The New World : จอมคนโลกใหม่ 10

The New World : จอมคนโลกใหม่ 10

 • 378 ตอบ
 • 24450 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« เมื่อ: เมษายน 08, 2016, 09:04:31 pm »
เล่าก่อนอ่าน

คนเขียนกำลังมัน เขียนเองมันเองไม่แคร์ผู้ใด นิ้วกำลังแล่นเขียนแม่ง 2 ตอนรวดไปเลย สารภาพเลยปั่นเรื่องห่าพวกนี้ตรูเขียนเร็วกว่าปั่นงานส่งหัวหน้าอีก 555

ทะลงทะเลไม่ต้องกลัวจะออกกันแล้ว ในตอนนี้เรากลับเข้าป่ากันเถอะ ..

.....

ตั้งแต่กลับมาจากบ้านใหญ่ของลินดา ผมนึกกังวลใจอยู่หลายอย่าง เธอจะคิดกับผมอย่างไรนะ จะโกรธในสิ่งที่ผมทำกับเธอหรือเปล่า  อีกใจหนึ่งก็นึกถึง ชิงชิง เด็กอะไรเรือนร่างนุ่มนิ่มน่าสัมผัสไปทั้งหมด บางครั้งจู่ๆผมอดรนทนไม่ไหว ได้แต่ปรี่เรียก โมอา กับ ไลลา มานั่งที่หน้าตัก จริงๆสองนางนี่ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่า ชิงชิง เลยแต่ ชิงชิง เหมือนของใหม่ที่ยังเล่นไม่หนำใจ จะว่าได้ใหม่ลืมเก่าก็ไม่ผิด

นี่ก็ล่วงเลยมา 2 วันได้แล้ว ลินดาไม่มีส่งคนมาตามล่าผม นับว่าผมน่าจะรอดตายแล้วล่ะ รู้สึกตัดสินใจถูกขึ้นมาทันที ถ้าวันนั้นหน้ามืด เย็ดเธอไป ไม่แน่ผลอาจจะไม่เป็นอย่างนี้

...

สิ่งที่ต้องแก้ไข ณ ปัจจุบัน ผมจำเป็นต้องหาสินค้าเข้าร้านให้จงได้ ซึ่งเหมือนโชคชะตาเล่นตลก เพราะพวกเจ้าของคาราวานต่างๆ ล้วนถูกจับทำสัญญาส่งสินค้าให้กับร้านคู่แข็งแล้วทั้งสิ้น ผมนับว่าผมพลาดเองทีไม่ได้นึกถึงจุดนี้ คิดแต่เพียงว่าพวกผู้ชายโลกนี้แม่งตัณหากลับ วันๆจ้องแต่เย็ดผู้หญิง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน ผมแทบไม่ได้ต่างจากพวกนั้นเลย

สติความนึกคิดหลายๆอย่าง หายไปจนหมดสิ้น เหมือนไม่เป็นตัวเอง วันๆคิดแต่เรื่องลามก  หนทางสุดท้ายผมหันไปมองของจากพวกพ่อค้าเถื่อน ซึ่งของพวกนี้ ต้นทุนขายส่งนับว่าราคาค่อนข้างสูงมาก พวกมันอ้างว่าเป็นของลักลอบ ผมดูสินค้าแต่ละชิ้นแล้วมันสะกิดความทรงจำเมื่อเดือนก่อนเข้า ฝีมือการถักทอพวกนี้คุ้นตามาก หนัง - ขนสัตว์ ของป่าก็ล้วนคุณภาพดี ผมถามมันว่ามันรับสินค้าพวกนี้มาจากไหน มันกลับแจ้งกับผมว่าบอกไม่ได้ เป็นความลับ

มันยิ่งทำให้ผมมั่นใจว่า นี่เป็นสินค้าจากกลุ่มชนเผ่าของ กีช่า แน่นอน ผมลืมพัธนมิตรที่สำคัญขนาดนี้ไปได้อย่างไรเนี่ย

....

ผมลังเลใจอยู่ไม่น้อย กีช่า จะว่าอย่างไร เธอจะโกรธผมไหม แต่ในเมื่อเป็นหนทางสุดท้าย ผมบอกกับพวกสาวๆว่า ผมจะไม่อยู่สัก 2-3 วัน มินตราเป็นคนแรกที่หักห้ามผม เธอบอกไม่อยากให้ผมไปไหนอีกแล้ว ผมได้แต่ปลอบพวกเธอว่าไม่เป็นไรครั้งนี้ผมไปไม่นานจริงๆ

เป็นความห่วงใยลึกๆแหละครับ ก่อนจะออกจากเมือง ผมแวะไปหาลินดา

ตอนแรกเธอไม่ให้ผมเข้าพบด้วยซ้ำ แต่ผมอ้อนวอนอยู่หน้าประตูจนเธอให้คนมาเชิญเข้ามา

สิ่งแรกที่เธอเอ่ยถามผมคือ จะมารังแกอะไรผู้คนอีก เธอขุ่นเขืองได้น่าเอ็ดดูมาก กิริยาแช่มช้อยดูกี่ครั้งก็ยังคงหลงใหล     ชิงชิงยืนอยู่ข้างกาย สายตาเด็กสาวแอบมองผมเป็นระยะ มองพวกเธอแบบนี้แอบจินตนาการถึงตอนเปลืองผ้าไม่ได้ เธอดุผมยกใหญ่ว่า หยุดทำสายตาแบบนี้กับเราได้แล้ว

ก่อนทีเรื่องจะบานปลาย ผมเข้าเรื่องตรงที่ว่า ขอร้องให้เธอช่วยดูแลบ้านผมหน่อยได้ไหม

เธอทำสีหน้าแปลกใจอยู่พักใหญ่ ก่อนจะเอ่ยอย่างสงสัยว่า ทำไมเราต้องช่วยท่าน

เอาจริงๆ ตอนนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ว่าทำไมเธอต้องช่วยผม แต่รู้เพียงว่าในเมืองนี้ผมแทบไม่รู้จักใครที่พอจะเพิ่งพาได้นอกจากเธอ

ผมเล่นตอกกลับมันไปดื้อ ท่านต้องช่วยเราอยู่แล้ว เพราะเราเป็นคนพิเศษสำหรับเจ้าไง

ไม่ต้องอธิบายทั้งหมดก็รู้ภาพบทนัวเนียอันร้อนฉ่าเมื่อหลายวันก่อน ผุดขึ้นมาในหัวเธอเป็นฉาก ทำเอาเธออดกลั้นทนต่อไปไม่ได้

นี่เจ้า !!  เธอลุกขึ้นตบโต๊ะอย่างมีโทสะ แต่ใบหน้าดูแดงฉานอย่างเขินอาย ชิงชิงอยู่ที่ด้านข้างก็ก้มหน้าก้มตาไม่ต่างกัน
ผมผละจากมาชนิดที่ไม่ให้เธอได้ต่อคำ

ลินดา นั่งลงอย่างสับสน ทำไมเธอต้องใจเต้นแรงให้กับชายคนนี้ด้วยนะ

….

ระหว่างทางสิ่งที่อยู่ในห้วงความคิดเสมอมา คือ เธอจะคิดอย่างไรที่ผมหนีหน้าหายไปดื้อ ๆ เป็นเดือน ซึ่งคำตอบนี้ไม่ต้องรอให้ถึงหมู่บ้านหรอกครับ ยิ่งรักมากก็ยิ่งแค้นมาก คำๆนี้ใช้ได้ดีกับผู้หญิงทุกโลกจริงๆ

กีช่า โกรธผมมากที่หนีหน้าเธอไป เธอสั่ฃกลุ่มนักรบหญิงไว้หากเจอผมเมื่อใดให้ลากตัวกลับมาให้จงได้ พวกหล่อนแทบไม่มีความปรานี ลากตัวเข้าพบหน้าเธออย่างโหดร้าย ผมไม่กล่าวโทษเธอหรอกที่ทำแบบนี้ เธอคงเจ็บใจพอดูครับกับร่างกายที่ยอมพลีให้ ผมกลับทิ้งหนีหน้าเธอไปอย่างไรเยื่อไย

กีช่า จับผมขังไว้ที่คุกในถ้ำหลังหมู่บ้าน ผมโอดครวญในใจ ยามที่อยู่บนเตียงก็ดูน่ารักดีแหละ พอสวมบทโหดนี่โคตรน่ากลัว ผมคิดว่าจะต้องเอาชีวิตมาทิ้งที่นี่เสียแล้ว แต่ยังดีทีเรื่องร้ายๆไม่ได้ประดังเข้ามาพร้อมๆกัน
….

หลบไป  เสียงใสๆ หนักแน่น สั่งกลุ่มนักรบหน้าประตูให้ล่าถอย

ผู้ปรากฏกายเบื้องหน้าผม มิใช่ใครอื่นเลยครับ ผมจำดวงตาเธอได้ขึ้นใจ  ริน  นักรบคนสนิทของ กีช่า นั่นเอง

เธอมาในชุดอาภรณ์สีดำสนิทรัดรูป เผยเรือนร่างอันงดงามของหญิงสาววัยสะคราญ ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ อะไรจะอวบอึ๋มขนาดนี้ว่ะ ผมแอบมองเรือนร่างเธอตลอดเวลา เธอปิดบังใบหน้าเหลือแต่ดวงตา แต่ผมจดจำดวงตางดงามคู่นั้นได้
เธอก้มลงมาหาผม มองหน้าผมครู่หนึ่ง ก่อนจะลดสายตาต่ำลง

ท่านอย่าเข้าใจผิด เรากลัวท่านจะหิว เรานำผลไม้ติดตัวมาให้ ตอบแทนที่ท่านเคยช่วยเหลือเรา  เธอเอ่ยขึ้นอย่างติดขัด
ผมมองอาการนี้ออก เธอไม่เคยประหม่าขนาดนี้ยามเข้าใกล้ผม

ยามนี้ ผมกลับไม่มองถึงเรื่องชู้สาว ผมหวังจะใช้เธอเพื่อผลประโยชน์นี้ให้จงได้  ผมรับขนมปังจากมือเธอนั้นไว้ และจงใจกุมหลังมือเธอตรงๆ 

ริน  อึ้งไปครู่ใหญ่ ก่อนจะรีบสะบัดมือนั้นออก เธอถอยห่างไปจากกรงที่คุมขัง

หายดีแล้วหรอ แผลที่หน้าอก  ผมเอ่ยถาม

เธอสะดุ้งเฮือก ก่อนจะเอามือปิดบังเนินอกคู่นั้นไว้ เธอคงนึกถึงเหตุการณ์ที่ผมเปลื้องผ้าเธอ และเห็นหน้าอกเธอหมดแล้ว เธอออกอาการหูแดงขึ้นอย่างชัดเจน ก่อนจะรีบตัดบทว่า

ท่านไม่น่ากลับมาที่นี่เลย เธอเอ่ยพร้อมกับรีบปรี่ออกไปอย่างไม่หันหลัง

ผมไม่รู้ความหมายถึงสิ่งที่เธอบอก แต่ก็พอจะเดาออกว่า กีช่า คนโกรธมาก

…..

กลางดึกคืนนั้นจู่ๆ กีช่า ก็ให้คนมาลากผมไปหากลางดึก กลุ่นนักรบหญิงโยนตัวผมลงเบื้องหน้าเธอ

เธออยู่ในชุดอาภรณ์สบายๆสีขาวสะอาดตาเหมือนเดิมครับ แต่ผมไม่แน่ใจว่าทุกอย่างจะเหมือนเดิม เมื่อกลุ่มคนพวกนั้นออกไป ผมค่อยๆประคองร่างขึ้นยืน กีช่า เธอคว้ามีดที่อยู่บนโต๊ะพุ่งเข้าจ่อที่คอผม

แต่แล้วเธอก็หยุดอยู่ที่คอหอย และค่อยๆหรั่งน้ำตาออกมา

ผมมองดวงตาสุกสกาวสีทองประกาย ปล่อยน้ำตาไหลอาบแก้ม เธอไม่ได้ส่งเสียงสะอื้นไห้ออกมา แต่ความรู้สึกทุกอย่างแสดงออกมาจากดวงตาอย่างเห็นได้ชัด วินาทีนั้นผมรู้ได้ในทันที เธอน่าจะยังรักผมอยู่มาก เธอฆ่าผมไม่ลงหรอกครับ เพียงแต่ผมต้องเดินเกมส์ให้ดี

เราน่าจะฆ่าท่านซะ  เธอเอ่ย ก่อนจะค่อยๆคลายมีค ลงจากคอหอยผม ผมนี่เหงือแตกเสียววาบ เหมือนเพิ่งผ่านประสบการณ์เสี่ยงตายมาหมาดๆ

ผมจู่โจมเดินเกมส์ด้วยการ ค่อยเอานิ้วปาดน้ำตาที่แก้มใสๆของเธอ เธอปัดมือผมออก อย่างไร้เยื่อไย

เราขอโทษ ผมเอ่ยกับเธอ

เธอเขม็งจ้องตามองผม ก่อนจะเอ่ยขึ้นกับผมอย่างดุดันว่า ท่านทำแบบนี้กับเราได้อย่างไร  เธอพูดพร้อมน้ำตาที่ไหลออกมาเป็นทางใหญ่

เราขอโทษไง เรามีคนที่ต้องกลับไปหา   ผมอับจนถ้อยคำจนต้องบอกความจริงออกไป

ท่านมีคนรักอยู่แล้วใช่ไหม  เธอเอ่ยถามผม

เป็นครั้งที่สองที่ผมไม่รู้จะกล่าวอย่างไร ผมได้แต่พยักหน้าเบาๆ อย่างสิ้นหวัง

เธอเดินกลับไปที่นั่งอย่าหมดอาลัย ก่อนจะเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบงันว่า

ท่านกลับไปได้แล้ว และอย่ามาให้เราเห็นหน้าอีก

จริงๆนี่มันคือการปลดปล่อยใช่ไหม ผมควรจะเดินจากไปสักที แต่ผมต้องไม่ลืมสิ เธอคือความหวังเดียวของผมนะ แทนที่ผมจะเดินจากไปเปล่าๆ ผมกลับทำในสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด

ผมขยับกายพุ่งตรงเข้าหาเธอ ผมสวมกอดเธอย่างรวดเร็ว จับเธอกดลงกับเตียง เธอคงอยู่ในอาการเสียสติ ไร้แรงขัดขืน ผมหอมแก้มที่น้ำตานองหน้าเบาๆ ก่อนจะค่อยๆปลดอาภรณ์เธอออกอย่างง่ายดาย

ผมจูบจากริมฝีปากระดมพรมจูบไปตามเรือนร่างและแก้มใสๆของเธอ กีช่า ดื้นเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ผลักไสอย่างใด ผมสัมผัสตรงๆที่เนินอกคู่งาม กีช่า ไม่เพียงไม่ขัดขืน แต่กลับปล่อยตัวไปตามอารมณ์อย่างอ่อนไหว

ผมเปลี่ยนธรรมชาติของเธอไปเสียแล้ว เธอกลายเป็นคนอ่อนไหวแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ เราไม่ได้เล้าโลมกันเหมือนครั้งแรก ผมเปลื้องผ้าด้านล่างเธอได้ ผมจับดุ้นเอ็นสอดใส่เธอจังๆ

กีช่า ร้องเจ็บอย่างทรมานในช่วงแรก ก่อนที่จู่ๆเธอจะผลักผมลงนอนและเป็นฝ่ายขึ้นคุมจังหวะ เธอคงทั้งรักทั้งเกลียดผมมาก เธอขย่มเองอย่างดุดัน เธอร่อนสะโพกไปมาอย่างเอาเป็นเอาตาย ผมประคองร่างเธอไว้เหมือนทุกครั้ง

กีช่า ร้องครางลั่นอย่างไม่สนใจคนรอบข้าง  ครั้งนี้ไม่มีนักรบหญิงผู้ใดเข้ามาดูอีกแล้ว ไม่ว่าเธอร้องดังแค่ไหน พวกหล่อนคงรู้แล้วว่า หัวหน้าของเธอได้หลงรักชายคนนี้อย่างหัวปักหัวปรำเสียแล้ว

ผมดูดนมเธอไปด้วย กระเด้าหีเธอไปด้วย ผมเอาเธอรุนแรงมากๆ กีช่า ก็สู้ไม่ถอย สุดท้ายเราแตกพร้อมกัน เธอแตกนำผมไปก่อนไม่กี่วินาที ก่อนที่ผมจะฉีดน้ำขาวๆนองเต็มร่องหีเธอ

กีช่า ตีอกชกผมไม่เลิก เธอคร่ำครวญอยู่คำเดียว เราเกลียดท่าน ทำไมต้องกลับมาด้วย ฮือออ ผมโอบกอดเธอไว้แน่นให้เธอร้องไห้ในอ้อมอกผม 

ผมปลอบประโลมเธอด้วยคำเดิมๆว่า เราขอโทษ ผมปล่อยให้ร่างกายทำหน้าที่ของผม เรากอดกันแนบแน่น กิริยาท่าทางเธออาจจะทำเหมือนเกลียด แต่ลึกๆแล้วเธอได้พลีที่กายทั้งใจให้ผมไปหมดแล้ว ผมรู้ในทันทีว่าผมครอบครองหัวใจของเธอไว้แล้ว

เราคลอเคลียกันไม่ห่าง ผมขย่มร่องเธออีกยกใหญ่ กีช่า กอดผมแนบแน่น เธอไม่ยอมให้ผมห่างเธอด้วยซ้ำ ผิวเนื้อสัมผัสแม้จะไม่ขาวสะอาดตาเหมือนพวกสาวๆในเมือง แต่เธอดูมีเสน่ห์นุ่มลึกของสาวผิวแทนอันน่าค้นหา เธอหลับตาพริ้มหัวสั่นหัวคลอตาแรงกระเด้าของผมและครางลั่นไม่หยุด

เธอเงยหน้ามองผม ก่อนจะเอ่ยถามอย่างจิงจังว่า ท่านจะอยู่กับเราไหม ท่านจะทิ้งเราอีกไหม เธอจิกแขนผมและถามอย่างจริงจัง ผมอับจนถ้อยคำ ผมจะทิ้งพวกสาวๆที่บ้านและมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร

เธอรอคำตอบอยู่พักใหญ่ จนเธอมั่นใจว่าผมไม่มีคำตอบให้เธอ เธอยังคงทอดกายปล่อยให้ผมกระเด้าต่อไปจนใกล้จะแตกอีกรอบ เธอรัดผมไว้แน่น ก่อนจะพูดอย่างเย็นชาว่า มอบบุตรให้เราเถอะ

ผมไม่เข้าใจความหมายของเธอ แต่ผมน้ำแตกใส่ร่องหีเธออีกแล้วครับ น้ำขาวๆเจิ่งนองจนทะลักออกมาจากร่อง เสร็จสิ้นกิจกามของเรา เธอผละออกจากตัวผม เธอลุกขึ้นอย่างไม่มีท่าทีเหนื่อยอ่อนและกลับไปใส่อาภรณ์ดุจเดิม

ผมยังอ่อนแรงจากการขย่มร่องหีเธออยู่ แต่จู่ๆ เธอตะโกนสั่งด้านนอก มีใครอยู่ข้างนอกไหม

เสียงฝีเท้า วิ่งตรงเข้ามา ผมหันไปมองที่ปากประตู รินเป็นคนที่เข้ามาคนแรก

เธอมองร่างผม เหลือบผมดุ้นผมในสภาพเปลือยเปล่า ก่อนจะหัวไปมองนายหญิงที่เหงื่อไหลโทรมกาย เธอเฝ้าอยู่หน้าประตูตลอดเวลา เธอได้ยินเสียงนายหญิงเธอครางลั่นอย่างเร่าร้อน สิ่งเหล่านี้ทำร่างกายเธอเร่าร้อนไปหมด แต่เธอไม่อาจแสดงออกมาได้

นายหญิงสั่งเธออย่างช้าๆ  เอาเขาไปขังไว้ที่เดิม เรายกให้เขาเข้าพิธีด้วยในคืนพรุ่งนี้!!!

ผมอึ้งกับสิ่งที กีช่า ทำกับผม ผมพลาดอะไรไป จิตใจเธอแข็งแกร่งได้ถึงเพียงนี้เชียวหรือ ผมคือคนที่เพิ่งเอากับเธอเสร็จมาดๆ แต่เธอกลับสั่งคนให้เอาผมไปขังไว้ที่เดิม แต่ที่ผมยังไม่เข้าใจด้วยก็คือ พิธีกรรม ที่ว่าคืออะไร

ริน ดูเหมือนจะเบิกตากว้าง และตื่นตกใจเป็นพิเศษ เธอก้มหน้าลงอย่างน้อมรับ ก่อนจะตบปากรับคำ และพาตัวผมออกไปจากห้องอย่างไม่อาจขัดขืนในวันรุ่งขึ้นพวกเธอเลี้ยงผมอย่างดิบดีจนผมแปลกใจ ในช่วงบ่าย หญิงสาววัยกลางคนกลุ่มหนึ่งพุ่งตรงเข้ามา จับผมแก้ผ้าจนหมดสิ้น พวกเธอเอาน้ำราดที่ตัวผมและจับผมแต่งตัวเสียใหม่ พวกเธอเหล่านั้นนำผ้าสีขาวบริสุทธิ์ผืนใหญ่มาคลุมร่างผมไว้ พวกเธอจับผมทาหน้าด้วยสีบางอย่าง จนมีลวดลายไม่ต่างจากอินเดียแดง

บอกตรงๆผมรู้สึกใจคอไม่ดีเท่าไหร่ เหมือนกำลังจะเป็นเครื่องสังเวยของอะไรสักอย่าง

ตกดึกในค่ำคืนนั้น พวกนางพาผมไปในที่แห่งหนึ่ง มันเป็นทุ่งโล่งๆอยู่กลางหมู่บ้าน มีเพียงแสงจากคบไฟส่องสว่าง พอจะให้เห็นสิ่งรอบข้าง ผมสอดสายตาไปรอบๆ

มีกลุ่มนักรบทั้งหมดของชนเผ่า ราวๆ 50 คนมารวมตัวกันอยู่ที่นี่ พวกเธอจ้องมองมาทางผมเป็นจุดเดียว ผู้คุมก็นำชายวัยกลางคนออกมาอีก 2 คน ค่ำคืนนี้ดูเหมือนไม่ได้มีแต่ผมเพียงคนเดียว

พวกมันดูแล้วคงเป็นพ่อค้าจากที่ไหนสักแห่ง มันแต่งตัวไม่ต่างจากผม เพียงแต่ดูท่าทางของพวกมันแล้วตัวสั่นเทาด้วยความกลัว ผมไม่รู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น แต่ตอนนี้ผมใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ความกลัวเริ่มเข้าครอบงำ กีช่า จะฆ่าผมจริงๆหรือนี่ เธอทำได้ลงเลยหรอ

ไม่นานนัก ยายเฒ่าผมสีขาวโพลนดูคล้ายๆผู้เป็นเหมือนแม่หมอของชนเผ่า ก็ได้ก้าวเท้าออกมาตรงกลาง เธอนั่งลงอย่างไม่เหลียวมองผู้ใด และประกาศกึกก้องว่า เริ่มพิธีได้

เสียงกลอง อึกกะทึกทำเอา ผมใจคอไม่ดีเท่าไหร่ พวกพ่อค้าอีก 2 รายยิ่งแล้วใหญ่ มันสั่นจนเข่าแทบทรุด หญิงสาวชนเผ่าสวมหน้ากาก 3 นางโผล่เข้ามาหน้ากองไฟ พวกเธออยู่ในอาภรณ์สีขาวสะอาดตา แต่ละนางล้วนคลุมศรีษะไว้ปกปิดใบหน้าเอาไว้ 

พวกเธอร่ายรำด้วยท่าทางที่ดูอ่อนช้อย แต่แฝงไปด้วยความแข็งแกร่ง พวกเธอเต้นรำด้วยท่าทางที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ตามจังหวะเสียงกลองอึกทึก พวกนางโปรยเศษผงบางอย่างลงไปในกองไฟทำให้ไฟกองใหญ่ลุกโชกช่วงขึ้น ดูคล้ายเป็นพิธีกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ แสงไฟวูบวาบส่งประกายอย่างต่อเนื่องจากเสียงกลองอึกทึก ก่อนที่ในโค้งสุดท้ายจังหวะกองจะรัวขึ้น เร็วขึ้น ปลุกเร้าบรรยากาศรอบข้างให้ดูน่าเกรงขาม และในช่วงท้ายที่สุด เสียงกลองทุกอย่างสิ้นสุดลง
ไฟจากกองเพลิงเริ่มมอดดับ พวกเธอทั้งสามนางก็ทำในสิ่งที่ผมไม่คาดคิด

พวกหล่อนเปลื้องผ้าต่อหน้าทุกคน ผมไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่จะตื่นเต้นไปด้วย นี่มันช่วงเวลาความเป็นความตายเชียวนะ ทั้งสามนางมีเรือนร่างที่เปร่งปรั่ง งดงาม ราวกับนางสวรรค์ หน้าอกพวกหล่อนล้วนอวบอูมได้รูป เนินสวาทขนขึ้นดกดำ หน้าท้องแบนราบหน้าสัมผัส พวกหล่อน 2 คนปรี่เดินตรงเข้าหา พ่อค้า 2 คนที่กำลังสั่นเทาด้วยความกลัว

พวกเธอค่อยๆ นั่งคร่อมพวกเค้า ก่อนจะแอ่นหน้าอกให้อย่างนุ่มนวล ผมว่าพวกมันก็คงแปลกใจไม่ต่างกันนักหรอก คิดว่าจะถูกฆ่าอยู่แล้ว ไหงจู่ๆ ถึงกลายเป็นแบบนี้ไปได้ พวกนางสาวลูบไล้ไปตามเรือนร่างบุรุษอย่างแผ่วเบา เวลาหน้าสิ่วหน้าขวานแบบนี้ เจอแบบนี้เข้าไปพวกมันขึงขังอยู่ไม่นาน สุดท้ายก็แสดงสัณชาตญาณดิบออกมา ด้วยการจับพวกหล่อนพลิกตัวโก้งตูดลง และเสียบดุ้นของมันแล้วเริ่มกระเด้าซอยอย่างบ้าคลั่ง

พวกหล่อนหัวสั่นหัวคลอน แต่ไม่มีใครร้องมีอารมณ์ร่วมออกสักแอะ

ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก นี่มันพิธีกรรมบ้าอะไร โชว์หนังสดกลางสนามชัดๆ พวกคนอื่นๆในชนเผ่าเฝ้ามองอย่างไร้อารมณ์

..

ก่อนหน้านี้ผมแปลกใจอยู่เหมือนกัน แต่ไม่มีโอกาสได้ถาม ว่าเผ่าพวกเธอไม่มีผู้ชายเลยสักคน  แล้วเด็กที่เกิดมา เกิดขึ้นมาได้อย่างไร คงไม่ได้ออกมาจากกระบอกไม้ไผ่เป็นแน่

ตอนนี้หายสงสัยแล้วครับ พวกเธอมี พิธีกรรมแบบนี้นี่เอง ไม่ต้องมีความรัก ใช้ความใคร่คงเผ่าพันธุ์ไว้เท่านั้น สิ่งที่ผมคิดต่อไปก็คือ หลังจากให้เย็ดแล้ว พวกหล่อนทำอย่างไรกับพวกผู้ชาย พวกเธอเกลียดผู้ชายกันอย่างกับอะไรดี แต่ต้องยินยอมให้เย็ดแบบนี้น่ะหรอ ไม่ต้องแปลกใจเลยครับ เสร็จกิจครั้งนี้แล้วผมตายแน่ๆ

ความคิดทั้งหมด มาสิ้นสุดลง เมื่อหน้าอกคู่งามปรากฏขึ้นเบื้องหน้า โอ้ยย แม้จะตาย แต่ถ้าได้ซุกนมคู่นี้ก่อนตายก็ตายตาหลับล่ะหว่ะ คู่พิธีกรรมเบื้องหน้าผม นมใหญ่มาก หัวนมสวยด้วย ผิวพรรณดูเนียนเรียบไปทั้งตัว เธอขยับเข้ามาใกล้ผมจนผมเห็นนมเธอชัดเจน

เธอดูออกอาการเกร็งๆ ตื่นเต้นไม่น้อย  ผมเดาไปเองว่า เธอก็คงไม่ค่อยได้ทำแบบนี้เหมือนกัน ก่อนที่ผมจะเริ่มทำสิ่งใดต่อไป จู่ๆสายตาผมก็เหลือบไปเห็น รอยแผลเป็นกลางหน้าอกเธอ แม้จะพยายามทาสีกลบเกลื่อนเอาไว้ แต่ผมจำได้ถนัดตาว่ามันเป็นของคนที่ผมคุ้นเคย

ผมเพ่งมองไปในดวงตาเธอ เธอสับสนจนต้องหลบตาหนี ใช่แล้วครับ ชัดเจนเลย ริน แน่นอน

ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก ทำไมถึงเป็นรินไปได้ สิ่งที่ผมคิดย้อนไปตอนเย็นเมื่อวาน เธอออกอาการตกใจทันที่ ที่นายหญิงบอกให้ผมร่วมพิธีกรรม

ผมมองหน้า ริน ทีก่อนจะเหลือบสายตามองหา กีช่า ผมเพิ่งรู้สึกได้ว่า เธอก็กำลังจ้องมองผมอยู่เช่นกัน ทันทีที่เธอเห็นว่าผมมองกลับ เธอหลบสายตาไปอย่างรวดเร็ว

ผมยังเดาไม่ออกเหมือนกัน ว่าอะไรจะช่วยผมได้ แต่ผมไม่ยอมตายวันนี้แน่ๆ

สิ่งที่ผมแตกต่างจากคนอื่นๆ คือผมไม่ใช่คนของโลกนี้ ผมไม่ได้มีวิธีเซ็กซ์แบบบบ้าคลั่งเพื่อผสมพันธ์เท่านั้น ผมทำให้เซ็กซ์กลายเป็นเรื่องสนุก หญิงสาวทุกรายเมื่อเจอผมเข้าไปเธอมักจะรื่นเริงกับบทเซ็กซ์อันเร่าร้อน

ผมไม่รอให้ริน ปลุกเร้าผมด้วยวีธีใดๆ ผมเอื้อมมือตะบปนมคู่งามแล้วตวัดลิ้นเลียอย่างบ้าคลั่ง

อื้ออออ เธอเผลอครางออกมาเล็กน้อย 

….

ในวัย 20 ปีบริบูรณ์ หญิงสาวทุกคนในชนเผ่าจะต้องเข้าพิธีนี้เพื่อดำรงเผ่าพันธุ์ และเมื่อให้กำเนิดบุตร จะได้รับการยกเว้น ไป 5  ปี เพื่อเลี้ยงดูลูกน้อย ให้เติบใหญ่ และทุกๆ 5 ปี พวกเธอจะต้องวนกลับมาเพื่อท้องอีกครั้งเป็นทอดๆต่อเนื่องไป ในรอบปีนี้ มีหญิงสาว 3 นางที่ได้รอบต้องสืบทอดเชื้อสายของเผ่าต่อไป

2 นางแรก ครานี้เป็นช่วงอายุที่ 25 ของพวก เธอให้กำเนิดบุตรมา 1 รอบแล้ว แต่สำหรับ ริน ในวัยเพิ่ง 20 เธอนับเป็นครั้งแรก อาการตื่นเต้นประหม่าจึงแสดงออกมาให้เห็นเป็นระยะ แล้วยิ่งเป็นกับชายหนุ่มที่เธอแอบชอบอยู่ลึกๆ ทุกอย่างยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีกหลายเท่านัก

ก่อนเริ่มพิธี เธอถึงกับเอ่ยปากกับรุ่นพี่ทั้งสองว่า เธอขอร่วมกันคนๆนั้น พวกพี่ๆในชนเผ่ายังแอบแซวว่า ระวังโดนนายหญิงเล่นงานนะ แต่อย่าลืมว่าหลังเสร็จพิธีเธอต้องปลิดชีพเขา ตามธรรมเนียมของชนเผ่า

เธอกล้ำกลืนรับปากเป็นมั่นเหมาะ  แต่ลึกๆเธอยังสับสนอยู่ในใจ ว่าจะฆ่าเขาลงหรือเปล่า

ความคิดต่างๆเธอแวบเข้ามาในหัว หลังจากที่โดนมือหยาบกร้านของชายหนุ่ม บีบคลึงเนินอกเป็นครั้งแรก มือของเขาช่างทรงพลังนัก ทำเอาเธอเผลอร้องครางออกมาเบาๆ

...

อูยยย นมใหญ่เว้ย ผมนวดคลึงหน้าอกคู่งามเบาๆ จนเธอเริ่มคุมสติไม่อยู่  ผมมองรอบข้าง ชายกลางคนอีก 2 คน ที่เหลือต่างลงมือกระแทกหีพวกเธออย่างเมามัน มือหยาบๆของผมล้วงบีบนมพวกสาวๆกลุ่มแมวดำเหมือนจะให้แหลกคามือ
 
หนึ่งในสองนางเหมือนจะไม่มีอารมณ์สนุกด้วย เธอหยิบมีดออกมาแล้ว เฉือนหลังมือพวกมันคราหนึ่ง ทำเอาดุ้นที่กำลังเสียบคาร่องอยู่นั้นขวัญหนีดีฝ่อจนถอยร่นออกไป

เธอขยับตัวตามเหมือนต้องการจะให้มันเอาต่อให้เสร็จ แต่ดูแล้วเขาตื่นตกใจจนไม่กล้าทำอะไรต่อแล้วครับ สิ่งนี้ส่งผลกระทบไปถึงอีกคนที่เหลือ มันหวาดผวาชักดุ้นออกไปตามๆกัน ทำเอาหญิงสาวรายแลกที่กำลังเคลิ้มๆจะเสร็จ ออกอาการหัวเสียไม่ต่างกัน  พวกเธอสองนางพยายามเดินเกมส์เข้าหา ให้พวกมันเอาต่อ แต่มันไร้ประโชยน์แล้วครับ พวกมันกลัวเกินกว่าจะแข็งกลับขึ้นมาอีกรอบแล้ว

ผมผละสายตาจาก 2 คู่นั้น พยายามเสพสมกับเรือนร่างอวบอิ่มของ ริน ผมผลักเธอก้มลงนอน และจับเธอชันขาขึ้น ผมแยกขาเธอออกจากกัน ริน ตื่นตกใจแสดงออกทางแววตาอย่างชัดเจนนี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกในชีวิต ที่ต้องมาถ่างขาโชว์ของลับ ของสงวนที่หญิงสาวหวงแหนให้กับบุรุษตรงหน้า แม้เธอจะปิดบังใบหน้าอยู่ก็ตาม แต่เธอก็อับอายจนไม่กล้ามองหน้าเค้า เธอพยายามออกแรงหนีบขาเข้าหากัน แต่มือหยาบกร้านของชายหนุ่มมันทรงพลังยิ่งนัก เขาจับเธอแหกออกออกจนสุด และชื่นชมร่องเสียวเธอด้วยอาการเบิกตาโต

...
ขนเธอขึ้นดกดำมาก แต่ร่องแคมกลับดูปิดสนิท เรียบเนียน เธออายเหมือนพยายามจะดิ้นออกที่ต้องมาถ่างขาโชว์ต่อหน้าบุรุษแบบนี้ ผมไม่รอช้าแสดงบทรักสุดพิสดารต่อหน้าคนทั้งชนเผ่า

ผมก้มลง เอาปากประทับลงร่องหีเธออย่างรวดเร็ว และตวัดลิ้นวนไปรอบๆอย่างเร่าร้อน

อื้ออออออ  อืออออ รินต่างจากพวกหล่อน เธอเก็บอาการไว้แทบไม่อยู่ ยิ่งเป็นครั้งแรกด้วยแล้ว เธออ่อนด้อยนัก

เสียงฮือฮา ดังขึ้นเป็นระรอกใหญ่ หญิงสาวสมาชิกนักรบทุกคนในชนเผ่าเริ่มหันมองหน้ากันอย่าง งุนงง โดยปกติแล้วทุกอย่างมันควรจบลงอย่างง่ายๆ เชลยที่จับมา มักลงมือขย่มแม่พันธุ์ของพวกเธออย่างตื่นเต้น ก่อนจะแพ้แตกในเวลาเพียงอึดใจ พิธีก็จะต้องดำเนินต่อไป แต่กับเชลยคนนี้เขากลับกำลังเล่นสนุกกับนักรบชนเผ่าผู้น่าเกรงขามของพวกเธอ

กีช่า เป็นคนที่รู้ดีที่สุด เธอกระอักกระอ่วมหน้าแดงฉานขึ้นมาทันที เธอรู้สึกเจ็บที่หน้าอกแปร๊บๆที่เห็นภาพชายที่เธอหลงรักกำลังกระทำอยู่กับหญิงอื่นในชนเผ่า

ผมดูดร่องหี ริน ไป มือก็เอื้อมไปคลึงหน้าอกเธอไปมาอย่างนุ่มนวล

รินแทบจะไร้แรงขัดขืน เธอไม่เห็นเคยได้ยินมาก่อนว่า การเข้าพิธีจะทำให้ใจหวิวได้ขนาดนี้ ลิ้นสากๆเลียไปรอบๆ แคมเธออย่างเนิบช้า แต่เน้นหนักลงทุกจังหวะที่บริเวณเนินปุ่ม เธอแทบจะเกร็งกระตุขาตลอดเวลา ริน รู้ธรรมเนียมของพิธีกรรมนี้ดี เธอไม่ควรปล่อยอารมณ์ไปกับเครื่องสังเวย สุดท้ายเธอทนต่อไปไม่ไหว เผลอคราง อ้า ออกมาแบบไม่มีสติ

โอ้ยยยย อื้อออ เสียงแรกของหญิงสาวผู้ไม่เคยผ่านพิธีกรรมมาก่อน ครางออกมาลั่น ดึงความสนใจจากทุกผู้คนให้หันไปมองเป็นจุดเดียว น้ำใสๆของรินไหลทะลักออกมา จนขนดกดำของเธอเรียงตัวไม่เป็นระเบียบเหมือนตอนแรก

ผมปล่อยรินให้พักหอบหายใจครู่หนึ่ง ก่อนจะค่อยๆขึ้นคร่อมร่างเธอ แล้วเอาดุ้นใหญ่ๆ ถูไถไปมาเบาๆที่เนินสวรรค์

สติเธอเลื่อนลอยไม่เหลือเค้าของนักรบผู้กล้าหาญอีกแล้ว เธอถูกฝึกการฆ่าการรบมาตั้งแต่วัยเด็ก เธอไม่เคยต้องมือชายใดๆ เธอพยายามฝึกฝนตนให้เข็มแข็ง แต่ลึกๆเธอแอบกังวลใจตลอดเวลาถึงคืนวันนี้ เมื่ออายุครบ 20 วัยที่เธอต้องให้กำเนิดบุตรเป็นคนแรก เธอจะทำใจให้ชายที่ไม่รู้จักหน้ามาก่อนเสพสมกับร่างกายเธอได้ไหม ความคิดเหล่านี้แวบเข้ามาในตัวตลอดเวลา ก่อนที่จะรู้สึกตัวอีกครั้ง เมื่อร่องสวาทอันบริสุทธิ์ของเธอถูกถูไถด้วยดุ้นเนื้อบางอย่าง
....
รินแทบไม่ทันตั้งตัวเมื่อ ผมกดมันลงไปทีเดียวมิดด้าม

อูยยยย แน่นมากครับ มันอาจเข้าไม่ยากเหมือนของเด็กๆ แต่ก็นับว่าฟิตมาก สมวัยของสาววัยเจริญพันธ์ ริน ออกอาการดิ้นพล่านอย่างไม่มีสติ

โอ้ยยยย เราไม่ไหวแล้ว ทรมานเหลือเกิน  เธอทำผิดธรรมเนียมทุกอย่าง ตั้งแต่เลือกผู้หมายปอง แถมยังมีอารมณ์ร่วมไปกับเชลย เธอแทบจะลุกขึ้นขยับตัวหนี แต่ผมโอบรั้งเธอไว้แน่น และท่านี้มันยิ่งทำให้ดุ้นของผมเข้าใปในตัวเธอลึกขึ้นอีก
ริน ออกอาการเกร็งตัวอย่างเห็นได้ชัด ข้อเท้าเธอบิดจิกเป็นเส้นตรง เธอโอบคอคล้องไหล่ผมอย่างเหนื่อยอ่อน เธอสู้รบได้เป็นวันๆ แต่กับการถูกพรากพรมจรรย์อย่างนี้ เธอกลับดูไม่ต่างอะไรกับเด็กที่หัดวิ่ง 

ผมกระซิบข้างหูเธอเบาๆ ว่า  ริน น่ารักมากเลยรู้ไหม รินเป็นของผมแล้วนะ  ผมพูดไปพร้อมกระเด้าหีเธอไปอย่างเนิบช้า

เธอเบิกตาโต สะดุ้งเฮือกเมื่อผมเรียกชื่อ

ท่านรู้ !!! เธอกระซิบถามผมกลับ

ทำไมจะไม่รู้ล่ะ ก็รินสวยน่ารักขนาดนี้ มีหรือเราจะจำไม่ได้  ผมประโลมเธอด้วยคำหวาน

เธอเหมือนสะท้านขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ออก เธอรู้สึกว่าโลกช่างไม่ยุติธรรมเลย เสร็จกิจกามครั้งนี้แล้ว เธอต้องฆ่าเขาจริงๆหรอ เธอจะทำได้ลงคอเชียวหรือ

เขาประคองร่างเบียดอัดแท่งเนื้อกับร่องหีเธอเสียงสนั่นหวั่นไหว มือหยาบกร้านบีบคลึงหน้าอกวนไปมา เขาพยายามไซร้ริมฝีปากเขากับริมฝีปากเธอ เธอเบือนหน้าอ่อนไหว

รังเกียจหรอ   ชายหนุ่มเอ่ยถาม

เปล่าค่ะ  เธอตามด้วยน้ำเสียงสั่นเทา

จากแมวดำผู้น่าเกรงขามตอนนี้ ริมไม่ต่างอะไรกับลูกแมวเชื่องๆตัวหนึ่ง ผมเชยคางเธอกลับมาและดูดปากกันอีกครั้ง ริน ดูไม่ค่อยยิมยอม แต่ก็ไม่อยากขัดขืน

ผมเปลี่ยนท่านอนลงปล่อยให้เธอนั่งคร่อม เธออยู่ในท่าขึ้นคร่อมบุรุษผู้เป็นเครื่องสังเวย อวดสะโพกและเนิกอกให้กับทุกคนในชนเผ่า เธออายจนใบหน้าร้อนฉ่า ทุกคนจ้องเธอเป็นจุดเดียว ชายหนุ่มจงใจกระเด้าเอวสวนร่องเธอขึ้นมาจังๆ
โอ้ยยย มันช่างใหญ่และแน่นนัก ทำไมแท่งเนื้อของเขามันทำเธอเสียวซ่านได้ขนาดนี้  ริน แอบเห็นท่วงท่าแบบนี้จาก กีช่า นายหญิงของเธอ ตอนนี้เธอไม่แปลกใจอีกแล้ว เหตุใดนายหญิงของเธอถึงได้ขย่มชายผู้นี้อย่างบ้าคลั่ง จนลืมเรื่องยางอายไปเสียสนิท เธอไม่ไหวอีกแล้ว เธอคลั่งไปหมดแล้ว

อื้ออ อื้อออ เธอขยับสะโพกตามแรงกระแทกของเค้าอย่างขะเขินในช่วงแรก ก่อนที่สัญชาติญาตดิบจะทำเธอเร่งเครื่องขย่มสู้มันเหมือนสัตว์ป่า หน้าอก ริน กระเพื่อนขึ้นลงอย่างไม่มีทิศทาง ชายหนุ่มขยับลุกขึ้นในกึ่งนั่งกึ่งนอน หน้าอกคู่งามของรินปริ้นไปมาตามแรงนวดคลึงของฝ่ามือหยาบกร้าน สุดท้ายรินเหมือนขาดสติ ทิ้งตัวลงบนตัวผมอย่างอ่อนแรง

ทุกสายตาจับจ้องเป็นจุดเดียว นักรบบางคนถึงกับหันไปคุยกันอย่างแตกตื่น เสียงฮือฮาทำเอาลานพิธีแห่งนี้เสื่อมความศักดิ์สิทธิ์

หญิงสาวอีก 2 นางในชนเผ่า เพิ่งทำพิธีล้มเหลว เธอดึงดาบออกจากร่างของ 2 บุรุษเพศที่เป็นคู่พิธีกรรมของเธออย่างเลื่อนลอย เธอฆ่าพวกเขาไปเสียแล้ว ผมแตกตื่นแต่ไม่ได้รนราน เพราะเท่าที่สังเกตดู พวกเธอมองผมกับรินอย่างสับสน

มันเป็นฉากเซ็กที่ดูเปี่ยมสุขมาก พวกนางไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน พวกหล่อนสองนางเดินเปลือยกายขยับเข้ามาใกล้ๆหวังจะเตือนสติรุ่นน้องผู้นี้ให้กลับเข้าสู่พิธีกรรม แต่แล้วเรื่องไม่เป็นดังหวัง

จู่ๆ มืออันหยาบกร้านของชายหนุ่ม ฉุดรั้งพวกเธอสองนางลงไปหาข้างๆ  สองมือเข้าทำงานอย่างรวดเร็ว ด้วยการล้วงร่องสวาทของพวกเธอ

พวกเธอรู้สึกเหมือนโดนไฟรนจนร่างกายอ่อนไปเสียหมด

...

ผมไม่รู้หรอกพวกหล่อนเข้ามาทำไม แต่วินาทีนั้น ตัณหามันครอบงำไปหมดแล้ว เรืองร่างอ้อนแอ่น ของพวกเธอทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะดึงเธอมาโอบกอด ผมเสพติดการเซ็กแบบหลายๆคนไปเสียแล้ว ผมลงมือจูบไซร้ไปตามเรือนร่างพวกหล่อน ซ้ายที ขวาที พวกเธอดูมีอารมณ์ค้างเติ่งอยู่ไม่ต่างกัน

ผมอาศัยจังหวะที่พวกเธอกำลังเคลิบเคลิ้ม ปลดผ้าที่คลุมหน้าเพื่อขอยลโฉมใบหน้าของทั้งสองนาง พวกเธอน่าจะอยู่ในวัยรุ่นๆ 20 กว่าๆ แต่ต้องยอมรับอย่างนึงว่า พวกเธอไมได้มีใบหน้าสวยใสเหมือนอย่าง ริน แต่หุ่นของคนชนเผ่านี้นับว่าดีมาก เท่าๆที่แอบมอง คนชนเผ่านี้หุ่นดีทุกคน หุ่นนางแบบชัดๆ นึกแล้วก็ต้องถอดถอนใจ พวกเธอเหมือนจะได้สติ รีบชิงดึงผ้าปกปิดใบหน้าไว้อย่างเก่า ผมก็ไม่ได้ขัดขวางอะไร แค่บีบนมกับล่วงร่องหีเล่นแบบนี้ก็เกินพอแล้ว

ผมบีบคลึงหน้าอกของพวกเธอไว้คนละข้างในขณะที่ดุ้นผม ยังกระเด้าหีริน อยู่ไม่ขาด ร่องอุ่นๆมันตอบดุ้นผมไม่หยุด

โอ้ยยยยย อื้อออ อื้ออออ เสียวจะแย่อยู่แล้ว อื้ออออ   ริน ครางกระเส้าไม่ขาดปาก ก่อนที่ท่อนขาเธอจะกระตุกอีกยกใหญ่  ผมเริ่มปล่อยตัวปล่อยใจตามเธอไปด้วยการฉีดน้ำกามชุดใหญ่ใส่ร่องหีเธอ ผมก้มมองร่องหีเธอ มันมีเลือดสีแดงฉานปนกับน้ำขาวๆขุ่นๆไหลอออกมาเต็มไปหมด ผมชักชินชากับการเปิดซิงซะแล้ว

หญิงสาวในโลกนี้ ก็มีไม่น้อยที่ยังบริสุทธิ์ ผมเพ่งมองไปรอบๆ และนึกขึ้นได้ว่า ยังมีหญิงสาววัยรุ่นในชนเผ่าอีกหลายนางที่อยู่ในวัย 17-19  สังเกตได้ว่าพวกนางเหล่านั้นจะนั่งไม่สุข บิดขาไปมาอย่างขะเขิน จริงๆถ้าผมอยู่ที่นี่กับ กีช่า ผมจะมีโอกาสได้แอ้มสาวทั้งเผ่าไหม ไม่รู้ทำไมจู่ๆ เรื่องแบบนี้ถึงแวบเข้ามา ก่อนที่ร่างงามๆอีก 2 นางที่เหลือจะกระตุกขึ้นอย่างรุนแรงในขณะที่ผมเขี่ยร่องหีให้พวกเธอ พวกเธอตัวอ่อนลงไม่ต่างจากถูกไฟรน

อะไรกัน เขี่ยแปปเดียวแตกซะแล้ว ผมหันไปเอาหน้าซุกดูดหัวนมของเธอบ้าง

ริน นอน ถ่างขาอ่อนระทวยอย่างไม่ได้สติโดยมีดุ้นผมเสียบคาอยู่อย่างนั้น ผมกำลังคิดจะเอาดุ้นออกมาแล้วเสียบพวกเธอ 2 คนนี้ต่อ

แต่แล้วจู่ๆ เสียงแหบแห้งของ หญิงชรานางหนึ่งก็ดังกังวาน ขึ้น

หยุดได้แล้ว   เธอแผดเสียงอย่างโกรธเคือง  ทำเอาหญิงสาวในอ้อมอกทั้ง 3 ของผมสะดุ้งเฮือกผละออกจากตัวผม

 รินที่โดนดุ้นผมเสียบคาอยู่กลับลุกขึ้นคุกเข่าลงอย่างรวดเร็ว

มันจะมากเกินไปแล้ว พวกเจ้าทำไมถึงได้เสียสติ รื่นเริงกับพิธีกรรมกันขนาดนี้

ผมเพ่งมองยายแก่นั่นอย่างแปลกใจ แม้แต่กีช่าเองยังไม่กล้าเอ่ยคำใดๆ เอาแต่นั่งก้มหน้าก้มตารับคำตวาดอันแหบแห้งนั่น 

ยายแก่นั่น ถอดถอนใจคราหนึ่ง ก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างแผ่วเบาว่า พอได้แล้ว พอได้แล้ว

ทุกคนต่างงุนงง ถึงพฤติกรรมที่เกิดขึ้น ยายนั่นประกาศสั่งให้เลิกพิธีนี่ซะ แล้วจับผมไปขังไว้เหมือนเดิม

ผมสับสนไปหมดว่านี่มันเรื่องอะไรกัน เกิดอะไรขึ้นกันแน่ พวกเขากำลังจะทำอะไรต่อไปอีก คงไม่ฆ่าผมใช่ไหม
..

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 09:33:08 pm โดย punyang »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 04:19:35 pm »
พิธีกรรม ขึ้นสวรรค์ดิ่งนรก
เรียกเช่นนี้คงไม่ผิด เจอแบบนี้เป็นผม ก็หดไปแล้ว แต่ก็อ่านสนุกแล้วต้องลุ้นไปด้วย ๕๕๕

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:47:21 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ nankung

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 82
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 08:41:43 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1469
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 04:52:48 am »
จะโดนฆ่ามั้ยเนี่ย ลุ้นจังๆ สนุกมากครับ 55555

*

ออฟไลน์ asper

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 04:20:29 pm »
กลับมาอ่านใหม่อีกรอบครับ

*

ออฟไลน์ ursula.aki

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 05, 2017, 12:49:48 am »
จินตนาการมากๆครับ

*

ออฟไลน์ yui10139

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 05, 2017, 06:48:02 am »
ขอ อนุญาตกลับมาอ่านใหม่อีกรอบครับ

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2396
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:50:40 am »
พิธีกรรมนี้ช่างคล้ายกับการผสมพันธุ์ของแมงมุม
ที่ตัวผู้จะถูกตัวเมียจับกินในขณะผสมพันธุ์กัน
สนุก น่าติดตามครับ
ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ Tosak7483

 • Junior Member
 • ***
 • 393
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 05:35:33 pm »
อ่านยาวเลย พอจำได้แต่อ่านซ้ำ

*

ออฟไลน์ tueytuey

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 393
 • วัลฮัลลา
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 08, 2017, 12:40:25 am »
นี้ถ้าไม่เก่งโดนแทงตัดจบไปแล้วนะเออ  ::Evil::

*

ออฟไลน์ phozis

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 12, 2017, 12:16:34 am »
ขอบคุณที่เพิ่มเติมผลงานที่หายไปนะครับ ::Thankyou:: ::Thankyou::
ขออ่านอีกรอบนะครับ ::GiveMe:: ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ pjny

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 14, 2017, 01:56:56 pm »
ถึงกับตกนรกเลยทันที

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Veteran Member
 • ******
 • 1722
 • 409
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 15, 2017, 07:08:06 am »
สงสารกีซ่า ลินดา
แต่ควรเก็บให้ครบทุกคน
คิดว่าดี ก็ทำไป

*

ออฟไลน์ tkatlek

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 275
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 10
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 18, 2017, 05:59:47 am »
ฝีมือดีจนได้เลื่อนเป็นพ่อพันธ์ุประจำเผ่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ