แค่ชู้รัก (ตอนที่ 4)

แค่ชู้รัก (ตอนที่ 4)

 • 3 ตอบ
 • 6532 อ่าน
*

ออฟไลน์ wuttipong

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 727
  • ดูรายละเอียด
แค่ชู้รัก (ตอนที่ 4)
« เมื่อ: เมษายน 07, 2016, 10:14:56 pm »ดึกแล้วในในห้องวีไอพีของร้านหรูในโรงแรมชั้นนำกลางเมืองใหญ่... ชายสามคนนั่งดื่มกินราวกับชีวิตมีแต่ความทุกข์ เสียงก่นด่าดังออกมาเป็นระยะจากปากของชายหนุ่มรุ่นเยาว์แม้จะได้รับการปลอบโยนจากชายอีกสองคนทำให้บางขณะก็เงียบเสียงไปได้บ้าง บางขณะเขาก็ร่ำไห้ออกมาอย่างน่าเวทนา

"เฮ้ยวิช..ใจเย็นๆแล้วฟังพี่..ที่พี่เคยบอกจำได้ไม๊ เรื่องอย่างนี้มันใกล้ตัวมันเกิดขึ้นได้กับทุกคน "
"แล้วแต่ว่าใครคนนั้นจะอยู่กับมันยังไง ถ้าเลือกให้พังทลายมันก็พังทะลาย ถ้าเลือกให้สวยงามมันก็จะสวยงาม "
ชายร่างใหญ่หัวล้านโล่งเป็นมันแต่ท่าทางใจดีพูดปลอบโยนรวิชเป็นระยะๆ แต่รวิช เขาเหมือนเลือดเข้าตาอะไรก็ฟังไม่เข้าใจ ในความคิดมีแต่ความเคียดแค้นสุมแน่นอก แม้พี่โจที่นับถือยังไม่อยากรับฟัง

....เพี๊ยะ....

เสียงดังฟังชัดหูเสียงปะทะของฝ่ามือกับศีรษะของรวิชจนหน้าคว่ำ รวิชตาขวางโกรธจัด แต่พอหันไปเห็นคนลงมือเขากลับเยือกเย็นลงนั่งก้มหน้าร่ำไห้
"รวิช..คุณฟังผมนะ...มีอย่างเดียวที่จะเยียวยาความเป็นคนของคุณได้ในตอนนี้..ผมจะบอกคุณเอง..ฟังให้ดี.."
น้ำเสียงเย็นชาดังมาจากชายร่างผอมเกร็งดูเยือกเย็นแข็งแกร่งในแบบที่ศัตรูเห็นแล้วไม่อยากโค่นล้มหรือต่อกรด้วย บุคคลิกเขาราวกับอสรพิษร้าย...เจ้านายของเขาทั้งสอง

"มาคุยกับแบบตรงๆเลยนะวิช..แฟนคุณ...ความจริงก็หน้าตาดี.. แต่ความเป็นจริงนะวิช..ผู้หญิงหน้าตาดียังมีอีกเยอะ..รอให้คุณเลือก.."
"พูดอีกเรื่อง..ทุกๆวันคุณทานข้าวนะ..ทุกวัน..คุณกินข้าวทุกวัน..ไม่ได้กินหญ้า..ตรงนี้เข้าใจตรงกันนะ.."
"คุณเป็นนักการขาย...แปลว่าน่าเก่งเรื่องตัวเลข..โดยสถิติ...คนที่เคยทำผิด....คุณคิดว่าจะทำซ้ำไหม...อันนี้เข้าใจตรงกันนะ.."
"ผู้หญิงขยะชัดๆ.. เป็นผมๆ..จะแกล้ง..จะทรมาณให้ถึงที่สุด..แล้วค่อยเลิก..ทำลายเธอ..ทำลายอนาคตเธอ..เอาให้สะใจที่สุด.."

เมื่อเขาพูดถึงตรงนี้คนที่สะอึกไม่ใช่แต่เฉพาะรวิช แม้พี่โจพี่ใหญ่ของเขาก็สะดุ้งไปด้วยกับความคิดรุนแรงแบบนี้

"เป็นผมตอนนี้นะ..ผมจะทำคือ หนึ่ง..ผมขอเล่นประตูหลังเธอเลย..เอาให้เจ็บไปเลย.."
"สอง..ผมจะชวนกะหรี่..อีตัว..เพื่อนฝูง..เด็กบาร์โฮส..เด็กผู้ชาย..เอามาชวนสวิงกิ้งกะเธอ สนุกเลย.."
"สาม..เป็นผมๆจะขอคบคนอื่นไปด้วย..ผู้หญิงอีกคนไง..ดูซิเธอจะทำหน้ายังไง.."
"สุดท้ายนะ..ถ่วงเวลาเธอ..คบไปให้นานที่สุด...แต่อย่าแต่ง..พอเธอแหลกเหลว.ค่อยทิ้งเธอ.. อาจดูใจร้าย..แต่เลือดต้องล้างด้วยเลือด.."

คำพูดคมคายเด็ดขาดที่ออกมาจากปากของเจ้านายนั้น ลูกน้องสองคนสองรุ่นนั่งฟังยังรู้สึกเข็ดคร้ามไม่กล้าโต้เถียง นับเป็นคำพูดที่รุนแรงจนรวิชถึงกับหยุดร้องหยุดเศร้า อะไรมันจะดาร์กกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว คำแนะนำที่ดูน่ากลัวมากกว่าความเศร้า รวิชได้แต่พยักหน้ารับฟัง จนดึกดื่นระวิชไม่กลับห้องพักที่คอนโดเขาเปิดโรงแรมนอนอย่างเดียวดาย..เอมี่ก็เช่นกัน เธอเฝ้ารอรวิชนั่งสัปหงกไปเป็นอันหลับอันนอนคิดหาทางแก้ไขก็สิ้นหนทาง...


รวิชแม้เมามายเขางีบหลับไปสองสามชั่วโมงก็ต้องร้อนรนตื่นขึ้น เขาไม่ไหวกับความรู้สึกผูกพันกับเอมี่สุดท้ายตัดสินใจกับห้องพักก็เกือบเจ็ดโมงเช้า แม้อารมณ์ขุ่นมัวและคลั่งแค้นพอเข้าไปในห้องพักมองหาเอมี่ไม่เจอก็เริ่มโมโหแต่พอเดินเข้าไปในห้องน้ำรวิชก็ต้องตกใจ

เขามองเห็นร่างเอมี่นอนคุดคู้หมดสติอยู่บนพื้นห้องน้ำ รวิชลืมความเจ็บแค้นรีบโอบอุ้นร่างไร้สติกลับขึ้นมานอนที่เตียงใหญ่ เขานั่งมองใบหน้าแฟนสาวด้วยอารมณ์ทั้งรักทั้งชั่ง รวิชเฝ้าเช็ดเนื้อเช็ดตัวเปลี่ยนเส้อผ้ามีวายแอบแง้มดูกลีบรักที่เคยเป็นของเขาคนเดียวแต่บัดนี้มันอ้าปลิ้นไปบ้างเล็กน้อยรวิชยิ่งสั่นไหวในอารมณ์ จนเมื่อเอมี่ฟื้นตื่นขึ้นยังร่ำร้องไห้ขอให้เขายกโทษ แม้จะให้ต้องทำทุกอย่างเธอก็ยอมจนรวิชใจอ่อนยอมพูดคุยด้วย

"เราต้องคุยกัน..อย่างแรกเธอต้องเล่ามาให้หมดว่ามันเป็นใคร..ทำกันมานานหรือยัง และต่อจากนี้ไป..เธอจะทำตัวยังไง.."

เอมี่จึงยอมเปิดปากเล่าความสัมพันธ์ฉันชู้สาวระหว่างเธอกับไอ้เจอร์สโฟร์แมนเฒ่าเจ้าเล่ห์แม้จะไม่ได้บอกเล่าเรื่องที่มันกุมความลับเรื่องของหนุ่มโจ๊กแต่กลับเฉไฉบิดเบือนไปอย่างอื่นเธอต้องการรักษาสถานะภาพของเธอกับรวิชเธอคิดว่าไม่ควรเล่าเรื่องทั้งหมด จนรวิชพอใจให้เธอสัญญาว่าจะไม่เกิดเรื่องอย่างนี้ เขาจะพยายามอยู่กับความรู้สึกที่อับยศนี้ให้ได้ เอมี่ยิ่งฟังก็ให้เสียใจจนต้องนั่งร้องไห้อีกครั้ง รวิชต้องเฝ้าปลอบโยนแกมขู่จนทั้งสองนอนหลับไปเพราะความอ่อนเพลียที่ต้องทนทุกข์มาทั้งคืน

รวิชหลับไหลไปนานจนกระทั่งรู้สึกเสียวซ่านเกิดขึ้นที่กึ่งกลางร่างกายมันอุ่นวาบนุ่มนวลยิ่งนักอีกทั้งเขาเองก็ไม่ได้สานสัมพันธ์รักกับเอมี่นานเท่าที่เขาเริ่มสงสัยระแวงเธอ พอค่อยลืมตาตื่นขึ้นมองไปที่แก่นกายที่เริ่มแข็งโชนกลางร่าง ก็มองเห็นศีรษะของเอมื่ผงกขึ้นผงกลงกับแก่นกายของเขา

"เอมี่..คุณทำอะไรของคุณ..."
"อืม.อืม..อาาา...ให้เอมี่ทำให้พี่เถอะนะค๊ะ..เอมี่ไม่เคยทำให้พี่เลย..ถือว่าเป็นหนึ่งในการไถ่โทษเถอะนะค๊ะ..ถ้าไม่ยอมให้เอมี่ทำ..เอมี่ก็จะเข้าใจว่าพี่ไม่ยกโทษ..ให้เอมี่.."

เธอคายท่อนเนื้อที่เริ่มอ้วนพีของเขาพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือจนเขาต้องทิ้งศีรษะลงบนหนอนนอนลืมตารับความเสียวซ่านด้วยหัวใจที่สับสนปวนแปร เขาจะทำยังไงดีกับความรู้สึกที่ราวกับน้ำและน้ำมันในขวดแก้วดูมันไม่เข้ากันเสียเลย แต่ก็ปล่อยอารมณ์ใคร่ให้พุ่งทะยานสูงขึ้น เขาไม่เคยได้รับความเสียวซ่านเช่นนี้จากเอมี่เลย มีแต่เขาเป็นคนเริ่มต้นเองทุกครั้ง

หรือว่า..พอมีชู้แล้วทำให้เธอร้อนแรง..ความคิดมีอันตกร่องกลายเป็นคิดแค้นเคืองปล่อยนังตัวดีดูดอมเข้าไป กินน้ำควยเข้าไปด้วยยิ่งดี แต่ไม่นานกลับกลายเป็นยิ่งใคร่กามา เอมี่ยิ่งดูดอมของเขาเข้าไปจนมิดด้ามบางขณะถึงกับเกือบสำรอกอาเจียน รวิชแอบมองก็แสนจะเวทนาจิตใจก็อ่อนเอนไปเป็นสงสารอีกครั้ง ตัดใจยกโทษให้หมดสิ้น รักเธอหมดหัวใจเช่นที่ผ่านมาเอื้อมมือประคองร่างเอมี่ขึ้นให้คล่อมทับร่างเขาพลางดึงรูดกางเกงตัวจิ๋วทิ้งไป จับประคองให้เธอนั่งชันเข่าเอาร่องสาวที่ดูบิ่นไปบ้างครอบอมท่อนเนื้อแข็งโชนของตนเอง

"พี่..พี่..พี่วิช..ฮือๆๆๆ....พีวิชยกโทษให้..เอมี่แล้ว..ฮือๆๆๆ.....เอมี่สัญญา..ต่อไปเอมี่จะไม่มีวัน..ทำร้ายพี่อีก..ฮือๆๆ...."

เอมี่ดีใจสุดขีดที่รวิชยอมมีเพศสัมพันธ์กับเธอนั่นหมายความว่ารวิชเองก็ยังรักผูกพันลึกซึ้งกับเธอ เอมี่ถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความปิติยินดีร่ำร้องไห้ทั้งรอยยิ้มเธอระดมทั้งหอมทั้งจูบแก้มซ้ายขวาราวกับเด็กน้อยอิงซบบนอกอุ่นของคนที่เธอรักที่สุด
"เด๊๋ยวเอมี่ทำให้นะค๊ะ..ซี๊ด.." เอมี่รู้สึกอบอุ่นแน่นแฟ้นยิ่งนักจิตใจก็ดีขึ้นกว่าก่อนเธอร่อนสะโพกโม่ท่อนแข็งโชนสองมือค้ำบนอกหนาของเขาสบสายตาหวานเยิ้มยิ้มหวานในร่องสาวขับน้ำเงี่ยนออกมาชโลมท่อนแข็งจนฉ่ำ

"อ๊าาา..เอมี่เสียวจังเลยค๊ะ..พี่วิชขา..ของพี่วิชแข็งจังเลย..เอมี่ทำแรงๆเลนนะค๊ะ..ซี๊ด..." เอมี่พยายามเอาใจเขาแทบทุกรายละเอียดแม้แต่การขมิบร่องเสียว พลางก้มหน้าแตะริมฝีปากกลับเขาราวกับลองใจว่าสุดที่รักมีใจให้กี่มากน้อย แต่รวิชยังเกร็งไม่หายเสี้ยวเล็กๆเป็นปมในใจยังทำให้เขารีรอที่จะรับรสจูบหวานฉ่ำจนกระทั้งเธอแลบปลายลิ้นเล็กๆน่ารักน่าดูดดุนออกมาเกลี่ยริมฝีปาก เขาก็อกไม่ได้ที่จะอ้างับเม้มปลายลิ้นเล็กไว้ก่อนจะดูดพันปลายลิ้นกับเธอสุดระงับอารมณ์

"ซี๊ด..เอมี่..พี่เสียว..กระแทกแรงๆ..ซี๊ด...อูย..เสียว..เอาแรงๆ..ซี๊ด..." รวิชก็ระงับอารมณ์ใคร่ไม่อยู่ยิ่งเอมี่ซอยเอวกระเด้าเย็ดควยเขาๆเขาก็ยิ่งอยากเย็ดอยากขนะชายชู้ เขาพลิกร่างเอมี่ลงแล้วขึ้นคล่อมร่างเธอสอดท่อนควยเข้าไปในร่องหีแฉะเยิ้มแล้วกระเด้าซอย
"อูยยย..ซี๊ด..วันนีเพี่จะเอาน้ำ..แตกใส่ของเธอ..ซี๊ด...." รวิชพร่ำพูดหน้าแดงกล่ำซอยเอวระวิง
"อ๊า..อ๊า..ผัวขา..เมีย.เสียวจังเลย..แรงๆเลยค๊ะ..เมียรับไหว..เอาให้เมียท้องไปเลย..ซี๊ด...อ๊าาาา..." เอมี่ก็ไม่ยิ่งหย่อนเธอตัดสินใจให้รวิชแตกในเพื่อเอาใจให้เขารักเธอเช่นเดิม รวิชกัดฟันแน่นเร่งกระเด้าอีกไม่กี่ที่ก็เสียวสุดยอดกระฉูดน้ำกามเข้าไปในร่องเสียวของเอมี่จนเอ่อล้นนอนซบหน้าแนบเต้าอวบอูบหอบหายใจเหน็ดเหนื่อย เอมี่ลูบไล้ไปทั่วร่างเขา
"พี่.เก่งจังเลย..อูย..น้ำเต็มของเอมี่เลย..จูุ๊บๆ.."เอมีพูดพลางก็ยื่นหน้ามาหอมแก้มเอาใจปล่อยคาแช่ท่อนเนื้อคาร่องรัก รวิชก็สุขใจแต่อีดเสี้ยวของความรู้สึกก็ยังกระดากใจไม่หาย ไม่นานก็หลับไหลไปอีกรอบ...


หลายวันผ่านไปแม้รวิชจะดีขึ้นบ้างแต่บางขณะเขาก็เหมือนคนสองบุคคลิก เขายังคิดไปเรื่อยเปื่อยยังเป็นปมในใจพยายามจะละทิ้งไม่คิดก็ยากจะลืมเลือนแต่ที่แน่ๆเขากลายเป็นคนเซ็กซ์จัดอย่างเหลือเชื่อค่ำคืนเข้าเฝ้าวนเวียนร่วมรักกับเอมี่ถึงสี่ห้าครั้งยิ่งคิดถึงภาพน้ำกามเกลื่อนเต็มร่องเอมี่คิดถึงชายชู้ยิ่งหึกเฮิม วันนี้ก็เช่นกันต่อเนื่องากเมื่อคืนจนไม่ได้ไปทำงานกันทั้งคู่เช้ายันบ่ายวนเวียนเสพสวาทกันจนหมดแรง

เอมี่งัวเงียตื่นขึ้นมาเพราะรู้สึกว่ามีอะไรมาดุนดันช่องประตูหลังพอผงกหัวขึ้นมาก็เห็นระวิชนอนแนบด้านหลังกำลังกดกำท่อนถูไถช่องประตูหลังของเธอ เอมี่เสียวสยิวจนต้องขมิบตูด
"พี่วิช..ซนอะไรกับเอมี่..ทางนั้นมันทำไม่ได้..ซี๊ด..เอมี่เจ็บนะค๊ะ.."
"อือ..พี่อยากลอง...ให้พี่ลองนะ..เดี๋ยวพี่ใช้โลชั่น..ขอพี่นะ.." เอมี่อ่อนใจไม่กล้าทักท้วงได้แต่นอนตะแคงรอ รวิชเดินกลับมาพร้อมขวดโลชั่นเขาโปะมันที่ร่องก้นของเธอเอมี่เย็นวาบเผลอขมิบก้นอีกรอบ นี่เขาจะเอาจริงๆ
"เอมี่..อย่าเกร็งนะ..อืบ..อืบ..อูย..แน่นจัง..พี่ดันเบาๆนะ..ซี๊ด..อูย.."
"อ๊าาา..เบานะค๊ะ..อูย..เอมี่กลัวเจ็บ.."................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ wuttipong ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
แค่ชู้รัก ..

ตอนที่ 3
บทนำตอนที่ 1 ตอนที่ 2
……………………………………….
[/color]เล่าจากความทรงจำเมื่อเยาว์วัย ..

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2
...............................................
[/color]เพื่อนเจ้าสาว.. ..
ตอน.ก่อนไปหาหมอ
ตอนที่ 7 ตอนจบ
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1   ตอนที่ 2http://xonly69.com/read-xonly-tid-161489.html
……………………………
[/color] สาวมอญซ่อนรัก.. ..
ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 จบแล้วจ้า
ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
ตอนที่ 3 ตอนที่ 4
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
…………………
[/color] ให้เพื่อนเอากันกับเมียเพื่อน...ซับซ้อนๆ ..
(ตอนที่6) ( semi final )
(ตอนที่4) (ตอนที่5)
(ตอนที่2) (ตอนที่3)
(บทนำ) (ตอนที่1)
.........................................
หลังจากเคาะสนิม...เพื่อนๆอยากอ่านความเดิม ก็ตามมาให้ครับ..
เคาะสนิม...วางมาหลายปี...ลองดู เหมือนเดิมไม๊..
[/color]*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3710
 • 1849
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 4)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 04:09:25 pm »
แค้นนี้ต้องชำระแล้วสินะ

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1094
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 4)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 12:07:35 pm »
นี้ละครับความรักยอมได้ทุกอย่างแม้ว่ารู้ทั้งรู้ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ่jub2520

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่ชู้รัก (ตอนที่ 4)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2016, 07:36:02 am »
สนุกดี  ขอบคุณที่นำมาลงให้อ่าน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ