ใหม่เพื่อนสนิท (2)

ใหม่เพื่อนสนิท (2)

  • 0 ตอบ
  • 7831 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

  • Full Member
  • **
  • 132
  • 1848
    • ดูรายละเอียด
ใหม่เพื่อนสนิท (2)
« เมื่อ: เมษายน 12, 2016, 11:35:37 am »
หลังจากงานแต่งของผมกับแป้งผ่านไปด้วยดี  เราตกลงกันว่าจะใช้คอนโดของแป้งเป็นเรือนหอไปก่อนที่จะหาบ้านอยู่กัน  ตอนแรกเรากะจะมาอยู่กันที่บ้านผม แต่แล้วเราก็คิดกันได้ว่าเซ็กส์ของเราทั้งสองบางครั้งมันดุเดือดเหลือเกิน คงจะไม่สะดวกที่จะใช้ชีวิตในบ้านที่เป็นครอบครัวใหญ่เลยกลับมาใช้คอนโดเป็นเรือนหอ เราตกลงกันว่าช่วง2-3ปีแรกจะยังไม่มีลูกด้วยกัน ใช้ชีวิตให้คุ้มค่าก่อน หลังจากนั้นเราก็ใช้ชีวิตคู่กันอย่างมีความสุข  ตอนฮันนีมูนผมพาแป้งที่สวิตฯซึ่งแน่นอนเรื่องเซ็กส์เอากันแทบทุกวันเหมือนไม่เคยเอากันมาก่อน จนกลับมาเราก็ทำงานตามปกติ  ผมพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการรับรู้เรื่องของคุณพู่   ในงานแต่งเธอไม่ได้มาแต่ส่งของขวัญมาให้ ส่วนใหม่ผมยังติดต่อกันอยู่แต่ส่วนใหญ่จะเป็นทางเมล์ไม่ก็ไลน์ ผมกับใหม่พยายามหลีกเลี่ยงที่จะพูดถึงสัมพันธ์สวาทของเราที่ผ่านมา  ส่วนใหญ่ใหม่จะบอกว่า ภาษาคล่องขึ้นคงจะเรียนต่อโทที่ออสเตรเลียเลย

ส่วนชีวิตคู่ของผมกับแป้ง เราก็ใช้ชีวิตเหมือนก่อนแต่งมีออกกำลังกาย หาเวลาไปเที่ยวกัน ไม่ก็ไปเยี่ยมครอบครัวของแป้ง ส่วนเรื่องเซ็กส์ไม่ต้องพูดถึงอาทิตย์นึง  3-4 ครั้ง มีวางเว้นตอนที่แป้งเป็นประจำเดือนหรือเหนื่อยจากงานทั้งคู่  จนผมต้องไปดูงานที่ออสเตรเลียซึ่งต้องบินไปคนเดียวมีกำหนด 2 อาทิตย์

ตอนแรกจะชวนแป้งไปด้วยแต่แป้งลางานไม่ได้ ผมเลยบินเดี่ยว ระหว่างเดินทางผมแทบไม่คิดว่าใหม่อยู่ออสเตรเลีย จนไปถึงได้ 1คืน พอนอนคนเดียวทำให้รู้สึกแปลกๆเพราะเวลาผมไปไหนมักจะมีแป้งนอนข้างๆตลอด  แต่แล้วตอนเช้ามีไลน์จากใหม่ทักมา  ผมเลยบอกกลับไปว่าผมอยู่ที่ออสเตรเลียเมืองเดียวกับที่ใหม่อยู่

 แล้วเปลี่ยนเป็นโทรคุยแทน  ผมบอกไปว่าผมมาดูงาน 2อาทิตย์ เสียงของใหม่ดีใจมาก ยิ่งพอรู้ว่าผมมา ใหม่บอกผมว่าอยากเจอ เลยนัดกันเจอกันเย็นนี้ ที่พักของใหม่ห่างจากโรงแรมที่ผมพักพอสมควร  ใหม่บอกเองว่าจะมาหาตอนค่ำๆ   วันนั้นทั้งวันผมดูงานตามปกติ พอช่วงเย็นผมโทรคุยกับแป้ง แต่ไม่พูดชื่อของใหม่ออกมา เพราะกลัวมีพิรุธ ระหว่างที่รอใหม่ ผมจึงไปซื้อถุงยางและวาสลินมาเตรียมพร้อม  เพราะมั่นใจแน่ๆว่าสัมพันธ์สวาทของเรามันต้องเกิดขึ้นอีกครั้งแน่ๆ ตอนแรกผมว่าจะไปรอใหม่ที่ห้องอาหารของโรงแรมที่ผมพัก แต่ก่อนที่ผมจะลงไปข้างล่าง

ใหม่โทรมาและบอกว่ามาถึงแล้วจะให้ขึ้นไปหาที่ห้องได้เลยหรือเปล่า  ผมเลยบอกให้ขึ้นมาได้ รอสักพักได้ยินเสียงเคาะประตู พอเปิดประตูเห็นใหม่ยืนยิ้มรออยู่  ผมไม่เห็นเธอมาหลายเดือนแล้ว ใหม่ดูเปลี่ยนไปเล็กน้อย ทรงผมจากบ็อบเริ่มยาวประบ่า  วันนี้ใหม่แต่งตัวสบายๆ ใส่กางเกง เสื้อเชิ้ตแขนยาวพับแขนกลัดกลัดกระดุม2-3เม็ดด้านล่างทับเสื้อกล้ามสีเทาอีกทีสะพายเป้

 แบบที่ผมเคยเห็นตอนไปออกกำลังกายด้วยกัน เรามองหน้ากันสักพักก่อนที่ผมจะบอกว่า “เข้ามาสิ” ใหม่เดินด้วยใบหน้ายิ้มๆเข้ามาหลังจากที่ผมปิดประตูห้อง ใหม่เอาเป้ไปวางที่โซฟาร์ แล้วหันมามองรอบๆห้องก่อนที่จะเดินมาหาผม พอเดินมาชิดตัวผม
ใหม่เอามือทั้งสองมาคล้องที่คอผมพร้อมพูดว่า”คิดถึงนายนะ”แล้วทันใดนั้นก่อนที่ผมจะทันตั้งตัว ใหม่โน้นคอผมลงมาส่วนใหม่ก็เงยหน้า หลังจากนั้นทุกอย่างมันเป็นไปตามอัตโนมัติ ใหม่มือเปลี่ยนจากโน้นคอผมลง มาประคองที่ใบหน้าผมดึงให้ใบหน้าของเรามาชนกัน พอปากขอเราทาบกัน ใหม่จูบผมอย่างงเร่าร้อนที่สุด ยิ่งกว่าที่ผ่านๆมาของเราทั้งสองคน ปากของเราทั้งสองบดขยี้กันอย่างต่อเนื่อง ลิ้นของเราเกี่ยวกันไปมา

มือของใหม่เปลี่ยนมากอดรัดผม ซึ่งผมก็กอดตอบ  รสจูบของใหม่ปลุกอารมณ์ผมได้อย่างดี  ตอนนั้นผมลืมหมดลืมเกือบทุกอย่าง ลืมแป้งภรรยาที่น่ารัก นึกอย่างเดียวในโลกนี้ตอนนี้มีผมกับใหม่แค่สองคนเท่านั้น มือของเราทั้งสองลูบไล้ไปทั่วร่างของอีกฝ่าย ก่อนที่ใหม่จะปลดกระดุมเสื้อผม ส่วนผมก็เช่นกัน ปลดกระดุมเสื้อเชื้อตัวออกของใหม่  พอผมถอดเสื้อตัวนอกออกจากตัวใหม่ได้พร้อมกับใหม่ดึงเสื้อผมออกจากตัว ใหม่ถอดเสื้อกล้ามตัวในออกทันที นมของใหม่ยังขาวน่าเค้นคลึงเหมือนเดิม

ใหม่ดูเหมือนรู้ว่าผมจะทำอะไรก่อนที่หน้าผมจะลงซุกหาความหอม ของอกคู่งาม ใหม่แอ่นตัวรับการซุกไซ้ของผม สักพักใหม่ครางแผ่วๆ  “นายขา  ไปที่เตียงเหอะ”  ผมใหม่พูดจบผมอุ้มใหม่ไปที่เตียงทันที พอเราทั้งคู่อยู่บนเตียง ใหม่กดหน้าผมลงไปที่เต้าคู่งามอีกครั้ง และรีบยกตัวให้เมื่อผมปลดตะขอออก ผมเหวี่ยงยกทรงไปทันที และเริ่มเล็มหัวนม ที่ชูชัน ใหม่สนองตอบผมเป็นอย่างดี แอ่นรับการเคล้นคลึงของผมครางออกมาเบา ต่อมาเราต่างช่วยกันถอดกางเกง พอกางเกงในของใหม่พ้นจากร่าง

ผมเริ่มเล็มไปตามหน้าขา สลับขึ้นไปที่หน้าท้อง มือเคล้นคลึงบี้หัวนม  ส่วนมือก็ใหม่ก็ลูบไล้ที่หัวผม
“อูยๆๆ นายขา ซี้ดๆๆๆๆ ดีคะใหม่เสียว”
แต่ผมยังยั่วใหม่อยู่แม้รู้ว่าใหม่อยากให้ทำอะไรต่อ เพราะเธอแอ่นโคกหีขึ้น และพยามยามดันหัวผมไปตรงโคกหีของเธอ แต่ผมก็ยังพรมจูบไปที่ขาทั้งสองข้าง สลับกับขึ้นไปดูดดื่มเต้าคู่งามทั้งสองเต้า และพอปากผมไปประกบ กับเธออีกครั้ง

ครั้งนี้เป็นการจูบที่ดูดดื่มเราแลกลิ้นกันสักครู่ และพอผมถอนปากออกมาก่อนที่ใหม่จะดันหัวผมลงไป ผมก็เอนหน้าไปที่โคกหีที่ใหญ่และมีหมอยประดับอย่างงดงาม ที่ผ่านการตัดแต่งจากเจ้าของอย่างดี  ร่องหีของใหม่แฉะแล้ว ผมเริ่มจูบไปเบาๆก่อน และเริ่มใช้ลิ้นแตะก่อนที่จะกวาดเข้าไปในร่องหี ที่เจ้าของถ่างขารองรับอยู่แล้ว ทำเอาใหม่ครางลั่นด้วยความเสียว ผมหยุดเลียก่อนบอกว่า
“ใหม่จ๊า”
“ขานาย”
“หอม เหลือเกิน “
“ซี๊ดดดดดดดดด  คะจำได้คะนายบอกมาหลายครั้งแล้ว นายถ้านายชอบทำต่อเถอะคะอย่าหยุด”


แล้วผมก็เริ่มลงลิ้นอีกที มือของใหม่ลูบไล้หัวผมไปมา ต่อมาไม่นาน ใหม่ครางออกมา” ซี๊ดดดดดดดดดดดนายขา  ทำเหอะ ใหม่ทนไม่ไหวแล้ว” ผมดูดเม็ดแตดอีกสักพักก่อนเงยหน้าและเลื่อนตัวขึ้นไปทับตัวใหม่ ก่อนแลกจูบกันต่อ และผมเอื้อมไปหยิบเอาถุงยางที่โต๊ะข้างเตียงมาสวม “แหมเตรียมพร้อมเลยนะนายขา”ใหม่บอกมา  ผมยิ้มๆไม่ตอบอะไร พอสวมเสร็จ ใหม่ที่นอนอ้าขารออยู่แล้ว แต่ผมจับใหม่นั่งหันหน้าเข้าหากัน เอาตัวใหม่ไปพึงที่หัวเตียง และบอกว่า”ท่านี้เราจะได้เห็นใหม่ชัดๆ”

ใหม่ไม่ตอบอะไร แต่อ้าขาขึ้นอีกหน่อยพร้อมชะโงกหน้ามาหอมแก้มผม แล้วถึงจับควยของผมลูบคลำไปมาอย่างหลงไหลก่อนที่จะบรรจงจับยัดเข้าไปในช่องหีของตัวเอง พร้อมบอกมาว่า
“นายขา เบาๆนะที่รัก”
ผมไม่ตอบอะไรแต่ค่อยๆดันควยเข้าไปใหม่เอามือมาจับที่บ่าของผมทั้ง2ข้าง  ระหว่างที่ผมดันควยเข้าไปใหม่ก็เริ่มครางออกมา ช่องทางมันยังคับแน่นเหมือนเดิม ผมดันเข้าไปอย่างช้าๆ จนสุด ก่อนเริ่มกระเด้าผมแช่อยู่สักพักและยื่นหน้าไปจูบกับใหม่ ก่อนที่จะขยับเอวอย่างช้าๆ ใหม่ที่นั่งพิงหัวเตียงอยู่ก็เริ่มมีการกระเด้งตอบ ผมเอามือข้างนึงมาลูบคลำสลับกับบีบเบาๆที่นมของใหม่ ที่เจ้าตัวก็แอ่นรับการบีบของผม ผมกระเด้าอย่างต่อเนื่องเอามืออีกข้างมาจับที่เอวของใหม่ ช้าสลับเร็วเมื่อช่องทางเริ่มสะดวกขึ้น ใหม่กระเด้งรับแล้วพูดว่า


“นายขา แรงๆก็ได้คะซี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ ใหม่เสียวคะ อูยๆๆๆๆ”แล้วเธอก็ยื่นหน้ามาจูบผมครู่นึงกอดรัดผมแน่นขึ้น เสียงเนื้อของกระทบกันอย่างต่อเนื่อง  เราเข้าจังหวะกันได้อย่างดีทั้งๆที่ไม่ได้เย็ดกันมาเกือบครึ่งปี ถ่านไฟเก่ากองนี้มันช่างติดง่ายเหลือเกิน ทุกจังหวะที่ผมกระเด้า ใหม่เด้งรับตลอด ปากก็ครางเบาๆ ใบหน้าที่แสดงออกมีทั้งเสียวและความสุข จนผมเริ่มกระเด้าเร็วขึ้น เพราะเต็มกลั้นแล้ว


“ใหม่จ๋าจวนแล้วนะอ๋อยๆๆๆๆๆซี๊ดดดดดดดดดด”

“อูยๆๆๆ นายขาเร่งเลยค่ะ ใหม่จวนแล้วเหมือนกันซี๊ดๆๆๆๆๆอ๋อยๆๆๆ”

ผมกระเด้าส่งท้าย3-4ทีก่อนจะปล่อยน้ำรักออกมาและรู้สึกถึงภายในช่องหีของใหม่ก็ตอดรัด เราโผเข้าหากันกอดกันแน่นกันพร้อมลมหายใจแรงๆ ผมเอามือไปเชยคางให้ใหม่เงยหน้าขึ้น ใหม่หลับตาพริ้มรับการจูบของผมอย่างโดยดี  แล้วผมถอนควยออกมาพร้อมประคองใหม่ให้นอนลง ผมถอดถุงยางออกมา ใหม่นอนซบกับหัวไหล่ของผม หลับตาแต่ใบหน้าดูมีความสุข ผมปล่อยให้ใหม่นอนสักพัก ก่อนที่จะเอาจมูกไปชนแก้มใหม่เบาๆ ใหม่กอดผมแน่นขึ้น

“ใหม่”ผมเรียกใหม่เบาๆ “เรายังไม่ได้คุยอะไรกันเลยนะ”
ใหม่ลืมตาขึ้นมาแล้วหอมแก้มผมก่อนที่จะตอบว่า “ใหม่คิดถึงนายมาก ใหม่มีความสุขจริงๆและใหม่เหงามากเลย นายเข้าใจนะ พอเจอเราเจอหน้ากันใหม่อดใจไม่ไหว นายก็เหมือนกันนี่  ตอบสนองใหม่ได้อย่างดีเหมือนเมื่อก่อนเลย”
“งั้นคงไม่ต้องถามว่าสบายดีแล้วมั้ง” ผมบอก “ดูจากเมื่อกี้คงยังสบายดีจริง” และภายในอ้อมกอดของเราทั้งคู่ ใหม่ไม่ถามอะไรที่เกี่ยวข้องกับแป้ง

 เพราะคงจะรู้ว่าไม่อยากให้เสียบรรยากาศ ใหม่บอกว่าตั้งแต่มาเรียนก็อยู่คนเดียว ส่วนคุณพู่ก็โทรติดต่อกัน3-4 ครั้ง พอพูดถึงคุณพู่ใหม่ก็ยิ้มๆแล้วเงยหน้ามองผม แต่ผมแกล้งทำเป็นไม่สนใจ แล้วเราก็คุยกันเรื่องอื่นๆโดยที่ร่างกายเปลือย ใช้มือลูบคลำส่วนต่างๆไปทั่วร่างกายของอีกฝ่าย  จนมือผมไปลูบคลำก้นที่เนื้อแน่นเต่งตึงของใหม่ จนกลายเป็นขยำไปมา ใหม่มองหน้าผมแล้วบอกว่า

 “อยากละซิ คุณพู่ไม่ยอมข้างหลังเหมือนใหม่ใช่มั้ย” พอได้ยินประโยคนี้ ทำเอาผมสะดุ้ง  หยุดขยำก้นใหม่ทันที แต่ใหม่จับมือผมให้ไปลูบคลำก้นเธอต่อ แล้วขยิบตาให้พร้อมเปลี่ยนเรื่องพูดว่า “นายกินข้าวเย็นหรือยัง ใหม่ยังไม่กินเลย”
ผมเลยผสมโรงทันทีแต่มือยังไม่หยุดลูบคลำ”ยังเลยรอใหม่นะสิ”
“งั้นเดี๋ยวเราไปกินกัน แต่ตอนนี้ใหม่ขอกินก่อนนะนายขา” ระหว่างนั้นมือของใหม่เริ่มไปลูบคลำที่ควยผมอย่างแผ่วเบา จนมันเริ่มแข็งขึ้น แล้วใหม่พลิกตัวมานอนทับบนตัวผม  ก่อนจะเอาปากมาประกบกับผม พอแลกจูบกันพักหนึ่ง ใหม่เริ่มไซร้ไปตามซอกคอ ก่อนที่จะเลื่อนตัวลงมาใช้ลิ้นกระตุ้นที่หัวนมผมทั้งสองข้างสลับไปมา ผมเอามือไปลูบคลำที่นมของใหม่ แล้วใหม่ก็เลื่อนหน้าไปถึงควยผม

ใหม่เริ่มใช่ลิ้นแตะไปตรงหัวควยผมไล้ไปมา สร้างความเสียวซ่านให้ผมเป็นอย่างดี แล้วถึงใช้ปากค่อยอมกลืนกินพร้อมลิ้นยังกวาดไปทั่วลำควยของผม จนผงาดแข็งขึ้นมาอีกครั้ง พอควยผมลุกเต็มที่  ใหม่เริ่มใช้ลิ้นเลียไปทั่วสลับกับใช้ปากรูดขึ้นรูดลงอย่างคุ้นเคยยิ่งสร้างความเสียวให้ผมอย่างต่อเนื่อง ทำเอาผมปล่อยเสียงครางออกมาไม่หยุด  
“ใหม่จ๋า ดีจ๊ะดี อูยซีดๆๆๆ “มือไม้ผมป่ายไปทั่ว สุดท้ายมาจับที่หัวของใหม่ ส่วนใหม่ก็ดุดดื่มกับควยของผมอย่างไม่รู้เบื่อ จนผมถึงขีดสุดปล่อยน้ำรักออกมาพร้องหายใจยาวๆแบบเหนื่อยอ่อน ส่วนใหม่ก็กลืนกินน้ำรักของผม ทั้งหมด ปากเป็นคราบสีขาวเห็นได้ชัดตอนเงยหน้าขึ้นมา  ใหม่เอาหน้าไปซบที่ท้องของผมสักพักแล้วค่อยๆเลื่อนตัวมานอนข้างผม แล้วบอกว่า “ใหม่ได้กินสมใจอยากแล้วนะ เป็นของว่างก่อนไปกินอาหารหลัก”แล้วใหม่ลุกขึ้นจะเดินไปห้องน้ำ ผมขยับจะลุกตาม  ใหม่หันมาส่ายหัวแล้วบอกว่า

 “ยังค่ะนาย  เดี๋ยวไม่ได้กินข้าวใหม่หิวแล้ว” พร้อมยิ้มให้ผม  ผมเลยบอกว่าผ้าเช็ดตัวอยู่ในห้องน้ำ ผมนอนรออยู่พักนึง พอใหม่อาบน้ำเสร็จเดินออกมาแบบมีผ้าเช็ดตัวคลุมมาอย่างเดียว ผมเดินเข้าไปกอดคลอเคลียกันสักพัก ใหม่ยอมให้ผมลูบคลำตัวก่อนที่จะส่ายหน้าแล้วไล่ให้ผมไปอาบน้ำพร้อมกระซิบข้างหูว่า

 “เวลาของเรายังมีอีกเยอะ”  

หลังจากผมอาบน้ำเสร็จ เราออกไปทานข้าวกัน ผมพาใหม่ไปทานที่ห้องอาหารของโรงแรมตอนเราทานข้าวก็คุยถึงเรื่องการใช้ชีวิตของใหม่ทีนี่ ใหม่บอกปรับตัวได้แล้วภาษาคล่องขึ้น เทอมหน้าจะเรียนโทแล้วแล้วก็หาเวลาออกกำลังตลอดรวมถึงเล่นโยคะด้วย พอเราทานกันอิ่ม ผมถามเลยว่า


“ใหม่จะค้างไหม”
ใหม่ทำหน้าแบบตอนที่เราได้เอากันครั้งแรกที่ผมบอกว่าจะไปพักห้องใหม่เพื่อหลบรถติด “ถ้านายให้ค้างใหม่ก็ค้างคะ พรุ่งนี้ใหม่ไม่มีเรียนด้วย” พอได้ฟังแบบนั้นผมก็โอบเอวเธอขึ้นไปบนห้อง ตอนอยู่ในลิฟท์ผมเลยถามว่า “เรื่องที่พูดถึงคุณพู่เมื่อกี้นะใหม่หมายถึงอะไร”  ใหม่ทำหน้าเจ้าเล่ห์ ก่อนตอบมาว่า “เข้าห้องก่อนแล้วถึงจะบอก” พอออกจากลิฟท์ ผมเปลี่ยนจากที่โอบเอวมาโอวที่สะโพก ใหม่แล้วบอกว่า”เดี๋ยวเสร็จแน่ๆ เราซื้อวาสลินมาด้วย” ก่อนขยำก้นใหม่เบาๆ ใหม่หันมาค้อน พอเข้าห้อง ใหม่เดินไปหยิบกระเป๋าเอาชุดที่จะใส่นอนออกมา ผมเลยบอกไปว่า
”เตรียมมาพร้อมเลยนะ” ใหม่ตอบว่า”แหมใหม่รู้นะว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้านายไม่ชวนใหม่ก็ชวนนายไปนอนที่ห้องใหม่แทน”แล้วใหม่ก็เดินเข้าห้องน้ำไป รอสักพัก ใหม่เดินออกมาพร้อมชุดสบายๆที่ผมเห็นสมัยที่อยู่ประเทศไทยกางเกงขาสั้นเสื้อยืดแต่

 เห็นได้ชัดว่าใหม่โนบราเพราะเห็นหัวนมที่ดันเสื้อออกมาได้ชัดเจน แล้วใหม่บอกว่า
“นายขาไปเปลี่ยนชุดนอนเถอะค่ะ อาบน้ำอีกรอบก็ได้ตัวจะได้หอม” ผมเลยทำตามที่เธอบอก  ออกมาเห็นเธอนอนอยู่บนเตียงพอผมล้มลงนอนข้างเธอหันมากอดผมแล้วยื่นหน้าให้ผมจูบ ครั้งนี้ผมจูบเธอไม่นานเท่าไหร่ ก่อนที่จะเลื่อนลงมาไซร้ที่ซอกคอ และผมก็ขึ้นไปนอนคล่อมบนตัวของใหม่พร้อมเลื่อนหน้าลงมาที่เต้านม

 ผมยังไม่ถอดเสื้อแต่ดูดหัวนมผ่านเสื้อตัวบางๆของใหม่ จนเจ้าตัวทนไม่ไหวเป็นคนถอดเสื้อพร้อมกางเกงออกเองแล้วแอ่นอกพร้อมกดหัวผมลงไปที่เต้าคู่งาม  ผมฟอนเฟ้นเต้าคู่งามของใหม่พักใหญ่ ก่อนที่เธอจะกดหัวผมไปที่โคกหีอันงดงาม ที่พร้อมรอให้ผมลงลิ้นอีกครั้ง คราวนี้ผมทั้งดูดทั้งเลีย จนแยกไม่ออกว่าน้ำลายผมหรือน้ำรักของใหม่ ใหม่ครางเสียงเบาๆไม่หยุด จนมีอาการเกร็งกดหัวผมให้แนบกับหีของเธอพร้อมแอ่นตัวขึ้น แล้วเธอก็หายใจยาวๆแบบผม แล้วประครองหน้าผมให้มาซบที่อกอันเต่งตึงของเธอ

“นายขาใหม่มีความสุขมากเลย  ไม่ถึงแบบนี้มาหลายเดือนแล้ว”

“แล้วช่วยบ่อยหรือเปล่าละ” ผมถามทันทีใหม่ก็รู้ว่าหมายถึงช่วยเอง
“ไม่เท่าไหร่คะนายก่อนมีเม้นส์หรือเวลางุ่นง่านขึ้นมา”

“เอาไอ้นั่นมาด้วยสิ”ผมหมายถึงไข่สั่น ที่ใหม่มีไว้ที่ห้องตอนอยู่เมือง
ไทย เธอพยักหน้าแบบอายๆ ผมเลยย้อนถามไปถึงเรื่องคุณพู่ ใหม่เงียบไปพักนึงก่อนเล่าพร้อมเอามือลูบหัวผมว่า ใหม่สงสัยเรื่องความสัมพันธ์ของผมกับคุณพู่มานานแล้ว เพราะใหม่เป็นคนที่ใกล้ชิดคุณพู่มากที่สุด  เธอย้อนไปถึงครั้งที่ผมกับคุณพู่ออกไปทำงานด้วยกันข้างนอกครั้งแรก และหายไปเกือบครึ่งวัน ติดต่อคุณพู่ไม่ได้เลยโทรไปก็ไม่รับสาย

แต่พอกลับมาดูคุณพู่สดชื่นขึ้นมากหลังจากนั้นก็ดูคุณพู่อารมณ์ดีตลอดมีน้ำมีนวลขึ้น เวลาพวกคนที่โทรมาจีบก็คุยกันแป็บเดียว และสายตาของคุณพู่เวลามองผมมันเปลี่ยนไปเยอะ ตรงนี้ใหม่บอกว่าผู้หญิงด้วยกันดูออกโดยเฉพาะสายตาที่มองคนที่แอบชอบ และคุณพู่ยิ่งดิวงานกับผมมากขึ้นทำให้ใหม่ยิ่งสงสัย ใหม่จับอะไรจากทางผมไม่ได้เลย  แต่พอดูออกจากคุณพู่ และพอมาตอนที่คุณพู่จะแต่งงาน คุณพู่ดูซึมๆไปไม่เหมือนคนที่จะเป็นเจ้าสาว และยิ่งพอผมลาออกไปคุณพู่ยิ่งซึมพยายามถามถึงผมแบบอ้อมๆ บางครั้งถ้ารู้ว่าผมไปเที่ยวกับแป้งคุณพู่ยิ่งดูเศร้าๆ จนถึงใหม่มามีอะไรกับผม ตอนนั้นใหม่รู้สึกว่าไม่เสียเปรียบคุณพู่แล้ว ทั้งๆที่ไม่แน่ใจว่าผมกับคุณมีพู่มีอะไรกันหรือยัง แต่พอมาถึงวันที่คุณพู่กลับจากสิงคโปร์ใหม่ก็รู้ว่าคุณพู่กลับมาพร้อมผมที่บินไปหาแป้ง เพราะคุณพู่เล่าให้ฟัง ต่อจากนั้นเหมือนคุณพู่อยากระบายอะไรหลายๆอย่างเพราะความรักและเชื่อใจใหม่มาก คุณพู่เลยตัดสินใจเล่าเรื่องความสัมพันธ์สวาทของผมกับคุณพู่ให้ใหม่ ทำเอาใหม่ตกใจเพราะนึกไม่ถึงว่าคุณพู่จะกล้าเล่าให้ฟัง  แต่ใหม่ไม่เล่าเรื่องของผมกับใหม่ให้คุณพู่ฟังเพราะกลัวเธอรับไม่ได้ และเป็นการคลายความสงสัยของใหม่ให้มั่นใจว่าสิ่งที่ใหม่เข้าใจนั้นมันถูกต้อง  

พอคุณพู่เล่าให้ฟังเสร็จใหม่ดูออกว่าคุณพู่ดูผ่อนคลายมากขึ้นและใหม่ก็รับปากกับคุณพู่ว่าจะเก็บเรื่องนี้ไว้คนเดียวไม่บอกใคร  แม้ว่าหลังจากนั้นใหม่ยังแอบนัดเจอกับผมบ่อยๆ จนแป้งกลับมาจากสิงคโปร์และได้เวลาที่ใหม่จะมาออสเตรเลีย ใหม่ก็ไม่ถามผมเลยจนมาถึงวันนี้  พอใหม่พูดจบ ผมเลื่อนตัวขึ้นมาจูบกับใหม่อีก ใหม่กอดรัดผม แล้วบอกผมหลังจากที่ผมเลื่อนหน้าลงไปดูดดื่มที่นมของใหม่
“นายขา นายไม่โกรธใหม่นะเรื่องนี่”
“ไม่หรอก และอีกอย่างเรื่องของเรากับคุณพู่ มันก็ห่างๆกันมาแล้วไม่ติดต่อกันเลย”

แล้วผมก็พลิกตัวใหม่ ให้นอนคว่ำลง พร้อมพรมจูบไปทั่วทั้งแผ่นหลัง ก่อนเลื่อนลงไปที่ก้นคู่งาม ใหม่เริ่มครางผมกัดที่ก้นเบาๆ
และเลื่อนลงไปที่น่องคู่งาม ก่อนที่จะมาใช้ปากเล็มหมอยที่โผล่มา และใช้ลิ้นแตะไปที่ร่องหี ที่ยังมีคราบน้ำรักอยู่ ก่อนเลื่อนตัวไปนอนทับ และซุกไซร้ที่ซอกคออันขาวผ่อง ทำเอาเจ้าตัวครางไม่หยุด

“ใหม่เอามาหรือเปล่าจ๊ะ”ผมถามใหม่

ใหม่พยักหน้าเพราะรู้ว่าผมหมายถึงอะไร”อยู่ในกระเป๋าใหม่คะนาย”
ผมลุกขึ้นแล้วไปเปิดที่กระเป๋าใหม่ล้วงไปก็เจอ ไข่สั่นที่ใหม่เตรียมมา แล้วเดินกลับที่เตียงผมจับใหม่นอนหงาย
แล้วเอาตัวไปนั่งคล่อมตรงปากก่อนเอาควยไปจ่อที่ปากใหม่รีบผงกหัวขึ้นมาดูดควยผมทันที จนควยผมแข็งเต็มที่  ผมเลื่อนตัวแล้วบอกว่า “ใหม่เราขอนะ” ใหม่พยักหน้า ผมเอาขาใหมาพาดบ่าแล้วเอาวาสลินทาไปที่ รอบก้นของใหม่แล้วทาที่หัวควย “ท่านี้หรือนายขา” ผมพยักหน้า แล้วเปิดไข่สั่นเอาไปจี้ที่ร่องหีของใหม่  และพอเอาไปจี้ที่เม็ดแตด ใหม่ยิ่งคราง พอเห็นปลุกอารมณ์ได้ที่ ผมจัดให้เข้าที่ เอาหมอนมาหนุนก้นใหม่ แยกขาให้กว้างขึ้น และเอาควยจ่อไปที่รูตูดของใหม่ค่อยๆดันควยเข้าไปพร้อมจับมือของใหม่ให้มาใช้ไข่สั่นแทนส่วนมือผมเอามารวบเอวของใหม่และเพื่อจะได้จับกระเด้าให้สะดวกยิ่งขึ้น เจอแบบนี้ใหม่ยิ่งเสียวหนักเข้าไปอีก  และช่องตูดของใหม่มันกระชับแน่น เสียงครางของใหม่คือเจ็บปนเสียว” นายขาเบาๆคะใหม่เจ็บ โอยๆๆๆๆ ซี๊ดดดดด “แต่มือของใหม่ไม่หยุดกับการใช้ไข่สั่นอย่างชำนาญที่ร่องหีของตัวเอง ผมเริ่มกระเด้ารูตูดของใหม่อย่างช้าๆ มันสร้างความเสียวซ่านให้กับผมเป็นอย่างดี เพราะกับแป้งนั้น
แป้งไม่ยอมให้ผมเข้าข้างหลัง ส่วนคุณพู่นั้นไม่เคยอยู่ในความคิด  ทั้งๆที่ทั้ง 3 สาวก้นสวยพอๆกัน แต่ใหม่นั้นดูเร้าใจกว่า ใหม่มีเด้งรับบ้างในบางครั้ง จนใหม่มีอาการบิดเกร็งไปทั้งตัวพร้อมบอกว่า
“นายใหม่ถึงแล้ว” ผมกระเด้าต่ออีก2-3 ครั้งเพราะตอนนั้นก็เต็มกลั้นแล้วก่อนที่จะปล่อยน้ำรักออกมาในรูตูดใหม่ ผมแช่อยู่พักนึงก่อนถอนควยออกมา และเอาหยิบเอาไข่สั่นไปไว้ข้างเตียง ก่อนดึงหมอนที่รองก้นออก แล้วนอนข้างๆใหม่พร้อมดึงเธอเข้ามากอด   “มีความสุขมั้ยจ๊ะ” ใหม่พยักหน้า แล้วบอกมาว่า

“แต่เจ็บจัง เราไม่ได้ข้างหลังกันนานแล้วด้วย  แต่ก็เสียวกว่าทุกครั้ง กับคุณพู่ไม่เคยใช่ไหมละ”
“ก็ไม่ได้ขอคุณพู่นี่” ผมตอบแต่ใหม่ค้อน แล้วบอกมาว่า “นายขาคืนนี้พอแล้ว ใหม่ระบมไปหมดแล้ว” ผมพยักหน้า คืนนั้นเราหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

พอเช้าวันรุ่งขึ้นผมมีไปติดต่องานครึ่งวันเท่านั้นแต่ก่อนไปเรามีเย็ด
กันอีกยกในอ่างอาบน้ำและใหม่ไม่มีเรียน ผมเลยให้ใหม่รอที่ห้อง  
ตกบ่าย ใหม่พาผมทัวร์ ก่อนที่เราจะไปจบกันที่ห้องใหม่
ซึ่งคืนนั้นใหม่ก็จัดให้ผมเต็มที่ แต่ผมก็ทำไม่ให้เกิดพิรุธ โทรติดต่อ
แป้งทุกวัน  ส่วนเวลาที่เหลือ 2 อาทิตย์ใหม่ก็จัดให้กับคนที่ใหม่รักอย่างเต็มที่ชดเชยเวลาที่ผ่านมา เราเอากันทุกคืน สลับกันไปมาไม่ห้องผมก็ห้องใหม่จนทำเอาผมหมดแรง ยิ่งกว่าออกกำลัง  ใหม่เจอผมเย็ดทั้งข้างข้างหลังแบบจัดเต็ม จนถึงวันที่ผมเดินทางกลับ แต่ก่อนที่จะกลับผมอยากจะเย็ดใหม่เพื่ออำลาแต่ใหม่เป็นเม็นส์พอดี
ใหม่เลยใช้ปากกับผม  แต่ไม่วายแหย่ว่า เอากันทุกวันไม่เบื่อหรือ
เก็บแรงไว้ให้แป้งมั่ง ไม่งั้นแป้งจะสงสัยนะครั้งนี้เราร่ำรากันแบบไม่
เศร้าเหมือนครั้งที่ผ่านมาเพราะเราต่างมอบความสุขให้แก่กันอย่าง
เต็มที่ทั้งสองฝ่าย

.................................................................
ติดตามผลงาน คุณ  twintower ตอนเก่าได้ที่นี้นะ...


น้องปู(หมวยตัวเล็กเซ็กส์จัด) 4
ยอมปีนต้นงิ้ว 6
เพื่อนสนิทคิดซื่อๆ
สวยแต่ไม่ใช่สเป็ค
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 5 ( ล่อตูดไก่)
กิ๊กส์เก่า 3
น้องปู(หมวยตัวเล็กเซ็กส์จัด) 3
น้องปู(หมวยตัวเล็กเซ็กส์จัด) 2
น้องปู(หมวยตัวเล็กเซ็กส์จัด) 1
ยอมปีนต้นงิ้ว 5
ยอมปีนต้นงิ้ว 4
ยอมปีนต้นงิ้ว 3
ยอมปีนต้นงิ้ว 2
ยอมปีนต้นงิ้ว 1
กิ๊กส์เก่า 2
กิ๊กส์เก่า 1
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 3.2
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 3.1
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 2
แฟนเก่าที่ชื่อนิด 1 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ