับมัน
“พี่..จอร์ส.....เร็วๆเลยนะ..เอมี่อายเด็ก....”

เอมี่หันไปยืนเกาะรถคันงามแอ่นก้นงอนๆ โก้งโค้งแยกขาเรียวงามออกกว้างกางเกงในยังคาที่เข่าข้อพับ สองกลีบแคมขมิบตุบๆน้ำหีซึมออกมาเยิ้มไปทั้งร่อง เอมี่เงี่ยนควยมันจนทนไม่ไหวยอมให้มันเย็ดโชว์ข้างรถ ไอ้จอร์สแสยะยิ้ม ปลดกางเกงของมันทิ้งลงกับพื้น มันลูบก้นเธอเบาๆพร้อมกับจับท่อนควยคดงอจ่อประชิดรูดแหวกกลีบแคมจนเผยอ รูหีของเธออ้าอมหัวควยจนหมดทั้งหัว มันดันเบาๆก้มมองปากรูค่อยๆ รูดอมลำควยคดๆของมันถูกอัดเข้าไปในร่องหีจนหมดสิ้น ก้นขาวๆของเธอสั่นระริกออดอ้อนไอ้จอร์สเสียงอ่อนเสียงหวาน

“ซี๊ด...พี่..จอร์ส..ขา.... เย็ดหีเอมี่..เร็วๆเลยนะคะ.....เอมี่กลัวเด็กมาเห็น..ซี๊ด...” เอมี่บิดก้นไปมาพอให้ท่อนควยมันไม่ติดขอบแคมหี
“ได้ซิ..คนสวยของจอร์ส.. เดี๋ยวผมจะเย็ดเร็วๆ...ให้น้ำควยแตกคารูเลย...ดีไหม” ไอ้จอร์สเริ่มซอยควยเย็ดจากช้าเริ่มเร็วขึ้น
“ซี๊ด... มะ....ไม่ต้องพูดแล้ว.... เย็ดเอมี่เร็วๆ..... อ๊าาาาาา.....” เอมี่ได้ยินว่ามันจะแตกในก็เสียวสยิว อยากลองอีกสักครั้งช่วงปลอดภัยพอดีด้วย
"ว่าไง..ซี๊ด...ให้..ผมเย็ดแตกใน..ไปเลยนะ...ผมคิดถึง..หนูเอมี่จังเลย...ซี๊ด..." มันต่อรองอยากแตกใน
"อูยยย..แล้วแต่..พี่..จอร์ส..ซี๊ด...แตก..มาเลย..ช่วงนี้..แตกในได้...อูยยย..ซี๊ด....สะ..เสียว..จัง..."

“ผมชอบแตกในสุดๆ..มันได้อารมณ์อย่าบอกใคร...ว่าแล้วหนูเอมี่...ต้องติดใจ..เหมือนคราวแรก...ซี๊ด..” ไอ้จอร์สแสยะยิ้มจับได้ว่าเอมี่เงี่ยนควยมันสุดๆ เธออายหน้าแดงกล่ำรีบแอ่นก้นสวนจังหวะมันกระเด้าโก่งโค้งแอ่นก้นงอนๆรับท่อนควยคดงอ
“อูยยยย....พี่..จอร์ส...เร็วๆซิ....เอมี่...สะ..เสียว...จะแย่อยู่แล้วนะ...ซี๊ด..”เธอเร่งเร้าให้มันเย็ดโดนมันกระแทกควยจนผมเผ้ากระจายร่างสั่นสะเทือน
“หีหนูเอมี่รัดควยผมสุดๆ..เดี๋ยวผมเย็ดจนน้ำแตกคาหีไปเลย..ซี๊ด..” ท่อนควยคดๆรูดมุดเข้าออกกลีบหีชมพูอ่อนๆกลีบแคมผลุบเข้าผลุบออกเอมี่ได้แต่ครวญครางเสียวสยิวเกร็งขาสั่นๆ แอ่นก้นขึ้นรับควยไอ้จอร์สเงี่ยนควยสุดๆใบหน้าแดงเห่อ ความเสียวสุดยอดเริ่มปริ่มที่เม็ดแตด
“ซี๊ด..พี่..จอร์ส..นานๆที..มาเย็ด..พี่..จอร์ส..เย็ดมันจังเลย....ซี๊ด...พี่..จอร์สขา....เอมี่..สะ.เสียว...เอมี่..จะ..ออ..ออก..แล้ว..ซี๊ด.....” ไอ้จอร์สมันก็เสียวรีบซอยกระเด้าแรงขึ้น
"โฮ...ซี๊ด...พี่จอร์สไม่...ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน...โฮววว...ซี๊ด..หีแน่น...อ๊ากกกกกกกกกกก...." ไอ้จอร์สกระชากท่อนควยออกมาสุดแล้วกระแทกกลับอย่างแรงสี่ห้าที่มันก็เกร็งแอ่นท่อนควยยันลึกเข้าไปในโพรงหีของเอมี่สุดๆปลดปล่อยน้ำเงี่ยนกามร้อนผ่าวออกมามากมายเต็มร่องหี
"ว๊ายยยย...พะ..พี่...จออออร์ส...ซี๊ด....เอมี่....ออ...ออก...แตก...แล้ววววว...."

เอมี่ก็ทนความเสียวไม่ไหวเธอเก็บกดมาหลายวันไม่ต่างจากไอ้จอร์ส ช่องคลอดขมิบบีบรัดท่อนควยคดๆแน่นขึ้นไปอีกปล่อยน้ำหีอุ่นๆออกมาชะโลมท่อนควยของมันกระตุกร่างน้ำหีแตกซ่าซบหน้านิ่งกับรถคันงาม ไอ้จอร์สอัดแช่คาท่อนควยนิ่งซึมซับความเสียวสุดยอดอีกครั้งที่มันและเธอได้รับ..พลางกระซิบเบาๆที่ข้างหูของเอมี่ว่า..เดี๋ยวเราไปต่อในห้องอีกทีค่อยกลับนะ..เวลายังเหลือ..เอมี่หน้าแดงกล่ำยิ้มเขินอายพยักหน้ารับคำพากันเดินหายเข้าไปในห้องพักโรงแรมม่านรูด

....แล้วคราวซวยก็มาเยือนเมื่อเธอชะล่าใจปล่อยให้น้ำกามอาบเอ่อเต็มร่องหีและเป้ากางเกงในจนเยิ้มย้อย...


รวิชเหนื่อยอ่อนและหัวเสียเป็นอันมาก แดดยามเที่ยงราวกับอยู่ในกาฬทวีปสุดท้ายเขาต้องขับรถเข้าไปจอดในปั๊มน้ำมันไม่ห่างจากที่เอมี่หายไปนักลงไปสั่งกาแฟเย็นมาดับกระหายพลางคิดว่าเขาจะจัดการยังไงดีกับชีวิต พลันสายตาก็เห็นรถซิตี้คาร์คันสวยของเอมี่เข้าไปจอดเต็มน้ำมัน หัวใจเขาเต้นรัวรวิชตัดสินใจเดินเข้าไปขวางหน้ารถที่จอดอยู่ สายตาเขามองเห็นชายร่างอ้วนอัปลักษณ์นั่งอยู่เบาะด้านหน้าเขายิ่งมึนงง เขาคิดไว้ว่าอย่างน้อยชู้รักของเธอควรจะดูดีกว่าเขาหรือดูดีกว่านี้ หรือว่าเขาเข้าใจอะไรผิด แต่ร่างเขายืนจังก้าหน้ารถของเอมี่

"ว๊ายยยย...พะ.พี่.วิช....." เอมี่เอ่ยเสียงสั่นเครือนั่งอยู่ภายในรถหัวใจเธอหล่นไปอยู่ตาตุ่มจบสิ้นแล้วชีวิตนี้ นี่เพราะความมักมากของเธอแท้ๆที่ไม่รู้จักเก็บงำอารมณ์ เธอได้แต่นั่งตลึงที่หลังพวงมาลัยอย่างสิ้นหวัง
"ขับไปจอดข้างรถตู้คันนั้น..แล้วนี่แกเป็นใคร.." รวิชออกคำสั่งเอมี่น้ำเสียงดุดันแต่ก็ไม่วายหวั่นเกรงชายร่างใหญ่ที่นั่งคู่กับเอมี่
"ผมไม่มีอะไรจะพูด..ถ้าอยากถามอะไรก็ให้ถามกับหนูเอมี่.." ไอ้จอร์โชว์เก๋าพูดใส่หน้ารวิชนิ่มๆมันก้าวลงจากรถปล่อยให้กับรวิชมึนงงว่ามันใช่ชู้รักของเอมี่หรือไม่ ทำไมมันอัปลักษณ์เช่นนี้ ปล่อยให้มันก้าวเดินหายไป
"ไปจอดตรงโน้น..เรามีเรื่องต้องเคลียร์กันยาว..." วรวิชยังเอาเรื่องเอมี่ไม่หาย เธอนั่งน้ำตาเอ่อคลอเบ้าเธอถึงกับร้องไห้ราวกับรู้ชะตากรรมแล้วเคลื่อนรถออกไปเทียบข้างรถตู้โกโรโกโสคันเก่า
"ลงมานี่เลย..นังตัวดี..ขึ้นไปบนรถตู้นั่น.." รวิชตะคองเสียงดังจนเด็กบริการภายในปั๊มเริ่มมอง
"มองอะไร..ไม่เห็นเห็นผัวเมียเค๊าทะเลาะกันหรือไง.." รวิชเริ่มพาลไปทั่ว เอมี่รีบเดินขึ้นไปนั่งเบาะหลังใจสั่นด้วยความกลัว เธอไม่เคยเห็นรวิชบ้าคลั่งอย่างนี้มาก่อน รวิชตามขึ้นไปปิดประตูบานสไลด์รถตู้เสียงดัง
"ไง..บอกมาซิ..ว่าทำไมถึงมีชู้..พี่มันไม่ดีพอสำหรับเธอใช่ไม๊.."รวิชขู่ตะคอกก่นด่าเอมี่ เธอไม่เคยได้สัมผัสอารมณ์ฉุนเฉี่ยวของเขามาก่อนได้แต่นั่งน้ำตาไหลเงียบงัน
"มะ.จริง.พี่.เอา.อะไร.มาพูด..ฮือ..." เอมี่ก็ดั่งเช่นผู้ร้ายทั่วไปไหนเลยจะยอมรับความจริง
"ไม่จริงตรงไหน..พี่ตามดูเธอตั้งแต่ออกจากที่ทำงานยันโรงแรม..ยังมีหน้ามาบอกว่าไม่จริง..ตอแหลสิ้นดี..แบบนี้เราคงจะอยู่ด้วยกันไม่ได้.."
"พะ..พี่...ฮืออออ...เอมี่ไม่ผิด...ฮือ..." เอมี่ยังเสียงแข็ง ในเมื่อเขาไม่เห็นกับตาก็จะไปยอมรับทำไม
ได้..ถ้าเธอยืนยันว่าไม่ผิด..เราจะมาพิสูจน์กัน.." รวิชหน้าแดงกล่ำมือไม้สั่นเอมี่มองดูยิ่งหวั่นเกรง
"อ้าขาออก..."รวิชออกคำสั่งเอมี่ได้ฟังก็ใจหายวาบแต่ก็ยังนั่งนิ่ง
". . กู บ อ ก ว่ า ใ ห้ แ ห ก ขา อ อ ก . . . . ." ระวิชตะโกนลั่นเอมี่ตัวสั่นงันงกค่อยๆแย้มแยกขาออก รวิชทรุดนั่งลงสองมือฉีกแหวกหว่างขาเธออ้ากว้าง ทันใดนั้นสิ่งที่เขาคาดหมายก็กระจ่างแก่สายตา เพียงแต่ว่ามันมากมายจนเกินกว่าเขาจะรับไหวกับภาพโคกโหนกเนื้อกลางหว่างขาที่เขาเคยหลงไหล มันเคยสวยงามที่สุดเท่าที่เขาได้ทีโอกาสได้พบพานมา แต่บัดนี้..โหนกเนื้อที่กลางหว่างขาที่ถูกปกปิดไว้ด้วยกางเกงในขอบสูงสีดำแบบไฮคัท ทั้งเป้ากางเกงมันแฉะเยิ้มไปด้วยคราบน้ำเหนี่ยวลื่นจนล้นออกมาติดขอบผิวผ้าเป็นวุ้นสีขาวขุ่นเต็มง่ามขา ส่งกลิ่นคาวกามเหม็นคลุ้งไปทั่วทั้งรถตู้ เอมี่ก้มหน้าเอาสองมือปิดใบหน้าอ้าขานั่งร่ำไห้หมดทางปฎิเสธ น้ำกามเจ้ากรรมก็ยิ่งไหลล้นออกมาเรื่อยๆตามแรงสะอื้นไห้ รวิชถึงกับพูดอะไรไม่ออกได้แต่เบิกตาโพรงดูคราบน้ำกามขาวขุ่นของชายชู้ไหลรินออกจากร่องหีของเมียรัก เขาไม่รู้จะพรรณาบรรยายอารมณ์แปร่งปร่าของเขาให้ชัดเจนลงไปได้ว่าเขารู้สึกอย่างไร ใจหนึ่งนั้นเขาหมดใจหมดรักไปแล้ว แต่อีกใจกลับติดอยู่กับห้วงเสน่หาความผูกพันแต่หนหลัง จะตัดก็ไม่ตายขายก็ไม่ขาด ให้ตายเถอะ เขานั่งมองน้ำกามชายอื่นที่ไหลเยิ้มออกมาจากร่องรักของเมยกลับทำให้อีกเสี้ยวหนึ่งของความนึกคิดเขามีอารมณ์ปรารถนาต้องการจะร่วมรักกับเอมี่เสียแต่ตอนนี้อยากจะซ้ำรอยกามเสียแต่ตอนนี้อยากจะแสดงให้เธอรู้ว่าเขาก็ผู้ชายคนหนึ่งที่สามารถปลดปล่อยคราบกามให้เธอได้..แต่กลับทำไม่ได้ ได้แต่เอนร่างพิงผนังรถใจแตกสลายนั่งน้ำตาไหลรินเช่นเดีนวกันกับเธอ"ไป...ลงไป...ลงไปจากรถ..จะไปไหนก็ไป...ต่อไปนี้ไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกันอีก..." เสียงรวิชทุ้มต่ำราวกับในชีวิตหมดสิ้นแล้วทุกสิ่งแม้แต่เรี่ยวแรงที่จะเอ่ยคำ
"พี่วิช......ฮือๆๆๆๆ......." เอมี่ยื่งร่ำไห้จนร่างสั่นเทาทำอะไรไม่ถูก มันเร็วเกินไปเกินกว่าที่เธอจะเตรียมใจได้แต่ร่ำไห้
"ออกไป.... กูบอกให้ออกไปปปปปปปป......." รวิชตะโกนลั่น เอมี่สะดุ้งสุดตัวค่อยๆก้าวเดินออกจากรถตู้เดินกลับนั่งบนรถซิตี้คาร์นั่งร่ำไห้คนเดียว รวิชรีบกลับรถตู้แล้วขับหายออกไป เอมี่ปล่อยโฮออกมาอย่างเต็มที่จนใบหน้าและเสื้อผ้าเปียกปอนไปด้วยคราบน้ำตา ....


ดึกแล้วในในห้องวีไอพีของร้านหรูในโรงแรมชั้นนำกลางเมืองใหญ่... ชายสามคนนั่งดื่มกินไม่มีชีวิตชีวาเสียงก่นด่าดังออกมาเป็นระยะจากชายหนุ่มรุ่นเยาว์แม้จะได้รับการปลอบโยนจากชายอีกสองคนทำให้บางขณะก็เงียบเสียงไปได้บ้างบางขณะเขาก็ร่ำไห้ออกมาอย่างน่าเวทนา

"เฮ้ยวิช..ใจเย็นๆแล้วฟังพี่..ที่พี่เคยบอกจำได้ไม๊ เรื่องอย่างนี้มันใกล้ตัวมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน "
"แล้วแต่ว่าใครคนนั้นจะอยู่กับมันยังไง ถ้าเลือกให้พังทลายมันก็พังทะลาย ถ้าเลือกให้สวยงามมันก็จะสวยงาม " ชายร่างใหญ่หัวล้านเป็นมันแต่ท่าทางใจดีพูดปลอบโยนรวิชเป็นระยะๆ แต่รวิช เขาเหมือนเลือดเข้าตาอะไรก็ฟังไม่เข้าใจ ในความคิดมีแต่ความเคียดแค้นสุมแน่นอก แม้พี่โจที่นับถือยังไม่อยากรับฟัง

....เพี๊ยะ....

เสียงดังฟังชัดหูเสียงปะทะของฝ่ามือกับศีรษะของรวิชจนหน้าคว่ำ รวิชตาขวางโกรธจัด แต่พอหันไปเห็นคนลงมือเขากลับเยือกเย็นลงนั่งก้มหน้าร่ำไห้
"รวิช..คุณฟังผมนะ...มีอย่างเดียวที่จะเยียวยาความเป็นคนของคุณได้ในตอนนี้..ผมจะบอกคุณเอง..ฟังให้ดี.."
น้ำเสียงเย็นชาดังมาจากชายร่างผอมเกร็งดูเยือกเย็นแข็งแกร่งในแบบที่ศัตรูเห็นแล้วไม่อยากโค่นล้มหรือต่อกรด้วย บุคคลิกเขาราวกับอสรพิษร้าย...
................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
แค่ชู้รัก ..

บทนำตอนที่ 1 ตอนที่ 2
……………………………………….
[/color]เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2
...............................................
[/color]เพื่อนเจ้าสาว.. ..
ตอน.ก่อนไปหาหมอ
ตอนที่ 7 ตอนจบ
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color] 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ